15 Phút Xem Xong Siêu Phẩm 3D「Tân Thần Bảng Dương Tiễn」

15 Phút Xem Xong Siêu Phẩm 3D「Tân Thần Bảng : Dương Tiễn」
Trải qua một trận chiến phong thần các. vị thần tiên có tên trong bảng phong. thần bắt đầu an vị mỗi người một phương. kiến tạo động Phủ của riêng mình chẳng. biết thời gian đã qua bao

15 Phút Xem Xong Siêu Phẩm 3D「Tân Thần Bảng : Dương Tiễn」

Trải qua một trận chiến phong thần các. vị thần tiên có tên trong bảng phong. thần bắt đầu an vị mỗi người một phương. kiến tạo động Phủ của riêng mình chẳng. biết thời gian đã qua bao lâu lúc này. Thiên Nhãn của Nhị Lang Thần lại bị. phong ấn không mở ra được lưu lạc nhân. gian thành một Thợ Săn Tiền Thưởng Dương. Tiễn Mai danh ẩn tích mỗi ngày đều cùng. bằng hữu lái phi thuyền bay đi tiếp nhận. đơn hàng từ khắp mọi nơi Tuy rằng con. mắt thần đã bị phong ấn nhưng lấy thực. lực của Dương tiễn đối phó yêu vợ Phàm. tục vẫn là thừa sức. mọi chuyện phát sinh ngày hôm nay Dương. Tiễn sau khi hoàn thành nhiệm vụ lĩnh. tiền thưởng về lại phi thuyền thì phát. hiện có một cô nương mặc bạch y đã chờ. sẵn bên trong rồi cô nương này tên gọi. là Huyền la lần này tìm đến là muốn ủy. thác rừng tiệm tìm một người tên trộm. này tên gọi là trầm hương hắn ta lấy đi.

Di vật của Uyển La chiếc đèn vạn vật như. ý nó có thể thu nạp những bảo vật mà thế. gian không vật gì có thể thu nạp trầm. hương trộm đèn vạn vật như ý liền trốn. đến phương hồ tiên đào sau khi để lại. địa chỉ cùng với ngân lượng quyền la. liền rời đi mà ở tại trạm Hỗn nguyên khí. của thần giới Trầm Hương xuất hiện hắn. ta cùng với Hải lão Lang quái Đạt thành. hợp tác bọn chúng sẽ cố ý gây rối rồi là. nước béo cỏ đột nhập vào bên trong cướp. bóc tên trầm hương này tuy tuổi không. lớn nhưng giết người chẳng chớp mắt rất. nhanh đã thu thập đám thị vệ canh gác. Hải lão mau chóng lẩn vào cướp tiền của. Trầm Hương thì Lẻn đến khí phòng nơi này. có một con quái vật khủng bố mát mọc. trong bàn tay canh giữ cậy vào thân pháp. nhanh cùng với thân hình nhỏ khó phát. hiện trầm hương mau chóng kết liễu được. tên quái vật không đầu.

Trầm hương mở ra đèn vạn vật như ý lấy. trộm Sầu của trạm Hỗn nguyên khí được. đến nước này rồi mà thiên binh mới nghe. tin chạy tới thế cục bất lợi đương nhiên. đám đạo tặc chuồn là thượng sách châm. gương thần pháp linh hoạt né tránh tên. bắn mà nhanh chóng tẩu thoát lên phi. thuyền mất thấy đám người Hải lão chạy. sau ôm tiền bị kẹt lại trầm hương quyết. đoán bỏ lại đồng đội chạy trốn Hải lão. dù mọc xa cánh dơi chạy trốn nhưng tiền. cũng đã bay ra ngoài rời sạch giữ được. mạng đã là tốt rồi bên phía đám người. Dương Tiễn bọn họ đang bay về hướng. phương hồ tiên đảo sau khi qua chuyển. Tống trận ở Bồng Lai dọc theo đường đi. cảnh vật phồn hoa trắng lệ khiến Bằng. Hữu mở mang tầm mắt dù đã nhiều lần. chứng kiến qua xương tiễn cũng không. khỏi cảm thán Phồn hoa tự cầm một. tổ chức thuyền Dương Tiễn hiện giờ còn.

