MARVEL VS DC COMICS VÀ CUỘC ĐUA KHÔNG HỒI KẾT CỦA THẾ GIỚI SIÊU ANH HÙNG CHUYỆN DOANH NGHIỆP #13

MARVEL VS DC COMICS VÀ CUỘC ĐUA KHÔNG HỒI KẾT CỦA THẾ GIỚI SIÊU ANH HÙNG | CHUYỆN DOANH NGHIỆP #13
Ừ ừ. Xin chào mừng các bạn đã đến từ. battlecry thương trường chuyện kể từ. thập niên 1930 hãng Marvel và DC Comic. đã là đối thủ của nhau trong

MARVEL VS DC COMICS VÀ CUỘC ĐUA KHÔNG HỒI KẾT CỦA THẾ GIỚI SIÊU ANH HÙNG | CHUYỆN DOANH NGHIỆP #13

Ừ ừ. Xin chào mừng các bạn đã đến từ. battlecry thương trường chuyện kể từ. thập niên 1930 hãng Marvel và DC Comic. đã là đối thủ của nhau trong mảng kinh. doanh chiến tranh sau đó Lan sang lĩnh. vực trò chơi điện tử và bây giờ thậm chí. là cả phim ảnh hàng loạt những bộ phim. bom tấn như cho dri của DJ Avengers của. marvel hay Guardian of Galaxy của marvel. đã liên tục phá vỡ kỷ lục doanh thu. chiếu rạp điều này cho thấy những bộ. phim c Hùng chuyển thể từ truyện tranh. có sức hấp dẫn bãi biển với khán giả cây. cả những người không biết nhiều về. truyện tranh mặc dù vậy hiện nhiều người. đôi khi vẫn nhầm lẫn giữa DC và Marvel. khi xem các bộ phim Dương hùng của họ. Bởi vậy trên thị trường và những siêu. anh hùng DC và Marvel luôn là đối thủ. không nộp thuế Trung trong video ngày. hôm nay desola sẽ cùng bàn luận thì cuộc.

Chiến của hai vũ trụ anh hùng này nhớ. hai ông trùm cũng có nét giống nhau về. sự giống nhau thì có lẽ khá đơn giản khi. cả hai cùng tập trung khai thác thể loại. viễn tưởng về do. anh hùng để phát triển theo hướng khai. thác hình ảnh các nhân vật ngoài mục. đích thế này là phát ảnh game bán đồ. chơi với những siêu anh hùng chủ cho như. Marvel thì có Iron Man Captain America. has Hurt or even for this sequel Batman. superman Wonder Woman for hoàng tử tội. ác vô cơ vì có điểm chung giống nhau. hình tượng sản phẩm Thế nên Đây cũng là. căn nguyên dẫn đến cuộc cạnh tranh giữa. ai vũ trụ anh hùng này khác biệt trong. định hướng sản phẩm công ty Marvel được. sáng lập vào năm 1939 wt thảm. fabrication Bởi ông marketing Woman he. Marvel studio chia một công ty con của. marvel Entertainment từ năm 2009 khi. công ty Walt Disney mua lại Marvel.

Attachments.add phim Disney đang có thể. sử dụng tất cả những ấn phẩm của marvel. bao gồm cả những hình ảnh in trên sản. phẩm tiêu dùng truyền hình nhằm nâng cao. lợi nhuận của công ty trong khi đó hicn. tellement tôi sẽ lần bởi marca weather. Busan ở. a National League of application vào năm. 1935 sau đó đi sát nhập và trở thành một. bộ phận của công ty sản xuất phim towner. vào năm 1989 do Hennessy không phải là. một công ty sản xuất phim độc lập với. timewarner thế nên không thể toàn lực. Quảng bá cho những bộ phim của mình sẽ. trở lại hoạt động của marvel thì tách. biệt với Disney Thế nên công ty này có. thể sử dụng tất cả nguồn lực của mình để. marketing cho bộ phim Marvel thành công. với dòng phim chuyển thể trong PC thì. lại làm tốt hơn ở mảng hoạt hình và trò. chơi điện tử một sự khác biệt nhớ cả hai. là Marvel thường có tư duy tơ sáng hơn.

