HỒNG ƯNG ĐỘT KÍCH Siêu Phẩm Hành Động Kháng Nhật Xuất Sắc 2022 Phim Đặc Vụ Kháng Chiến

HỒNG ƯNG ĐỘT KÍCH | Siêu Phẩm Hành Động Kháng Nhật Xuất Sắc 2022 | Phim Đặc Vụ Kháng Chiến
Cậu đi Gọi Hồng Liên qua đây cho tôi Dạ. mệnh lệnh của sư đoàn là nhanh chóng. giành nha Thành gì mở ra cuộc chiến mới. cho Chiến Tuyến liên hợp phương

HỒNG ƯNG ĐỘT KÍCH | Siêu Phẩm Hành Động Kháng Nhật Xuất Sắc 2022 | Phim Đặc Vụ Kháng Chiến

Cậu đi Gọi Hồng Liên qua đây cho tôi Dạ. mệnh lệnh của sư đoàn là nhanh chóng. giành nha Thành gì mở ra cuộc chiến mới. cho Chiến Tuyến liên hợp phương án cụ. thể là trung đoàn chúng ta dành cao điểm. Hoàng Long về sau đó tấn công đông Thành. Trung đoàn 98 rồi phải tạo ra một lối ra. ở Nam Thành ngu hai bên Đông Nam hình. thành thế tấn công như cộng kìm hợp lực. đánh bại một chỉ huy của quân nhật. cao điểm Hoàng Long là một chỗ rất khó. nhận không sai. ý kiến Trung đoàn trưởng chính quỹ muốn. giành được nha Thành. phải tập trung vào cao điểm Hoàng Long. cao điểm Hoàng Long là y hầu của Nga. Thành nên kẻ địch chắc chắn sẽ canh gác. nghiêm ngặt dễ ngủ khó công đầu tiên. chúng ta phải nắm chắc được việc bố trí. binh lực ở cao điểm toàn long tấn công. vào điểm yếu cố gắng hạn chế thương vong. cho quân ta như vậy mới có thể đảm bảo.

Cậu đã nói trúng trọng tâm cho nên Đội. Đột Kích họ mưng mấy cậu mới nhận được. nhiệm vụ Sư đoàn trưởng lão phê chuẩn. lệnh cho đội Đột Kích hồng ưng xuất phát. nguyên đêm nhanh chóng tới cao điểm. Hoàng Long mục đích là thăm dò bố trí. hỏa lực giúp quân chủ lực tấn công toàn. diện đảm bảo chắc chắn cho họ. trong chiếc phương hướng hành động lần. này là tuyệt mật. tinh trung đoàn thưởng và chính ủy yên. tâm. chúng ta phải lỗi rồi mau rút thôi đi. thôi đi thôi. nghỉ ngơi tại chỗ Hầu Tử canh gác. đội trưởng đi thêm 10 dặm nữa là đến. trận địa của giặc chúng ta từ khu rừng. nhỏ này qua đó đi nửa ngày là tới đây là. chỗ Cần trung tâm của chúng chúng chắc. chắn sẽ canh gác nghiêm ngặt. chỗ này có một lối đi nhỏ rất ít. chúng ta chỉ có thể thay sang thuần phục. để đi qua. mọi người tranh thủ thay đồ đi 10 phút. nữa là xuất phát chúng ta sẽ có một trận.

Đánh căng thẳng đấy. mau lên xe nhanh lên. đội trưởng. phương hướng đội trưởng. Dương Dũng dừng xe Dương Dũng dừng xe. Dương Dũng. dừng xe dừng xe Dương Dũng không thể. dừng được nhưng mà không ai có thể chạy. thoát. đội trưởng. một tháng sau. bản đồ căn phòng Nga Thành. sao vậy. Lâm buổi là đội trưởng là đội trưởng. là anh ấy mau mở cửa ra. đội trưởng đội trưởng. nào tôi lo cho đội trưởng lúc nào. đi. nhanh lên xe. đội trưởng đội trưởng May mà Tôi thấy. chị. người được cứu là đội trưởng Phương à. mau lấy xe đi. đội trưởng đội trưởng. đội trưởng. phương hướng đội trưởng. dừng xe dừng xe Dương Dũng dừng xe. hoàng tử màu đi báo cáo với trung đoàn. trưởng Dạ. chuẩn bị phẫu thuật nhanh. bị viêm rồi phải cắt bỏ phần hoại tử này. mọi người ra ngoài đi. để tôi vào trong Xem lão Hạc có làm bộ ở. trong đó không sao đâu. Trung đoàn trưởng chuyện gì vậy đại lý.