Chưa biết kẻ ban nãy là trầm hương dù. cho có nhìn thấy cũng không muốn xen vào. chuyện của người khác Ai ngờ tên trầm. hương này đột nhiên chạy đến đem bảo vật. nhét vào ngực Dương Tiễn khiến Dương. Tiễn trở thành mục tiêu tấn công của hải. lão dưới tình thế không ngờ đến Dương. Tiễn bớt đác sĩ ra tay ứng Chiến Dương. Tiễn đương nhiên sẽ không giết quái bừa. bãi vụ cướp cả Thương Hải lão vang mất. mấy cái răng ra ngoài trầm hương lại. không phải dạng lương thiện hắn mau. chóng bổ thêm một sao Kết thúc hai lão. sau đó đại cần Dương Tiễn đòi lại bảo. vật xương tiễn cầm lên bảo vật quan sát. biết là đèn vạn vật như ý lúc này mới. đoán ra thiếu niên trước mặt chính là. trầm hương Dương Tiễn còn cho rằng là. một tên ba đầu sáu tay ai dè chỉ là một. tiểu tử miệng còn hôi sữa Dương Tiễn. không thèm để vào mắt mà đùa cợt một.

Trận đúng lúc này hai người Mãn lễ Hồng. đánh đến Dương Tiễn vừa quay đầu nhìn. lại thì anh ở Trầm Hương đã cầm theo đèn. vạn vật như ý chạy mất dạng Hai huynh đệ. Maza chất vấn xương tiễn thật sự không. biết trầm hương là anh sao sau đó từ. trong miệng mà lễ Hồng mà Dương Tiễn. biết được trầm hương lại là đồng môn của. sư điển mình vì tìm tin tức về trầm. hương Dương tiện quyết định dò hỏi sư. phụ Ngọc và nguyên nhân biết được ý đồ. của Dương Tiễn sư phụ một vẻ mặt sổ hộ. bắt đầu nói ra câu chuyện xưa thật ra. trầm hương chẳng những là sư chất của. Dương Tiễn nó còn là hai từ do muội muội. Dương thiền sinh ra năm đó Dương Tiễn. quả thực có giao đứa nhỏ này cho sư phụ. nuôi nấng lại cũng từ đó chưa quay trở. lại kim hà động nên chuyện Vì trầm hương. Dương Tiễn không biết là phải theo như. lời Ngọc Đình chân nhân trầm hương liên.

Thủ cùng Thân Công Báo đánh chết sư phụ. của mình Sau đó chạy trốn Dương Tiễn tìm. đến xem xét thi thể Nhị sư huynh phát. hiện trước ngực có một số vết kỳ lạ lại. qua lời của sư huynh bên cạnh trầm hương. trước lúc đi đã trộm đi Bảo và đèn vạn. vật như ý sương tiễn nghe xong tỉnh táo. lại nói như vậy lời của huyền la cô. nương là nói bậy mà đèn vạn vật như ý. Thật ra chính là Bảo Liên Đăng vì tìm. hiểu chân tướng sự việc Dương Tiễn tìm. đến huyền La nói rõ sự tình ai ngờ đối. phương vừa nhìn thấy người đã phát động. ảo cảnh công kích trong ảo cảnh sương. tiễn gặp được mẫu thân mẫu thân để lại. một câu tiện nghi không cần đi bộ ra. ngọn núi lúc tỉnh lại. Uyển La đã sớm rời đi chỉ để lại một tờ. giấy nói ra tung tích của Trầm Hương xem. ra ểnh la này lai lịch cũng không nhỏ. sương tiễn căn cứ theo mảnh giấy tìm. được trầm hương đối phương lúc này đang.

Tìm cái chụp đèn của Bảo Liên Đăng Dương. Tiễn sau đó giải thích với chất tử trầm. hương vào năm qua vì sư phụ không cho. thăm hỏi cho nên nhiều năm rồi Dương. Tiễn cũng không hỏi han thậm chí chẳng. biết đứa cháu ngoại này tên là gì trầm. hương thì lên án gay gắt nói mình ngày. nào cũng bị vũ nhục vì chịu không nổi. nên chọn bỏ trốn trầm hương đối với. người cậu ruột đột nhiên xuất hiện không. có chút hảo cảm Thậm chí còn thống hận. kẻ này đã nhốt mẫu thân tại Hoa Sơn Phù. đao vừa chém đến ngay lập tức bị Dương. tuyệt khống chế còn đang định giải thích. thêm Hai huynh đệ mang lễ Hồng Đã tìm. đến cửa vì sợ Trầm Hương bị bắt nên. Dương Tiễn chỉ có thể thả đứa nhóc này. ra chuyện mà trầm hương gây ra có liên. can không nhỏ với Dương Tiễn Dương Tiễn. dự định làm xong chuyện trầm hương rồi. quay về thần giới tự thú hai người mang.

