Dòng Thời Gian Hoàn Chỉnh Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (Cập Nhật Spider Man No Way Home + Eternals)

Posted by

Dòng Thời Gian Hoàn Chỉnh Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (Cập Nhật Spider Man: No Way Home + Eternals)
Hi xin chào các bạn và chào mừng các bạn. đã quay trở lại với way to the movie và. chúc mừng năm mới Chúc mừng năm Nhâm Dần. 2022 để làm nóng cho mộ

Dòng Thời Gian Hoàn Chỉnh Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (Cập Nhật Spider Man: No Way Home + Eternals)

Hi xin chào các bạn và chào mừng các bạn. đã quay trở lại với way to the movie và. chúc mừng năm mới Chúc mừng năm Nhâm Dần. 2022 để làm nóng cho một buổi tiệc điện. ảnh thịnh soạn đang chờ đón chúng ta ở. phía trước thì ngày hôm nay chúng mình. sẽ đem đến cho các bạn 1 video đi qua. tuần tuần những sự kiện đã xảy ra trong. vũ trụ điện ảnh Marvel tính từ bộ phim. đầu tiên là men vào năm 2008 cho tới bộ. phim mới nhất hiện nay là Spiderman our. home và cho chắn là video lần này sẽ rất. dài cho nên hãy đừng mất thời gian nữa. mà chúng ta hãy cùng bắt đầu luôn Thôi. nào là câu khởi đầu của vũ trụ vũ trụ. điện ảnh Marvel tính từ thời điểm hiện. tại được phát triển dựa trên chính dòng. thời gian thiêng liêng được Hyomin sáng. lập sau trận chiến đã vũ trụ khi xưa mà. ông đã kết thúc được nhờ con quái vật A. liệt hiroman sau đó cũng tạo ra cơ quan.

Quản lý phương sai thời gian cva2 time. freeze austerity để thấy mình kiểm soát. dòng thời gian thiêng liêng để rồi Khi. mà các sinh vật và giống loài bắt đầu ở. các celestial hình thành với cả đứng đầu. là allicin nếu di còn sót lại sau vụ nổ. Big Bang bị nén lại thành 6 Viên Đá Vô. Cực với quyền năng vô biên gồm spacewar. realty Zone Corazon timestone my soul và. sone Castro Cũng thông qua sức mạnh của. những viên đá Vô Cực để đi phán xét các. nền văn minh khác nhau điển hình là. Accent and shoulder cùng Việt đã Sức. mạnh cũng đã được sinh ra cùng thời điểm. này và bắt đầu đi khắp nơi để rau mầm sự. sống của mình và sau khi trái đất được. hình thành một loại vừa chat ngoài vũ. trụ là vibranium rơi xuống một vùng đất. mà sau này là Châu Phi và vị trí sở hữu. khối lượng vật chất khổng lồ kia sau này. trở thành lãnh thổ của work a 5.000 năm.

Trước Công Nguyên Đây là thời điểm các. internal và đi viền được sinh ra và bắt. đầu cuộc hành trình của mình với những. khả năng phi thường của bản thân có ít. thay đồ đã bảo vệ được loài người và. giúp họ phát triển phục vụ cho mục đích. được sinh của celestial tiamat. 3.460 trước Công Nguyên Organ đánh bại. quỷ ở tuổi trẻ tôi đây nó xuống mossel. hannes. 2988 trước Công Nguyên sự hội tụ của Cửu. giới diễn ra vua bo đánh bại 10 kiết kể. có tham vọng dùng khối S hay gọi cách. khác là viên đá vô cực reality stone để. đưa kiểu giới về kỷ nguyên bóng tối sau. chuyện chiến mà là kết cùng đám thuộc hạ. thần kinh đã sống sót và trốn thoát được. để chờ ngày báo thù. 679 trước Công Nguyên Odin Kế Vị bố mình. để chị vest và cùng con gái hư lại đi. trình phạt thống nhất Cửu giới nhưng khi. tính hiếu chiến và lòng tham của dri trở.

Nên không thể kiểm soát Odin phải giả. vào mục đội nữ chiến binh và Kali được. cử đến Ngăn chặn ở trốn thoát thì nhưng. chỉ duy nhất một người sống sót sau trận. chiến và cô phải lưu lạc đến hành tinh. Seung Ho của Grandmaster để sinh sống. cũng trong thời kỳ này nhờ có sự xuất. hiện của và freedom wellfunded sớm trở. thành quốc gia có công nghệ tối tân nhất. thế giới tự nhiên để giữ bí mật quốc gia. này quyết định sống tách biệt với thế. giới bên ngoài trở thành một cường quốc. mới với những người đứng đầu từ là các. chi cho nên năm 965 desfosses dẫn đầu. bởi Luffy mở cuộc tấn công xuống trái. đất như bị đèn ngăn chận sau chuyện. chiến ông cũng đã mang lâu khi đứa con. bị bỏ mặc trời chết của laufey về nuôi. nấng cùng con trai ruột của mình là Tho. cô đơn cũng đã có giữ khối turtix 2 Viên. Đá Vô Cực facial ở trái đất năm 1512.

Thời chi viện hầu như đã bị tiêu diệt. hoàn toàn con người đã có thể tự mình. phát triển cây internal quyết định đường. ai nấy đi để sống cuộc đời của riêng. mình năm 1693 autrice bị hội đồng phù. thủy và mẹ của mình bắt giữ và hành. quyết vì tội danh sử dụng nguồn phép. thuật Hắc Ám thì nhưng rồi với khả năng. vượt trội của bản thân sau đó Hấp thụ. toàn bộ nguồn sức mạnh Phép Thuật xung. quanh và giết hết tất cả mọi người năm. 1940 tỷ phú housetop cùng các đồng. nghiệp đã phát hiện ra một lượng nhỏ của. chất và premium nhận thấy đây là thứ vật. chất phi thường Ông đã chế tạo ra trước. khuyên bất khả xâm phạm và cho nó cho. anh hùng signatures Như em đứng ra thực. hiện nghiên cứu sự chiến binh và trở. thành khép chuẩn America cũng trong lúc. đó Tại Nauy Tên Phát xít your hand made. cũng chính là phản diện Glasgow kẻ đứng.

