Bố Già (Bản Điện Ảnh) Full HD 2021 Phim Chiếu Rạp Hay Nhất 2021

Bố Già (Bản Điện Ảnh) Full HD 2021 | Phim Chiếu Rạp Hay Nhất 2021
Sài Gòn đất trật người đông Cứ ở không. là có người Dọn vô ở bị động đất là. nhiều hứa hẹn cho nên bà con tứ xứ một. khoái tụ về đây sinh sống lắm trong đó. có gia đình tôi. sốn

Bố Già (Bản Điện Ảnh) Full HD 2021 | Phim Chiếu Rạp Hay Nhất 2021

Sài Gòn đất trật người đông Cứ ở không. là có người Dọn vô ở bị động đất là. nhiều hứa hẹn cho nên bà con tứ xứ một. khoái tụ về đây sinh sống lắm trong đó. có gia đình tôi. sống ở hẻm chưa bác cứ Con hẻm nào của. Sài Gòn cũng chưa định dạng điều kỳ thú. trong đó bà dẫn tôi vui nhất nè tao nói. bà con chòm xóm ai cũng yêu thương nhau. Coi như anh em ruột thịt trong gia đình. vậy đó. đít bự đó là bạn chỉ có con út nhà tôi. có bồ đó con nít sớm lao động mà. nó quậy xanh bẩn. mặc đi đó còn nhìn nữa kìa. Trời ơi Chị Hai sao chạy chọi em vậy. Tội nghiệp bình thường hết nói lắm vì. trong gia đình nóng quá tiếng nói nó bị. quỷ này giành nè. Chị làm cái gì mà chọn cái mất dép vào. mặt chồng em. nữ hoàng táp lô hổ không ai Hỗn Loạn. mày. mà nghèo hay bà nội mày bớt oánh nó là. không thôi tao đập. Chủ nhật này đón anh tới nhà anh sẽ đưa.

Em đi chơi xa chủ nhật luôn. anh sẽ vui mãi cùng với em. chủ nhật Hồng nắng lên khúc. chúa nhận là của hai đứa đi sang mới tới. hay sao. Đợi xíu nha. sang ăn sáng nha. Cơm nó nấu sườn nấu nướng nhưng mà nước. mắm lệ pha nó pha dở lắm. bừa bộn quá. để lại xíu nha. sang Ăn nha ăn cho nóng. sang có sao không Bọn ớt dính vô mắt. cũng không ngon lắm nha. không làm như vậy. không bạo lực gia đình nha. chưa được làm nhà Mai là mình nhà máy. ngon mạnh quá nói hiền lành dễ thương. Tại mấy đứa quỷ này làm dữ vậy. Chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại. với channel của Quang và ngày hôm nay. tôi sẽ biến ngôi nhà của tôi thành thiên. đường thế giới. emont top. nhắn tin để chuẩn bị em. thích ca sĩ. em sẽ được vàng. không sao đâu. phải Tại sao đâu mày. đi chơi à mày đâu. hệ thống cống rảnh Ok ngon lành không có. chuyện ngập nước. Hình như tôi chiều kem quá kem hư đúng.

Không. clip 2 triệu view rồi. sao Muốn ngập luôn rồi Bây giờ thích cái. gì cứ thách đi anh sẽ làm một lần một. thôi. nhớ lắm. bớt la lại tế nhị xíu đi tao không làm. mà mày xuống à. bớt độc lại còn Mày bớt bài lại. tao lại mày quá từ ngày mày làm việc. trên YouTube tao làm gì có chính quyền. bây giờ mấy thằng Phượng gặp tao thân. lắm Mày tin không tao lên phường còn gì. không lên trường. vừa kéo xuống Mày xả nước ra nguyên cái. xóm sống. thọ coi. Cái váy này con chui vô đường nào. quán này ở con chó bận mà. em 6 tuổi mày đưa cái áo này nó chồng. đường nào nó không bằng cái đùi bữa tôi. nhớ Tôi thử được mà ta mày có một đứa em. không bao giờ mày thương hết trơn Anh. đừng có lo quần áo cho Cha con tôi nữa. không. mày ăn cái gì luôn. ra được Mày là con gian tế con gián điệp. không bao giờ mày cho tao biết nó làm. cái gì thì nó phá nhà tao.

Tính mạng là cái gì. là quan trọng. nó cắt mỏ mày còn tao cắt viễn thông của. mày đó. hai cái cái nào thiệt hại hơn. không có biết tiết kiệm gì hết. ở đây không lùn. mấy triệu mà không trả với trà sữa vậy. đó tao phải làm hai tháng lương mới mua. được cặp sò huyết của mày đó. cái quần gì nữa cái quần của con nó bán. quần gì của tôi. đẹp lắm để coi. Tôi Điên thật. đưa thi thể ra đây đi đâu vậy hỏa táng. nó mới mất ba khùng nó mất thật rồi. làm cho em đó nè. Ây da Ây chết mẹ mày chưa. Nó không giống như cuộc đời tôi nữa. nó không thấy cái đầm này đẹp hả. Bọn trẻ giờ khó hiểu quá. mình bu lại đi mình ăn đi 1. 2 3 2. 1. bữa nay tôi 10 đến nay là vì con tôi nó. lên chức. bây giờ ở đây có ai gần chết không. say giấc mộng ban đầu. thôi nào. con mày chết mẹ mày đó em rồi mày đó. Cái gì Cái gì vậy Nhà em không nuôi được. em cũng đẹp còn thì anh trả lời anh nói.

