Bản Thuyết Minh Khiêu Đăng Trảm Xà Lục Thư sinh hợp lực cùng kiếm khách chém rắn khổng lồ

Bản Thuyết Minh | Khiêu Đăng Trảm Xà Lục | Thư sinh hợp lực cùng kiếm khách chém rắn khổng lồ
Huyện Trần Hưng ở nước sở. có khe suối Long ẩm. trong khe suối có rắn khổng lồ đã được. ngàn năm tuổi. nó to lớn như bánh xe. nơi nó đi qua ai gặp cũ

Bản Thuyết Minh | Khiêu Đăng Trảm Xà Lục | Thư sinh hợp lực cùng kiếm khách chém rắn khổng lồ

Huyện Trần Hưng ở nước sở. có khe suối Long ẩm. trong khe suối có rắn khổng lồ đã được. ngàn năm tuổi. nó to lớn như bánh xe. nơi nó đi qua ai gặp cũng phải chết. huyện Trần Hưng ra giá trăm lượng vàng. chiêu mộ một kiếm khách trẻ tuổi. kiếm khách giao đấu với rắn khổng lồ rất. lâu. cuối cùng đã. giết chết nó. kêu Đăng trảm xà lục. 24 năm sau. tùy diễn. hả có tiếng vọng. để diễn mau đi thôi. Mau đi mau đi. đừng quên mình vừa mà kinh sử 10 năm khó. lắm mới bước vào con đường ứng thí Nếu. mà chết ở đây thì lỗ nặng đấy. chúng ta có hai hai người người đông thế. mạnh huống hồ dã thú sợ nhất là ánh lửa. nói huynh nghe chỉ cần chỉ cần đèn công. tắc. tùy diễn. tùy diễn. tùy diễn. tùy diễn. Trần Quang. tùy diễn. có ai không cứu mạng. đa tạ ơn cứu mạng của tiểu thư. Trần Quang cảm kết hôn ngươi ân đức của. tiểu thư Phùng gia. đình hắn lại Phùng gia mấy ngày.

Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi Trần Quang. đã bị thu hút bởi gương mặt và nụ cười. của tiểu thư Phùng gia. dần nảy sinh lòng ái mộ tiểu thư Phùng. gia. bắt được em rồi. Tiểu Thư ơi. tay cô Sao lại lạnh thế. ta thấy hàng từ bé chữa hết danh y mà. không thấy đỡ. không còn sớm nữa Sáng mai công tử còn. phải đi thi. nghỉ ngơi sớm đi. Nếu không bày tỏ E là sau này không còn. được gặp tiểu thư nữa. Nhưng nếu mà nói Nói ra thì ít gì. huynh phải đi à. những ngày qua Đa tạ tiểu thư chăm sóc. vãn sinh. suốt đời khó quên huynh sẽ không quên ta. thật sao. suy cho cùng huynh chỉ là người qua. đường sau này cũng không gặp lại nữa. Nếu Tiểu Thư không chê vào kỳ thi cho. kết thúc Ta nhất định sẽ quay lại cảm ơn. không biết tiểu thư có thể cho ta biết. họ tên không. họ tên. ta họ Phùng tên chỉ có chữ trúc Huynh có. thể gọi ta là a Trúc. ba tháng sau Trần Quang thì rớt ra về.

Tiểu huynh đệ cho mượn lửa không người. này này dù của ta. này sách của ta. cùng qua không đi. Không cần đâu không cần. các người đã chiếm miếu của ta. cũng đã tháo giường ta chẳng lẽ cậu muốn. bắt luôn ta à. Bọn ta chỉ muốn mọi người vào môn phái. ta. giúp người thoát khỏi bể khổ vô lượng. trường sinh thôi vô lượng trường sinh. cứu độ chúng sinh. đa tạ ý tốt của các vị nhưng vào môn. phái ta phải dâng đột cúng. ít nhiều không quan trọng thành tâm là. được đừng sợ. nó chỉ là cuốn tiểu thuyết Không có tác. dụng gì. vô ích ai nói vô ích. đừng đánh mặt. người của trường sinh môn cũng dám đánh. ngươi chữ đó cho ta. Đại Hiệp. Đại Hiệp. đa tạ Đại Hiệp thấy chuyện bất bình lúc. đầu tương trợ. không phải ta thấy chuyện bất bình. sách của người đâu. huynh lấy khách của ta làm gì. viết trắng. làm sao ngươi biết quá trình giết rắn. nếu bẫy rắn đã không thể đâm thủng.

