GƯƠNG MẶT ĐIỆN ẢNH 2022 – CHUNG KẾT XẾP HẠNG TÚ TRI – TRƯƠNG PHƯƠNG (06082022)

GƯƠNG MẶT ĐIỆN ẢNH 2022 – CHUNG KẾT XẾP HẠNG | TÚ TRI – TRƯƠNG PHƯƠNG (06/08/
Ăn. chuối nhà hàng ứng giữa chừng thân hạnh. đồng hành cùng chương trình à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ. cái này có cả quý vị khán giả và đó là. thí sinh phương cùng

GƯƠNG MẶT ĐIỆN ẢNH 2022 – CHUNG KẾT XẾP HẠNG | TÚ TRI – TRƯƠNG PHƯƠNG (06/08/2022)

Ăn. chuối nhà hàng ứng giữa chừng thân hạnh. đồng hành cùng chương trình à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ. cái này có cả quý vị khán giả và đó là. thí sinh phương cùng với thí sinh tú Trì. trong đêm chung kết xếp hạng mùa giải. thứ 6 của cuộc thi Gương mặt điện ảnh. năm. 2022. có thể thân mến và tôi là Thu Hà tôi. đang đứng trên sàn đấu của vụ mảng đỏ. sức cực kỳ hấp dẫn chỉ có tại đêm chung. kết xếp hạng Gương mặt điện ảnh năm 2022. được truyền hình trực tiếp trên kênh. HTV9 và đêm nay chỉ Một Đêm Duy Nhất chị. sẽ chứng kiến một màn so tài của hai thí. sinh một cách bình đẳng và đẹp mắt nhất. hai thí sinh nhưng chỉ có 1 quán quân và. Ai sẽ là quán quân Gương mặt điện ảnh. năm 2022 dư Phương thầy tu trì Chúng ta. sẽ cùng chờ đợi nhau và Trước đây chúng. ta đến với phần dự thi của Trưng Vương. và cử tri thức là tin trân trọng giới.

Thiệu ban giám khảo là phố với ông giỏi. nghề đam mê nghệ thuật và luôn khát khao. Tìm kiếm những tài năng diễn xuất mới. cho nền điện ảnh Việt Nam đầu tiên bên. trân trọng giới thiệu nhà sản xuất đạo. diễn Lý Hải II. em. xin trân trọng giới thiệu đạo diễn nghệ. sĩ ưu tú tôi điền ừ. em. xin trân trọng giới thiệu đạo diễn ra xe. ô tô Vũ Thành Vinh à. ờ ờ. sau khi đi chọn giới thiệu đạo diễn auto. à. trò. chơi trồng cà mau ủy ban nhân khảo về. thân mến và đêm nay mỗi cô gái của chúng. ta chỉ có một phần thì duy nhất trong. vòng chung kết này. A và đầu tiên sẽ là phần dự thi đến từ ư. Phương với bài dự thi được mang tên Xin. Còn Gọi Tên Nhau. viễn suốt răng sâu vào trong máu tôi. ngay từ những ngày đầu chạm ngõ nghệ. thuật bằng đam mê cháy bỏng bằng nghị. quyết sôi sục bằng ý chí quyết tâm sau. tất cả tôi cảm ơn bản thân đã cố gắng.

Không ngừng để có một phiên bản tốt nhất. của chính mình và tôi là Trương Phương. Tôi đã sẵn sàng cho cuộc chiến cuối cùng. à. ừ ừ. Cho anh xin chân có tiền chưa vậy bước. đi đâu mấy nghìn cho. của nó còn cả cho. cho. mày xong rồi à. ừ ừ. ê ê. à à. Ê. mày khốn nạn gặp lại Chết bà tao à. à à. ở. nhà cô chú voi con heo lắm rồi đi. có làm sao. hiểu đáng với bộ cây có sợ. Anh ơi thấy quen lắm nha à. Anh. nhớ rồi. ý cô là tính người hay theo lén lút theo. dõi tôi quán bar đúng không. Em thích ăn nó cưng à Em. thích anh sống nói hả có cưng mà nói là. như liền dẫn nhắn với con bánh bèo lắm. rồi. nha À. Em thức dậy chưa. khi nãy xui lắm mới lấy cho cưng cú. anh chỉ có mình đó kêu bạn em ra là xử. lý khác à. tư vấn gọi cho bạn anh Nè cứ cho nó. trước anh đã sử đám cho nó. có cái gì đấy. Thoa luôn cái cái. cái gì. ở đây luôn hả. gì dữ vậy em.

Thích anh từ từ nói chứ làm gì dữ vậy. cưng ơi. Anh. ơi Đó bây giờ Lần đầu tiên bị cảm giác. Cho anh cũng ngồi luôn đó. mà đi. . Thôi thôi. khi nào gấp cái gì à. ừ ừ. Ừ. đúng rồi. nhẹ nhàng thôi à. ê. ê. đau nhá. ơi con đi chơi cả. mít đao mít. đao thì bớt ăn chơi lại để con nhà người. ta giết chết lúc nào không hay. giọng y chang không Dạ con là người con. gà Tôi đúng không Không liên quan tới. ông khỏi. rồi nói ông già tôi thằng này không về. nhà đâu nghĩ sao vậy gần 2 năm trời bắt. tôi nhà hoài của trẻ mà nói cho con chơi. trẻ mà không chơi hay chết luôn. Muốn chết lắm hả Ừ. ừ muốn chết đó. Không có gì vui chết chứ gì buồn hả mày. chưa bây giờ sẽ chết luôn. Muốn chết Mà sao sợ chúng đâu. đánh một phát chết luôn đi đừng ra nhá. Vậy. đang đi ra người chết đi sống lại như. anh phải biết quý trọng mạng sống không. ạ. Ừ chứ không phải mở miệng ra nói chết.

Một cách dễ dàng như vậy nó chết đúng. không được rồi cho chết. yên tâm. tôi đi cho anh chết một cách nguyên vẹn. để những bộ phận khác trên cơ thể của. anh có thể cứu sống được nhiều người. cũng được cũng được. ba tôi giết chết không đâu Nếu mà bà đi. đứa con trai chơi không làm chị ý nghĩa. ông sẽ không trách tôi nha à. anh. ở đây icon có hỏi nhiều người lắm người. ta chỉ đây á Đúng lỡ thứ đầu đường xó. chợ Chị ở đúng nơi để. Ừ. thì đi đâu lắc gia đình tôi kiếm cũ bao. nhiêu năm nay chưa đủ con trai cô độc. Ừ Nó đâu rồi. nó đâu má ơi đừng gọi tôi bằng má. tôi chưa một lần cưới mấy cô ra tôi sẽ. không bao giờ chấp nhận đứa con dâu như. cô tay sọc. Tại socamau thằng ăn đi chưa có sự cho. phép của tôi. khi quay xong nếu mà không ép con. Ừ thì con không dám làm gì đâu mà aapple. cho tôi tôi em qua chỗ nào ạ. à à. ở Hà Nội có làm gì cho má mày đúng rồi.

Đi má mày cứ làm như vậy luôn đó. nếu những gì mà gia đình tôi đã làm cho. con. khiến cho cô Phải Oán Hận đến như vậy. thì hôm nay. tôi sẽ nhận lỗi. Tấm thần An yêu cô là tôi sai. Anh không chấp nhận cô là cô sau tôi. càng sai không cho cục cứt chân vào nhà. cho tất cả tội lỗi là của tôi. về chưa Hôm nay. Anh tu vi xuống đây tôi xin lỗi cô. tôi xin cô. em hãy bỏ qua mỗi chuyện Bạch hoa của. thằng con trai tôi chả nói về với tôi. tôi nhớ tôi lắm. Tôi thương con tôi là tôi lại cô ấy đã. còn vui đời cho tôi tôi là tôi lại vào. được là Bây giờ con muốn đưa con anh bà. mơ của tôi nó tại sôcô-la Tìm cụ đó. Tại sao con trả lời tôi đi. Cái gì vậy ạ. à à. ạ Bây giờ tôi mới làm cái gì mấy người. mới từ tôi không mang tim quên em ạ. em mới đi. anh. nói tôi làm cho nó có tin được xem cái. bệnh viện gì nó thời tiết bạn mày giấy. tờ đi chị làm giả được mà tôi lúc nó.

