AAMIR KHAN NIỀM TỰ HÀO của ĐIỆN ẢNH ẤN ĐỘ

AAMIR KHAN: NIỀM TỰ HÀO của ĐIỆN ẢNH ẤN ĐỘ
Ở đất nước Ấn Độ sở hữu nền công nghiệp. phim ảnh lớn nhất thế giới vượt qua cả. Hollywood cả về số lượng Phim được sản. xuất đến lượt vẽ được bán Tuy nhiên dù. có công suất sản xuất pin vượt trội. nh

AAMIR KHAN: NIỀM TỰ HÀO của ĐIỆN ẢNH ẤN ĐỘ

Ở đất nước Ấn Độ sở hữu nền công nghiệp. phim ảnh lớn nhất thế giới vượt qua cả. Hollywood cả về số lượng Phim được sản. xuất đến lượt vẽ được bán Tuy nhiên dù. có công suất sản xuất pin vượt trội. nhưng Bollywood vẫn chưa được đánh giá. cao về trình độ chuyên môn và phải xếp. sau cắt nền điện ảnh nhỏ hơn ở cùng khu. vực như là điện ảnh Iran vì vậy vẫn có. những cá nhân xuất sắc đã kéo nền điện. ảnh Ấn Độ đến gần hơn với công chúng thế. giới một trong số đó là diễn viên tài. năng amilcare trước khi trở thành nhân. tố quan trọng tạo nên thành công của. những bộ phim nổi tiếng như là ba chàng. ngốc khi cây hai lá gan amir khan đã. từng có những vấp ngã tưởng chừng như. không thể đứng dậy được vậy thì Aamir. Khan là ai anh suốt chúng đến đâu lý do. gì đã khiến anh thành công ở cả vai trò. diễn viên biên kịch lãnh đạo diễn đến.

Mức được cả Trung Quốc tung hô hô. ở. trong giờ diễn viên của Ấn Độ tồn tại. khái niệm hàng Spa Bollywood dùng để chỉ. các diễn viên có cùng Họ Khan có sẽ ảnh. hưởng lớn tới cả ngành công nghiệp với. những cống hiến của mình dành cho điện. ảnh quê nhà Aamir Khan không chỉ có mặt. trong danh sách này như một lẽ Dĩ nhiên. mà còn là quà toát ba khan hay là Flycam. có sự nghiệp thành công nhất với danh. xưng khan của những kỷ lục cụ thể Từ năm. 2008 đến năm 2016 có tới 5 phim của. Aamir Khan liên tiếp lập kỷ lục doanh. thu nhờ đan cao mà Aamir Khan là cái tên. Châu Á duy nhất bên cạnh những nhân vật. đình đám từ Hollywood lọt vào top 10. diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới. không chỉ dừng lại ở mặt trận thương mại. những bộ phim kể trên cũng cực kỳ thành. công trên đường đô Hà ngâm National. finolex giải thưởng điện ảnh lớn nhất.

Của Ấn Độ đã ghi dấu 4 lần sáng giải của. amir khan Phep giải thưởng Duyên dành. cho những phim nổi tiếng lên đi khi nhận. thành công của anh những 7 lần đang chú. ý một bộ phim của anh từng vinh dự nhận. đề cử Oscar II tôi xin nói tiếng nước. ngoài xuất sắc nhất cho bộ phim like in. ấn tượng hơn năm 2017 anh ấy được chính. phủ Trung Quốc trao tặng giải thưởng. quốc bảo của Ấn Độ qua đó Chứng minh tầm. ảnh hưởng từ các tác phẩm của anh đến. với công chúng của quốc gia tỷ dân Từ đó. trở đi cụm từ Quốc Bảo của Ấn Độ luôn. gắn liền với cái tên Aamir Khan mỗi khi. được nhắc đến trên các phương tiện đại. chúng. Vậy thì món bảo vật đáng xá này đã được. tìm ra như thế nào để lý giải cho sự. nghiệp thành công lễ lưng của amir khan. chúng ta cần phải xuất phát từ thân thế. của anh Nam diễn viên vốn có xuất thân. con nhà nòi trong các thế hệ trước của.