Thì kiếm khách đã giết rắn khổng lồ bằng. cách nào. tại sao ta phải nói huynh biết. ta tới huyện Đường Hưng giết rắn khổng. lồ. rắn chết từ 27 năm trước rồi mà. con rắn này to hơn dữ hơn cả con năm đó. tiền thưởng. 300 lượng vàng. nghe nói máu trắng có thể khiến người ta. trường sinh bất lão. ta không tin vào trường sinh bất lão đâu. trả tiền là đủ. người vẫn chưa cho ta biết kiếm khách. giết rắn khổng lồ bằng cách nào. là gì. một. câu thần chú. câu thần chú. ta có thể cho huynh biết thần chú nhưng. huynh phải đồng ý với ta một điều kiện. điều kiện gì đưa ta đi Viết Văn Chung ta. muốn tận mắt thấy cả quá trình giết rắn. để ghi vào sách. về phần tiền thưởng thì huynh chia tay. hai phần không ba phần ba phần là đủ. à Phải rồi chưa hỏi tên Huynh nữa họ. thôi thôi chấp Ngọc. nói huynh hay Đừng xem thường quyển sách. của ta trong này chuyện quái lạ kỳ dị ly.

Kỳ gì cũng có ghi lại chuyện trên trời. dưới đất thần tiên tinh quái quỷ sát yêu. ma 8 phần 13 mục tổng cộng hơn 100 loại. huynh nói coi ta nên xếp huynh vào loại. nào. người biết đây là đâu không. đây là bụng rắn. người có biết tại sao người tới đây. không. để ta xem bản lĩnh của ngươi. căn cơ tốt đấy chỉ tiếc. Chỉ tiếc là đồ bỏ. cầm kiếm đến tìm ta. Trần Quang. cứu mạng cứu mạng. có ai không. cứu mạng cứu mạng cứu mạng. cứu tài với. có ai không Cứu tao với. đây huynh ở y ta tìm cách cứu huynh. Trần Quang. không sao chứ. á tùy diễn Chúng ta là đồng môn 10 năm. ta suýt chết trong miệng cọp lại không. thấy người tới cứu. người nhẫn tâm quá đấy. người không phải tùy diễn. người là ma quái mất tùy diễn. thôi chất Ngọc. thôi chắc Ngọc. huynh gặp cờ bạc. không sao. Cậu bị tai giết rồi được rồi mình mau. lên đường thôi. Tại sao chúng ta lại đi theo ánh nến.

Dán nến này theo ta 10 năm rồi là của. cải quan trọng nhất của ta chỉ cần có nó. chắc chắn sẽ không có chuyện gì huynh. đến huyện trường Hưng không phải vì tiền. thưởng thì gì. tìm một người. ai thế. một người thường xuất hiện trong giấc mơ. của ta. huynh đang tìm một người. ta cũng đang tìm một người. ít nhất huynh còn điểm đến. ngay cả cô ấy ở đâu ta cũng không biết. thì ra là khách của công tử Bọn ta chờ ở. đây lâu rồi mời. nhà ta có hai vị công tử một người tin. thầm phất chi một người tên thẫm thích. chi. bọn ta chỉ vừa khéo đi ngang đây. Công tử nhà ngươi Sao lại biết bọn ta. đến thấy ai đi qua đây đều là khách quý. của công tử mời. Đêm nay lại trăng thu. ngoáy đầu Vu sơn xa tít. tóc mai hai lọn buông lơi. Ái chà Phen này hay dị ghé thăm hàng xá. quả là vinh hạnh tột cùng nhà nghèo ta. đây thật vinh dự 3 năm trước ta từng tới.

