Chuyến Bay Định Mệnh và Sự Thật đằng sau – review phim chuyến bay định mệnh

Chuyến Bay Định Mệnh và Sự Thật đằng sau – review phim chuyến bay định mệnh
10 năm trước chuyến bay 407 của hãng. hàng không Thái Lan đang bay thì xảy ra. tai nạn dẫn đến cái chết của toàn bộ. hành khách và một số tiếp viên trên. chuyến bay đó

Chuyến Bay Định Mệnh và Sự Thật đằng sau – review phim chuyến bay định mệnh

10 năm trước chuyến bay 407 của hãng. hàng không Thái Lan đang bay thì xảy ra. tai nạn dẫn đến cái chết của toàn bộ. hành khách và một số tiếp viên trên. chuyến bay đó chỉ có riêng một cô tiếp. viên tên traishi là không bị sao cho đến. khi máy bay hạ cánh sau sự cố lần này. chiếc máy bay 407 Đã Bị Niêm Phong không. được phép cất cánh lần nào nữa nhưng 10. năm sau chiếc máy bay 407 lại được tu. sửa lại toàn bộ sơn lại cả vẻ bề ngoài. trông như mới rồi lại đem nó ra bay trở. lại sau thảm kịch Năm Xưa và lần này cô. tiếp viên chai xi vẫn là người phụ trách. chiếc máy bay đó ngay khi nhìn thấy. chiếc máy bay tai nạn năm sư cô liền. đứng hình vì cô vẫn còn bị ám ảnh bởi. thảm kịch ngày hôm đó nhưng vì nhiệm vụ. xếp giao chai xi đành kìm nén sự sợ hãi. và tiếp tục làm nhiệm vụ trên chiếc máy. bay đó hành khách cũng không biết về.

Thảm kịch năm xưa nên họ vẫn vui vẻ lên. máy bay và không hề hay biết đây là. Chuyến Bay Định Mệnh của cuộc đời họ. trước khi bay anh kỹ sư tên Luxman đã. kiểm tra toàn bộ máy bay nhưng không. hiểu sao nó vừa được Sơn mới lại trong. ngày hôm qua mà đến nay toàn bộ vẻ bề. ngoài của chiếc máy bay 407 đã trở nên. han gỉ Luxman liền vào buồng kỹ thuật. kiểm tra và không hề hay biết bên trong. đây đang có đầy những hồn ma đến khi anh. định thoát khỏi buồng máy thì cánh cửa. đã khóa lại nhốt anh ở trong đó Anh đập. cửa kêu cứu nhưng không ai phát hiện ra. định lấy bộ đàm để thông báo thì cũng. không có tín hiệu mà bên trên máy bay có. một cô gái tên lamai lúc đang ngồi chơi. game thì đã có một quả bóng lăn đến chân. cô cô liền quăng nó quay ngược lại nhưng. quay đi quay lại thì nó lại lăn đến chân. cô Thêm Lần Nữa nhìn lên trên thì chẳng.

Thấy ai sau khi mọi thứ đã sẵn sàng. chiếc máy bay 407 cũng bắt đầu cất cánh. Nhưng lúc này lại thêm một điều kỳ lạ. nữa xảy ra tiếp viên lấy đồ ăn cho khách. nhưng cánh cửa tủ không tài nào mở được. đến khi chai xi quay mặt lại thì thấy. đằng sau xuất hiện một con ma Nhưng đến. khi những người khác chạy đến thì lại. không thấy gì nên họ cho rằng trai sinh. mệt mỏi sinh ra ảo giác nhưng đến khi cô. đi vào Khoang hành khách thì một nhà sư. đã nhìn thấy đầy những dấu chân dính máu. đi theo sau chai xi khiến nhà sư sợ hãi. vội tụng kinh thấy nhà sư sợ hãi cô gái. tên lamai đã hỏi có chuyện gì nhưng anh. ta lại nói mình không nhìn thấy gì cũng. trên máy bay này một thanh niên tên Wave. đã quay xuống tán An Long có vẻ cô ấy. cũng thích anh vì để Cô ấy có cảm tình. với mình nhiều hơn way đã đi vào nhà vệ. sinh để chỉnh trang lại đầu tóc nhưng tự.

Nhiên bóng điện trong đây cứ nhấp nháy. Wave cũng chỉ cho rằng đó là sự cố bình. thường nhưng không thể ngờ rằng đã có. một bàn tay thò lên cao rách mặt anh mãi. đến khi ăn ông nói thì anh mới phát hiện. ra vết cào nhưng khi tiếp viên đến xem. Thì vết cào đó đã biến mất từ bao giờ. thấy vậy A nong cũng chỉ cho rằng mình. bị ảo giác lúc này một người đàn ông đột. nhiên đi ra khỏi chỗ ngồi rồi xuất hiện. trên mặt đầy những đường gân đen sì cổ. cũng tự vặn sang một bên sau đó thì nằm. bất động dưới đất đến khi tỉnh lại thì. khuôn mặt của ông đã trở về dáng vẻ bình. thường Lúc này lắc mình vẫn đang bị nhốt. trong buồng kỹ thuật đột nhiên vô số. những bóng ma hiện lên trước mặt anh làm. anh sợ hãi ngất đi Ngay sau đó buồng lái. đã nhận được cảnh báo máy cung cấp oxy. đã gặp trục trặc Thế là cơ phó đã phải. đi đến khoang kỹ thuật để kiểm tra để.