50 người lớn như thế này. vô lại vô lại vô lại vô. rồi. cái gì vậy. trời ơi thằng Huy. Ủa. đang ăn tiệc vui quá Sao không ai mời. tôi hết vậy đi. uế võ. ai biết chú ở đâu mà mày Ủa chỗ này cho. mình nói chuyện hả Mất dạy Mất dạy Mày. uống rượu dâu ngâm một thằng điên mỗi. lần mày sai cái mẹ Quậy à. Con nói chuyện bình thường. thôi. mày uống nha. Có gì tao lại mày biết em nói thật với. chị dâu cái sai lầm lớn nhất. tao láo không đúng à Thôi anh Tại sao. mọi người đang ăn tiệc mà nhà tôi là. Thảo. cái gì vậy hả. điên. nữa được không. chiêu cuối Úi Bà ơi thôi thôi thôi. Thôi. chết rồi. nào đã làm tao. làm tao. nào đã làm tao. Ai biết nó nhậu vô là giống như một cái. thằng điên mà anh cũng kêu nó lại nữa ăn. lúc tao kêu nó Tao đâu có biết là nó. nhậu trước đó. à Tự nhiên mang thai Hương về nhà Xong. bây giờ hơn một đứa vỡ răng một đứa vỡ.

Đầu mà mày í a Thế tại sao hôm qua mày. để nó đánh tao mà mày không trả. mày không kiểu đó Mày biết Trước sau gì. nó cũng tán Thôi mai mốt nhạy bén tí. em dưỡng sinh bệnh luôn á. Thôi chồng em để em dậy anh về anh sẽ. còn của anh ý con cái gì á lung tung. là lung tung. bố mẹ nó không lùi được anh thương anh. mang về anh nuôi Đây là điều tốt à Trời. ơi điều tốt đâu chả thấy chỉ toàn thấy. điều tiếng anh ạ Em hỏi tập này nhá Thế. có phải là con bồ tọt là con dơi của anh. không Anh. làm sao nào quan tâm mới hỏi chứ. xóm này nó bàn rồi chỉ là họ ngại không. dám nói thẳng mặt anh thôi vậy mà cũng. lọt Lan đứa nó không ngại nữa. phải rồi bị vợ bỏ không lấy vợ mới mà. hai ba đứa con biểu người ta đừng nói. biểu tao làm thân. mày ghét vợ mày không ăn mày. tự nhiên ở đâu mày đem nó về mình nuôi. nó mày lén phén đó. mắc cười quá chị phải thấy cái cảnh nó.

Nằm ở trong chùa người ta bỏ nó Ơ nó coi. hết con oánh Bây giờ tôi trị nữa nó còn. nước nó biết cái gì mà chị nói nó vậy. Nói chuyện nó qua một bên đi Hôm nay cái. đầu mày sao rồi quất cái Dạo này chóng. mặt muốn chết bà chưa chết được đâu Thôi. chị cho tôi lấy luôn tháng này được rồi. Có tiền cho má mày mượn vài triệu. đúng 6 giây mức 6 triệu à Sao 6 triệu. 8 triệu. người khác. ăn nhiều cái ở nhiều thấy không Mày bán. cho tao Mày mua cái nhà nhỏ còn dư tiền. ra nữa để mày làm gì đó mày làm. ơi tin tin hoài à tiền không trả lại tôi. đang điêu một cái hợp đồng quảng cáo lớn. Sắp được rồi đó lo mà biết điều với cô. quản lý xinh đẹp này đi về đi. chưa làm mà thấy đòi thưởng quá vậy thôi. Thì lâu lâu người ta cũng gái người ta. nhõng nhẽo vậy thôi người ta có đòi hỏi. cái gì đâu người ta nấu cái bát canh. dừa nước 8 tiếng của con vô bụng.

Ăn đi bữa sau con sẽ nấu cho cả gia đình. mình luôn giờ em về nhau ăn chị về cho. tao Thưa bác cần về. con này trước sau gì cũng phải chích. ngừa. quỷ cái. gì. biết kiếm tiền mày muốn gì nữa Mày chịu. nó đi thì bóng tới nơi rồi đó. chóng mặt Chóng mặt luôn. Chừng nào ba con cảm ơn bác Hai nhiều. nha. nhiều tiền quá phải không. lát qua bên đó xin nghỉ việc không làm. gì hết tôi nuôi. Nợ 40 triệu lãi suất 15% và 3 tháng nay. không thấy trả mọi người thấy có cái gì. bất hợp lý ở đây không. ba. Bây giờ chú tính cái tổng là bao nhiêu. quá thì bọn mình ngu vừa vừa thôi. cậu ơi nóng tính nhỉ Quang ơi anh xem. sao tôi đến nói chuyện với gia đình và. gia đình là không hợp tác không hợp tác. Mà không hợp tác anh để tôi trả bao. nhiêu vậy bây giờ mấy người muốn làm gì. Đừng có hù. gia đình bảo yêu mình mà lại không trả. nợ cho mình thế là chết mẹ mình rồi luôn.

Hôm trước 10 triệu đi Có gì cuối tháng. giảng giải ra tôi đưa anh hết mà không. làm thế này từ đầu thôi. bác giữ lời nha. Sao bà làm gì. vậy trời. Sao đứng với con nhìn phố xa xa dặn con. ra sao cứ luôn mỉm cười như cách ra dấu. mệt mỏi ngày dài thì trở về nhà vẫn ở. niềm vui sao nói với con Phai vững tin. lên đừng bao giờ quên giấc mơ của mình. tuổi thơ của Con Có Cha đồng hành là. điều vô giá. cảm nhận thêm gió hơn cuộc đời. con biết giờ đã thôi rồng con biết cha. còn muốn lời Thầm Lặng. căn hộ cao cấp hả Có khùng. cái tiền bán rẻ còn hơn giá vốn nữa Nếu. như mà anh tham anh ra ngoài được anh. bán cho người ta anh ấy còn anh có tiền. còn đây anh thương mày trong nhà. lắm. mày mua cái nhà đó là mày lời hiểu ý anh. chưa Mày là gia đình anh giúp mày. suy nghĩ đi. Trời đất ơi cái chỗ đó nó đẹp lắm mà nó. sướng. đẳng cấp của mày bây giờ khác rồi với.

