BLACK PANTHER đã được ĐƯA LÊN MÀN ẢNH như thế nào

BLACK PANTHER đã được ĐƯA LÊN MÀN ẢNH như thế nào?
Nếu đã từng trầm trồ trước những pha bay. nhảy ngầu lòi của vị vua wakanda hoặc. hào hứng bất ngờ với một hình ảnh Châu. Phi vừa lạ lùng vừa Tuyệt Diệu trong. Black panther thì chắc chắn đây l

BLACK PANTHER đã được ĐƯA LÊN MÀN ẢNH như thế nào?

Nếu đã từng trầm trồ trước những pha bay. nhảy ngầu lòi của vị vua wakanda hoặc. hào hứng bất ngờ với một hình ảnh Châu. Phi vừa lạ lùng vừa Tuyệt Diệu trong. Black panther thì chắc chắn đây là video. dành cho bạn bởi hôm nay về phim sẽ kể. bạn nghe về hành trình chuyển thể kéo. dài 26 năm của vị vua báo đen cùng với. cách mà ekip đã đem cả Châu Phi và thế. giới mcu như thế nào Ok không dài dòng. nữa hãy bắt đầu ngay vào luôn nhé. Black panther là bộ phim thứ 18 thuộc vũ. trụ điện ảnh Marvel phát hành cùng năm. với màn crazover bùng nổ toàn cầu. Avengers Infinity War tuy vậy sức ảnh. hưởng của siêu anh hùng da màu đối với. nền văn hóa đại chúng là điều không thể. chối cãi phim đứng thứ 6 trong câu lạc. bộ doanh thu hơn 1 tỷ đô của marvel và. chiến thắng của hattrick tự vàng trong 7. đề cử Oscar của Viện Hàn lâm nhưng đằng.

Sau ánh hào quang đó chính mình báo đen. đã phải nhiều lần cố thoát vặn rồi như. bao Anh Hùng Marvel khác bởi không ít. những lần thất bại trong quá trình. chuyển thể. những năm 90 của thế kỷ trước Marvel. phải bán những bản quyền nhân và truyện. tranh cho các cổ phiếu lớn để thoát phá. sản trong đó Black panther được giao lại. cho Colombia pictures nhân cơ hội đó nam. diễn viên westlish nổi tiếng với vai. diễn Black tranh thủ gặp mặt ban lãnh. đạo của Colombia để xin quyền chuyển thể. báo đen lên màn ảnh nhận thấy trước giờ. hình ảnh của Châu Phi luôn ngào đàn. trong phim Hollywood snight muốn Black. Peter thể hiện được sự hùng vĩ và vẻ đẹp. tiềm ẩn của châu lục này thông qua. wakanda cảm nhận được tâm huyết dành cho. dự án Stanley lập tức gật đầu trước lời. ngỏ hợp tác từ năm diễn viên tuy vậy. công cuộc chuyển thể trong 2 năm vẫn tù.

Mù vì Stanley không hài lòng với bất kỳ. kịch bản nào còn Snap thì nhận ra dự án. rất khó trở thành bom tấn vì công chúng. vẫn mơ hồ vì vị vua wakada thậm chí họ. còn có thể nhầm tiêu đề phim với hội. Blackberry một tổ chức chính trị đòi. quyền bình đẳng cho người da đen vào. những năm 70 cuối cùng khi báo đen trở. về lại với nhà Marvel vào năm 2005 Snap. ngòi ý làm đạo diễn kim nam chính nhưng. đen đủi thay nam diễn viên bỗng dưng. phải vận 3 năm ngồi tù vì tội danh trốn. thuế vậy nên báo đen phải ngồi một não. như những người anh em Iron Man Hulk. Captain America và for lần lượt Tung. Hoành trên màn ảnh lớn trong hơn một. thập kỷ chờ đợi dự án cũng đã qua tay. những bộ óc sáng tạo tại Marvel cùng. nhiều đạo diễn tiềm năng nhưng không ai. có thể đồng nhất định hướng kể chuyện về. hãng phim ấy là cho đến khi Chris ra mắt.