Quen anh hay gì Tiền bây giờ nó bán tải. của chị tiền mày. nếu có cần tìm thì tiền ở đây nhiều lắm. cô lấy đi nếu cần thuốc bán nhà tôi được. công cộng thì cần tôi biết con trai tôi. ở đâu đi con tôi ở đâu có làm đâu rồi đi. Tây Ban Nha 2 bao lời tôi con con ở đâu. Mình đang có đây luôn. chị Thu nói gì. I could chôn nó rồi hả. mà tại sao cô lại làm đi chị. 3 nốt của quốc gia đình cuối cùng của mẹ. con của em đó mà. cô làm cho chị nó lạnh lẽo nó cô biết. không. tôi Chồng đợi động của chỉ là tôi đem đó. trai cô trốn ở đâu Tôi chạy được con gái. cho bố bạn xuống biển rồi Má mày. mày ạ. ừ ừ. ừ ừ. xe ô tô kiến con ok ô tô kéo tay ông đối. xử với tao như vậy Cái con ta còn sống. vì có của nó bây giờ tôi chết rồi bị. nhốt trên đây luôn sao bấm ok. sao người chết lại là cột trai của tôi. và không ấy là mày sao mày không cho thì.

Thôi mà. Có vấn đề gì không ạ. đang làm gì đó. à à. em có định làm gì khác không phải không. Ý tôi là một đứa không cha không mẹ ạ. anh không nổi thông. kể. từ khi quen anh lên ấy là người thân duy. nhất của tôi. ừ ừ. khi các ngài mãng cầu hôn tôi tôi hạnh. phúc. Có gì tôi nghĩ mình sắp có một gia đình. đã có chồng. cho bố mẹ. bây giờ có một người em. ừ ừ. thế nhưng mọi thứ không nên tôi nghĩ. chú Chín mấy người đã ngăn cản ánh đang. phải dẫn cho con cái khác à. à à. ảnh đẹp Ừ thôi đi rồi hả Con làm gì vậy. Ừ. nếu như cô không đổi đến nói mới bị Minh. năm qua nhập viện cấp cứu. ừ ừ. Ô kìa Nhanh chắc không Leo giống cái gì. trong đêm. ở cùng trạm Thủy Mộc Châu liền có bốn. ướt à. khi được làm hai con gái tôi mà nó ơi. vợ chồng Quân thương nó lắm ý. ừ ừ. ở trong suốt quãng đường đi lúc nào em. cũng lo lắm cho nó. Anh ấy luôn tự trách bản thân của mình.

Là tại sao không ở bên cạnh trong suốt. mà. Ừ nhưng mà nó có mượn thể Duy Khánh sống. không có nổi à. Vì sao không nổi nó ơi à. ừ ừ. ừ ừ. ê ê. à à. ừ ừ. à à. ờ ờ ờ. anh sữa cái là những lùi nó mới chuối. của mấy người. à à. thế. là. ok rồi vẫn đang móc tôi chưa từng muốn. sống. Ừ nếu không gì lại lúa là trong suốt. Trong Mơ thì tôi đã đi đâu anh lâu từng. vợ. một thùng thôi chúng tôi Tôi đang nghỉ. Mai ngồi đó và giúp tôi để tôi đang thời. Muốn chết thì tự đi mà chết đi chứ. xe. máy tính. ôtô. đây là ai đây là ai. bình tĩnh mình sẽ may đồ chết thay cho. cái gì mà diễn ra Vậy là. đã luôn trả lời gây Người này là ai vậy. phải money do đó tụi nó là ai chứ ai mà. tao cần. Tụi bay là gian tình không phải bay chết. con. nói gì. Tìm buôn em có mơ à Em. nói gì. Anh đang quay trái tim của anh lên. ừ ừ. ừ ừ. à à. chứ. không phải làm đủ môi cách mới biết được.

Đường người nhận trái tim của anh đang. là ai đó má á. à à. Ừ. thì quá ra tim tôi đang mang là cũng là. của chồng tôi. để từ trước tới giờ có lén lút theo dõi. Tùng cục cứu mạng tôi là gì là gì Tôi. không muốn trái tim của chồng tôi chết. đi một lần nữa à. à à. ừ ừ. Ừ anh nền ngồi sống. tìm anh vẫn vòng đọc cũng mơ. đúng nuôi. từ của nạn nhân đây à. anh ơi và à. Anh. ơi ơi. sẽ đây mà cũng đâu mất rồi chứ. Ủa. bé My. nó phải đi lấy xe anh mà không bán luôn. cho bé mê không biết đi Anh có gắn định. vị. biến. ở đó mới mi là đàn em anh. mà giờ giống như anh là đàn em bé My vậy. anh về chứ nhưng mà đến chợ bạn nên về. mi ơi. ba má không khứa này nhiều tiền lắm. mà sao dạy dỗ nó kiểu gì để anh dạy lại. nó anh. em lấy ít chang như xương. liên quan gì tới em. đến khỏi đây. vì quá. lắm à. các. em ạ. à à. Em. chỉ cần à. anh. em còn em ép anh làm vậy.

Với mày. hai. chân dài cái người muốn tìm cái gì có. tiền nhiều lắm cứ lấy đi Tao cho tụi nhỏ. đây tôi đi Nó không có báo công an đó. đây lại đây đó các bạn ạ. Ừ cái mặt của mày. sống tệ. à Mà nhiều quế nhân giúp đỡ hả. lấy xe về dùm anh. gọi xe cấp cứu thì có. thôi chứ con nó. về chơi thì thôi tao nè đừng có đâu tôi. cũng à xe con ngủ đi. rồi ngủ cho con. anh không sao là tốt. đừng để trái tim. của chồng. một cách vô nghĩa hứa tôi hứa tôi à. ạ. Con gấu hứa hứa với anh là sẽ nói cho cô. con xuống biển nhưng. vẫn không ôm con mà nôn cho có màu thật. đau lòng mà. không lời được nhưng. còn làm con nào không được má ơi à. ở. đây là một vòng cho có con không cần giữ. lại. ôm Lúc nào anh qua bên cạnh không. Con xin lỗi con nhiều Xin lỗi. bây giờ có kêu chị ơi đi qua. đây. mình dậy đi. mây mấy Dậy đi em. Dậy đi em mọi người đang đợi em chị.

Mấy mấy Dậy đi em nhé Anh. anh nói anh ơi Anh ở đâu vậy ạ. ở đâu vậy Anh ở đâu nói chuyện với em. được chứ. tôi. một lần tôi. một lần em đã hứa với anh là em không. khóc. sao bây giờ em lại khóc hơn mình. em cứ như vậy hoài thì làm sao anh yên. tâm lắm. anh ơi câu anh đâu anh theo với đừng đưa. đây cô đưa tôi nói. em không cô đơn mà. em còn có gia đình em còn có Má. Má đang đợi anh rồi à. vì vậy thay anh chăm sóc cho má. em làm được mà. em phải hứa với anh với anh em hứa nha. ở một bên. anh ơi. sao em không nghĩ là anh đã sáng mà một. nơi rất hạnh phúc. Còn em em em thấy mạnh mẽ lên em phải xa. mãi sau sống thật hạnh phúc. Xong luôn cả phần còn lại của anh nữa. Đừng. anh chị. đây nè. anh em ơi. vì. mình. Bây giờ. con Đừng như vậy nữa. con mà như vậy thằng ta nữa lúc đau lòng. lắm không biết không. Không phải mạnh mẽ lên rồi. Thằng ảnh nó con phải mạnh mẽ lên để nó.