Lại mày không ưa ai trong hẻm này đâu. nhất là má tao. đúng không cái nhà đó bỏ qua cái chuyện. rẻ đi. nhưng mà còn tương lai của mày nữa Mày. thấy không. nguyên con. mày phải nghĩ về một cuộc sống mới quán. ơi mày mà lên đó ba mày không khoái Tao. cùi tao mà lên trên ở Tao cùi người ta. không có nhà mặt đất ta ở ha Nhà tao. đang dưới đất tự nhiên suối Tôi đang ở. chung cư thấy ngu không Bữa nào nó cháy. cái trại chó Sang bệnh mở miệng ra cái. là tiêu cực cái bà đang Hình dung là. chung cư cái tôi đang nói là căn hộ cao. cấp cao cấp chắc không cháy nhà dưới đất. không cháy à ở đây trái tao biết được. tao chui ra ở trên trái tao phóng xuống. đường nào. mới cuộc sống của tao Trời ơi bây giờ. cũng là sống tại sao mình không sống. cuộc sống tốt hơn đẹp hơn. nổi tiếng rồi tôi có hình ảnh rồi. Nhà của ba Cùi bắp như vậy nè.

Vừa mua được nhà Bây giờ trả được nợ bao. giờ có vốn làm ăn ngon không ngu không. đánh với mày cũng tính vậy Tao tính. ngược lại cho mày ha bây giờ mày không. có tiền mày coi nó là cùi bắp mày có. tiền mày sẽ 6 7 8 đi nó sẽ là giữa bắp. và tính chất cái chung cư của mày nè. hàng xóm mày ở Giao hay nhiều chuyện là. thấy cha mày nè bữa nay nó cúp điện mà. không có thang máy mày đi bộ là thấy bà. này nữa sau 50 năm quá giá Mày mà không. tính được nó giải tỏa cái này thấy mẹ. mày luôn bộ nhắm bài xong tôi lúc đó. không yên tâm chứ cái sự trù của mày tao. sẽ chết sớm thôi chứ tao không nói cho. tao tao nói cho đời con của mày mày phải. để của lại cho con của mày Tại sao phải. để của con của tôi Mày ích kỷ mày không. cho Ai cho mày Ủa không để cổ nói kỹ hả. Ba phải sống khác đi mỗi người một cuộc. sống mạnh ai nấy sống Ủa mà tại sao.

Người ta nghĩ cho đời con tôi chi dữ vậy. không tiêu cực. không có tiêu cực đâu tôi rất là tích. cực. bây giờ bà nghĩ đi cái nhà mình hai tầng. nữa. cho anh một lần rồi mạnh ai nấy sống. thân ai nấy lo bây giờ ba qua bên đó. phòng mỗi người một phòng riêng đâu đó. rõ ràng có hồ bơi nữa Đúng rồi Mỗi sáng. sớm kiểu gì mình cũng sẽ gặp nhau phòng. khách đó tình cảm gia đình nảy sinh ở. chỗ đó tin cha mát như vầng thái dương. nè Đập mày gây lộn không gặp làm cái gì. Tao nói vậy là tao giữ của cho mày Tao. đang nói với tư cách là một người đi. trước bà đi trước nhưng chưa chắc ba là. người đi đúng Mọi người có một con đường. để đi chẳng qua ba là người đi trước. thôi ha mày hay quá vậy mày tự đi đi Mày. đừng nói tao nghe mày đi lạc mày đừng có. kêu tao nha Bây giờ tôi nói thẳng luôn. Tôi muốn tôi đặt cọc rồi tôi gặp tôi.

Mặt Tiền Trảm hậu tấu tiền ra mày đặt. cọc giờ được mấy trăm Mấy trăm tao đủ. mua nhà. thằng Huy mượn đi mày chửi bây giờ mày. kéo tao về nhà tao thấy cái nợ đó có. liên quan ba nợ ổng là áp lực nợ của tôi. là động lực đàn ông con trai là phải có. nợ mới có động lực để làm mày nói gì. cũng dễ hết trơn á Bữa nay mày kiếm được. 10 đồng chắc ngày mai mày kiếm được 10. đồng đấy mày trả nợ nghen xong không. hiểu tôi kiếm được 20 đồng yên việc xảy. ra nếu mà không kiếm được 20 đồng hả Tao. cũng nghĩ dễ như mày á Tao đã thành công. và bây giờ tao thất bại nè bà thất bại. không đồng nghĩa việc tôi thất bại đời. Mẹ nó cải bây giờ ba nghe tui đi Ba lên. đó ba sống một tuần cảm thấy không ổn đi. về tôi không ý kiến gì hết Bây giờ bà. không nghĩ cho tôi ba phải nghỉ cho con. mụ toàn chứ nó đâu sống trong môi trường. này được cái môi trường này có cái vấn.

Đề gì mà không được Thằng chó. này tại mày là đồ chó. được mày không được chửi bậy bạn nhậu. Tao nè mày đụng vô mày tao giết cha mày. giờ Mày chết mẹ mày luôn chạy. em để vô chính giữa giùm náy. Quảng ngầu lấy cái này mà mày không mê. thì thôi. cầm cái ly uống nước đi đừng có nói gì. nữa. ba má ơi về nhà mới thỉnh ông bà lên con. đây nha cha mẹ tao nâng niu chút xíu. cái nhà người ta đều có đẹp vậy ông chơi. nguyên cái bàn thờ ở giữa quán ông bà. phải có chỗ đi nhanh quá Nhưng mà ở đây. là chung cư không cho thắp nhang. Ba làm gì mà. ok ok rồi rồi rồi. đừng dắt họ hàng có ba lên nha. Mày là cái gì mà mày lại đòi giám sát. giấy tờ của chị thái độ của mày lấy kiểu. gì đấy khinh bỉ à Sao bây giờ đã cho chị. Mày lên chưa Không. mày là các ké. con tao đây là chơi với sếp của mày đó. một tiếng nói của con tao thôi là mày.

