LONG HỔ ĐẤU Phim Cổ Trang Hành Động Xuất Sắc 2022 Phim Điện Ảnh Trung Quốc

LONG HỔ ĐẤU | Phim Cổ Trang Hành Động Xuất Sắc 2022 | Phim Điện Ảnh Trung Quốc
Sông là củ này là đầu nguồn của Hắc Long. Giang nước nuôi người và cũng nuôi vàng. SA kim thực hành chỉ có cho chúng ta năm. con sông Tiền không đổi sau khi xây mỏ.

LONG HỔ ĐẤU | Phim Cổ Trang Hành Động Xuất Sắc 2022 | Phim Điện Ảnh Trung Quốc

Sông là củ này là đầu nguồn của Hắc Long. Giang nước nuôi người và cũng nuôi vàng. SA kim thực hành chỉ có cho chúng ta năm. con sông Tiền không đổi sau khi xây mỏ. mỗi năm không chịu phục vụ bạc cho triều. đình hơn 100.000 lượng mà còn quà Diệu. Thắm quả tuyệt Xuân Đó là lý do tôi đặt. cược đầu mình cho triều đình. bề mặt quân lệnh Nội trong 10 ngày phải. xây được mỏ. hy vọng các vị dốc hết sức mình một khi. thất hứa tôi phạt tội lừa dối vua. đại nhân xưng yên tâm Tôi đảm bảo hoàn. thành trong 10 ngày Nếu không tôi sẽ bím. tóc buộc đầu mang đến cho ngài ông là. con ba không đầu Định dọa đại nhân hay. sao Hay là để hướng dân y tôi mang đầu. của ông lên gặp đại nhân thay cho. Hữu Mai à Tại sao không nói gì Có gì thì. nói đi. với việc không ngừng mở rộng quy mô của. mỏ nhưng lực đang thiếu nghiêm trọng. đặc biệt là các thợ mỏ làm nghề lại càng.

Khan hiếm hơn nếu việc này không được. giải quyết thời lượng làm việc sẽ rất. khó đảm bảo. đi trước Đức Anh bái kiến cung đường đại. nhân. Đức Anh à ngươi hẳn đã nghe nói trường. xuân đang bị nạn đói có hơn 2.000 nặng. dân không đồng với những tên cướp Triều. Dương làm loạn. vì chất sớm đã nghe nói về những Lũng. đoạn ở nơi đó. ta vừa dựng được thông báo từ 800 dặm. của triều đình nói rằng loạn Tỷ đã vào. đến phương Bắc. muốn Tướng Quân phủ chúng ta lập tức cử. quân đi bắt loạn phỉ. lãng phí đã vào lãnh thổ Long gian ta. đa số đều chạy đến Hắc Long Giang khu. vực đãi vàng. Đức Anh. bạn Soái chuẩn bị phái người đến mạc hà. một chuyến người thấy được không. đi thật sớm đã muốn đến Hắc Long Giang. rồi. Tại sao đại nhân. Kim thoắng mạc hà này vốn dĩ là của ngài. ngay từ đầu là Kim quáng mà gài chính. tay mở mới thành bây giờ thì ổn rồi nuôi.

Con rồi thả cho sói ăn. ngay sau khi biết chuyện này tôi ghen tị. sầu có phải không nhớ lấy ngươi đi mạc. hà là gì trấn áp bọn cướp không phải. cùng Lý Kim Dung đi cướp vàng. Đại Soái. ti chất biết cách phân phó. trái phải trái phải trái phải. trái phải trái phải đứng lại đứng đằng. sau quay chạy bộ chạy cháy phải trái. phải. mau đứng dậy đứng lên đứng lên nhanh đi. Văn Yên đại nhân người trong quân đội. nhiều năm đã bao giờ thấy ca luôn như. thế này chưa. chỉ là một đám đông. đứng lên đứng đứng lên đi. thỉnh an đại nhân. dương tá Lĩnh có như xe bọn họ đều thành. bộ dạng thế nào rồi ngươi mở mắt to ra. mà nhìn đối diện đi lính tuần tra cô sắc. của người Nga kìa bố dặn trông như thế. nào nhóm người mà ngươi dẫn dắt chả khác. nào đám ăn sinh Ngươi có còn mặt mũi Đại. Thanh ta nữa không nàng nhưng tha tội từ. giờ trở đi ngươi Mau đưa nhóm người này.

Để huấn luyện quân đội càng sớm càng tốt. ngươi bị phạt 3 tháng nên làm gương. ta khinh Nhìn gì mà nhìn đứng nghiêm bên. trái quay. Đức đại nhân mặt thoáng của tôi mặc dù. tiếp nhận dân tiện đàng nhưng mà họ đều. được đảm bảo bởi các thương gia địa. phương sao lại có lãng phí được. năm nay triều đình muốn tôi đến Kim quán. bạc hà Yêu cầu phải nộp 80.000 lượng để. cứu trợ tôi đang lo lắng về việc gì truy. xa đoạn phim mà xáo trộn mất tiến độ. công việc Trì quản đi kế hoạch cứu trợ. của triều đình tôi không thể không lo. lắng. Nếu tôi không tìm kiếm cho ra dẫn đến sự. xâm nhập của Lưu Thủy tôi càng không lo. không được biết đại nhân ông nghĩ xem. trong trường hợp có lưu phỉ lặng lẽ. tuồng gian của Đại Thanh ta xa mà chúng. ta không hề hay biết ngấu nghiến nhà của. Đại Thanh Tôi không phải nói quá không. được bao lâu vàng của Đại Thanh ta sẽ bị.

Mất sạch. ngài nghĩ xem chuyện này đáng sợ đến mức. nào Lý Đại Nhân Đến lúc đó chưa nói là. phải giao nộp tám chục vạn theo triều. đình khi cả 800 lượng cũng khó. lý đại nhân tôi này là lo cho ngài thôi. vậy được thôi xin đức đại nhân đừng làm. rối loạn những người thợ mỏ của tôi. cố gắng tôi sẽ cố gắng. người đâu có. nhất đại dương có gì phân phó như vậy đi. đăng thông cáo lên các phim khoán cho ta. nói rằng những con mèo đó trong kim quán. có lẩn trốn bọn lưu phỉ khốn kiếp Mau. bao tử Thú Trước Khi Quá muộn lão tử mà. bắt được sống thì lột da bọn chúng Xót. Lý đại nhân xin cáo từ. đi. các nhân công tướng quân phủ đang truy. lùng cách mạng dân trong cuộc phản động. ở trường Xuân. Mọi người hãy kiên nhẫn điều tra rõ ràng. xong thì sẽ không sao mang hết những ai. đáng nghi đến đây. Linh. Ra kia ra kia người đi ra còn ngươi nữa.

