Chồng Sát Nhân Vợ Chịu Báo Ứng, Luật Nhân Quả Đời Người Chẳng Chừa Một Ai

Chồng Sát Nhân Vợ Chịu Báo Ứng, Luật Nhân Quả Đời Người Chẳng Chừa Một Ai
Màn đêm buông xuống miễn tử bắt đầu đi. bán đậu hũ Kỳ lạ là những người mua đều. không lộ mặt mà chỉ hé ra cánh cửa tiền. trao thì cháo múc tiếp tục đi ra ngoài. đường m

Chồng Sát Nhân Vợ Chịu Báo Ứng, Luật Nhân Quả Đời Người Chẳng Chừa Một Ai

Màn đêm buông xuống miễn tử bắt đầu đi. bán đậu hũ Kỳ lạ là những người mua đều. không lộ mặt mà chỉ hé ra cánh cửa tiền. trao thì cháo múc tiếp tục đi ra ngoài. đường một cơn gió ma quỷ kiến miễn tử. bất chợt phát hiện ra cái giỏ đựng tiền. của Minh Toàn là tiền âm phủ một giây. sau chuyện ma quỷ như vậy ở quốc đầu. chấn không quá xa lạ người dân đồn nhau. đều do ma quỷ lộng hành Hôm nay là ngày. Đầy tháng của con gái nhà trường Chấn. ngay tại từ đường này trưởng Trần sắm cỗ. mời thân bằng cổ hữu một bữa ra trò mấy. người bà con còn đang thắc mắc vì sao. chưa thấy tiểu thư đi ra một giây sau. tiệc khi bất ngờ hóa tâm sự trưởng trấn. quyết định tam Hỷ cùng làm luôn một thể. hóa ra một tháng trước phu nhân của. trưởng trấn bị rắn độc cắn mà chẳng bao. lâu sau khi đẻ ra được thiên kim tiểu. thư thì qua đời vì thường quá độ trưởng.

Trấn quyết định tăng Hỷ cùng khai làm ra. chuyện thế gian ngược đạo hơn nữa món cũ. lần này chuẩn bị cũng vô cùng đặc sắc bà. con nhìn thấy trong lồng hấp toàn là rắn. độc thì bị dọa ruột về phía sau trường. Trấn mở ra quan tài đặt dưới bàn gỗ phu. nhân đã chết một tháng bất thình lình. xuất hiện vô cùng kinh dị thân bằng cố. hữu sợ quá chạy chối chết hơn phân nửa. chẳng hiểu trường Trấn Vì sao để làm như. vậy nhưng quả báo nhãn tiền là có thật. đêm ấy đang ngủ thì trưởng trấn vị một. con rắn độc bò đến cắn chết tôi trên. giường quất đầu trấn này ban đầu tên là. cổ lâu Chấn Nhưng những chuyện ma quỷ. xảy ra 20 năm trước đã khiến cổ lâu trấn. Dương như bị hạ một lời nguyên kinh. khủng nào đó phàm là người chúng phải. Lời Nguyền đều phải chết không thoát nổi. hành nghề y nhiều năm Tiểu Bạch Lâm Đồng. nghe được câu chuyện như vậy từ người.

Chăn dê đang ngồi lao Đản ở đầu trấn Mặc. dù tin tưởng lời người chăn dê nói nhưng. Tiểu Bạch vẫn tò mò đi đến tìm hiểu lời. nguyền này Đêm Khuya tiểu bạch đi vào. cốt đầu chấn chưa Đi được bao lâu chân. Tiểu Bạch đã đạp ngay bảng hiệu có 4 chữ. người lại trở vào xem ra chuyện kế tiếp. sẽ vô cùng hấp dẫn người dân nơi này một. vẻ mặt vô cùng kinh khủng một con mắt. dần dần hé ra nhìn kẻ lạ mặt trên đất. thì tiền giấy bay tán loạn lão già ngồi. đốt lửa liên tục nó chém chết mày một. người vô tội không ngừng Nôn khan một. tên Nam nhân gầy như que củi đang mài. dao giữa đêm khuya thanh vắng một chiếc. kiệu vô cùng quỷ dị đặt ngang giữa đường. Tiểu Bạch lấy hết Dũng Khí đi lên kiểm. tra và rồi. tay sờ lên trán có vết máu Tiểu Bạch. ngẩng đầu lên nhìn một tên mặt quái dị. mồm đang nhỏ máu lơ lửng ban đầu người. có định lực như Tiểu Bạch cũng bị một.

