Aaron Carter – NỔI TIẾNG từ BÉ NGUY HIỂM thế nào [TamLyNe – DLDBTT]

Aaron Carter – NỔI TIẾNG từ BÉ NGUY HIỂM thế nào? [TamLyNe – DLDBTT]
Clip hôm nay nói về a ren cotter nói về. Angela Phương Trinh nói về bé Xuân Nghi. và nói về sự nguy hiểm của việc nổi. tiếng khi còn nhỏ. ấm áp như vầng thái dương ngày tới đ

Aaron Carter – NỔI TIẾNG từ BÉ NGUY HIỂM thế nào? [TamLyNe – DLDBTT]

Clip hôm nay nói về a ren cotter nói về. Angela Phương Trinh nói về bé Xuân Nghi. và nói về sự nguy hiểm của việc nổi. tiếng khi còn nhỏ. ấm áp như vầng thái dương ngày tới đây. nhiều bạn tắt clip không liên quan. đâu quan tâm đâu mà cái gì nổi tiếng mà. nguy hiểm Anh nói giỡn với tôi thôi anh. leo nổi tiếng giàu rồi sướng chết cộng. đồng mạng luôn mà cái nguy hiểm là nguy. hiểm cái gì thì nếu bạn nào đã từng coi. cái clip nỗi khổ của người nổi tiếng của. tui thì chắc các bạn cũng hiểu được đi. kèm với nổi tiếng là danh vọng và tiền. bạc nhưng cũng đồng với lại là sự xuống. cấp của sức khỏe tinh thần chắc các bạn. cũng có thể đọc được những cái comment. chửi đe dọa những người nổi tiếng ca sĩ. diễn viên người mẫu Và thậm chí nhiều. khi bạn cũng chính là người viết những. comment đó thì các bạn có bao giờ nghĩ. là những người đó người ta đọc những.

Comment đó người ta sẽ cảm thấy vui hay. buồn hay không Và nếu người đọc comment. người bị chửi đó là một đứa con nít thi. khi lớn lên nó sẽ bị ảnh hưởng như thế. nào bởi những lời chửi rủa đó và đó. chính là lý do vì sao hôm nay tôi làm. clip này để cho những ai có con cháu của. người thân trong gia đình đang muốn nổi. tiếng khi còn nhỏ và có khi là nó đã. đang nổi tiếng trên tết tóc rồi thì cần. phải hiểu con cháu của mình sẽ phải đối. diện với sự nguy hiểm nào làm sao để có. thể giúp cho tụi nó tránh được những cái. ảnh hưởng tồi tệ đó để nó không giống. như eren gator để nó không bị những cái. cuốn Red down như là Angela Phương Trinh. như là bé Xuân Nghi hay là bé Châu và đó. chính là lý do tôi làm clip này để các. bạn coi đó. sự nguy hiểm đầu tiên của việc nổi tiếng. từ khi còn nhỏ đó chính là ba mẹ nó. không dậy được nghe thì có vẻ rất là vui.

Đúng không Đặc biệt là đối với những ai. đang có cha mẹ độc hại cha mẹ độc hại là. những người mà luôn làm cho con mình cảm. thấy nó không đáng sinh ra trong cuộc. đời này nó chính là gánh nặng của họ và. họ lúc nào cũng chỉ viết chữ rũ nó nói. chung bạn nào mà muốn biết rõ hơn về cha. mẹ độc hại thì có thể coi clip của tôi. để biết là những người như vậy không. xứng đáng để mà mình báo hiếu nhưng con. người chúng ta ai cũng cần phải có sự. dạy dỗ của cha mẹ tại vì chính những. người đẻ ra mình mới biết là cái cuộc. đời nó đi như thế nào và ba mẹ mình sẽ. chuẩn bị cho mình thông qua sự dạy dỗ. con ăn cái này nó mới tốt nè Tối phải đi. ngủ giờ này mới tốt nè học cái này mới. tốt này thì những thứ đó là thể hiện. tình yêu của cha mẹ cho mình thông qua. sự dạy dỗ con người ai cũng cần phải có. ba mẹ dạy dỗ hết đó là điều chắc chắn.

