Các góc máy trong làm phim & ngôn ngữ điện ảnh cơ bản – Film Army – Cùng Làm Phim

Các góc máy trong làm phim & ngôn ngữ điện ảnh cơ bản – Film Army – Cùng Làm Phim
Ừ nhưng mà nói về chuyện nhìn đánh giá. một cái video một cái sản phẩm bằng con. mắt của người xem rồi Đúng Ô Đúng là. người xem họ không biết được bạn họ. k

Các góc máy trong làm phim & ngôn ngữ điện ảnh cơ bản – Film Army – Cùng Làm Phim

Ừ nhưng mà nói về chuyện nhìn đánh giá. một cái video một cái sản phẩm bằng con. mắt của người xem rồi Đúng Ô Đúng là. người xem họ không biết được bạn họ. không biết là bạn đang dùng hai Ancol. đang dùng logo họ chỉ nhìn vào hình ảnh. và tự động có một cái cảm xúc một cái. cảm nhận hay là cảm giác đặc biệt với. một cái gốc máy cho nên mới gọi là vô. thức thì đây chúng ta đúng Chúng ta là. các bạn các bạn chưa thoát khỏi tim này. đâu nếu bạn hỏi tại sao mà tiên biết. những cái kiến thức này thì đây là những. kiến thức được khoa học và cộng đồng làm. phim của chúng ta Chứng minh đi chứng. minh lại gần một thế kỷ rồi cho nên. chúng ta là ai Chúng ta là những người. làm phim thì phải tiếp cận các sản phẩm. một cái bộ phim một cái còn tên bằng con. mắt của những người làm phim những cái. phim Oscar đúng không Mình là Jim và đây.

Là à. Ừ thôi rồi đời buồn dung của gió đưa quá. đã có cái đồng làm phim thường có rất. ngoan lúc chung góc cận đập tả cách quay. video này là hết cảm ơn các bạn đã theo. dõi fifa mi đó là những gì mà không thấy. cong những cái video nói về cái khóc máy. trong làm phim nhưng đây tụi mình không. có cưỡi ngựa xem hoa các bạn chỉ nói về. cái gốc ngoái và những cái khuôn nói. điện ảnh đi. Ừ nó thì tim có thể ngồi nói chuyện của. các bạn hai ba ngày không hết nữa chứ. đừng nói là một video như thế này nhưng. mà nói về chuyện nhìn đánh giá một cái. video một cái sản phẩm bằng con mắt của. người xem nào đó Mô chúng ta không thể. chỉ quan sát đơn thuần là lúc nào xa gọi. là rộng vai vừa gọi là Chung hay là góc. quay gần gọi lại cận được hay đọc thần. chú Toàn chung Cận là xong một cái cảnh. cần quay Chúng ta là ai Chúng ta là.

Những người làm phim thì phải tiếp cận. một cái sản phẩm một cái bộ phim một cái. còn tên bằng con mắt của những người làm. phim những cái phim Oscar đúng không. Chúng ta bắt đầu chúng ta bắt đầu từ xa. tới dòng trước nha đầu tiên sa nhất rộng. nhất là toàn cảnh là Alo sót những sách. này thường được dùng những này các bạn. nếu mà trong các bạn các bạn thường hay. mở một cái xin bằng à Mấy giờ. ở đây chính mình Cái xóm này các bạn đưa. rằng cái thông tin nói cho người xem là. cái sự của chúng ta diễn ra ở đâu diễn. ra ở thành phố nào diễn ra ở thị trấn. nào cái tòa nhà nào thấy kiến trúc nào. để cho người xem nóng được ít nhất là. hai thứ đó chính là địa điểm vào thời. gian tới Theo lông hàng oneshot gốc toàn. hay là chuyển động có gì khác là cảnh. giận và toàn cảnh nó cũng rộng mà nó. cũng cho tất cả mọi thứ mà nhưng mà cái.

