Dòng Thời Gian Hoàn Chỉnh Vũ Trụ Điện Ảnh DC Cập Nhật The Suicide Squad, WW84, Peacemaker

Posted by

Dòng Thời Gian Hoàn Chỉnh Vũ Trụ Điện Ảnh DC | Cập Nhật The Suicide Squad, WW84, Peacemaker…
Thứ hai Xin chào các bạn và chào mừng. các bạn đã quay trở lại và way to the. movie thời gian vừa qua Bộ phim tại. Batman của đạo diễn Madrid đã ra

Dòng Thời Gian Hoàn Chỉnh Vũ Trụ Điện Ảnh DC | Cập Nhật The Suicide Squad, WW84, Peacemaker…

Thứ hai Xin chào các bạn và chào mừng. các bạn đã quay trở lại và way to the. movie thời gian vừa qua Bộ phim tại. Batman của đạo diễn Madrid đã ra mắt vào. đầu một phát súng vô cùng thành công cho. nhà DC và cả hãng phát hành warner bros. tự nhiên vì tính chất là một bộ phim độc. lập sự thành công của nó chưa thể giúp. vũ trụ điện ảnh DC có một bước tiến nào. rõ rệt sự thay đổi có lẽ sẽ chỉ đến khi. bộ phim The Flash ra rạp vào cuối năm. nay và để chuẩn bị dần cho những cúi sắp. tới như Aquaman vậy Atom 2 The Flash Thì. ngày hôm nay bởi Thuyên movie chúng mình. sẽ mang đến cho các bạn dòng thời gian. hoàn chỉnh của vũ trụ điện ảnh DJ cho. đến thời điểm hiện tại Tuy nhiên trước. khi vào video này thì chúng mình xin. phép có một lưu ý như sau Cho dù wanna. Plus đã xác nhận phiên bản Justice. League năm 2017 của chó sweden mới thuộc.

Dòng thời gian gốc thế nhưng chúng mình. cũng sẽ đề cập tới phiên bản của đạo. diễn Zack snyder song song với nó như. một sự tôn trọng nào Bây giờ thì chúng. ta hãy cùng bắt đầu thôi Tại thủa sơ. khai của vũ trụ trước khi có thực hiện. các cụ thần và tâm thần bắt đầu được. sinh ra chúng ta được giới thiệu sự góp. mặt của các cựu thần như thần Dớt và. Eros cũng như tâm thần seven Word và. Docs Ai có hành tinh cũng được hình. thành sau đó bao gồm cả trái đất và With. An Quê Hương của người hùng Superman mốc. thời gian hai trăm nghìn năm trước Công. Nguyên người Crystal đã đạt được trình. độ tối cao về nhận thức cũng như Công. nghệ học cửa các phi thuyền đi khắp nơi. xung quanh dải ngân hàng trong đó có một. phi thuyền đã đáp xuống đất nước Canada. hiện nay cũng trồng khoảng thời gian đó. rớt tạo ra loài người tuy nhiên từ con.

Trai của ông là thành chiến tranh Alex. đã nảy sinh sự đố kỵ từ đó Hắn dần dần. thay đổi loài người cho họ có sự đố kị. và ganh ghét lẫn nhau từ đó những cuộc. chiến tranh bắt đầu nổ ra và dần phá hủy. trái đất đứng trước tình trạng này các. vị thần đã tạo ra người Amazon để ngăn. chặn chiến tranh khoảng 3000 năm trước. Công Nguyên người atlantis đạt tới đỉnh. cao với công nghệ Tuy nhiên vua Lân đã. vô tình đánh sập cầu lục địa và khiến Ừ. chiều sâu xuống đáy biển cũng trồng. khoảng thời gian này một lãnh tướng của. đọc sai thuộc auto click là seven word. đã cầm theo các hội metabox tiền điện. trái đất không biến nơi đây thành một. thế giới chocolate thứ hai đường trước. sức hủy diệt một liên minh bao gồm loài. người Amazon atlantis Green lantern vào. một số vị thần khác nữa đã thành lập vào. cùng chiến đấu cuối cùng họ đánh bại.