Gia đình đều có người theo đuổi nghệ. thuật nên ngay từ sớm anh đã được tiếp. xúc với diễn xuất vai diễn điện ảnh đầu. tiên của anh là trong một bộ phim do chú. ruột trực tiếp đạo diễn khi đó anh chỉ. đảm nhiệm một vai phụ đến năm 1988 Anh. bắt đầu sự nghiệp diễn xuất toàn thời. gian và quyết định lựa chọn trao đổi. chuyên viên đi cùng năm đó anh dành ngay. một giải thưởng phim da cho nam diễn. viên mới xuất sắc nhất một thập kỷ sau. là khoảng thời gian sự nghiệp của emile. sự chú chó phim của anh ghi nhận những. thành công lớn cả về mặt thương mại và. hàn lâm đối với thị trường quốc nội. chính vì điều này Nami đã quyết tâm mở. rộng tiếng tăm bản thân sẽ bên ngoài. biên giới và Oscar chính là mục tiêu mà. anh nhắm tới xác định rõ mục tiêu đem. chuông đi đánh xứ người Không chần chừ. thêm nữa năm 1999 Aamir Khan Thượng mở.

Một công ty phim mang tên mình và bắt. tay vào sản xuất la cà với một chi phí. sản xuất đắt đỏ nhất vào lúc mấy giờ 250. triệu rupee tương đương với hơn 5 triệu. đồ bộ phim là một sự kết hợp thú vị giữa. đề tài thể thao và thuê đất thông qua. việc kể một câu chuyện ở một làng quê. nghèo ở miền Trung ấn bị áp bức bởi hàng. loạt những khoản thuế vô lý từ chính. quyền đô hộ của Đế quốc Anh bộ phim đã. mô tả lại một giai đoạn lịch sử cay đắng. không thể quên được của đất nước Ấn Độ. trong phim người dân bản xứ đã phản. kháng bằng cách đấu 1 trận Wechat với. phần thưởng chính là khoảng thuế mà họ. đang nợ tìm các họa quá trình vật lộn. của người dân nghèo khi phải làm quen. với bộ môn thể thao xa xỉ ngoại lai từ. nước Anh để có thể dùng nó chống lại. chính nghĩa kẻ thực dân Anh nhằm tìm ra. a cho bản thân là càng đã tạo ra một cơn.

Sốt lớn ở thị trường quốc nội tại thời. điểm ra mắt nhiều người cho rằng Chính. vì sao mắt không lâu sau lễ Quốc khánh. thứ 50 của Ấn Độ nên thông điệp về lòng. tự hào dân tộc tố được khán giả trong. nước nhưng Aamir Khan thì không đồng. tình với việc nâng cao quan điểm này đối. với anh những người dân trong la gan. không thể chiến đấu vì một lý tưởng to. lớn nào mà chỉ cố gắng làm tất cả để. tiếp tục tồn tại mà thôi Anh tin rằng. phim lôi cuốn người xem vì nội dung đậm. tính con người cụ thể anh đã chia sẻ cho. một buổi phỏng vấn rằng khi đứng trước. một tình thế đây viết và La app nghĩa là. khi một kẻ yếu thế gắng sức chống lại. một đối thủ xấu tính mạnh hơn anh ta rất. nhiều đặc nhiên anh ta sẽ nhận được sự. cổ vũ của những người đang theo dõi trận. chiến là can thành công đơn giản thì đây. là một câu chuyện có thể tạo đồng cảm.

Với bất kỳ ai và đến từ bất kỳ đâu. quả đúng như Aamir Khan nhận định ngay. khi ra mắt quốc tế là ca nhanh chóng. thuốc sự chú ý của khán giả bất ngờ nhất. và tạo chính anh Quốc gia đóng vai phản. diện thậm chí lockon có xuất sắc Lọt top. 10 bộ phim có doanh số cao nhất tại anh. năm đó Anh không dừng lại ở việc làm hài. lòng công chúng phim công tiếp tục được. giới hàn lâm khi Thắng hơn 2/3 số lê cử. ở Karen hoan phim Ấn Độ và châu Âu tất. cả những thành công này đã khiến xuất kỳ. vọng của công chúng Ấn Độ về một giải. Oscar đầu tiên cho nền điện ảnh quê nhà. càng ngày càng tăng cao và kia scan năm. 2002 Aamir Khan với tư cách là nhà sản. xuất kiêm diễn viên chính đã trực tiếp. đến Mỹ thì tham dự buổi lễ Đây là một. điều đặc biệt video đạt nhiều thành tích. trong các giải thưởng điện ảnh nhưng làm. sẽ viên nổi tiếng với việc thường xuyên.