Sau tổ chức hay ra đã tìm ra được khối. tesseract từ tay các tín đồ thờ Asus. Hồng chế tạo vũ khí hủy diệt hàng loạt. sau đó thép trên America tấn công hang ổ. của hydro Du Midi đồng đội và là bạn. thân nhất của Kibum trong lúc làm nhiệm. vụ khác đã thành công phá được âm mưu. khủng bố của Glasgow tên your hand made. thì không thể khống chế được khối kecik. để đã bị nó dịch chuyển những hành tinh. có bia nơi đang có sự tồn tại của viên. đá vô cực sol stone nhưng đổi lại cho. chiến tích này xếp launchers đã phải một. mình lái chiếc máy bay xuống vùng biển. tại Bắc Cực để nhân nó phát nổ và khối. tessellate bị thất lạc ở dưới đáy biển. năm 1945 southstar tìm được khối. tessellate ở dưới đáy biển sâu năm 1950. tổ chức siêu được thành lập song hành. với đó là buckyballs được người Nga tìm. thấy và trở thành vật thí nghiệm của họ.

Baki Anh bảo và trở thành Winter Soldier. rồi chiến đấu với isaia bradley một. Captain America ra mẫu cuộc chiến tranh. Triều Tiên sau sự việc này thì thay vì. được tung hồ bị giấu nhẹm đi vào tiếp. tục bị nghiên cứu phải rất vất vả ông ấy. có thể trốn thoát được năm 1980 hành. tinh sống gần đến trái đất và gặp được. maris cả hai yêu nhau và sinh ra cậu con. trai bằng nửa dòng máu người thì deco. năm 1986 một nhóm cực đoan ở Đông Đức đã. khám phá ra một phần công nghệ Tưởng đã. mất của hai ra tổ chức sơ lập tức Triệu. tập Tiến Sĩ Khanh thêm người sở hữu bộ. giáp Iron Man để dập tắt âm mưu của. chúng tại nhiệm vụ chặn đứng tên lửa của. Liên Xô vợ của hàng là tranvanthoi bị. mất tích trong thế giới lực từ khi dùng. bộ giáp the watch để Thu nhỏ kích thước. cơ thể của mình xuống mức hạ nguyên tử. đây cũng là sự việc chấm dứt mối quan hệ.

Của bên Thanh thêm và power shot trở. thành hai người Không đội trời chung. cùng khoảng thời gian đó khối the street. được Marvel lấy điện nhiên A package và. âm thầm đem giấu ở trạm không gian ngoài. vũ trụ sau đó Marvel cùng với karadeniz. bị người khi tấn công kara bị nhiễm. phóng xạ từ loại năng lượng trên phi. thuyền rồi trở thành Captain Marvel và. được tròn Block đưa lên hành tinh của. người free là Hara để che giấu và tẩy. não năm 1988 maris qua đời vì ung thư. chạy trốn ra khỏi bệnh viện và bị cho đu. cùng nhóm ollivanders bắt cóc theo lệnh. của Ego nhưng ông cùng đồng bọn đã không. mang về cho hạn như mệnh lệnh mà giữ cậu. bé ở lại cùng họ năm 1991 cho một nhiệm. vụ khác nữa của Winter Soldier pokedash. vợ chồng tỷ phú houseshop cướp lấy 5. bịch chứa huyết thanh siêu chiến binh. vừa được house chế tạo lại về cho hai ra.

Từ năm 1992 straw đức vua hiện tại của. Word Honda đến gặp người em họ của mình. là em cho bộ sau khi biết được rằng em. mình đã hỗ trợ cho younes crowd Để tuần. và premium ra bên ngoài kết thúc bằng. một cách không ai muốn thì cho cô Di. tangible và khiến con trai của ông ta là. erica Miguel căm thù vương quốc bí ẩn. này năm 1995 kara danvers truy đuổi. người cisco đến tận trái đất sau đó cô. cạn nik free cuối cùng Kara phát hiện. được nguồn gốc và mọi sự việc liên quan. giữa người clip vasco và cả thân phận. của mình nên cô đã giúp người cô tìm một. nơi khác để sinh sống trong vũ trụ để. lại cho free trước máy nhắn tin và rồi. đi trong thời điểm còn trên trạm không. gian chú mèo ghul đã nuốt khối tesseract. được cất giữ trên đó vào nhà ngay ra tại. văn phòng của nik free và được show cất. giữ ngoài ra thì ở tại hành tinh của.

Camera thay đổi sự bắt đầu bành trướng. thế lực của mình từng bước thực hiện rõ. ra kế hoạch của bản thân bằng cách giết. hướng dẫn truyền thực hành tinh một cách. ngẫu nhiên con ở trái đất một siêu chiến. binh tên là varicella zoster Off và đặt. black widow Mary nurse call của Nga đóng. giả làm hai vợ chồng cùng hai cô con gái. là nền tosses romanoff và journal Clover. và sau khi đánh cắp được thông tin từ. show và đưa cho trưởng rồi khóc cả hai. đã bị chia lìa còn hai chị em kìa bị đưa. vào restroom để huấn luyện và trở thành. các loại quy đầu tiếp theo năm 1996 when. will giao hàng thế kỷ bánh trứng quyền. lực của mình với Thập luân ông gặp được. trưng Ly tại Cairo và phải lòng cô nhưng. vì bị dân làng ngăn cấm cả hai đã quyết. định rời khỏi làng đều chung sống hạnh. phúc với nhau nguồn biếu cũng từ bỏ. quyền lực của bản thân để giữ gìn Mái ấm.