Mục tiêu góc rộng quay sót là cái gì. tiêu chính của một cái quay sót đó là 1. sốt quan trọng và chủ yếu là dùng để mô. tả cái không gian của lucas cái không. gian bằng cái sự việc cá nhân vật cái. chủ thể chúng ta sẽ tương tác với nhau. bên trong không gian đó để người xem. hình dung và nắm được cái mối quan hệ. của những nhân vật với cái luật dân sự. có và vị trí chính xác của những. ông chủ thể ở trong cái location Trong. cái không gian để bằng thêm không có bị. rối khi mà bạn cách qua các lại họ vẫn. biết được là ảo về những nhân vật này. vừa mở cửa đi vô nè những nhân vật này. đang ngồi sẵn trong phòng cho mập này. đang cố gắng để thoát khỏi cái location. thoát khỏi cái không gian đó ngoài cái. chuyện đưa những cái thông tin bao quán. thì vị trí của các nhân vật thì các bạn. lại ý là cái góc tay này nó có gì đặc.

Biệt hay không đó chính là những góc bài. này luôn luôn có một cái chuyển động rất. là rõ ràng để chúng tôi nhìn thấy nếu mà. camera đứng yên thì diễn viên di chuyển. Nếu diễn viên đứng yên thì nó ra di. chuyển những chuyển động này Lúc mà nhỏ. thôi Nhưng đây là cây lên mình đầu tiên. công nông thủy điện thẳng mà các bạn cần. phải để ý mình sẽ nói thêm và những ngôn. ngữ điện ảnh này ở phần sau của video và. để giải thích hai người đại diện tại sao. trong các cái sót quay toàn này thường. đưa những cái chuyển động nó vào trong. cái hình ảnh đó Bởi vì đây bởi vì chúng. ta đang làm. các bạn chúng ta không phải là chụp hình. cho nên cái lợi thế của phim ảnh đối với. hình ảnh đó đó chính là phim ảnh của. chúng ta thấy có thêm một cái đặc biệt. ta chính là chuyển động cho nên chúng ta. lúc nào cũng phải để ý sự chuyển động ở.

Trong cảnh quay một cái ví dụ đơn giản. cho các bạn ạ Bây giờ mình quay lại cảnh. tàn cái gốc máy nó xa quá cá nhân vật nó. nhỏ quá những cảm xúc buồn vui hạnh phúc. của các diễn viên á thì mình có để là. hạt mình đang quay cảnh rộng cho nên. mình phải nói diễn viên để mà diễn viên. biết là diễn xuất bằng cơ thể nhiều hơn. để mặc dù là người xem có đứng từ xa. Nhìn xem cái coi ông có khung rộng Người. ta vẫn hiểu rồi cái gì đang xảy ra cái. cảm xúc gì đang cần đưa tới cho họ còn. khi vào góc cận thì bệnh mất đầu diễn. xuất những cái nó sức hồ hơn những cái. nó nhỏ hơn cái nháy mắt cũng cái nhăn. Thì đó nó mới hiệu quả chứ nếu mà mình. nhăn mặt ở rảnh toàn thì có ai thấy đâu. mà à. ở góc của chúng ta thường phải thứ hai ở. trong làm phim có chính là gốc Trung. madam top resort resort American tour gì. đó theo những cái lý thuyết Hàn lâm thì.

Góc tung nó sẽ làm như thế này là xót. lấy từ em luôn tới đâu của chủ thải của. nhân vật đây là xót thường dùng trong. những cái đã hội hai đến ba người nhưng. tôi không chỉ là dùng những thằng nói. thoại được đâu mà nhưng có cái ví dụ thú. vị như thế này đó chính là trong những. cái phim Cao Bồi Miền Viễn Tây kia cười. rồi lại khóc Trung Mua những cái sim này. nó rộng hơn chút xíu các bạn có lấy từ. đầu gói hay là đồ trở lên tới đỉnh nhậu. nhân vật bởi vì sao Bởi vì những nhân. vật chính của chúng ta trong những bộ. phim Cao Bồi những bộ phim mà khiển tay. nhưng vật đeo súng còn thấp nên khi nào. quay không có những cái đạo gì những cái. điều vi cố ý quay rộng hơn chút xíu để. mà lấy được cái sống luôn để thể hiện. được sự nguy hiểm của. khi đôi khi nó chỉ đã cho ngầu hơn thôi. Tao mới gọi đó những cái thứ ba là tôi.