Đi. đại nhân. người người của mỏ vàng Chúng tôi có lời. nào đã đến sông là gì vàng tôi lo lắng. nhất đại nhân này thử mai ông nhìn vào. khu vực Tiểu lượng Hà này đi dòng nước. chảy xiết Thác Đổ thẳng đứng đấy xong. nhiệm vụ dự đoán dưới sông có hàm lượng. vàng cao Tôi muốn mở một mỏ khai thác. vàng ở khu vực này đại nhân trà vẫn còn. nóng. ngươi là cháu của ông ấy sao. là cháu trai tôi đó. nói như vậy thì mẹ nó là gì của ông là. chị gái tôi chị gái vậy Sao ông với đứa. cháu lại vịt không giống nhau Ngài không. tin à Tôi có thể dùng mạng của mình cả. đảm bảo bạn mạng của ông thì đánh giá. mấy đồng Tôi thề với trời đất nó thật sự. là cháu của tôi. như vậy đi. Ông nói mẹ nó là một bản chứng thực. mẹ nó chết được mấy năm rồi. chị có nghĩa là bằng chứng đã chết. người Tiếp theo đi đi ra ngoài. đi. cậu ta thực sự là con ruột của ông sao.

Đương nhiên. cái này có thể giả sao tôi sống ở thị. trấn này không tin Ngài đến thăm một. chuyến Tôi thấy thân thể nó yếu gửi đến. mỏ này rèn luyện cơ bắp và xương cốt. tương lai làm kinh doanh cho tốt Ai cũng. tưởng để đã đây là thứ gì Lấp Lánh Lấp. Lánh làm cho người như không mở nổi mắt. nữa. đây chính là vàng. không sai ngươi nói tiếp đi. Cứ nói tiếp. cha cha kể từ lúc thả Tại sao không được. làm việc nữa cha cho nói đi cha cha. đại nhân có vài người thợ mỏ bị cảm bệnh. rất nặng Chúng Ta Rốt cuộc có thả người. không. Chúng ta chạy cả ngày lạnh đến đây uống. gió Đông Bắc bọn họ lạnh các ngươi thì. ấm sao chăm chỉ kiểm tra cho ta. nếu như cha không sao lưu thủy ta cho. các ngươi làm Lưu Thủy thay đấy Cúc rõ. một lũ phế vật. các anh em Nhanh lên Nhanh lên đi đằng. sau qua đây qua đây. nhanh lên đi. ngươi vào hàng nhìn cái gì nhanh lên đi.

Vào hàng. tiếp đi đi đi đi đi đi. các vị đây không phải chuyện ai sợ ai. Đức Anh là phó đô thống của Tướng quân. phủ là tuân lệnh triều đình đến mặt Hà. chúng ta đi dọn dẹp lui khỉ đại diện là. Hắc Long Tướng Quân phủ. như biển là có thể chịu đựng chúng ta. tốt nhất được gây sốc với hắn ta Nếu. không cục kim khóa Và Tướng Quân phủ sẽ. kết ưng quán chúng ta say không nổi cánh. tay ra khỏi đùi đâu cuối cùng thứ phải. gánh chịu chính là Kim khoáng của chúng. ta. Vậy nên hãy chịu nhẫn đi. đại nhân. Đức Anh gây Hỗn Loạn như vậy Rõ ràng là. muốn tìm khoán xong là cổ này không thể. khai không đúng tiến độ mà để mắt tôi. lừa dối vua thật là lòng lang và sói đó. là điều hiển nhiên đại nhân chúng ta. thực sự không thể nhịn nạn nhân nạn nhân. à chúng ta không thể nhịn được nữa nhảm. nhí Danh Y ông từ khi nào học cách gây. thị phi rồi tôi Đức đại nhân cũng là.

Hành động theo lệnh tra phỉ và khai thác. đều là vì Đại Thanh cái này với cái gì. mà lòng lang dạ sói không liên quan nạn. nhân như mà không có nhân nhị gì hết tôi. ghét với người nói xấu sau lưng tôi bây. giờ tôi tuyên bố hai lục sắc như sau Từ. nay về sau mỗi người khai thác đều phải. phối hợp điều tra vô điều kiện với Đức. đại nhân thứ hai bất luận xảy ra chuyện. gì đều không thể trì hoãn Tiến luật khai. thác sông lạc cổ ngay sợ chưa. Không có chuyện gì thì giải tán đi. Đại Nhân. đi đi đi đi đống Đông được. sao hả cưng bằng rồi Đúng đó cân bằng. rồi cân bằng tôi. cân bằng rồi. cân bằng rồi thật vui. làm gì vậy hả Làm gì vậy. Làm gì vậy chuyện gì chúng ta đã hết kim. xa rồi. Ôi mẹ ơi. mẹ ơi. tay của nàng. chỗ này. có chút sắc số như lũ Đức trên băng. thực đó. khi thực sự ngày càng thích bên này mặc. dù ở đây lạnh như bà con người ấm đặc.

Biệt là khi nói rất nhẹ. cái gì mà cái bụng đâu rồi Làm gì vậy hả. chúng ta đã hết kim xa rồi. còn nữa Ôi mẹ ơi. mẹ ơi nàng nhanh lên đầu nước sắp lạnh. rồi Nàng Nhanh lên đi. Ôi mẹ ơi đến đây. Ôi mẹ ơi Nóng chết tao rồi. đi đi. qua đây được rồi. dừng lại dừng lại dừng lại qua đây đừng. làm nữa đừng làm nữa dừng lại dừng lại. tất cả dừng lại. ta chém chết ngươi cái tên khốn tên khốn. tên khốn. Đồ khốn. Đức đại nhân người này nếu lại mất đi sự. ra kim khoáng thực sự mở không nổi. lý đại nhân Tôi cũng hết cách rồi. ngài xem cái đám lưu phỉ này một ngày. chưa bắt được là một ngày chúng ta còn. chưa yên ổn khai thác. Ngài nói xem đúng không Tôi vốn dĩ làm. gì có lưu phỉ lý đại nhân ý là là gì Ý. Ngài nói là tôi đang ở đây làm việc vô. ích sao. ý tôi không phải như vậy tôi ngày Đúng. là cái này thì có. ngài khiến tôi quá thất vọng đây là.