Của mình năm 1999 một vị tỉ phú một kĩ. sư Thiên tài là threeshot tham gia một. hội nghị khoa học ở zurich tại đây anh. gặp được chuyên giận người sau này giúp. anh chế tạo bộ giáp mà con ngoài ra Sony. còn gặp được yêu liền nhưng rồi khi chọn. leo cây và khiến hắn cảm thấy vô cùng. xấu hổ và tức giận mật khác thì tại. Serbia Trong buổi sinh nhật của cặp anh. em song sinh pietro và wanda maximoff. một cuộc chiến đã xảy ra vào một trái. bom thuộc tập đoàn Stark lao thẳng vào. nhà Maxport bố mẹ của cả hai thiệt mạng. trong sự kiện này trong những giờ phút. nguy cấp wanda đã bộc lộ được khả năng. tiềm ẩn của bản thân và khiến trái bom. không phải nổ năm 2003 tiến sĩ Bruce. banner tham gia với chương trình tái tạo. huyết thanh siêu chiến binh từng biến. sib lauj trở thành Captain America Tuy. nhiên thử nghiệm gặp trục trặc bushnell.

Bị biến thành gã khổng lồ xanh hot và. phải lẩn trốn khỏi chính phủ năm 2006. khi cậu bé gently lên 7 chân Lee bị. những kẻ thù của Will tìm đến và hãm hại. điều này đã trực tiếp để work quay trở. lại với con đường năm xưa và huấn luyện. con trai mình một cách khắc nghiệt hơn. năm 2008 Đặc Vụ unborn được Siêu Cửu đi. để giết black window nastasic romanoff. Budapest nhưng khuôn đã không làm à mà. thấy vào đó anh đã cùng được tha cho. biết thủ lĩnh của Dung là chơi cốt năm. 2009 Tony Stark bị bắt cóc ở Afghanistan. bởi những kẻ tự xưng là The Run Sau đó. anh bị những mảnh đạn ghim sâu vào ngực. may mắn là nhờ có riêng trình chế tạo ra. một chiếc nam châm điện để cứu mạng anh. cả hai sau đó đã chế tạo ra bộ giáp make. One và Sony đã thoát đi được rồi trình. thì không may thiệt mạng sau khi trở về. cho leeteuk chế tạo ra đội Lào phản ứng.

Hồ quang và đối đầu với Iron monger của. ông chú over I’ll stand sau khi trận. chiến khép lại Tonny công bố với thế. giới mình là Iron Man cũng vào tối hôm. đó Nick fury đến gặp anh và nói về dự án. ở Avengers. 2010 Chính là một năm có liên tiếp những. sự kiện trong các phần phim khác nhau. xảy ra hay nói đúng hơn là sự kiện free. speak with đầu tiên đó là việc di spagna. mất kiểm soát và trở thành hot và sau đó. anh trở lại phòng thí nghiệm cũ của mình. và tìm cách loại bỏ hóa cực ra khỏi. trước khi bị tướng root pass nhưng không. tan sau cùng anh phải chiến đấu với. Franky Ừ cũng được tiêm huyết thanh và. biến thành abomination để cứu thành phố. và sau khi đánh bại polski anh đã trốn. thoát khỏi sự kiểm soát của chính phủ. Sau đó anh được nữa trai Surf thuyết. phục để tham gia dự án Avengers trong. lúc đó Nick free được thông báo rằng.

Sony sẽ chết trong vòng 72 tiếng ông đã. gửi đọc bộ ra mà nó đến để giám sát theo. đi vào hôm sau tại Monaco Tony bị tấn. công bởi event or sau khi trở về nhà. Plus và Tony đánh nhau trong tiệc sinh. nhật của Toni morrison đã đem bộ giáp. Mods đến không quân Mỹ nik free thì đến. gặp Tony để đưa thuốc giải độc cùng với. cuộn băng của housetop sáng hôm sau tele. để chế tạo ra được một Acquy trời mới vô. cùng Wilson đánh bại iventor một lần nữa. một chi tiết thú vị tại đây là Tony. Stark đã gặp được chú bé thì The Power. đang đeo mặt nạ collgen trên a thread. author cao trước búa Media và chuẩn bị. Kế Vị Ngai Vàng ascot nhưng rồi thì phải. bỏ giờ thì bọn khổng lồ Băng A và rồi. Thôi đã tự ý gây hấn với do Phi và khiến. châu Âu đen không hài lòng Odin sau đó. cũng đã trừng phạt ho bằng cách đầy anh. xuống trái đất tiến bộ cây búa mile rằng.

Chỉ có ai xứng đáng mới có thể nhấc lên. được thôi sau đó rơi xuống New Mexico. gặp được trên poster dursley which và. Alex service sau những nỗ lực bất thành. trong việc Cống ấp lấy cây búa Tho tiếp. tục phải đối mặt với những rắc rối do em. trai mình là lâu khi gây ra giải quyết. sau bộ giáp đi chơi ở trái đất to đối. mặt với lâu khi ở acid và kết quả là cây. cầu bioforce bị sập lâu khi buông tay. mình để rơi vào khoảng không vô tận vì. không nhận được sự công nhận của ô trên. sau đó thì lâu khi gặp được the nose. được hàng trao cho cây trưởng chứa Viên. Đá Vô Cực milestone để trái đất hồng. truy tìm spatial Cùng Quân Đoàn Story. của mình năm 2011 silverchair sau khi. được tìm thấy đã Bắc Cực tỉnh lại cho. một căn phòng được thiết kế như hồi Thập. niên 40 Anh Hoàng hốt chạy đến Quảng. trường Thời đại và được nick free cho.

