🎬 Dính Lời Nguyền Em Gái Chơi Đóng Gạch Với Anh Trai Ruột Và Cái Kết Khó Tin Review Phim Đóng Gạch

🎬 Dính Lời Nguyền Em Gái Chơi Đóng Gạch Với Anh Trai Ruột Và Cái Kết Khó Tin | Review Phim Đóng Gạch
Vì lời nguyền em gái và anh trai đã ngủ. với nhau sinh ra một đứa con vài năm sau. cô em lại ngủ với con trai mình con trai. giết cha Cứu Mẹ

🎬 Dính Lời Nguyền Em Gái Chơi Đóng Gạch Với Anh Trai Ruột Và Cái Kết Khó Tin | Review Phim Đóng Gạch

Vì lời nguyền em gái và anh trai đã ngủ. với nhau sinh ra một đứa con vài năm sau. cô em lại ngủ với con trai mình con trai. giết cha Cứu Mẹ tạo ra kết tinh tình yêu. đứa trẻ đó Rốt cuộc là con hay là cháu. người phụ nữ đó Câu chuyện kể về một. người phụ nữ tên Miki Miki mặc dù đã qua. 40 những vẫn luôn giữ được dung mạo trẻ. trung xinh đẹp khi còn trẻ cô và anh. trai đã phát sinh quan hệ nhưng sau anh. trai lại chọn cưới một người phụ nữ khác. làm vợ còn nữ chính lại lên núi ở ẩn. kiếm sống bằng nghề làm giấy Nhật Bản. không phải cô chưa từng nghĩ đến chuyện. lấy chồng mà cô là một người phụ nữ của. gia tộc inugami tương truyền từ nhỏ cô. đã mang trong mình huyết mạch thần. khuyển hễ là người tiếp xúc gần với Miki. đều gặp đen đủi nên không ai dám cưới cô. Miki cũng dần quen với cuộc sống một. mình cho đến một ngày một giáo viên trẻ.

Tên Akira đến thôn dạy học vì là giáo. viên tình nguyện nên Akira đến sớm hơn. để làm quen môi trường nhưng không ngờ. đi được nửa đường thì xe máy hết xăng. May mà anh gặp được người tốt tên do lái. xe đưa anh vào trong thôn mua xăng Kể. cũng lạ anh đi qua rừng cây Miki thường. xuyên chặt để lấy gỗ làm giấy thì đột. nhiên cảm thấy hoa mắt chóng mặt sau đó. bất giác ngã ngục Đợi khi tỉnh lại Akira. đã bị roi đưa đến nhà Mickey cũng chính. vào giây phút này anh đã phải lòng người. phụ nữ đáng tuổi mẹ anh trái tim rung. động như vừa mới đến nên anh cũng không. tiện thả thính chỉ nghỉ ngơi một chút. rồi tạm biệt rời đi mỹ ký cũng không hề. để tâm đến sự xuất hiện của của Akira. tới tối cô gặp ác mộng trong mơ cô thấy. mình đang sinh con sau đó sinh ra một. đứa trẻ chết Miki tỉnh dậy từ trong ác. mộng nghe thấy bên ngoài có tiếng của mẹ.

Cô ra ngoài xem thì thấy mẹ cũng đang. mất ngủ vì gặp ác mộng Mickey sợ rằng sẽ. có chuyện xảy ra nhưng mẹ cô lại nói. Giấc Mơ Không thể nói lên được chuyện. tốt hay xấu giấc mơ từ sâu thẳm trái tim. phản ánh trạng thái chân thực nhất của. bản thân Miki không hiểu Nhưng những. điểm lại bắt đầu xuất hiện trong gia tộc. inugami tất cả người trong gia tộc đều. mơ thấy ác mộng gà trong thôn kêu một. cách kỳ lạ Akira thì viên dạy yêu thầm. bikini anh làm như vô tỉnh lạc đường đi. ngang qua chỗ Mikey làm giấy đối với. người Khách Không Mời Mà Đến này Miki. cũng không để ý nhiều Cô vẫn tập trung. vào công việc của mình Akira cũng không. hề làm phiền mà chỉ lặng lẽ đứng nhìn. ánh mắt không tự chủ nhìn khuôn mặt nhỏ. của cô Hình như ở tuổi này dung mạo. Akira ngày càng trẻ hóa dần dần hai. người bắt đầu nói chuyện tiếp xúc vô.