Hiện thực hơn và tập trung vào nhân vật. có căn cứ được thiết lập theo thực tế. ngược lại thì DC thường trực tông màu. tối mang tính viên tưởng hơn và tập. trung khai thác những cá nhân hùng mạnh. phải gánh trên mình trọng chat với cả. thế giới loài người ngoài nhân vật được. xây dựng có chiều sâu về tính cách tìm. phim của DC Comic mang nhiều thông điệp. về chính trị trong Batman và Superman. của DC. em nói chuyện quyền lực và dân chủ được. nhấn mạnh khiến cho soạn tin phần nào. dài dòng và nghiêm túc tham Marvel có. một thế giới cho anh hùng đưa lên kết. trong cả mảng chiến tranh cũng như Xem. phim dự án thế giới anh hùng của marvel. lên tim ảnh đấu bắt đầu vào năm 2008 với. bộ phim Người Sắt 1 sau đó siêu anh hùng. này cái đầu của các anh hùng khác như. người khổng lồ xanh pháp đôi trưởng Mỹ. Captain America 2 tấm to để xuất hiện.

Trong một bộ phim bom tấn The Avengers. và năm 2012 trong khoảng thời gian đó là. cái hưởng cho bộ phim được á ma phổi làm. thành một bộ phim dư lẻ để ăn theo ra. khoảng ba cho dự án của Avengers trước. động thái của marvel hay DC cũng muốn. xây dựng một thế giới siêu anh hùng trên. phim như đối thủ bắt đầu bằng bộ phim. truyền hình dài tập Mũi Tên Xanh Alo nec. bắt đầu xây dựng một bộ phim xoay quanh. các từ nhân vật siêu anh hùng của mình. để bắt kịp đối thủ would cũng ra mắt. những bộ phim như người rơi đại chiến. siêu nhân Batman và Superman Liên Minh. Công Lý Justice League of. họ cảm tử new Square nói với những kẻ. thù của Batman nhằm nỗ lực thực hiện dự. án thế giới xây hùng của DC cuộc đua. sáng tạo nhân vật giai đoạn từ năm 1940. từ cuối năm 1950 là chỉ nguyên vàng của. chiến tranh Mỹ DC Comic của marvel sáng.

Tạo ra hàng loạt chơi ngủ đặc trưng và. thu hút người hâm mộ đi xin cho should. Batman Wonder Woman is flash your. comment như trên Hùng DC Comic quan tâm. và các đầu nhóm gồm có rất thích rasta. site Of America cars 2 Teen Titans ngoài. xây hùng chính diện những kẻ phản diện. ấn tượng còn còn Joker lạnh rotor that. Woman pandashop công theresa comic. Marvel sáng tạo hoặc là nhân vật siêu. năng lực là Spider Man Iron Man Captain. America Civil War Hack Dead pool và Iron. Man là biên độ C Hùng Marvel không có. nhóm Avengers nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà. nhóm Fantastic Four nhóm Advance II. những nhân vật phản diện đình đám phải. kể tới Doctor octopus magento2 Lucky và. cả hai hãng này đã từng cho ra lò từng. cặp xây Hùng đứng về nhau Deadpool. Deadpool Deadpool đã Thành lấy nhánh. thời quốc dân được cả thế giới yêu quý.

Về thành công của bộ phim chuyển thể. cùng tên kinh phí là khi thất cá nhân. được cả chất tự nhiên khởi nguồn của. Deadpool thì lại tượng của một nhân vật. DC là Death shop lần đầu tiên ra mắt của. Apple là trong tập Newton số 98 tháng 2. năm 1991 do của đất dốc ra từ năm 1980. trong sân nu Teen Titan fall một số 2. Rất dễ để nhận ra cả hai đều là những. hình ảnh thuê Thiện Nghệ đeo bạn ạ sử. dụng thành thạo vũ khí tên thật của. Deadpool là webvision là cách giễu nhại. lại tên thật của deadlock glaswegian. theo thời gian những tác giả của Zenfone. đã cố gắng đưa nhân vật này thoát khỏi. cái bóng của một kẻ copy khi phát triển. tính cách nhiên cùng vàng nhái phong. cách của. a Deadpool sinh ra như một trò đùa thôi. đu đủ Thái hư tật xấu trên đời cho một. bản tính điên khùng và mông cả thế giới. chích điều đó trong khi đó nét chốc vẫn.