Được seven Word và đuổi hắn ra khỏi trái. đất Bà khối mousesports được loài người. Amazon vợ lý thuyết trình nhau canh giữ. đối với phiên bản của Zack snyder. website mới là kẻ cùng đội quân theo. đường treament tiền đến trái đất để. trình phạt hòa bình không được bao lâu. thì khoảng 2.000 Năm trước công nguyên. một trận chiến giữa các vị thần nổ ra. Eric hầu như đã giết toàn bộ các vị thần. và rớt đã phải dùng tất cả sức mạnh còn. lại của mình để ngăn chặn hành ta sau. này ông đã để lại vũ khí diệt thần hay. gọn Killer tại đảo Tesla đây lại không. phải là một loại vũ khí mà thực chất lại. là con gái của Zeus des princes tôi. nhanh đến thời điểm nè 118 nơi những. diễn biến chính của Wonder Woman xảy ra. trong khoảng thời gian diễn ra Chiến. tranh thế giới thứ nhất đài nào giờ đây. đã trở thành một chiến binh Amazon đẩy.

Mạnh mẽ và có cuộc gặp mặt định mệnh với. anh chàng xếp level sau khi biết được. thế giới đang xảy ra chiến tranh cô đã. cùng với tiếp đến Luân Đôn để ngăn chặn. nó danna tin rằng chiến tranh là thần. Eros xây nên khi biết âm mưu tàn bạo của. tên đại tướng luôn dog Dana sau đó cùng. với nhóm của sếp vượt qua numerals tiến. đến căn cứ của quân Đức và giết chết. rudedog thế nhưng tại đây cô mới vỡ lẽ. ra rằng chiến tranh nổ ra là do chính. bản chất của con người address cũng bất. ngờ Thật sự bởi sự xuất hiện của đài nào. trong lúc giao tranh kịch liệt với Eric. cô đã nói lời từ biệt với seatravel Kỳ. Anh chọn cách hi sinh để ngăn chặn thiệt. hại Cuối cùng thì đầy nào cũng tiêu diệt. được Eros một lần và mãi mãi từ trên thứ. nhất cũng chính thức khép lại năm 1974. Cydia Shyvana có cuộc gặp mặt với phù. thủy Shazam tại lot of eternity ông đã.

Từ chối chuyển giao sức mạnh cho cậu bé. vì nhìn thấy à Cậu Để rồi khi xuất hồi. trở lại vn đã gây ra tai nạn xe khi làm. bố mình mất tập trung từ đó cô bắt đầu. lao vào việc nghiên cứu để tìm đường trở. lại lot of eternity năm 1980 hành tinh. krypton đứng trước nguy cơ diệt vong do. sai lầm của những người lãnh đạo để cứu. giống loài của mình nhà khoa học orwell. đã đánh cắp cổ bẩn một vật lưu giữ thông. tin về các thế hệ tương lai của người. khuyết ơn và đưa nó vào cơ thể của cậu. con trai mới sinh là coward sau đó người. cậu bé từ trái đất trong khi đó tướng. rót đang thực hiện một cuộc đảo chính. thì nhưng bị mất của bạn mà kế hoạch của. your bất thành ông giết jorel trước khi. bị bắt và cho đi đây cuối cùng hành tinh. hoàn bị hủy diệt gió cũng được thoát. khỏi xiềng xích và bắt đầu đi tìm coward. tại trái đất tàu vũ trụ của Howl rơi.

Xuống của trang trại và được gia đình. nhà cho nó scan và mà giờ nhận nuôi cậu. được đặt tên là clark Kent năm 1981 ở. thành phố gotham một vụ cướp xảy ra. trong con ngõ nhỏ khiến cho vợ chồng tỷ. phú Thomas và marouane thiệt mạng ý kiến. của cậu nhóc 11 tuổi Bruce Wayne năm. 1984 nơi những sự kiện chính của Wonder. Woman 1984 diễn ra Donna prince nay đã. trở thành một nhà Phân tích nhân loại. học ở viện mis sau Điền có gặp được ba. reminder và cả hai đã kết thân với nhau. trong khoảng thời gian đó một vụ cướp. trong trung tâm mua sắm đã diễn ra. Madonna đã xuất sắc hóa giải đó sau bộ. hiệu này FBI đã nhờ viện mis sau Điền. nhận dạng một số cổ vật từ vụ cướp và. đài là lẫn và Bella đều đặc biệt chú ý. tới một món bảo vật có tên là Duyên sân. Thế nhưng họ lại không biết một điều đây. chính là một hòn đá ma thuật được tạo ra.