Được bản đồ căn phòng Nga thành lúc rút. lui chúng tôi tìm được đội trưởng và cậu. ấy sao rồi Làm Bộ đang làm phẫu thuật. mọi người vào đi. tính mạng có thể tạm thời giữ được từ. bây giờ phải trong Giọng Anh ấy. đội trưởng của chúng tôi trong rồi Lam. bụi à cô đi nghỉ ngơi đi. tôi phải chờ anh ấy tỉnh lại. Lâm bụi Cậu ấy bị như vậy không thể nào. khỏi ngay mọi người cũng phải chú ý sức. khỏe về nghỉ ngơi đi. chúng ta ra ngoài thôi thương nam cô ở. lại. chúng ta đi thôi. trung đoàn thưởng dương Dũng. cậu tìm tôi có chuyện gì không trung. đoàn trưởng tôi vẫn kiên trì với quan. điểm vừa rồi của mình. đối với phương hướng tôi vô cùng tin. tưởng tôi cũng không nghi ngờ về năng. lực của cậu nhưng mà chuyện này tôi cảm. thấy. dương Dũng à. Cậu có thấy chuyện này có gì kỳ lạ không. đối với tôi mà nói Đội trưởng vừa là. chiến hữu vừa là huynh đệ chúng tôi cùng.

Vào sinh ra tử nhưng mà hôm nay tôi cũng. cảm thấy rất kỳ lạ nhưng mà là ở đâu thì. tôi không thể nói rõ được. và điều tôi lo lắng nhất là mức độ đáng. tin của tấm bản đồ. ý của trung đoàn thưởng là được rồi. không nói nữa. Anh asakawa chính là hắn là chỉ huy à. rất rõ ràng. đưa hắn về chỗ chúng ta vâng. là phải rồi một cha con vết thương lành. rồi nước. nào đi. từ từ thôi coi chừng sập đã bảo từ từ. thôi mà. cô mới tới sao. biết làm gì. ông nội tôi là thợ săn sau đó bị chặt. giết chết. Sao cơ. mắt của Hồng Hưng. Tôi không quen anh nhưng mà tôi có nghe. mọi người nhắc tới giờ anh mọi người đều. tưởng anh đã chết. tôi chết bao lâu rồi. nghe nói. đã hơn một tháng. hơn một tháng. sao tôi chẳng biết gì cả. khi chúng tôi tìm ra anh các người của. anh vết thương đều nhiễm trùng hơn nữa. còn sốt cao Chắc là bị sốt có mơ hồ luôn.

Rồi. Anh ấy tỉnh rồi à. Rốt cuộc là tỉnh hay chưa tỉnh lại rồi. nhưng mà tôi cảm thấy rất kỳ lạ cứ mơ mơ. hồ không biết ở chỗ bọn chúng đội trưởng. đã chịu bao nhiêu đau khổ ý thức mơ hồ. là bình thường Hình như là vậy Tôi không. chắc. rồi. ngủ không ngon vừa hay chúng tôi đang. định đi xem sao đi thôi đi. hạ sốt rồi cuối cùng cũng thoát chết. không ngờ tôi còn sống mà trở về đây anh. còn nhớ gì không nhớ chứ. Tôi ngã từ trên xe xuống. Đại Dũng. phải là lựa chọn tốt nhất chỉ cần học. anh còn sống sót thì tôi hi sinh có đáng. là gì. bây giờ Tình hình sao rồi. theo phân tích điện báo của nhạc Nhật. đến cuối tháng này tấn công quân ta tối. hôm qua chúng tôi tiếng Nga Thành lấy. bản đồ căn phòng chuẩn bị nhổ cái đinh. này đi. anh nói Thôi tốn sức quá rồi. tới rồi đây đội trưởng. nếm thử xem mì canh gà đấy. mì canh gà. sao lại có gà có chứ Hầu Tử luôn hơn 1.