Luôn Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu mà. được con nít nó nổi tiếng từ khi còn nhỏ. bảy tám tuổi nó đã nổi tiếng và nó trở. thành một người đi kiếm tiền trong gia. đình Các bạn cũng biết là khi chúng ta. bắt đầu mà đi kiếm tiền thì cái vị thế. của chúng ta nó mạnh hơn trước lúc mà đi. học ba mẹ cho tiền đi học ba mẹ cho tiền. ăn nói gì ba mẹ cũng chỉ cần nói một câu. này là tắt đài liền à Lúc đó là im không. có nói được cái gì hết trơn á khi bạn. bắt đầu đi làm kiếm tiền nuôi sống được. bản thân tự nhiên cái lời nói của bạn sẽ. có sức mạnh hơn lúc đó ba mẹ sẽ con nói. có lý giờ là không còn cái kiểu ai đẻ ra. mày mày đẻ ra tao với chia sẻ ra mày. không còn cái kiểu đó nữa thì các bạn. thử nghĩ khi 9 tuổi Bạn đã bắt đầu kiếm. tiền nuôi gia đình được như là bé Xuân. Nghi như là bé Châu thì cái quyền lực đó. nó sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cái.

Chuyện bạn nghe lời ba mẹ Bạn có biết. bài này sẽ rớt không cô bé mà anh Nam. Montana đó vào những năm 2010 cô bé đó. đang là một hình tượng trong sáng nhưng. mà lại đột nhiên chuyển qua ai thèm mình. lại King Bon nhiều người dịch trong đó. có cả ba của cô bé hôm nay Montana đánh. hỏi tôi không có gì hại con tôi nổi nữa. từ lâu lắm rồi Mấy bạn ơi đừng nói tôi. kêu tôi nói thì nó ngay cả một cái đứa. nhỏ mà như vậy hình ảnh của nó nằm ngay. trên Disney như vậy mà nó còn phá vỡ cái. hình ảnh như vậy thì các bạn thử nghĩ. coi những đứa con nít khác sẽ như thế. nào Và đây là chuyện nói thiệt chắc chắn. sẽ xảy ra cô còn nhỏ chúng ta sẽ sợ ba. sợ mẹ Tại vì đó là những người đẻ ra. mình chỉ khoảng thời điểm đó thì mình đi. đâu làm gì là do ba mẹ dẫn đi hết ba. muốn mua cái gì là ba mẹ mua cho nhưng. khi các bạn đi làm ra tiền vào thời điểm.

Đó lúc đó là các bạn cho tiền ba mẹ thì. cái cách mà là sự vật của mình nó sẽ. khác và chung quanh bạn những người đó. không có ai dám mở miệng mà nói bạn sai. hết trơn á đó Bởi vì khi mà bạn là ca sĩ. bạn là diễn viên Như là bé Xuân Nghi như. là bé trâu vào thời điểm đó thì dám cá. là trong cái đoàn mà đi phục vụ bé châu. Á sẽ không có một đứa nào dám nói con. ông có được ăn cái này không có được ăn. cái kia giờ này phải đi ngủ rồi người. lái xe sẽ nói con ngồi á có cảm thấy êm. hay không cô mà trang điểm sẽ nói trời. cô làm vậy á nhẹ nhẹ có gì đâu á Nhớ nói. cô cô làm nhẹ hơn nha tất cả mọi người. chung quanh đều xum xoe Bởi vì biết rằng. cái đứa nhỏ này nó quyết định mình sống. hay là mình chết tiền mình có nhiều hay. có ích là do đứa nhỏ này thì khi mà dính. tới cái chuyện đó không ai dám nói thiệt. không ai dám nói tiếng nặng nhẹ gì mấy.

Đứa đó Trời cái đó Bởi vì tiền nó có rất. có sức mạnh mà một đứa nhỏ làm ra tiền. từ hồi còn nhỏ là lời nói nó có sức mạnh. và như vậy thì nó sẽ không thể nào biết. được cái nào đúng cái nào sai không ai. dám nói cho nó biết hết bởi vì ngay cả. ba mẹ nó cũng không có dám nói Tại vì. nói một cái nó không có đi làm không có. tiền nữa thì cũng mệt lắm cho nên. bỏ qua hàng chút xíu đi mà con nít mà. không có ba mẹ dạy là nó hư Thậm chí các. bạn nhìn thấy những người chung quanh có. ba mẹ vậy cũng còn hư nữa chứ đừng có. nói khi mà con nít mà không có ai mà nói. cho nó biết cái nào sai cái nào đúng hết. quyền lực từ khi còn nhỏ mà nó không. biết gì cả rất có khả năng lớn lên nó sẽ. trở thành một đứa mất dạy bạn nào mà coi. Những cái clip mà How to become tyrant. của tui á Cái series của netflix cực hay. các bạn coi Làm cái nào nên ta sẽ thành.