Nhiệm vụ trước khi lâm hành cung đường. đại nhân giao phó cho tôi đến đây từ từ. học hỏi ngài lý đại nhân học hỏi cái gì. chính là học ngày gì Đại Thanh mà ngay. cả tính mạng cũng có thể không cần biết. đại nhân cái này bây giờ tôi thấy lý đại. nhân ngài không cao thượng như những gì. tôi tưởng tượng thế này cơ bản không. giống nhau Cái gì mà không giống nhau. Lý đại nhân nói thật trong lòng ngài. nghĩ cái gì tôi đều rõ. ngày sợ đến lúc nộp không đủ vàng bạc. mất đi chiếc mũ đen này thì sao. quá xa lý đại nhân ngài là gì Tư Lợi cá. nhân mà có thể bỏ nhiệm vụ tra luồng khỉ. không tiến hành Ngài cảm thấy như vậy. hợp lý không. được rồi được rồi Đức đại nhân ngài Cứ. từ từ điều tra đi cáo từ. Tôi nói ông này hưởng Mai Mã Tiểu biện. tôi từ chảo tới giờ chưa bao giờ ngốc. như vậy không cần gì triều đình mà bán. mạng cuối cùng chịu đựng cái nơi quái.

Quỷ này sớm biết như vậy ngay từ đầu. huynh đệ chúng ta huynh đệ chúng ta ngay. từ đầu. tại sao không nói nữa tôi sớm đã từng. nói tự do đi hay ở mà bây giờ vẫn còn. câu nói đó. đại dương à chúng tôi cũng chỉ nói chơi. như vậy thôi. cái này. mau lên. mau lên mau lên mọi người làm việc đi. mau lên. mau lên động tác Mau lên làm việc đi. bao bao lên làm việc đi. trong mỗi thực sự không có ai làm việc. nữa à. ngủ trên mặt đất ném lung tung. Lý Kim Dung ơi là Lý Kim Dung Lão Tử. trước đây từng coi ông như một con hổ. nhưng bây giờ thì thấy chẳng qua ông chỉ. là một con mèo trông giống hổ. lui xuống đi rõ. đại nhân thuốc đã xong rồi ngày mau uống. cho nóng. nhị ca nghĩ em không đánh răng rửa mặt. cũ giống như trục xoay của xe đẩy. dương vị tỷ ngồi ở lầu Bắc. đây thực sự không phải nơi dành cho con. người mà. cũ giống như trục xoay của xe đẩy Dương.

Gì tỷ ngồi ở lầu bắc nước mắt tuôn rơi. nghĩ về nhị ca Trương Đình Tú của tôi. đấy Tại hạ Dương tá lĩnh Tham kiến Đức. đại nhân mời vào trong. báo máy hát xong bài hát tiếng trống. Thái Bình cho ta nghe đã mà hát Đi mau. hát đi lên trên nhà chúng tôi thích nghe. Nhất là bài Tiếng Trống Thái Bình được. được được Dương Nhị tỷ ngồi lầu bắt. nước mắt tuôn. nhớ về vị ca Trương Đình Tú của tôi. với việc nhị ca của tôi. đầu không vội mà không rửa. cái cổ giống như chiếc trục của xe đẩy. nhớ về vị ca của tôi. tôi ăn 6 bát cơm một ngày. hai ngày uống 6 xô cháo đỏ. thưởng thức vị tỷ ngân nga. vào đi. ngủ tài thính đang đại nhân. bao tử nô tài có ngươi vừa mới gặp Lão. Tử hôm qua bây giờ đang thuộc quản lý. của cuộc khai thác kim khoan nô tài tôi. gần như sắp hết đường sống rồi không còn. đường sống rồi tiểu tử Ngươi có phải.

Đang chắn sóng không đâu có. một đám mây ở phía Đông Bắc tôi biết ai. là vua ai là thần mà. Ôi Bé Ơi tát vào mặt của con đi tiểu tử. ngươi biết nói chuyện nịnh hót đấy đâu. có đâu có trước khi lần đầu gặp thủ Bỉ. cũng đã chú ý đến tàu không được để. trắng tay có phải không đại nhân đâu có. tôi sẽ lấy hai thanh quả sắc bén từ bên. đó cho ngài cặp tay vịn đó thật sự rất. xỉn. thật đó. hai cô gái đó thể hiện hiếu thảo của tôi. dành cho đại nhân. tiểu tử ngươi cũng thiếu thạo đấy nên. làm nên làm thôi đi nào. đại nhân mời. trong nhóm thợ mỏ cho ta bản Quan Muốn. đi kiểm tra lưu phí không có việc Đừng. Tìm ta đi đi thôi mời đại nhân. Hoàng Thiên Hậu Thổ các vị thần linh vì. Đại Thanh cầu nguyện vĩnh hằng Quốc gia. Phồn Vinh Bách tín hạnh phúc Sau đây tôi. chính thức công nhận Kim Thoa bạc hà. thêm một số công xưởng cầu xin các vị.

Thần linh thổ địa giữ cho Kim quán thịnh. vượng phát đạt. một lạy. thêm một lạy. ba lạy. Đại Nhân Đại Nhân. đứng lại quay lại. có chuyện gì. kêu khoán là cổ Hà đã mở rồi. tao hỏi lại lần nữa. Ai là Lưu phỉ xin đứng ra đây. được được. mau nói đi. Đừng Vội Đừng Vội nữa đừng vội tôi là. Lưu phỉ tôi là Lưu Thủy. Lý Kim Dung tôi không đủ quan cho ngài. chứ. Đây là ông nói kim khác không hề có lưu. phỉ. làm gì vậy Muốn tiêu hủy chuyến cuối sao. ta chỉ muốn xem xem xem. có thể xem nhưng cũng phải Có Trước Có. Sau để hoàng thượng xem xong mới đến. được ông. Đức đại nhân Rốt cuộc Ngươi muốn làm gì. làm gì sao. Tôi muốn đóng cửa tất cả các kim khoáng. của ông. từ từ tiếp nhận kiểm tra. để tìm ra luỹ việc gì mà nhìn bỏ đi làm. việc đi. đi làm đi làm đi. đại nhân nếu ông phối hợp tích cực nếp. gấp này giao lên cho triều đình có thể. sẽ ít hơn rất nhiều.