Màn chân thật này dọa hú hồn mất vía còn. chưa có hoàn lại hồn phách bao lâu một. đôi nam nữ hài tử dắt tay nhau nhảy. chânào hát Đồng Dao nhưng đây còn chưa. Tính là doạ một giây sau một con quỷ quá. Sang đã đặt tay lên vai Tiểu Bạch còn. hỏi rằng đường đến âm phủ như thế nào. được ánh đèn dầu Chiếu Sáng Khuôn mặt kê. tổng của nữ quỷ dọa Tiểu Bạch chạy mất. dép càng kinh dị hơn cho tiểu bạch nơi. cậu chạy đến ma xui quỷ khiến lại là bãi. tha ma vừa đặt chân chưa được bao lâu. Tiểu Bạch lại vô tình đạp phải cơ quan. người bị một sợi dây trong ngược lên. đúng lúc này một cô nương quần áo kỳ. quặc chạy đến đại tỷ à quên cô nương Mau. thả tôi xuống với Nhưng cô nương này. ngay lập tức lại rút tên ra bắn Tam tiễn. vừa xuất một cái bóng chẳng biết là. người hay Quỳ mất chợt máu đến không sai. cái bẫy này là cô nương bày ra bát Dã.

Quỳ Nhưng không ngờ bị tiểu bạch đạp. trúng Tiểu Bạch Thầy dã quỷ mò đến thì. hỏi cô nương đó là thứ gì Kết quả xã Quỷ. nghe động tĩnh bay đến cô nương Tam tiễn. bắn ra chuẩn xác chúng vào dã quỷ Nhưng. rõ ràng dã quỷ không có bị ảnh hưởng quá. nhiều cô nương căn bản bị đánh khổ không. tả. Tiểu Bạch lúc này định nhân cơ hội chuồn. nhưng lại nhớ đến cô nương đang bị dã. quỳ bóp sắp chết cái hòm thuốc đập bậy. đập bạ đến ấy thế mà dã quỷ ăn đòn song. bất ngờ bỏ chạy hóa ra con đường này tên. gọi là tam canh là một thợ săn ở vùng. phụ cận mấy năm gần đây có dã quỷ động. hành sát hại vô số người Điển hình như. lần ban nãy Tiểu Bạch nghe xong bắt đầu. than vãn trước gặp quỷ sau gặp quái giờ. lại gặp cô nương độc ác kết quả bị Tam. tai nghe thấy tức giận đánh ngất tại chỗ. lúc tỉnh lại Tiểu Bạch Phát hiện thì ra. nữ quỷ áo đỏ là người giả Trang mà thành.

Hơn nữa lại quen biết tam canh cô nương. xinh đẹp lần trước trong lúc loạng quạng. tay chân Tiểu Bạch còn đấm cô nương. người ta tìm mất mà ngũ nguyệt cô đừng. làm vậy chủ yếu dọa chạy đám người ham. vui muốn đến xem chuyện lạ ở quốc đầu. trấn cốt đầu trấn gần đây có chuyện ma. quỷ của miễn tử xảy ra đêm đó đi bán đậu. hũ miễn tử phát hiện tiền của mình hóa. thành tiền âm phủ còn gặp cả quỷ sau. chuyện ấy đến từ ốm bệnh không dậy nổi. thôn dân đều cho rằng lão đã trúng phải. Lời Nguyền Con Cháu cần phải đến Liễu. thần miếu xin tiền ra ngày giải bậy lão. miễn tử phát hiện thì chạy đến xô đẩy. con cháu chúng mày chạy đến đây làm gì. người này lấy đâu ra quỷ thần người bị. lão miễn tử đẩy Xô và bức tượng tiên ra. làm nó nứt toạc ra thôn dân càng cho. rằng tiên gia Hiển Linh Quỳ Bái hăng say. lão nén tử thấy vậy dẫn quá mà thổ huyết.

