9 phim BỊ CẤM CHIẾU Ở VIỆT NAM đáng chú ý nhất

9 phim BỊ CẤM CHIẾU Ở VIỆT NAM đáng chú ý nhất
Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm. năng với giới làm phim mỗi năm nước ta. nhập về không ít tác phẩm từ Hollywood. Hàn Quốc và nhiều khu vực khác trên thế. giới đồng thời phát hành những bộ ph

9 phim BỊ CẤM CHIẾU Ở VIỆT NAM đáng chú ý nhất

Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm. năng với giới làm phim mỗi năm nước ta. nhập về không ít tác phẩm từ Hollywood. Hàn Quốc và nhiều khu vực khác trên thế. giới đồng thời phát hành những bộ phim. cây nhà lá vườn tạo nên hệ thống phim. chiếu rạp tương đối đa dạng nhưng điều. đó không có nghĩa là nước ta nhập phim. Bất chấp ồ ạt có nhiều bộ phim rồi được. đầu tư mạnh mẽ sở hữu sàn cat hạng sang. vẫn phải quấn gói đi về vì không đủ tiêu. chuẩn vượt ải trong đó có những phim còn. được nhào nặn dưới bàn tay người Việt. Đâu là những phim nổi bật nhất từng bị. cấm phát hành tại Việt Nam lý do cho. những pha chặn cửa này là gì hãy cùng. phê phim tìm hiểu ngay sau đây. sau 3 năm đại dịch phòng vé Hàn Quốc đã. trở lại vô cùng mạnh mẽ mạnh như cú đấm. của Madam shop trong dragonda với doanh. thu kỷ lục số điểm ấn tượng với Sài Gòn.

Thân mến là một bối cảnh quan trọng của. phim sao phải bất ngờ Nếu khán giả Việt. Nam trông đợi được thưởng thức Download. Tại sao nhưng không Phim đã bị cấm chiếu. tại Việt Nam Vì sao theo lời giải thích. chính thức từ cục điện ảnh đó là bộ phim. mang quá nhiều cảnh bạo lực Thật vậy các. cảnh chém giết chúng ta đánh nhau được. xuất hiện dày đặc với điểm chung là. không ngần ngại cho người xem chứng kiến. cái chết đau đớn nhất trớ trêu thay. những cảnh hành động dã man này lại đóng. góp trực tiếp cho cốt truyện nên việc. lược bỏ hay cắt xén bất kỳ cảnh quay nào. cũng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng. của pin tạm để qua một bên yếu tố chất. lượng thì cách Việt Nam được khắc họa. cũng là một điều đáng bàn trong phim. Việt Nam trở thành thiên đường cho tội. phạm Hàn Quốc nơi chúng được thoải mái. tụ tập cờ bạc chém giết và sử dụng súng.

Trước sự lộng hành này cảnh sát Việt Nam. lại hoàn toàn thờ ơ với tội phạm chẳng. những thiếu hợp tác với cảnh sát nước. bạn mà còn ngờ ngệch không biết lắng. nghe và lắm lời Dẫu không để tâm tới. chính trị hay các quy định ngạt nghèo. thật khó lòng để cảm thấy thoải mái khi. nhìn một Việt Nam méo mó như vậy. ba phần phim Spider man của MC đặc biệt. là no hay home đã khiến cho hai lần trở. thành cái tên quen mặt và được đông đảo. khán giả Việt Nam yêu mến thế nhưng. unchopter phim kế tiếp Do anh đóng chính. dù rất được mong đợi và còn được prầm rộ. lại không có cơ hội hạ cánh tại phòng vé. nước ta do chứa hình ảnh xâm phạm chủ. quyền biển đảo. ngày 12 tháng 3 năm 2022 ông Vy Kiến. Thành cục trưởng cục điện ảnh đã cho. biết phim ăn Chopper với tựa đề tiếng. Việt là thợ săn cổ vật sẽ bị cấm chiếu. vì có chứa đường lưỡi bò đây là đường.

