LÀM THẾ NÀO ĐỂ HIỂU ĐIỆN ẢNH

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HIỂU ĐIỆN ẢNH?
Công nghệ thuật là cảm xúc Nghệ thuật là. chủ Quang nghệ thuật thì không có tham. chiếu người quen chứ chưa hẳn đã ít nhất. một lần các bạn nó vẫn cảm những nhận. định như trên thế nhưng con thật sự là. như vậy kh

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HIỂU ĐIỆN ẢNH?

Công nghệ thuật là cảm xúc Nghệ thuật là. chủ Quang nghệ thuật thì không có tham. chiếu người quen chứ chưa hẳn đã ít nhất. một lần các bạn nó vẫn cảm những nhận. định như trên thế nhưng con thật sự là. như vậy không có thực sự là nghệ thuật. chỉ hoàn toàn phụ thuộc vào cảm nhận chủ. quan của mỗi cá nhân hãy kể có là như. thế thì trong nữa thì dựa vào đâu để. chúng ta đánh giá một tác phẩm nghệ. thuật là hay hay dở Nếu các bạn cũng. đang ngày đêm Đi Tìm câu trả lời cho. những câu hỏi trên thì xin chúc mừng. Chúng ta không có điểm chung đó là đều. sở hữu tình yêu to lớn đối với nghệ. thuật nói chung và điều đáng nói riêng. tình yêu điện ảnh đó có thể đến từ bất. từ đầu một bộ phim một vị đạo diễn một. diễn viên hay đơn giản chỉ là niềm đam. mê thuần khiết với một nhà thờ thứ 7 đi. nhưng chị yêu điện ảnh và con tim thôi.

Là chưa đủ chúng ta còn muốn hiểu nó và. cái đầu nữa Vậy nên trong video đầu tiên. của Rational hãy cùng với chúng mình tìm. hiểu xem điện ảnh là gì nhé và làm thế. nào để có thể thực sự hiểu được lệ này. ngày 11 tháng 7 với video đầu tiên về. một ngày có thứ Bảy á. số. ngày 28 tháng 12 năm 1895 quán Grand. cafe thủ đô Paris nafor ghi nhận buổi. chiếu phim thương mại đầu tiên trong. lịch sử hai anh em luých vào ô sử dụng. đã cho ra mắt 10 bộ phim ngắn trúc tổng. cộng 10 phút ghi lại cảnh sinh hoạt. thường ngày của người dân Pháp buổi. chiếu vào dịp Giáng sinh đó đã thành. công rực rỡ một tháng sau vẫn là anh em. nhà lực nè Lần này là với bộ phim tài. liệu đen trắng g Drive of trên đã khiến. cho rất nhiều khán giả lúc đó hoảng loạn. thì vẫn pháo chạy vào phòng chiếu khi họ. nhìn thấy con cho họ đang lưỡng tiến về.

Phía mình thế nhưng sau khi mang camera. đi khắp nơi sản xuất khoảng 40 bộ phim. vẫn đang đưa những thành công ban đầu. như thế Lumia đã quả quyết rằng điện ảnh. làm hồ thông minh không có tương lai có. lẽ chính anh em nhỏ lùn mì cũng chẳng. dám nghĩ rằng điện ảnh ban đầu cũng chỉ. là một công cụ để truyền tải và lưu trữ. thông tin lại có thể phát triển mạnh mẽ. và trở thành một trong những môn nghệ. thuật phổ biến nhất trên toàn cầu là đứa. con sinh sau đẻ muộn của người mẹ nghệ. thuật điện ảnh hội tụ đủ một tính chất. của tất cả những người đàn anh đi trước. nó vừa có sự kịch tính của tỉnh Nghệ An. em. vừa có yếu tố tự sự của văn học. I speak to remember One TV mà lại vừa có. nhịp điệu của thơ ca hay Âm Nhạc à. Ừ chừng đó đã khiến các bạn cảm thấy thú. vị và đau đầu chưa Vẫn xin làm thế nào. Nếu có thể hiểu đi lánh hãy thử tưởng.

Tượng điện ảnh là một món ăn đặc biệt nó. được chế biến từ rất nhiều Huyền lượng. được nhào nặn từ bàn tay của rất nhiều. nhân tố và chịu ảnh hưởng của rất nhiều. tác động liên quan và đề có thể hiểu. được điện ảnh thì chúng ta cần phải mổ. xẻ Món ăn này qua không Chỉ Một Mà là. nhiều lắm thì khác nhau đầu tiên hãy đến. với góc nhìn xác với điện ảnh mà chúng. ta vẫn thường quan điểm nhất đó là nghệ. thuật sắp sửa đến phần 2 rồi đây này các. bạn vẫn còn nhớ anh em Lumia và những bộ. phim tài liệu đen trắng và trên trước. anh em nhà Lumia chính là những người. tiên phong trong việc tái tạo con người. sự vật và cuộc sống qua những chiếu phim. nói cách khác điện ảnh đối với họ như là. một phương tiện để cải tạo hiện thực hay. cách khác nữa hiện thực chính là tham. chiếu để đánh giá chất lượng của một tác. phẩm thủy vậy Liệu có phải cứ bộ phim.