Bởi một vị thần của sự gian trá tên là. download nó sẽ giúp cho người sở hữu. nhận được một điều ước để đánh đổi lại. một thứ quý giá nhất của người sở hữu. với Brazil cô đã mơ mộng và ước thầm. rằng mình sẽ trở nên giống với đen A và. Chuyện đó đã xảy ra không chỉ xinh đẹp. hơn bobla còn sở hữu một thể chất phi. thường Tuy nhiên cứ Quy ra nhất của cô. đã bị lấy mất đó chính là bản tính hướng. thiện về anh với Garena cô đã vô tình. ước rằng người tình năm xưa của mình là. strava đã sống lại và điều ước đã thành. sự thật chỉ khác một điều chỉ có linh. hồn của sếp là quay trở lại tôi thân. giác là của một người đàn ông khác thứ. mà trai nạ đánh mất chính là sức mạnh. của cô ngày càng thuyên giảm khác với. đại này và bờ Tây Du nhân Barcelona đã. biết rõ về nguồn gốc của món bảo vật. chính vì thế mà hắn đã thông qua para mà.

Có được restore đồng thời ước rằng bản. thân có thể trở thành chính hòn đá Ma. Thuật đó không chỉ có khả năng Ba điều. ước cho tất cả mọi người Maxwell con có. thể lấy lại từ người được 3 nút vọng một. điều gì đó khác rất nhanh chóng cả thế. giới đã chìm trong sự hỗn loạn cabra. cũng dần thoái hóa và trở thành phản. diện Reader mọi chuyện chỉ khép lại sau. khi đài nào quyết định Hủy bỏ điều ước. của mình để biến mất sức mạnh của cô dần. trở lại sở hữu thêm bộ ráp vần Australia. nữ chiến binh Amazon Huyền Thoại Garena. đánh bại vibra sử dụng sợi dây thưởng sự. thật của bản thân để thông qua Maxwell. chuyển lời và thuyết phục cả thế giới Ba. điều ước của mình cũng nhờ sợi dây mà. Maxwell buông bỏ tham vọng của bản thân. để quay trở về với con trai của mình. đồng thời vào mùa đông năm ấy Australia. cũng xuất hiện và đang sống ẩn dật Bao.

Năm qua trên trái đất năm 1985 nữ hoàng. atlanta trốn khỏi atlantis Mg mặt Thomas. J tại ngọn hải Đông có hai đứa này sinh. tình cảm và hạ Sinh đứa bé tên là. asakura năm 1989 các binh sĩ của. atlantis đã đến ngọn hải đăng để tìm bắt. len mặc dù đã đánh bại họ cô đành chia. tay Thomas cùng Ace để quay trở lại. Altis để giữ an toàn cho cả hai bố con. cũng trong khoảng thời gian này cậu bé. gặp em dần dần bộc lộ rất nhiều khả năng. của bản thân và cũng đang dần kiểm soát. được các sức mạnh đó cô dần khám phá ra. được nguồn gốc thực sự của bản thân mình. năm 1995 Plus lên đường trở thành bạn. mềm có thể cũng trong khoảng thời gian. này Robben đã bị Joker sát hại bằng. chứng là bộ trang phục của Robben được. treo trong pancake cung những dòng chữ. Pretty từ Joker hai năm sau cho lesson. qua đời Anh bảo khi ông không cho phép.

Work and bộc lộ sức mạnh của mình để cứu. ông cho nên xin cho rằng con quá sớm để. loài người đón nhận sự thật về sức mạnh. của anh cũng trong khoảng thời gian này. A secure đã có những buổi tập với vocal. để trở nên mạnh mẽ hơn Hồng đoạt lại. ngôi Vương đã Lan thiết Tuy nhiên khi. biết rằng mẹ mình đã bị sự từ anh đã từ. bỏ quê hương Altis tự nhiên thì lúc đó ở. là nó đã trốn thoát thành công tại vùng. biển haiji năm 2007 cha của Bella. fashion qua đời con mẹ cậu thì bỏ rơi Ly. mẫu trở thành trẻ mồ côi năm 2010 chuyên. môn trong chuyến thám hiểm của mình đã. bị linh hồn của enchantress một cựu thần. nhập vào năm 2013 nơi những sự kiện. chính của Masstel diễn ra workers ai đã. trở thành một thanh niên trưởng thành. hay ngày ngày sử dụng sức mạnh của mình. để âm thầm cứu giúp thế giới một ngày nợ. anh tìm đến vì thuyền mắc kẹt ở trái đất.