Giàu rồi mày ở rồi nha Bây giờ mày có. cho chị em tao lên không. có cho tôi lên. hả. hay là người nhà anh Dạ. đang ăn mà tự nhiên nói nhỏ nhau mày. không biết nói gì nữa thái độ vô ơn. tuyệt vời luôn á lúc mà gia đình của tôi. nè lúc ba tôi vào có chăm sóc cho gia. đình Thím thay đổi tiếng khác Lúc Ba tôi. sa cơ thất thế. còn bây giờ tôi làm ăn có tiền nè thái. độ thím khác thêm nhiều màu lắm y như. cái lô quấn trên đầu của thím vậy đó. Được tới mày đâu. anh sống rất là biết điều luôn á anh tử. tế lắm luôn anh nói là anh bán nhà này. cho tôi anh không ăn một chút xíu nữa. Đúng rồi đâu phải một chút một chút gì. kì vậy nè những gì mà mấy người làm á. Thằng này biết hết Mày sống hết chẳng. qua thằng này lựa việc mà nói thôi còn. giống anh ơi Trời ơi mấy người thích á. thì mấy người qua đây cũng mấy người. không thích á thì chửi thằng đầu trên cổ.

Cha tôi chữ xuống có cái gì. thôi Bị lừa rồi đem hết cả cái hộ khẩu. lên đây nó cho ăn chút xíu rồi nó chửi. đi em xe là đây những anh là mỹ thuật mà. đem xe lại đây rước người đẹp gái hồi. tao lên máu tao chết lấy đem đem ra đây. đi đi Mày làm sao để mày sinh ra đời thì. mày cảm tao à Tao nói cho mày biết nhá. tại đây thèm ngon thật nhưng mà để ra. cái loại con như mày ý tao cũng chả thèm. Ôi mày nói nói làm chi nữa. đi về. đi về con. Con nói đúng quá. mày đừng có dằn vặt tao nữa. không cần xài cái thái độ này. người thân của bà làm nè bà Nhìn cái nhà. của con đi. ở. là có muốn làm mới cuộc sống cũ của ba. chứ không phải ba làm chủ cuộc sống. bộ phải có tiền mày muốn nói gì mày nói. hả. cư xử tệ với ba thì ba là nhịn. gia đình tao. tao sai hả. Bình nghĩ sao về gia đình gia đình nó. không phải vậy. Gia đình là nơi mà những người người ta.

Sống trong đó người ta yêu thương nhau. còn những người mà ba rọi là chị chị em. Em ở ngoài xạo bên trong Không yêu. thương ba thì cái đó nên gọi là họ hàng. thằng con ruột của ba. nó thấy anh em ruột của ba đối xử tệ với. ba ruột của nó. nếu như ba là nó. ba chỉ cách nó cư xử ngược lại đi. học nhiều quá. về nhà cũ Tao Sống. nuôi con. nuôi nó nhục. ba. lô đi lẹ giùm được không. Tại sao con thương ba mà. mất dạy vậy. sai đâu. mày đâu có xa. quà tân gia nè con. còn ông á tính tình của ông đeo đuổi mấy. chục năm rồi cho nên bây giờ thay đổi. đâu có dễ nha Từ từ hãy đi từ từ ổng. nghe lời con. Bữa nào á Xin lỗi ông Tiến cho ông vui. xin lỗi cha mẹ khó lắm mà nếu mà nói. được nó dễ thương lắm luôn vậy nha dì về. nha. anh em không có ý định nhiều chuyện. nhưng mà cái này em phải nói hôm đấy nhá. Em mà không để mặt của anh em tát cho.

Cái thằng này vỡ mồm chết con này thế. chị thấy em nó không đúng à loại con mất. dạy cái kiểu đấy nhá sóng mà láo kiểu gì. cũng quả báo. khác. kiểu bán nhà cho tao chưa hả. Bao nhiêu mày có chút xíu mày mua cái. nhà nhỏ mày ở mày để ở nhà lớn cho tao. cái nhà mày bự á. cô này. má nó chứ ai. mấy năm qua của đâu mà bây giờ. nói thiệt dạo này tôi hơi kẹt giờ có hai. cách đó một là ông đưa nó cho tôi hai á. là ông đưa cho tôi một ít còn không tôi. quẩy nha. con này có móc điên á động tác đó. Alo. cái gì vậy ta. Người ta phải làm sao. anh chưa xong chưa xong chưa. Action để có được mái tóc đẹp như quán. đã có công nghệ kế ốc của chúng tôi. để có được mái tóc đẹp nhất đã có công. nghệ cót tay của chúng tôi. quấn. để có được mái tóc đẹp như quán đã có. công nghệ cấy tóc của chúng tôi. anh xem đi. đến hôm nay tôi quyết định nói ra một sự.

Thật mà tôi đã dừng dữ bấy lâu nay. tôi với anh Quán YouTube. may mắn là một người mà vì sự nghiệp bảo. hành là nó không dám nhận đứa nhỏ là con. ruột của mình bất tử con của mình Nó gọi. mình là anh trai quý vị có thể đến nhà. của anh. chị mời em quảng cáo cấy tóc chứ có phải. là cái giống đâu Em làm cái gì kỳ vậy. mọi người có quay tiếp đi thì đúng đây. là bạn gái cũ của em nhưng mà sự thật. không như cô ấy nói. Bây giờ mọi người có quay tiếp đi Nếu. đây là sự thật em đừng hợp đồng gấp đôi. em nói đó nha. vừa lòng ai chưa. tự nhiên khi không có. xong bây giờ tự nhiên con điên. Mình tên gì. đó. Cảm ơn bà nhiều lắm rồi. có muốn cái gì. giờ đẹp trai quá ha. có muốn cái gì. tôi đang nói chuyện với cô đó. quán anh Dương con với ai vậy. Nói chuyện không. muốn đi Ngồi xuống. Ok chuyện đơn giản có vậy thôi lúc mà. Mình Chia Tay Nhau Em đi theo thằng khác.