Cùng hòa hợp trái tim Akira như rơi mất. một nhịp Nhưng anh biết yêu một người. lớn hơn mình 20 tuổi sẽ có vô số lời dị. nghị thế nên anh bắt đầu tránh né nhưng. hai người họ vẫn gặp lại nhau trong rừng. sâu dường như sợi tơ hồng sớm đã kết hai. người thành một đôi thấy Miki tới đây để. lấy nguyên liệu làm giấy anh liền đi. theo để giúp đỡ trời đột nhiên mưa lớn. hai người vì tránh mưa liền chạy vào một. hang động năm đó chính tại chỗ này cô. cùng anh trai mình cũng chính là tộc. trưởng gia tộc inugami phát sinh quan hệ. sau đó mang thai đáng tiếc đứa trẻ vừa. sinh ra đã chết nhưng Miki không hề đau. lòng vì có lẽ đây là lời nguyền của thần. khuyển hang động tránh mưa này như chỗ. để tạo ra dân số Miki lại không kiểm. được mà bổ nhào vào lòng Akira tiếp diễn. cảnh tượng hoang đường 20 năm về trước. người đàn ông này yêu phải một người phụ.

Nữ hơn mình 20 tuổi hai người trốn trong. hang động đào hang kịch liệt Akira không. hề biết rằng Miki chính là mẹ của mình. 20 năm trước cũng chính tại nơi này cô. cùng anh trai mình phát sinh quan hệ và. sinh ra anh tuổi thiếu hơi trai như Miki. vô cùng thỏa mãn kể cả trong mơ cô cũng. sờ soạng Vân mê cơ thể mình còn Akira. cũng là lần đầu trong 20 năm cuộc đời. được nếm mùi Phụ nữ nên vô cùng phấn. khích ngày nào sau khi tan làm anh cũng. đến tìm Mickey bám lấy cô như hình với. bóng do có hơi chai mỹ ký càng ngày càng. trở nên xinh đẹp mấy ngày nay trong thôn. cũng xảy ra nhiều chuyện ly kỳ gia đình. 3 người đến đây du lịch chết mất đắc kỷ. tử cô bé hàng ngày giao báo đột nhiên. phát bệnh giữa đường đối với những. chuyện này lại liên tưởng đến sự thay. đổi của Miki người trong làng bắt đầu. đồn đoán trên người Miki có huyết mạch.

Thần khuyển Chỉ cần cô ấy trở nên kỳ lạ. thì cả thôn sẽ gặp bất hạnh trong bữa. cơm tại nhà chính cô lại lần nữa gặp lại. mẹ mình mẹ đưa cho cô lọ đựng thần. khuyển trong truyền thuyết bảo cô giữ. gìn bảo vệ nó đừng thả vận rủi ra Miki. không hề tin vào sự tồn tại của thần. khuyển Đón lấy chiếc bình và không ngừng. lắc lắc bên trong quả nhiên không có gì. nhưng kỳ lạ là trong lúc Miki và mẹ cãi. vã người trong nhà lại chỉ nghe thấy. tiếng Mike tự nói tự trả lời vì mẹ cô đã. mất những ngày sau đó chuyện lạ trong. thôn ngày càng nhiều vì để giải trừ vận. hạn dân làng ném những đôi giày dính. phân vào trước cửa gia tộc inugami theo. như truyền thuyết Mặc dù Mickey đã quá. quen với chuyện này nhưng những người. trong tộc lại không chịu nổi họ định. nghe theo lời bà của roi chặt cây Miki. thường lấy làm giấy bán cho thương nhân.

Xây sân golf như vậy Miki sẽ không có. nhiều cơ hội tiếp xúc với người trong. thôn Miki không đồng ý cô Ẩn cư trong. núi sâu bao năm chỉ có thể dựa vào nó để. kiếm sống nếu như chặt đi cô sống thế. nào Miki tìm tới bà do lý luận roi cũng. ở bên cạnh giúp đỡ Dù gì vẫn nên bảo vệ. môi trường hơn là bị thương mại hóa. nhưng bà do lại cảm thấy Miki nhẫn tâm. vứt đi đứa con đã chết của mình nay lại. còn tới câu dẫn cháu trai bà con chó cho. dù là cha hay là anh em ruột cũng đều đi. tơ con đàn bà này ngày trước loạn luân. với anh ruột do cháu nghe kỹ đây đứa con. ngày trước cô ta sinh là ra con của anh. trai đừng nói nữa dòng máu chảy trong. người cô ta là dòng máu của chó Mickey. nghe những lời này vô cùng tức giận trợn. mắt nhìn bả roi kết quả bà roi như bị. trúng Lời Nguyền đau tim chết ngay tại. chỗ lần này dân làng lại càng chắc chắn.