Ranh giới ở biển Đông do Trung Quốc vạch. ra nhằm đòi chủ quyền Với gần như toàn. bộ diện tích Biển Đông Bất Chấp Sự phản. đối từ cộng đồng quốc tế không chỉ ở. Việt Nam yêu sách này cũng khiến ăn tráp. tật bay màu tại Philippines một quốc gia. khác cũng có tranh chấp lãnh thổ ở biển. đông khán giả Việt Nam hoàn toàn ủng hộ. quyết định này của cục Thậm chí nhiều. người tuyên bố tẩy chay ăn cho thật và. sẽ không xem phim trên bất kỳ nền tảng. nào khác về chất lượng antractor cũng có. thể bị coi là một cú ngã tiếp theo và. vết xe đổ phim chuyển thể từ game phim. bị chính những fan của tựa game ăntract. of quay lưng vì có nội dung không trung. thành với nguyên tác dường như thương. hiệu ăn trót thật chỉ là cái mác được. lợi dụng để kéo khán giả đến xem một bộ. phim hành động vô hồn thiếu tính phiêu. lưu ly kỳ cần có hơn nữa nhân vật Nation.

Track của tommyland cũng bị cho là xa lạ. với người chơi ăn trát tật với ngoại. hình quá trẻ so với tạo hình gốc và. không có nhiều tương tác với Sony của. Mark zuvaburg một nhân vật khác cũng. không kém phần quan trọng như vậy ăn cho. thật không chỉ biến mất tăm tại Việt Nam. mà còn nhanh chóng bị các khán giả toàn. cầu Quên Lãng dù kiếm về một số tiền. không nhỏ là 4001,7 triệu USD. tiếp theo là một phim không được chiếu. với lý do y hệt untractor nhưng với câu. chuyện trò chơi hơn nhiều abamine đã. khiến một nhà phát hành phim lớn tại. Việt Nam bị phạt hành chính 170 triệu. đồng vì nhập khẩu phim có hình ảnh vi. phạm pháp luật Ngoài ra những file phim. kỹ thuật số đã nhập và tài liệu quảng bá. phim được coi là tang vật và bị tiêu hủy. Abo minible là một phim hoạt hình đánh. dấu sự hợp tác của dreamwork và pause.

Studio một hãng hoạt hình Trung Quốc. phim khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 4. tháng 10 năm 2019 và rút khỏi rạp vào. ngày 13 tháng 10 trong 10 ngày này các. khán giả xôn xao bàn tán về một cảnh. chứa đường lưỡi bò của albuminable khiến. các nhà chức trách và cuộc ngay sau đó. sự việc được Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể. thao Du lịch nhận định là nghiêm trọng. các cá nhân đơn vị có sai phạm trong. kiểm duyệt team abable đều bị xử phạt. trường hợp này cho thấy các khán giả. Việt Nam vẫn cực kỳ tỉnh táo cho các ấn. phẩm giải trí nước ngoài dù Obama được. đánh giá là một phim mang nhiều thông. điệp tích cực về tình cảm gia đình và. bảo vệ môi trường nhưng không thể vì thế. mà bỏ qua những thông tin sai lệch về. chủ quyền lãnh thổ Đôi khi chỉ xuất hiện. thoáng qua với đơn vị giày một tràng. pháo tay thật to cho đồng bào ta là.

Phim tiếp theo cũng có chút liên quan. tới vấn đề biển đảo và nó đã bị sốt ra. khỏi thị trường Việt Nam sau 9 ngày công. chiếu đó là operation hay là Điệp Vụ. Biển Đỏ dựa trên một câu chuyện có thật. phim kể về đội đặc nhiệm sao Long thuộc. Hải quân Trung Quốc và màn giải cứu có. một không hai của họ sau khi cứu một con. tàu chở hàng bị cướp ngoài khơi Somalia. đội được giao nhiệm vụ nguy hiểm hơn đó. là đưa người dân Trung Quốc trở về từ. một quốc gia Bắc Phi đang chìm trong. loạn lạc và âm mưu của khủng bố xuyên. suốt phim là những phân cảnh hành động. cân não khi quân số của Trung Quốc rất. ít mà phải đấu với đám khủng bố được. trang bị đầy đủ là hiểu rõ về địa thế. tuy nhiên phim Dường như chỉ mượn tình. tiết này để phô diễn sức mạnh quân sự để. khoe ra những món vũ khí Tân Tiến lợi. hại do đó chúng ta có rất nhiều cảnh cận.