Lễ hồng vì bảo đảm công việc không thể. không ra tay với Dương Tiễn mà lễ hồng. dùng đàn đánh ra vô số cơn đau nhưng bị. Dương Tiễn phá được mang lễ Hải thánh. vậy ném cái ô thần khí của mình lên. không trung chứ cô xoay vòng trong. thoáng chốc những quả cầu lửa kèm theo. tiếng đàn của ma lễ Hồng gào thét đánh. đến may mà Dương Tiễn kịp thời né tránh. thoát một kiếp sau đó là liên tiếp những. đạo cương âm hóa thành đau nhói hiệu quả. đuổi theo Dương Tiễn chỉ còn biết vừa. chạy vừa né tránh trước kèn trong tay. còn chưa kịp Thổi một con cự thú khổng. lồ chui từ dưới lên trục Ngã Dương Tiễn. mà lễ Hồng nhanh tay phối hợp chói. nghiến Dương Tiễn lại hóa ra con thú đó. là chồn hôi của huynh đệ Maza Dương Tiễn. sau đó bị nhốt lại ngồi bóc lịch May mà. đám bằng hữu của Dương Tiễn nghe tin bắt. đầu lái phi thuyền đến giải cứu.

Vừa Hay lúc này Dương Tiễn cũng đã bẻ. khóa một đường chuẩn bị vượt ngục lúc mà. phi thuyền đụng nát mà từ ngục giam. Dương Tiễn Thuận thế đạp theo mấy hòn đá. rơi xuống mà nhảy lên phi thuyền một. cách ngoạn mục sừng Tiễn một đường lái. phi thuyền tránh né công kích ác liệt mà. con bạch Thiên cẩu thì lại phun ra Liệt. Hỏa chống lại ngọn lửa xanh mà lũ rồng. Cai ngục phun ra. mấy người sau đó cũng thuận lợi mà trốn. khỏi địa ngục thần giới cùng lúc này. Trầm Hương cũng đã đi đến phương hồ Đằng. Tháp của thần giới cùng theo đến còn có. Thân Công Báo vừa cưỡi báo vằn vừa uống. rượu chụp đèn của Bảo Liên Đăng đang ở. trong tháp mà canh giữ Tháp là tăng. trưởng Thiên Vương Thân Công Báo Thấy. vậy rút kiếm như một kẻ nát rượu lao có. lẽ đã lâu rồi không có đánh lộn Thân. Công Báo hoàn toàn không phải đối thủ. của tăng trưởng Thiên Vương một kiến bị.

Đánh bay ra ngoài thanh thản May mà con. báo và đi theo Thân Công Báo có năng lực. chữa lành vết thương một người một báo. lại bắt đầu liên thủ đánh đến tăng. trưởng thiên vương hai người một thu. đánh lộn có vẻ khá là cân sức trầm hương. nhân cơ hội chuẩn bị lấy đi chụp đèn Bảo. Liên Đăng tăng trưởng Thiên Vương thấy. vậy xuất gia nguyên Thần Phong Kiếm đánh. nát đường đi của Trầm Hương cầu gỗ tức. khắc tưới phân mũ liền mắt thấy trầm. hương sắp rơi vào vực sâu vạn trượng. Thân Công Báo đúng lúc cưỡi báo bay đến. cứu về một mạng chuyện đã đến nước này. Thân Công Báo cũng Triệu Hoán ra nguyên. thần của mình. những làn khói đen u ám tỏa ra bao vây. tòa tháp rất nhiều thân ảnh báo và hùa. nhau mà đến tăng trưởng Thiên Vương sắp. ứng phó không nổi. Thân Công Báo dùng thuật phân thân vốn. nắm chắc phần thắng kết quả một cái ở.

Rượu làm Thân Công Báo vị thiên vương. phát hiện ra chân thân một kích đánh bay. ra ngoài trầm hương thấy vậy cũng Nguyên. thần năng khiếu liều mạng đánh đến đáng. tiếc một đòn này chỉ gãi ngứa đúng lúc. nguy hiểm Thân Công Báo lao đến một kiếm. chọc lén khiến tăng trưởng Thiên Vương. ngã lan ra đất trận chiến khép lại trầm. hương sau đó thuận lợi tìm đến trục đèn. băng đi Đột nhiên bão kiếm từ trên trời. giáng xuống như mưa Thân Công Báo vội. vàng nhắc nhở tiểu tử Mau chạy trốn hay. người mau chóng ôm chụp đèn vừa chạy vừa. né tránh mưa Kiếm trong lúc rơi xuống. Thân Công Báo bắt được trầm hương nhưng. trầm hương lại chọn nhảy lên bắt lại. chọc đèn thời khắc sinh tử chiếc dây. vòng đeo tay mà Dương thuyền để lại cho. trầm hương phát huy tác dụng cứu Hải tử. của mình một mạng chủ nhân của mưa kiếm. chân chính chưa hiện thân mà kiếm vũ lại.