Nguyên dạng là 1 lính đánh thuê tay máu. và nguy hiểm Festival The Flash the. Quest eve matri nơi đầu tiên xuất hiện. của Flash Lava năm 1940 trong flash. Compact số 1 trong khi Festival đưa ra. mắt đỏ trắng 3 năm 1964 tại xmen số 4. tia sét là biểu tượng cho đậm rõ ràng. nhưng giống như nhiều nhân vật trong. danh sách này chúng ta có Đây là một sự. trùng hợp không thể tránh khỏi điều này. nghĩa là không sớm thì muộn ý tưởng về. một nhân vật chạy siêu nhanh cũng sẽ. được ai đó cụ thể hóa thành một nhân vật. tương tự như khả năng siêu sức mạnh càng. hình thành biết bay điểm khác biệt rõ. giản nhất là nếu như dưa flash có được. sức mạnh từ một tai nạn thì questeve. được sinh ra đã là một dị nhân là con. trai của mercato marvel có hạn 24 năm. tác dụng của nhân vật của mình Làm sao. để không bị kiện và có vẻ lý do trên là.

Quá đủ Avengers Justice League và năm. 1960 trong ấn bản của D Angelo số 28 rất. tích được dơ kẹt ở nhà xuất bản National. Kali oracle application hay sau này con. được biết tới với cái tên DC Comic trong. một ván gỗ năm 1961 nhà xuất bản rất là. bridge của DC đã bày tỏ sự lạc quan của. mình về bộ rất thích với ông chủ của. tham reconnect tiền thân của Màu thổ cẩm. Bích là ma the woman nhận ra tiềm năng. của bộ truyện về nhà hàng xóm goodman đã. bàn với bên tập của mình là sani để. thành lập một đội xây ngủ bên Tiến. Marvel goodman chỉ đạo Ly với Jack Kirby. sáng tạo lên Fantastic Four Tuy nhiên họ. cũng chỉ hình thành nên giữ Avengers. được coi là đối trọng nhất đối với rất. technique BT DC Comic và năm 1963 Mặc dù. Avengers được biết tới rộng rãi hơn vào. ăn nhiều vào sức hút mạnh mẽ từ là khi. chuyển thể cái Nhưng rất thích cũng.

Không hề kém cạnh khi nhớ C hùng của họ. đang dẫn đến với khán giả qua những phần. phim lẻ mà bộ phim rất thích trong năm. vừa rồi hawkeye Prince Of Rose Princess. Rose xuất hiện trong ấn phẩm tháng 11. năm 1941 của Morgana cho bệnh thứ ba. trong khi đó cứ lên barton tức hot được. ra mắt mà còn nếu xóm như một khoảng. hiện trong theo of span số 57 tháng 9. năm 1964 và cái này ra nhập vendors vào. năm 1965 Cả hai đều sử dụng vũ khí đó. thời là cung tên cũng như mỗi tem được. nâng cấp và cả hai đều thuộc những biến. đổi Sinh Hùng Như Giữ Avengers và rất. thích đây có được coi là một sự trùng. lặp ý tưởng nước vì trong khi hại ban. đầu đối tượng như một kẻ xấu và dẹp đổ. màu tím hường thì xenforo Nhưng cái tên. xanh thì đầu thì chân và cuối cùng khi ý. để việc sẽ phải có ai đó nghĩ dâm ô. tay cầm cung tên là quá phổ biến Come.

And save femen lần đầu chạm ngõ ngồi đọc. Marvel và năm 1963 trong Amazing. Spiderman số 4 trước đó 23 53 synchro. hay còn được gọi là caliphate đã xuất. hiện trong đi cái kiếp cầm mic được 40. Cả hai đều là những ác nhân xấu số phận. bẩn có khả năng biến hình của những vật. liệu thiên nhiên đất sét là các sự thật. là cái face mai ta năm 1961 tin mới có. khả năng biến đổi cơ thể nhưng cũng vẫn. là sớm hơn 2 năm trước khi Xmen ra đời. với năng lực tương tự thanos darkside. đặc sản xuất hiện lần đầu trong Superman. Stan Lee Hyo Shin số 134 vào năm 1970 3. năm sau thanos của marvel được giới. thiệu tới độc giả trong Army số 55 cả. hai nhân vật này đều là những á thần là. sự pháp nhân đang trong tay Quyền sinh. quyền sát của cả vũ trụ lại nhắc tới lúc. này Jack Kirby đã chuyển từ Marvel. A và tạo nên bộ như Core đình đám reason.