Giúp cận hay đôi khi gọi là beautyshop. đây là những xót quê + từ vai đến đỉnh. đầu của chủ thể nhiều người sẽ chia cái. góc cạnh này thành Madame Rose ốc hay là. Extreme Closeup hơi cận với lại rất cận. nhưng mà em không có xài cái định nghĩa. đó Bởi vì đơn giản góc Cận là dùng để mô. tả rõ hơn cái chủ thể của chúng ta chủ. thể ở đây có thể là một con người chủ. thể Đây có phải là một con mắt cụ thể. đây có thể là một bàn tay một cây viết. một cách rốt một cái món gì đó đặc biệt. a tiếp theo là Insert và cách away spot. resort là một cái sót rất là dễ bị hiểu. lầm mới lạ closeup gốc cần bởi vì đa số. những shopping đều là góc cận nhưng dòng. sản phẩm trong những bộ phim Đôi khi. những cái sách chung nhiễm sắc toàn thân. mình cái azote cũng làm cái instashot. bạn phải hiểu rõ rất là gì Nó là một sót. dùng để nhấn mạnh một cái hành động một.

Cái biểu hiện cảm xúc một cái câu thoại. hay là Hair mô tả bằng cách cụ thể hơn. về một cái bậc thải một cái đạo cụ nào. đó sẽ góp một cái vai trò quan trọng. trong những cái sự kiện những cái tình. huống sắp tới của bộ phim tiếp theo là. thích được quay xa đây cũng là một sót. khá là dễ bị lộn ngươi lại instashot Bởi. vì nó không giống. Có phải rất là quay có phải là một góc. toàn lúc tung nóc cận hay là bất cứ góc. nào nhưng mà đã phân biệt được đó thì. rất là quay là những cái shop để mô tả. rõ hơn và những cái phản ứng của những. nhân vật hay là chủ thể không phải là. trung tâm của câu chuyện không phải là. trung tâm của cái vấn đề đang diễn ra. hãy đôi khi đơn giản đã được dùng quá. cái mục đích là qua bên đây để mà làm rõ. hơn cái thế giới bộ phim và các cách. phản ứng của những cái con người như các. sự vật hiện tượng trong thế giới đó với.

Câu chuyện chính của chúng ta có là bao. quát về những cái xóa trong lòng phim và. những sách quay này ráp lại với nhau sẽ. trở thành xin một cảnh nhiều xin rất lại. với nhau sẽ tạo ra một cái trường đoạn. còn nhiều cái trường đoạn này kết hợp. với nhau trở thành phó cái A một phần. giống như là thần bài mở bài kết luận. trong một cái bài văn như đó còn những. cái phần này kết hợp với nhau để trở. thành một cái sản phẩm hoàn chỉnh một bộ. phim một cái TV show một cái content. có một cái video đơn giản thì đều yêu. cầu phải có đầy đủ những thứ này tuy là. công cái hình mô tả này xót nằm ở phía. trên cùng và nhỏ nhất nhưng không có. nghĩa là nó thích quan trọng nhất các. bạn Tùy theo góc nhìn của riêng nó giống. như đầu của một cái mũi tên gì đó nếu mà. cái mũi tên không được mài dũa nhỏ và. chị làm sao nó phải đông cũng qua được.