Biết rằng mình đã ngủ 7 I năm 2012 đại. chiến New York trong phần phim tiện vent. nổ ra lo khi dùng khối tesseract để mở. cánh cổng cho bình đoàn ngoài hành tinh. gj tấn công trái đất biệt đội Avengers. phải hợp sức lại với nhau để hạ gục lâu. khi cùng binh đoàn người máy của mình. mọi chuyện khép lại khi mà cho New York. đưa quả tên lửa lao thẳng vào phi thuyền. mẹ của binh đoàn Story khiến tất cả bị. tiêu diệt Thoa giải lâu khi và đưa khối. tesseract về acid và the nose chính thức. lộ diện ngay sau trận chiến Tony Stark. và Chính phủ liên bang đã thành lập ủy. ban kiểm soát thiệt hại và tiếp quản. công việc thu dọn tàn tích của anh. truyền thương tức giận vì bị đuổi việc. AIDS đã âm thầm rối lại các thiết bị. ngoài vũ trụ của Story mà họ đã tháo dỡ. và sử dụng nó để chế tạo vũ khí riêng. Ngoài ra thì giữa lúc mà quân đoàn Story.

Tấn công cô bé Hẹn beeshop đã được. nghiên cứu mạng và bắt đầu Hâm mộ người. hùng của ta bắt đầu của hành trình luyện. tập để trở thành một cung thủ tại ba của. mình Cuối năm 2012 sự kinh hoàng của. cuộc chiến tại New York vẫn ám ảnh trong. ly Hằng đêm và tên khủng bố Mandarin. cùng với Huyền người bị Sony gốc từ năm. xưa xuất hiện sau cuộc chiến giữa binh. đoàn sắt và độ khuôn Xmas Karen bị tiêu. diệt Tony quyết định phẫu thuật gấp. những mảnh đạn còn sót lại cho ngực và. tháo á greater ra khỏi cơ thể của mình. năm 2013 lo khi bị bắt và tống vào ngục. tù vì tội ác chiến tranh mà anh đã gây. ra trên trái đất trong khi đó Tho đã có. một trận chiến cuối cùng để bảo vệ hòa. bình cho Cửu giới sự hội tụ sau đó cũng. đã diễn ra và khiến một loạt các cổng. liên kết các thế giới với nhau và giải. phóng is đánh thức mới là kết còn trên.

Poster bị thực thể Hắc Ám y xâm nhập to. buộc phải đưa cô đến escort chữa trị. cuộc chiến giữa Asus nổ ra mẹ của Tho bị. giết Thor và Loki hợp sức chống lại tên. mà lackid nhưng lâu khi đã tử nạn sau. trận chiến sau cùng một ngày thiết bị. đánh bại và Tho trở về Asus Tại đây thì. anh từ chối lời đề nghị lên ngôi vua của. ở phần nói với vua cha về sự hi sinh của. Loki sau khi Thoa rời khỏi ô điện lúc. này thực chất là Zalo khi biến thành anh. ngồi trên ngai vàng trong mọi nguyện với. kế hoạch thành công mỹ mãn của mình giờ. đây lâu khi chính thức thống trị ascot. viên đá thực tại sau cùng đựng giao cho. tôi không phải chờ xuất xứ tại thời điểm. này trên trái đất Sanji được when will. dành cho nhiệm vụ đi ám sát thủ lĩnh của. băng đảng ghen ghen su đã hoàn thành. nhiệm vụ được giao nhưng Sanji đã quyết. định rời khỏi gia đình của mình đến San.

Francisco để sinh sống lấy tên là son và. gặp gỡ của bạn Tâm Giao Katy năm 2014. Captain America step Brothers đụng độ. Winter Soldier và phát hiện ra hắn chính. là anh bạn thân 3 kỳ năm xưa tôi cũng đã. là tại âm mưu của bọn Gián Điệp 2 đoạn. bên trong tổ chức trêu cùng với nick. free setup và samuelson kết thúc trận. chiến ký ức của pokki đã phần nào được. đánh thức ngoài vũ trụ của bé fideco. ngày nào cũng đã trở thành tay trộm nổi. tiếng với danh xưng sẽ gót Á và một nhóm. các thành viên bất hảo khác đã cùng. giành giật quả cầu đang chơi viên đá. persone sau cùng đội Vệ Binh Giải Ngân. Hà được thành lập vào tất cả đã cùng. nhau đánh bại Golden một tay sai của. thanos đang âm mưu Hủy Diệt hành tinh. send your birthday hi sinh trong trận. chiến thế nhưng sau đó Tái Sinh Thành. babyplus Ozone sau cùng được giao lại.

Cho quân đoàn Nova cất giữ unpaired cùng. nhóm vệ binh dải ngân hà của mình lên. con tàu Mình là đầu ba đầu một cuộc. phiêu lưu mới vài tháng sau đó PR đoàn. tụ với cha mình là aiko và phát hiện ra. âm mưu Thôn Tính vũ trụ của lão ta cùng. cả nhóm vệ binh là một lần nữa đồng lòng. và đã tiêu diệt được Idol nhưng cho anh. hi sinh để cứu Kids trong trận chiến sau. khi tổ chức tang lễ cho Channel đội vệ. binh lên đường có thêm thành viên mới là. Mantis Ngoài ra còn có nhiều yoga của em. gái của camera từ đối đầu đã làm hòa với. cô chị nhưng cô đã từ chối gia nhập đội. vệ binh và một mình đi trả thù tennis. năm 2015 tại nước socola mục tiêu biệt. đội Avengers tấn công trụ sở hay ra nơi. kẻ đầu sỏ Joker đang thí nghiệm sức mạnh. từ cây quyền trượng của Loki lên cặp. song sinh Wonders và pietro maximoff. high school at which và quicksilver.

