Cậu Thiếu Niên May Mắn Được Tiểu Long Nữ Tộc Rồng "Chiếu Cố', Nội Chiến Long Tộc Kinh Thiên Động Địa

Cậu Thiếu Niên May Mắn Được Tiểu Long Nữ Tộc Rồng "Chiếu Cố', Nội Chiến Long Tộc Kinh Thiên Động Địa
Một thiếu niên tướng mạo khá non trẻ thế. mà lại đang vuốt ve đầu một con rồng. khủng bố Chuyện quái quỷ gì xảy ra vậy. hóa ra trước

Cậu Thiếu Niên May Mắn Được Tiểu Long Nữ Tộc Rồng "Chiếu Cố', Nội Chiến Long Tộc Kinh Thiên Động Địa

Một thiếu niên tướng mạo khá non trẻ thế. mà lại đang vuốt ve đầu một con rồng. khủng bố Chuyện quái quỷ gì xảy ra vậy. hóa ra trước đó cậu thiếu niên đã cứu. được một cô nương xinh đẹp hôn mê bất. tỉnh thấy người mãi không chịu tỉnh lại. thiếu niên mạnh bạo cắn nát ngón tay mớm. máu cho cô nương đang nằm trên ổ rơm gần. đó trong phút chốc thân thể cô nương. xinh đẹp bắt đầu Huyễn hóa thành Thủy. Linh Lung chỉ vài giây sau bàn thể của. loài rồng dần dần hiện ra thân thể rồng. to gần ôm trọn căn phòng đơn sơ móng. rồng sắc nhọn cùng với một cái đuôi nho. nhỏ thiếu niên há mồm kinh ngạc chẳng. chút sợ sệt Mà định đem Rồng về nuôi. dưỡng thực ra cô nương Rồng mà chúng ta. vượt theo dõi chính là tiểu long nữ thời. đại này Long tộc và nhân tộc cùng tồn. tại song song Nước sông không phạm nước. giếng hoàng đế nhân tộc thì u mê hàm sáp.

Ngày ngày tuyển Mỹ nhân vào cung Thị Tâm. một khuôn mặt đầy dục vọng này đủ thấy. nhân tộc thảm hại đến mức nào rồi ngày. hôm nay một công chúa Long tộc là tiểu. long nữ tìm đến hoàng cung bắt tội nhân. Long tộc về quy án Hoàng đế thấy người. lạ đột nhập thì sợ hãi kêu người hộ giá. tiểu long nữ một vẻ mặt khinh miệt trong. phút chốc đã đánh có mấy tên vệ binh. Phàm tục. Nhưng lúc băng kiếm bay đến gần Hoàng. đến lại bị một nữ nhân mặc hắc bảo quản. lại không sai đây chính là kẻ phạm trọng. tội mà tiểu long nữ muốn bắt về quê ăn. nhưng mặc như mặc Thậm chí còn là tỷ tỷ. của Tiểu Long Nữ dù vậy pháp Bất Dung. Tình Tiểu Long Nữ quyết tuyệt ra tay. không lưu tình cảm 2 tỷ mới bắt đầu đấu. Pháp trong đại điện hoàng thất bằng hỏa. tương giao một trận vô cùng uy lực. tiểu long nữ dùng băng kiếm lợi hại mà. tỷ tỷ như mặc dùng hỏa tiên cũng chẳng.

Phải dạng vừa. hai người chán ghét trong cùng nhỏ bé. bắt đầu biến hóa Bản thể rồng bay lên. trời Đại Chiến một trận mãn nhãn một. hơn một trắng bay trên bầu trời giao. chuyển khoản đầu sau đó 2 tỷ muội hôm. mưa gọi Sấm Sét đấu Pháp long trời lở. đất cùng là chui ra từ bào thai của Long. mẫu 2 tỷ mỗi pháp lực cũng không quá. chênh lệch là bao. nhiêu đang trong lúc giao tranh gay cấn. một đạo thiền điện từ trên tận cao vút. tầng trời đánh xuống 2 tỷ muội bị đánh. hiện nguyên hình rơi vào nhân gian hôn. mê bất tỉnh Tiểu Long Nữ Bạch Khê lúc. này đã hóa hình người trên đầu có hai. rừng màu trắng mà nơi nàng rơi xuống. cũng không rõ là nơi nào lúc này Nam. chính của bộ điện ảnh xuất hiện Hoàng tế. là tên tạp dịch của một ngôi chùa cổ. kính lúc cậu đang quét dọn gần tượng. phật bất chợt phát hiện ra trên nền đất. xuất hiện một lỗ thông to lớn mà ngẩng.

