Câu Chuyện Lớp Học Nhật Bản Gây Ám Ảnh – Tóm tắt phim: Lời Thú Tội

Chào các bạn, Confessions Lời thú tội được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám cùng tên của Kanae Minato. Một bộ phim khá u ám kể về tai nạn thảm thương tại một trường cấp hai, nơi tìm thấy thi thể của cô bé bốn tuổi trong hồ bơi. Không phải tự nh

Chào các bạn, Confessions Lời thú tội được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám cùng tên của Kanae Minato. Một bộ phim khá u ám kể về tai nạn thảm thương tại một trường cấp hai, nơi tìm thấy thi thể của cô bé bốn tuổi trong hồ bơi. Không phải tự nhiên mà Confessions trở thành niềm tự hào của người Nhật khi có mặt trong vòng loại Oscar lần thứ 83. Đây không chỉ đơn thuần là bộ phim tâm lí, kinh dị chỉ tập trung gây sợ hãi với những cảnh máu me mà thứ khiến ta sợ ở đây chính là “lòng người”. Confessions đã khắc hoạ thực tế vấn nạn bạo lực học đường với bối cảnh một lớp học với những con người vô cảm, cợt nhả, hèn nhát.

Dù có nghe đến cái ch.ết của một đứa trẻ vô tội, họ vẫn bỏ ngoài tai, . lạnh lùng vì cho rằng đó không phải là chuyện của mình . cho đến khi biết mình có thể nhiễm HIV mới có chút phản ứng. . Những cô cậu mới lớn ấy không chỉ bàng quan . trước bi kịch của người khác mà còn thản nhiên gây nên bi kịch cho người khác . bằng những trò bắt nạt quái gở của chính mình.. NHãy cùng Chúa tể phim khám phá bộ phim đặc sắc này nhé!. Bộ phim mở đầu với cảnh nhốn nháo trong một lớp học. . Hôm nay là ngày cuối của học kỳ nên ai cũng cảm thấy thời gian sao mà trôi chậm thế. . Bây giờ là giờ uống sữa nên học sinh đều chăm chỉ bất ngờ. . Trong hộp để sữa đều có ghi tên lớp và số thẻ học sinh tương ứng . Cô giáo chủ nhiệm Yoko đi vào lớp cắt ngang tiết mục vui vẻ của các em. . Vừa đi vừa dặn dò học sinh uống sữa xong phải để hộp vào trong giỏ..

Các em học sinh đều đang ở độ tuổi phản nghịch . nên chẳng có ai để tâm đến lời cô giáo. . Cô giáo Yoko bước lên bục giảng . nói với các em rằng học kỳ này kết thúc cô sẽ xin từ chức không dạy học nữa. . Vừa nghe thấy vậy tất cả học sinh trong lớp vui vẻ hoan hô như nhặt được tiền. Vào đúng lúc ấy một học sinh nam đứng lên ngăn các bạn khỏi tràng cười nói vô duyên . Yoko thấy vậy liền chậm rãi bước tới, cô đọc một vài dòng trong sách do một giáo viên viết . đây cũng chính là người cô giáo cực kỳ yêu thương,. chồng chưa cưới của Yoko . “Kẻ yếu đuối luôn làm đau kẻ yếu hơn mình. . ‘Bỏ qua’ và ‘cái ch.ết’ phải chăng là lựa chọn duy nhất? . Không, thế giới ta đang sống không có giới hạn. . Nếu bạn rơi vào tình huống khó xử, bạn có thể lẩn tránh tới chỗ an toàn hơn.” . Đây cũng chính là lời khuyên mà cô giáo Yoko trước khi nghỉ dạy muốn tặng học trò của mình.