Tác giả của thanos ban đầu định xây dựng. Đứa Con cưng của mình theo kiểu ngồi ghế. dựa như Metal từ bộ New York của Kelly. Tuy nhiên dai Thomas lúc đó đang ở Biên. tập thể Marvel đã nói với Stalin rằng. nếu anh cố định cơm trẻ gì từ New York. thì ít nhất và lấy hàng xịn như đã xài. chứ Xấu như vậy trên Thậm chí còn chưa. phải là tất cả mọi nhân vật được nghi. ngờ là Marvel đã mất ý tưởng tiểu. disconnect Tuy nhiên khi vào tay của. từng tác giả thì mỗi nhân vật lại phát. triển từ các theo con đường riêng của. mình Deadpool đã rất khác so với. deathstroke hay thanos đã đứng độc lập. như một nhân vật không còn đụng hàng của. marvel Cuối cùng thì những tranh cãi. không dứt về việc ai mượn của ai hay đấy. có phải là trùng hợp không cho thầy chức. ông Tuấn của thể loại truyện tranh và. khi chuyển thể đối với công chúng vẫn.

Còn là rất lớn tạo dựng phong cách khác. biệt trên phim ảnh trong những bộ phim. của DC ê. trò chơi nhóm Người Dơi Batman hay siêu. nhân superman để mà trách nhiệm bảo vệ. loài người hoặc trái đất trong bộ ba. phim Người Dơi nổi tiếng của đạo diễn. Christopher nolan nhân vật chính được. khắc họa âm u nhất trong số những hình. ảnh siêu anh hùng trước đây của PC khán. giả cũng dễ dàng nhận thấy được ẩn ý. chính trị so seri phim Người Dơi của đạo. diễn nào lần Tuy nhiên những bộ phim của. marvel thì lại nhẹ nhàng hơn các siêu. anh hùng cho thêm của marvel thường là. người tốt mà đem lại như vọng những. người xung quanh Mặc dù những anh hùng. này thường được các họa một tiếng két. khoang cản phá cách như người sắt Iron. Man 2 Chúa Tể Các Vì sao xa lót những. nhân vật chính của marvel thử vui tính. nó có những cảnh hài hước trong phim.

Thậm chí nhân vật Đội Trưởng Mỹ Các phần. America’s most C Dùng khá nghiêm túc và. căm ghét cái ác cũng không bao giờ đối. xử quá sản nhấn Đối với kẻ thù của mình. hiện trên mảnh đang ở lĩnh vực của hai. hãng PC lẫn Marvel có trọng cũng như. cạnh tranh khá gay gắt đến năm 2019 cái. hãy người chỉ chiếu khoảng 25 bộ phim. ưu điểm danh những bộ phim khiến ta nhất. của marvel phải kể tới Captain America. Iron Man The Incredible H2 dư Avengers. Infinity Wars The Avengers endgame. Dragon Ball nhà DC thu được nhiều tới. qua các bộ phim The Flash Batman. superman Wonder Woman Scream of comment. Justice League Bình Vinh vào những năm. 1980 rộn trả lương phim hành động và. viễn tưởng lúc này mang vào bước vào. giai đoạn thoái trào và gần như phá sản. và giữa thập niên 1990 trong khi đó DC. Comic vẫn là anh cả ở Hollywood Với hàng.

Loạt các dự án chuyển thể các nhân vật. như Batman and Superman lên màn ảnh rộng. và thành công lớn năm 1978 Tuy nhiên ảnh. Superman của tài tử mà lòng ra đo Thu về. hơn 300 triệu đô và được coi là tác phẩm. đột phá về việc sử dụng hiệu ứng hình. ảnh sau đó 4 tập viên của Batman cho năm. 1989 đến năm 1997 của hãng này Thu về. hơn 1,2 tỷ đô thị toàn cầu. vì sao thế kỷ 21 tăng cân thật lại có. phần đảo ngược khi siêu nhân của DC. Comic thoái trào và nhiều phòng vé cho. các bộ phim của marvel năm 2008 are men. ra mắt và tu viện 585 triệu đô và gây. chấn động truyền thông thế giới mở ra. Phú Trọng lên này gồm có 13 phim liên. tiếp tới này chạy sau Marvel ở Kỷ Nguyên. Số DC comics kiểu như đang hối hả và cố. gắng ra mắt nhiều phim siêu anh hùng. cùng một lúc Batman và Superman Wonder. Woman ra các C hùng cát khiến cuộc đấu.