Rồi Anh đã phát hiện lắp Mình đang ở đó. với vẻ mặt hoảng loạn sau đó cơ phó đã. đưa lắc mình về khoang hành khách để sơ. cứu vết thương còn một mình cơ phó quay. lại khoang kỹ thuật để sửa hệ thống cung. cấp oxy Nhưng lúc này kỹ thuật đã biến. thành một nơi cũ kỹ rồi lại xuất hiện. vài con ma trước một giờ anh ngất đi. nhìn từ bên ngoài máy bay thì nó đã biến. thành một chiếc máy bay hoen rỉ hành. khách bên trong thì toàn là âm hồn kinh. hoàng hơn là cơ trưởng đã bị một con ma. che mờ mắt làm anh cứ lái máy bay trong. vô thức mà cơ phó bị ngất nên chưa sửa. được hệ thống cung cấp oxy khiến toàn bộ. hành khách cảm thấy khó thở thậm chí đã. có một cô tiếp viên chết vì không có đủ. Oxy điều này làm hành khách hoảng loạn. quay ra đánh nhau không được lâu thì đa. số hành khách đáng ngất vì thiếu oxy. cũng may trên máy bay có ôxy dự phòng vì.

Thế mà hành khách mới tạm thời có cái để. thở nguồn Oxy dự phòng đó có ít nên mọi. người phải dùng tiết kiệm mới trụ được. lâu nhưng trên máy bay có một bà cụ bị. bệnh thở gấp tốn rất nhiều Oxy là một cô. gái cảm thấy khó chịu cho rằng bà cụ sẽ. thở hết oxy của mọi người cũng may. annong bênh vực Bà cụ nên người phụ nữ. kia mới không chửi bà nữa thấy cơ phóng. mãi chưa đi sửa hệ thống cung cấp không. khí về lắc mềm và chexi đã quay lại. khoang kỹ thuật để kiểm tra nhưng đến. khi quay lại thì không thấy cơ phó đâu. và họ không hề hay biết đằng sau mình. đang có một bóng ma đúng lúc này một. chiếc xe chở đồ ăn cũ ký tự động đi đến. khoảng hành khách way là người đàn ông. khỏe mạnh nhất ở đây. ơn anh đã dũng cảm Đi ra đẩy xe đồ ăn đó. vào trong lúc này a nong đột nhiên lên. cơn co giật như kiểu cô đã bị một con ma.

Nhập vào người rồi Điên Cuồng Nguyền rồi. nói cô tiếp viên Trai Si đáng phải chết. mãi một lúc sau A Long mới trở lại bình. thường mà bên này chai xi cùng với lắp. Mình vẫn đang tìm cách sửa hệ thống cung. cấp oxy nhưng tìm mãi vẫn chưa thấy lỗi. ở đâu chẳng được bao lâu thì Oxy dự. phòng của chai sì đã hết khiến cô bị. thiếu dưỡng khí và đã ngất đi bà cụ bị. bệnh kia cũng không thể trụ thêm được. nữa Bà đã chết vì thiếu dưỡng khí cũng. may lắc mình đã kịp thời sửa được hệ. thống cung cấp oxy cứu mọi người thoát. khỏi cơn nguy kịch lắp mềm và Chai xi. cũng đã trở về khoang hành khách do lúc. nãy a long bị ma nhập liên tục đòi giết. chai C nên mọi người cho rằng nguyên. nhân của chuyện này đều là do chai C rồi. họ đã đuổi chai CD khoang khác ở để. những hồn ma bám theo cô và không làm. hại đến họ nữa không nỡ để tranh cc đi.

Một mình lên lắc mình đã tự nguyện đi. cùng cô đến khoang khác ở rồi họ đã cùng. nhau đi đến khoang thương gia nhưng ở. Khoang này không có bóng dáng của ai cả. đột nhiên ở đâu phát ra những âm thanh. đập phá rồi cả những tiếng cười hai. người lắc mình sợ hãi vội quay trở lại. chỗ mọi người bóng đèn cũng được nhưng. tắt đi làm tất cả mọi người sợ hãi đứng. sát lại gần nhau những hồn ma Liên tục. cười đùa trong sự sợ hãi của họ trong đó. có cả tiếng cười trẻ con lẫn người lớn. một lúc sau thì những tiếng cười đó cũng. đã biến mất lúc này mọi người lại quay. sang cha hỏi Trai Si xem là có chuyện gì. mà mấy con ma này cứ bám theo họ dưới sự. chào hỏi của mọi người cô cũng đành nói. ra sự thật rằng đây chính là chiếc máy. bay tai nạn 15 trước nhưng hồn ma đang. quấy rối Họ là những hành khách thiệt. mạng năm đó vừa nói xong thì những hồn.