Resort và spa is unfair trí tuệ nhân tạo. bên trong viên đá myzone của cây quyền. trợ nhưng than i sau đó đã bí mật sử. dụng nó để hoàn thiện dự án phòng thủ. toàn cầu Ozone của mình nhưng họ không. lường trước được việc Ozone có khả năng. tự nhận thức tin rằng cần phải loại bỏ. tận gốc loài người để bảo vệ trái đất. hàng tự thành lập một đội quân người máy. lợi dụng cặp song sinh tấn công Avengers. trong trận chiến press powder gây ảo. giác và nổi điên trở thành hot Đập Phá. Thành Phố gây nguy hiểm đến sân thường. buộc Tony và dùng bộ giáp hot poster để. khống chế anh sau sự cố đáng tiếc này. biệt đội Avengers Iron ore tại Nhỏ Hót. hay trước phản ứng dữ dội của cộng đồng. quốc tế nhưng sau sự việc đó cặp song. sinh đã phát hiện ra âm mưu đáng sợ của. ozone nên đá đứng về phía Avengers Tony. Stark quyết tâm lại anh bằng cách tải.

Trí tuệ nhân tạo cho Visa do cơ thể mới. và tạo ra Vision với viên my soul chuyên. chắn trận chiến của ozone tùy kết thúc. thắng lợi nhưng chứng kiến sự hi sinh. của click server và thành phố sokovia bị. tàn phá hoàn toàn hấp rời đi vì không. muốn mình gây nguy hiểm cho loại quy đầu. và cả đội thôi thì sau khi nhìn thấy. viễn cảnh trong ao ảnh của Honda đã về. acid để tìm hiểu về sự kiện blackrock. một nhóm các siêu anh hùng mới được kết. nạp vào Avengers bao gồm general War. machine Vision somewheres in PowerPoint. và wanda maximoff cùng thời điểm này tên. trộn Scotland được hàng phim tuyển mộ để. trở thành anan mới trong sứ mệnh đầu. tiên em Ân đã tiêu diệt được Daniel. cross một đối thủ của Hành Kim đang âm. mưu bán công nghệ thu nhỏ và bộ giáp. Theo tổ chức 2 đoạn con gái của hàng là. học phần chai nội tiếp sứ mệnh của mẹ và.

Nhận được từ bố bộ giáp the west năm. 2016 sau sự kiện scopia và vụ nổ dầu. Hoàn gây ra thế giới ngày càng quan ngại. anh hùng Liên Hiệp Quốc mộc đội Avengers. vai ký hiệp định Serbia bắt đầu hoạt. động dưới sự quản lý của chính phủ kiểm. định đã gây chia rẽ nội bộ Avengers Tony. shop đồng ý thời hiện với chính phủ còn. shipbrokers thì kiên quyết không khí. thời nước đục thả cầu gì màu một kẻ bị. mất gia đình trong trận chiến socola tìm. cách trả thù Avengers bằng cách thao. túng wiki để gây thêm mâu thuẫn của biệt. đội báo thù là nơi ký kết Hiệp định một. vụ đánh bom đã nổ ra và giết chết world. tour của wanda với thủ phạm bị lỗi là ba. ghi thì che lúc này đây đã làm lạnh VR. lau một cuộc truy sát pocky để trả thù. cho bố nội bộ gỡ ventures đã chính thức. dạng nhất hai phe phái đã được hình. thành và cuộc chiến tại sân bay ở Đức nổ.

Ra Spiderman hypercare lúc này đây đã. được test kết nạp vào Đội và đầu hỗ trợ. anh hết mình sau khi mọi hiểu lầm được. hóa giải Tony tìm cặp xếp và Mochi Để. giảng hòa nhưng lại được gì màu cho Xem. đoạn video ghi lại cảnh baki giết vợ. chồng housetop tức giận sau khi xông vào. từ chiến với sếp và baki kết thúc cuộc. chiến khác từ bỏ Trước hiên vốn được bố. của cháu đi tạo ra và giờ đi cùng toki. cả hai sau đó đến Mua khuôn đàn lươn nấu. hoa kỳ quyết định ngủ đông trong lúc em. gái của T Ara là sorry nghiên cứu cách. giúp anh không còn bị tẩy não một tuần. kể từ trận chiến ở sân bay thì chả lo. trở về hoặc Honda để lên ngôi vua anh. gặp phải thách thức đến từ Alaska manga. người em họ đun nấu ý định trả thù cho. bố và dạy Ngai Vàng sau nhiều trận chiến. thừa sống thiếu chết thì trò giò đánh. bại kêu manga và quyết định mở cửa đất.

Nước với thế giới đồng thời Bắc khi cuối. cùng cũng đã hồi phục cùng lúc đó thì. Natasha romanoff cũng bắt đầu bị tượng. Ghost thủy bắt vì phản bội hiệp định. socola và trên hành trình trốn chạy của. mình người ta sẽ gặp lại người em chưa. learnable và Sau bao năm xa cách hầm phá. ra sự thật về classroom với cả bố mẹ già. của mình là Alexis và maryna biết được. ôm trùm chơi khó vẫn còn sống và âm thầm. điều hành web Chrome và giao hàng tại có. sự việc vì sao cùng gia đình của mình đã. thành công họ guộc rồi cốc chân rết. đường dây phân phối Black widow 2 tháng. sau đó khi Parker trở về nhà sau sự kiện. Civil World Và tự mình đối đầu với ác. nhân AIDS người đã bị mất việc khi Tony. thành lập ủy ban kiểm soát thiệt hại mặc. cho việc bị thần ishtar tịch thu lại bộ. đồ Người Nhện thì vẫn có thể tự mình phá. học âm mưu của anh chuyền vào bắt dự án.

Ta đồng thời cô cậu cụm từ chối là để. nghị gia nhập chính thức biệt đội. Avengers của Tony đây là người hùng hàng. xóm thân thiện cùng trong năm 2016. steventran 1 bác sĩ phẫu thuật thần kinh. nổi tiếng với tính cách tự cao tự đại đã. bị tai nạn và đôi tay quý giá gần như bị. phế hoàn toàn sau bọn nỗ lực chữa trị. không thành tư vấn lặn lội đến Nepal để. tìm cumitech tại đây Anh Gặp Được TN Yun. và được 3 truyện giải pháp thuật trong. trận chiến với bọn cuồng tín và được dẫn. đầu Bởi khi Sirius đi And One Piece. Steven trở thành người bảo vệ thánh. đường cuối cùng tại New York anh hiện. đang nắm giữ bảo vật I have a commodo. với Viên Đá Vô Cực timestone bên trong. và nhiều khả năng thao túng không thời. gian của nó tư vấn đã thành công thương. lượng được với the menu và khiến hắn. phải giúp tôi chính thức trở thành phù.