Tháng rồi cũng không biết nuôi dấu ở đâu. người dân dưới chân. đó cuối cùng cũng chờ được anh về. nói vậy là. đây là cô Linh Kê. cậu thịt nó rồi sao. Đúng tôi mà không ăn thì con gà này hi. sinh vô ích mất rồi. không cho tôi ăn vụng miếng nào. tất cả đội tham chiến phải chuẩn bị sẵn. sàng theo kế hoạch tác chiến trước đó. trong vòng 10 ngày phải tiến hành Quét. sạch khu vực phòng thủ rõ. báo cáo ngu ngốc Không thấy tôi đang ở. bà. là tôi anh. cá nục đã trà trộn đều cho nội bộ địch. Không lâu nữa sẽ phát huy tác dụng tốt. quá rồi Đế Quốc sẽ ghi nhớ công lao của. anh làm nghiên cứu là công việc của tôi. nỗ lực vì đế quốc đã vinh dự cả đời của. tôi. không uổng công tôi mời anh ta rồi tới. đây anh thực sự không khiến tôi thất. vọng. mọi người nói đi. việc lấy bản đồ căn phòng rất thuận lợi. thì cứu đội trưởng có đấu súng cho bọn.

Chúng. Trung đoàn trưởng Tôi cảm thấy lần hành. động này có vẻ quá thuận lợi Tôi cảm. thấy có gì đó Sai sai. rất lỏng lẽo thứ hai tôi cảm thấy. đội trưởng xuất hiện ở đó rất kỳ lạ. anh nói vậy là sao Anh nghi ngờ Đội. Trưởng à Tôi không phải này mọi người. nghĩ xem Tôi không nghĩ được rồi. mọi người về nghỉ hết đi đợi phương. hướng kiểm tra xong rồi nói tiếp giải. tán. họ tên. Phương hướng. nhiệm vụ của anh là gì nhiệm vụ của tôi. là tiêu diệt mấy người. tăng liều giả. phương hướng. Anh làm gì vậy. năm mấy ngày rồi còn không vận động tôi. sẽ nổi mốc mất thế anh cũng đừng ngồi. dưới đất chứ. sao tôi lại ngồi dưới đất vậy Rõ ràng. anh đang ngồi dưới đất rồi. kết quả tìm kiếm của đội trưởng cho thấy. trong người anh ấy có một lượng lớn độc. tố Mặc dù không gây chết người nhưng mà. rất có khả năng dẫn tới lụy vậy có cứu. được không Tôi không phải chuyên gia.

Thần kinh và chỉ có thể tạm thời chứng. bệnh tình của anh ấy ổn định một chút. muốn hoàn toàn loại bỏ độc tố Thứ nhất. cần thời gian thứ hai là phải hiểu rõ. thành phần độc tố thế thì mới có thể có. cơ hội nghiên cứu thuốc giải. Có khi nào đây chính là kế hoạch cá lóc. trong truyền thuyết kế hoạch cá nóc à. Nagasaki mời một chuyên gia bệnh lý học. Từ Đức trở về đang thử nghiệm một loại. thuốc phá hoại trung thu thần kinh nếu. cho tù binh dùng loại thuốc này sẽ khiến. cơ thể họ dùng tê liệt Cái này gọi là kế. hoạch trả nốt cá nốt gì đó đúng là quá. độc ác. mà đáng sợ hơn nữa là không chỉ có một. cái nút. Trung đoàn trưởng cậu. Trưởng. Cậu nhắc lại đi. Trung Đoàn Trưởng cùng nhóm bị thí. nghiệm với tôi có tổng cộng 10 người tôi. không biết thân phận của họ Nhưng tôi. chắc chắn là. họ đều đã về đội của mình. thường muốn tìm ra họ từ Giữa Biển Người.

Cũng không phải là không có cách tôi nói. rồi mà hiểm độc tố trong người của anh. chưa được loại bỏ. gì thì bây giờ quay về thân phận của anh. cũng Bại Lộ Anh muốn dùng Chính Mình làm. mồi quay lại điều tra thân phận chính. người kia à Giờ thì đó là cách tốt nhất. đừng nói nữa. phương án cụ thể sẽ bàn sao. trung đoàn thưởng bây giờ tình hình đã. gấp lắm rồi tôi mất đi khả năng chỉ huy. cũng không sao chính chỉ huy viên đều. mất khả năng thì sẽ gây tổn thất lớn tới. mức nào cho hệ thống chỉ huy của chúng. ta chứ. Trung đoàn trưởng. tôi cũng đồng ý các cậu. phương hướng tạm thời miễn trước đội. trưởng Dương Dũng có rồi được kích Hồng. Hưng do cầu chỉ huy quân. phải cân nhắc còn nữa đừng mang điện đài. theo và rõ. từ đó đội trưởng. Tôi đã nghe ngóng được chuyên gia của. nhạc tin vào phật mùng 1 ngày Rằm đều. tới miếu thắp hương con đường này là.