Lắc cho má cũng không nhớ. mạnh mẽ lên con. Mạnh Mẽ nữa. không phải con đã từng nói với má là. thằng ăn nó vẫn cột sống đầu tiên nó vẫn. còn tập mà. cô công nhân sau. anh. ta điều vô giá. mà ta đó phung phí như. thời gian và từng hơi thôi đừng để xuôi. tay thì mới đứa sự sẽ đang xa bao. hạnh phúc đón gió bò. tôi cô được sự sống này Xin em. hãy. mau. hạnh phúc đón gió bao nhiêu không Đêm. Nơi Đó là một phép nhiệm màu. không đếm được. vì Đông Á. 11. những à. Ừ. nếu chọn Cảm ơn Còn hỗ trợ đến từ diễn. viên Ngân Quỳnh Anh Tú Kim Nhã Kim Hải. Đỗ An cùng với các Raider Captain Town. một lần nữa Rất là chúc mừng Trương. Phương cùng với đạo diễn Minh Nhật đã. mang tới một tác phẩm điện ảnh thực Đông. đầy cảm xúc giữa quý vị tại gương mặt. điện ảnh của chúng tôi thì luôn mong. muốn thông qua những vận diễn xuất nội. dung kịch bản trong từng phần dự thi của.

Thí sinh có thể truyền tải đáng quý khán. giả những câu chuyện những thông điệp. thật ý nghĩa và ngày hôm nay với phần. diễn xuất của Trương Phương cùng với. thông điệp cực kì nhân văn việc hiến. tặng nội tạng để tiếp nối sự sống cho. những cuộc đời mới và từ đó sự chết mang. ý nghĩa cho chính mình và cho những. người xung quanh. ạ Bây giờ thì thu hà cũng cảm nhận được. là Trưng Vương đang rất là hồi hộp và. mong muốn được lắng nghe những đóng góp. ý kiến đến từ phía ban giám khảo đầu. tiên thì xin trân trọng kính mời nhà sử. đạo diễn Vũ Thành Vinh khi bị cắn vợ một. lần nữa chúng ta cho cô gái một tràng. pháo tay. Hi xin chào Trương Phương ngoài cái tên. của em rất là ấn tượng thì hàng trinh. của em đến với vòng chung kết này cũng. khá ấn tượng với anh thực sự mà nói ở. những vòng đầu á Anh đã có những cái. niềm tin.

Anh ở Trưng Vương mỗi một vòng em có sự. đầu tư rất là chỉnh chu về ý tưởng về. cách mà em xuất hiện đặc biệt là cái tâm. huyết của em dành cho nghề mắc vui so. với các bạn khác là em em tới với gương. mặt đầy nào là trễ một chút nhưng bù lại. em đã làm tất cả những gì em có giờ này. tim của anh vẫn thổn thức với tiết mục. này rất nhiều cảm xúc. và ngày hôm nay em nó làm anh nghĩ là. tốt nhất với những gì của Trương Phương. đã cố gắng. 131 các bộ trực tiếp như vậy để má mọc. mang có tiết mục mà vừa cảm xúc vừa. hoành tráng vào vừa có một cái độc Asen. nhựa Anh nghĩ là em phải can đảm lắm. Nếu có một điều gì đó để cho em cái. tương lai thì anh chỉ mong mà sư vương. của anh cái tự tin hơn nữa đôi lúc anh. cảm thấy em vẫn còn vui vẻ như ngày hôm. nay với những gì em có được em hãy tự. tin thật nhiều nữa chúc cho em tự tin.

Hơn và chúc cho ông thành công hơn trên. bước đường sắp tới Chúc mừng anh sẽ là. cảm ơn những lời chia sẻ cũng như là. những lời khen của đạo diễn Vũ Thành. Vinh dành cho Trưng Vương ngay bây giờ. thì tôi là không biết là gia đình người. thân và khán giả của Trung Thu đang ngồi. đâu ạ. và thực hành tinh chất rằng đó là động. lực và là niềm hạnh phúc dành cho hai. thí sinh của chúng tôi để có thể các bạn. cố gắng thật nhiều hơn nữa ngay bây giờ. thì xin trân trọng cảm ơn những lời góp. ý đến từ nhà sản xuất đại diện Lý Hải. thì gửi lời chào đến tất cả quý vị và. bây giờ đến từ Phương à tình hình rất là. vui và hạnh phúc khi mà xem xong một cái. kiểu phẩm của em và cái điều đầu tiên đó. là tới giờ này giống như là đạo diễn. Vinh nói là cái cảm xúc mà em đã truyền. tải đến khán giả vẫn còn đông này trong. anh. anh Bởi vì anh thấy một cái vai diễn này.

Á Mới Xem mắt đó là một cái vai diễn đầy. gai góc không phải một diễn viên nào. cũng có thể làm được. rất là nhiều cung bậc cảm xúc suốt từ. đầu cho đến cuối. và quan trọng nhất là tất cả như cảm xúc. đó em đều làm tốt. Ừ anh rất là vui khi mà ở em bước vào. tới vòng cuối cùng này em vẫn giữ được. phong độ như là mọi người đã tin tưởng. và em và đặc biệt nữa là. ở một diễn viên vừa diện thức mà phải. thể hiện những cái ý cái phân độ ẩm. những cái ý các pha hành động thì cực kỳ. khó và cây nãy giờ nhưng cái sự việc với. em Gì của trên sân khấu thì không riêng. về. ban giám khảo mà tất cả quý vị khán giả. theo dõi cũng thấy là những cái màn. trình diễn của em ở dưới này là mọi. người nổi da gà hết lươn vào mọi người. đạt cổ tay hết hả anh một lần nữa Anh. xin chúc mừng em và hi vọng em sẽ tiến. xa hơn nữa trong ngày cảm ơn rất là.

Nhiều cảm ơn đại diện hai họ rất là. nhiều ạ với một câu chuyện phải nói là. ta màu sắc vừa thể hiện được sức là. nhiều cảm xúc cũng như là những hành. động và những cách pha Action cực kì gọi. là Thu Hà ngồi theo hãy coi là thứ hai. cảm thấy là nổi hết cả da gà luôn ấy thì. đối với đạo diễn Nhà Sữa Tú Phương Điền. thì anh cảm nhận như thế nào về Trưng. Vương ngày hôm nay là anh chúc mừng sự. thật trái tim của em bây giờ nó đang. nhảy của anh rồi Nó đang thổn thức rồi. nó đập em coi từ cái đầu tiên mà em cảm. nhận trái tim ở trong cái người làm việc. chung ánh mắt em lạ lắm anh anh tin rằng. là. anh em cảm được cái ra em rất nhiều. anh và em sống được trong cái đời sống. nhân vật của em rồi từ cái những cái. tích tắc đó em chịu biến rồi cái mục. kịch bản rất hay đầy đủ cung bậc cảm xúc. từ ý nộ ái ố từ đau khổ đến căm hận Linh.

Hận bà đã dũng cảm của em anh có thể gọi. là cho Thi vô cảm đi là dám dám trực. tiếp bằng những cái pha hành động. Vì vậy bây giờ đây dầm đều rất là nguy. hiểm Lỡ Một có sơ xuất gì đấy nhưng em. đã tập trung cao độ em đã vượt qua hết. và một cái một cái mình nhập tâm nhất. của em khi mà cái bạn diễn đọc cái cây. vào đầu. anh em diễn Anh ở với gà cho cái khay. diễn đó của em em lặng bạn có nghĩa là. nhiều khi mình bị cuốn theo câu chuyện. rồi mình mình diễn mình không nói chú ý. nằm Cương theo cái cái chuyện đó nhưng. cho cảnh chỉ cần tích tắc nó cảm giác. của em là em nhập tâm được em và bạn em. đánh những nước hoa đòn không còn nữa có. nghĩa là cái từ cái cảm giác đó mặc Vũ. tất cả đạo cụ là điều giả hết nhưng em. đã cho khán giả sống được trong những. viết tắt đó Xin chúc mừng em Chúc mừng. một diễn viên. Bí Mật Đa Tài Và anh hi vọng các nhà sản.

