Kỹ thuật TẠO THÓI QUEN TƯ DUY cho học sinh | HỌC THÔNG QUA CHƠI | Cẩm nang dành cho giáo viên

Ở trong những thập kỷ gần đây khoa học. đã đưa ra những bằng chứng cho thấy trẻ. nhỏ liên tục tự học hỏi kết nối tìm hiểu. thế giới xung quanh thông qua các trải. nghiệm vui chơi tích cực trong thế kỷ 21. khi nghề nghiệp tương lai thường xuyên. thay đổ

Ở trong những thập kỷ gần đây khoa học. đã đưa ra những bằng chứng cho thấy trẻ. nhỏ liên tục tự học hỏi kết nối tìm hiểu. thế giới xung quanh thông qua các trải. nghiệm vui chơi tích cực trong thế kỷ 21. khi nghề nghiệp tương lai thường xuyên. thay đổi và học tập trọn đời là một mục. tiêu quan trọng của giáo dục khi khả. năng tự học càng cần được nuôi dưỡng và. phát triển ở trẻ khi đó giáo viên sẽ. không chỉ là những người truyền đạt kiến. thức cho học sinh mà còn là người hướng. dẫn chỉ đường để kem Chủ động tiếp cận. tri thức bản thân em rất là mẫu hổng lực. học màu đỏ là học sinh có thể là tự làm. chủ được kiến thức của mình nhưng mà. dưới sự hướng dẫn có cái bình hướng của. giáo viên và các em vừa học nhưng vừa. chơi và để cuối cùng là Đạt được mục. đích học tập tốt nhất mình muốn là sẽ có. một cái phương pháp một kỹ thuật nào đấy.

Để tổ chức trong các hoạt động để cả cô. và trò. em thấy thoải mái trong giờ học kỹ thuật. tạo thói quen Tư duy là một trong những. cách giúp em học sinh được nuôi dưỡng và. phát triển khả năng tự học của mình thói. quen tư duy của trẻ được hỗ trợ hình. thành tốt khi trả lời 3 câu hỏi bạn thấy. điều gì Bạn nghĩ gì về điều này và tự. hỏi điều gì việc hình thành thói quen. đạt giá bác hỏi này thì nhìn nhận vấn đề. sẽ giúp học sinh tăng khả năng quan sát. tỉ mỉ kích thích sự tò mò và thiết lập. tư duy tìm hiểu sâu mọi vấn đề với kỹ. thuật tạo thói quen tư duy này Giáo viên. sẽ là người góp phần hướng dẫn để trẻ có. thể tự tin trên con đường học tập của. mình kỹ thuật tạo thói quen Tư duy có. thể trở thành một hoạt động thường ngày. chồng các tiết học học thông qua chơi. cầm đang hoạt động giáo dục dành cho. giáo viên và phụ huynh có con ở bậc tiểu.

Học à. ừ ừ. khi chúng ta hãy cùng Xem các thầy cô. giáo sẽ áp dụng kỹ thuật tạo thói quen. tư duy này vào các tiết học như thế nào. thì mình cũng rất là băn khoăn lo lắng. bởi vì là lần đầu tiên thực hiện lo lắng. là học sinh có thực hiện được không Có. khi là học sinh nhìn thấy đấy nhưng mà. học sinh có nghĩ được Có nói được ý nghĩ. của mình nên không có được đặt được câu. hỏi tự hỏi không hay nhưng mà mình vẫn. cứ mạnh dạn áp dụng cô biết rằng trong. lớp mình bạn nào cũng có một ngôi nhà. vậy ngôi nhà của các bạn như thế nào có. màu gì sau hay nhỏ và xung quanh ngôi. nhà mình có những gì bây giờ có mời hai. bạn mua chạy nhau hãy cho nhau nghe với. ngôi nhà của mình nào với tiết học Tự. nhiên Xã hội bài nơi gia đình chung sống. cô giáo đã bắt đầu tiết học bằng cách. cho các bạn học sinh trao đổi theo nhóm. 2 người và giới thiệu ngôi nhà của mình.