Thủy tối thượng Kỷ Niệm năm 2017 trên. đường tìm kiếm sự thật về dreadlock Thọ. guộc shuter và phát hiện ra sự thật rằng. Lucky vẫn còn sống anh cũng chả hỏi em. trai mình rằng orange đang ở đâu và hai. anh em đi tìm cặp đôi Jordan đang hấp. hối ở sài đất và nhờ sự giúp đỡ của. Doctor strange người sự khát máu huayra. được giải thoát khỏi sự giam cầm sau khi. login qua đời khi là phá hủy cây búa. Maya đánh văng Tho trôi dạt đến hành. tinhsự kho Trên đường quay trở về acid. dầu khí cũng bị đánh vần từ đây nhưng đã. tới trước 2 tuần và cây thân được với. Grandmaster thân sớm buộc phải trở thành. đấu sĩ mua vui và phải đối mặt với hot. người đã đến đây sau trận chiến sokovia. với sự giúp sức của hercule và banner. poster thoát mascot dù đã xuất tinh thế. mạnh của bản thân nhưng Hira vẫn quá. mạnh và không thể bị đánh bại Tho đành.

Nhờ lâu khi kết thúc mọi chuyện bằng. cách hồi sinh Shooter để hủy diệt acid. và cả huayra mất vương quốc Thor Loki. mercury to các thần dân cuối cùng của. acid đi đến trái đất để cư trú trên con. tàu Sherman năm 2018 trên đường đi đâu. có Họ đụng độ với tàu của thanos và đây. chính là khởi đầu cho cuộc chiến vô cực. sau khi lấy được Viên Đá sức mạnh từ. senda test cùng nhóm Black order tấn. công tàu selman để tìm khối tesseract mà. lâu khi đã lấy trộm từ Asus tại đây thay. lốp sau cùng cũng đã có được khối. tesseract Lucky cùng một nửa người dân. Asus bị sát hại Tho bị trôi dạt ngoài vũ. trụ hộ được handog dùng Những Sức Mạnh. Cuối Cùng của mình để dịch chuyển đi và. rơi xuống New York tại Dallas Pana cùng. Doctor strange World vitishop chống lại. Ago near or more of these papers sau đó. cũng xuất hiện để hỗ trợ theo đi sau.

Cùng doctor strange xe Limo bắt đi Tony. và PR đã bán theo con tàu vũ trụ yonas. cũng trong thời điểm này quy trình của. Honda beat cover clip và proxima. Midnight tấn công nhưng nhớ Steve Jobs. determine If và samuelson đã kịp thời. xông đến và cứu nguy cả hai đã an toàn. nhưng vì chuẩn bị thương tương đối nặng. cả nhóm sau đó đã quay lại căn cứ của. đội Avengers và gặp lại advantage và. loose powder sau đó đến vương quốc. warthunder để Nhờ trợ giúp Thảo Viên Đá. tâm trí ra khỏi chán quy trình mà không. làm hại đến anh thôi Được nhóm vệ binh. dải ngân hàng tìm thấy ngoài không gian. cả hai nhóm đã chia ra làm hai Tho cùng. với walcott và lukas đến hành tinh bỏ. hoang nidavellir của các người lùn để. chế tạo cây búa stormbreaker những người. còn lại thì đến nowhere của từ culture. tìm và ngoài trận tennis lấy viên đá.

Thực tại nhưng thất bại và camera bị bắt. đi tennis và gomorrah đến vào bia. vitalis cô kẻ canh giữ viên đá Linh Hồn. Đã tiết lộ rằng để lấy được viên đá em. phải hi sinh người mà hắn thật lòng yêu. thương tennis đánh ném camera xuống vực. qua đó lấy viên cá viên cực kì stone sau. 2 trận chiến lớn được đổ ra cái hai mặt. trận sau đi Doctor strange piper cùng 2. đội vệ binh chống lại than ốt tại quê. nhà hắn là tên nhưng thất bại Doctor. strange buộc phải giao cho tennis viên. đá time stone để giữ lấy mạng của Tony. những người còn lại ở trái đất đã tiêu. diệt được độ quân lại order tại workdir. nhờ sự xuất hiện của thơ cùng cây búa. stormbreaker nhưng rồi thì các Titan. điên xuất hiện tất cả đã thất thủ the. earthquake diện Vision để lấy viên đá. milestone thọ bất bại trong việc ngâm. vào đầu của thanos và với 6 viên đã vô.

Cực trong tay cô buông tay xóa sổ Một. Nửa Sự sống của vũ trụ đã diễn ra và mọi. người bắt đầu tan biến Ngoài ra thì. trước khi biến mất nicklaus kịp thời gửi. tin nhắn bằng những chiếc máy Nhắn tin. khi xưa để cầu cứu Captain America và. trong khi tất cả sự việc trên xảy ra thì. hành phim và hot bắt đầu nghiên cứu về. thế giới lượng từ với hi vọng em thấy. Jenny sven trai vẫn còn sống Cốt và hấp. bắt đầu mối quan hệ tình cảm với nhau và. bắt đầu chiến đấu trên danh nghĩa là men. và the what dù liên tục bị nhân cảnh. brewster Ghost và Sony bass Tank tops. code vẫn có thể mở được cánh cửa đến. lượng thế giới hàng tiếp cận được với vị. trí mà Jenny đã gửi và cứu được bà ra. còn làm cũng kịp thời trở về nhà đúng. lúc mà chỉ bưu đến thông báo anh đã. chính thức được thả sau khi mọi chuyện. đã êm xuôi cốt cùng gia đình của hot.