Nào không phản ánh đúng hiện thực hoặc. cố tình làm thay đổi hiện thực khi là. một bộ phim dở Tất nhiên là không vì. quan niệm về việc điện ảnh chỉ là một. phương tiện lưu trữ đó là câu chuyện của. những năm cuối thế kỷ 19 giờ 2022 mà các. bạn mà quan niệm đó đi làm được anh cao. là các bạn sẽ bị chê là ngốc đấy bởi. rằng nhiều người xem không quan tâm đến. độ thực tế ngược lại họ tìm đến điện ảnh. để trải nghiệm những thứ mà họ không thể. trải nghiệm một thế giới thực cách đây. hơn 100 năm ít nhất cũng có người nghĩ. giống bạn đó là do Varus một người Pháp. khác như là một làm thật ra các bạn biết. con ảo thuật ra thì giỏi nhất là gì rồi. chứ trái ngược với anh em nhà lùng này. muốn cái cao hiện thực thì maris lại một. thay đổi đó tác phẩm kinh điển ở trước. do môn với phần đến ngày không khác gì. sản phẩm lúc mấy giờ đã tạo nên một trải.

Nghiệm điện ảnh hoàn toàn khác cho khán. giả Đó cũng chính là hai Thái Cực đầu. tiên của trường phái điện ảnh mà vẫn còn. kéo dài đến tận bây giờ một bên thì một. tay cạo hiện thực à. À. còn một bên thì lại một thay đổi hiện. thực. Pharma freeze becomes a pet untrain of. Which are you do youtube. nếu nhưng không thể lấy hiện tượng là. tham chiếu thì bây giờ có thể dựa vào. đâu được bây giờ nhỉ chúng ta chẳng. nghiệp điện ảnh qua hai giác quan là thị. giác và xúc giác vậy thì hãy lấy thử đôi. mắt và đôi tay làm sao chiếu sang sao. để cho đơn giản hãy cùng lấy ví dụ từ. chính bộ phim Drive of trên của anh em. nhà Lumia mà đại cạnh một bộ phim Bất kỳ. ngày này. lấy em là Trịnh đi giờ thì hãy cùng so. sánh 2 tác phẩm các bạn vẫn phải chỉ ra. bao nhiêu điểm khác nhau 5 giây suy nghĩ. bắt đầu. ừ ừ. Ừ ok hết thật rằng các bạn có thể chỉ ra.

Bao nhiêu điều khác nhau for video mà. chỉ ra đi chứ còn gì nữa điểm đầu tiên. cũng là điểm dễ nhận ra nhất đó là màu. soát các bạn đã bao giờ tự hỏi màu sắc. mang lại những gì cho điện lại chưa dâu. vẫn bị chỉ trích bởi một bộ phận các nhà. phê bình là giết chết sẽ cần thiết của. điện ảnh Tuy nhiên không thể phủ nhận. rằng màu sắc đã giúp sân nhà làm phim có. thể thiên ý đồ của họ một cách phong phú. và đa dạng hơn rất nhiều Hãy nhìn vào. màn hình với hai bộ phim hài là Willy. wonka And The Chocolate Factory. partimage What’s the Grand Budapest. hotel wes Anderson phiên bản đen trắng. trông khá là buồn cười đúng không yếu tố. với màu sắc tố làm nên sự sống động về. màn hình ảnh ta không còn vì thế trải. nghiệm của người xem cũng phần nào bị. thay đổi sự nghiêm tra và có phần cũ kỹ. của hai màu đen trắng khiến chúng ta có.

Một cảm giác rợn người hơn dù đây là hai. bộ phim hài và nhà làm phim không chỉ sử. dụng màu sắc để tạo sự thú đơn thuần về. mặt thị giác họ còn muốn nhiều hơn thế. Ví dụ như sử dụng màu sắc để gợi cảm xúc. chẳng hạn những cánh hồng đỏ dưa tượng. trưng cho vẻ đẹp và dục vọng trong người. Viking beauty. Ừ thế giới giả lập với màu xanh lá đậm. đầy nguy hiểm trong rừng metrics. a cho đến màu xanh da trời và đỏ của. leopard vốn đại diện cho hai cái thiện. áp Star Wars tất cả sẽ mất đi ý nghĩa. này nhưng nó chỉ được thể hiện trên. quang phổ của màu xám đó mới chỉ là sự. khác biệt đầu tiên sự khác biệt thứ hai. dễ nhận thấy tiếp theo là âm thanh một. bộ phim Ngày nay thường có hai càng. thông tin đó là hình ảnh và âm thanh như. những tác phẩm và thuộc sơ Sai của điện. ảnh Như cđv họ bảo truyền thì chỉ có một. để mô tả cho tầm quan trọng của âm thanh.