Kẻ Độc Tài á Các bạn cũng sẽ hiểu thấy. được những đứa nhỏ mà hồi nhỏ mà không. ai mà dạy nó nổi lớn lên nó sẽ trở thành. kiểu giống như vậy đó và đó là cái sự. nguy hiểm đầu tiên của việc nổi tiếng từ. khi còn nhỏ không ai dạy được nó kể cả. ba mẹ nó cái nguy hiểm kế tiếp đó chính. là bị lợi dụng về tiền bạc và thể xác. các bạn có còn nhớ tới câu chuyện lùm. xùm giữa Phi Nhung và con nuôi tên Cường. của cổ hay không Tôi đã có làm clip về. cái vụ đó trong clip đó có nói về một. cái luật tên gọi là luật khu gần đặt. theo tên của đứa nhỏ khu Gain đóng trong. phim của Saclo Thì hồi nhỏ đứa nhỏ đó nó. nổi tiếng lắm nó kiếm được rất là nhiều. tiền xong lớn nó mới phát hiện ba má nó. ăn hết tiền rồi không còn một đồng nào. nữa luôn cho nên cái luật đó ra đời để. bảo vệ những đứa trẻ nổi tiếng khi còn. nhỏ thì tiền của tụi nó sẽ được bỏ vô.

Ngân hàng cho tới 5 tụi nó 18 tuổi tụi. nó sẽ có thể sử dụng cho tụi nó ở Việt. Nam thì không có luật đó một phần cũng. là gì cái suy nghĩ của người Việt Nam về. cái chuyện mà Báo Hiếu cho ba mẹ nếu mà. mình làm ra tiền được báo hiếu cho ba mẹ. từ hồi nhỏ được thì quá tốt rồi nhưng. vấn đề là hồi nhỏ nó không có quyết định. được cái gì hết ba má nó làm gì là Ba Má. nó làm cái đó ba má nó xài tiền gì là. con nít không thể nào nói được không có. thể nào mà nói ba mẹ không được làm vậy. mở miệng tát mỏ giờ tao không dạy mày. được Nhưng mà tao uýnh mày được nhìn. thực ra là chắc chắn là không thể nào. làm cái gì được hết trơn hết á Không. phải ai cũng biết cách xài tiền các bạn. nào mà đã coi cái clip mà trúng số là. một sự xui xẻo của tôi thì các bạn cũng. hiểu được khi có nhiều tiền không phải. ai cũng biết cách xài để làm cho họ có.

Một cuộc sống hạnh phúc có thể phát. triển kéo dài được cái sự có tiền đó. trong tương lai mà nhiều người thường. người ta sẽ mua xe mua nhà người ta làm. mua cửa ta ăn xài đủ kiểu hết trơn á đó. và điều đó nó sẽ ảnh hưởng tới tương lai. của đứa nhỏ đứa nhỏ nó lớn lên nó không. còn tiền tại vì nó không còn nổi tiếng. nữa thì lúc đó nó rất có khả năng nó sẽ. ghét bà ghét mẹ của nó chuyện nó chắc. chắn là sẽ xảy ra luôn đã xảy ra và xảy. ra rất là nhiều rồi nhưng mà nó không có. nói được cái gì hết trơn tại vì ở Việt. Nam không có luật bảo vệ những đứa nhỏ. kiểu như vậy mối quan hệ của cha mẹ và. con cái có thể không bao giờ được lại. như cũ nữa nó đâm ra nó ghét cha ghét mẹ. của nó luôn đó là về tiền còn về thể xác. thì nói thiệt với mấy bạn ở nước ngoài. người ta rất rõ những cái chuyện nấm. giàu nhưng ở Việt Nam chúng ta có rất là.