Xuất cũng như các bạn đạo diễn ở đây sẽ. có những cái cuộc hội ngộ Kỳ Thú. có 2 Cảm ơn những lời chúc đến từ nhạc. sĩ ưu tú Vương đi trước và tính chất là. những lời mà anh Phương Điền vừa chia sẻ. thì quyết định khán giả cũng rất là đồng. tình và đồng cảm với điều đó Vậy thì đối. với một cô gái có trái tim hết sức dũng. cảm như thế này thì cái chinh phục được. trái tim của đạo diễn ra tôi không ạ Xin. cho biết đến bây giờ Xin chào cô gái máu. lửa yêu nghề Trưng Vương của ta rất là. ấn tượng Ngọc em có biết không những. hình ảnh đầu tiên của em lái môtô rồi. Action rồi đánh đỏ như thế này rồi một. cái vai diễn tâm lý nặng này giải tất cả. những hình ảnh đầu tiên đó tự nhiên anh. liên tưởng tới một cái kịch bản mà anh. đã phủ Cách đây 2 năm anh không tìm ra. được một nhân vật thì mới nói quá cô gái. của tôi đi rồi.

Anh ấy rất là anh rất là. thích nhà những cái người rồi diễn viên. nữ mặc cá tính như vậy lái môtô rồi. nhưng họ không biết là Trưng Vương có. nhớ là phải phòng trước anh có nói anh. đã sai qua ông Trương Phương có một cá. nhân vật mà rất là quái ở nhà thiết kế. Lừng trên đó là quá nhanh con còn nói là. tại sao em có thể nhớ được những cái chi. tiết giữ tiếng Việt nghĩa này bạn ngày. hôm nay anh thấy được một Trưng Vương. hành động nữa có rất nhiều cái em xô ra. cho anh thấy thì anh cảm thấy là em quá. giỏi thật sự là em quá giỏi một cô gái. quá giỏi với lại một cái như thế này nữa. là cái cái cái cái vỏ này nó công lý rất. là nặng nhưng mà em giữ được cái tâm lý. cảm xúc của em Em có thể thay đổi nghiệp. một cách hoàn hảo thì không còn gì để. nói nữa một lời chúc mừng vì phải sự. Phương. Ừ cảm ơn đời diễn 20 rất là nhiều và hi.

Vọng rằng là cô gái mà đạo diễn ra tôi. tìm kiếm sẽ là Trưng Vương cho dự án mới. có cái quả táo có nói cho chưa Có ạ một. tình yêu thương rất lớn dành cho Trương. Phương thôi Cứ kệ khi chọn Cảm ơn tất cả. quý vị rất nhiều thứ để thân mến và ngay. sau đây sẽ là phần dự thi đến từ thí. sinh tú chi với tác phẩm dự thi mang tên. tái sinh. từ ngày bé tôi đã có một ước mơ chinh. phục đam mê diễn xuất trên con đường đó. có những vấp ngã Có những giọt nước mắt. có những nỗ lực kiên trì cũng biết anh. không từ bỏ tôi đã làm chủ được ước mơ. của mình Đây chính là khoảng cách thương. mong đợi từ lâu ngày hôm nay tôi tú chi. sẽ bắt Kiệt tức mình tôi Trận Đấu Cuối. Cùng Ở. à à. ừ ừ. ừ ừ. à. Anh ơi là ai. coi sẽ gửi chị hai có gọi điện thoại cho. em không. cô ơi. chị có gọi cho em hôn. Hồi trưa chị hai cái lợi cho em Chị nói. chị đang ở Phú Quốc mà sống yếu quá Em.

Không có nói chuyện được nhiều. điều cần gãy nhắn cho anh cái tên đi du. lịch là đi. mà suốt mười ngày nay gọi điện thoại. không bao giờ chịu bắt máy hết truyện. ngắn gì đúng mấy cái tin em vẫn khỏe Anh. đi tắm đi Làm Sao Mỹ Tâm được. anh thông cảm cho chị đi khoảng thời. gian này chứ đang buồn lắm Tôi chỉ đi. chơi cho khuây khỏa. Ừ. anh có cái này cho em nè em. ăn. kẹo bông gòn. anh nói với anh là em rất thích ăn kẹo. bông gòn Chính vì vậy mà anh mua cho em. phải riêng. nhưng mà em kiêng đường Ủa vậy hả. khi chết anh Dư Đường giận sao. Ừ ok ăn luôn chứ Để ổn quá hả Ủa sao mới. la chuyên được kẹp. cái này là quá rồi phải giặt với hộ dạo. này ăn mica 2a. thì. ngon nhỉ cái gì vậy cái mồi tối mai em. không diễn vỡ những kẻ Du Mục như có nói. nhanh rồi đó. nhớ đi coi đó nha. Anh biết không vai diễn như là vai diễn. bất Kim Của Vũ Công là cũng mơ ước.

Khó khăn lắm em mới được giao vai diễn. này đó. Anh. Tâm hả Em. kiếm giúp dùm anh một vé máy bay đi Phú. Quốc liền ngay bây giờ hả. Ừ Ừ có gì bảo anh liền nha. Cảm ơn. ừ ừ. Ừ anh đi Phú Quốc. Anh Tuấn ra ngoài đó kiếm chị em. chứ. anh không có em diễn hả. Anh xin lỗi thôi để anh đi chị ăn đi coi. diễn sao nghe mình như cái bỏ đây còn. chuyển nhiều mà đúng không. Âm Nhạc. ừ ừ. à à. à. Anh ơi. 12 con nghe nói của anh. em gọi cho em giúp anh đi. Em gọi cho em giúp anh à Dạ. ừ ừ. ờ ờ. Ê. cảm ơn ạ. Ừ. chán dễ sợ. Anh cảm ơn em nhé. anh gọi chứ không không bắt máy nữa đó. chị em. thôi bây giờ à. chủ tịch Cường thật. chú. ý chất ăn chuối đã xin lỗi. mà này bằng gỗ hay. rồi đó rồi. trưng bằng da bằng thịt mà đứng trên cái. giả gỗ rồi nhảy ba lê từ nhỏ tới lớn ở. công nhận anh để tụi em dễ sợ luôn vậy. Thì đó coi. sao mà chân cắn bầm đen hết rồi nè giặt.

Hết trơn rồi nè Đưa anh coi có. hỗ trợ. Ôi trời đất ơi Mấy chỗ này đâu. mất cảm giác luôn hả Ừ. em tội nghiệp em tôi dễ sợ vậy. để tụi em thiệt mà công nhận hay thì quá. đứng múa ba lê từ nhỏ đến lớn giỏi quá. chừng mà hơn nghe. bạn 3 không có học múa giống như em Chứ. không thôi bây giờ Chân cẳng cũng giống. vậy nè. anh. cho coi mình tối con này. Trời ơi. biết diễn viên múa cực khổ vậy rồi. khi. mở con gái để chân phẳng gì đâu có được. em. tư vấn mua lotion cho em suốt nhe mua. cho chị ạ. chị em đói rồi. ờ ờ. anh em mình kiếm gì ăn nè với anh đi lấy. xe à. Ừ nếu không có vé máy bay á. anh đi coi em diễn nha. anh. em chờ chờ anh chút ừ ừ. anh nghe Tâm ơi. ở trận dữ vậy hả Thôi được rồi để anh. tính nghe. cho cô bé thông minh bây giờ xảy ra sân. bay coi có ai bỏ giấy thì Phú Quốc không. phải ra ngoài đó coi sao Chứ mỗi nhà sốt.

Ruột quá Ở nhà có tin tức gì của chị em. báo cho anh biết nè. Ừ vậy Nhắn tin cho bà con cái à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ. anh đã kiếm đĩa bày ra Phú Quốc em ở Yên. đó chờ anh ạ. à à. Ừ anh đừng đi Em chuẩn bị đến nơi khác. vài bữa em ạ. à à. khi. vụ án mạng ở. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Anh. thấy em rồi quê à. em gọi chị nữa. chị khác nữa à. ừ ừ. ừ ừ. ờ ờ. ừ ừ. à à. ừ ừ. phim. hoạt hình mà quê thủy tinh ngâm mình. em hỏi chị ra đi Mở. Ừ chị thấy không làm ô chữ hứa mà quê. à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ê ê. à à. em. đi đâu. anh nữa hả. Ừ chút đi à. ô. hay chỉ ra đi mà tôi đi đến nói chuyện. với con quên. nó biết bao nhiêu lần. đầu cổ con gà Lên lụp xụp như vậy tao. muốt. ê ê. à thả chị lên em đừng dậy nữa mới quê em. đứng dậy. đứng dậy à. ừ ừ. à à. bộ. tranh vẽ đi chị Út Lượm được. hai tranh dẻo Chị không làm được mà. xin em đó chị không làm được.