Vẫn phảng phất Nhu động trên không trung. cuối cùng hội tụ về một chỗ đâm đến trầm. hương May mà Thân Công Báo kịp phát hiện. ra tài ngăn lại một kích chí mạng này. dưới sự thúc giục của Thân Công Báo trầm. hương mang chụp Đèn rời đi Thân Công Báo. cũng không cầm cự nổi ngã xuống người. đến là ba huynh đệ ma lễ Hồng và một kẻ. thần bí Thân Công Báo một tiếng sư huynh. lại gặp ma tôi với thốt ra một thanh. kiếm đã sáng xuống kết liễu Thân Công. Báo đợi đám người chấp Pháp rời khỏi báo. phần tìm đến chữa thương cho Thân Công. Báo nhiều lúc lâu sau đó Dương Tiễn mới. tìm đến mà một người một báo Dường như. chỉ còn lại vài hơi thở yếu ớt Theo như. lời của Thân Công Báo trầm hương chắc. hẳn đang đi đến độ Nguyệt chỉ ở Lý Sơn. rồi nhìn vết thương trên ngực Thân Công. Báo Dương Tiễn cảm thấy vô cùng quen mắt. còn chưa kịp hỏi Thân Công Báo là ai làm.

Người đã cưỡi Hạc về Tây Thiên Dương. Tiễn sau đó đi đến trường an Tìm kiếm. trầm hương nhưng đập vào mắt người lại. là một cảnh hoang tàn khắp nơi chiến Hòa. tàn phá một mảnh phồn hoa rồi đây tiêu. điều một màu đen sẫm cùng lúc này Trầm. Hương đã tìm được quyền La hiện tại các. bộ phận của Bảo Liên Đăng đã đầy đủ Sau. khi úp chụp đèn lại Bảo Liên Đăng chân. chính hiện ra quyển là biết Dương Tiễn. cũng đang trốn ở gần đây mà Dương Tiễn. thấy vậy cũng ra mặt đối diện cùng hai. người trầm hương trầm hương một vẻ mặt. chẳng hiểu ra sao Dương Tiễn bắt đầu kể. lại một đoạn ký ức không muốn người khác. biết ở dưới hoa sơn có trấn áp một đám. Huyền điểu một ngày chúng thoát ra sẽ. trời lòng đất lở Bảo Liên Đăng này là. của Nữ Oa nương nương ban cho Dương. thuyền mà nhiệm vụ của Dương Thiền chính. là canh giữ ở Liên Hoa Phong trấn áp.

Huyền điểu 12 năm trước khuyên điều sắp. phá phong ấn Dương Tiễn phụng mệnh ngọc. đỉnh chân nhân đi đến hỗ trợ nhưng chẳng. làm nên trò trống gì Cuối cùng Bảo Liên. Đăng vỡ nát xương thuyền lựa chọn dùng. sinh mệnh của mình trấn áp Huyền điều. trước lúc chết dương thiền Phó Thác trầm. hương lại cho Dương Tiễn Tuy trấn áp. được Huyền điểu nhưng Thiên Nhãn của. Dương Tiễn Cũng bị đóng lại còn về phần. Uyển là nàng ta chính là tỷ muội của mẫu. thân Dương Tiễn quyển là nói cho Dương. Tiễn viết trấn áp Huyền điều cũng chẳng. phải vì thiên hạ thư sinh kim hà động. của Ngọc Đình chân nhân lấy sức mạnh của. huyền điều mà kiến tạo thành một ngày. Huyền điểu phá phong ấn tâm huyết cả đời. của Ngọc Đình liền bị hủy cho nên chuyện. kết duyên cùng Phàm Nhân cũng chỉ là cái. cố định ngọc đỉnh chân nhân lợi dụng kẻ. đầu đất là Dương Tiễn mà thôi tuy lời.