Đường nhất định phải đi qua tính ra thì. cũng sắp tới lúc rồi. tôi mua thuốc cho anh thêm một lần nữa. thôi tôi bị thương khá nặng và quay lại. tất cả cùng đáng tin nếu có dấu hiệu trị. liệu thì rất khó nói. chỉ có ba liều thuốc tìm nó có thể trung. hòa độc tố trong người của anh anh có. thể giả vờ mất ý thức sau đó khi bị tiêm. thuốc vào rất có khả năng anh sẽ mất đi. lý trí thêm một lần nữa. khi tôi không có ở đây mọi người phải. nghe lời của Đại Dũng. Đại Dũng cậu qua đây. Đại Dũng Cậu còn phải giúp tôi một. chuyện. bọn họ không ra ta nổi. không sao làm đi. đội trưởng nào. đi thôi. Đội trưởng anh xem. qua xem lại. sao lại có một lũ khốn ở đây vậy đã bảo. còn sớm mà. còn sống. đi lính à. Chắc phải tới 8 phần là bác lỗ. mày đó nhặt được báu vật rồi Năm thêm. hai phát cho chết hẳn rồi chắc về bác. ruột còn sống đáng giá hơn đội trưởng.

Lại thì chúng ta sẽ bị chém chết mất. không thấy chờ thêm nữa đợi nữa đội. trưởng sẽ chết mất Mọi người nghe xem. chuyến xe hơi. trưởng quan. phía trước lại báo cáo trưởng Hoàng phía. trước là Quân bắc lộ. điều hành. lên xe đi Dạ khiêng lên đi Thiên. đi mau lên. đi đi thôi. đội trưởng dịch đã nấu chín còn bay mất. làm gì cho người Nhật thì đành chịu thôi. nhìn thấy cái gì đội trưởng có người. có cái đầu cậu. mau. lên mau lên cứu sống hẳn cứu sống phải. cứu sống Tôi muốn hắn còn sống thÌ tích. Đây đúng là kỳ tích hắn là cái nút đầu. tiên còn sống Trở về rất có giá trị. nghiên cứu cuối cùng nghiên cứu của tôi. cũng thành công rồi bác sĩ asakawa hắn. tỉnh rồi. Anh từ đâu đến. anh tên là gì. giữ anh ta lại giữ anh ta lại. người đâu. trưởng quan. anh muốn gì tôi cũng cho anh Dạ cha ơi. đuổi theo. đứng lại. tôi là dân thường tôi chẳng làm gì cả.

Người Nhật à. chúng ta cứ Nhàn đi ngoài đường như vậy. à đương nhiên không thì sao thái độ. chuẩn mực một chút đừng quên chúng ta. đều là giặt Nhật xếp hạng xếp hạng màu. chúng ta đi vòng xung quanh nghe ngóng. tin tức của đội trưởng được bước đều. bước. Tải chối đi. giờ xuống giờ rất tốt. bản đồ tác chiến của quân đội Trung Quốc. vô cùng hữu dụng. không bao lâu nữa chúng ta sẽ có thể. diệt hết bọn chúng Chúc mừng anh. Nagasaki không có sự ủng hộ của anh kế. hoạch cá nục của chúng ta sẽ không thành. công như vậy người Trung Quốc đó không. hề tầm thường có được hắn việc nghiên. cứu của chúng ta sẽ tiến nhanh một bước. mặc dù cá nóc rất tốt nhưng mà hắn có. độc đấy nhất định đừng để mình bị thương. hỏi thăm cả rồi Xe của chuyên gia giận. từ sau khi vào không còn ra nữa vào. trong lâu như vậy sao không có động tĩnh. không có động tĩnh là chuyện tốt nếu kế.