Đây. lúc đó chủ nhân căn nhà này không phải. họ thẩm mà họ Phùng khi bọn ta mua lại. căn nhà này nó đã bị bỏ hoang rất lâu. chưa từng nghe nói có chủ cũ. cả hai vị khách quý nhìn thấy có thể là. yêu quái như hồ ly chồn. nghe đồn chúng thích ở nhà quan nhất. giả dạng con người để sinh sống. mời. nào Thay vì huynh đài. nào mời hai vị Hân hạnh hân hạnh. Đừng uống. Rượu này sẽ làm huynh mất tỉnh táo không. thể phân biệt thật giả vậy cô là thật. hay giả huynh đoán xem cô chắc chắn là. thật. thì huynh cứ xem ta là thật đi cho dù cô. là thật hay giả là người hay yêu thì. lòng ta vẫn không thay đổi. thực ra ta không phải không phải vì. Thôi huynh quên ta đi ta không quên được. 3 năm nay ngày nào ta cũng tìm cô. ta thu thập chuyện yêu ma quỷ quái khắp. nơi là để tìm tung tích cô viết chuyện. của cô vào sách cũng mong là có một ngày.

Xách được in ra lưu truyền khắp thiên hạ. có lẽ cô sẽ đọc được sách này mày về gặp. ta. năm Trần Quang nào ta mời ngươi một ly. yêu có ba kỹ nghệ. một là mê hoặc hai là cản trở ba là hù. dọa Trước tiên dùng Huyễn thuật mê hoặc. tai mắt con người dùng sắc đẹp Cám Dỗ. tâm trí con người khiến người ta không. thể phân biệt thật giả thật hư trước mắt. từ từ sao giờ bảy yêu quái giăng sẵn kế. đó là nghĩ đủ mọi cách ngăn cản người. muốn đi thi triển nhiều cách khiến người. đó không thể thoát thân một khi bước vào. bẫy là rất khó bước ra. sau cùng hiện ra tướng bảo xấu xí để hù. dọa thừa cơ lý mạng người. người ra mọi thứ đều là giả. đi mau đi mau đi mau. rượu của ta ấy. có thể mời hai vị công tử ở lại không. Bọn ta chỉ ăn có tí đồ của mấy người dựa. vào đâu mà lôi thôi không chịu thả người. bọn ta chỉ thấy có duyên với hai vị Công.

Tử Không biết liệu có thể để lại họ tên. ta tên thôi chất Ngọc hắn là Trần Quang. Trần Quang huynh ấy chính là Trần Quang. Tín Tâm lừng lẫy các người đừng qua đây. ta biết các người không phải người không. phải người họ là yêu quái lát sẽ hiện. nguyên hình hại chết chúng ta công hổ. danh Trần Quang Tiến tâm lừng lẫy nhìn. là biết thuật che mắt của chúng ta. các người nhận nhầm người rồi nhỉ yêu. quái hiện nay đều biết một thư sinh tinh. Trần quan viết tập sách về quỷ quái. trong đó ghi lại câu chuyện của bọn ta. yêu quái nào mà được viết vào sách thì. đều lấy làm Dinh Dưỡng. trước mặt Trần công tử Bọn ta sẵn lòng. hiện chân thân. các người các người biết lại hình người. thì hơn. nói chuyện thế này kỳ cục lắm. Mấy người là đồ vật cũ trong nhà này. Đúng vậy cho nên Trần công tử có thể. giết bọn ta. giàu sách của huynh không.

Được nhưng mấy người phải đồng ý một. điều kiện của ta điều kiện gì. mấy người có thể Dò la tin tức cùng tiểu. thư giúp ta không. nơi này quả thật từng có một Phùng Tiểu. Thư. chỉ là. cô ấy không phải yêu. mà là người. sấm chớp gió giật. mây đen che chăn. sát khí này ngày càng nặng rồi. năm trước Cường Đạo tới đây cướp bóc. lỡ đây. sau khi Phụng giao Diệt Môn không ai lo. tiền ma chay. chỉ đành đập linh cũ tại đây. quan tài chính giữa. là Phùng Tiểu Thư. người làm gì thế. ta muốn chôn xác. bầu bạn cùng cô ấy ngươi quên mình đã. nói gì với ta sao người bảo nếu ta chết. thì quyển sách này sẽ là dấu vết ta từng. tồn tại Duy Nhất. ta viết sách. là để tìm phồn Tiểu Thư. giờ đây. cô ấy đã chết. Mọi việc đã thành vô nghĩa. Người Đành lòng chôn luôn dấu từng tồn. tại Duy Nhất của cô ấy sao. gã sách cho ta. không. trả ta người điên rồi đưa sách cho ta.