Rằng Miki chính là huyết mạch thần. khuyển người dân bắt đầu rêu rao Mickey. Không biết liêm sỉ qua lại với giáo viên. nam 20 tuổi bọn họ muốn Cô bị bẽ mặt. nhưng cô căn bản không thèm để tâm ngược. lại là Akira không chịu nổi dư luận buộc. phải thôi dạy thu dọn hành lý trở về anh. muốn dẫn theo Miki cùng đi anh tới xưởng. làm giấy Tìm cô nhưng ở đây không một. bóng người Akira đợi rất lâu nhưng lại. chỉ đợi được một đám dân làng lưu manh. họ đập phá xưởng làm giấy của Miki Đợi. đến khi Miki trở về thì căn phòng đã. thành một đống đổ nát Akira khuyên cô. rời khỏi đây nhưng Miki lại nói cô yêu. nơi này hết cách Akira chỉ đành tới gia. tộc inugami cầu xin nhưng anh không hề. biết rằng người gia tộc inugami cả đời. không được rời khỏi đây nếu không sẽ. chết không yên thân lúc đó linh hồn tại. Miki nhập vào người cô ngồi một bên và.

Nói những câu khó hiểu Akira muốn lay. tỉnh Miki nhưng không hiệu quả cuối cùng. anh chỉ có thể tự mình rời khỏi đây. Akira tưởng rằng thời gian có thể xóa. nhỏ mọi thứ nhưng do vẫn luôn Gửi tin. nhắn cho anh nói thời gian này Miki sống. rất vất và khiến anh không thể không. nghĩ đến cô Vả lại kể từ lúc anh rời đi. sương mù liên tục bao phủ thôn làng thôn. dân lo sợ bất an bọn họ đem mọi trách. nhiệm đổ lên đầu Mickey ép gia tộc. inugami giết chết cô tế thần khuyển để. đổi lấy bình yên biết được tin này Akira. không nhẫn tâm liền quay lại thôn roi. sau khi dùng máy tính gửi đi tin tức thì. màn hình máy tính đột nhiên bỏ ra rất. nhiều côn trùng càng ngày càng nhiều. những chuyện kỳ dị một bí mật kinh thiên. động địa nổi lên mặt nước em gái ngủ với. anh trai sinh ra một đứa con nhiều năm. sau cô ta lại ngủ với con trai của mình.

Và mang thai đứa con của anh ta hơn 10. năm trước anh trai Nikki được người. trong gia tộc nhận nuôi hai người không. biết mình là anh em ruột nên đã phát. sinh quan hệ vì để có thể tiếp nhận vị. trí tộc trưởng anh trai vứt bỏ Mickey và. đứa con trong bụng rồi cưới người khác. còn Miki sau khi mang thai thì sinh ra. đứa trẻ nhưng mẹ cô lại nói đứa trẻ đã. chết cho đến nhiều năm sau trưởng lão. trong thôn tìm tới y tá hộ sinh Miki năm. đó Hỏi lúc này mới biết Đứa Trẻ Chưa. chết mà chỉ bị đưa đi đứa bé đó chính là. Akira người đã phát sinh quan hệ với. Mickey con ngủ với mẹ khiến mẹ mang thai. mối quan hệ phức tạp này không chỉ khiến. người trong thôn dị nghị mà cả gia tộc. inugami cũng thấy chướng mắt bọn họ đồng. ý với kiến nghị của thôn dân quyết định. giết chết Miki cúng tế thần khuyển đổi. lấy bình yên Akira biết người phụ nữ.

Mình yêu lại chính là mẹ ruột của mình. thì không hề cảm thấy khó chịu ngược lại. còn cho rằng thân lại càng Thân Akira. vội vã trở lại thôn làng cứu Mike lúc. này lễ tế inugami đã bắt đầu nội bộ Gia. Tộc Phân thành hai phe một phe muốn hy. sinh toàn bộ phụ nữ để cúng tế một phe. muốn họ còn sống để tàn sát lẫn nhau chỉ. có Miki như vẫn bị mẹ nhập ngồi chờ chết. tộc trưởng đưa con dao lên trước muốn. cùng cô hoàn thành kế hoạch tự tử từ. nhiều năm trước nhưng Miki lại lăn từ. trên đài tế xuống sau đó tỉnh táo trở. lại và muốn chạy trốn khỏi cuộc thảm sát. này cô nhìn thấy Akira chạy từ dưới dốc. núi lên liền lật tức chạy lại nhưng. không ngờ phía sau là lưỡi dao của anh. trai vì để cứu Mickey Akira giết chết. tộc trưởng sau đó kéo Miki chạy trốn vào. rừng sâu Nhưng tại đây Bọn họ lại lần. nữa gặp Mai Phục có lẽ đây cũng là sự.

https://www.youtube.com/watch?v=d5oR0MlC044
https://youtu.be/d5oR0MlC044Dính Lời Nguyền Em Gái Chơi Đóng Gạch Với Anh Trai Ruột Và Cái Kết Khó Tin | Review Phim Đóng Gạch
Vì lời nguyền em gái và anh trai đã ngủ. với nhau sinh ra một đứa con vài năm sau. cô em lại ngủ với con trai mình con trai. giết cha Cứu Mẹ