Và vũ khí khá thừa thãi hay những cú. slow motion đạn bay lộ đủ những điểm yếu. về kỹ xảo đến đây hẳn nhiều bạn thắc mắc. là phim này có thể tệ chứ đâu đáng bị đá. ra khỏi rạp chiếu đâu tuy nhiên đấy là. khi chúng ta vẫn chưa xem Đến Phút Cuối. Cùng của operation khi một chiếc tàu lạ. bỗng xuất hiện và loa từ tàu Trung Quốc. phát ra. có lẽ đây chính là nguồn cơn Thiên. uperation recy bị sốt khỏi rạp nước ta. Bởi lẽ sau khi phim công chiếu website. của bộ quốc phòng Trung Quốc đã đăng bài. ca ngợi về Đặc Vụ Biển Đỏ Và còn nêu rõ. rằng tàu của họ đã trục xuất Tào lạ nước. ngoài ra khỏi vùng biển xung quanh quần. đảo Nam sa Nam xa chính là cách Trung. Quốc gọi quần đảo Trường Sa của Việt Nam. và việc đá phim ra khỏi thị trường nước. ta rõ ràng là sáng suốt. gần đây Drama Hàn Quốc liver Woman đã. gây tranh cãi thì chứa nội dung xuyên.

Tạc lịch sử Bộ phim xoay quanh cuộc sống. của ba chị em họ khi phướng và vụ mất. tích 70 tỷ buộc họ phải đối đầu với một. trong những gia tộc có ảnh hưởng nhất. Hàn Quốc Ba Chị Em chứng kiến hàng loạt. vụ ám sát và tự tử dàn xếp liên tiếp. được chỉ đạo bởi tinh Lan hội một hội. kín với những thành viên Ban đầu là cựu. chiến binh Hàn từng tham gia chiến tranh. Việt Nam đến tập 7 8 những nhận định sai. lệch về cuộc chiến mà Hàn Quốc đã tham. gia với vai trò lính đánh thuê của Mỹ. Ngày càng xuất hiện nhiều hơn tranh cãi. đỉnh điểm diễn ra khi nhân vật tên là. walkiss một cựu lính Hàn từng tham gia. chiến đấu tại Việt Nam nhận xét mỗi lính. Hàn có thể giết 20 lính Việt cộng hay là. lính Hàn là những anh hùng của Chiến. tranh Việt Nam ngay sau đó cuộc phát. thanh truyền hình và thông tin điện tử. đã nhanh chóng vào cuộc và yêu cầu nét.

Tích gỡ bỏ khỏi ứng dụng Việt Nam vì vi. phạm quy định tại khoản 4 điều 9 luật. báo chí về xuyên tạc lịch sử Phủ nhận. thành tựu cách mạng xúc phạm dân tộc và. quy định tại khoản 4 điều 11 luật điện. ảnh với nội dung tương tự ngày 6 tháng. 10 bộ phim chính thức bị xóa sổ khỏi nét. tinh x Việt Nam Như vậy dù sở hữu nội. dung trinh thám hấp dẫn và dàn diễn viên. thực lực. cũng khó mà vừa mắt khán giả Việt khi đã. xuyên tạc lịch sử và đụng chạm lòng tự. tôn dân tộc không chỉ riêng bộ phim mà. Thậm chí cả sàn diễn viên cũng nhận được. một làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ khán. giả Việt. cái tên tiếp theo trong danh sách là một. phim đến từ Việt Nam nhưng lại bị ghẻ. lạnh thậm chí vùi dập từ chính người dân. quê nhà vị là phim đầu tay của đạo diễn. Lê Bảo kể về cuộc sống của một cầu thủ. bóng đá Nigeria tại Việt Nam sau khi gác.