Ngươi đưa ta không đưa sách cho ta không. tránh ra Tránh ra cho ta. ai đó cho ta biết được là bạn các người. à Không quen Không quen đi. đừng sợ bố người mình dựa lưng vào nhau. đón địch. cầm lấy. vô lượng trường sinh. phù hộ cho ta. tà ma Lui ra. thần thông ta hiện. huynh tỉnh rồi. Phùng Tiểu Thư. ta lại nằm mơ. rõ ràng ta tự tay chôn xác cô rồi mà cô. cô là yêu quái gì đừng hòng lừa ta bằng. thuật che mắt. hẹn ước chỗ xích đu tối đó ta vẫn luôn. nhớ. cô thật sự là Phùng Tiểu Thư. đừng gọi ta là Phùng Tiểu Thư Gọi ai. chút đi. cô chưa chết ta chết rồi bây giờ là cô. hồn dã quỷ huynh sợ không. cô không phải cô hồn dã quỷ. vì ta sẽ luôn ở bên cô. người không sao chứ. chị mau thu dọn đi mình Xuất Phát ngay. tâm mơ thấy Phùng Tiểu Thư. Phùng Tiểu Thư. chúng ta từ biệt tại đây đi. người là sao. ta đồng hành cùng huynh là để kiếm tiền.

Xuất bản sách. tìm ra vùng tiểu thư. này. vùng Tiểu Thư đã chết. mọi chuyện đều thành vô nghĩa. sống chết vì cách nhau một sợi dây mỏng. manh thí chủ Cần chi phải buồn. cây cỏ đông khô xuân tươi. côn trùng lạnh ngủ ấm dậy. Chỉ cần trở lại nguyên trạng con người. cũng có thể thoát khỏi sống chết. thậm chí. cải Tử Hồi Sinh. Ta không tin. người chết như đèn tắt. sao có thể sống lại được chứ. đây là vết thương rắn cắn ta từng chết. một lần. 27 năm trước ta từng bỏ mạng trong miệng. gắn một lần. nhưng máu rắn. khiến ta chết đi sống lại. ông chính là người giết rắn năm xưa. không thể nào. không thể là ông ta đã gặp cái người năm. xưa. cậu gặp ta ở đâu. trong mơ. ta chưa từng gặp cậu. thời trẻ ta cũng từng cầm kiếm hành tẩu. giang hồ. nhưng phạm phải không ít xác nghiệp. từ khi hồi sinh ta phát hiện mình có tấm. thân bất tử. Thậm chí còn có sức mạnh chữa khỏi cho.

Người khác. kể từ đó. ta đã giác ngộ. quyết tâm xem hàng yêu trường ma là. trách nhiệm của mình tạo phúc cho nhiều. người đời hơn. nói dối. nếu cậu không tin. thì có thể một nhát đâm chết ta. Xin Đại sư xin đại sư dạy ta cách hồi. sinh. chỉ cần cậu. một lòng gia nhập môn phái ta chuyên tâm. tu hành. là có thể xóa bỏ mọi phiền não. vô lượng trường sinh. vô lượng trường sinh. Ông là người của trường sinh môn Đúng. vậy. ta là môn chủ trường sinh môn. Thông Nguyên. cung nên môn chủ trở về vô lượng trường. sinh cứu độ chúng sinh. vô lượng trường sinh cứu độ chúng sinh. Tôi muốn vào trường sinh môn người điên. rồi Ngươi muốn cứu vùng tiểu thư. dù chỉ có một phần dạng cơ hội ta cũng. muốn thử. người đã quên bộ mặt của đám người ở Mỹ. quan sao chúng là lũ lừa đảo. Trần Quang. người các kỹ quyển sách này ý trung nhân. của ngươi vẫn đang chờ người trong đó.