Sau đó cô viết chữ “Sống” rất lớn ở ngay giữa bảng và bắt đầu bài giảng cuối cùng . Rất nhiều người biết Yoko là mẹ đơn thân. Nhưng mọi người không biết rằng bố của đứa bé. cũng là một giáo viên mà cô hết mực kính trọng. . Vào trước hôm cử hành hôn lễ, cô phát hiện mình có bầu, còn chồng chưa cưới bị nhiễm HIV. . Cô kể đến đây học sinh trong lớp . bỗng nhiên nhất loạt ngồi ngay ngắn, yên vị, thậm chí còn có một nữ sinh nín thở. . Cô thừa biết các em sợ điều gì, sau đó nói với học trò mình không hề bị nhiễm bệnh . Để đứa bé trong bụng ra đời khỏe mạnh và có đời sống tinh thần tốt, . Yoko đã bàn với chồng chưa cưới hoãn đám cưới lại. . Đứa bé ra đời không có bố rất đáng thương, nhưng còn hơn là bị người khác coi thường, dè bỉu . Trời thương đứa bé ra đời không bị nhiễm bệnh, . Yoko rất yêu bé một năm sau Yoko đưa con đến nhà trẻ và đi làm lại..

Chiều lại nhờ bà lão đến từ trung tâm tình nguyện bên cạnh trường chăm sóc cho đứa bé. Nhưng đầu năm nay bảo mẫu ốm nằm liệt giường, cô phải đưa con đến trường đợi tan làm. . Thứ 4 hàng tuần Yoko đều phải họp. . Vào ngày hôm đó cô phải đi đón con gái . và đưa đến phòng y tế ngồi đợi mình sớm hơn mọi lần. . Sau khi họp xong đưa con gái về nhà . Chẳng ngờ vào ngày 13/2 . con gái cô thiệt mạng ngay tại hồ bơi. . Cảnh sát suy đoán rằng cô bé đã không cẩn thận ngã xuống hồ dẫn đến ch.ết đuối . Yoko kể đến đây bỗng có hai học sinh thường chơi cùng bé gái bật khóc nức nở, . còn lại tất cả học sinh trong lớp mặt lạnh băng, . lãnh cảm nghe kể chuyện, chẳng có ai ai ủi cô giáo, cũng chẳng một ai thương cảm cùng cô. Sau khi con gái mất Yoko mới biết rằng . cô bé tuần nào cũng giấu mẹ đến hồ bơi ở nhà bảo mẫu cho chú cún ở đó ăn..

Cô thừa nhận mình làm mẹ nhưng đã không dành thời gian chăm lo đủ cho con, . nhưng câu chuyện không dừng ở đó, bởi cô biết cái ch.ết của con có uẩn khúc. . Cô cho rằng con gái bị hai nam sinh trong lớp mình gi.ết ch.ết . chú chó ăn vụn bánh mì nạn nhân cho trước khi gặp nạn . Yoko nhắc đến vụ án “Rắc rối điên khùng” nổi tiếng, cô gái nghiền thuốc độc cho vào canh . để hại ch.ết toàn bộ người trong nhà. . Thế nhưng hung thủ chưa đủ tuổi vị thành niên . và nhờ ở trong trại cải tạo được người ta hướng dẫn viết một bức thư xin lỗi . chẳng hề chân thành mà có thể thành công đổi lấy tự do, . không phải chịu bất cứ trách nhiệm hình sự nào. Chính sự hồ đồ của luật vị thành niên . đã hộ thân cho những đứa trẻ chưa đủ 14 tuổi cho dù có gi.ết người cũng chẳng bị xử tội. Sau nghi lễ tiễn đưa con gái kết thúc, chồng chưa cưới của Yoko đau khổ vô cùng,.

Khiến cho bệnh tình trở nặng, chỉ còn sống được vài tháng nữa. . Có lẽ do sự ra đi đột ngột của con gái đã khiến lòng Yoko nguội lạnh, . cô nghe tin mà lòng chẳng chút gợn sóng . Yoko quay về nhà bảo mẫu để lấy di vật con gái, . phát hiện ra một cái ví tiền hình chú thỏ đáng yêu . mà mình chưa từng mua cho cô bé và một quả bóng chày. Cô bỗng nhớ đến một học sinh bị phạt quét dọn hồ bơi. . Sự tò mò của các em học sinh còn lớn hơn cả nỗi sợ hãi đang phải ngồi cùng hung thủ ngay trong lớp. Nhưng Yoko tạm thời không chỉ đích danh hai kẻ đã hại con mình, . mà chỉ nói bóng gió gọi họ là A và B. . A mặc dù thành tích học tập đáng nể, nhưng bên cạnh vẫn có những lời đồn không hay về cậu. . Từ nhỏ đã có nhiều phát minh khoa học lập dị đến đáng sợ, . thậm chí còn dùng những phát minh đó để ngược đãi động vật, . sau đó tung ảnh lên trang cá nhân..