Cũng đó không chừng ông cũng có thể trở. thành anh hùng trong việc trấn áp Lưu. Thủy. Cảm ơn ý tốt của Đức đại nhân nhưng. không thể ngừng khai thác vàng. không thể nào ngừng lại tại sao bởi vì. tình trạng loạn ở trường xuân đang đợi. chợ cứu nếu khai thác gián đoạn thảm họa. sẽ tiếp tục lan rộng đến lúc đó những. người chết đói sẽ là vô số kể. càng đáng sợ hơn càng có nhiều người trở. thành cướp hơn nữa. ông đó là những kẻ phản nhân đầy bị ép. thành cướp bất luận ngươi nói thế nào. không có lệnh của ta khai thác vàng vẫn. không thể dừng lại. được ông không hạ lệnh Tôi hạ lệnh. người đâu. bắt tất cả những người thợ mỏ lại cho ta. không được làm nữa dừng lại không được. làm nữa. đại nhân mau xem. huynh đệ cậu làm sao vậy. đại dương à đại nhân Tôi xin lỗi tôi Tôi. thật sự rất lạnh Tôi không chịu nổi nữa. Tôi lạnh quá.

Tôi rất lạnh. Đức Anh người thật là phó đô thống của. Tướng quân phủ Hắc Long Giang không vì. nước gì dân dã công tư lợi. giữ quyền lực để trừng trị với người thợ. mỏ vô tội. theo luật pháp đại thanh ta thân làm. quan nhị phẩm. có quyền cho đô thống phó Nhị thẩm ngươi. áp giải giao cho kinh thành thẩm vấn. nghiêm ngặt. người đâu có đưa tôi quan Đức Anh và. thuộc hạ của hắn đi cho ta rõ lên ai dám. ta xem ai dám lấy sức của hắn xuống cho. ta nên. nóng chết tôi rồi. đi kịp dùng đi Kim Dung vậy. lý đại nhân đã nhân ái và chính nghĩa. nhất rồi Nếu như ông ấy không giải ngài. đi thì mọi người sẽ không phục mặc dù. như vậy Lý đại nhân Để ngài với tư cách. là phó đốc thống chỉ là giam giữ ngày. thay vì nhốt ngài trong ngục. ta khinh ông ta biết mình đang gặp rắc. rối sợ rồi đúng không. Sao hả dỗ và xoa ba lần ta nói với ông.

Rồi mà muộn rồi đóng chết tôi rồi. tình huống nhà ngươi ngươi tên khốn ông. ông muốn làm gì. Đức đại nhân ngài nghỉ ngơi sớm đi. họ tống kia ta không tha cho ngươi đâu. Đại chưa có lệnh chùa Đức Anh và thuộc. hạ bị giam giữ tuyệt đối không được để. lộ ra ngoài xóm yên tâm đi tất cả người. đều đã báo hết rồi. thuộc hạ của Đức Anh đã thú nhận đóng. tài sản này là do Đức Anh tống tiền của. thợ mỏ và thu nhận được các thương hộ. Đúng là tên tham quan. Đại Nhân nước Anh là phó thống lĩnh của. Tướng quân phủ Mặc dù ở cấp bậc nhà có. quyền giam giữ hắn ta với bà hắn suy cho. cùng không phải cấp dưới của ông. điều này hình như vừa qua thẩm quyền. đó là trọng tâm đi. đại nhân triều đình qua các triều đại. không thể dùng thứ cho hành động phạm. tội của những kẻ bạo loạn. lần này Đức Anh được lệnh đi điều tra. Truy Tìm đám cướp.

Mặc dù sử dụng một số thủ đoạn. hình sự nóng nảy đã làm sai đối với. người vô tội triều đình cũng có thể hiểu. cho. xem ra chỉ có thể kích động cung đường. đại nhân rồi. Hữu Mai lần này đi đường rất khó khăn. nguy hiểm nhiệm vụ trọng đại trên đường. phải đổi trạm phi ngựa nhanh mới không. trì hoãn lộ hành thực sự vất vả cho ông. đâu có may mắn lớn nhất trong cuộc đời. của Hữu mai chính là gặp được đại nhân. có thể vì đại nhân mà phục vụ đó là vinh. dự lớn cho hũ Mai. Đây là loại nấm mà cung đường đại nhân. thích ăn nhất. đại dương yên tâm. khốn kiếp ta muốn uống rượu mang lên cho. lão tử. ai đó là tôi Dương Bá lĩnh. Nhưng cái lĩnh à vui vẻ vui vẻ tôi đến. để xem cách quan nhân canh gác các anh. em vất vả rồi không vất vả không vất vả. hắn ta có mọc thêm cánh cũng không bay. thoát khỏi anh em chúng tôi đâu Đúng vậy.

Đúng vậy Các anh em Tối nay nghỉ khác. thì đến chỗ tôi uống rượu không vấn đề. Ngươi muốn làm gì đừng nói lớn tôi đến. cứu ngài đây đại nhân hai tên ngoài kia. đã bị tôi trừ khử rồi chúng ta mau đi. thôi Mau đi đại dương bao đi đi bao. giờ. đánh chết. báo tin tức công bằng muối báo manh mối. để cho những tên phản nghịch này không. có nơi nào để trú. xóm Tiên chất đi làm ngay. không cần biết dư ba Tử Đưa anh chạy đi. đâu hắn ta cuối cùng cũng phải quay về. bạc Khuê chỉ cần chúng ta đến đó nên duy. nhất để đến bạc Khuê là mặt nhĩ căn. không lo không bắt được hắn Tôi lập tức. khởi hành bố trí mai phục ở mặt nhĩ căn. không đại nhân ngày mai ta đích thân dẫn. người đi bắt Đức Anh. đại nhân chúng là do ti chức thất bại. ngài hãy cho tôi trước một cơ hội để bù. đắp nó đi lang y ơi là dân yên người. muốn đi đến đâu tình hình bây giờ rất.

Phức tạp ngay cả khi chúng ta bắt được. hắn lại như cục diện đó bất kiểm soát. bây giờ đã không còn lý do gì để bắt hắn. ta trở lại lạc Hà nữa. nếu ta không đến thương lượng với Tướng. Quân phủ và một tướng sư phụ nhất định. sẽ tấu lên triều đình. đợi hoàng thượng Nghe chuyện một mặt sẽ. ra lệnh điều tra các chức ta thì lúc đó. tất cả đều muộn rồi Vì vậy ta phải mau. chóng đến phủ tướng quân trước Hắn ta ít. nhất hình thành cái cục diện mà hai bên. không thể tranh cãi được rồi đại nhân. tất cả đều nghe theo chỉ thị của ngài. người bao luôn xuống trước đi. Đủ ấm chưa. chưa trên người vẫn hơi lạnh. cái bồn ngâm chân này không thể để làm. thực sự chỉ muốn ngầm thế này thôi. tôi cũng vậy. Trước đây chỉ còn ở miền Nam không nghĩ. rằng ngâm chân lại tốt như vậy. diễn viên. đã có hối hận khi gả cho ta không. ta nghĩ nếu ngày nào đó ta bị cắt chức.