Đầu nhìn lên trần cũng là một cái hang. lộ thiên A Di Đà Phật hoàng tề thấy. trong bồn xe có động bình tĩnh thì cầm. gậy ra chọc ngoáy Ai ngờ lại ngoáy ra. một muội muội đẹp hơn tiền tử bạch Khê. một nhảy liền bay lên tượng phật nửa nằm. lười biếng nói là ai dám quấy rầy bản cô. nương đang ngủ cái này Hoàng tới gặp nạn. rồi định bỏ chạy nhưng nhanh chóng bị. treo ngược lên như một con ruồi dính tơ. nhện người là ai Có phải như mặc phải. người đến không Ban Đầu Hoàng tế định. không nói gì nhưng ngay lập tức bị hành. hạ sủi bọt mép cuối cùng cũng khai ra. hết nói mình không biết bạch khi đang. nói gì cả Lúc này bên ngoài chùa có một. con quạ đen đang nghe lén nó sau đó bay. về phủ Vương Gia Báo tin đã tìm được. tiểu long nữ cho Harm nô hắc lô này là. sủng vật của như mặc còn như màng lại là. Sủng Phi Của Vương Gia đưa gian phu dâm.

Phụ này thông đồng phía ngôi hoàng đế tự. mình Phong Vương phòng hậu trước đó tiểu. long nữ đến bát nhưng mà cũng là vì. chuyện này tiểu long nữ bên đây đi qua. mấy con đò thì biến thành một cô nương. ăn và chính hiệu ngồi trên thuyền Mà. miệng thì luôn mồm tưởng nhớ các món ăn. khoái khẩu trong lúc thèm thuồng không. nhịn nổi Tiểu Long Nữ xém chút đem Hoàng. tế Thành kẹo hồ lô mà xơi tái trong lúc. sắp thành món tráng miệng hoặc tưới bột. miệng nói rằng Mỹ Vị nhân gian chính là. ái tình. thần long nữ thấy vậy do dự vì thế tham. ở sống sót để người này dẫn mình đi ăn. món Mỹ Vị nhất Nhân Gian Hoàng tế được. thả ra không khỏi thở phào bọn họ Lái Đò. đi qua những nơi có sinh vật kỳ lạ cái. gì to hơn cả cái thuyền cuối cùng đến. một nơi gọi là lòng đại thành nơi này. không khác gì phố đèn đỏ về đêm chỉ có. điều nó được dựng trên một dòng sông đầy.

Ảo mộng và nơi đây có một à hồ ly tinh. cáo giả tiểu long nữ chính là đến tìm hồ. ly này đương nhiên thú vui của bạch Khê. nàng chẳng gì ngoài Mỹ thực một đường ăn. khiến người xem chảy nước miếng. Hoàng tế bên kia thì được các mỹ nữ chăm. sóc cậu thiếu niên chưa trải sự đời. nhanh chóng ngây ngất với các chiêu trò. của yêu nữ giang hồ tạm thời quên lối về. tiểu long nữ vừa ăn vừa hỏi thăm tin tức. của niêm mạc Lão hồ ly thấy vậy mở miệng. là vòi tiền Tiểu Long Nữ ngay tức khắc. phóng ra một băng đao cảnh cáo đủ chưa. đủ rồi đủ rồi hóa ra như mặc nhiều năm. về trước yêu đợi để của hoàng đế vì đoạt. ngôi hoàng đế dốc nhân tình mà đại khai. sát dưới cung đình một phen cửu vĩ hồ ly. này cũng là một trong số tay chân của. bọn họ A hồ ly đúng là cáo già đang lúc. kể chuyện nhân lợi dụng viễn thuật hóa. ra một những dòng Cát Đánh lui Tiểu Long.