Sân điện ảnh thì các bạn cứ thử xem một. bộ phim hành động và kinh dị và kéo âm. thanh về không như thế này chẳng hạn. sau khi lược bỏ hết những hiệu ứng âm. thành mỗi lần thứ gia vị không thể thiếu. của 2 thể loại trên chắc chắn trải. nghiệm của bạn về bộ phim đó sẽ rất khác. và khả năng cao là sẽ tệ hơn khá nhiều. đó là về mặt cảm xúc còn về mặt thông. tin Nếu như các bạn xem những tác phẩm. có nhiều câu thoại đắt giá nên giữ. Godfather 2 giờ đáp này mà không có. đường tiếng thì có khi bạn cũng chẳng. hiểu gì luôn trừ khi và bạn xem phim có. phụ đề kể cả khi nhà làm phim có sử dụng. thời gian để cung cấp thông tin những bộ. phim đầu thế kỷ 20 thì chắc chắn chẳng. yêu thế này của bạn vẫn xem anh đi tính. liền mạch và chân thực và nếu như âm. thanh không xuất hiện thì khả năng cao. là cũng sẽ không có thể loại Tìm cài.

Nhạc vào Thế thì chúng ta đành phải tạm. biệt những tác phẩm kinh điển như do. your thing in the rain 2 em vào mặt hồi. sự khác biệt thứ 3 mà các bạn có thể. nhận thấy đó là sự khác biệt về máy quay. máy quay trong Drive Bơi Trên Không phải. di chuyển gì your rival trên chỉ có độ. dài xấp xỉ một phen thử tưởng tượng nếu. một bộ phim thương mại ngày nay với độ. dày từ 90 cho đến 180 phút mà máy quay. chỉ tự nhiên cũng như không có thay đổi. về cơ cảnh hai góc máy thì chắc chắn là. vẫn rạng rỡ ăn nhậu quá các bạn sẽ chẳng. thể có cơ hội hòa mình vào không khí của. thế giới Lâm chung cư tackletour kinh. điển trong Call 12 cốc cậu trầm trồ. trước sự hùng vĩ của Trung địa trong ba. phần dự rõ drink và hơn nữa là có cộ. trải nghiệm nhưng mà tôi sẽ cam thẳng. vào rượu cho. 123456789 phần Fast And Furious. ừ ừ. khi lựa chọn màu sắc âm thanh chuyển.

Động của máy hay bất cứ yếu tố nghệ. thuật nào là tham chiếu cho thằng nghiện. viên này chỉ là bước đầu tiên bởi dòng. tư vấn nhận biết được khái niệm ở trong. lòng rồi đưa ra đánh giá về ảnh hưởng và. ý nghĩa của chúng nên toàn thể tác phẩm. nghệ thuật là cả một chặng đường dài địa. danh có chữ tượng không có điện ảnh có. mơ hồ không có thế nhưng điện ảnh Cũng. sở hữu một hệ thống ngôn ngữ riêng và. Việt Nam bắt được chúng sẽ là điều kiện. cần Nếu như chúng ta cũng không chỉ yêu. mà còn muốn hiểu thêm về bộ môn nghệ. thuật Thứ 7 này nữa Hi vọng rằng video. đầu tiên này đã mang đến cho các bạn. thêm những góc nhìn mới và giữ cho trải. nghiệm tiếp theo của các bạn với điện. ảnh trở nên thú vị và chọn này hơn Xin. cảm ơn tất cả các bạn đang ngồi trước. màn hình đến khoảnh khắc này hay chờ đợi. led Cinema vì tất cả mới chỉ là sự khởi.

https://www.youtube.com/watch?v=NstcGgZ_I1w
https://youtu.be/NstcGgZ_I1wLÀM THẾ NÀO ĐỂ HIỂU ĐIỆN ẢNH?
Công nghệ thuật là cảm xúc Nghệ thuật là. chủ Quang nghệ thuật thì không có tham. chiếu người quen chứ chưa hẳn đã ít nhất. một lần các bạn nó vẫn cảm những nhận. định như trên thế nhưng con thật sự là. như vậy kh