"ĐIỆN ẢNH XANH" – HOẠT HÌNH TÁI CHẾ VIỆT NAM ĐA SẮC – VTV3

"ĐIỆN ẢNH XANH" – HOẠT HÌNH TÁI CHẾ | VIỆT NAM ĐA SẮC – VTV3
Điện ảnh xanh phương pháp tối ưu hóa. giảm tác động đến môi trường cũng là xu. hướng của toàn cầu. đèn xanh thì nó là một khái niệm khá là. rộng nhưng mà mình có thể hiểu c

"ĐIỆN ẢNH XANH" – HOẠT HÌNH TÁI CHẾ | VIỆT NAM ĐA SẮC – VTV3

Điện ảnh xanh phương pháp tối ưu hóa. giảm tác động đến môi trường cũng là xu. hướng của toàn cầu. đèn xanh thì nó là một khái niệm khá là. rộng nhưng mà mình có thể hiểu cơ bản. Đấy là mình làm nghệ thuật song song với. bảo vệ môi trường ở viện ở bên Hollywood. thì họ có áp dụng một số những cái. phương pháp có hẳn một đoàn nhân sự chỉ. để riêng để nhặt rác và phần bối cảnh. thì họ hạn chế một đồng mới tài chế lại. và tránh phát thải ra môi trường Chính. vì điều đó Chúng mình mong muốn là mình. có thể thay đổi từng bước một từ những. hành động nhỏ nhất cũng như là lan tỏa. cái giá trị mà điện ảnh xanh mang lại. để anh sang là một xu hướng của tương. lai và của thế giới và sau khi mà tham. gia thì mình được các bạn định hướng là. biến rác trở thành phim ví dụ như là 10. bối cảnh núi đá thì chúng mình sử dụng. khá là nhiều shop vì vậy nên là chúng.

Mình quyết định là sẽ ra bãi rác để cho. shop và đặc biệt là tim mỹ thuật đã rất. là vất vả Mình nhớ có một lần Khi mà các. bạn ấy đang đi ăn trưa hàng bún chả thì. vô tình nhìn thấy cái sỉ than đã dùng. rồi và bị nén ra ngoài và các bạn ý nghĩ. ngay đến việc là tại sao không dùng xỉ. than này để làm vật liệu cho ngôi nhà đá. của mình một số những cái vật dụng tái. chế khác ví dụ như là báo giấy bìa hoặc. là thậm chí là có cả bã cà phê chúng. mình sử dụng để làm đất cho bối cảnh. trước hết là sức trẻ và những nhóm sinh. viên còn đang học năm thứ ba thì các bạn. ấy đã cũng biết cách làm biết cách khai. thác những nhân vật liệu gần gũi xung. quanh mình để mà tạo dựng lên một cái bộ. phim nó có một cái gì đó dung dị và cũng. tiếp tục cùng lan tỏa ra cái ý thức làm. môi trường tiếp theo thì tôi nghĩ đấy là. cái tín hiệu rất tốt.

Qua nhiều lần chỉnh sửa kịch bản thì. cuối cùng thì chúng mình chọn asima bối. cảnh ở trong lòng đất khi mà con người. phải chạy trốn cái ô nhiễm thiên tai ở. trên mặt đất thì ở dưới lòng đất là bối. cảnh rất nhiều núi đá từ đấy thì chúng. mình có nghĩ ngay đến dấu ấn dân tộc ở. trên vùng núi cao và mong muốn là vượt. thành Ashima có thể được nhiều khán giả. biết đến nhiều hơn từ đấy thì những cái. bản sắc của Việt Nam mình có thể được. biết đến rộng rãi hơn cụ thể ở nhân vật. Mass của chúng mình ở trong phần thiết. kế mỹ thuật chúng mình có lấy ý tưởng từ. những em bé người Mông với dáng vẻ rất. là tinh nghịch và đôi má phúng phính và. ngôi nhà của Max là ngôi nhà làm bằng đá. cũng được Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà. đá ở trên vùng núi. thực tế thì lịch sử hoạt hình Việt Nam. đã phát triển khá lâu rồi Tuy nhiên thì.

Lĩnh vực này vẫn chưa được mọi người. biết đến nhiều khi mà chúng mình tìm. hiểu về stormation ở Việt Nam thì chúng. mình khá bất ngờ. thì biết đến một số những cái video dành. cho trẻ em có rất nhiều lượt view ở trên. YouTube do người Việt Nam làm vậy có. nghĩa là người Việt Nam mình có thể làm. được thế thì tại sao mình không chọn nó. và tiếp tục phát triển nó. lâu lắm thì mới thấy là các bạn trẻ làm. phim về cái cách làm là cái phim búp bê. thì cũng gửi lại cho tôi những niềm vui. tức là cái thể loại này nó cũng rất được. các bạn trẻ yêu thích và ngày xưa là. hãng phim cũng đã từng thời kỳ làm nó. cũng rất là công phu và cũng rất vui là. hoạt hình Việt Nam vẫn còn có những cái. gương mặt trẻ đang tiếp tục từ là sinh. viên mai kia sẽ biết đâu sẽ là đồng. nghiệp Thì đấy là cái tín hiệu rất vui. Trông mình rất là mong muốn đóng góp nhỏ.


https://youtu.be/-0i9QCAF4c4"ĐIỆN ẢNH XANH" – HOẠT HÌNH TÁI CHẾ | VIỆT NAM ĐA SẮC – VTV3
Điện ảnh xanh phương pháp tối ưu hóa. giảm tác động đến môi trường cũng là xu. hướng của toàn cầu. đèn xanh thì nó là một khái niệm khá là. rộng nhưng mà mình có thể hiểu c