Em thề với anh luôn á là em không biết. em có bầu. mà Thiệt ra lúc đó cặp nhiều thằng cũng. không biết con của thằng nào nữa thì em. phải lựa một cái thằng giàu nhất để nó. cưới em đúng không. Mà su. lúc đẻ ra nó nghi cô đi xét nghiệm không. phải con của nó nó nhận nên em phải gọi. cho anh mà y chang như buổi hôm nay luôn. em gọi cho anh từ sáng tới chiều anh. không bắt máy lúc đó anh hận em mà. không lẽ em chôn vùi cuộc đời em với đứa. nhỏ không lẽ em quăng nó ra chùa phải bỏ. nó ngoài đường Em đâu có nhẫn tâm gì. được em phải gọi cho ba của anh mà may á. ba nhận nuôi nó mà em không hề biết ổng. giấu anh luôn á em không hề biết luôn á. tới túi. quán em không có định hại Anh. 6 năm qua em ổn nhưng giờ em không Có ổn. em phải vào showbiz mà vào showbiz thì. phải mắc nơi phải có scandal phải gây sự. chú ý đúng không.

Mà anh đừng có lo em có giành con với. anh đâu Tại em không có nhu cầu. quán anh phải nhớ trong cuộc đời của. mình đó đang yên mình tự nhiên Lâu lâu. có một đứa nó bất ngờ nó xuất hiện nó. phá Tam bành luôn mà biết đứa đó là ai. không. ba có biết tại sao tôi bà khác nhau. không. Tại suy nghĩ tôi với bà khác nhau. mấy người hay làm sai á là ngay những. cái lúc mà họ làm sai họ không biết mình. sai. tôi biết chắc chắn là lúc tôi á. Đang trong đỉnh cao của sự nghiệp mà tôi. phải đón nhận một thông tin là tôi có. con rơi. bà nói chuyện với nhìn mặt tôi nè. nó sẽ quay lại nó quậy không. Bây giờ nó phải như thế nào nó mới gọi. anh nó là ba nó là ông nội hả. Nói chuyện nhìn mặt nhỏ xíu đi. Ừ Tao xin lỗi mày. cái lúc tao làm những cái chuyện đó tao. không có nghĩ tới những chuyện Mày đang. nói. vậy tao làm ơn mày mày nói hay quá mày.

Nghĩ tới những gì mày đã làm đi. Mày nhớ là cái tình trạng lúc mà con. vàng Nó bỏ mẹ mày sao hả. mày tự tử mà chết sao nó còn trên tay nè. Mày giỏi mày đừng có lấy hình xăm mày. che lại. gái hư thì mày bán Còn mấy đứa đàng. hoàng với con trâu theo mày thì mày lơ. hả Tao rành mày quá mà quán. năm đó tao phải nói với mày như thế nào. hả khi tao nói mày Mày sẽ làm gì với nó. khi mày học lớp 12. Tao nói mày thì bây giờ mày có tương lai. như ngày hôm nay hay không. nói. là. nó bắn. xin lỗi con. trong thời gian vừa qua Scandal của quán. và ggt. và thật may khi chuyên mục đi sâu vào. ngõ của chúng tôi ngày hôm nay đã bắt. được gdc chút Nhàn để có một cuộc phỏng. vấn cảm xúc của em sau khi mà xảy ra. scandal như thế nào thôi nha cuộc sống. của em hoàn toàn bị đảo lộn em chỉ muốn. nhận lại đứa nhỏ thôi và điều buồn nhất. lạnh quá nghĩ em cố tình hại ảnh.

Em thực sự mong muốn mọi người hãy tha. thứ cho ảnh Bởi vì em nghĩ anh cũng. không muốn như vậy đâu. Rất là tiếc không thể ở bên cạnh cô ấy. đã bảo vệ lúc đó rất là may là có khán. giả đã quay được cảnh đó bỉ. ổi vô liêm sỉ. đó Tại vì mày chính là cái thằng quay. lén không có một cái clip quay lén nào. mà âm thanh rõ như gắn mít vậy. thời gian sau rồi. Bây giờ anh đang dính ba cái. cái mà nó đều gấp đôi cho người ta người. ta không bắt anh đền nữa nhưng mà cũng. phải trả chi phí sản xuất đó 600 triệu. còn hai cái kia cái 700 cái 800 nguyên. cái sảnh luôn á. nhà đợt này bán gấp quá anh lấy 3% nha. cu 3% anh ăn cái gì mà ăn dữ vậy còn. bình thường lấy có một nhiều lắm rồi hai. anh vứt tới ba. một hai phần trăm. bữa ăn tương Gia xài sẽ là dữ lắm mà. Ok. tôi đang kẹt tiền anh muốn gì. Cảm ơn nha Người nhà. khoan đừng Thái độ đối với tao nhà mới.

Ăn cơm hả mày. hai hộp bự chà bá hột bạc đó phải không. Sao giờ cũng toàn nhận của bà không. không cho được cái gì mới bán căn nhà. được chút đỉnh để qua cho một cặp. mướn được ăn chung cư gần đây sắp dọn. rồi Nói chung cũng dễ thương lắm Bữa nào. ghé chơi. có làm gì vậy ba. làm cái gì tôi hỏi bà mới làm cái gì. cũng con quỷ đó nữa cầm tiền thôi tao. ngậm miệng. chứ Giờ anh hỏi con biết nói sao. em có mấy tỷ nè anh lấy em trả nợ đi. thằng con của ba nó có con mà cũng ôm nó. có nợ bà cũng ôm ba là bồ tát hả Rồi tôi. bán nhà tôi trả nợ có bán trước tôi luôn. Ủa gì vậy đại hội bán nhà hả. cái cục này tôi bán chung cư đó tôi biết. là không có đủ số. đi cô sẽ tìm cách trả phần còn lại cho. ba mà lo cho tôi cả đời đủ rồi Tôi muốn. lấy gì nữa đâu. Mày cầm tiền mày đi đi. Mày đừng sĩ diện nữa quá mày không đấu. đếm. Mấy bữa nay mày sẽ chết dữ lắm rồi.