Cái áo giáp của người xem đây nè nói đi. làm sao để người xem có độ ấn tượng để. nghĩ là bộ phim này sau sao mình tưởng. đó mình phải tập trung nhiều hơn để mà. xem những cái shop khác nó có những cái. ý nghĩa những cái ẩn dụ được đưa vào nữa. hay không phải người yêu và nếu mà tắt. của các bạn chưa được mà vừa đủ chưa. được đầu tư đủ thì không thể nào thu hút. người xem của bạn dạo những cái bằng. những cái suy nghĩ giai đoạn tạo ra cho. những sản phẩm và bộ phim của mình đúng. không ạ. ừ ừ. à à. ừ ừ. anh nghe lý thuyết cơ bản nhiều quá vậy. có mệt không khi ra dòng văn tự hành lâm. chung chung vậy thôi đó Chứ thật ra cho. đến bây giờ mình vẫn đang và một trí. thức này hàng ngày và mọi công việc của. mình nếu các bạn không nắm được những. kiến thức này thì những video tiếp theo. của Liên bạn không thể nào theo kịp đâu.

Cho nên nếu mà có thắc mắc gì về cái chủ. đề này nội dung này thì hãy comment ở. phía dưới để mà riêng có thể hướng dẫn. kỹ hơn nha bạn có để ý là xin nói rất là. nhiều chị à những cái sway này đưa thông. tin gì cho người xem 20 cả thông tin mà. phải phát quay đưa đến người xem là gì. với là cái quan trọng nhất mà bạn cần. phải để trước khi vẫn mãi bất cứ thứ gì. phải luôn đặt câu hỏi là tại sao mình. lại quay lại cái này nó có giúp ích gì. cho nội dung của kịch bản hay không nó. có đưa thêm thông tin gì mới cho người. xem để mà đẩy cái câu chuyện của mình đi. qua bước tiếp theo hay không Ok nói. không chịu đưa thông tin cho người xem. rồi đó thì bây giờ mà nói tới chuyện là. là làm sao để mạnh ngồi xem có một cái. cảm xúc đặc biệt một cái cảm giác khác. biệt. bí ẩn cái phát quay của bạn và cái lý do. tại sao lại cảm thấy như vậy Bây giờ.

Chúng ta nói đến camera an rồi cái đầu. tiên đó chính là ai level Eros là sao là. khi mà quay á Cái camera nằm ngang tầm. mắt với lại diễn viên Elly bộ dù không. là tao ý nghĩa đặc biệt gì cho cái cảnh. quay nhưng mà là một cái luôn phải được. để ý Bởi vì diêm thấy là à rất là nhiều. bạn trong ốp khi mà đi quay phim nó. chẳng bao giờ chị 100 cái A Level của. diễn viên đó nếu mà diễn viên ngồi xuống. thị camera phải được hạ thấp xuống ngang. tầm mắt diễn viên chứ không phải là chỉ. cần 3 camera xuống là xong nếu mà các. bạn toàn camera xuống thì nó trở thành. một cái hay Google rồi chứ không còn là. alevel nữa mà khi là cái hydro thì nó sẽ. tạo ra với cảm xúc khác nha chưa phải. đơn giản Bạn muốn bay xuống làm anh Tốn. đâu và một cái lợi hết các bạn sử dụng. cái A level này đó chính là các bạn có. thể kiểm soát bắt ra một cách rất là dễ.

Dàng bởi vì không Anh xuống thì không. thấy thằng nhà không bang lên thì không. thấy gần nhà. ý tôi muốn nói Việt Nam đúng không cái. gì nó cũng dơ hết cái gì nó cũng xấu hết. như vậy và chỉ cần tập trung tất cả. nguồn lực của sẽ bị dai vào cái bát rau. Phía Sau cái ai Level của diễn viên thôi. chứ không cần phải quan tâm Có những thứ. khác bởi vì mà nên nhớ khi mà con sẽ. quay lúc mà đau time để chờ này làm cái. này khi làm cái kia để mà Sẽ up lại. những cái thứ mà cần setup có chứa các. bạn đang đốt tiền để sửa giống ai level. không có tạo cho cái xuất quay có một. cái ý nghĩa có một cái cảm xúc gì đặc. biệt Nhưng mà bây giờ chúng ta thử di. chuyển cho Mane đau chút xíu không phải. là di chuyển camera Gần hay là xa hơn mà. là di chuyển lên cao chút xíu hả thấp. chút xíu hay là nghiêng camera một chút. sẽ tạo ra cảm xúc một cách vô thức cho.