Vào năm 2015 Chàng đạo diễn trẻ đã ngay. lập tức lọt vào mắt xanh của chủ tịch. Calvin sau 3 tháng đàm phán và được trao. toàn quyền sáng tạo Google đã không giữ. nổi niềm thích thú khi thừa nhận Đây là. tác phẩm mang nặng tính cá nhân từ anh. lớn lên với những trang truyện comic từ. bé chàng đạo diễn người Mỹ vẫn luôn ấp ủ. giấc mơ làm phim để giải đáp những thắc. mắc về cội nguồn gốc Phi của mình mối. liên kết giữa người Mỹ gốc Phi và Châu. lục da đen là gì văn hóa Châu Phi có giá. trị như thế nào so với thế giới. giữa những băn khoăn còn dang dở Điều. đầu tiên Cooper cần làm là nghiên cứu về. châu Phi để tìm kiếm tạo hình cho. wakanda anh tìm đến Cộng Sự Hana picture. người về sau sẽ thắng giải Oscar Ở hạng. mục thiết kế bối cảnh với Black pant. Nhưng dù đã cùng nhau hợp tác rất thành. công Hai dự án trước couple và picture.

Cũng phải chào thua trước thử thách. mương tượng ra một nước Châu Phi chưa. từng trải qua ách nô lệ thêm vào đó. Google cũng phải bỏ dự định Lấy cảm hứng. từ những nét của cố họa sĩ nhà văn. chatopy vì chúng mang chất liệu hình ảnh. của người ngoài hành tinh hơn là châu. phi truyền thống do đó pleach và ngồi. lại với các chuyên gia về lịch sử chính. trị Châu Phi để cùng định nghĩa lại văn. hóa wakanda cuộc họp nhanh chóng nảy. sinh thêm rất nhiều vấn đề nữa từ dân số. diện tích Biên giới địa hình cho đến. cách mà công nghệ vibranium len lỏi vào. cuộc sống của người dân với từng ấy thứ. phải giải quyết couple dù picture đến. Châu Phi để cuộc nghiên cứu thêm chi. tiết nhưng buồn cười là tại thời điểm đó. hà nạp litter vẫn còn mute với Marvel. comic nên cô đành phải để vị đạo diễn. lên đường trước còn bản thân sẽ ở lại.

Nhờ đứa con trai 19 tuổi giảng lại về. thế giới siêu anh hùng trong lúc chu du. khắp Nam Phi color đặt chân đến vương. quốc lessertu vùng đất chịu ít tổn thất. nhất dưới nền cai trị của thực dân Anh. ngưỡng mộ tinh thần gìn giữ độc lập của. người dân nơi đây qua hàng nghìn năm. lịch sử Google đã quyết định chọn Natsu. trừ làm cảm hứng thiết kế chính trong. wakanda Tuy nhiên anh vẫn muốn đất nước. của vua báo đen khi lên màn ảnh sẽ là. nơi giao thoa văn hóa từ nhiều bộ lạc. vậy nên đi đến đâu anh chụp lại rất. nhiều ảnh để đối chiếu với gần 10.000. tấm ảnh kết hợp từ nghiên cứu của Royal. và chính bản thân về châu Phi Richard. mất hơn 10 tháng để soạn ra 515 trang. bàn thảo về đất nước giả tưởng này bên. cạnh đó cô vẽ thêm rất nhiều hình ảnh về. mọi ngóc ngách của thế giới giả tưởng mà. cô gọi là cuốn kinh thánh của wakanda.

Ngoài ra nhiều sự giúp đỡ từ nghệ sĩ đồ. họa raffenal với juer đã thiết kế ra. bảng chữ cái Latinh với phong cách thổ. dân từ nét vẽ gợi hình cổ xưa cvd của. người Nigeria. dù Khâu chuẩn bị đã ngốn rất nhiều thời. gian nhưng từng đó vẫn chưa đủ để dự án. đi vào giai đoạn sản xuất chỉ khi trường. quay đã thành hình mọi thứ mới thật sự. bắt đầu như đã đề cập quá trình xây dựng. trường quay của báo đen phụ thuộc chủ. yếu từ những trang vẽ trong cuốn kinh. thánh đến trăm trang của handapper các. thiết kế này dù tôn trọng nguyên tác. nhưng chúng cũng được Lấy cảm hứng từ. những địa điểm ngoài đời như khu vực cận. Sahara Ukraina ehiopia kiến trúc thuộc. địa của đế chế mali và thành phố trên. bức thư chúng ta không thể bỏ qua khu. rừng xe đi xa nơi vị vua wakanda có phân. cảnh xuất hiện đầu tiên để giải cứu. nakia với hơn 150.000 loại thực vật được.