Thực hiện việc đi vào lượng từ giấy để. lấy thêm hạt lượng từ để chứa căn bệnh. mất ổn định của anh ra nhưng rồi cái. búng tay của thanos diễn ra khiến cả nhà. hàng thêm tan biến còn lạnh bị quạt. trong Quantum Prime hơn 20 ngày sau cũng. búng tay của thanos Captain Marvel giải. cứu Tony Stark và nabela ngoài không. gian cùng đoàn tụ về nhóm Avengers Atlas. họ tìm đến than ốc để đảo ngược mọi thứ. nhưng hàng đã phá hủy 6 Viên Đá Vô Cực. tức giận Tho cũng chém bay đầu cả thì ta. điên năm 2023. ở sâu Nêu những sự kiện chính của Enzim. xảy ra nhờ Avengers hiện tại đang mỗi. người một nơi cần làm sau khi thoát ra. khỏi thế giới nữ tử đã đến trụ sở của. bạn ventures để lên kế hoạch về một cuộc. du hành thời gian những thành viên còn. lại ngay lập tức Liên lạc với các. Avengers đã bỏ đi biệt tăm từ trước đó. để tạo ra một cỗ máy thời gian nhưng mãi.

Cho đến khi Tony Stark quyết định dẹp. hết những hận thù khi xưa với C Brothers. chính thức tìm ra được cách du hành thời. gian kế hoạch mới bắt đầu được triển. khai vì thay đổi quá khứ để không ảnh. hưởng đến thực tại của họ định Avengers. đã quyết định thu thập 6 Viên Đá Vô Cực. từ quá khứ để hồi sinh những người đã bị. bay máu trong lúc thực hiện nhiệm vụ. ways to mốc thời gian 2012 lâu khi đã vô. tình lấy được khối kecik và di chuyển. bản thân mình đi tôi đó mà anh lọt vào. tầm ngắm của pvi tự biến bản thân mình. thành một vali từ đây mà thuận lợi lộc. mới bắt đầu tự mình khám phá ra toàn bộ. nguồn gốc của khôngthời gian tại vũ trụ. của pva trở lại với nhiệm vụ của nhóm. Avengers kế hoạch tưởng sau khi với sự. hi sinh của nastasic Will đã mang về. được viên đá cuối cùng vóc đã thực hiện. cú búng tay thành công Tuy nhiên thì.

Test từ quá khứ đã nhận ra điều đó gọi. lợi dụng nabora để báo trước theo các. Avengers trở lại tương lai người bầu thì. chưa thấy quay trở lại nhưng các. Avengers đột ngột bị tấn công bởi tennis. Cuộc Chiến Nội ra và dù cho có đạt tới. ngưỡng sức mạnh cực lớn thì bộ Bao Yen. the Trần và Paul vẫn không phải đối thủ. của than ốc tự nhiên trong giờ phút tăm. tối nhất toàn bộ những người bị bay màu. đã kịp quay lại để giúp sức đánh bại. thanos cuối cùng Tony Stark và hi sinh. để thực hiện cú búng tay một lần nữa. quay sạch đôi chân của thanos sau đám. tang của Tony Staff to bổ nhiệm vào Kali. làm người cai trị mới của new yes card. và gia nhập vệ Bình Gala Cười hẹp được. những viên đá với đúng dòng thời gian vợ. lại quá khứ để sống với thế kia picanto. anh quay lại sau khi đã là một cụ già để. đưa chiếc khiên của mình cho xem Wilson.

Sau sự kiện and Games wanda maximoff đến. gặp hai rồi Tại shot để tìm cơ thể Đại. Hồng Chung kết Nhưng rồi khi chứng kiến. người tình của mình giờ đây chỉ còn là. cái xác không hồn Wonder nén đau thương. vào trong rồi giờ đi cũng vì quá Tiếc. thương cho vi trên wanda bộc lộ. hairstreak biến cả thị trấn whispered. trở thành một thế giới giả tưởng của. riêng cô nơi mẫu wanda cùng Vi trình. chung sống hạnh phúc với nhau cùng hai. đứa con là barry và cho mi như một bộ. phim Sitcom qua từng thời kỳ Ngoài ra. cũng nhờ cái búng tay đưa mọi người trở. lại của hot Monica graham Bell cũng trở. về và cùng với Gmail và Brazil with. Comfort samir của Hollywood Cùng với đó. là kẻ đang thao túng bên trong khối th. màu hoa đào đang tạo ra đó không ai khác. ngoài akasha Hạo nice người đã nhận ra. tiềm năng của Honda và biết rằng cô có.

Sức mạnh như một còn lại nuoc kết thúc. sự kiện ngoài trời đánh bại được akasha. với sức mạnh mới của mình hayward với. tham vọng dùng cơ thể mới của quy trình. Hồng Hạc tuoitre nhưng đã thất bại bản. thân vì chuyện cũng được cho lại ký ức. và rồi đi giữa trận chiến sau khi trở. lại sự tự do cho thị trấn web A và chia. tay với gia đình do chính mình tạo ra. ngoài đã quyết định ở ẩn để nghiên cứu. thêm về sức mạnh của mình thông qua cuốn. dzeko và cô nghe được giọng nói cầu cứu. của cặp song sinh Yuri và thông minh. cũng trăm năm 2023 với việc toàn bộ một. nửa sự sống đã quay trở lại extract thủ. lĩnh của nhóm eternal để nhận ra sự kiện. đột sinh để cho smudge sẽ sớm xảy ra sau. 7 ngày nữa Nhưng kế hoạch cứu loài người. của bà đã bị ikaros ngăn chặn và giết. hại và sau hàng tại biến cố cây thời đầu. tụ họp lại với nhau biết được sự thật.