Tận hai vạn năm kia để tìm hiểu về nguồn. gốc của mình shop tại đây đã có cuộc gặp. mặt đầu tiên với lois lane 1 ở lĩnh và. cũng là chân lý của cuộc đời anh sau này. tuy nhiên vì hành động kích hoạt phi. thuyền rọ đá phát hiện ra nơi ở cuộc góc. và tìm tới trái đất đứng trước nguy cơ. tướng rót muốn biến trái đất thành một. lựa chọn thứ hai các em giờ đây với thân. phận là Superman đã chiến đấu chống lại. rót tại thành phố mà chụp police sau khi. tiêu diệt được Rốt cùng đồng bọn của. mình anh đã sử dụng thân phận khác em. cùng cặp kính để tiếp tục sống đời sống. bình thường khi làm phóng viên tại Daily. planet Tuy nhiên trong cuộc chiến dữ dội. tại metropolite thành phố đã bị thiệt. hại nặng nề trong thời điểm ấy Blue. Square cũng xuất hiện anh chứng kiến mọi. thứ mọi sự mất mát đau thương của người. dân tại nơi đây và bắt đầu cho rằng.

Superman chính là một mối nguy cho nhân. loại 18 tháng sau sự kiện trong. Marseille cũng là lúc mà bạn men và. Superman diễn ra Superman Nghiễm nhiên. trở thành một nhân vật gây nhiều tranh. cãi từ foodsquare người đã ngấm ngầm. hoạt động trong thành phố Cao sâm với. vai trò là bạn men gần hai thập kỳ sau. đây cũng đã chơi theo luật mới anh tàn. bạo hơn và không qua các bạn của núi tội. phạm cũng trồng phía đối lập Superman ở. Nhận dạng là phóng viên workhorse Batman. là một mối nguy thuộc dạng bạo lực và. tìm cách phát ra cảnh tạ thể hiện sự mâu. thuẫn cho con người của Superman giữa sự. thật và công lý Let’s lose người đứng. đầu laptop cũng xem Superman như một mối. đe dọa hắn ta tìm hiểu ra được rất nhiều. thông tin của các metahuman Tức là những. con người phi thường đang tồn tại ở trái. đất lệ Loser cũng cho mình một âm mưu rõ.

Rệt khi hắn đã thu thập được thông tin. về Lisa nay một loại khoáng Thạch khắc. chế hoàn toàn người Crystal Glass cũng. dần dần vật ra rất nhiều kế hoạch để. giảm sự uy tín của Superman với thế giới. và dần dần thiết lập một cuộc chạm trán. giữa Batman và Superman Không những vậy. hắn cũng thuyết phục được chính phủ cho. xâm nhập vào con tàu do thám cristal. cũng như xác của tướng rốt cũng cho bộ. phim Batman vs Superman Wonder Woman. xuất hiện với thân phận Channels kế. hoạch lex luthor dường như sắp thành. công khi cuộc chiến giữa Batman và. Superman đã thực sự các bạn mình đã sém. chút nữa giết được Superman ngờ cướp zin. tuy nhiên vì sự thấu cảm của cả hai về. người mẹ mother nên Cả hai đó tay với. nhau tuy nhiên lấy luther đã kịp lên kế. hoạch sử dụng xác của tướng rốt cung sắc. tàu cristal để tạo ra today’s sinh vật.