Hoặc là ta bị bị. chặt đầu. thì tôi sẽ cùng ông ra pháp trường. Văn Yên chuyện Ông bỏ ta giao lại cho. ngươi nhớ lời ta nếu ta không về ngươi. cũng không được rời khỏi kim khóa. cục kim khoáng có ngày hôm nay không dễ. gì. xin đại dương yên tâm thì chức quyền. dùng mạng sống của mình để làm theo giao. phó của Đại Nhân. đại nhân đi đường cẩn thận. được yên tâm đi. Mã Tiểu biện. báo Cậu đến tư hầu lý đại nhân là cho. ngươi cơ hội hành sự Lỡ mà có xảy ra. chuyện gì lão tử ta không khách Khía đâu. còn biết chứ ngày yên tâm đi chỉ cần bả. kiểu bị này còn ở đây tôi đảm bảo chăm. sóc tốt cho Lý đại nhân. dẫn đi. đứng dậy bả tiêu bị ngươi chưa xong với. ta đâu thả ta ra đi đi mau dẫn ra khỏi. đây. đứng lại nói với lưu tri Vũ và các ngươi. là Lý Kim Dung bái kiến. không biết lý đại dương đại giá quang. lâm thất lễ tuyệt đối lần này Không Mời.

Mà Đến là phiền lưu tri Vũ rồi đâu có. đâu có mời vào. đây chính là công dân truy nã Phạm Quang. Đức Anh với đồng phạm như ma tử Xin Đại. Nhân đọc qua. lý đại nhân như ba tử này là thuộc vào. kiểm soát của đại nhân mà. đại dương có thể vứt bỏ cũng dễ hiểu. Nhưng mà Đức Anh này hắn ta là phó đốc. thống của Tướng quân phủ dưới một người. trên vạn người. mặc dù nói quan nhưng mà. chuyện này lưu đại nhân tôi hiểu ý của. ngài rồi bắt Đức Anh là gì của cục kim. khóa Tôi hoàn toàn không liên quan tới. mặt nhĩ căn tôi đưa cho lưu đại nhân. phần công dân này chính là muốn sau này. có thể làm chứng cứ vậy được vậy được. mời lý đại nhân ngài phân phó đi muốn hạ. quan làm gì Tôi muốn nhờ lưu Đại Nhân. tạm thời nhút Đức Anh và Dương ba tử lại. được Ngày mai tôi đến nhà mua mặt Khuê. của Tướng quân phủ bẩm báo vụ này cho. cung đường đại nhân tôi tin Tướng Quân.

Phủ sẽ ngay lập tức phá người đến Quý. quận để đón Đức Anh chương ba tử. được rồi hải quan đã sớm nghe nói đến. Quan Âm của Lý đại nhân ngài đang ở. ngoài bờ ngực lạnh đào vàng cho triều. đình dựa vào cái này đủ đã khiến Bản. quận nghe theo lý đại nhân rồi chịu sự. gia có mau chóng sắp xếp nhúc Đức Anh và. Dương ba tử vào đại lao không được có. sai sót.. chuyện này không được để lộ ra ngoài. càng không thể sai nửa bước hiểu không. tiểu nhân hiểu rồi. ăn cơm đi. đại nhân mời. cái đầu của ngươi lão tử không ăn đồ cho. chó mang thịt lên cho ta. ngươi nghĩ ngươi là ai mà người đòi ăn. thịt lão tử cho người uống nước lạnh Bây. giờ tôi cúng nhà ngươi lão tử lục gia. Ngươi có tin không khẩu khí không nhỏ. nhỉ Xem ai lột da ai. bốn kiếp. gặp cậu chi phí các ngươi khốn kiếp ta. muốn gặp cậu Chi phủ các ngươi dừng tay. chịu suy ra hai ngươi chết tuyệt quỷ.

Xuống. đây là đức đại nhân các ngươi không sợ. ăn đòn sao. Kiểu như không biết bao cút đi. Đức đại nhân ngài xem xem. lưu tri phủ chó chết ta không tha cho. ngươi đâu. người bao đi gọi hắn đến đây bao bảo hắn. ta hộ tống tao về tướng quân phủ nếu. không tao sẽ khiến các ngươi mặc với căn. này chết không toàn thây. đại nhân ngồi trong thư phòng tin thông. kiết Sử hiểu Đạo Đức Kinh. không dám thế giới trong sách phân minh. trắng đen nhưng thế giới thực thì vẫn. còn nhiều nhầm lẫn tôi chỉ mong có thể. chính Trực Đại Nghĩa là trong lòng An. Nhiên. lý đại nhân mấy khi đến được bộ quận Hải. quan chính là dân một ly để bày tỏ tâm ý. lưu đại dương khách sáo rồi tôi cũng sớm. nghe nói trước đây sư phụ đại nhân Một. đời thanh lưu ly rượu này tôi mượn qua. nhân vật. đáp lại lưu đại nhân nào đâu. lưu đại nhân vào đi. lưu đại nhân chuyện sẽ ra có chuyện muốn.

Nói cho lưu đại nhân trong máy dầu Lucy. nói rằng đó là chuyện nội trong gia môn. sợ làm hỏng bưởi là nhân nên bà lưu đại. nhân vừa đi vừa nói thằng Quân đi một. lát rồi về được chuyện công với quan. trọng hơn. chuyện này là một chuyện thực sự khó xử. hai bên không biết bên nào nặng bên nào. nhẹ cuối cùng vẫn là do đại nhân quyết. định. được rồi theo cách Ông nói đi được tiểu. nhân đi tiến hành. Tôi muốn gặp cung đường đại nhân. nutiful rất có thể đã thả đứt anh bây. giờ tất cả tùy thuộc vào hưởng mai rồi. tính toán ra cậu ta đã đến trường Xuân. thành người ma phái người ở trên đường. để tống đại nhân đi sau khi gặp được tấm. nền dân thì lập tức đưa máy đến Tướng. Quân Phủ được tôi lập tức đi sắp xếp. không cần biết thế nào Các người đều. đang ở trên đất Hắc Long Giang quan hệ. tốt với địa phương là ưu tiên. Lý Kim Dung kết ngoại sinh chi thực sự.