Người xem như thế nào nhá là một góc. riêng để tạo cảm giác mất cân bằng hay. là kỳ lạ không quen thuộc hay là dùng để. ở trạng thái cảm xúc không ổn định của. nhân vật hay là chủ thể y và một cái lốc. máy cận mặt của nhân vật và nó nghiêng. một cái mình không cần phải có một cái. lời thoại hay cái một lời giải thích nào. hết thì cái người xem cũng đã tự hiểu là. cái nhân vật này đang mất bình tĩnh đang. có vấn đề ở trong đốc rồi cho những. người chơi game nhiều thì các bạn sẽ. hiểu kêu là gì lúc rồi hót nó lại khi. chơi những game đối kháng là tôi ta hay. là liên minh đó hay là chơi thể thao. cũng vậy bạn mà bị thua liên tục vài. cọng là tự nhiên bạn sẽ bắt đầu cực kì. mất bình tĩnh và muốn gỡ gạt lại cho nên. sẽ đưa ra những quyết định rất là mạo. hiểm rất là nguy hiểm mà Bởi vì cái tinh. thần không ổn định cho nên các bạn sẽ.

Càng thêm nhiều thôi trạng thái đó là. tiếng hét đó các bạn giúp mình biết vì. điều này thì mình cũng thấy rất rõ là họ. đang đến Định nghĩa của tên đầu tiên qua. đã giải thích kể chuyện nó một cái gốc. Mấy nữa đó chính là biovi là fallsview. là góc nhìn thứ nhất là phải góc máy mô. phỏng lại cái ông nhìn cái góc nhìn của. nhân vật và dưới góc máy này là nó. Em đưa cái cảm xúc có ý nghĩa gì cho. người xem đây khi mà sử dụng cái pob này. là họ muốn người xem đặt cái bản thân. của mình vào cá nhân vật đã cho người. xem nhìn thấy những thứ mà nhân vật đang. nhìn thấy bởi người xem có cùng cái cảm. nhận với là cá nhân vật trong cái tình. huống đó như thế nào là gấp mấy thấp hơn. tầm mắt của chủ thể nhìn lên để tạo cảm. giác mạnh mẽ hơn to lớn hơn quyền lực. hơn và ác đảo hơn cho chủ thể thường. dùng để quay một cá nhân vật hay là chủ.

Thể đang Thắng thấy ở trong cái cảnh. quay đó thứ hai là 2n là góc mấy cao hơn. tầm mắt của chủ thể nhìn xuống để tạo. cảm giác là chủ thể nhỏ bé yếu đuối bị. áp đảo hay là đang bị theo dõi hai đã. cho người xem biết là cá nhân vật đó. đang yếu thế ở trong một cái cảnh quay. nhưng có một cái ví dụ cho các bạn coi. và cách sử dụng cái hay lên rồi một cách. mà sáng. đó chính là cảnh bắt mang phẩm Tấn Joker. Batman của chiếc trống cảnh thẩm vấn này. bắt men luôn được quay ở lên gốc hấp. Nhìn lên trời luôn được quay ở hang đồ ở. trên nhìn xuống để thể hiện với sự tác. đảo thì mặc sức mạnh của Batman trong. các tình huống này như ngôn ngữ điện ảnh. không có đơn giản trong mấy bạn mình. phải để thêm một cái phần nghĩa nữa của. cảnh này đó chính là ai đang Thắng Thế ở. trong cảnh này đây cái người thắng hết. trong cảnh này không phải là Batman mà.