Nghe đến đây đã có người đoán được hung thủ A chính là Shuuya. Shuuya đã từng khoe với Yoko phát minh mới của mình, . đồng thời mời cô giúp mình tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật. . Trong đó phát minh của cậu chính là chiếc ví có thể gây giật. . Mặc dù trong bản báo cáo có ghi rõ tính an toàn của sản phẩm, . nhưng rõ ràng phát minh này không hề an toàn . và người phát minh ra nó cũng chẳng tốt đẹp gì. . Yoko đã thử nói chuyện này với hiệu trưởng, nhưng ông chỉ cười mà coi như chẳng quan trọng.. Không chỉ vậy, phát minh của Shuuya còn nhận được giải thưởng trong cuộc thi. . Trong mắt của Yoko động cơ gi.ết người đơn giản của Shuuya có phần ngu ngốc, . hoặc giả cậu ta chỉ muốn mọi người công nhận những phát minh của mình là có giá trị. Tin tức giành giải của Shuuya được đăng lên báo,. nhưng lại không được lên trang nhất.

Chỉ vì vụ án “Rắc rối điên khùng” quá hot . Thế là Shuuya đã nghĩ tới chuyện chế tạo một chiếc máy gi.ết người. . Khi Yoko cầm ví tiền con thỏ đến nói chuyện với Shuuya thì cậu ta thái độ ngang ngược vô cùng,. đối mặt với một người mẹ mất con, vậy mà chẳng chút hối hận lại còn tự đắc vì mình thật tài năng. Tiếp theo Yoko kể đến hung thủ B,. khi Yoko đoán ra B đã từng đến nhà của học sinh này. . B là một người thiếu hụt kỹ năng kết giao với những đứa trẻ khác. . Vào một ngày B bị một nhóm thanh niên bao vây làm khó tại quán nét. . Sau khi bị cảnh sát đưa về đồn đã thông báo về trường.. Nhưng cô giáo Yoko không tới, thay vào đó là một thầy giáo lớp bên cạnh. . Do B ra vào quán nét, . vi phạm luật trường nên đã bị phạt lau dọn hồ bơi. . Nói đến đây cả lớp cũng đoán ra B chính là Naoki, . nhưng ai cũng khó hiểu vì cậu này nhát gan lại dám gi.ết người sao.

Vào hôm Yoko đến nhà của Naoki hỏi chuyện, mẹ của cậu cứ luôn miệng “thật không công bằng”. . Nhưng bà ta chỉ là đang thương xót cho con trai mình ngu dại bị bạn bè lừa gạt, . chứ nào phải thương cho nạn nhân . Yoko tiếp tục kể chuyện cho học sinh nghe, . vào ngày hôm đó khi Shuuya đang trên lớp học nhìn thấy Naoki liên tục viết “đi ch.ết đi” . trong cuốn vở như đang tức giận lắm. Do đó mới mời cậu ta nhập hội, . tham gia kế hoạch đi tìm người thử nghiệm chiếc ví gây giật của mình. Ban đầu chiếc ví chỉ có độ giật nhẹ nhàng, nhưng sau đó . với tâm lý biến thái Shuuya đã tăng mức độ lên đủ để gây sốc điện. . Naoki có nhắc đến cô giáo Yoko làm mục tiêu thử nghiệm, bởi hôm ở đồn cảnh sát. cô không tới mà thay vào đó là một thầy giáo lớp bên, . cậu cho rằng Yoko vốn là mẹ đơn thân mà lại chẳng có tâm với học sinh còn nhỏ tuổi,.