Hoạch của đội trưởng bà lộ thì bên trong. đa Mỹ lên ta vẽ bản đồ của đội trưởng. chúng ta Đúng là quá tốt đừng mừng quá. sớm trò này chỉ che mắt được tạm thời. giờ giống như lựu đạn đã mở chốt có thể. phát nổ bất cứ lúc nào Tuổi lớn của giặc. đóng vào một cái là chúng ta như đứng. trong sương mù bên trong có chuyện gì. chúng ta cũng đều không biết giờ chuyển. cấp bách nhất phải nhanh chóng tìm cách. liên hệ với đội trưởng đúng đội trưởng. cũng đang nghĩ cách liên hệ với chúng ta. hậu nữ cẩn thận chút phát hiện ra cái gì. thì phản hồi ngay dạ báo cáo. dạ. tìm thấy ở đâu trong bãi rác ở mỗi đường. hoa đem ra đám quân nhân Trung Quốc này. Khoan đã. chưa biết rõ mục đích của chúng. và đừng tin động bọn chúng. tăng cường tuần tra nhất định phải bắt. sống Dạ. Đại Dũng đột nhiên sao lại có nhiều giặt. vậy có thể thi thể của đám giặc bị phát.

Hiện rồi thưởng phải làm sao Đừng có dọa. mình. Bọn chúng chỉ tăng cường tuần tra không. có hành động gì rõ ràng đừng quên chúng. ta vẫn còn đóng giả. nữ binh. nữ binh ở đâu. không phải gái à dáng đi trông giống. thật không sai chưa từng nghe nói Quân. nhật có nửa Bình. nghe nói gần đây có một nhắm mắt lộ trà. trộn vào Chẳng lẽ chính là bọn họ thấy. giả Chúng ta cứ bấm theo là biết đó là. thật thì sẽ là cơ hội tốt để chúng ta. lập công. nếu chẳng đi đi đi. bỏ súng xuống Mấy người là ai. hỏi nó Tiến chặt với ông mày biết mấy. người là bác ruột một lũ hán gian mất. công nói chuyện làm gì bắn đừng ra tay. giờ mà bắn là vật cứng vào ngay xuống. đầu hàng đi đợi người Nhật tới rồi ra. tay sau đây là các người hết đường sống. rồi Cái đó thì chưa chắc. bỏ xuống xuống chúng nó mới là bác nổ. Chúng tôi không phải Đừng để bị trúng.

Lừa Đúng là gián điệp trà trộn vào đây. Bỏ xuống xuống Quan Chỉ là nhầm thôi. phải bắt bọn chúng bỏ xuống xuống bỏ. xuống xuống. bỏ xuống xuống. Mọi người xem đi. là đội trưởng Anh ấy đang dùng mã mọt để. liên hệ với chúng ta. nói gì vậy. phương hướng Bình An thứ năm đèn pin. nhìn thấy rồi nhìn thấy rồi. mọi người xem đội trưởng nói chúng ta. đợi đến tối hành động chúng ta chuẩn bị. một chút đi chi viện đội trưởng. bác sĩ bác sĩ cá nóc biến mất rồi. bác sĩ cá nó biến mất rồi. anh ở đây à. đứng lại. dùng con dao này cứ vào cổ họng của mình. đi. xử lý vết thương cho hắn Tôi muốn hắn. sống Dạ. anh Nagasaki kế hoạch trả nốt đã thành. công vô cái nút thứ hai có thể dùng ngay. cậu ra ngoài Tôi muốn một mình nghiên. cứu dạ. ngồi im. đừng lên tiếng. Anh. không trúng độc hay là kế hoạch của anh. thất bại rồi. khủng khiếp số liệu của tôi không hề sai.