Giữa 2 hãng ngày càng căng thẳng hơn. tháng 8 năm 2020 sasasa quay của hãng ra. mắt cũng có trọng trách xây dựng một thế. giới xinh hùng mang thương hiệu của DJ. sau những màn trình diễn có phần đáng. thất vọng của Batman và Superman Sun. Square và sticklike đi sau Rốt cục đã. tập trung nhiều hơn vào các bộ phim Độc. Lập ai comment shows và Wonder Woman đều. là những phim siêu anh hùng đơn lẻ màu. sắc tươi sáng hơn tính hài hước và ý. nghĩa nhân văn được chuyển tại trong các. tác phẩm nhiều hơn đi ship bắt đầu. chuyển mình vặt. thi công ấn tượng những chiến trường cảm. vào Khác Ngoài ra trên các bạn tình giải. khát Marvel của DC Comic cũng cạnh tranh. nhau từng chút một Dù không quá Ông hãy. như trên chiến trường Tìm ảnh truyền. hình trên những lợi nhuận khổng lồ từ. bản thêm ảnh cả hai đối thủ Marvel vs DC. để đang mở rộng kinh doanh sao mảnh vườn.

Hình thang Marvel hợp tác với Đài ABC để. sản xuất bộ phim dài tập yêu cầu như. orge tôi nói với đặc vụ trong phim. Avengers 1C ngủ khác là nè Jin cũng được. hãy làm lại từ bộ phim Năm 203 để đưa. lên truyền hình không kém cạnh DC cũng. có 31 phim chủ lực trên sóng truyền hình. là ko thơm nói về người dơi icloud và. dược lát mới đây cũng đã đưa nhân vật cô. gái siêu nhân super girl bên này nhỏ làm. lại từ bộ phim năm 1984 mảnh trò chơi. lĩnh vực trò chơi bao gồm cả trò chơi. trực tuyến hay công trực tuyến la mãn. kinh doanh khá thành công của cả Marvel. và DJ những nhầm cấp phép thương hiệu. cho hỏi trời không chỉ khiến hai con. chị Thu được nhiều lợi nhuận là con thu. hút được thêm cả một lượng lớn người hâm. mộ trên toàn thế giới Nếu xét về tổng. thể thì hãy xin nghỉ ngơi Marvel cho mặt. trò chơi những trò chơi về siêu anh hùng.

Đường đi sinh ra mắt lần đầu vào năm. 1979 trong phim Marvel là năm 1982 ngoài. ra phong cách xây dựng trò chơi của hai. công ty chúng khác nhau khi mà DC thường. cho người chơi điều khiển một anh hùng. chiến đấu thì Marvel lại có những tựa. game cho phép người chơi điều khiển một. nhóm người họ chưa theo nhóm như trong. The Fantastic Four Rise Of The Silver. surfer những sản phẩm đi kèm các sản. phẩm có in ấn hay liên quan tới siêu anh. hùng của DC của marvel thôi Được bày bán. cho khách hàng cũng có phòng khách riêng. cho các sơn hùng của DC Thứ mang tính sử. thi thần thoại thế nên những sản phẩm. của công ty như áo phông tối thay đổi. đưa liệng thường có màu sắc và kiểu dáng. bắt mắt mang tính ổn Vĩ trái ngược lại. từ những sản phẩm của marvel thường có. màu tối hơn và không mang nhiều ở Mỹ hơn. nhưng nhân vật của marvel thương phải là.

Con người. anh mang hơi hướng của loài người chứ. không quá đa dạng như gì Vì vậy màu sắc. và phong cách các sản phẩm Model tương. chứa nhiều yếu tố bí ẩn đối với những. người không quan tâm lắm đến truyện. tranh Thế các tổ của marvel và DC có thể. trông giống hệt nhau Tuy nhiên nếu người. đã quan sát kỹ màu sắc và cạnh tranh. cũng như các tác phẩm liên quan của DC. của marvel thì cá là khác nhau đấy dù. vậy bất kể tiêu hiệu nào nấu công ty thì. cũng có sự thú Riêng đối với người tiêu. dùng và khán giả với các người xem khi. cuộc chiến gia đình cả cam Go và cái. tranh khốc liệt thì lại càng cho ra lò. nhiều tác phẩm hay hơn thu hút người xem. hơn thì chính chúng ta ra là những người. được lượng nhiều nhất nhanh cuộc chiến. này dù có kéo dài bao lâu thì chẳng nữa. thì khán giả vẫn cứ nhiệt tình theo dõi. động Thái và mong cả ở bên tiếp tục cạnh.


https://youtu.be/ufX19Uas-CoMARVEL VS DC COMICS VÀ CUỘC ĐUA KHÔNG HỒI KẾT CỦA THẾ GIỚI SIÊU ANH HÙNG | CHUYỆN DOANH NGHIỆP #13
Ừ ừ. Xin chào mừng các bạn đã đến từ. battlecry thương trường chuyện kể từ. thập niên 1930 hãng Marvel và DC Comic. đã là đối thủ của nhau trong