Uyển La nói chắc như đinh đóng cột nhưng. Dương Tiễn cũng không dễ dàng tin tưởng. như vậy Muốn Uyển La của mình đi tìm. ngọc đỉnh chân nhân đối chất vườn la. không nói nhiều bắt đầu động thủ. sừng tiễn lấy một mảnh lụa làm vũ khí. tuy đã bị phong ấn Nguyên thần nhưng. Bằng và thực lực của Uyển La cũng không. phải là đối thủ của Dương Tiễn rất nhanh. thì bị đánh ngã xà đất Dương Tiễn này. trông thì đầu đất nhưng cũng không đơn. giản lúc này đã bắt đầu nói diễn ra âm. mưu của Uyển La vết thương trên người. Thân Công Báo Và Sư Phụ trầm hương giống. nhau như đúc cho đến vừa rồi Dương Tiễn. nhìn thấy những đạo tế tim mà Uyển La. xuất gia thì đã hiểu tất cả hung thủ sao. màn chính là Uyển là suy đoán của Dương. Tiễn có vẻ không hề sai quyền la cùng. Thân Công Báo Liên thủ chính là vì thả. ra Trầm Hương đi tìm Bảo Liên đang ghép.

Lại bổ ra hoa sơn phóng xuất Huyền điều. và Dương thuyền Còn về phần cái chết của. Thân Công Báo quyển là chỉ đơn giản. không muốn hắn chịu đau đớn dằn vặt mùi. thêm một nhát mà thôi đương nhiên Đây. chỉ là lời một phía của huyền la cuối. cùng hai người Dương Tiễn cùng Nguyên la. chia tay từ đây mà trầm hương sau khi. càn rỡ một trận thì ở lại bên người cậu. ruột sưng tiễn nói cho trầm hương biết. rằng chiếc dây vòng mà xương thuyền để. lại cho trầm hương chính là bắt đèn của. vào Liên Đăng sau khi mở lòng với nhau. trầm hương cuối cùng cũng tiếp nhận. người cậu là Dương Tiễn ở dưới sự chỉ. điểm của Dương Tiễn Trầm Hương cũng học. xong cử chuyển Huyền công hai người rất. nhanh Đã đến hoa sơn tại nhân gian xuyên. qua lối đi hai bên vách đá điêu khắc. Phong Thần Bảng bọn họ thấy được Huyền. biểu bị trấn áp còn có chiếc rìu bổ núi.

Của Dương Tiễn Dương Tiễn từng dùng qua. khai Thiên Phủ này bổ núi cứu mẫu thân. thị trấn áp đúng lúc này Dương Tiễn đột. nhiên phát hiện ra Uyển La cũng đang ở. phía trước nàng ta thế mà lại bị khốn. tên thường trói lại Dương Tiễn đột nhiên. ý thức được có điểm không đúng quả nhiên. trong một sát Na thì sân băng địa liệt. cả cây cầu đá bắt đầu sụp đổ tượng phong. thần bảng cũng vỡ nát thì thực đây chính. là cái bẫy của huynh đệ basa bọn họ muốn. bắt được chồng hương Còn về phần Dương. Tiễn vị Thái Cực đồ vây khốn bạn không. ngờ tới tất cả đều do Ngọc Đình chân. nhân đứng đằng sau thao túng ở trong. Thái Cực đồ Dương Tiễn một lần lại một. lần gặp lại đau khổ lúc trước mẫu thân. bị bắt đi Dương Tiễn không thể cứu được. cho đến khi Ngọc Đình trên nhân hiện. thân lão nói cho Dương Tiễn biết rằng. lão sẽ không để cho trầm hương phá núi.

Lời Uyển La nói đều là sự thật cả một. nhà Dương Tiễn từ nhỏ đã có ràng buộc. với Thiên Địa đại kiếp nạn mẫu thân. Dương Tiễn được định trước phải trấn áp. Huyền điều mà con của nàng cũng ắt vì. mẫu thân mặc bộ núi cứu người nguyên. liệu xuất thế kim hà động sụp đổ Thì. thiên hạ nhân gian sẽ đại loạn ngọc đỉnh. chân nhân vẫn ngoan cố với lý lẽ của. mình theo tình chân nhân sau đó Giam. luôn cả Uyển La và trầm hương vào Thái. Cực đồ dự định 3 ngày sau sẽ xử tử. từng nhất cương âm của ma lễ Hồng đánh. đến cũng may là trầm hương đã bắt đầu. dung hợp cùng Bảo Liên Đăng Miễn Cưỡng. cầm cự nổi ban lễ Hùng thấy vậy điên. cuồng gầy đàn từng đạo cương âm hóa. thành đao liên tiếp công kích sừng tiễn. cùng Uyển La cũng mau chóng ra tay tương. trợ duy trì thế phòng thủ của Bảo Liên. Đăng. ngay tại thời khắc càng như dây đàn cái.