Thế nên ghi hận trong lòng từ đấy. Sau đó lại nhắc đến con gái của Yoko, . nói rằng có lần nhìn thấy cô bé cho chó ăn . và một lần khác nhìn thấy Yoko không chịu mua ví con thỏ cho con gái. . Thế là cả hai quyết định mục tiêu thử nghiệm sẽ là cô bé tội nghiệp. Nhưng Shuuya chẳng ngờ . vào lúc cô bé vừa chạm vào khóa kéo của chiếc ví đã chẳng kịp hét lên tiếng nào đã ngã xuống đất bất tỉnh. . Shuuya vô cùng mãn nguyện với kết quả đạt được, . còn Naoki chứng kiến lại sợ hãi vô cùng. Sau khi “tác phẩm” của Shuuya khiến bé gái bất tỉnh, . Naoki dùng sức ném chiếc ví sang nhà bên cạnh . rồi vứt em xuống hồ bơi làm cô bé tử vong do ngạt nước. . Phải vậy, Naoki mới chính là kẻ gi.ết ch.ết con gái của Yoko, . người vốn trầm lặng ít nói và được đánh giá là “nhát gan” đã làm chuyện không thể tha thứ đó . Yoko biết rằng dù mình có tỏ tường sự thật.

Và báo cảnh sát thì cái bộ luật ăn hại bảo vệ trẻ vị thành niên cũng trở thành lá bùa hộ thân cho hai con quỷ đội lột người kia. Thế là Yoko quyết định đích thân trừng trị hai kẻ thủ ác. Cô đã tiêm máu có dính HIV của chồng vào hộp sữa mà họ vừa uống Nghe thấy tin như bom dội ngang tai khiến cả lớp nhốn nháo, Shuuya lợm giọng bịt mồm chạy ra khỏi lớp. Naoki sợ đến nỗi ngồi bất động nguyên tại chỗ Nhìn thấy phản ứng bất ngờ của hai đứa trẻ khiến Yoko có chút thoải mái, cô thản nhiên rời lớp và kết thúc buổi tổng kết. Sau khi cô nghỉ dạy thì không hề xuất hiện Phần đầu phim chính là Lời thú tội của cô giáo Yoko. Chúng ta cùng xem tiếp các lời thú tội tiếp theo nhé.

Kỳ nghỉ xuân kết thúc, bắt đầu năm học mới. Naoki quá sợ hãi đã nghỉ học, . còn Shuuya vẫn bất chấp tất cả đến lớp như không có chuyện gì xảy ra . Một thầy giáo khác tên Yoshiteru . đã tiếp quản lớp này mà không rõ những đợt “sóng ngầm” đang diễn ra bên trong. Sau chuyện của Yoko, không khí trong lớp vô cùng nặng nề. . Vào một hôm, Yoshiteru đọc sách của chồng chưa cưới của cô giáo Yoko, . bỗng nhiên tất cả học sinh vỗ tay hoan hô, . cứ như là họ đã quên sạch lời thú tội của cô giáo vậy . Yoshiteru mới nhận lớp nên vô cùng nhiệt tình, . anh đề nghị mỗi tuần đưa lớp trưởng Mizuki đi thăm bạn học Naoki, giúp cậu sớm trở lại trường . Vào hôm Yoshiteru đưa Mizuki đến nhà của Naoki, . mẹ của cậu luôn miệng trách móc cô giáo Yoko,. bà đổ tội cho cô đã đẩy con trai mình vào hoàn cảnh trầm cảm, tâm lý bất ổn. Sau lần biết mình uống phải hộp sữa có máu HIV,.