Là rocker có xin dù luôn nằm trong hang. rồi chúng ta không nhìn thấy chút yếu. đuối nào vậy mặt tinh thần của rocker. hết cho Batman dù được quay ở logo cái. góc máy mà luôn dành cho người chiến. thắng thì lại không thể nào làm gì được. không phải nào kiểm soát được các tình. huống hay là đoán được góp. Ừ cái gì hết á Ở đây đạo diễn tao lên. muốn chúng ta cảm nhận được cái sự bất. lực của Batman. âm đạo diễn nổi lên muốn ba cảm nhận. được cái sự bất lực của Batman ở trong. cảnh này khi mà cho đến ba nhìn thấy cái. sự ác đảo về mặt bạo lực của Batman và. cái sức mạnh to lớn nhất của pama đó. chính là cái nỗi sợ hãi không có làm gì. được góp trong cảnh này hết đó là một ví. dụ rất rõ ràng cho nói chuyện sử dụng. cái ngôn ngữ hình ảnh một cách đúng lúc. và jakiro đúng chỗ là một cách vô hình. để tạo ra rất là nhiều tầng ghế cho các.

Cảnh quay của bạn nhưng có nói là người. xem sẽ vô thức cảm nhận được những cái. này đúng không Đúng là người xem họ. không biết được bạn họ không biết là bạn. đang dùng higher đang dùng logo họ chỉ. nhìn vào hình ảnh và tự động có một cái. cảm xúc một cái cảm nhận hay là cảm giác. đặc biệt với một cái góc máy cho nên mới. gọi là vô thức Nếu bạn hỏi tại sao mà. thiêng biết những ý kiến thức này thì. đây là những kiến thức được khoa học và. cộng đồng làm phim của chúng ta Chứng. minh đi chứng minh lại gần một thế kỷ. rồi cho nên ngôn ngữ thị cảnh hay là. ngôn ngữ hình ảnh gì đó thì nó đều là. cái ngôn ngữ hỏi bạn các bạn phải nắm. được từ vựng các bạn nắm được cái ngữ. pháp của nó thì các bạn của đầu viết lên. được những lời văn riêng. ý cho nên Đây là một bài tập về nhà cho. các bạn đúng tụi mình có bài học về nhà.

Luôn Hãy là một cái video dài 1 đến 2. phút bạn hãy chọn ra một cái cảm xúc một. cái cảm giác mà bạn muốn Người xem cảm. nhận được vui buồn sợ hạnh phúc cái gì. cũng được chủ đề và nội dung thì xin đã. cho các bạn tự chọn thôi các bạn nên nhớ. mục tiêu chính của bài tập này không. phải là quay cho đẹp mà là đã các bạn. làm quen với cái bay xét là bạn đang. muốn truyền đạt cái gì cho người xem là. bạn đang muốn người xem có cái cảm xúc. gì khi mà xem cái sản phẩm quạt và làm. quen với cách sử dụng ngôn ngữ hình ảnh. bạn nào làm xong thì cứ bấm là trên rất. cùng làm phim Attack viên Ami và hấp tóc. ngôn ngữ điện ảnh để nhìn xem mình góp ý. nhé video tiếp theo về thế giới quan của. chúng ta chúng ta sẽ nói về cái ngôn ngữ. điện ảnh trong những cái động tác máy là. gì làm quen với cách sử dụng ngôn ngữ. hình ảnh bạn nào làm xong thì cứ bấm lên.


https://youtu.be/vY1Z1sWlmuACác góc máy trong làm phim & ngôn ngữ điện ảnh cơ bản – Film Army – Cùng Làm Phim
Ừ nhưng mà nói về chuyện nhìn đánh giá. một cái video một cái sản phẩm bằng con. mắt của người xem rồi Đúng Ô Đúng là. người xem họ không biết được bạn họ. k