Huyện trường Hưng. cô nương. Thiếu Hiệp tới đây không biết có chuyện. gì. ta tới để diệt trừ quái Xà. Quyền Thiếu Hiệp nên quay về thì hơn. phòng ngủ từ đâu ra. mau mau Bắt hắn lại rõ rõ. thả ta ra. Đúng vậy. Đây là kiếm của hắn ta không sai được. sao mà lắm thế. đừng qua đây. đừng qua đây. vô lượng trường sinh. phù hộ cho ta. tà ma Lui ra. thần thông ta hiện. vô lượng trường sinh phù hộ cho ta. tà ma Lui ra thần thông ta hiện. đừng sợ rắn này không có độc. ta lại nằm mơ nữa. ta không nỡ tỉnh lại. huynh không mơ. thật sao. chúng ta vốn không nên gặp nhau nhưng ta. không yên tâm về huynh. môn chủ đã hứa với ta chỉ cần ta viết. xong câu chuyện giết trắng ông ấy sẽ hồi. sinh cô cái Calo là chuyện này huynh. đừng mắc bẫy ông ta không có đâu ta tận. mắt thấy mà mắt thấy chưa chắc là thật. tạo trước mặt huynh mà ta có phải thật.

Đâu. cô là thật. vô lượng trường sinh phù hộ cho ta. tà ma Lui ra thần thông ta hiện. vô lượng trường sinh phù hộ cho ta. tà ma Lui ra thần thông ta hiện. quán trà này lợi hại hơn ta tưởng. nó đã đánh hơi được ta đến. nên cử bọn tay sai tới quấy rối. với lại ngày giết rắn đó. hẳn là nguy hiểm hơn hôm nay cả trăm lần. hả Vậy phải làm sao ta bảo vệ được mọi. người một lúc không thể bảo vệ cả đời. sinh môn chủ cứ bọn ta. muốn tự cứu mình chỉ có một cách. vô lượng trường sinh. gia nhập môn phái ta vô lượng trường. sinh vô lượng trường sinh vô lượng. trường sinh vô lượng trường sinh. vô lượng trường sinh vô lượng Trường. Sinh. Ta nói Ta nói môn chủ cử Bọn ta tới là. ông ấy bảo bọn ta thả rắn toàn là rắn. mua ở chợ. Còn người sao lại canh ngay cửa. môn chủ kêu ta để ý động tĩnh trong. phòng Trần công tử thấy rắn xong sẽ nói.

Một câu thần chú. chỉ cần Bọn ta ghi lại thì sẽ được Trọng. Thưởng. câu thần chú. câu thần chú giết rắn. thực ra không có câu thần chú nào cả. chỉ là thuật che mắt của con người. còn ghê gớm hơn cả yêu quái. chắc sống Nhập Hồn Kiếm đâm vào cổ gì đó. hoàn toàn là trò bịp. Nhưng lúc đó Tại sao ta không nhìn rõ. bởi vì nỗi sợ. là thuật che mắt tốt nhất. họ tốn công như vậy rốt cuộc là vì điều. gì. còn gì gì được. tiền thưởng. họ vì tiền thưởng 300 lượng vàng. hóa ra thôi chất Ngọc nói không sai họ. vốn là lũ lừa đảo. Nhưng nếu Thông Nguyên là kẻ lừa đảo thì. ta nên hồi sinh cô thế nào. Trần công tử môn chủ mà huynh Sang. các người muốn làm gì. ta đã cho ông biết thần chú ông còn muốn. sao. Trên đời này. có một người biết đến thần chú là đủ. không cần người thứ hai vì cơ. ta biết ngươi còn nói thần chú cho cả. người bạn dùng kiếm của ngươi.

Cơ mà không sao. hắn cũng sẽ chết nhanh thôi. yêu ma. thần tiên phù hộ. thần tiên phù hộ. qua Xuân Thành chuyện cũ. Đêm nay lại trăng thu. trăng đêm nay đẹp thật. ngâm thơ với nhau với ánh trăng đẹp nên. thơ này. quả là điều đời người này nè mau lên mau. lên. sao cô vào được ngưng tụ là Thành hình. tan ra thì thành khí. không phải cô giúp đỡ. Sao lại nóng thế này. làm huynh bỏng sao không không trời trở. lạnh rồi. mau đi thôi còn không đi là không kịp. đâu. không được bạn ta còn ở trung thành với. lại ta phải lấy máu rắn Hồi sinh cho cô. kiếm của ta. kiếm của ta đã bị họ lấy mất. nè đã lúc nào rồi Còn kiếm gì nữa. ơn cứu mạng của hai vị công tử ta sẽ đền. đáp sao hôm nay từ biệt Tài đây. Bọn ta theo công tử suốt chặng đường du. sơn quản Thủy tới đây một lòng muốn nhờ. công tử chuyển lời hộ có thể nhờ Trần. công tử giết bọn ta vào khiêu đan lục.