Tránh né các lễ trao giải Anh bảo ra. không mấy tin tưởng và các giải thưởng. phim của Ấn Độ cho rằng chúng thiếu uy. tín Vì thế việc an ninh Khang đích thân. tham dự Oscar đang chứng tỏ không chỉ. bản thân anh mà người hâm mộ của cả Ấn. Độ đã nghiêm túc cho giải thưởng này đến. thế nào. nhưng cuộc đời thì thường thích chơi. khăm cái tên được xướng tên ở lễ trao. giải Oscar năm đó lại là no man’s Land. một tác phẩm của Australia amin không. thể sống được sự thất vọng trước thất. bại của mình cùng năm anh li hôn với. người vợ đầu rồi biến mất khỏi bó lúa. trong một khoảng thời gian xài có lẽ sau. tất cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. riêng anh cần một khoảng thời gian để. định hình lại hướng đi mới cho bản thân. một năm sau amin Khanh trở lại màn bạc. lần này anh sẽ sự quan tâm hỏi các giải. thưởng mà chỉ tập trung xuất sáng tạo và.

Việc chinh phục công chúng liên tiếp cho. ra đời các kỷ lục phòng vẽ một trong số. đó là ba chàng ngốc bộ phim đã quen. thuộc với khán giả Việt Nam bằng cốt. truyện và nhân vật giữa đồng cảm những. bộ phim này đã đưa gương mặt amical trở. thành hiện tượng điện ảnh trên toàn cầu. thật bất ngờ vào năm 2017 anh được Viện. Hàn lâm Khoa học và nghệ thuật điện ảnh. hoa kì đơn vị tổ chức giải thưởng Oscar. danh giá gửi lời mời tham gia với tư. cách là thành viên của hội đồng. an ninh khan là một diễn viên tài năng. điều này là không thể phủ nhận nhưng khả. năng hóa thân vào vai diễn Không cố định. một trăm phần trăm thành công của một. tác phẩm đã phải đến từ một kịch bản tốt. cùng một ngôn ngữ điện ảnh sáng tạo vậy. từ đâu mà cái tên American lại trở thành. một bảng chứng phòng vai suốt nhiều năm. trời bí quyết thành công của anh nằm ở.

Tư duy nghệ thuật sắc bén không bỏ hết. bản thân em rất amin đều đã thử qua các. vai trò khác trong đoàn làm phim như là. đạo diễn biên kịch hay nhà sản xuất Vì. vậy anh có năng lực thẩm định chất lượng. kịch bản các dự án mà mình sẽ tham gia. việc lựa chọn kịch bản thấp khe và cùng. tham gia chỉnh sửa nội dung với biên. kịch xuất các tác phẩm của anh có sự. nhất quán trong thông điệp chủ đạo luật. điểm cần kể đến là những đặc trưng của. phim Ấn Độ như các màn ca Vũ dài dòng. nói kể chuyện lê thê cùng những cảnh. phim Bất chấp các quy luật vật lý trên. thực tế lại rất được lòng và là món ăn. tinh thần không thể thiếu với các giải. quốc nội vì lẽ đó với mục đích tạo ra. các tác phẩm sẽ tiếp cận với số đông anh. không gạt bỏ những yếu tố này thay vào. đó phim tập trung xây dựng chiều sâu. trong tâm lí nhân vật đặt Thọ và các câu.

Chuyện khai thác những mặt khuất của xã. hội bằng một tinh thần tích cực sẽ khiến. họ cảm nhờ đó các tác phẩm của anh sẽ. tạo tiếng cười sẽ lấy nước mắt và sẽ. chạm đến tim của khán giả yếu tố khác. biệt nổi bật giữa các tác phẩm của amir. khan so với phần còn lại của Bollywood. đó là chúng mạnh dạn khai thác mạng nhức. nhối của xã hội Ấn Độ Ba Chàng Ngốc. không chỉ truyền tải câu chuyện chính về. về Cho nên công việc pin còn mạnh mẽ lên. án bệnh thành tích của một thế hệ Cùng. với đó là xã hội phân hóa giàu nghèo sâu. sắc thanh cao thì là tuyên ngôn sống lại. sự bất bình đẳng giới và định kiến xã. hội thì sự lại câu chuyện có thật về. người cha đã huấn luyện Nhưng cô con gái. của mình trở thành nhà vô địch đô vật. chủ đề về phá vỡ Định Kiến và tự tin. theo đuổi ước mơ của bản thân và một lần. nữa được khẳng định trong live store on.