Sở hữu sức mạnh vượt trội hơn cả. Superman trong khoảnh khắc Superman lẫn. Batman tưởng chừng như không qua khỏi. Wonder Woman đã xuất hiện và dài nguy cả. ba đã cùng nhau chống lại Run Day nhưng. dường như mọi thứ không thể đi đến đâu. cuối cùng Superman đã quyết định hi sinh. bản thân mình để tiêu diệt được đưa đây. đồng thời thì ở phiên bản Justice League. của Zack snyder ta thấy được thêm một. yếu tố đó là khoảnh khắc trước khi chết. tiếng hát của Superman đã khiến những. khối Màu reports Tái khởi động trở lại. sau trận chiến từng khoảnh đó les rues. bị bắt một đài tưởng niệm Superman được. dựng lên ở metalist joo won Tiết lộ với. Diana rằng anh có kế hoạch thành lập một. nhóm siêu năng lực gồm các nhân vật Từ. tập hồ sơ của laser mục đích để bảo vệ. thế giới khi Superman đã mất năm 2010. anh về chở pixels tôn gặp tai nạn giao.

Thông nghiêm trọng khiến mai anh không. qua khỏi vì thấy Tuy sống nhưng thể. trạng thì không khá khẩm hơn là bao cha. của anh ông celestial đã cố gắng cứu con. mình bằng công nghệ tiên tiến từ những. khối motherboard vào Today size bóp ra. đời cũng trong khoảng thời gian này. burial trong công cuộc điều tra bị sét. đánh và trở thành The Flash năm 2016 sau. sự hi sinh của Superman Amanda world. rare disease and tests để tạo ra một. biệt đội siêu phẩm nhằm thực hiện các. nhiệm vụ khó khăn Từ đó suy squat ra đời. Nhiệm vụ đầu tiên của Biệt Đội Cảm Tử. gồm các tội phạm này chính là cứu thế. giới khỏi Atlas sau cuộc đụng độ của sự. sport và anthracis Prowin đã gặp Amanda. waller để lấy các dữ liệu liên quan đến. các cá nhân kiệt xuất để lập ra một việc. đội khác sau các sự kiện vừa xảy ra. trong sự Squad Halloween đã chia tay.

Joker Chính vì thế mà cô bị tội phạm. khắp gosum truy tìm điều hòa tội sau đó. cô vướng vào một vụ trộm kim cương của. cô bé cassandra cain và vì thế nhóm khi. được ra đời để đối đầu và đánh bại thành. công tên tội phạm black mask năm 2017 sợ. việc những khối mother bought đã tái. khởi động trở lại đã đánh động đến tay. seven work một trong những tướng lĩnh. Thiện chiến của đặc xây và đang hai lập. tức kéo quần đen trái đất địa điểm đầu. tiên được lựa chọn chính là hòn đảo thêm. mascara của người Amazon rồi chống cự dữ. dội tuy nhiên với sức mạnh vượt trội của. mình sẽ bật lúa đã giết được kha khá. những chiến binh Amazon trước khi lấy. khối màu và bóp đầu tiên đi nữ hoàng. ippolita thì sau vụ việc này cũng cảnh. báo đến cho Lana biết và sau khi cô tìm. được gốc gác của Jax ai và các khối màu. đã bóc ra Anna đã đi tìm Blue Square để.

Cùng nhau gấp rút Triệu tập những cá. nhân kiệt xuất khác trước khi đại nạn. đến gặp Zealand anh đã đi tìm Perry. ellis để mời anh Hiệp hội và anh chàng. tự phát của tay nhanh chóng nhận lời khi. donafoods cô đã tìm hiểu về thân thế của. Victor stone và muốn mời anh ta gia nhập. đội của mình nhưng với thời lúc này đang. chán nản nhưng anh từ chối tự nhiên Vì. bố của Viettel đã bị đám the Demon B thì. anh đã đồng ý và gia nhập biệt đội lose. When tiếp tục đi tìm axit Kali thường. được biết đến với danh hiệu lão Aquaman. để mời anh vào nhóm nhưng Ace cũng bị từ. chối nghi ngờ trước lời cảnh báo của. jules lên đường tiến về atlantis để thăm. dò Thế nhưng anh đã chậm hơn serverboard. một bước theo đã đến đó trước và đánh. bại đội quân tại nơi đây vào thế là khối. mang tới bóp thứ hai cũng bị cơ bị mất. Sợ nhận lấy bộ giáp từ Mara và lên đường.