Khiến lão phu thất vọng. Hắc Long Giang đang đậu Cố Tiểu cục. không biết đại thể Đức Anh Ức hiếp người. dã công Lợi tư cưỡng bức nhân tài lạm. dụng quyền lực lạm sát vô tội. lý đại nhân cũng đành buộc phải đưa ra. quyết định này. cung đường là đại sĩ chư hầu đến lão phu. cũng thu ông ta ba phần. Lý Kim Du Bà Thực sự không biết Trời cao. đất dày mà lý đại nhân Bình sinh ngay. thẳng lương thiện chỉ biết không ngại. gian khổ tận chung với chung đường đại. nhân ngài cũng rõ. tận Trung việt quất cho đến tận ngày hôm. nay sợ rằng chuyện không đơn giản như. ngươi nói. như vậy đi người lùi xuống người trước. đợi ngày mai rồi nói tiếp không được Lý. đại nhân bên ngoài đang nguy hiểm tương. lai của Kim khoáng đang bị đe dọa tôi. khẩn cầu trong đường đại nhân lập tức Hạ. lệnh giải quyết cho Lý Đại Nhân giành. lạc khoán Chúng tôi đang nước sôi lửa.

Bỏng. to gan xịt trục đường đại nhân thông cảm. cho sự lo lắng cho anh quy cho là khoáng. Chúng tôi bỏ lỡ cơ hội có thể có kết quả. khó lường sống chết của lạc khoáng đang. ngàn cân treo sợi tóc. ngươi nhìn ngươi Xem Nhìn xem này Lý Kim. Dung đã kiểm soát Kim Phát này như thế. nào cục kim khoáng này thành nơi ẩn náu. của bọn quỷ tử cái này gây hại cho đại. thanh ta. ta biết ngươi rất bất công suất cho lần. này cũng chịu không ít uất ức. cái này ta sẽ báo sự thật cho triều đình. người lùi xuống trước đi. Lý Kim Dung này. ta Đại Nhân. sao người vẫn còn chuyện gì. thì chất còn có một chuyện thỉnh cầu. người nói đi. mong đại dương chấp nhận lệnh cho ti. chức đích thân bắt giữ Kim Dung. người quá mệt rồi đi nghỉ ngơi đi. những chuyện khác người không được tham. gia vào. tôi. lui xuống đi. chứ xin cáo lui. Chúc mừng đại nhân ở trên.

Bạc hà Kim khoáng là do ngày chủ lực. thành lập Ý nghĩa là bảo vệ biên giới. Mang lợi ích cho quốc gia. Đây là một bức tranh lớn. chúng tôi dưới sự lãnh đạo của Lý Kim. Dung Đại Nhân tuân theo mệnh lệnh của. Trung Đường Đại Nhân đi đến nơi quan. vuông vượt qua mọi khó khăn. bạc như tâm tình bất chấp sống chết mới. khiến Kim Thoa từ thô sơ đến quy mô như. hiện nay. Nhưng mà Đức Anh đã dùng mưu hèn kế bẩn. điều tra và chứng áp bọn cướp để làm. điều ác xung quanh phim Pháp của tôi. điều tra vô cớ đánh đập người vô tội. những tội lỗi này Không được dừng kịp. thời thì tương lai Hắc Long Giang sẽ nói. gương ngày xưa càng ngày càng thảm hơn. nữa thì chức biết trung đừng đại nhân. chú ý đến cung đường đại nhân tướng Điện. Biên Phủ Hắc Long Giang nhưng mà cứ để. những tham chức tham nhũng hết bệnh như. vậy sẽ khiến cho đại nhân ngài làm cho.

Tiến độ khoáng Áng sẽ trở thành một giấc. mộng dài. lão phu hiểu lý Kim Dung. trong đó ông ấy ở ngoài quân chính là. một tài năng hiếm có. đinh thành kỳ quan có gì ông ấy cũng lập. kỳ công quan tâm đến ba tính còn hơn cả. Yên triệu. lão phu biết Lý Kim Dung là một người. ngay thẳng chính trực. Nhưng mà chuyện này. chuyện này. xem ra trong đường đại nhân vẫn không hạ. được quyết tâm. Nếu đã như vậy. Xin chúc mừng đại dương hạ lệnh cắt chức. Lý Kim Dung Đại Nhân. bàn giao Kim khoáng cho Hắc Long Giang. quản lý như vậy tất cả mây đen trên bầu. trời sẽ tan biến. ngay cả Trung đường đại nhân ngài cũng. không dám động đến Hắc Long Giang. vậy Tại sao phải bận tâm. lý kịp dùng Trung Thành Chính trực ở chỗ. nào hàm hồ. Mạc Hà Kim khoáng này là do lão phu xin. chỉ. xin được chấp thuận của dương gia môn. Kim khoáng quốc gia làm sao được để thế.

Lực tà ác được phép lộng hành. lão tử sống nhiều năm như vậy. Đã đến lúc nghỉ hưu về nhà sớm rồi. một ông già không có lý tưởng trong. chúng Quan Trường. chuyện này bản Quang có nỗi khổ. chuyện duy nhất làm trái lương tâm nghĩ. lại thực sự có lỗi với Lý đại nhân. không cần phiền não như vậy. quan trường luôn luôn như vậy mà nếu. chúng ta không thả Đức Anh đi. chuyện cung đường đại sư sẽ Liệt kê. những người là đồng phạm với Lý Kim Dung. Lý Kim Dung được bảo vệ bởi tổng lý Nga. môn và Trung đường đại nhân nhưng mà đại. nhân ngài chỉ là một viên Quang tri phủ. ngày tháng sau này biết phải làm sao. đó đều là lời bao biện nói cho cùng ta. cũng chỉ là một kẻ tham sống sợ chết. nhát gan. ông lui xuống đi ta muốn yên tĩnh một. lát. là người của Tướng quân phủ nhất định là. gì ta mà đến lập tức đưa ra đi các ngươi. cũng không được sai lầm.

Có nghe hiểu chưa rõ. ông chính là người phụ trách mặt Hà Kim. khoáng Lý Kim Dung là tôi các người là. ai bắt lấy cho ta. chúng ta là người của Tướng quân phủ. nghe lệnh cung đường nạn nhân đến bắt. giữ Lý Kim Dung. đi chúng ta bí mật theo sau. lý đại nhân cho Tống Đại Nhân bao đến. Tướng Quân Phủ được. vào trong. ta muốn gặp cung đường Đại Nhân. Đại Soái không muốn gặp ông ông vẫn đang. nghĩ về hậu quả thì hơn. thực sự càng ngày càng thích tên này đặc. biệt là giọng nói đặc biệt nhẹ. cái gì cái mụn đâu rồi. Làm gì Chuyện gì vậy chúng ta hết kim. sao rồi. còn nữa Ôi mẹ ơi. nếu có một ngày tôi bị cắt chức quan là. tôi bị chặt đầu đi. tôi sẽ ra pháp trường cùng với ông. nhận tiền đi nhận tiền đi. Mẹ Của Con ơi Mẹ ơi Mẹ Của Con ơi dừng. lại chỗ này không phải chỗ to tiếng mà. đi mẹ tôi chết cũng không thể tôi khóc. hai tiếng sau Các người có phải con.