Naoki điên điên dở dở, cả ngày chỉ biết khóa mình trong phòng, . ánh mắt sáng quắc tẩy rửa đủ thứ trong phòng . nhưng bản thân lại chẳng chịu tắm rửa. Quay trở lại với thầy giáo Yoshiteru đầy nhiệt huyết, . anh này lại cổ động học sinh viết lời cổ vũ tinh thần gửi đến Naoki . Nhưng những lời đó lại như đổ thêm dầu vào lửa, không có tác dụng . mà còn khiến cậu ta điên loạn hơn. Còn Shuuya đi học cũng chẳng vui vẻ gì, cả lớp quay ra đổ tội và bắt nạt nam sinh này. Ngăn bàn của cậu ngày nào cũng bị nhét đầy vở viết kín dòng chữ “hung thủ gi.ết người” . Do Mizuki không tham gia trò chơi trừng phạt Shuuya cùng các học sinh còn lại . nên cũng bị trở thành nạn nhân bị bắt nạt cùng. . Cao trào vào lúc cả lớp ép hai học sinh này hôn nhau rồi chụp ảnh và hò hét rất chi là mãn nguyện. Tối hôm đó Shuuya hẹn gặp Mizuki, cậu đưa cho cô xem tờ giấy xét nghiệm HIV.

Để chứng minh mình không hề bị nhiễm bệnh.. Mizuki nói mình đã biết chuyện và cho rằng cô giáo Yoko nói dối, . nếu thực sự muốn trả thù thì sẽ không giảng cho kẻ sát nhân nghe về cuộc sống nhiều như vậy. Cảnh quay chuyển về lớp học, đám quỷ con đang vui mừng với chiến lợi phẩm, . Shuuya chẳng thèm để tâm đến những lời lăng mạ mình, nhưng không thể chịu được . khi Mizuki bị vạ lây. . Vào lúc đám học sinh dương dương tự đắc . share cho nhau những bức ảnh hai người họ hôn nhau. . Shuuya đã cắt ngón tay và bôi máu lên mặt của đứa cầm đầu rồi cảnh cáo, . sau lần đó tất cả tránh Shuuya như tránh tà, . không ai dám ho he hay trêu chọc họ nữa . Về phía Naoki, mỗi lần thầy giáo Yoshiteru xuất hiện . là một lần khiến bệnh tình Naoki tái phát nặng hơn. . Mẹ của cậu đành phải từ chối lòng tốt thừa thãi của thầy giáo và đuổi anh ta về.

Vào hôm mẹ Naoki cứ ngỡ con mình đã bớt bệnh, lại vô cùng ngỡ ngàng vì chính tai nghe thấy con trai thú tội gi.ết người. Bà không dám tin cậu con trai ngoan hiền của mình lại chính là hung thủ. Vào lúc ôm bé gái lên, cậu đã nhìn thấy bé còn sống. “Con bé chưa ch.ết. Nó mở mắt nhìn tôi, nhưng tôi đã vứt nó xuống hồ rồi bỏ đi.” Vào hôm sau bà quyết định dùng cách khác để bảo vệ con, bà viết thư tuyệt mệnh cho chồng Sau đó cầm dao đâm vào ngực Naoki Nào ngờ cậu ta phát bệnh rút dao chém tới tấp gi.ết luôn mẹ ruột Câu chuyện này được cảnh sát tìm đến trường nói cho Mizuki biết tin xấu và muốn tìm hiểu sự tình. Cô gái liền nói là do Yoshiteru đã ép Naoki đến chỗ ch.ết Đó là những lời thú tội của Mizuki và một phần tội lỗi của Naoki.

Tiếp theo là thời gian thú tội của Shuuya. . Mẹ của cậu là một học giả tiền đồ rộng mở,. kết hôn với một người bình thường và sinh ra cậu . Nhưng sau này bà ta lại hối hận, liên tục đổ lỗi cho Shuuya . vì đã cướp đi cuộc đời hào quang của mình, ngày nào cũng đánh đập cậu bé . Vào một ngày bố của Shuuya đã quá giới hạn chịu đựng bèn quyết định ly hôn. mẹ bỏ rơi Shuuya và quay trở về với thân phận học giả cao quý. Bố cậu sau đó không lâu có vợ mới, để Shuuya sống một mình trong nhà kho cũ kỹ . Shuuya dù trong lòng căm hận nhưng vẫn luôn mong gặp lại mẹ mình. . Để thu hút sự chú ý cậu đã phát minh ra nhiều thứ kỳ dị . để ngược đãi động vật rồi đăng lên trang cá nhân nhưng vẫn chẳng thấy mẹ xuất hiện. . Shuuya định lợi dụng cuộc thi khoa học để làm mẹ chú ý, . nhưng chẳng ngờ lại bị tin tức hot hơn che mất..