Ừ ừ. ở. các kho chị ra đi quê hả chị ạ. ở. căn dẻo. thẳng lưng. ép chân xuống duỗi chân ra. ép bụng xuống. nhanh lên. Chị không làm được thì không phải là. diễn viên múa không Chị không làm được. làm được cũng phải làm. Không lẽ chị muốn chị chỉ là một trong. 100 con người đứng ở vòng 3. Ừ rồi đến cuối chương trình MC nói một. câu. mà chị đi về. Ừ tôi muốn dạy. Ừ chị đâu phải là những nguyên mua thì. chỉ là một cô nhân viên bình thường thôi. à. Ừ chị không được như em quê à Mẹ mua kẹo. bông gòn chưa Chị ở đâu. cho. em hỏi mẹ mua kẹo bông gòn Cho chị ở đâu. Ừ. lâu quá rồi sao chị nhớ được. ừ ừ. Anh. ấy có bị gì. nó nó là kẹo. ăn hết em trong mình đúng không ạ. anh đúng không. bộ phim ăn kẹo bông gòn vô. tay ra trong miệng em cứ tưởng tượng như. là em đã ăn một cục mây hoặc là ăn một. cái bong bóng sao không đó. ờ ờ. Ừ. ăn đừng làm mập à.

Khoa. học địt. Anh ơi. sao nhỏ. hồi nhỏ nhớ chị sẽ ăn kẹo bông gòn lắm. mà à. Đã có lần hồi nhỏ em nhìn thấy chị ăn. tận hai cái một lần lắm. nhớ. chị quên rồi chị gọi nhỏ mà. à à. ờ ờ chị nhớ rồi. lần đó chị Chị đi học về chị mua hai cây. một cây màu hồng một cây màu trắng chị. mua về cho em đó nhưng mà lúc đó mẹ học. cho em ăn ngọt chị của anh thì uổng quá. nên một mình chỉ ăn hết hơi cây. Chị xin lỗi mà hay. đặt cho tao bỏ đi. xin lỗi anh. đúng không Chị sẽ đưa em đang chạy bông. gòn Em rất yêu xích đu nữa em thích đi. du lịch nữa chị sẽ đưa em đi Chị sẽ đưa. em đi tới tôi đâu cũng có biết đâu là em. sợ chị ra biết chỉ mình em cầm về quê. thì đi vì em mình cùng đi chơi với nhau. mình mình đi ăn đi chơi là tất cả những. gì mà em thích chị xin em mà không có. rồi đó ạ. à. mà. nhưng mu giờ đi ăn kẹo bông gòn mình. chưa xích đu được.

Không bảo bị cháy tái chứ bé phát dọn. đường cho tao cong bắt tôi đã nhốt Cái. này không phải tập cả đêm. chị sao. lúc đó chỉ được ôm mẹ ngủ. anh đỡ rủ tôi đi chơi đó nha. Nhưng để chết luôn đấy à. ừ ừ. à à. ừ ừ. Ừ. nếu phải đem nó bây giờ em. không còn sống với áp lực có nữa đi giải. phóng một thùng nên em cứ hàng kẹo bông. gòn kẹo bông gòn em đi chơi ở đâu Anh. không được nghĩ sau em là em yêu khóc. khóc mẹ nó sẽ có mà chết rồi sẽ quá các. em luôn có phải là. thiên nga với bên tay lên cao lên giàn. thêm nhé Bây giờ. đang ở đâu Mày love I. Vì sao chị không cười. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ rồi. Vì sao chị không cười à. nụ cười mới đúng chứ. lúc em tập các động tác thì cho mẹ coi. em bị té. Chị ngồi kế bên lẽ thịt cười. Anh biết rõ giùm cô cái gì hết á Anh. ơi. không phải lên đỉnh có làm gì mà Chị. sinh em quê hương qua lại à. Anh chị hãy quên quên.

À à. em hết rồi bé Minh chết rồi à. cha. mẹ chết rồi sao chỉ có bạn sống ở trong. đó rồi. Mẹ mình chết rồi em thích đó là điện. thoại à. cách mát mẻ. xấu nha. ừ ừ. 3 nốt mẹ hội. lại Vinh chí. hãy người cho vui à. Thì xin em mà được yêu để. rồi. lại thôi Chúc em trong cái bông đây đó. ở đâu Sao khổ lại. ở đâu chìa khóa đâu ạ. ừ ừ. em làm gì cắn. từ nhỏ hai chị em yêu vui chơi trò này. mà. có nói gì đâu ạ. à à. đi. tập gim rồi. anh đi à. Sao em đối xử với anh như vậy. bỏ chị con ma à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à Mẹ ơi. dấu yêu. sẽ giờ blueup gặp nhưng coi là tốt nhưng. cô. có bao giờ mẹ hỏi không cần gì. à. Cậu bé đấy không công bằng viết như thế. à. Có. ai biết tình yêu. cô muốn được phép nghĩ nữa. thì nên có thích anh Thành mà đúng không. Chị không biết chị biết chị không biết. mẹ biết. Nhưng mẹ không cho à. anh. Toàn Tâm Thành Ý tập trung cho sự nghiệp.

Mua hết chúng mình. anh không ạ. khi đôi Lại Giấc Mơ chen Giỗ Mẹ. à à. Tôi. muốn xem ý nghĩa. đối với bay thật cao. có tập luận lấy tôi và đứng cái gì chiếc. đâu nhất nơi có nhiều Ánh Sáng tập trung. đầu tôi à. Mẹ. ơi. Con buồn. lắm nữa. thôi. em ạ. ừ ừ. ở. đây là điều kế của chồng. Làm. sao. để áp đặt việc lại muốn rồi con không. làm được. ạ Bây giờ mẹ biến con thành người như. thế này sao. có sao đâu phải cuộc đời mà nó muốn. chứ không phải cuộc đời mà nó bốn cơm. đâu Về quê à. Em hãy thích là gì ạ. à à. Em. gọi nó đi mẹ chết quá. anh có sao. bắt cá rồi ra rồi. cái rồi chạy đây coi trời ơi. biết Để chị. em. phải không Thấy không còn quá. Trời. tối rồi anh lại em tắm đi lại cô lại đem. lên xem sao ư. em. gọi cho chị đi ra đây. Trời ơi. anh ra khỏi rồi. quá quá quá. quá quá quá à. hồ. Trị An à. Ừ anh phải sống cuộc đời của em à. Ừ anh phải tự phát cho đâu.

A. Chị có em cứu em mà không mưa đâu em. cậu có chị mà chứ. Huhu à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. Ừ. tôi có thể để phòng tránh có tác dụng. lớn cho con gái bệnh gì cũng ít vào nấu. lửa của chúng ta xấu tôi có thể đồ chơi. bữa sáng thật lớn cho nên thương mà công. nhân. là một ca sĩ Tú Trinh lấn sân sang diễn. xuất một cách rất là nghiêm túc và tâm. huyết của quý vị không phải là diễn viên. chuyên nghiệp nhưng mà ngày hôm nay với. các phần diễn xuất vừa rồi thì đối với. cá nhân của Thu Hà Đây là một sự bứt phá. ngoạn mục. anh không thực sự rất là xúc động và đầy. ngưỡng mộ cho cô gái này Thưa quý vị để. mà có được một cái tiếc 1 và quý vị đang. chứng kiến nãy giờ thì cô gái ấy đã phải. luyện tập ngày đêm đã phải đổ mồ hôi. nước mắt và cả máu nữa thì thú vị một. tràng vỗ tay Tú gì. có mẹ thân mến bài dự thi tái sinh mang. đến cho khán giả cũng như tất cả những.