Người không Mẹ ơi. con khóc nữa ta bắt hết đấy Mẹ Của Con. ơi nào đâu Ngươi bắt ta đi Có giỏi thì. bắt tay đi Tao muốn gặp cung đường đại. nhân Mẹ chết cũng không để cho ta khóc. Tôi muốn gặp cung đường đại nhân. Mẹ ơi mẹ của con. làm gì vậy. ta muốn gặp cung đường đại dương. ta muốn gặp cung đường đại nhân. mẹ đã chết của con ơi mẹ đừng trách. thằng con này bất hiếu con không còn. cách nào khác không còn lựa chọn nào. khác ngoài việc kinh động đến mẹ. đại nhân tôi đến cứu ngài đây. đại nhân đằng sau là phòng đọc sách của. cung đường đại nhân bên đó đi. Từ đây lên nào lên. người ở ngoài cổng để tống Đại Nhân. hải quan Bá Kiến cung đường Đại Nhân. Lý Kim Dung ông sau ông vào được Đây. đúng tôi bị đại nhân gian trong đại lâu. nhưng đã bị Phạm Quang Đức Anh mua hải. hết cách bào chữa chỉ có thể diện kiến. đại nhân luận công đạo.

Lý Kim Dung ông thân là bệnh quan triều. đình. không muốn vì triều đình làm việc. nghĩ ra âm mưu làm loạn chống lại triều. đình. bạn Soái cũng không có cách nào khác. ngoài Bắc Âu theo quốc Pháp. chuyện này là cực lại. đại nhân Đức Anh ý mình là phó đô thống. của Tướng quân Phủ. trong cậy và ơn cứu mạng của cung đường. đại nhân kể từ khi hắn vào bạc hà cướp. bóc của cải của mọi người. trên bạt khoáng hiển nhiên cướp bóc làm. cho dân chúng phẫn nộ tôi thân làm giám. sát mặt thoáng không thể trừng mắt nhìn. việc này xảy ra. Thật là bị người có hai lớp da. Đức Anh này bạn Soái Suýt chút nữa để. hắn ta chơi rồi. Người đâu có. đại nhân có gì phân phó. cấp truyền nước Anh nói bằng Soái Có. chuyện cần tìm hắn ta rõ. không phải chứ nước Anh Phụng là triều. đình đi điều tra luỹ sao có thể. nói hắn ta cướp bóc dân chúng Đây rõ.

Ràng là tội lỗi của ông. thì chức trừng phạt Đức Anh là hoạt động. dựa trên cơ sở của vô số thợ mỏ và Diên. Hữu Chỉ cần Đại Nhân phái người điều tra. xem là có thể sáng tạo mọi thứ. với lại thì trước giờ Đức Anh chưa từng. quen biết nhau tại sao lại vô duyên vô. cớ để đổ tội cho hắn ta làm gì ngay cả. khi Đức Anh có hành vi đặt chân cũng. không phải ông một giám sát cục mỏ có. thể tùy tiện bắt giam hắn ta tại sao lại. không bẩm báo cho tướng quân phủ. Tuy chất là thủ quan của dùng bạc hà. ngoại trừ việc khai thác cũng hỗ trợ. quản lý quân sự chính trị của người dân. địa phương không thể nào phản bội nếu. như con nói Dương Tử phạm pháp cũng đồng. bộ với người dân lẽ nào một phó thống. đốc là có thể hơn được luật vua hay sao. Hỗn xược ngươi chỉ là một quan viên nho. nhỏ mà dám vô yêu thiên như vậy ngay cả. thuộc hạ của bản sai người cũng dám bắt.

Nếu các quan khác đều hiểu pháp như. ngươi thì sau này còn ai nghe sắc lệnh. của bản Soái Hắc Long Giang này sẽ đại. loạn chỉ dựa vào cái này thôi bản quan. còn có thể kết tội ngươi Nổi Loạn. Quang sĩ Tướng Quân phủ mượn cớ dùng. chiêu bài săn lùng bọn cướp để rồi làm. điều ác ở khắp nơi dù cớ điều tra thợ mỏ. đánh chết Thọ. tôi với tư cách làm giám mỏ hết cách rồi. Nếu không kịp thời đưa nó ra ánh sáng. thì luật pháp đại thanh sẽ ra sao tương. lai quan viên của Tướng quân phủ sẽ noi. gương này thậm chí càng ngày càng thậm. tệ hơn sống muộn sẽ làm loạn dân chúng. lúc đó thực sự thiên hạ sẽ đại loạn. người láo xược. thật quan đường. Lý Kim Dung ngươi đối mặt đất tội với. bạn Soái tôi không thể tha thứ nhưng ta. biết người bình thường không e sợ trước. uy quyền lại là người Lý Trung đường là. tổng lý nha môn phái đến chỉ cần ngươi.

Trở lại nhà giam ăn năn sám hối Xin lỗi. bạn Soái. thì bạn Soái có thể giảm nhẹ tội cho. Còn nếu như ngươi thà chết chứ không. nhận tội bạn Soái có cách để đối phó với. người. thế nhưng Mau chạy đi Đức Anh đến rồi. không được cử động. đại nhân ngài đã xem qua sổ tôi trình. chưa ngày thấy sao Hãy nói đi nếu như. ngày Phạm Quang Đức Anh Lý Kim Dung tôi. không còn gì để nói cây ngay không sợ. chết đứng. có chí khí. chỉ tiết người dùng sai chủ. Lý Kim Dung bạn Soái nói cho người biết. ở đại bàng Hắc Long Giang này ta là hổ. ngươi cũng phải phục tùng cho ta. là xong ngươi cũng phải nghe lệnh ta Sao. ngươi dám đe dọa bản sai như vậy Hình. như quên rồi bản sắc có quyền lực chém. trước Phụng sau. cả trăm cái miệng cũng chỉ có thể gặp. Diêm Vương vào lụm thôi. Đức Anh có đưa kẻ tội đồ Lý Kim Dung và. thuộc hạ của ông ta nhốt vào đại lao cho.