Đã Vặt ra đất ngũ Nguyệt nói rằng thôn. dân nơi đây rất sùng bái quỷ thần tiên. ra nếu muốn điều tra chuyện này trước. hết phải tìm đến nhà lão miễn tử con dâu. của lão nghiễn tử vừa thấy Tiểu Bạch là. danh y ở huyện thành đến thì bắt đầu có. chút bối rối một vẻ mặt e dè Tiểu Bạch. bắt mạch xem bệnh cho lão niễn tử nói. rằng chuẩn bị hậu sự đi là vừa con dâu. nghe xong dường như cố rạn da nước mắt. khóc lóc một hồi manh mối chủ chốt vẫn. nằm ở Liễu thần biếu hai người Tiểu Bạch. và tam canh mau chóng đến đó bị đám thôn. dân ra mặt ngăn cản tam canh trực tiếp. dùng nắm đấm giả thuyết. sau khi vào Miếu xem xét một hồi tiểu. bạch phát hiện ra trên đầu tượng tiên ra. có một thứ vật chất màu trắng với kéo nó. ra bức tượng tiên ra bất chợt vỡ nát đại. sự không ổn hai người co dò mau chóng bỏ. chạy bên ngoài thôn dân đã bắt đầu cầm.

Vũ khí truy sát hai người thấy vậy Chạy. ngay vào nhà lão điện tử lúc này ngũ. Nguyệt cũng đã dẫn nhân chứng đến hóa ra. lão nghiễn tử là bị những con ruột của. mình hại chết con trai a dũng của lão. ham mê cờ bạc vay nợ khắp nơi không có. tiền trả nhìn vào đống tài sản của cha. mình A Dũng thông đồng với vợ đem thạch. tín chia nhỏ nhiều phần hạ độc lão nhiễm. tử vì vậy lão nghiễn thuốc uống nhiều. lần chẳng những không khỏi mà còn bệnh. nặng thêm thảy tín động lại bã thuốc dư. lượng nhỏ mà vị trưởng quỹ này chính là. nhân chứng cho việc A Dũng mua thuốc độc. hết đường chôn cãi hai vợ chồng bắt đầu. nước mắt nước mũi dàn sụa nhưng còn chưa. nhận sai một đường đổ lỗi cho Lời Nguyền. hãm hại biết hắn chinh phục tiểu bạch. bắt đầu giải thích đậu tương là loại hạt. chỉ cần gặp nước là bắt đầu trứng lên. rồi nảy mầm cực nhanh A Dũng lợi dụng.

Điểm này đục thủng đầu tượng rỗng ruột. nhét đầy đậu tương rồi đổ nước hôm sau A. Dũng giả vờ đến Liễu thần miếu cúng bái. lão niên tử nghe xong liền tìm đến hỏi. tội hai vợ chồng cố ý để bị đẩy chạm vào. tượng tiên ra hạt đậu Trương phình một. đêm chỉ cần tác động nhẹ thì tượng đất. ắt sẽ rạn nứt câu chuyện về tiên gia. phạt tội đã được làm sáng tỏ A Dũng nhận. sai nhưng rõ ràng a dụng hẳn vẫn còn. chưa hiểu chuyện đêm hôm ấy là ông Miễn. tử sao lại bị chúng ta video cha ra Chân. Tướng chuyện này ba người nửa đêm lại đi. đến chỗ lão miễn tử từng gặp chuyện sau. khi đẩy cửa đi vào căn nhà chỉ đạo diễn. từ Bán đậu hũ Tiểu Bạch ngửi được một. mùi hương kỳ lạ đi vào trong vén lên bức. manh đỏ trong căn phòng Tiểu Bạch Phát. hiện bên trong có một cô gái xinh đẹp. nhưng khi sai người lại hai cô gái đi. theo bỗng chốc hóa Lệ Quỷ Tiểu Bạch sau.

Đó định thần lại thì ý thức được đây hết. thảy là ảo giác sau khi vén lại Bức Rèm. lên lần nữa Tiểu Bạch Phát hiện trong đó. toàn là ngu Mỹ Nhân một loại hoa có độc. khiến người ta sản sinh ảo giác xem ra. chủ nhân của căn nhà này trước đây có. trồng hoa truyền thuyết nói căn nhà này. có quỷ xem ra nguyên nhân Chắc là do thứ. này gây ra Khoa ngu Mỹ nhân này có độc. tính mạnh hoa này thường là lúc ban đêm. lúc ấy phấn hoa của mùi hương lan tỏa. khiến người ta sinh ra ảo giác hơn nữa. Tòa nhà này sau khi bà đồng Nhị cô chết. thì bỏ hoang người đi qua đây vốn trong. lòng đã có sợ hãi cộng thêm thứ ảo giác. phấn hoa gây ra vì vậy sẽ không tự chủ. mà nghĩ đến nhiều thứ Tiểu Bạch sau đó. quay về trực tiếp bệnh cho lão nễn dưới. sự cố gắng nỗ lực của Tiểu Bạch kèm theo. sự phối hợp của lão niễn bệnh tình đã có. chút chuyển biến nhưng chưa được bao lâu.