Trở lại đất liền để gia nhập Liên Minh. của rules of gotham hiện tại đang có quá. nhiều vụ bắt cóc blasterball đã cử đám. the Demons đi khắp nơi để bắt loài người. Hồng Mai giao thông tin về khối maj còn. lại nhóm Justice League mới nhú lên. đường tìm seven Word và với nhân sự ít. ỏi cả đội dù đã thành công cứu được. những người bị bắt thì chúng đã thất bại. trong việc đánh bại seven work Thậm chí. còn sẽ mất mạng nếu như ai không xuất. hiện kịp thời nhận ra tình hình thật sự. không khả quan khi Marcel Woods đã có. hai trong ba khối màu và bóp cả nhóm sau. khi suy tính đường thì đã quyết định. rằng xã hộisinh Superman bằng khối. mother 3 đi qua phi thuyền của tướng rốt. với một kế hoạch không tì vết từ hồi. sinh của Ken đã thực sự thành công Tuy. nhiên thì anh đã không giữ được ký ức. của mình người đã tấn công cả đội và.

Đương nhiên với sự áo trình của bản thân. Không một ai là đối thủ của siêu nhân cả. thấp recon sẽ mất mạng nếu như lối lên. không xuất hiện kịp thời trong phiên bản. của Zack snyder ta được giải thích thêm. cách thức mà nhóm Tesla có thể Chivas. seven word đó là khi đã phản diện xuất. hiện để truy vết khối martabak còn lại. celestone không còn cách nào ngoài hi. sinh cả bản thân để đánh dấu khối mod ra. bóc giúp cả đội Justice League có thể. truy vết cả 3 khối hộp để ngăn cản shall. work nhờ có sự hi sinh của charice abrus. Dana Paris Peter lên đường đi ngăn chặn. âm mưu của seven were welcomed lúc này. đã lấy lại được ký ức của mình nhưng. chưa tham gia lại với cả nhóm anh đã. quay trở lại phi thuyền năm xưa Quốc lên. mình bộ đồ màu đen cực ngầu để hấp thụ. năng lượng mặt trời dễ hơn tại nơi mà. shareware đang âm mưu kích hoạt khối màu.

Và bóp ở dòng thời gian của Zack snyder. hắn ta hai người đó rất sai cùng các. tướng lĩnh của mình đến trái đất cả nhóm. Justice League đã xuất hiện vì Superman. đến chế nên Liên Minh Công Lý chỉ có thể. giải quyết đám the treatment concealer. thật sự rất khó chơi thế nhưng khi người. đàn ông thép xuất hiện mọi chuyện đã đầu. vào đấy và sau hai mốc thời gian của 2. phiên bản chính thức tách biệt với nhau. đôi chút trong phiên bản của cho sweden. khi cô còn xuất hiện cả nhóm đơn thuần. Tách bà khối mousesports và đẩy. shareware cho là epirus một cách dễ dàng. nhưng trong phiên bản của Zack snyder. mọi thứ phức tạp hơn rất nhiều Superman. phải cùng với xoa bóp cố gắng tách 3. khối market box ra khỏi nhau Perry cũng. tăng tốc bên ngoài để tạo ngoại lực giúp. tôi rời 3 khối hộp Tuy nhiên thì kế. hoạch của nhóm đã thất bại khi Pari bị.

Một con terrassement bắn trúng bà khối. màu the boss không thể phân tách và phát. nổ The Flash buộc phải sử dụng sport để. đảo ngược thời gian và ngăn chặn sự kết. hợp của 3 khối mother bought trận chiến. khép lại khi Justice League cùng nhau. Chọn đầu seven work và ném sang Apple. clip trước sự chứng kiến ở cùng đội quân. của chúng buộc gã bạo chúa Thức dậy và. quyết định sẽ kéo quân đến trái đất và. khởi động phương trình phản sự sống mọi. chuyện tạm thời khép lại và tất cả trở. về với cuộc sống riêng của mình tuy. nhiên thì lex luthor đã trốn thoát thành. công ra khỏi bệnh viện tâm thần arkham. asylum hơn hẹn gặp deadlock trên một du. thuyền vợ mưu thành lập một nhóm để. chống lại cho slick ở phân cảnh bổ sung. trong dòng thời gian của Zack snyder. Plus wings có một giấc mơ về việc anh. vector Paris Mara des yeux Vaio care hợp.