Nữ Bạch thê. Hoàng tế bên này khi tỉnh dậy cũng phát. hiện các cô nương xinh đẹp đều hóa yêu. quái cả rồi chạy nhanh còn giữ được cái. Mạng bên này một tên tựa Sumo bụng bự. xuất hiện giao thủ cùng tiểu long nữ hai. bên đánh nhau một trận liền và trục Hiệp. không ngờ tên này pháp lực khá mạnh Tiểu. Long Nữ căn bản không chiến lược phân. nửa tiện nghi thậm chí Nàng còn bị tên. heo này đánh tốc váy bỏ chạy. sau khi cứu thoát hòm giấy khỏi bầy yêu. quái truy sát tiểu long nữ cuối cùng. cũng kết nhiễu được tên bụng bự Tuy. nhiên lúc này tiểu long nữ đã hao tổn. khá nhiều pháp lực cộng thêm việc Cửu Vĩ. Đã tìm đến tiểu long nữ chỉ còn cách đem. người chạy trốn mất rạng đêm ấy hoàng đế. bệng sắp chết hắn lập di chiếu Tìm kiếm. thái tử lưu lạc ở nhân gian xem đến đây. thì 89 phần Khán giả đã đoán ra hoặc tế. chính là đứa con rơi ở nhân gian của tên.

Hoàng đế láo có ham ăn phở trong lúc hai. người chạy trốn Tiểu Long Nữ Bạch Khê đã. bắt đầu có dấu hiệu hôn mê Tiểu Bá. Phương bạch Khê trong thoáng chốc yên. tĩnh lạ thường Hoàng tế trời xui quỷ. khiến cắn nát ngón tay nhỏ máu lên miệng. Tiểu Long Nữ quả nhiên hoàng tế có một. nửa huyết mạch Long tộc chẳng mấy chốc. tiểu long nữ đã hiện ra bản thể Hoàng tế. kinh ngạc rón rén chạm nhẹ lên đầu con. rồng tiểu long nữ mà cầu Long Nữ Cũng. một vẻ ngoan ngoãn như thú cưng lại cần. người đòi cưng nựng có lẽ nàng tưởng lầm. Hoàng tế là Long mẫu nơi này chính là. địa bàn sinh hoạt của Hoàng tế Cậu đang. cùng các hòa thượng Cứu tế người dân mất. mùa đói kém mắt thấy một cô nương xinh. đẹp từ trong phòng Đi ra các hòa thượng. mê mẩn ngắm con hổ tiểu long nữ thấy mấy. người ăn cháo đã ngon lành bèn đến thử. và kết quả thứ gì vậy khó ăn quá mà đúng.

Lúc này sư huynh của Hoàng tế đến nói. với Tiểu Long Nữ ngày mai sẽ đón sư đệ. về núi Tùy các người nhưng còn chưa đợi. Tiểu Long Nữ tức giận xong đám ứng quyền. của vương gia đã mò đến bọn chúng đang. săn tìm người có ấn ký Nguyệt nha chính. là con dơi của hoàng đế mục đích đương. nhiên là giết chết rồi Tiểu Long Nữ thấy. quan binh hại người liền không nhịn nổi. ra tay ngăn cản. Lão Thái Giám bị tiểu long nữ biến một. bàn tay thành băng luôn rồi một đường. kéo quân chạy thục mạng không dám ngoái. đầu lại như mặc bên này đã gọi Cửu Vĩ. đến hỏi tội tiểu long nữ đến tận nơi nạp. mạng như vậy mà con để nàng ta chạy. thoát lúc hát Nô chuẩn bị ra tay Cửu Vĩ. sợ hãi ôm lùi như mặc khai ra hết nói. hoảng tê chính là Hoàng người lưu lạc. nhân gian hết giá trị lợi dụng đã hồ ly. vẫn khó gắt được cái chết. tiểu long nữ hiện giờ còn đang suy nghĩ.