Đuôi Cường đại của huyền điều bất chợt. quét qua xé rách Thái Cực đồ sương tiễn. nhìn thấy thời cơ một đường lao đến. hướng đó mượn sức mạnh khủng khiếp của. huyền điểu Dương Tiễn cuối cùng lại mở. ra Thiên Nhãn Thái Cực đồ vị thiên nhãn. công phá trong thoáng chốc dừng tiễn đã. thoát ra ngoài. Dương Tiễn ngay lập tức Nguyên thần xuất. khiếu vừa lên đã là sát trường mạnh nhất. Pháp thêm tượng địa. tàu đỉnh chân nhân cùng 3 huynh đệ Maza. cũng Nguyên thần xuất khiếu liều mạng. trấn áp một trận chiến này chưa đánh đã. đủ thấy mãn nhãn không hổ là siêu phẩm. hoạt hình đáng mong đợi nhất năm. mắt Thái Dương Tiễn sắp nhắc lên chiếc. rìu Bổ nước hoa sơn ngọc đỉnh chân nhân. lập tức triệu hồi Vạn Pháp Bảo Kiếm xem. đến đây chắc các bạn đã biết kẻ mà Thân. Công Báo gọi là sư huynh là ai rồi chính. là Ngọc Đỉnh Chân nhân.

Kiếm khí này Uy áp vô cùng khủng bố càng. là mạnh hơn vạn lần nước giết chết Thân. Công Báo pháp khí thượng cổ đông xuống. Dương Tiễn vô lực né tránh lúc này. Nguyên thần đã trọng thương nhưng nghị. lực của Dương Tiễn không dễ dàng khuất. phục như vậy Dương Tiễn bất chấp Vạn. pháp bảo kiếm đè ép vẫn cố chết rút ra. khai Thiên Phủ quyền biểu lần nữa xuất. thế Vạn pháp bảo kiếm ngay lập tức bị. chém gãy Dương Tiễn Ngư theo lực lượng. hủy Thiên diệt địa của huyền điều mà. toàn lực chém ra một rìu trong khoảnh. khắc này Dương Tiễn nhớ lại lúc còn nhỏ. được sư phụ dạy dỗ khi đó sư phụ chính. là người thân duy nhất của Dương Tiễn. nhưng cho đến giờ khắc một sống một chết. này Dương Tiễn chốt của cả biết mình. cũng chỉ là một quân cờ không hơn không. kém trong mắt sư phụ cuối cùng một giờ. này chém chết cả bốn người ngọc đỉnh.

Chân nhân và huynh đệ Masa Thiên Nhãn. của Dương Tiễn lần nữa đóng lại Trầm. Hương Nguyên thần xuất Hiếu dùng khai. Thiên Phủ của da Hoa Sơn. nhưng tất cả bọn họ đều không ngờ đến. Dương thiền đã sớm cùng Huyền điều hòa. thành một thể thứ tồn tại trước mặt trầm. hương chỉ là một tia hồn phách sau khi. nói lời cáo biệt cùng hai từ và Kaka hồn. phách của Dương Thiên tiêu tán và hư vô. Dương Tiễn nói cho trầm hương biết sưng. thiền sẽ cùng Huyền điều thù hộ nhân. gian chẳng bao giờ chân chính rời đi của. điện ảnh cũng đến đây khép lại Tân Thần. Bảng Dương Tiễn Đây là một trong những. bộ điện ảnh 3D đáng chờ đợi nhất năm năm. ngoái thì có bộ Thanh Giả kiếp Khởi Thực. sự thì đồ họa và hiệu ứng không chê vào. đâu được tuy nhiên kịch bản với những. tình tiết có lẽ cũng khá là dễ đoán phim. đã được công chiếu trên các nền tảng.

https://www.youtube.com/watch?v=6bYO46mDC4U
https://youtu.be/6bYO46mDC4U15 Phút Xem Xong Siêu Phẩm 3D「Tân Thần Bảng : Dương Tiễn」
Trải qua một trận chiến phong thần các. vị thần tiên có tên trong bảng phong. thần bắt đầu an vị mỗi người một phương. kiến tạo động Phủ của riêng mình chẳng. biết thời gian đã qua bao