Cho bạn. ừ ừ. Ừ cái hiệu quả của Trao đổi cặp đôi là. nó làm cho tất cả các học sinh đều được. hoạt động đều có tham gia vào cái hoạt. động của tiết học nếu như cô giáo cũng. câu hỏi đó cô giáo đặt câu hỏi cho cả. lớp sau đó có mời một vài bạn trả lời. thì cái khả năng là có một số bạn sẽ. không tập trung ngoài ra thì nó cũng. tăng cường cái sự tự chủ và học sinh. trong quá trình học tập tự nhiên xã hội. I. ừ ừ. Ừ rồi bây giờ các bạn Quan sát các hình. 1 2 3 một lần nữa ở trong sách giáo khoa. nào cho cô giáo biết ở hình 1 Chúng mình. nhìn thấy gì cô giáo bắt đầu sử dụng kỹ. thuật tạo thói quen tư duy đầu tiên Học. sinh sẽ Quan sát các bức tranh với câu. hỏi em nhìn thấy gì khi màn Nêu câu hỏi. em thấy gì ở trong đó đã mong muốn lạc. em sẽ phải làm học sinh phải là người có. kỹ năng quan sát cho nên sách phát triển.

Cái lợi ích của nó sẽ là phát triển cái. khả năng nhận thức cho các em chúng mình. vừa Quan sát các hình 1 2 3 trong sách. giáo khoa vậy nhìn vào ba hình này chúng. mình đang nghĩ về điều gì. khi con đang nghe con ở thai soạn rồi. Cảm ơn bạn Nhân câu trả lời rất nhanh. ngay Có mời bạn thui Ố ồ bạn Huy thì bạn. đang nghĩ là bạn ấy đang đi ô tô khủng. bố đấy các bạn một câu trả lời cũng rất. là tuyệt vời ngon quăng chiếc xe cho bố. mẹ hồ bạn nhân thật là giỏi đấy thì là. cũng phải kem Nghĩ gì Thì đấy là một cái. câu hỏi mà không thể nào học sinh này đã. bắt chước học sinh khác em sẽ phải tự. đưa ra cái điều mà các em nghĩ nghĩ gì. đó là như thế cũng là để phát triển nhận. thức cho các em ngoài ra nữa thì có thể. trong cái câu hỏi về các em nghĩ gì cả. cũng như là các em tự hỏi điều gì thì. cũng có thể phát triển ở các em những.

Cái cảm xúc những cảm xúc cá nhân bởi. mỗi một em thì có thể là có những cái. cảm xúc khác nhau khi mà quan sát thấy. một là hiện tượng cụ thể nhìn vào ba bữa. bức tranh trong sách giáo khoa cái chúng. mình có điều gì muốn hỏi đi được ôm một. câu hỏi rất là hay đây không biết ô tô. có đi được không mà cha có tay dành cho. bạn nhân. Ừ Tôi muốn nghe một câu hỏi nữa nào có. mời bạn Đỗ nhân cũng chả biết nữa có. chảy được không Rất hay một câu hỏi rất. hay Cảm ơn bạn Nhân có bàn khoảng nào. bọn quả muốn hỏi điều gì cái trông trào. ngược cũng sẽ quay không Cảm ơn bạn của. bạn ở dưới nó có vị ngọt không có muốn. câu hỏi chắc cũng rất là đáng yêu đấy. thằng Thường thì các thầy cô thường mới. đang sử dụng ở với giai đoạn là các em. thấy gì và các em nghĩ gì nhưng mà để. đặt đi đến cái bước thứ 3 trong các kỹ. thuật thấy nghĩ tự hỏi là các em muốn.