Nhiều hành vi kiểu như cho ông hung một. cái nè cho ông ôm một cái nè rồi chim. nhỏ chim lớn nè những cái đó ở nước. ngoài là bắt tội nhưng ở Việt nam phản. ứng với những chuyện đó thì thường phải. làm gì thấy ghê vậy Trời đất ơi là trời. chính cái sự khác biệt văn hóa nó dẫn. tới là có rất là nhiều đứa nhỏ bị xâm. hại nhưng mà không ai biết nghe cái đứa. nhỏ cũng không biết ngôi nhà cũng không. biết mà cái kẻ làm đó nó có biết hay. không á thì cũng không quan trọng Tại nó. cũng vẫn làm thôi mà không có gì đưa ra. ánh sáng hết nhưng mà nó sẽ ảnh hưởng. tới những đứa nhỏ đó khi nó lớn lên và. các bạn thử nghĩ coi một đứa con nít mà. nó nổi tiếng thì chuyện đó chắc chắn xảy. ra còn nhiều hơn nữa bởi vì nó sẽ được. trang điểm nó sẽ dễ thương nó sẽ khác. hẳn những cái đứa nhỏ lam lũ bình thường. và khi nó đi show ba mẹ nó không phải.

Lúc nào cũng có thể đi theo nó được có. cô cái gì của chú nào đó đi theo rồi. những người đó những kẻ ở đó những người. đó có phải là người đàng hoàng hay không. chắc chắn sẽ có chuyện gì xảy ra mà nó. không biết nói với ai mà nó cũng không. biết là cần phải nói hay không nữa đó là. lý do vì sao tôi làm những clip này mà. tôi thường xuyên nói Các bạn nhớ bấm. Share để cho những người khác cũng biết. những cái hay ho như vậy và nhớ bấm. Subscribe để cho cái YouTube nó biết là. cái kênh của bạn theo dõi những điều hay. ho nó sẽ giúp cho bạn coi những clip hay. ho tương tự và nó sẽ ảnh hưởng tới đầu. óc của bạn và con của bạn coi điện thoại. của bạn nó cũng hay ho lên luôn Chứ các. bạn có coi cái clip mà những người Bắc. cần thay đổi của tôi không cái clip đó. nghe cái tựa thấy phân biệt vùng miền. lắm nhưng mà vô coi trong đó để thấy một.

Đống người bác ủng hộ luôn bởi vì Rõ. ràng cái tình trạng mà những cái clip. nhảm nhí những cái clip khá bảnh những. cái clip mà dạ Chó gì ở ngoài Bắc nó quá. trời nhiều luôn và nó ảnh hưởng tới. những đứa nhỏ ngoài Bắc cho tới bây giờ. những cái vụ mà như Bắc Ninh hay là gì. gì đó xảy ra đó chính là cái hậu quả của. cái chuyện mà người ta chỉ tập trung xe. những thứ nhảm nhí thôi cho nên đó là lý. do vì sao tôi mới những cái thứ hay ho. bạn cần phải share nhiều hơn Còn những. người làm ra những thứ hay ho các bạn. nên ủng hộ họ Bằng donation và nếu bạn. không muốn làm gì thì tôi cũng không. biết nói gì hết trơn hết á qua cái phần. nguy hiểm kế tiếp đi ha cái chuyện nguy. hiểm kế tiếp đó chính là fan is. pleaseding and the ready That’s Love. bởi vì nói tiếng Việt thì nó dài quá còn. nói tiếng Anh nó ngắn thôi Hiểu chưa nó.

Là như vậy nè có nghĩa là danh vọng rồi. sẽ qua mau nhưng mà những đứa nhỏ không. bao giờ mà được chuẩn bị để đối diện với. cái sự Rời Xa của danh vọng hết các bạn. thấy nó dài không biết chỗ nào anh leo à. nguy hiểm là chỗ này chúng ta là người. lớn chúng ta biết ngày vui ngày Khổ cái. gì nó cũng trôi qua hết trơn tức là có. lúc vui thì vui nó sẽ hết có lúc khổ thì. nó cũng sẽ hết chúng ta có thể bình tâm. đối diện với cái đó nhưng đối với một. đứa con nít nó sẽ hụt hẫng rất rất là. nhiều bởi vì đối với một đứa con nít. thời gian của nó khác với lại chúng ta. thôi chúng ta mà đi học anh nói đi về. cho nó dễ nè một tiết học của chúng ta. 45 phút và chúng ta thấy nó dài nhưng. một tuần rồi đó còn giờ lớn đi làm rồi. chớp mắt mở mắt tháng trôi qua chớp mắt. mở mắt thấy một năm một tuổi nó rồi con. nít nó không có như vậy nó nghĩ rằng khi.