Người trẻ của chúng ta một thông điệp. rằng mọi đô Buồn ở quá khứ có thể không. hẳn là sẽ đeo đắm ta hiện tại nếu mà. chúng ta biết lựa chọn vui sống mỗi ngày. cho cuộc đời của chính mình và đặc biệt. rằng có một điều rất quan trọng chiếm. tình yêu thương sẽ luôn bảo vệ và che. chở chúng ta thích chuyện khó khăn vấp. ngã của cuộc đời Ngay bây giờ thì tôi. hòa biết chắc rằng là quý vị khán giả. quý vị giám khảo cũng đang có rất là. nhiều điều muốn chia sẻ cùng với cử tri. Xin trân trọng kính mời nhà sản xuất đạo. diễn Lý Hạ. Hi xin chào chú chi. chưa biết dùng từ là xuất sắc quá xúc. xắc không riêng Lý Hải đâu ở dưới khán. phòng Mọi người cũng đang cổ vũ cho Thư. Kỳ lại. hồi nãy Lý Hải được thưởng thức một cái. tiểu phẩm trước của bạn Trương Phương. cũng rất xuất sắc. thì trong đầu Lý Hải nghĩ là tới phiên. tú chi đó là một.

Một sự phải nói là phải phấn đấu rất. nhiều Chứ không thôi sẽ rất bị áp lực và. mình sẽ bị thua. và bởi vì. 22 giờ dự bị của chúng ta rất là ngang. tài ngang sức và Dương Phương thì thể. hiện dụng màng là đáng đóng võ thuật rất. tuyệt vời thì qua tới tiểu phẩm của chú. thì Thúy cũng thể hiện những cái nét ở. đó là cái những động tác múa ba lê là. hãy xem cứ như là một cái những viên. muối chuyên nghiệp trị hạ rất là cuộc. với điều đó song song đó là lại là một. cái một cái hoa giữa đầy gai góc tiếp. lúc đầu là một người rất là nay rất là. dễ thương chuyển qua một cái người rất. là một người rất là đã nội Giống giờ xấu. tính người rất dữ dội xong tới một cái. phần là đào mộ phần rất khó diễn ra một. phần quốc từ trong từ trong lòng của. mình và tất cả những phân đoạn đó tưới. quy trình bày ra diễn ra rất mềm mãi rất.

Tuyển chữ công bị gãy khúc. Cái đó là cái quan trọng nhất của người. diễn viên và làm cho tất cả khán phòng. tất cả các khán giả phải nhưng mà đến. nỗi mà không chớp mắt và cuối cùng đó là. em đã truyền tải được cái cảm xúc của. nhân vật cho người xem A và Sẵn đây thì. lấy Hãy xin mạn phép nói luôn là ngay. vào lúc này để vệ sinh đặt cọc em một bờ. vai cực lớn trong lập mặt xấu quên lấy. lại sắp tới. một lần nữa đây mà cái tôi đây rất là. cảm ơn đạo diễn Lý Hải đã vậy Lấy hỏi. thì đã đặt cọc tứ chi rồi còn lại diện. hơn tôi thì đặt cọc phương được quy định. rõ ràng là hai thí sinh của chúng tôi. rất là ngang tài ngang sức và kết quả. chỉ biết được một lát nữa thôi thật của. việc còn ngay bây giờ thì xin mời nghệ. sĩ ưu tú đạo diễn Phương Điền. Xin chào quý vị thấy đã mặt hàng đầu. tước II Em. phải nói là. hồi nãy chỗ này có nói là bé này là một.

Diễn viên không chuyên nghiệp mà diễn. xong cái vai này có giống là chuyện thực. ra theo dõi hành trình của piston mình. mới thật sự bất ngờ hồi nãy bước ra một. cái đứng một cái dán trong cái múa là. mình cứ ngỡ rằng cô bé này từng học múa. diễn viên chuyên nghiệp qua nhảy qua làm. đi thi ghi mặt nạ này Thu thật là gì từ. cái đi đứng từ dáng đứng và tất cả những. câu hỏi đó điều măng danh sách mục những. biên chuyện ở đây thì anh đều có thể nói. là tôi khi làm trên đường đi từ bất ngờ. khác là vừa đọc giải Bolero ca rất hay. nên cũng theo dõi làm tình và chủ trương. thể hiện bộ sự chuyên nghiệp rất là. chuyên nghiệp vì tôi đã có lạnh đột của. anh đi mặc dù cái vai Đó cũng là nhỏ lần. đầu chạm ngõ nhưng em ê lùn học thoại và. tập trung du cho dây diễn cực kì. quên ăn luôn cả một quá trình nãy giờ em. làm đến bây giờ các bạn cứ để đi một cái.

Người gì mà giữ phím mà nóng đến hiện. tại bây giờ tôi không chưa thả được nhân. vật của người chia xa. Ừ đấy nói lên điều đó cảm nhận rằng một. cái người diễn viên chuyên nghiệp thì. nên tập trung hết tất cả thay những Mặc. dù xung quanh tất cả mọi cái có đổ vào. hoặc là ra cao lên nhưng đã sống trong. đời sống nhân vật thì luôn luôn phải giữ. vậy cả người đó vào bằng thành cả đêm. nay luôn. thêm một cái nở Tôi có một cái rất là. tốt từng cái hành động từ cái cử chỉ cứ. tưởng là em đang hụt hơi anh coi mấy. trường đoạn đầu khi mà kéo thư ra rồi. dòng đập mà tu ít Củ Chi diễn một cái ra. rất là mạnh rất là mạnh mình có sợ bé. này Tại mình đoán được cái câu chuyện. thế nào cũng phải khó với những cách. mình cứ sợ là cô bé này nó sẽ hụt hơi. tại em diễn Vậy thì em phải biết thiết. kế cái thời lượng cho những cái đoạn.

Diễn sao không ngờ trang lúc đang vỡ Hòa. càng lúc càng thanhcua hơn nữa mà không. bị trùng lặp lại tất cả những cái này. cũng đó đều có một quá trình. ế quá trình sắp đặt trong đầu quá trình. biết phân tích nhân vật để cho ram với. dân tộc như vậy thêm cái nữa theo là. thêm nghệ thực phẩm chú chi được trời. con giọng nói rất nhiều. tất cả ngữ cảnh nào tất cả những câu. thoại nào Duty nói ra đều có chậm năm mà. cái đó là một cái lợi thế rất lớn cho. người diễn viên à. Ừ rồi bây giờ thêm cái nữa thôi nha Nói. chung lại nãy anh dành trước rồi chưa mà. nãy giờ anh ngồi đây anh cũng tính rồi. thì làm sao là. sao quy tập là cái. là thời nói ngày hôm nay để có về già. Cái này anh ạ Cảm ơn. nhà sĩ ưu tú Phương Điền. chọn kiến mề đại diện Naruto với những. lời nhận xét dành cho tuổi chị ạ ạ. Hi Xin chào Tú chi thì đối với Tú chi.

Thì anh muốn hỏi một câu hỏi là anh anh. đã anh đã chứng kiến túi chi là một cô. gái hát Bolero mọi người cũng đã nói. trên biết hay rồi Củ Chi là một võ hồng. trước anh có coi được là thú chi là có. đánh võ có hành động rồi à Anh có coi. được em múa đu dây nữa đó là những cái. tài thì nên cái tay của em ha gọi cho em. hỏi là cái balê này là đó là năng khiếu. từ nhỏ của em hay là em mới học em mới. học và em học chưa được nửa tháng không. còn gì để nói nữa bye bye. Tại vì múa balê không phải là vỏ vỏ nghệ. thuật vỏ điện ảnh bỏ đi thẳng đi chúng. ta có thể là tánh đánh theo thầy được. con múa balê cực kì Tại vì phải đứng. trên cái đầu ngón chân rất là khó bởi vì. gia đình cô còn bà chị tôi có học múa ba. lê và cái chân mỏi và ngập máu me tùm. lum ra có biết cái gì đó ta Thậm chí. không phải quấn Đúng rất anh là thật sự.