Sức cùng nhau chống lại một Superman. hung ác trong một thế giới hậu tận thế. nơi mà restrain đã bị rất sai giết hại. và siêu nhân đã trở thành tay sai cho cả. bạo chúa pro sau đó Thức dậy và đã gặp. gỡ được motionmaker ông cảm ơn rouge Vy. Anh đã tập hợp một đội siêu anh hùng bảo. vệ trái đất Ông nói rằng họ sẽ còn liên. lạc với nhau để chuẩn bị cho việc chống. lại kế hoạch tiếp theo của chọn sai năm. 2018 một năm sau sự kiện seven World xâm. lược trái đất và cũng là lúc xảy ra. những ở aqualand cadiz đã chặn đứng một. nhóm Hải Tặc Có âm mưu cướp một chiếc. tàu ngầm hạt nhân thủ lĩnh của chúng. Jessica bị chết trong cuộc đụng độ này. Người con trai có tên là David của ông. thề rằng sẽ trả Mối Thù với a Giờ David. sau đó đã tấn công vào atlantis cho một. kế hoạch được thực hiện cùng với ôm em. trai cùng mẹ khác cha của R và là vua.

Của làng Thiết với mua đồ sử dụng cuộc. tấn công nhằm tạo ra căng thẳng để tuyên. bố chiến tranh với mặt đất vua nereis. của xứ da beo thể sẽ liên minh cùng với. ôm trong cuộc chiến này thế nhưng người. con gái của ông là Mara vốn được hứa hôn. từ trước với ông đã quyết định không. tham gia đồng thời cô tìm đến mặt đất để. yêu cầu sự giúp đỡ từ giờ cũng đã gặp. mặt Acer tại cung điện và nói rằng Iran. bị hành quyết là do bà đã có một người. còn lại hắn đổ lỗi cho r với cái chết. của mẹ cả hai sau đó để giao chiến như. nha giờ thất bại và được magik cứu thoát. cả hai sau đó lên đường đi tìm chiếc. đinh ba huyền thoại coatron trong lúc đó. ôm giao cho David 1 áo giáp và vũ khí. của người atlantis gạch mentor ra đời. anh đã Suýt chút nữa đánh bại được your. cùng Bella nhưng cả hai may mắn chạy. thoát Ấy DJ are và amala đã gặp lại được.

Outlander đã ở đây hơn 20 năm sau đó. thuần hóa được caricin và sử dụng chiếc. đinh ba để ngăn chặn on cuộc chiến cuối. cùng nổ ra và r ngăn chặn thành công. cuộc chiến tranh của hai bên anh ta đấu. với con và đã giành chiến thắng cũng. trong thời điểm này dạng mentor đã được. cứu bởi Tiến sĩ stevenson một nhà khoa. học bị ám ảnh bởi việc phải tìm dạng lần. thiết hãy đồng ý dẫn chuyển từ đó đổi. lấy sự trợ giúp của ông ta trong việc. trả thù năm 2019 những sự kiện trong xe. drem xảy ra cô bé 14 tuổi Billy batson. được nhận nuôi lần thứ 17 trong gia đình. vargas ở đây cậu gặp được 5 đứa trẻ khác. cũng được nhận nuôi cùng thời điểm đó. Doctor Shyvana đã tìm ra được con đường. dẫn tới Law of eternity một lần nữa hơn. ta đang cup of sin triệu hồi được những. con quỷ tội lỗi và thực hiện dã tâm của. mình cho một lần bảo vệ khi nuôi.

Furnishment khỏi những kẻ bắt nạt deli. đã phải chạy trốn trong một chuyến tàu. điện ngầm và chấp nhận ra nó đã dẫn cậu. tới Lord Of Study tê tê nơi đây phù thủy. size em đã trao cho cậu quyền năng trở. thành một siêu anh hùng có sức mạnh của. những vị thần kali và người bạn gredmann. và cùng nhau tìm hiểu sức mạnh mới mà. Billy có được là gì Và tìm cách sử dụng. sức mạnh đó để rồi họ tình cờ đụng mặt. với Doctors PR Sau nhiều lần thất bại. trong việc ngăn chặn spam barry đã chia. sẻ sức mạnh của mình đến toàn bộ kinh em. để tất cả trở thành rồi hùm giống cậu. cuối cùng cả nhóm của Billy ray đã đánh. bại được Silva và các tội lỗi của hắn. spinner sau khi bị tống vào tù hắn cả. một con sâu biết nói và được đề xuất. hoãn về một liên minh năm 2021 trở lại. với việc tuyển quân cho Biệt Đội Cảm Tử. này Amanda Wonder đã lên kế hoạch để phá.