Thế là cậu quyết tâm dùng gen trội thông minh mẹ truyền cho mình để đi gi.ết người . Lời thú tội của Naoki bắt đầu sau khi gi.ết mẹ, . cậu cứ nghĩ Shuuya thực sự coi mình là bạn, bởi vì trước giờ cậu không có bạn. . Cậu đã quên sạch mục đích và vì sao lại tìm con gái của Yoko làm vật thí nghiệm, . chỉ biết nghe lời Shuuya mà làm. Chẳng ngờ vào hôm xảy ra chuyện Shuuya lật mặt . nói mình chỉ lợi dụng cậu mà thôi, những lời ấy đã kích thích cõi lòng tự ti của Naoki . Để chứng minh mình không vô dụng cậu đã gi.ết người với một nụ cười trên môi, . mà chắc hẳn vào chính lúc ấy Naoki cũng chưa hiểu mình làm đúng hay sai. Sau vụ trả thù của cô giáo Yoko, . Naoki sợ hãi tột độ, chỉ biết dùng mùi hôi thối trên cơ thể chứng minh mình còn sống . Vào hôm mẹ chuẩn bị tự sát, cậu đã ảo giác và coi mẹ là Shuuya rồi gi.ết bà.

Còn Shuuya, lời thú tội của cậu vẫn chưa hết, . với sự trả thù của Yoko ngược lại đã làm cậu mãn nguyện. . Bởi cái ch.ết do bệnh . chính là điều cậu muốn, biết đâu như thế lại làm mẹ cậu chú ý. . Còn Mizuki cũng chỉ là một thứ để gi.ết thời gian, . sau lần Shuuya cảnh cáo lớp, quan hệ của Mizuki và cậu cũng trở nên thân mật hơn,. từ đó có thể kể thêm cho nhau nghe bí mật thầm kín . Mizuki nhìn thấu nội tâm Shuuya . và nói rằng cậu đã bị bệnh yêu mẹ mình chứ đâu có bình thường. Shuuya nghe xong kích động và gi.ết ch.ết Mizuki . Cậu ta không biết rằng khi Mizuki còn sống đã gặp lại Yoko, . phải tới sau khi gi.ết cô bé và đọc Nhật ký mới biết cô giáo tưởng đã kết thúc trả thù . ai ngờ vẫn ngấm ngầm ra tay. . Qua nói chuyện, cô biết được điểm yếu chí mạng của Shuuya chính là mẹ. và hành động “cứu rỗi” hai hung thủ của giáo viên Yoshiteru cũng chẳng phải ngẫu nhiên..

Anh này sùng bái chồng chưa cưới của Yoko . nên cô đã lợi dụng điều đó ngầm hướng cậu đến thăm Naoki. . Tiếp đến gợi ý dùng thư nặc danh để nói trước lớp chuyện họ bắt nạt Shuuya, . đồng thời yêu cầu các em dừng lại. . Yoshiteru không ngờ chính điều đó đã làm dấy lên bạo lực học đường nghiêm trọng hơn. . Còn về chuyện tiêm máu chứa HIV vào sữa, . có uống thì tỷ lệ nhiễm bệnh cũng gần như bằng 0 . Sau khi gi.ết Mizuki, cậu đã phanh thây cô bé nhét vào tủ lạnh và cảm thấy . cả hai chỉ như là đang tiêu tốn thời gian của nhau một cách nhàm chán . Vào lúc ấy trang cá nhân của Shuuya bỗng nhận được số điện thoại liên lạc của mẹ. Shuuya không hề do dự chạy thẳng đến trường mà mẹ mình đang làm việc, . nhưng lại dừng bước trước cửa phòng . Cậu muốn mẹ nhìn nhận tài năng của mình ở tầm mới hơn. . Shuuya quay về trường đặt bom tại lễ đường, để đạt được mục tiêu vĩ đại.