Là không biết phải nói Ý là anh rất là. để phục Tú Trì bởi vì những gì khó nhất. em đều giành làm hết rồi Thật sự em phải. phải nói như thế này à Em là một bạn có. bản lĩnh tự tin biết lắng nghe và học. hỏi ngày hôm nay trên sân khấu tú chi. anh nhìn thấy tất cả những gì mà tụi anh. đã góp ý những tất cả những gì tôi anh ở. bình luận cho em và em đã áp dụng nó. trên sân khấu rất là tuyệt vời và hoàn. hảo anh không biết nói gì hơn nữa cả Mã. Tú Trinh. rất nhiều rồi còn còn một cái nữa là. phải thật sự cảm ơn Nam Hưng A phải là. nam thư thì mới đủ lực để diễn chung với. em trong cái vỡ này anh anh phải nói. thật là như vậy là rất là cảm ơn đại. diện nhà cô Trang với ta dành cho diễn. viên Anh Thư Cảm ơn gửi về theo cứ về là. một người đồng hành xuyên suốt cùng với. tất cả các thí sinh tại gương mặt nhà. năm 2022 thì như bây giờ Xin mời nhạc sĩ.

Ưu tú của Thành Vinh sẽ chia sẻ cùng Xin. chào tôi chi với chân Phương thì làm cho. con tim của anh thổn thức Còn với em thì. làm cho anh ám ảnh. vụ ám ảnh đến phút bây giờ này thực sự. là như auto vừa nói cái hành trình mà em. đến với vòng chung kết này là em đều thử. sức vất bất tương vọng võ thuật. ông xiếc đu và hôm nay là ba lê ở. vì điều đó chứng minh điều gì đó là em. luôn hết mình với từng giây phút mà ông. có cái chi tiết mà những đầu mà ngón. chân của em thâm tím và đen đi nó nó rất. là nhiều kỹ trong vỏ này Nó là một cái. hành trình để chúng ta đâu chúng ta sẽ. bị rất là nhiều cái cái phích rất đau và. trên cái hành trình đến đấy cái thành. công các em đã lột tả tất cả điều đó và. hôm nay cả hai bạn cho anh coi hay vợ. thật sự xuất sắc về nội dung ý nghĩa tư. tưởng giúp sức của rất sắc một vợ nói về.

Cái tấm lòng nhân hậu rất là Nhân văn. còn em nói về một cái vấn đề rất là đau. của xã hội có những người đã bị cắt. thích câu chuyện của mình đến tận cùng. như vậy anh tin là có những người bố. người mẹ đang coi vợ này sắc cảm thấy. mình ở trong đó và em ruột tạo hàng của. anh cái câu chuyện đó và thất sự mà nói. anh vẫn còn đang đang rất là Ám ảnh với. những gì em đã giữ nhưng thông điệp của. em cải cắt rất là tốt ở tận cùng cuối. cùng anh vẫn thấy vẻ đẹp của tình yêu. cái đó với là nghệ thuật Không phải mình. lấy nỗi đau đó để mình đâu tiếp mà từ. nỗi đau đó chúng ta sẽ vượt lên bằng. chính đôi chân đau đó anh như vậy là tú. chi sắc mặt mẹ rất bên ngoài không phải. là không gian 20m của sân khấu Điện ảnh. của gương mặt để nặng mà sân khấu ở. ngoài đời và những cái hành trình sắp. tới của vai diễn của những thế sự cố.

Gắng của em Anh hi vọng là em sẽ cố gắng. không ngừng Và anh hi vọng em sẽ có. những cái vai diễn thật đặc sắc ở trong. những ngày sắp tới Chúc mừng em sẽ là. chân thành cảm ơn những lời tôi đến từ. Ban Nha khảo một lần nữa chắc là cảm ơn. đạo diễn Ngọc Duyên cùng với túy đã mang. đến cho chúng ta một câu chuyện đầy hấp. dẫn và lôi cuốn theo quý vị Chúng ta sẽ. cùng chờ đón xem ai sẽ là quán quân. Gương mặt điện ảnh năm 2022 quyết định á. ừ ừ. ừ ừ. Ở. chu kỳ bước bầu thời khắc tìm cho quán. phone của gương mặt hình ảnh 2022 chúng. ta hãy cùng nhau nhìn lại hành trình của. Trương Phương Củ Chi để có được hàng tồn. dưới ngày hôm nay họ đã vượt qua thử. thách càng gọi thì thấy nặng di truyền. thước màn hình ảnh 2022 Quỷ Dữ khi có sự. tham gia của Trưng Vương Tú Trì hay tài. năng diễn xuất hay màu sắc riêng biệt. hay cá tính hoàn toàn đối nghịch Họ đã.

Không ngừng nỗ lực và cố gắng để khẳng. định bản thân trong mùa giải năm nay khi. xúc xắc trải qua một ghi với chủ đề độc. diễn kỹ năng diện chút đối lập sông hàng. vai diễn thần tượng cùng các vật như. tăng cường đầy bất ngờ và hóa nhận đến. từ ban giám khảo và ban tổ chức chương. trình Trường Phương đã chinh phục người. xem bởi lối diễn xuất đầy nội lực và. tinh tế chạm đến từng khu vực cảm xúc. một nhân tố đầy tiềm năng luôn mang đến. nhưng mà cái nhiệt Đột phá và bất ngờ. lời người đang làm cái gì nhớ em. có. ai ngồi. ai như là cái gì vậy Cái gì đó làm cái. gì. bạn rất là chắc vai và rất là hiểu nhân. vật ở em là có một sự hài hòa dễ chịu. nhìn vô chấp nhận cô bé này dẫn tốt kỹ. thuật điều rất tốt em làm tốt nhất trong. các bạn trên các đoạn đường của 4 mét. đấy mà em hoạt động lực cả số cả cả anh. thấy nó rất là nhanh rất là linh hoạt.

Thì cái đấy là trong phim ảnh về nói là. em rất là tinh tế em có được cái tư duy. biển xuất phát biểu cảm trên gương mặt. và môi của em hoàn toàn làm chủ sân khấu. chú trì cô gái ra tại ghi dấu cho người. xem bởi ánh mắt giúp Thuận giọng nói. truyền cảm và khả năng diễn xuất linh. hoạt trong từng vai diễn à. ở. đâu mà con ơi cho tôi đi. em đã hoàn thành vai diễn rất được xuất. sắc có một sự đầu tư nghiêm túc một sự. chỉnh chu anh khen cái sự tưởng tượng. của em rất là tốt trong kỹ thuật biểu. diễn và phô trương Được cái gọi là của. mình có nhiều bạn mất một thời gian bắt. đầu với vô vàn em bước ra một mét sân. khấu là thấy vai rồi Cái đó là lợi thế. của Tú Chi diễn rất có năng lượng em làm. chủ được nhân vật của mình em xứng đáng. để mười một lần nữa xin chúc mừng chưa. Phương túi trì đã vượt qua 10 đối thủ. này tại năng khác để trở thành hai gương.

Mặt xuất sắc nhất có mặt tại đêm chung. kết xếp hạng Ngày hôm nay hi vọng trong. tương lai các bạn sẽ đạt được những. thành công rực rỡ với đam mê diễn xuất. và trở thành những thế hệ tại nên kể. tiếp theo giống nước trên nền điện ảnh. nước nhà và ghi trên sân khấu Gương mặt. điện ảnh 20 22 gì nữa hết chào đón diễn. viên Tú trì và Trưng Vương. Tôi là diễn viên Trương Phương tôi vào. nhà ở được 6 năm. trong suốt 6 năm đó có nhiều lần tôi. buồn tủi thân vì mình không may mắn. khi tôi cảm thấy bản thân của mình luận. nhưng vì quá đam mê mà tôi chưa một lần. nào dám từ bỏ hay quay mặt với nghề. tôi luôn hứa là. mình phải cố gắng cố gắng thật nhiều ông. nữa cô bé nó sức mình. giúp đỡ trong đêm chung kết ngày hôm nay. chúng thật chứ quý vị là tôi có rất là. nhiều ở lo. trong đó có nỗi lo về đối thủ của tôi Em. Tú Chi chi.