Nó đang sung sướng hạnh phúc nổi tiếng. đi đâu cũng có người thích thì chuyện đó. kéo dài hoài rồi chúng ta thì biết Không. có chuyện đó đâu vui rồi sẽ buồn buồn. rồi sẽ vui cứ trôi qua vậy đó đáng nhận. rất là an nhiên như con nít nó không có. như vậy và đó cũng là lý do vì sao cái. reality cái thực tế nó tác vô mặt của. những đứa con nít mà hồi nhỏ nổi tiếng. nó mạnh mẽ hơn người bình thường rất là. nhiều các bạn biết bé Xuân Nghi đúng. không Hồi nhỏ ai cũng nghe con cò bé bé. nghe nó hát hết trơn á đó Lớn cái nó ra. nó xuất hiện cái thôi là người ta Bo đi. xeming nó bởi vì ngoại hình của nó phát. tướng rồi ta không còn quan tâm tới cái. chuyện nó hát như thế nào nữa Lúc đó nó. không còn lại bé Xuân Nghi nữa rồi Nó là. một cái versin khác người ta sẽ không. bao giờ nghĩ đến chuyện là bé Xuân Nghi. sẽ lớn lên thành cô Xuân Nghi bà Xuân.

Nghi trong trí nhớ của người ta Nó là. một đứa con nít dễ thương nhỏ nhỏ vậy. thôi Nó lớn rồi tao không quan tâm nó. nữa sự nghiệp đứt gánh luôn bé Châu cũng. vậy Mấy trâu hồi xưa nó cũng hát nó kiếm. tiền nó xây nhà cho ba mẹ nó lớn lên nó. không còn là bé Châu nữa đi chương trình. đi show người ta nhìn Nhắc mới biết được. nó là ai không còn thu nhập như cũ có. lúc nó phải ăn bánh mì chấm nước tương. Đó là những cái mà làm cho cái Igo cái. tôi của những đứa trẻ hồi nhỏ đã từng. nổi tiếng được người ta vây quanh lớn. lên nó đập vô nó đau lắm mấy bạn ơi các. bạn thử tưởng tượng mà các bạn bị người. khác từ chối tình cảm như thế nào thì. cái nỗi đau của những đứa nó như vậy nó. còn tệ hơn nữa bởi vì các bạn thử tưởng. tượng Coi cả một thời gian thời thơ ấu. đi đâu cũng có người thương cũng có. người mến cũng cho cái này cho cái nọ.

Cho cái nọ cho cái chai xum xuê dễ. thương ở dễ thương quá đùng một ngày. không còn ai quan tâm không còn ai biết. nó là ai nữa nó sẽ đau đớn tới cỡ như. thế nào. và chính cái sự đau đớn đó nó sẽ dẫn tới. những quyết định tầm bậy của những đứa. con nít có thể nó sẽ làm mọi cách để nó. kéo lại cái hào quang đã tắt của nó bằng. cách tham gia chương trình này nọ loại. chai bằng cách làm những cái hành động. nổi loạn cũng giống như là Angela Phương. Trinh cũng giống như là Arena có những. cái quyết định tầm bậy tầm bạ như là. Aurora như là sử dụng những cái chất. kích thích này nọ loại chai Nói chung là. hủy thương mại bản thân nó bởi vì nó. không đối diện được với cái nỗi đau là. mình không còn được dễ thương như hồi. nhỏ không còn được yêu mến như hồi nhỏ. nữa và cộng với những cái nỗi đau của. cái chuyện là tiền bạc bị lạm dụng khi.

Cái thế giới của những đứa trẻ như vậy. nó sẽ dẫn tới cái chuyện là bạn không. thể nào tưởng tượng được cái đình cái. sức nặng tinh thần đè lên trên người của. những đứa trẻ đã từng là những ngôi sao. nhí rồi Tại vì từ hồi nhỏ các bạn là. những người bình thường các bạn được ba. mẹ của các bạn dạy dỗ cho nên các bạn sẽ. không có suy nghĩ theo kiểu ai cũng phải. yêu thương mình hết mà chúng ta sẽ một. mặt nữa để chúng ta hiểu Ngoài Ba Mẹ. mình ra thì những người khác không cần. quan tâm gì tới mình hết trơn và chuyện. đó là chuyện OK bình thường nhưng đối. với những người mà lúc nào cũng sống. trong nhung lụa sống trong cái sự yêu. thương của người khác đột ngột một hôm. không còn sự yêu thương nó nữa thì nó. rất là kinh khủng nó rất là sức ép và nó. có thể gây ra những căn bệnh tâm lý. chẳng hạn như là ptsd tôi có nói về cái.