Earth bộ phim đầu tay do chính Aamir. Khan đạo diễn trong phim này amin đã nói. lên tiếng lòng của nhóm yếu thế trong xã. hội thậm chí đề cập tới bệnh trầm cảm ở. trẻ nhỏ một đề tài Còn thiếu nhiều sự. quan tâm đáng có hai gai góc hơn là với. cây khi thẳng thắn vạch trần sự cuồng. tín thái quá của người dân Ấn độ bằng. một ngôn ngữ điện ảnh vô cùng hài hước. đây vừa là một tác phẩm giúp các bạn xả. stress sau một ngày làm việc căng thẳng. bằng những tràng cười thoải mái vừa có. những phút giây lặng để suy nghĩ về cuộc. sống và con người của anh ta cách chọn. kịch bản có chiều sâu của amicon cho. thấy anh là người đặc biệt quan tâm tới. những vấn đề lớn của xã hội thế nhưng. anh không có đào tạo bố lớn những chủ đề. này mà thay vào đó lại chọn cách thể. hiện rõ sự tích cực sẽ thẩm tháo bởi số. đông nam diễn viên từng chia sẻ rằng anh.

Cũng cố gắng làm một điều gì đó thật. khác biệt anh chỉ đơn giản là làm những. thứ quen thuộc bằng một thái độ khác. biệt là thôi Thật vậy thái độ khác biệt. là anh nói tới chính là phong cách làm. việc tàu toàn tới mức anh được người. trong ngành gọi với cái tên là quý ngài. cầu toàn tính chỉn chu và cống hiến hết. mình cho vai diễn của amir khan thì hiện. rõ nhất trong vai người cha hà khác. trong phim đan cao amir đã tự mình đóng. cả hai giai đoạn của cuộc đời nhân vật. anh đã tăng 30 cân cho phù hợp với tạo. hình 60 tuổi sau đó nhanh chóng giảm cân. luyện tập Thế lại thắp sáng săn chắc để. vào vai thời thanh niên tuổi 20 với. thành tích và sự chuyên nghiệp trong. công việc như vậy em yêu không thiếu. những cơ hội Tây Tiến Anh đã nhận được. nhiều lời mời hợp tác sản xuất tin quốc. tế thậm chí có cả những đề xuất phát.

Triển sự nghiệp ở Hollywood đặc biệt lời. Trung Quốc nơi nam diễn viên được yêu. mến tới mức người hâm mộ của anh bằng. cái tên thân mật là chúa miều nhưng anh. vẫn chọn tiếp tục ở lại quê hương để. cống hiến những bài diễn đặc sắc âm thầm. Nâng tầm Bollywood Ừ đúng như con thoại. nổi tiếng trong bộ phim 3 Chàng Ngốc đâu. Cho đổi thành công Hãy theo đuổi sự yếu. tố khi chúng ta theo đuổi sự ưu tú thành. công sẽ đuổi theo mình chính gốc gác lại. những tham vọng được chấp nhận trên. trường quốc tế tập trung phát triển năng. lực cá nhân là khi mà Aamir Khan lại. được người yêu điện ảnh bên ngoài lãnh. thổ đó Nhận kéo gần khoảng cách và phá. bỏ ranh giới giữa điện ảnh Ấn Độ với nền. điện ảnh toàn cầu. ngày 27 tháng 3 vừa qua nam diễn viên đã. thông báo chính thức giải nghệ quyết. định này đã được đưa ra trong sự phản.


https://youtu.be/eWY-LDiRYnoAAMIR KHAN: NIỀM TỰ HÀO của ĐIỆN ẢNH ẤN ĐỘ
Ở đất nước Ấn Độ sở hữu nền công nghiệp. phim ảnh lớn nhất thế giới vượt qua cả. Hollywood cả về số lượng Phim được sản. xuất đến lượt vẽ được bán Tuy nhiên dù. có công suất sản xuất pin vượt trội. nh