Cậu không hề thương xót mà hủy hoại toàn bộ ngần ấy sinh mạng trong trường. Cuối cùng để cho fans trên trang cá nhân chứng kiến tất cả Vào hôm bế giảng, Shuuya đọc văn diễn thuyết nhận giải, sau khi đọc xong cậu bấm kíp nổ nhưng lễ đường vẫn nguyên vẹn Vào lúc ấy cậu nhận được cuộc gọi từ Yoko là cô đã xem đoạn thú tội của cậu trên trang cá nhân và lấy bom đặt trong lễ đường đem đi Thực ra vào hôm đó, Shuuya vui vẻ chạy đi tìm mẹ thì không hề gặp bà trong văn phòng mà biết được bà đã có gia đình mới. Shuuya tuyệt vọng chạy khỏi đó và quyết định chôn vùi càng nhiều người càng tốt, tất cả đều bị Yoko nhìn thấy Sau khi Yoko tháo bom ở lễ đường và đặt dưới gầm bàn trong văn phòng của mẹ.

Khi Shuuya bấm vào kíp nổ, người thiệt mạng lại chính là người Shuuya yêu nhất. . Sự trả thù của Yoko quả thực quá đáng sợ . Yoko lúc này đã xuất hiện trước mặt Shuuya, . nắm lấy tóc cậu vừa khóc vừa gằn từng chữ một: . “Đây là bước chuộc lỗi đầu tiên của cậu” . Kết phim với một cảnh tối đen và giọng nói quỷ dị của Yoko: “Đùa thôi mà”.. Tất cả nhân vật trong bộ phim đều đáng thương và đáng trách. . Những lời thú nhận về tội ác của họ khiến khán giả gai người, . nhưng lại thôi thúc chúng ta đi tìm ra giải pháp. . Cô giáo và ba đứa trẻ này, chúng ta có thể cứu họ không?. Thực ra trong số học sinh còn lại, . Mizuki vốn là hung thủ trong vụ án nghiêm trọng nhất của trẻ vị thành niên vào thời điểm ấy: . đứa trẻ tự tay đầu độc toàn bộ gia đình mình. . Tuy nhiên, vì độ tuổi còn nhỏ, Mizuki được pháp luật khoan hồng.

Và nhanh chóng trở lại với lớp học. Naoki đã vô vọng trong quá trình hướng thiện, nhưng Shuuya may mắn hơn đôi chút khi gặp được Mizuki. Mizuki biết rằng em ấy không hoàn toàn độc ác, nói đúng hơn thì có hai nhân cách khác biệt đang đấu tranh trong cơ thể một đứa bé chưa trưởng thành. Một phần tâm hồn của em đã chuốc độc cả gia đình, nhưng lại có một phần khác biết rằng làm thế là sai, nên em muốn dang tay che chở và kéo Shuuya ra khỏi vũng lầy. Khoảng thời gian ngắn ngủi Mizuki bầu bạn với Shuuya khiến mạch phim chậm lại, nhân văn hơn, nhưng người xem đều biết cô bé này chưa đủ sức mạnh để làm nên chuyện. Giây phút Shuuya bóp cổ Mizuki, niềm hy vọng cải tà quy chính mà cô bạn học đem đến cho cậu đã hoàn toàn tắt ngúm. Từ đó về sau, tất cả chỉ còn là bầu trời xám xịt và những hàng nước mắt lăn dài.


https://youtu.be/oxVISs0aT-AChào các bạn, Confessions Lời thú tội được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám cùng tên của Kanae Minato. Một bộ phim khá u ám kể về tai nạn thảm thương tại một trường cấp hai, nơi tìm thấy thi thể của cô bé bốn tuổi trong hồ bơi. Không phải tự nh