Đột nhiên có một tên bịt mặt mò tới ám. sát Tiểu Bạch sau đó cướp đi cái hòm. thuốc của Tiểu Bạch May mà bên ngoài có. tam canh tiếp bắt đầu giao thủ cùng tên. bịt mặt. đang lúc giằng co tam canh kêu Tiểu Bạch. trợ giúp ai dè Tiểu Bạch lóng ngóng ném. ngay đá vào tam canh kết quả ăn phản đòn. ngã giá đất với này tên bịt mặt nhân cơ. hội chạy trốn kết quả bị tam canh Phi. Đao chém đứt Sợi dây đeo giữ lại được. hòm thuốc của Tiểu Bạch sau đó tam canh. nói cho tiểu bạch biết cô đã từng gặp. qua người này mấy lần bị dã quỳ bước vào. Tử Lộ đều là người thần bí này ra tay. cứu giúp cái hòm Dã Quỳ và lời nguyền. của cốt đầu Trần Tiểu Bạch cảm thấy 3. vấn đề này liên quan mật thiết với nhau. nhưng rõ ràng chuyện tà vật Lời Nguyền. Đều là do chủng tộc gây ra Vì vậy hai. người Tiểu Bạch và tam canh quyết định. vào đêm trăng tròn liên thủ bắt lấy xã.

Quỷ tra xét Tiểu Bạch sợ hãi bám mông. tam canh lò dò động tĩnh chẳng bao lâu. sau giá quỷ xuất hiện ngay phía sau dọa. Tiểu Bạch sợ mất mặt. sau khi tam canh khống chế tạm thời Dã. Quỳ Tiểu Bạch nhanh chóng lấy ra bây giờ. ai dè dã quỷ vùng vẫy hết thuốc mê phăng. vào miệng Tiểu Bạch còn tam canh rơi vào. một ca khó đỡ tình huống khẩn cấp Tiểu. Bạch Băng một miệng mê dược lao vào hôn. đám cưới dã quỳ quái vật ngã ra đất hôn. mê tam cá nhân cơ hội ra tay đâm đến ai. dè người thần bí bịt mặt đột nhiên xuất. hiện theo đó là một đám thôn dân hung. hăng kéo đến sau đó kể thần bí lợp xuống. mặt nạ cha hóa ra người này là cha của. tam canh tên gọi Tôn Lão Hải dưới sự. truy hỏi của con gái và Tiểu Bạch cộng. với lão nghiến răng mặt tôn Lão Hải. chuyện đến nước này rồi ông sao còn chưa. nói ra sự thật hóa ra muội muội của.

Trưởng trấn năm đó sinh ra một đứa trẻ. tóc dài lão tộc trưởng nói nó phá hủy. phong thủy của Trấn mang theo thôn dân. cùng bà đồng Nhị cô đến nhà buộc trưởng. trấn giao ra muội muội lão niên năm đó. còn là một tên làm công cho trưởng trấn. chứng kiến hết mọi chuyện khi cô một màn. múa may quay cuồng mê hoặc dân chúng. rằng đứa trẻ nhà trưởng chính là tà vật. trường Trấn sau đó ra mặt hẹn mọi người. nhất định sẽ có câu trả lời sớm nhất đêm. đến trường Trấn và Muội Muội Cùng Nhau. thương lượng nhà trồng muội muội không. chứa chấp mình hiện tại chỉ còn người ca. ca này làm chỗ dựa nhưng quả thật dân. chúng tin lời Nhị cô như Thánh e rằng. khó có cách mỗi mỗi nghe xong đeo ngọc. bội lên cho con gái lớn mà trường Trấn. thì tìm đến nhà tôn Lão Hải sợ muội muội. sẽ làm chuyện dại dột với dân chúng. trưởng trấn quyết định ăn bài Tôn Lão.