Trồng cùng khoảng 20 tấn đất đỏ được đổ. vào ekip đã thành công Mô phỏng thảm. thực vật nhân tạo cho một trường quay có. kích thước của một sân bóng đá ở atlanta. tại phim trường của thành phố này litter. đã sắp đặt hầu hết bối cảnh xây dựng bao. gồm phòng họp của các bộ lạc phòng làm. việc của Suri và sảnh điện thờ của nhà. vua trong những xét quay kể trên phòng. Lab của Suri là công trình mà pleacher. tự hào và tâm đắc nhất cô Thậm chí còn. tự thiết kế nền Craft được in trên cầu. thang để kể về lịch sử khai thác. vibranium qua từng thế hệ Tuy nhiên trái. ngược với các thiết kế cong tròn cho bộ. tộc hoàng gia kiểu dạng góc nhọn lại. được dùng cho kiến trúc của người. cherberry ta có thể thấy chi tiết đó. được thể hiện các bạn đại sảnh ngai vàng. của embaku nơi các khúc gỗ của cây bạch. dương được mài dũa rất nhọn và treo bằng.

Dây thừng để hướng ra bên ngoài theo lời. kể của bitcher gỗ bạch dương là. vibranium của người cha Paris vì nó. tượng trưng cho bản năng sinh tồn mãnh. liệt khi có thể sống trong điều kiện. lạnh khắc nghiệt ngoài ra kiểu dáng gai. góc trong sách quay của trabari cũng. tượng trưng cho quan niệm sống khép kín. tự cô lập của họ với các bộ lạc khác dù. đầu tư rất nhiều ý nghĩa nhưng tôi cũng. phải vắt óc rất lâu mới tính toán được. chiều dài của sợi dây thừng kia sao cho. winstonde không bị đập đầu khi đứng lên. bởi anh ta cao tận 2 m cơ đấy Hana chia. sẻ nhắc đến tộc trưởng cha Paris làm sao. chúng ta có thể quên được phân cảnh anh. chạm trán chỉ Chà Là tại thác nước. Warrior để thể hiện độ hùng vĩ và thiêng. liêng nơi vị vua wakanda lên ngôi. teacher đã tham khảo các hình ảnh chụp. lại từ thác etasu thuộc biên giới Brazil.

Argentina khác Victoria ở biên giới. jambia và zimbab và hẻm núi oribi ở Nam. Phi sau 4 tháng hoàn thành công đoạn xây. dựng ekip đã cho lắp thêm 6 chiếc máy. bơm có thể điều chỉnh nhiệt độ của hơn. 470.000 lít nước được chảy ra trung bình. khoảng 113.000 lít mỗi phút đối với phần. đế dưới mặt nước nhiều mô hình đá làm từ. đệm và được rải khắp nơi để đảm bảo an. toàn cho những pha nhào lộn nguy hiểm. của các diễn viên tuy nhiên sức khỏe của. hầu hết dàn cast đều bị ảnh hưởng ít. nhiều khi quay phân cảnh này nguyên nhân. chính bắt nguồn từ việc tiếp xúc với tia. nắng nhân tạo mỗi ngày đã khiến đôi mắt. của họ trở nên đỏ ngầu sau khi giành hơn. 10 tiếng cho cảnh quay nhờ sự tiếp ứng. kính dâng kịp thờ cho tất cả các phân. cảnh tại thácguire chỉ mất vỏn vẹn 2. tuần để hoàn thành. nhưng sự thật đằng sau phân cảnh thác.