Dân mạng đang tẩy chay mày đúng không. Giờ tao già rồi tao sống sao cũng được. Mày cầm cái tiền này mày lo cho tương. lai của mày đi kiếm người mới mà làm đi. tao chưa chắc mày làm được cái nghề này. tiếp đâu. xui cũng được Tao ngu cũng được. Mày mới được trả nợ mày đừng có xài cái. thái độ như vậy tao thấy không có được. mày đưa hàng Mày đi để tao xử mày. để dòng thứ yêu. có đỉa dữ lắm. sao bán nhà không cho tôi biết tại sao. Quán Thiếu nợ không cho tôi biết nó là. con cháu của tôi mà tôi có tiết kiệm mà. không Tôi lo cho nó trả nợ thì nó đâu có. bán nhà. tại vì tôi biết cái tính. ông nói tôi bao đồng tôi bao đồng Vậy. còn ông là cái gì Xin lỗi ông nha. chứ nếu mà nó ngang hàng với ông mà nó. nói được là nó nói cái câu này nè. cái khu này mình nếu mà nó nói được là. nó nói câu này nè. bớt sống cho người ta lại sống vì mình.

Đi. không ai hiểu tôi hết. hiểu gì hiểu gì mà hiểu nổi trời ơi nó. giận lẫy thì chắc người ta thương à. trời ơi diễn nữa trời diễn gì cho nội. đứng dậy đi. ông sang đứng dậy đi. Họ nói tôi bị sao. Làm gì khóc bác sĩ nói anh bị suy thận. giai đoạn cuối. đang làm gì suy thận. Bác bị cao huyết áp lâu quá rồi Mà bác. không có chịu đi khám bây giờ biến chứng. thành suy thận Bác có thấy bác hư không. mấy lần trong mặt em đi khám đi không. nghe tình trạng của bác bây giờ nặng rồi. đó kể từ ngày mai phải chạy thận để lọc. máu nếu gia đình có điều kiện thì trong. vòng một tháng nên suy nghĩ tới chuyện. ghép thận cho bác nha nếu không là nguy. hiểm đó. anh theo tôi ra làm thủ tục cho người. nhà nha. vừa lòng ông chưa. Kêu đi khám tổng quát. bị yếu sợ bệnh viện giờ sợ chết không. đúng rồi chú ơi. cũng bị thận hả Dạ không bị tiểu đường.

Chuyện như vậy mà cũng giấu tôi hả. bà đó mới giận là cái giờ tao à. Nhiều chuyện một lần nó đẩy luôn ba thế. hệ đó. quán bà sợ con lo thôi. tôi thấy chóng mặt hoài là tôi nghi rồi. tôi kêu đi khám tổng quát đi mà nhất. quyết không là không. phải lo chạy thận thôi không có làm gì. nữa. mà chạy ba mày bây giờ bệnh nặng lắm rồi. bác sĩ nói phải thay thận. thôi đâu. bây giờ phải làm sao Đợi Hiến đợi Hiến. là bao lâu sáu tháng cái gì mà lâu dữ. vậy Việt Nam này đâu phải mình ba mày. Bệnh. giờ bây giờ còn cách nào không Cách thứ. hai là gì là người thân ở trong gia đình. cho. hợp tương thích phải đúng cái sai. lấy thận con đi. thằng con không có được mắc gì cũng được. Con bị bệnh tim mà quán. bị tim thì sao. con bị máu khó đông bây giờ con mổ là. nguy hiểm tính mạng con nữa trời ơi. Quảng ơi đừng có bàn ra bàn vô nó quá. người ta mệt quá xin lỗi bệnh tử ai cũng.

Phải trải qua hết ba đi hơn nữa Cuộc Đời. mày rồi. Bây giờ tao có đi thì tao cũng Một mình. tao đi thôi mày ở lại Mày lo cho buồn. tọt bây giờ tiền cũng phải đi mổ thận. đúng không Rồi bây giờ không biết là có. hợp nữa hay không mà cũng không biết. sống được nữa không thì thôi để cái tiền. nó cho mày làm ăn rồi mày nuôi mày toàn. phải đỡ hơn không. Vừa mổ vừa mất cái này mất cái nọ mà xúm. cho chết chùm hả Để Bồ Tát hay luôn á. tao bỏ đi Con. nói chung là bác sĩ nó không có được. không Được hay không nên. nói chung là ông muốn. thì nếu không phải thận tôi thằng người. khác được đúng không. mày đứng dậy đi. đừng nói gì nữa. Bộ mày nghĩ trong nhà này. không có ai thương ba mẹ. giờ mày thử nghĩ nè Tao nuôi con của tao. từ đỏ lắm Nói nghe tới bây giờ tự nhiên. lấy cái tầng của nó đưa cho cái người. già. anh mình nó có mệnh hệ nào thì tới làm.

Sao. cái miệng tao thì vậy đó chửi nói này. kia. của tao mà. làm sao tao không thương nó. bây giờ chỉ có vậy thôi. mổ đi tao cho tiền mổ cho ba mày. đừng có đòi hỏi tao cái gì nữa. mình nên ăn gì. thoải mái anh kìa nhỏ lớn chuyện anh làm. máy hết trơn á Chứ mày nghĩ coi Không lẽ. anh không muốn giúp bà mày. ơi Thím bảo cái này. cái điều chính sách nói ra nghe có vẻ. hơi phũ phàng Nhưng mà đấy là thực tế. con ạ Bây giờ ba con ông ấy cũng lớn. tuổi rồi sống chết cũng có xôi. như thế nào. Nhưng mà câu hết cách. nhiều thời gian nữa đâu. từ lúc nào mới cho mày có quyền quyết. định mọi thứ trong cái nhà này Thế mày. nhìn cái bàn mặt. 18k á. Em đang nói cái gì đấy. từ lúc tao lấy mày đến giờ đã có ngày. nào mà cho tao một ngày nào trông đúng. nghĩa của mày chưa. Tao làm mẹ được một ngày nào chưa. mày có mạng nhện. Tôi nè. ông Mai cho tao cho.