Hỏi điều gì là cái điều mà các giáo viên. nên áp dụng để tạo được cho kem nên thói. quen tư duy điều này sẽ làm cho học sinh. hiểu bài Sâu thôi chứ không còn lối là. chỉ nghe giáo viên nói mà không dám hỏi. không dám nghĩ học sinh tự nhìn thấy tự. nghĩ tự hỏi Tức là mình hiểu và kiến. thức một cách sâu hơn do chính mình khám. phá. mọi người đã quan sát các bức tranh và. ngôi nhà trong sách giáo khoa Vậy thì. chúng mình hãy nói cho bạn mình nghe xem. nhà chúng mình ở đâu và mời bạn về nhà. mình chơi nó hai bạn bắt đầu à. bạn có thể thấy khi cô giáo áp dụng kỹ. thuật tạo thói quen tư duy không khí lớp. học vô cùng thoải mái kèm được tự do đưa. ra ý kiến cá nhân cũng như suy nghĩ của. mình bên cạnh đó cô giáo cũng thể hiện. sự tôn trọng tất cả câu trả lời của các. em học sinh thì các bạn học sinh trao. đổi nhóm đôi với nhau có luôn chú ý quan.

Sát bằng cách ngồi thấp xuống. sau khi mà các em được tự do đưa ra. những cái câu trả lời thì các cô giáo. thường là sẽ lo lắng thấy em trả lời. đúng hay là không đúng hay là các em có. thực sự là đang ly vào cái câu trả lời. mà mình mong muốn hay không thì cái thói. quen đó sẽ tạo ra cho giáo viên một cái. áp đặt lên học sinh khi mà giáo viên. Hiểu rằng là không có câu trả lời sai. chỉ có những câu trả lời khác nhau thì. chúng ta sẽ thấy được là các thầy cô sẽ. chấp nhận mỏi cái câu trả lời cho ba cái. câu hỏi này của các em học sinh Perfect. teacher What is to use the user to. follow this Just Right of interest. becomes very important to Listen. carefully to stance and you can even to. participate in the life we reach. stricken with Star Trek. I want tell me to drink and I know that. you will get a good and supplemented of.

Agriculture plays an important to use. our sponsors in the rest of earth’s. special to use the information that. you’ll see you to participate là nhà của. bạn nào đây nhà của Bác để kết thúc. thích hợp hôm này cô giáo đã cho các bạn. xem một số bức ảnh chủ nhà của học sinh. trong lớp về sẽ cùng nhau đón xem đây là. nhà của ai ngôi nhà của ai không thích. nhất là nói chuyện cùng cấp 3 kể về nhà. kể về địa chỉ mà các bạn đến nhà mình. chơi cho xem ảnh nhà mày vui. các bạn em rất thích phát biểu nhiều như. này không có học ngày hôm nay thì Tôi. cảm tôi thấy là tôi chỉ là người định. hướng cần học sinh sẽ tự tìm tòi khám. phá kiến thức của mình sự lĩnh hội và. tôi chỉ là người định hướng học sinh cứ. qua lên bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi. vì học sinh được tự khám phá tự nhìn. thấy và tự suy nghĩ tự đặt câu hỏi và.

Những điều mà mình nhìn thấy cô và trò. giống như là người thân cùng nhau trao. đổi kiến thức không còn bị áp lực Không. còn nặng nề mà cảm thấy rất là thoải mái. nhẹ nhàng trong dòng tại 1 lớp học khác. ở Quảng Trị Cô giáo cũng đang áp dụng kỹ. thuật tạo thói quen tư duy thấy nghĩ tự. hỏi chúng ta hãy cùng xem lớp học sẽ. diễn ra như thế nào cả em hãy quan sát. cân 1 2 3 4 sách giáo khoa thảo luận. nhóm đôi với mỗi bức tranh cả em sẽ trả. lời 3 câu hỏi bắt đầu vào tiết học cô. giáo cũng cho các bạn một cái ngắm đôi. nhỉ cùng đã sử dụng. I Tạo thói quen tư duy ở ngày đầu bài. học điều này sẽ thúc đẩy sự quan tâm của. học sinh đến chủ đề trong bài à. Ừ như vậy quá quan sát của theo dõi có. thể các nhóm thảo luận rất sôi nổi cùng. với cả lớp cùng đi sang hoạt động số 2 ở. hoạt động 2 này cô yêu cầu lớp mình thảo.