Ma đó lại xuất hiện mọi người sợ hãi vội. chạy sang khoang chống bên cạnh nhưng a. nong và wall không chạy kịp nên đã bị. người chạy trước nhót ở ngoài a nong sợ. hãi ngồi in dưới sàn thấy vậy way đã. tiến lại gần để trấn An cô ấy nhưng đột. nhiên cô ấy lại bị ma nhập vì quá hoảng. loạn Wave đã cầm chai rượu đánh chết An. Long Sau đó thì lại dùng chai rượu đó. đập phá cửa nhà vệ sinh để vào đó ẩn náu. Nhưng không ngờ anh lại vô tình Đập. trúng một anh mập đang trong nhà vệ sinh. Thế là way lại giết thêm một người nữa. cũng may chai XI đã mở cửa cho anh và. những người khác đi vào Bên trong cùng. mọi triệu người nhưng lúc này họ đã phát. hiện không thấy cô bé la mai ở đây Thế. là chai xi cùng với Lát mình và bố cô bé. cả thanh niên way đi tìm Lan Mai nhưng. ngay sau đó người mẹ đã nghe thấy tiếng. hét của La mai thế là bà quyết định sẽ.

Ra ngoài tìm con gái Sư thầy thấy thế. cũng đi theo bà nhưng bà lão bị bệnh. chết đã tỉnh lại túm lấy người phụ nữ. thấy vậy sư thầy ngồi gọn vào một góc để. tụng kinh nhưng đến khi quay sang thì đã. có một hồn ma ngồi bên cạnh con người. phụ nữ thì đã lấy xe đẩy hàng đâm chết. bà lão rồi còn sinh ra ở giác nhìn sư. thầy thành ma Để rồi xem lại dùng xe đâm. chết sư thầy Hai người còn lại thấy. tiếng la hét cũng chạy ra phe lại nhìn. ra hai người là ma Thế là cô lại dùng. chai thủy tinh đâm đập chết người phụ nữ. anh tiếp viên nhanh chân bỏ chạy đến chỗ. 4 người còn lại mà bốn người bên này đã. đến khoang kỹ thuật để tìm Lan Mai nhưng. ở đây cũng có rất nhiều bóng ma giờ bỏ. chạy đến đâu thì ma cũng đi theo đến đó. thế là bốn người đã quyết định Đứng im ở. đây rồi nhắm mắt lại chỉ cần không mở. mắt ra thì họ sẽ không bị lũ mà đó dọa.

Nhưng muỗi không trụ được lâu thì lại mở. mắt ra thế là những hồn ma lại hướng về. phía anh trong cơn hoảng loạn way đã với. được một chiếc nhiều nhưng lại khi chết. anh tiếp viên vừa bỏ chạy đến đây và rồi. Ngay sau đó way cũng đã bị một hồn ma. giết chết ba người còn lại vội bỏ chạy. may mắn là họ cũng đã tìm được la mai. đang sợ hãi ngồi trong khoang thương gia. cũng may cô bé không bị sao Đúng lúc này. fan còn sống và cũng đã đi đến đây nhưng. thế quái nào cô vẫn nhìn bốn người họ. thành ma Thế là cô lại dùng diều tấn. công họ để rồi trong lúc giằng co phen. đã bị lắc mình giết chết sau đó bốn. người cũng đã phá được cửa vào buồng lái. Nhưng phía trước kính đang có hàng chục. hồn ma che khuất tầm nhìn xung quanh. cũng đầy những hồn ma đang bám lấy máy. bay dưới sự tra hỏi của lắc mình chai C. cũng đành nói ra sự thật rằng năm xưa vì.

Sợ hãi mà cô đã không cho đồng nghiệp. vào phòng ẩn náu của mình làm những đồng. nghiệp đó chết nên giờ hồn ma của họ mới. quay lại đây tìm cô để trả thù lúc này. máy bay cũng đột ngột rơi xuống lắc Mình. là người có kinh nghiệm nhất nên anh đã. ngồi vào ghế lái sân bay cũng đã xuất. hiện trước mặt lúc này những hồn ma trên. máy bay cũng đã biến mất những lớp rỉ. sét trên máy bay cũng không còn nữa và. lắc mình cũng đã thành công điều khiển. máy bay tiếp đất cứu hộ cũng đã có mặt. sẵn ở đó nhưng kỳ gọi là chai xi không. chịu xuống máy bay thì ra cô ấy đã chết. khi chiến đấu với lũ ma thứ mà ba người. nhìn thấy chỉ là linh hồn của cô ấy đã ở. lại để giúp đỡ họ chiến đấu đến khi an. toàn tiếp đất sau đó chiếc máy bay mang. số hiệu 407 Lại Bị Niêm Phong lần nữa có. lẽ sau chuyện này không ai còn dám đưa. nó bay trở lại nữa bộ phim hôm nay đến.


https://youtu.be/dZ0k6bpzpL0Chuyến Bay Định Mệnh và Sự Thật đằng sau – review phim chuyến bay định mệnh
10 năm trước chuyến bay 407 của hãng. hàng không Thái Lan đang bay thì xảy ra. tai nạn dẫn đến cái chết của toàn bộ. hành khách và một số tiếp viên trên. chuyến bay đó