Ông già mày hên thiệt. tao. sao bữa nay cho tóc ngang vậy. chủ nợ gọi nữa chứ gì Muốn nhiêu nói đi. tao diễn viên hay sao vậy mày Tao nói. tao cho là tao cho. tao tự tin tuyên bố về một câu mày nhớ. đời nào bắn tao ngoài những lúc bị đồi. tiền. chưa bao giờ tao cần tiền nó quấn Nhớ. nha mày. là hồ sơ vậy. chú cầm 10 triệu đi rồi khi nào mổ thành. công Tôi đưa thêm cái gì ra cái đó. tiền này là mày tự đưa. tao không có xin vào quán. Cảm ơn quán bữa giờ cũng kẹt quá bán cầm. cái thực sự đi làm hồ sơ quá. qua trái chút. Mày giữ nó đi Mày chửi người ta nữa đi. Cái thằng mà mày cho là tồi nhất bây giờ. nó tự tới nó cho trái thận ba mày đó Tao. nói rồi không có cái gì qua gia đình hết. á quán mày cãi tao mày hà tiện như người. ta mấy chục triệu Bây giờ nó cho thằng. ba mày đó nó chửi cha mày mày cũng phải. im nữa ok ok gia đình của ba là nhất ok.

Rồi làm gì nữa tao bệnh chứ tao đâu có. liệt bây giờ chỉ có ngồi Tịnh dưỡng đến. khi nào mổ thôi hứa. con nít một. mày má tao rồi hứa. bậy được rồi. Lúc trước con cháu kêu đi du lịch không. chịu đi bây giờ bạn liệt rồi Bác sĩ dặn. sang từ đây về sau ăn cái gì không có. nước một tí xíu cũng không được nữa ăn. thịt không uống sữa mỗi buổi sáng lại sẽ. làm đồ ăn sáng cho sang Vậy nha Sang. Trời đất ơi Đúng rồi cố lên sang. không nói thiệt ở nhà nghỉ ngơi đi Rồi. khi nào khỏe quắn giác Sang đi phân sĩ. Băng nha. tử tế ghê tôi bị thận nó dắt tôi đi leo. núi tôi chết. giờ phút thằng cha mày nói bây giờ tao ở. chung cư thiệt đó mày thấy không. giờ tao nhờ mày chuyện được không. một chuyện chưa bao giờ mày làm. nói đi. làm cho. làm sao. nói chuyện của mày phải chỉ có. Có ai đi chơi với ai không Bà. có ai đi chơi với ba Không.

Có ai đi chơi với ba không Giờ 2a3 chú. bộ số đi để người ta còn biết đường gọi. bà là con quỷ. Ăn kem. gì Ok. nghe nghe. tiền tôi không có nhưng mà thận có hai. trái giờ lấy trái xài được không. Đợt này cho thận không xong rồi tôi coi. Tôi khỏe khỏe chắc tôi đi Campuchia. Có gì em còn anh Ba nha mày chó. không biết nguyên nhân tại sao tôi muốn. cho. vì trong cái gia đình của mình. chỉ có ông của tôi là con người thôi. cảm ơn mày nghen. Bác sĩ dặn không được uống nước bệnh. viện nhi đi tu Vậy. đi ăn đi ăn đi rồi ngày mai tôi qua tôi. nấu nữa nha giờ tôi về. nói thiệt ha. mà nấu ăn dở lắm. tính kỳ cục. đã biết tôi thương mà. giỡn hoài. thương. mà trong suốt thời gian vừa qua sau gì. tôi cười tuyệt vời. nói xong chưa. Tôi hỏi ông nói xong chưa. Sao không biết tôi bước vô gia đình ông. tôi khổ sao không biết tôi là phụ nữ hi.

Sinh chịu đựng Trời ơi sao ông Mỹ ngược. lại là tôi vô Tôi bẻ cổ mấy người đó hả. Trời ơi tôi thấy cái cách đối xử với ông. ấy là tôi chịu không nổi rồi đó đừng có. chọc cái máu Điên của tôi tại vì tôi. chưa có là cái gì của ông tôi chưa có. danh phận tôi chưa có tiếng nói cho nên. tôi chưa nói Chưa xin lỗi tôi mà là vợ. của ông đi xin lỗi đừng có ai ăn hiếp. Ông à Tôi chơi cho tới luôn á. sao giữ dữ vậy không có giữ cái này. không phải là giữ mà Cái này để nói nói. bằng tất cả tấm lòng của mình. là người áp đặt Ông là người nói tôi là. phải hi sinh. Đưa cái tay đây. Cảm ơn em. dân cư khu phố mấy ơi ở đây có người yêu. mà Cẩm Lệ nha Trời ơi ba sao nhưng mà. không lệ này. Tự nhiên cái nói vậy. biết có qua khỏi không. cha thương kẻ nhiều lắm phét thời niên. thiếu. cho hay đạp xe mỗi sáng Cộc Cách tới. trường. nghe khu phố trước nhà có cụ già bán.

Bánh thơm lừng những chiếc bánh bao trọn. ấm áp khói bay. khói bay tóc che chắn cũng dần khôn lớn. do nhân đôi tay Sám nắng thay cha già. hơn. nhưng những lúc tan trường chiếc xe đạp. cha đón bên đường. Những Năm Tháng Tươi Đẹp của. Thanh Xuân. Cha Già rồi đúng không mắt kém tay chân. thì ru Cha Già rồi đúng không Sao cứ nói. lung tung chuyện cũ. cả cuộc đời của cha chỉ sống hy sinh. trong mỗi niềm vui của các con thôi tự. hỏi cuộc đời còn có bao nhiêu lần mười. năm nữa. chị hai đám ma thằng quỷ Xong rồi Chị. muốn để hình của nó bên chị bên em. chết đi còn có cơ hội đầu thai làm người. khác tốt hơn. đi anh cứ dây dây em sợ trùng tang. Con thấy chữ phú nó đúng. balo đi phẫu thuật đi. thẳng đâu. Cái gì. mà cho thẳng nó bị tim chứ bà nghĩ tôi. nói gì. con ơi đừng làm chuyện vui. vậy. tương lai tao không còn lấy tương lai. một thằng già đổ tương lai hai đứa nhỏ.