Chỉ có thể nói chúng tôi có nhà khoa học. giỏi hơn không thể tôi mới là người dẫn. đầu lĩnh vực thần kinh bớt nói đi danh. sách kế hoạch cán bộ. nổi. danh sách kế hoạch cá nục. Mau đuổi theo tuyệt đối không để hắn. chạy mất Dạ Sao đội trưởng vẫn chưa ra. có khi nào không. lại. phía trước phía sau được kẻ tội sau dẫn. mọi người trồng mỏ cục cục cục anh mới. là cục đó lấy quả. nghệ thuật quẩy dạ. anh Nagasaki nhớ thương của anh asakawa. sao rồi cổ họng của anh ấy bị cắt đứt. may mắn là chưa tổn thương tới trung thu. thần kinh không nghiêm trọng lắm mọi. người làm gì vậy mau bỏ súng xuống bỏ. xuống thốn đừng kích động Mọi người có. gì từ từ nói là đứa nhảy nào dám nhìn. cháu ở địa bàn của ông đây Tôi phải xem. xem là ai đi nào. mặc đồ của Nhật nói tiếng Trung Quốc à. Chắc không phải là tới thu tiền đâu ha. mau nói đi mấy người lại người đánh quỷ.

Đánh quỷ à. Thế thì nhầm chỗ rồi. Mở to mắt ra mà xem đây là đâu là địa. bàn của ai. Đội Bảo An. tìm thấy chưa chúng vào một cái sân rồi. biến mất lục tung cả Nga thành lên phải. tìm ra chúng kẻ nào bao che giết giả đây. là chỗ của hắn vàng biết điều thì mau. cút đi. Đừng Làm Phiền ông đi phải tự mình ra. tay cố tình tôi bắn chết ông không lão. hả. tôi xem ai dám ra tay họ đều là bạn của. tôi năm năm cháu chạy đi đâu vậy thì ra. cháu chống đối ông mà. không có ý màu phạm không liên quan tới. cậu cháu nói cho ông biết nếu ông dám. đuổi họ đi cháu sẽ đi chung với anh ấy. Chắc là cậu ha. Tôi còn đang bảo sao cháu gái tôi lại. chống đối tôi thì ra nó lên núi vì cậu. có đúng không. À Tứ điều nó vào. Buôn cháu ra đã dũng. lục sót từng nhà một dạ chúng ta nói. chuyện đàng hoàng đi tính sổ rõ ràng. luôn. đi thôi. lão già ăn gian.

Tôi ăn gian đó cậu làm gì tôi. xuống cho tôi. nếu hôm nay tôi còn sống ra ngoài cậu. không muốn còn sống mà nhảy Con thấy bạn. nhỏ này của cậu đã nằm trong tay của tôi. nói cho mấy người biết. ông đi đúng là lão đại. giống như mấy cậu đây rồi. Nếu đã là Hảo Hán thì sao không cứu. chúng tôi. biết ngay nhóc con cậu. rất là lắm trò. chơi. không sai. làm sao mà cháu gái tôi lại không nhìn. ra chứ. thứ nhất định phải từ mặt tôi mới được. ông Long có nỗi khổ gì cứ nói ra mọi. người đều là người hiểu chuyện không cần. làm vậy. Đảng Cộng sản ai cũng rất tinh khôn. Tôi cần phải đề phòng. trong tình thế Hỗn Loạn ngày nay tôi. muốn có một chú yên bình mấy cậu. đừng có chọc vào tôi tôi cũng sẽ không. chọc vào mấy cậu cả Trung Quốc đều đang. đánh giặc chốn yên bình mà ông nói từ. lâu đã không còn tồn tại. thế thì tôi cũng không thể để cháu gái.

Mình bị cuốn vào đất nước Tuyên Bình làm. sao dân chúng có thể yên bình thưa ông. cách mạng là xu hướng của thế giới cháu. gái của ông chỉ là nhìn xa hơn nhìn. thoáng hơn thôi. thế là chúng ta không thể nói chuyện rồi. Chúng tôi có thể để thương năm ở lại. nhưng mà chỉ cần cô ấy còn tay còn chân. thì dù hôm nay cô ấy không đi với chúng. tôi cũng sẽ có một ngày cô ấy đi chung. với đội Kháng Nhật khác ông Long à Đây. là xu hướng của thế giới cũng là số mệnh. của mỗi người Trung Quốc. mỗi người đều là thanh niên khỏe mạnh. giờ là lúc quốc gia. nhất. Chẳng lẽ mọi người còn định ở đây sống. tạm bợ làm rồi. Ông ơi giặt tới trước cửa rồi sao chúng. biết chắc là bọn chúng đánh hơi thấy. trước cửa rồi chẳng lẽ ông còn định mặc. kệ. còn nhớ nó làm gì Trả súng cho họ Mau. chấn động hỏa. tôi đi chặn chúng lại mọi người tìm cơ.