Bạn xoáy rõ. đi đi. cung đường đại nhân xin việc lá thư từ. lý Trung đường đại nhân. ngươi là ai tổng Hữu Mai của cục mặt. thoáng hiện đang là đại Thuận Bắc Dương. sứ giả của Lý Trung đường. người đó xem Đây có phải là vụ lệnh mà. Lý Trung Đường gửi cho ta không. là dù là bà Lý đại nhân chính tay giết. lệnh cho ngài bắt giữ tên Phạm Quang Đức. Anh càng sớm càng tốt thay mặt mặt. thoáng Lý Kim Dung Đại Nhân gửi lời xin. lỗi. vụ lệnh là thật. Đại Soái. Nhưng đáng tiếc đã muộn một chút. Tôi đã bàn giao xong lý Kim Dung lên. trên rồi Dự tính trời sáng là đến kinh. thành vừa kịp tấu lên Triều sáng đời sắc. lệnh của hoàng thượng. tất cả đã không thể đuổi được nữa. trong đường đại nhân xóm đã liệu động. thái này nên đã tấu lên hoàng thượng. trước rồi đại nhân ngày mai ngày Chuẩn. bị tiếp chỉ đi. ngươi nói bừa lưới chung đường chạy vào.

Đâu mà bắt ta không thể nào Đại khái. vậy được. bắt Đức Anh và Dương ba tử nhốt vào đại. lao. Đại Soái Ngài nói thật sao. ngươi Chấp nhận đi bạn Soái muốn làm. theo sắc lệnh của Trung Đường Đại Nhân. dẫn họ xuống. Đại Soái đi. Đại Soái Đại Soái. ta chỉ vì lấy đại cục làm trọng đại sói. từ bi thiên đạo không thể phạm. Đúng rồi. bạn xóa không có ý định cũng ông luận. thiên đạo hay không Thiên Đạo Ông quay. trở về làm giám khoáng của mình đi. nhưng ông phải nhớ chỉ cần bạn xóa không. rời khỏi Hắc Long Giang thì vĩnh viễn để. mắt tới ông ấy. Vậy phải cảm ơn cung đường đại nhân đã. quan tâm. vì chức cáo lui đi. đại nhân ghê lớn đến rồi mời mời mời. Chacha đại nhân mời dùng trà. Đại Nhân. nhìn ta làm gì nhìn ta làm gì Đi xem. clip Kim Dung đi đâu đi mau đi mau mau. đi mau Đại Nhân Lý Kim Dung. thật khốn kiếp. Đại Soái. Đại Soái Đại Soái à tiểu nhân bị oan tôi.

Lưu trung thành với đại soái. tiểu tử Ngươi có mắt như mù. Lý Kim Dung. cô quỷ mới tin đại soái Xin cứu tiểu. nhân tiểu nhân không muốn ở cái ghế chết. tiệt này Đại Soái từ giờ về sau đã kinh. động đến Lý Trung Đường. bạn Soái cũng không còn cách nào khác. người tự lo liệu đi Đại Soái Đại Soái à. hãy nhìn xem tiểu nhân theo ngày bao. nhiêu năm Vì ngài làm trâu làm ngựa ngài. hãy cứu mạng tiểu dân đi Đại Soái. cũng còn một con đường người đi đi khi. lập tấu lên Vua Ta đã nói ngươi đã chết. trong đại lao rồi. Đức Anh tìm một nơi trời Không biết đất. không hay mà làm việc kinh doanh. Đại Soái sau này có dùng đến chỗ của Đức. Anh. Tuy chất sẽ luôn nghe hầu tướng lệnh. đi đi. đợi. đãi Đại Soái ngài đổi ý rồi sao không dư. ba tử ở lại. người của tôi. cũng phải có người gánh trách nhiệm chứ. tôi. Hữu Mai Sau khi về đến nơi hãy nghỉ ngơi.

2 ngày ngài cũng nên nghỉ ngơi đi thật. sự muốn ngâm chân quá. nghĩ đến đã thấy thoải mái rồi Thật đó. nghĩ đến là thấy thoải mái. Mau bảo vệ đại nhân bảo vệ Đại Nhân. đi xuống chặng đường chặn chúng. đại nhân bọn chúng đông quá xem ra lần. này chúng ta xong rồi. đại nhân. chưa xong đâu Bà của Lý Kim Dung ta mấy. tên thổ phỉ này lấy không được đâu. Đại Nhân Đại Nhân. Lý đại nhân hào quang đến đây để xin lỗi. ngài lưu đại nhân giúp đỡ khi gặp nạn. tội lỗi gì ở đây. hổ thẹn bạn quan đã bị khuất phục trước. kẻ mạnh làm chuyện có lỗi đối với đại. nhân Đừng nhắc lại nữa chuyện hôm nay có. thể chứng minh. lưu đại nhân là một người có lương tâm. một Quan Quận trung thành với triều đình. đứng lại. đứng lại. quay lại đây. Đức Anh. nhanh lên. đại nhân là tên khốn Đức Anh này. họ Loki người dám làm hỏng chuyện này. người đợi đấy Sao không được đại nhân xử.

Lý ngươi sao không phải chứ Lưu Chi phủ. đại nhân xứng đáng được cung đường đại. nhân khen thưởng mới đúng. Đừng có dở cái giọng này với ta. lão tử lần này thừa nhận chia tay là. người của Đại Soái thay cho họ lưu người. cũng không thể làm gì được ta. Đức An ơi là Đức Anh lần này ngươi Đúng. là đã sai còn cố cải. Mã Tiểu biện có ngay tại chỗ hành pháp. rõ các ngươi không được giết ta ta phạm. pháp cũng là do con đường Đại Nhân sai. lệnh. còn dám mạo xung Đức Anh ngươi là một. quan viên phục vụ triều đình sao có thể. làm ra chuyện trời đánh như vậy. Lưu quận lệnh có ngài Nói xem tôi nói. vậy có hợp lý không hợp lý Bản quận hỗ. trợ lý đại nhân tiêu diệt thổ phỉ tận. mắt chứng kiến cái này căn bản không có. Đức Anh đại nhân nào ở đây hết nếu ngươi. thật sự là Đức Anh đại nhân bản Quân. cũng không kịp nhận ra các người ta quỳ.


https://youtu.be/Yt5APhxheZsLONG HỔ ĐẤU | Phim Cổ Trang Hành Động Xuất Sắc 2022 | Phim Điện Ảnh Trung Quốc
Sông là củ này là đầu nguồn của Hắc Long. Giang nước nuôi người và cũng nuôi vàng. SA kim thực hành chỉ có cho chúng ta năm. con sông Tiền không đổi sau khi xây mỏ.