Về mỹ vị của tỉnh ái nhưng hoàng tế đã. sớm quên mất lời nói nhảm của mình khói. lửa nhân gian rốt cuộc có hương vị ra. sao quả thật tiểu long nữ rất là tò mò. đêm đến Tiểu Long Nữ lôi kéo Hoàng tế. bay lên không trung ngắm pháo hoa cảnh. đẹp nhân gian cũng chẳng gì hơn thế Chỉ. có điều Chuyện của hai người Hoàng tế. phát tiểu long nữ đã được định trước. không có kết quả chưa Có bắt đầu mà đã. kết thúc người trong chùa đã bị giết. sạch hung thủ chính là sủng vật của như. mặc harmo tên hno có một cánh tay hóa. thành cánh quạ khá là lợi hại Quạt tới. quạt Luông Dĩ nhiên đánh ngang cơ Tiểu. Long Nữ. trong lúc bảo vệ hoàng tế Tiểu Long Nữ. Vô Tình lộ sơ hở tạo thời cơ cho harmo. hắn một quạt đánh bay Tiểu Long Nữ hard. nó đi đến kiểm tra hòm kế quả nhiên có. ấn ký Nguyệt nha trong lúc hắc lô chuẩn. bị kết liễu hoàng tế tiểu long nữ xuất.

Gia một châu hoán địa vi băng chỉ thấy. một cái răng rồng hóa băng chui từ dưới. đất lên chọc chết Harm nô tại trận trước. lúc chết hắc lô còn không quên nói thân. phận tạp chủng của Hoàng tế công chúa. Long tộc Tiểu Long Nữ và hoàng tử nhân. tộc hoàng đế căn bản không có kết quả. nếu không phải như mặc đến nhân gian phá. phách người nhà Hoàng tề cũng sẽ không. chết mà Tiểu Long Nữ cũng không biết đến. thứ Mỹ Vị nhân gian kỳ lạ này là thứ gì. Hoàng tế thì hỏi Phật tình yêu hốt cuộc. là thứ gì Phật nói rằng duyên đến giết. đi vạn sự tùy duyên duyên đã tận thì nên. buông bỏ hoang tính ít thông tiểu long. nữ cũng chẳng chịu kém cạnh chuyện của. Long tộc quan trọng hơn cả Tiểu Long Nữ. Bạch thê một đường đánh giết đến vương. phủ quan Vinh nhanh chóng bị đánh chết. trong một sát na. như mặt thấy thế chạy ra Bảo Vệ Vương.

Gia 2 tỷ muội lại quyết một trận Sinh Tử. viên băng kiếm lần nữa ra đấu bất phân. thắng bại cuối cùng 2 tỷ muội hóa hình. rồng bay lên trời đại chiến song long. chi chiến uy lực kinh thiên động địa. như mặc phun ra những quả cầu đánh tới. bạch Khê cầu lửa trong lúc giao đấu cũng. bay xuống nhân gian gây nên một hồi dân. chúng làm than tháo chạy dưỡng mạng. sau vài trăm hiệp của đấu hay tỷ muội. lưỡng bãi câu thương mà rơi xuống đất. lúc hoàng tế chạy đến khuyên can gọi. Tiểu Long Nữ Bất ngờ như mặc nhân cơ hội. Đả thương tiểu long nữ nàng tạm thời mất. khả năng chiến đấu Hoàng Kế chạy đến xem. xét thì bị như mặc đánh bất tỉnh nhân sự. chưa rõ còn sống hay đã chết. đúng lúc này tên Vương Gia đi đến hắn. bất ngờ ra tay đâm chết nhưng mặc mục. đích đã đạt được hắn cũng không cần giữ. lại mối họa này như mặc Lúc sắp chết mới.

https://www.youtube.com/watch?v=LNsHIBFggs8
https://youtu.be/LNsHIBFggs8Cậu Thiếu Niên May Mắn Được Tiểu Long Nữ Tộc Rồng "Chiếu Cố', Nội Chiến Long Tộc Kinh Thiên Động Địa
Một thiếu niên tướng mạo khá non trẻ thế. mà lại đang vuốt ve đầu một con rồng. khủng bố Chuyện quái quỷ gì xảy ra vậy. hóa ra trước