Lại nghiệp quần đùi áo xấu anh này. chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh và mưu. sinh cùng 4 người phụ nữ khác chứng kiến. những mảnh đời khác nhau tại Sài Thành. xô bồ tay Cựu cầu thủ nhận ra những mặt. tối trong đời chẳng hạn như số phận cô. lập hay số phận Mong Manh của một kiếp. người dù được phát triển từ một kịch bản. đạt giải triển vọng và là một trong. những tác phẩm tham gia Liên hoan phim. quốc tế Berlin Nhưng vị đã vướng phải. rất nhiều ý kiến trái chiều vì hành động. gửi phim đi dự thi mà không được cấp. phép của xưởng phim là biên và vì loạt. cảnh quá Đỡ nhạy cảm mô tả người đàn ông. ngoại quốc sinh hoạt cùng nhóm nhân vật. nữ với không một mảnh vải che thân cuối. cùng vào tháng 7 năm 2021 chính thức bị. cấm phát hành tại Việt Nam vì có tới hơn. 30 phút cảnh khỏa thân tập thể chấm 1/3. Tổng thời lượng phim tặng đáp lại những.

Vấn đề liên quan tới kiểm duyệt phim vị. được một số nhà phê bình dành lời khen. chủ yếu do phong cách độc đáo và ngôn. ngữ điện ảnh khác biệt Tuy nhiên một bộ. phận khán giả lại cho rằng phim Quá lộ. liễu thô tục không phù hợp với văn hóa Á. Đông và đặc biệt là nhịp phim quá chậm. khó hiểu đến nay đoàn làm phim đã chấp. nhận từ bảo quyền sở hữu phim và chuyển. quốc tịch sang Singapore để có đường. sống. tạm rời xa điện ảnh đương đại bộ phim. tiếp theo sẽ là một tác phẩm kinh điển. của thập niên 80 classon nhận được 4. tượng vàng Oscar tại lễ trao giải lần. thứ 59 và được xem là bộ phim khắc họa. chân thực nhất về chiến tranh thế nhưng. cartoon chưa từng được đặt chân tới Việt. Nam quê hương của cuộc chiến cụ thể. chính phủ Việt Nam đã quyết định cấm. chiếu platul vào thời điểm bộ phim ra. mắt năm 1986 vì khắc họa chủ quan về các.

Chiến binh quân giải phóng điều này. không quá khó nhận ra khi trong các phân. cảnh tập kích binh lính Việt Nam được. miêu tả là hoạt động nhấn nút và ra tay. tàn nhẫn với lính Mỹ ngoài ra những phân. đoạn thảm sát thường dân và các chiến sĩ. cũng được xem là quá khắc nghiệt và đau. thương đối với các khán giả tại thời. điểm đó khiến chính phủ có cái nhìn khắt. khe trong việc phát hành bộ phim này tuy. nhiên chỉ 2 năm sau livestream quay trở. lại Việt Nam dưới dạng video vff và được. đón nhận khá rộng rãi bởi người xem. trong nước theo một số tờ báo Sài Gòn có. đến 10.000 người xem đã tìm tới plat. true trên các bang cassette khi phim. được phát hành tuy còn gây nhiều tranh. cãi song không thể phủ nhận rằng cartoon. là một phim hay phản ánh đúng bản chất. phi nghĩa và đẫm máu của chiến tranh. Việt Nam với góc nhìn hiện thực Trần.

Trội phim cũng không ngại vạch trần. những mặt tối trong chính trị Mỹ và. những xấu xa của binh lính xứ cờ hoa. khiến bất kỳ ai từng sống trong thời. chiến phải cảm thấy rùng mình mỗi khi. xem lại. cuối những năm 2010 làn sóng các tác. phẩm khoa học viễn tưởng dành cho thiếu. niên bắt đầu nở sộ đình đám phải kể tới. và hăng gỡ game bộ phim mà vào thời điểm. năm 2012 đã lập tức trở thành bom tấn. phòng vé và thu gần 700 triệu đô tại. Việt Nam cộng sạc Mega Star Cineplex đã. quyết định mua bản quyền và bảo xa không. ít chi phí để quảng bá thế nhưng khi. ngày khởi chiếu đã tới rất gần nhà phát. hành bất ngờ tuyên bố rằng từ hanggamez. đã không vượt qua được Khâu kiểm duyệt. khác với nhiều phim trong danh sách và. hăng của game không gặp vấn đề trên. phương diện chính trị giải thích về. nguyên do tác phẩm bị cấm chiếu thành.