Luận nhóm đôi Các em hãy nói cho bạn. mình biết gia đình em ăn mấy bữa đó là. những bữa ăn nào pha ăn những món ăn gì. với hoạt động đầu tiên của tiết học cô. đều cho các bạn làm việc nhóm để các em. tự tìm hiểu kiến thức và trao đổi với. nhau điều này đã kích thích tính tự học. phát tác khả năng tham gia của các bạn. khiến cho không khí lớp học luận sôi nổi. đã được cô của anh ba bữa mới cô vẫn Hoa. qua nữa Bây giờ cả lớp chú ý lên màn. hình các em thấy gì trong bức tranh này. là vì em nghĩ gì về bức. anh về thì các em muốn nói điều gì về. bức tranh này à Bạn muốn đi chơi để nấu. ăn cái mà thích nấu ăn quá Bây giờ cô sẽ. tổ chức cho lớp mình chơi một trò chơi. trò chơi của cô có tên gọi là xây dựng. thực đơn cho bữa ăn ở các tổ của các. nhau cô đã chuẩn bị rất là nhiều món ăn. cho các em một bắt đầu à. ê ê. anh được chưa chúng cái đi chứ À về.

Qua thời gian chỉ có 3 phút thôi mà có. thể các bạn đã thấy hình thực đơn rất là. ngon có khăn tất cả các nhỏ nó bây giờ. cũng muốn nghe ý kiến của các nhóm bạn. hãy cho một nước này cho bạn Thoa nói. thấy có lớn cùng cháu ngoan có nhiều hoa. quả bằng cỏ cây và có những được cám ơn. bạn người và cá ngoại đi hát không không. còn lại rất ngon là kết thúc cảm ơn. Em rất yêu họ nữa hả Không là tốt với. hoạt động cuối tao thực đơn cho bữa ăn. của đã tiếp tục sử dụng kỹ thuật tạo. thói quen tư duy thấy nghĩ tự hỏi bằng. cách để các nhóm tự trao đổi với nhau. điều này không chỉ tăng tương tác giữa. các nhóm mà còn là một cách chia sẻ rất. thú vị khuyến khích học sinh áp dụng. kiến thức và tư duy sáng tạo của bản. thân sử dụng phương pháp này là em diễn. giả và nó chu đáo về cái bức tranh đó. hơn nóng mang lại hiệu quả cao cảm thấy.

Rồi thì em nghĩ nghĩa từ trong đầu cải. sẽ xuất hiện khi ý nghĩ gì về bức tranh. đó thì cả em có quyền bày tỏ kỹ môn của. mình khi đi anh muốn nói của mình về khi. bức tranh đó cách O. khi con cá. à Cháu nhỏ nhất là con liền con búp bê. con gà trống và con gà mái nhỉ thú vị. vui Con rất thích được tiếp tục học. topic Baby is restored to think We’re. very sure you enable like most original. trilogy Connect button And you can’t. make you happy and you don’t know how. how to doing that you can adjust Lifan. to live in all respects to listen and. more Open topics and You Can Be very. surprised When the information you get. from its. à à. Ừ tôi đã rất là vui hả rất là thích vì. mình đã làm được một cái điều gì đấy em. cho học sinh Bởi vì tôi muốn là đôi khi. mà học sinh đến trường học ngày hôm đấy. Các em học được những cái gì áp dụng.


https://youtu.be/TS5cj8yx4VsỞ trong những thập kỷ gần đây khoa học. đã đưa ra những bằng chứng cho thấy trẻ. nhỏ liên tục tự học hỏi kết nối tìm hiểu. thế giới xung quanh thông qua các trải. nghiệm vui chơi tích cực trong thế kỷ 21. khi nghề nghiệp tương lai thường xuyên. thay đổ