Clip ptscd các bạn có thể coi là clip đó. để hiểu được trong clip này thì có thể. nói ngắn gọn nha các bạn biết là nỗi đau. khi mất đi danh vọng nó là một nỗi đau. cực kỳ lớn và nó sẽ dẫn đến sự trượt dài. trong cuộc đời của chúng ta đặc biệt đối. với những đứa nhỏ nổi tiếng từ khi còn. nhỏ không được chuẩn bị đối mặt với cuộc. đời như một người bình thường nó tồi tệ. lắm Thực ra mà nói nỗi đau của những. người nổi tiếng của những đứa trẻ đã. từng nổi tiếng các bạn Nếu chịu khó để ý. các bạn có thể đọc được những bài như. vậy như là cô bé tam triều dân như là. thằng cò trong phim Đất Phương Nam hay. là những cái bài nói về Angela Phương. Trinh cũng vậy nhưng mà rõ ràng nhất vẫn. là cái bài về arenarter tại vì nó nổi. toàn thế giới Nó là em của nick Counter. trong nhóm Backstreet Boy nó cũng là một. người nổi tiếng luôn nhưng đó cũng là.

Cái để các bạn thấy thực sự sự nổi tiếng. và đặc biệt là sự nổi tiếng khi còn nhỏ. không có phải là một cái thứ tốt đẹp cho. cái việc phát triển như là một con người. của bạn Chúng ta không cần phải có nổi. tiếng đâu Chúng ta chỉ cần 7 80 tỷ thôi. chứ không có cần nổi tiếng con vật gì. hết trơn đó là lý do vì sao tôi làm clip. lúc nào tôi cũng nói Các bạn nhớ bấm. Donate đi những cái kiến thức hay ho thì. các bạn phải Quăng tiền vô để cho ảnh. phóng thoải mái chứ anh quá anh không có. nổi tiếng mà anh cũng không có tiền luôn. cũng may mắn là tôi cũng có một chút. danh vọng khi tôi lớn rồi và tôi cũng có. tri thức tôi cũng nghiên cứu những cái. này Cho nên tôi mới có thể có một cái. đầu óc bình thường Tại vì tôi hiểu được. nổi tiếng nó đến với cái gì nó sẽ đánh. đổi với cái gì và thực sự là nhiều khi. các bạn cũng không cần phải nổi tiếng.

Các bạn cứ làm cứ bạn sống như một người. bình thường có người yêu thương mình. những người bạn nhỏ nhỏ thôi được rồi. như vậy nó vui và nó thoải mái hơn và Đó. cũng là điều tôi nghĩ các bạn nếu là cha. mẹ nên hướng con cái mình đến cái đó chứ. đừng có thấy con người ta nổi tiếng của. mình cũng còn cứ làm làm cái này đi hát. hò đi nếu nó thích hát cứ cho nó hát. nhưng phải biết rằng nếu nó nổi tiếng về. cái chuyện hát đó thì nhiều khi đó cũng. chính là một sự xui xẻo chứ không phải. là một cái chuyện gì tốt lắm đâu cẩn. thận cẩn thận nha Và tôi hi vọng là tới. đây các bạn sẽ bấm share cái clip này để. cho những người khác cũng hiểu về điều. đó và bạn sẽ bấm Subscribe cái kênh. tuyệt vời hay ho này Đồng thời điều này. cho những cái thức ăn tinh thần những. clip hẹn hò gì của anh leo bởi vì nó. giúp cho đỏ của bạn phát triển ra còn.


https://youtu.be/Wj_kLLMn3AMAaron Carter – NỔI TIẾNG từ BÉ NGUY HIỂM thế nào? [TamLyNe – DLDBTT]
Clip hôm nay nói về a ren cotter nói về. Angela Phương Trinh nói về bé Xuân Nghi. và nói về sự nguy hiểm của việc nổi. tiếng khi còn nhỏ. ấm áp như vầng thái dương ngày tới đ