Viên hội đồng duyệt phim Quốc gia cho. hay giá hăng cả game có nội dung quá bạo. lực các nhân vật chính là những trẻ vị. thành niên được chọn ra để tham gia vào. một trò chơi sinh tử muốn sống họ phải. tìm cách chém giết lẫn nhau rất dã man. người duy nhất còn sống sẽ là người. chiến thắng thêm vào đó trò chơi này lại. còn được xây dựng thành một show truyền. hình thực tế tường thuật lại Chi tiết. cái chết của những người chơi cho người. thân của họ dù bộ phim đã được chiếu ở. Mỹ và nhiều nước khác với doanh thu lớn. nhưng cả hội đồng Duyệt tin đều thống. nhất ý kiến không nên chiếu ở Việt Nam. vì lo ngại những ảnh hưởng không tốt đến. giới trẻ nhiều người đồng ý với quyết. định này nhưng cũng không ít fan hâm mộ. của loạt chuyện gốc tỏ ra bất bình vì. mong muốn được tận hưởng tác phẩm yêu. thích của họ trên màn ảnh kể cả trước.

Những ý kiến trái chiều hội đồng kiểm. duyệt vẫn giữ nguyên quan điểm phải tới. 1 năm sau đó phần 2 của loạt phim The. Hunger Games mang tựa đề là casting fire. Mới được cấp phép chiếu tại Việt Nam. nhưng đã phải thay đổi giới hạn độ tuổi. từ PC 13 lên thành 16+ vì những phân. đoạn bạo lực. tác phẩm mới nhất bị xóa sổ khỏi thị. trường Việt Nam là babarian hay Kẻ man. sợ phim Vốn đã được đặt lịch xa mắt vào. ngày 21 tháng 10 nhưng lại bị bay màu. với nguyên nhân được cho là quá mau mê. chứa những phân cảnh tra tấn và giết. người vô cùng ghê sợ được quay rất gần. và chi tiết về nội dung phim xoay quanh. câu chuyện về một phụ nữ trẻ tên là test. cô thuê nhà tại một thị trấn xa lạ để. chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn Tuy. nhiên khi đến nơi test nhận ra một người. đàn ông khác đã có mặt ở đó và anh ta. khẳng định mình cũng là khách thuê nhà.

Anh ta mời cô ở lại trước khi họ có thể. liên hệ với người chủ do trời mưa to nên. test đã đồng ý và phim mở đầu với không. khí rất thoải mái vui vẻ thậm chí nó còn. khiến nhiều khán giả liên tưởng thế. những tác phẩm hài lãng mạn tuy nhiên. vào nửa đêm cô chợt thức giấc bởi tiếng. bước chân và phát hiện anh bên kia đã. biến mất không lâu sau cô tìm thấy nhiều. người trong đó có cả khít bị mắc kẹt bên. trong một nhà tù ngầm dưới tầng hầm và. có lẽ đây là lúc những nhà kiểm duyệt. quyết định không chiếu phim này ở xa. Việt Nam nữa. barbarian hiện đang được giới phê bình. và khán giả quốc tế đánh giá rất cao nhờ. kịch bản hiện đại và những phân cảnh. kinh dị đầy táo bạo nghe đến đây các bạn. cũng đừng vội tiếc vì phiên bản HD của. phim sẽ ra lò vào ngày 25 tháng 10 trên. nền tảng svmax Và khi đó thì chẳng có ai. có thể ngăn chúng ta thưởng thức tác.


https://youtu.be/151mM_gv3zw9 phim BỊ CẤM CHIẾU Ở VIỆT NAM đáng chú ý nhất
Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm. năng với giới làm phim mỗi năm nước ta. nhập về không ít tác phẩm từ Hollywood. Hàn Quốc và nhiều khu vực khác trên thế. giới đồng thời phát hành những bộ ph