Garrior vẫn chưa dừng lại ở đây đâu các. bạn ạ để hội tụ đủ các nền văn hóa Châu. Phi trong một thước phim như thế này. thiết kế phục trang roose đã lồng ghép. công nghệ vibrandium và các bộ đồ truyền. thống được Lấy cảm hứng từ hơn 10 bộ lạc. Châu Phi điều mà codor muốn ở các trang. phục đó là chúng phải thể hiện cá tính. riêng cho từng nhân vật từng bộ lạc tại. wakanda cùng tìm hiểu qua những bộ đồ. của yuri naki và gã phản bội wakami nhá. Với Yuri khi ở mọi bản giả lẫn trẻ ông. luôn mặc trang phục màu tím vì nó đại. diện cho sự bí ẩn về tâm linh cũng như. nét quyền quý của Hoàng Tộc khi vinh dự. được phụng sự cho nhà vua Còn riêng. nakia cô luôn xuất hiện với màu lá cây. nó thể hiện nguồn gốc từ bộ lạc sống. được Lấy cảm hứng từ người Serama và. Messi đến từ sông nint bên cạnh đó nó. còn ngầm khẳng định nakia luôn là một.

Phần của thế giới tự nhiên ngoài kia. luôn ẩn mình như một gián điệp sau cùng. là wakabi người bảo vệ của bộ lạc biên. giới ở đây Card này ra ý tưởng đính thêm. các mảnh lụa vidium làm khiên công nghệ. ngoài ra bà muốn dự báo về sự phản bội. của wakami thông qua màu xanh từ biển. khơi và bầu trời ở Black panther Màu. Thiên Thanh thường đi kèm với hình ảnh. của phương tây và đại diện cho những. thành phần ngoại lai ta có thể thấy. phòng Lab của Suri được sắp đặt để. chuyển đổi sang nền xanh khi Đặc Vụ. Everest broad xuất hiện. màu xanh đậm được cay cắm trong bộ đồ. của unescose. chúng ta không thể bỏ quê những vết sẹo. trên cơ thể của anh tạo hình của chúng. dựa trên tục xăm mình của nhiều bộ tộc. Châu Phi tôn thờ là vật cá sấu ngoài ra. nghệ sĩ Trang điểm Châu hoaulo và ba. nghệ sĩ khác đã mất gần 2 tiếng rưỡi để.

Đáp 90 khuôn silicon lên diễn viên. Michael và sau đó anh cũng phải ngồi. thêm 2 tiếng trong phòng tắm hơi để gỡ. chúng ra trong tất cả các trang phục. thiết kế bộ quân phục của những chiến. binh Doraemon. tự hào nhất ngoài chuyện Lấy cảm hứng từ. tạo hình của các Samurai từ phương đông. coder con cái Cám và dụng ý tâm linh. thông qua mảnh lụa được đặt trước thắt. lưng ở trên đó có rất nhiều chuỗi hạt. được đính bằng tay bởi các Đôra Thời. trước như để phù hộ hoặc cầu may cho thế. hệ kế cận thêm vào đó vòng cổ và vòng. tay của đội quân Dora được Lấy cảm hứng. từ hình tượng người phụ nữ the Billy ở. Nam Phi họ đeo những chiếc vòng này để. thể hiện sự chung thủy trong hôn nhân. chi tiết này liên hệ tới lòng trung. thành tuyệt đối của các Đôra dành cho vị. vua wakanda nhắc đến Chiến Binh Báo đen. coder đã cải tiến bộ sút từ phần Silver.

World bằng cách sử dụng màu sắc dựa một. loài vật này kết hợp với họa tiết tam. giác trong văn hóa của người Juno Ba. Đình nhọn của một tam giác tượng trưng. cho 3 trụ cột trong gia đình người cha. người mẹ và người con Do đó những hạt. tuyết này đều xuất hiện ở hầu hết trang. phục của các thành viên Hoàng Gia Nhìn. chung sau quá trình làm việc với đội ngũ. gân 100 họa sĩ minh họa nhà thiết kế thợ. làm khuôn thợ nhuộm vải nhà sản xuất đồ. trang sức Rush is corder đã thiết kế ra. 700 bộ trang phục cho bộ phim tất cả. những nỗ lực kể trên chỉ để khắc họa một. văn hóa của Cana sống động kỳ ảo nhưng. không kém phần chân thực. không chỉ có phục trang âm nhạc cũng là. chất liệu quan trọng định hình nên bản. sắc Châu Phi trong Black panther chuyện. là sau khi tiếp nhận lời hợp tác với. người bạn lâu năm. brandson đã ngỏ lời Tham gia chuyến tu.