Không. bảo trọng. thôi công tử đã nhận lời thỉnh cầu của. mình huynh ấy quả là người tốt thần tiên. phù hộ thần tiên phù hộ. thần tiên phù hộ thần tiên phù hộ thần. tiên phù hộ. người còn nhớ chuyện 27 năm trước không. không. phải lỗi của ta không phải lỗi của ta. không phải. không phải lỗi của ta không phải không. không người đừng qua đây không phải tao. muốn hại ngươi không phải tao muốn hại. ngươi không phải lỗi của ta không phải. ta đừng khóc kiếm của ta đừng cướp kiếm. của ta bỏ ra đừng có kiếm của ta kiếm cô. ta đừng cướp. giết người rồi hắn giết lý chính đại. nhân. không phải ta. người không phải ta giết. vô lượng trường sinh cứu độ chúng sinh. chúng ta lại gặp nhau lại là ông. biển nghiệp chướng mênh mông quay đầu là. bờ. buông bỏ đồ đao đi. Thiên Địa mãi trường tồn. dùng thứ người sám hối. mọi việc làm ác độc. xóa hết bởi Ý Niệm.

Chỉ cần. người chịu hối lỗi. người không phải ta viết là tự ông ta. làm nếu ngươi vẫn hôn mê. thì ta chỉ đành. trừ ma Trợ Đạo. Sao ông không tự lên à. Nếu người vẫn không đưa tay triệu trói. thì bạn ngươi sẽ. Thôi Chấp Ngọc đừng ghi lại hắn hắn chỉ. là một lão già lừa gạt mua danh trục lợi. vô lượng trường sinh chữa bệnh cứu người. cải tử hồi sinh trả mưu trừ ma gì đó là. gạt người hết các người bị hắn gạt rồi. hắn chẳng hề biết pháp thuật càng không. có bản lĩnh giết rắn hắn chỉ muốn lấy. tiền thưởng của các người thôi Im miệng. người còn dám nói thêm một câu ta sẽ ta. chẳng những không Im mà còn phải viết. những gì ông làm giàu sách của ta công. bố thiên hạ. còn ngay ra làm gì. còn không mau lên đi. còn to hơn những gì ta viết Mau chạy đi. là rắn. rắn Trường Sinh. đừng hoảng. máu trắng có thể làm người ta trường. sinh bất lão.

Chẳng lẽ Các người không muốn trường. sinh ư. đi đi mau.. Người ta thiệt chứ nếu dám xông lên luật. lệnh Hoàng Lão lập tức tránh xa. đưa đau cho ta. mau đi. gắng lên. Thôi Chấp Ngọc con rắn này chẳng lẽ thật. sự là rắn bất tử. súng là mất mạng đó nhưng ta không thể. bỏ mặc huynh ấy. vậy ta cũng đi không được huynh từng nói. sẽ luôn ở bên ta ta không muốn chia xa. huynh nữa. huynh không sao chứ ta không sao. bị thương ở đâu rồi. giá Nến của ta. cũng may. cẩn thận. trên tường là gì. bẫy rắn. hang rắn nơi đây là hang rắn. thôi chất Ngọc chắc chắn ở đây. thôi. chấp nhận. không phải huynh ấy. cuối cùng ngươi cũng đến. lại là ông. tại sông dù ta đến đây không phải ta là. thanh kiếm này. ta bị giam ở đây nên gửi hồn phách vào. kiếm giúp ta tìm người giết rắn. chỉ khi gắn chết. ta mới được giải thoát. người này chí ít cũng đã chết 23 ngày.