Mày suy nghĩ lại dùm tao đi Phú tao hỏi. mày một câu thôi mày trả lời tao nè. ai đó tao lo. Tại sao nó cho thận của mày mày không. ngủ mày ngủ đi rủ nó có cái gì tao lo. tao lo cho con buồn tọt nữa. đó là gì nó là con của tôi. bây giờ đừng nói con ai hết trơn á nếu. như mà con của mình mà nó thấy cha nó. gần sắp chết thì nó không bao giờ nó. chịu nổi. cùng là một cái thận mà thần người ta. lại được thân con mình được không. giờ tới thận con tao với Tao hẹn tao. không giận. gì tao nhận quyền của tao mày làm cái gì. Tao. Bà làm cái gì cũng làm mà. không bao giờ. hi sinh hết vậy lâu lâu á Thử hỏi người. ta thử coi là người ta có nhu cầu hi. sinh hay không Tôi đã nói với ba rồi Mỗi. người một cuộc sống mà ngài đã sống bước. sóng giùm cuộc đời người ta lại thằng. con mày nó hư chửi nó thằng con mình mất. dạy. cho nó một bài học bơi thằng con của ba.

Nó cho thằng ba mà tại sao ba phải sợ nó. chết mà bà không sợ là ba chết hả ba. Ui gì khổ nữa Quang ơi trời. ăn đi Đừng có buồn nữa. ba con bị thương còn qua con coi coi nó. có sao không. cho ngủ đi ba. Đừng Ngồi xíu nữa con vô con ngủ trước. đi. giờ ngủ đi. phải thương ba biết không. Tại vì ba Con. thương ông. Ủa quán con đi đâu vậy đâu. rồi cho lấy tiền xe nha tiền Anh ơi rồi. xong rồi Bỏ tay xuống hồi nách quá. Xuống đâu chú đâu cũng được. là sao trời. thay cho con hỏi là mấy năm sau có tới. đây không sang không sao dạ không biết. ông nội ơi. ông lì quá ông ơi đi ngay xưởng của ta. rồi còn trả giá gì nữa. đi mua cho ai vậy. để nói về những lùm xùm trong thời gian. gần đây. mọi người vô đi. chờ tôi một chút. Mọi người ơi con tôi là một tập đây là. ông nội của con Ai thấy ông nội của con. thì nhớ báo cho con biết nha. con thì ông nội.

Đưa con tìm. con ngựa nữa. của ông nội không. biết con vẽ xấu lắm chứ bộ. Con ghét Ba. Đình Là Ông Nội cho con đi. cho anh một mình. con nói được rồi hả Chú. muốn lấy khổ nào. thường hình thờ tao ra khỏi máy. Buồn quá biết sao buồn không Tại mấy. người chửi tôi á Mấy người chửi tôi là. thằng cha không có trách nhiệm trong khi. tôi là thằng con chưa có trách nhiệm thì. làm sao mà tôi làm được thằng cha có. trách nhiệm được. ba tôi bệnh mà bây giờ ông trốn ở đâu. tôi còn không biết mà. tôi tệ đúng mấy bạn. con không biết là Bà có đang xem cái. livestream. bà. con xin lỗi. nha. Xin lỗi vì. tôi là thằng công luôn. ba có thể không thương tôi không cần tôi. nhưng con bồ tát nó cần ba. Bởi vì. tôi có thể là cha trên danh nghĩa của nó. nhưng trong lòng của nó. ba mới là ba ruột của nó trong 6 năm qua. ớt 3G luôn rồi. bữa coi chút coi luôn.

Loại này cứ mâu thuẫn rồi làm khổ nhau. cha mẹ dạy con Con ơi Con phải biết lễ. phép nha con con phải biết kính trên. giường dưới nhà con con phải biết Báo. Hiếu cho cha mẹ nhà con rồi đến khi con. mình đủ điều kiện để Báo Hiếu đi bỏ trốn. nói với con là phải biết hi sinh còn. phải biết hi sinh cho cha. hi sinh quá hy sinh lại cấu xé giành. giật nhau để được hi sinh rốt cuộc. ai hưởng. muốn nghe một lời khuyên chân thật. có những nỗi đau phải xảy ra để tạo tiền. đề cho những điều tốt đẹp được xảy ra. nhớ là tôi nói nhớ. cho tôi mượn lại cái điện thoại nữa. ổn không. Mày cho tao nhận mà mày hỏi tao ổn không. Mày lo cho mày mình sợ cho bạn thôi bạn. ơi. tao sợ thiệt á chứ tao sợ mày chết. Chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại. với channel cố gắng hài hước hôm nay. mình sẽ là một thử thách là mổ ba của. mình. rồi bác thả lỏng nha Không có sao đâu.

Nha. nó yên tâm nha. Cứ thư giãn thả lỏng hơn. dụng cụ đầy đủ hết rồi chứ. các chỉ số an toàn hết hả. không sao đâu ạ. tôi có hai đứa. đúng hơn là một cái thằng Huy nó. Dạo này. tự nhiên thèm sống quá. sợ đi ở ngoài luôn. mỗi người một cuộc sống bạn ngày nay. bà đã được làm ba của nó và bây giờ tôi. xin phép bà cho tôi tiếp tục làm con của. bà. con xin lỗi. nhịp nhàng nhịp nhàng cùng Hoàng Châu. giọng thứ yếu. hai cha con sống nuôi heo vô tổ chức. chừng nào mới tập sống với một con người. cơ bản mỗi người một cuộc sống. đi đừng có nhận nữa Ok đầu tao ní xong. chuyến này tao đi luôn nha tao sẽ du. lịch một mình tao tao lên fan cho cuộc. sống của tao Đừng hòng tao lo cho cha. con mày nữa. sao. băng. Tao thấy dạo này nó bắt đầu thương mày. cảm ơn nha. nói chứ ba phải cảm ơn con. rồi nè. Ba ông nội sẽ còn ở với mình bao lâu rồi.

https://www.youtube.com/watch?v=mkGULzsBrkI
https://youtu.be/mkGULzsBrkIBố Già (Bản Điện Ảnh) Full HD 2021 | Phim Chiếu Rạp Hay Nhất 2021
Sài Gòn đất trật người đông Cứ ở không. là có người Dọn vô ở bị động đất là. nhiều hứa hẹn cho nên bà con tứ xứ một. khoái tụ về đây sinh sống lắm trong đó. có gia đình tôi. sốn