Diễn của nghệ sĩ Papa more tại Sendo sau. 6 tháng dùng ngoạn khắp châu lục. creation trở về cùng tài liệu ghi âm và. tổ chức buổi thu âm sao chắc với 40 nhạc. công kết hợp cùng dàn hợp xướng hơn 40. người anh quyết định sẽ sáng tác cho. từng nhân vật trong Black giờ một bản. nhạc riêng để làm nổi bật từ khía cạnh. cá nhân và tính cách Nhưng vì thời lượng. video không cho phép mình sẽ chỉ tập. trung vào hai đối tượng chủ chốt là. titrala và. ericala nhạc nền của anh được chơi bởi. một loại trống có thể phát ra âm điệu. của nốt nhạc dựa trên tiếng nói thủ. thuật của loại nhạc cụ này được garenson. áp dụng trong nhiều phân cảnh khi vị vua. wakanda xuất hiện Điển hình như trong. phân đoạn từ chaila đánh bại amaku để. giành lại Ngai Vàng tiếng trống nói đã. hòa cùng tiếng hô cổ vũ của dân wakanda. như thể họ đặt niềm tin tuyệt đối ở anh.

Hoặc ở phân cảnh đầu của phim tiếng hát. của bababol dựa trên nhạc nền của chống. nói đã chào mừng tân Vương của wakanda. trở về. trong khi đó. Eric kêu manga dù là tên phản diện phức. tạp khó đoán và có chút phần Điên Loạn. nhưng hắn vẫn rất đáng thương và dễ đồng. cảm may thay grandson tiếp cận với. amazonba một trong những tay chơi xáo. khu la giỏi nhất lúc bấy giờ tò mò với. loại nhạc cụ của amadu grandsense quyết. định spoil ra một vài chi tiết miêu tả. tính cách của Kiều manga và điều kỳ diệu. đã xảy ra. sau khi sáng tác nhạc nền Cho hai nhân. vật grandson tiến hành lấy một đoạn nhạc. 5 giây của saoch Kiều manga để biến tấu. thành một phiên bản 5 giây khác khi chỉ. chà là đoàn tụ với trà tại nơi trú ngụ. của tổ tiên với hướng đi này grands muốn. so sánh góc nhìn của hai nhân vật đã. từng trị vì wakanda một là cảm giác tự.

Hào về quê hương của thịt chà là hai là. sự khinh miệt nơi quê nhà của kiwager. tuy nhiên vì muốn cho thấy hai anh em. đều có chung mối liên kết với wakanda. grandon đã sắp xếp sao cho đoạn nhạc 5D. này xuất hiện một cách hào hùng trong. phân đoạn chưa mang cờ hấp hối cuối cùng. anh chèn thêm tiếng hát về con voi của. bababol ở cảnh đầu phim như để tri ân sự. hi sinh của tên phản diện. qua những chi tiết nhỏ trong khâu xử lý. âm thanh grandon đã cho thấy thì chả là. thương xót sự ra đi của Erik như cách. anh từng trải qua cái chết của cha và từ. đó hoàn tất quá trình trưởng thành của. thịt chà là để trở thành một vị vua tốt. hơn hai ngày kia tất cả dụng ý hay ho. này sẽ không thể được truyền tải một. cách thuyết phục nếu không nhờ vào tài. năng kể chuyện bằng âm nhạc của Logic. grandon. và các cộng sự đã thành công mô tả một.


https://youtu.be/6FJ4hBnfXhQBLACK PANTHER đã được ĐƯA LÊN MÀN ẢNH như thế nào?
Nếu đã từng trầm trồ trước những pha bay. nhảy ngầu lòi của vị vua wakanda hoặc. hào hứng bất ngờ với một hình ảnh Châu. Phi vừa lạ lùng vừa Tuyệt Diệu trong. Black panther thì chắc chắn đây l