Hủy phòng thí nghiệm chương trình have. nơi đang nghiên cứu một sinh vật ngoài. hành tinh được đặt tên là dự án sau biển. với độ nguy hiểm cao lần này âm N đã lựa. chọn không Chỉ Một Mà thận hay biệt đội. đội đầu tiên là một tổ hợp gồm anh với. khả năng phế vật chủ yếu nhóm này để dụ. quân địch cho nhóm thứ 2 âm thầm kín lên. hoạt động của đụng độ ở bờ biển sau đó. đã khép lại và chỉ caulis Plus và. Halloween sống sót cả hai sau đó may mắn. học mặt lại được với nhóm southwest xịn. bao gồm Plus Sports makers flycatcher. hay kingshop và pal Dortmund tại. Tottenham Christmas và fracture phát. hiện ra được sinh vật ngoài hành tinh. kia thực chất là Slow một cơn sao biển. có khả năng sinh ra nhiều cá thể nhỏ. giúp kiểm soát con người Chính phủ đã. nghiên cứu nó tại đây lên con người. trong suốt 30 năm qua Christmas Quyết.

Định Thay vì dập tắt âm mưu này thì sẽ. không khai nó với cả thế giới thế nhưng. anh lại bị giết bởi beatmakers. caricature cũng gặp nguy hiểm thì nhưng. may mắn làm passport đã xuất hiện kịp. thời để bắn hạ kẻ đang có âm mưu lấp. liếm vụ việc Euro sau đó cũng làm loạn. và Biệt Đội Cảm Tử đã phải dù lực để hạ. gục đó mặc cho việc Commander Nói Cả đội. phải quay về vì thứ mà cần lẩu đĩa chứa. những bằng chứng phi đạo đức kia tự. nhiên khi âm ở cấp dưới làm phản và Biệt. Đội Cảm Tử đã tự mình đánh bại Slow phần. lớn Nhờ vào công của Halloween và đàn. chuột của Jack reacher kết thúc sự việc. peacemaker thực chất vẫn còn sống và. được giám sát bởi master of sport thì. buộc amander phải trả tự do cho cả đội. Nếu muốn lấy lại ổ đĩa và tất cả thực sự. được Mãn hạn tù và tự do ra ngoài. peacemaker kể câu chuyện của nhân vật.

Tiêu đề sau những gì xảy ra trong tôi sự. Squad anh tiếp tục được Amanda Wonder. đưa vào một đội đặc biệt để xử lý một. phi vụ khác với cái tên là dự án bươm. bướm đây là cách mà họ gọi một chủng. loài người ngoài hành tinh có hình dạng. giống bướm có khả năng ký sinh và điều. khiển con người và chúng đang âm mưu xâm. chiếm trái đất nhiệm vụ ban đầu của. virus makers và cả đội là tìm và giết. càng nhiều bươm bướm càng tốt Thế nhưng. sau khi phát hiện ra chúng bị phụ thuộc. vào một nguồn thức ăn duy nhất đến từ. một sinh vật được gọi là bò sữa Họ đã. truyền hướng nhiệm vụ sang tiêu diệt. sinh vật này để bọn bươm bướm không thể. tồn tại được nữa với một tinh thần đồng. đội đáng kinh ngạc từ những ý tưởng rất. ghét nhau peacemakers cùng những người. bạn đã thành công tiêu diệt sinh vật kia. và đặt dấu chấm hết cho sự tồn tại của.


https://youtu.be/xJHOJHuA-QIDòng Thời Gian Hoàn Chỉnh Vũ Trụ Điện Ảnh DC | Cập Nhật The Suicide Squad, WW84, Peacemaker…
Thứ hai Xin chào các bạn và chào mừng. các bạn đã quay trở lại và way to the. movie thời gian vừa qua Bộ phim tại. Batman của đạo diễn Madrid đã ra