Hải giả đưa một muối anh tử ra khỏi. thành trong đêm sau đó nhân cơ hội giết. đi đứa trẻ sơ sinh dẹp Yên miệng dân. chúng xe đang chạy Bon Bon tụt Lão Hải. đột nhiên phi ngựa đến chặn đường anh tử. thấy vậy bỏ chạy tôn Lão Hải đuổi theo. không tha một đường còn nói rằng nếu đứa. trẻ không chết trường Trấn sẽ bị thôn. dân giết trong lúc giằng co tôi Lão Hải. một tao đâm xuống đứa trẻ máu chảy dòng. dòng trong nỗ lực bảo vệ con của mình. anh tử bị tôn Lão Hải đâm trúng bụng ngã. xuống bờ sông tôn Lão Hải hốt hoảng Sau. đó đem đứa con gái còn lại của anh từ. mai dành ẩn tích chính xác Đứa nhỏ được. tôn Lão Hải nuôi lớn này chính là tam. canh của ngày hôm nay biết được sự thật. không khỏi khiến tam canh tan nát cõi. lòng sau đêm ấy lão niễn mò đến bờ sông. tìm được cái xác của anh điện tử Vốn đã. có tình cảm đơn phương với anh tử từ nhỏ.

Lão nễn hạ quyết tâm sẽ báo thù cho anh. tử lão niễn thả rắn độc ra cắn chết vợ. của trưởng trấn Còn về phần bà đồng Nhị. cô lão điển trực tiếp muốn bóc cổ chết. nhưng không ngờ đến Nhị cô lại bị trúng. độc Ngô mỹ nhân của chính mình tự nuốt. vàng mà chết. trưởng trấn sau khi một tiệc rượu rắn. Thì bi phẫn treo cổ tự sát mà đứa trẻ. vừa đẻ ra đã tóc dài năm đó vẫn chưa. chết được lão diễn cứu sống rồi thả vào. sau núi để tránh bị tôn Lão Hải biết qua. năm tháng dần trôi đứa trẻ biến thành dã. quỷ lão niễn cảm thấy có lẽ năm đó rắn. độc mình thả ra đã gây bệnh cho thôn. làng tạo ra lời nguyền nhưng Tiểu Bạch. lại cho rằng lão niễn vì yêu sinh hận mà. trộn đủ loại độc rắn và đậu hũ bán cho. dân trong trấn 20 năm qua đã gây ra lời. nguyền cốt đầu chấn vết tích độc rắn sót. lại trên màng lọc động nhà lão nghĩa là. bằng chứng đúng vào lúc này Dã Quỳ đã.

Chạy thoát Náo Loạn cốt tàu trấn đang bị. thôn dân với công việc. với Tiểu Bạch vẫn còn bị thuốc mê gây. tác dụng tam canh bất đắc dĩ leo lên. đánh lộn cùng dã quỳ. tôi Lão Hải thì không muốn thấy cảnh ca. nhà đá nhau liền xông tới kết quả ăn một. cú trời giáng lazang. thời khắc nguy cấp lão Nguyễn Lương Tri. Thức Tỉnh lao đến chết thay tồn Lão Hải. ngũ Nguyệt thấy một màn này tát cho tiểu. bạch thanh tỉnh lại Tiểu Bạch mang ra. pháo tép cùng với ngũ Nguyệt nén về phía. Dã Quỳ kiềm chế hành động của nó. tam canh vì nghĩa diệt thân một mũi tên. bắn ra không ngờ đến tôn lậu Hải lại. chạy ra đỡ thay dã quỷ 2 người trực tiếp. gây ra lỗi lầm Bao năm qua đã trả giá. giá Quỷ Lúc này lại lao Đến thời khắc. sắp bị làm gỏi tam canh lấy ra Ngọc Bội. hát lên bài hát lúc nhỏ Dùng để dỗ dành. để đây đứa trẻ lông lá trong nhất thời.

https://www.youtube.com/watch?v=pC_NwP1vx2w
https://youtu.be/pC_NwP1vx2wChồng Sát Nhân Vợ Chịu Báo Ứng, Luật Nhân Quả Đời Người Chẳng Chừa Một Ai
Màn đêm buông xuống miễn tử bắt đầu đi. bán đậu hũ Kỳ lạ là những người mua đều. không lộ mặt mà chỉ hé ra cánh cửa tiền. trao thì cháo múc tiếp tục đi ra ngoài. đường m