Là một người rất đa Tại đã nghệ. nhưng tôi khác em ấy. Ừ tôi chỉ chọn 1. bây giờ duy nhất chỉ một nghề đó là diễn. viên à. Có gì tôi muốn mình có một và chỉ mục. đích đến. vừa út ít đến đó sẽ là Hào quang đấu. chào tôi. tôi Nguyện Một Đời sẽ không từ bỏ nghề. dù gian nan thử thách tôi gấp trăm ngàn. lần đi chăng nữa. Như Phúc đây đây gương mặt điện ảnh dần. đi đến hồi kết. Chu Phương xin gửi lời tạ ơn đến tất cả. mọi người trong ekip. Phương độ mọi người một ông tình. và. đặc biệt là cho Phương gửi lời cảm ơn. mấy đứa em gái của mình đó là Lan Thanh. à. Anh. cảm ơn em cái luôn đồng hành cùng chị. về phút nữa thôi. ở. nhà phút nuôi thôi Trương Phương sẽ là 1. Trương Phương hoàn toàn mới một chương. phương giới lại có quyết tâm làm dẫn đổi. cuộc thi Gương mặt tiến ánh xin cảm ơn ạ. Hi. xin chào mọi người. Xin chào. Ý tôi là chúng trên à.

Ê Cảm ơn nhiều sự có mặt của mọi người. ngày hôm nay dành cho dạ. Đêm nay là đêm hi Song Đấu hợp khắc. nghiệt của hai chị em chúng em đó là . chương phương và thú Chi ạ. các đối thủ Củ Chi là chị Phương một. diễn viên đầy năng lượng và nhiệt huyết. chị luôn thi đấu với tinh thần quyết tâm. cao độ. tuổi lễ phục chị. Tuy nhiên yếu điểm của chị là chưa rõ. nét về nhận diện Cá nhân nổi bật mà. thương nhìn thế thì chị. Chúng tôi đã phải giận lòng mình phải cố. gắng thật nhiều thật nhiều để có thể. vượt lên và chiến thắng trước chị ạ. ở bài thi chung kết Vừa rồi. tôi đã chọn là một vũ công múa balê. để hóa thân và với sự tính toán sẽ lấy. được điểm khác biệt vượt với từ ban giám. khảo à. Ừ tôi đã khóc rất nhiều vợ đâu Đông. trong quá trình tập luyện nhưng mà tôi. đã vượt lên tôi đã đi đến tận cùng vì. tôi biết đây là giấc mơ của Thanh Xuân.

Của cuộc đời mình chỉ có một lần mình. không. giây phút này. anh Hoàn kia sẽ sôi rồi. thật thôi Thành chị Trưng Vương Ai chiến. thắng thì chúng tôi sẽ rất hạnh phúc bởi. vì chúng tôi đã được ghi nhận về vai trò. là một người diễn viên yêu nghề mà dám. hi sinh vì nhà. mình cảm ơn cảm ơn mọi người Cảm ơn em. kiếp Cảm ơn tất cả các anh chị ở đây. mình chỉ đầu dẫn đầu ủng hộ Cảm ơn tất. cả mọi người ta cũng hội cho tụi em và. đã giúp đỡ tụi em trong những phần thi. thời gian vừa qua em xin cảm ơn rất. nhiều đâu có thể và đó là đơn phương tu. trì của tràng vỗ tay thật lớn cho chú vô. và tu che đâu có mẹ. và đặc biệt một tràng pháo tay thật lớn. cho đưa quá Vương Tôi mặc váy ngắn nhà. cao. cùng với chiếc cúp vô cùng danh giá dành. cho quán quân năm nay thường quy định. tại mùa giải năm nay có một điều đặc. biệt hai bạn được trải lòng trước khi.

Công bố và Thu Hà tinh đó là những lời. nói từ trái tim và lúc nào cũng tên rằng. quý vị dành rất nhiều tình yêu thương và. tình cảm dành cho diễn viên Trương. Phương cũng như diễn viên Tú Trì thôi. quý vị có đúng không ạ. ngay bây giờ Xin mời hai bạn cùng bước. lên phía trước. Em. hãy chọn một vị trí đẹp nhất và rực rỡ. nhất. hãy nắm tay nhau và hãy cùng nhớ về. những kỉ niệm thật đẹp trên hành trình. Thanh Xuân cùng với vật điện ảnh năm. 2022 I. khi chúng tôi sẽ có 1 quán quân và một. ác ôn. Ừ thôi có thể một thí sinh với số điểm. 39,75 cùng với thí sinh còn lại số điểm. là 30 8,75. trên một điểm. một điểm đó thuộc về ai i. những người được thứ hai gói gian đầu tư. sẽ là khoái quân đồng nghĩa với việc. người còn lại sẽ là á quân các bạn để. nhá năm 2022. cứ để người hay là quá. nhớ. vậy thì những khán giả đang cổ vũ trên.

Củ Chi đây ngồi ở đâu ạ. Chưa có thể Nhơn toàn gây sốt là thật sự. rất hồi hộp đây là một kết quả rất bất. ngờ thuộc với bạn ạ. áo khoác con cứ mặt điện ảnh năm 2022. vẻ đẹp khó tin. tức phải có thể nhận được tràng vỗ tay. thật dài và thật giòn giả và trong lúc. có Mẹ vỗ tay của sẽ. Nha. và. quá à. khi. chúng tôi sẽ là có thành khói thuốc cho. bạn về nhà năm 2022 đồng nhớ có thiệt. Chúng tôi sẽ là ác của tôi bạn đầy tháng. năm 2022 tôi cứ kệ ngay sau đây xin trân. trọng kính mời đại diện nhà tài trợ ẩm. thật Trần ông Trần Hoàng Dũng sẽ trao. giải á quân cho gương mặt đại ngàn năm. 2022 á quân châu Á. ô mai có thời gian sống cho anh bó tay. cho tôm á quân chung. Chúc chơi vui đấy à hai ngày không có. thịt à. Ừ cảm ơn chồng hoàn vũ rất nhiều như bây. giờ tôi trân trọng kính mời đạo diễn Nhà. Sữa Tố Hữu thành Vinh nó sẽ cho cúp vào.

Phòng hoa cho quán quân trong vấn đề nhà. năm 2022 tối. thôi cứ để đây là một khoảnh khắc thật. sự rất đẹp chết tốt trên tốt đẹp cho tâm. quá luôn các bạn hãy tháng 2022 chiếc. cúp này không chỉ vinh danh cho ngôi vị. cao nhất tại cuộc thi mà còn là trọng. trách để cho Tú chia sẽ phải nỗ lực và. cố gắng trở thành một diễn viên Thực Tài. Nhân và tỏa sáng hơn nữa nó trọng kính. mời với ban giám khảo Chúng ta sẽ cùng. chụp hình với. ở môn Văn ở sắp xếp được nhân dân vào. năm 2022 dưỡng tốt cho. tôi trân trọng cảm ơn ban giám khảo đọc. hành cùng với chương trình Cảm ơn tất cả. của chị đã dành thời gian phố cổ và ủng. hộ chúng tôi tại các bạn để năm 2022 Xin. chào và hẹn các bạn tất cả chúa thể tại. đô vật điện ảnh nhưng vào mùa giải năm. sau quý vị nha Chứ trao đã thành công đã. cái cà phê à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ông. chủ nhà hàng ứng chưa chừng mất hàng.


https://youtu.be/h2_uuh_oTh8GƯƠNG MẶT ĐIỆN ẢNH 2022 – CHUNG KẾT XẾP HẠNG | TÚ TRI – TRƯƠNG PHƯƠNG (06/08/
Ăn. chuối nhà hàng ứng giữa chừng thân hạnh. đồng hành cùng chương trình à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ. cái này có cả quý vị khán giả và đó là. thí sinh phương cùng