Rằng sau sứ mệnh hàng trăm ngàn năm qua. của mình và rồi tất cả cùng nhau đồng. lòng Hồng ngăn chặn Sự Hồi Sinh Của chị. armas kết thúc sự kiện trên because it’s. quyết định tự sát celestial timuss bị. khóa cứng hoàn toàn bởi sức mạnh của. sexy của các internal trên Trái Đất đối. mặt với sự phán xét của allison mình. khác em trai của thanos là abrus cũng. xuất hiện trên with mình biết được thân. phận thật sự của bản thân là một lệnh. này thông qua Thanh Gươm gia truyền. zivilrecht năm. khi bước sang năm mới chính phủ nước Mỹ. đã bầu ra được một Captain America kế. nhiệm sau khi xem Wilson không thể cắn. đám Trách nhiệm này và người được chọn. lại cho nó Walker tôi đó mà một số cuộc. xung đột khác cũng đã liên tục nối tiếp. nhau mà xảy ra với sự xuất hiện của nhóm. khủng bố les pas cher boots anh phải đi. tìm pokeball Cùng với đó là hàng mượn.

Remote để tìm ra cách giải quyết cái. thuộc mọi chuyện xanh và Mochi đập ta. được âm mưu của Kali Mangan sau. samuelson chính thức trở thành Captain. America movie sim Mobi sao lại cho. wakanda để giải quyết con johnnie Walker. thì đã cùng với trường Lê Na Innova. người đã biết về cái chết của chị mình. sau khi trở lại đã quyết định gia nhập. tổ chức ngầm của valentina A reformed. make up thì kẻ đứng sau mọi rắc rối và. xảy ra Quốc lộ diện Alan Carter Người. đang chịu mọi trách nhiệm bên ngoài của. tổ chức power Walker Bên cạnh đó thì. sentry sau 10 năm trời sống an nhàn đã. bị quá khứ của mình tìm đến anh chàng. buộc phải cùng với em gái của mình là. siêng Linh và cô ông thầy thì để dập tắt. âm mưu Quét sạch ngồi làm trả lời của. Will nhưng rồi chuyện đáng tiếc đã xảy. ra nguồn của vô tình giải phóng còn quái.

Vật Rubber industries và ông cũng đã mất. mạng với Thập luận trong tay cùng với sự. trợ giúp của linh vật the protector. chelsea đã tiêu diệt được con quái vật. và mọi chuyện đã êm đẹp trở lại trở về. với cuộc sống hàng ngày trang wet brush. pens và Carol danvers tiếp cận tiết lộ. tiềm năng to lớn của Thập luân đến gần. với Giáng Sinh cậu bé per có chuyến tham. quan với trường của mình ở châu Âu dù. rằng kế hoạch của PR là tìm cách được tỏ. tình với em trai nhưng rồi cô đã gặp rắc. rối Với sự xuất hiện của nik free Cùng. với đó là ministerio del popolo sau đó. cũng đã bị Khuyên Trần Bát lừa cho một. bố và cướp đi It’s di sản của Sony shop. Tuy nhiên thì sau đó PR vẫn xuất sắc bảo. vệ được những người bạn của mình đánh. bại quên chân và lấy lại ít kết thúc. cuộc khủng hoảng ở Luân Đôn những video. không hề hay biết rằng những người đứng.

Sau hỗ trợ mình Cụ thể là nick free và. Những điều thực chất là do người Slow. biến thành con nik free thật sự thì đang. ở một trụ sở ở ngoài vũ trụ biến cố xoay. quanh chàng nghiện nhỏ thì Popper chưa. dừng lại ở đó trước khi chết mi studio. cuốn kịp thời quay lại đoạn video để gán. ghép tội danh giết người và phá hoại cho. spiderman đồng thời lột lớp mặt nạ siêu. anh hùng của cậu đối đầu với những rắc. rối không hề dễ chịu đó khi đưa đã tìm. tới Doctor strange để thay đổi mọi. chuyện và gián tiếp lôi những phản diện. từ khắp các đảo vũ trụ để New York và cả. hai phiên bản thì được pha cầu các nữa. trận chiến trên tượng nữ thần tự do gồm. diễn ra vào ngày buổi tối hôm đó ba. Spider Man đã xuất sắc sút các phản diện. loại bỏ đi năng lực của mình để trở lại. thành con người bình thường thì như rồi. thì biết nhất của đảo vũ trụ ngày càng.

Rộng lớn thì đơ buộc phải nhờ được. thường xuyên do ký ức của mọi người về. thân phận của mình để mọi thứ có thể. quay trở lại bình thường cái giá cho sự. trưởng thành này của Fidel power chính. là cái chết của gì mây và cậu sẽ sống. trong cô độc suốt quãng đời còn lại khi. mà tất cả mọi người đã quên mất videos. là ai vào một tuần trước Đêm Giáng Sinh. Tuyệt Boss khi được pshop và cả hai thầy. trò đã triệt phá toàn bộ đường dây của. băng đạn Jackson Cùng với đó là tên trùm. kingpin hay Wilson fisk kẻ đang cố gắng. tìm lại quyền lực Nam xưa sau khi bị tan. biến bởi tennis vào điểm kết thúc của vũ. trụ điện ảnh Marvel chính là sự kiện tại. điểm tận cùng của dòng thời gian nơi mà. lâu khi cùng với biến thể của mình là. siêu vi đang chạm với Hormon Để rồi khi. siêu vi loại Loki ra khỏi cuộc chơi cô. đã đâm chết kẻ đứng sau tất cả mọi.


https://youtu.be/EKEQGOtraOMDòng Thời Gian Hoàn Chỉnh Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (Cập Nhật Spider Man: No Way Home + Eternals)
Hi xin chào các bạn và chào mừng các bạn. đã quay trở lại với way to the movie và. chúc mừng năm mới Chúc mừng năm Nhâm Dần. 2022 để làm nóng cho mộ