Tại sao trắng nhả ra thứ đã ăn. lúc trắng ăn sẽ nuốt trọn con mồi rồi từ. từ tiêu hóa lúc gặp nguy hiểm sẽ nhả. thức ăn ra để giữ cho hoạt động được. linh hoạt. Thế chứng tỏ trắng sợ. chứng tỏ rắn ở quanh đây. rồi chắc Ngọc. Đúng rồi Cô ấy là người ta luôn tìm kiếm. Phùng Tiểu Thư. kiếm phụ huynh và nên trả lại chủ cũ rồi. chạy mau. chạy. nằm xuống. phải mau nghĩ cách giết rắn mới được. là lửa. rắn sợ lửa Dùng lửa mới đánh nuôi được. nó. thôi chất ngọt. nào. có sao không Không sao Ngọc. Quỳnh sao vậy. người không phải thôi chấp Ngọc. đúng ta không phải hắn. nhưng ta cũng không phải ai xa lạ. hiện trường Hưng ở nước sở có khe suối. lông ẩm. ông là kiếm khách giết rắn 27 năm trước. xem ra xem ra máu rắn có thể hồi sinh. người ta là thật. đúng. là máu rắn có thể cải tử hồi sinh. nhưng sách của ngươi. là giả. 27 năm trước ta cứu đứa bé ra trở lại.

Nhưng khi ta xin giúp đỡ. chúng nói không ngâm đủ 100 lượng tiền. thưởng nên bịch kín và sang bằng cửa. hang. chúng lại xây một cái miếu to tướng ở. đây. tưởng làm thế sẽ khiến ta muôn kiếp. không thể trở mình. ông sống một mình với lòng đất 27 năm. một mình. không. đúng thật là ta sống 27 năm dưới lòng. đất nhưng ta không có một mình. ta không nhớ rõ rắn khổng lồ bị ta giết. bao nhiêu lần. rồi Hồi Sinh bao nhiêu lần nữa. ta cũng vậy. Cho đến một ngày. ta và rắn khổng lồ. hợp nhất. vậy giờ ông. đã về lại mặt đất. cũng được giải thoát rồi Hay là ông tha. cho bọn ta buông tha cả thôi chấp Ngọc. đi. im đi. mỗi một người ở đây. đều là tội nhân hại ta. nhưng cứ lấy oán trả oán thì mãi không. dứt được chúng độc ác hơn cả trắng ngàn. vạn lần nếu ông cứ khăng khăng giết họ. thì ông cũng bị cái ác xâm chiếm Vậy thì. ông khác gì họ đâu.

Ta muốn tất cả mọi người Cảm nhận nỗi. đau của ta. muốn chúng chết thật hèn mọn. trong đau đớn. mau đi. màu đi. Vậy thì ngươi không phải thấy cô ta tan. thành tro bụi. a trúc. a trúc màu dùng Kiếm. huynh đừng buồn. sao không đáng để huynh buồn. ta đã lừa huynh. Thực ra. ta không phải Phần tiểu thư gì cả. ta biết huynh thích cô ấy. nên đã biến thành dáng vẻ cô ấy gặp gỡ. huynh. không biết tiểu thư có thể cho ta biết. họ tên không. ta họ Phùng tên chỉ có chữ trúc Huynh có. thể gọi ta là a trúc. ta cũng không biết. lần gặp đó. lại là Phúc vĩnh biệt của huynh và cô ấy. Vậy rốt cuộc Cô là ai. ta là yêu quái từ ánh nến quá thành. vì sớm chiều bên huynh. nên dần. nảy sinh tình cảm con người. dần dần. thích một người. Thực ra. ta biết. cô không phải vùng Tiểu Thư. trước đây. ta chỉ hóa thân thành dáng vẻ cô ấy. bây giờ. tới thân nhiệt cũng y hệt.


https://youtu.be/G312XsxefgUBản Thuyết Minh | Khiêu Đăng Trảm Xà Lục | Thư sinh hợp lực cùng kiếm khách chém rắn khổng lồ
Huyện Trần Hưng ở nước sở. có khe suối Long ẩm. trong khe suối có rắn khổng lồ đã được. ngàn năm tuổi. nó to lớn như bánh xe. nơi nó đi qua ai gặp cũ