Hội phá vòng dây Khoan đã. đây là chuyện nhà tôi không thấy được. các cậu theo tôi. bàn ghế qua đây. đi mau. lên mau lên còn gió giữ cái gì mau lên. thứ 5 đi đi đi nhanh lên. Nam. Cháu không thể gọi ông một tiếng à. Khoan đã nam nam giáo chủ nó mà có mệnh. hệ gì. thì cậu chết với tôi. màu. đi. ông ơi. ông ơi. đội trưởng đội trưởng. đội trưởng. đây là liều cuối cùng rồi sau này sẽ. phát tác càng ngày càng thường xuyên hơn. bọn chúng sắp thí nghiệm cá nóc đợt 2. chúng ta bắt buộc phải trở về nhưng mà. sức khỏe của anh. không thể quản nhiều như vậy. anh Obama dân. thí nghiệm cá nóc thế nào rồi tiến hành. rất thuận lợi. Mau đi tìm. obara. obara Đại Dũng. phương hướng. asakawa người đâu. bắt chúng lại bắt chúng lại đi. đi. đuổi theo. Mau đuổi theo. bắt chúng lại. làm sao đây. mọi người rút đi. Anh không còn thì không còn linh hồn mọi.

Người rút đi. bảo vệ thương Nam giúp tôi. đi. Lão Hà Đông. Dương Dũng Mau. Dương Dũng Mau. Lão Hà. trưởng Hoàng. ngày không sao chứ. đi bắt chúng. giết hết đi giết hết chúng đi. nằm xuống. Đội trưởng. anh không sao chứ không sao không sao. anh mà Chết tôi thật sự không biết làm. sao nữa. đội trưởng. 38 hướng 9 giờ. bọn chúng dám đánh à. đội trưởng nhiều người quá. ổn còn đường nào khác không có thì có. nhưng mà đường lớn có xe tuần tra của. bọn chúng cũng không đi được. cúi xuống. thứ năm thường Nam cố lên Phương Nam cố. lên. Xin lỗi. chỉ còn mình anh mà thôi. thương Nam. thương Nam thương Nam thương Nam thương. Nam. vẫn chưa ngủ à. Ngủ một chút đi. Lâm bụi giờ chắc chắn bọn chúng đang. canh gác nghiêm ngặt Ngày mai cô vẫn nên. ở lại ngoại thành thì hơn không được cô. khốn ngụy trang lắm lỡ bị phát hiện thì. sẽ rất bất lợi cô ở ngoại thành tiếp ứng.

Cho chúng tôi tôi chấp hành mệnh lệnh. Nghĩ người đi. Đại Dũng đội trưởng ngũ chút đi. ngủ đi ngày mai lại là một ngày dài và. phải. không có mất à khốn kiếp. xe chở gì Báo cáo là thương binh ở Tiền. Tuyến. xe chở cái gì cảm phiền để chúng tôi. kiểm tra là thương binh ở Tiền Tuyến. cho qua. tranh thủ thời gian thành phần thuốc nổ. của ổn định nhất định phải cẩn thận nhất. định không được đánh cố chỉ cần làm. chúng loạn lên là chúng ta thành công. đại dũng dẫn đầu đi. lại. Tại sao lại ở trong phòng tư lệnh. mau lên mau lên mau lên mau lên bên này. mau lên. báo cáo có chuyện gì Cảm giác ở gần. huyện thành bị Quân cộng tấn công sao cơ. đám người đã giết anh asakawa quay lại. rồi à. lập tức quay lại Nga thành Dạ. có chuyện gì đây. tới nhà kho. tránh ra. vào đi. chuẩn bị bắn bắn. hay chúng ta chơi lớn đổ bột mì Ra đổ. bột mì chứ gì sợ quần áo rồi à bột mì dễ.


https://youtu.be/ckz6mVgJRKMHỒNG ƯNG ĐỘT KÍCH | Siêu Phẩm Hành Động Kháng Nhật Xuất Sắc 2022 | Phim Đặc Vụ Kháng Chiến
Cậu đi Gọi Hồng Liên qua đây cho tôi Dạ. mệnh lệnh của sư đoàn là nhanh chóng. giành nha Thành gì mở ra cuộc chiến mới. cho Chiến Tuyến liên hợp phương