Mọi người nghĩ gì về sự sáng tạo?

Sáng tạo thì mình làm cho cuộc sống nótạo ra nhiều cái thứ mới hơn rồi là giúp ích cho xã hội nhiều hơn. Nhìn nhìn riết rồi cũng chán. Làm cho cuộc sống của mình đỡ nhàm chán hơn. Con người mình càng thay đổi mà, mình phải tìm những cái ý kiến phù hợp.

Sáng tạo thì mình làm cho cuộc sống nótạo ra nhiều cái thứ mới hơn rồi là giúp ích cho xã hội nhiều hơn. Nhìn nhìn riết rồi cũng chán. Làm cho cuộc sống của mình đỡ nhàm chán hơn. Con người mình càng thay đổi mà, mình phải tìm những cái ý kiến phù hợp. Tìm ra được những thứ mới hơn, những cái gì đó nó hay hơn làm cho công việc chúng ta dễ dàng hơn. và tất nhiên là cuộc sống chúng ta sẽ tốt đẹp hơn. Cộng đồng muốn tiến tới một cái sự phồn thịnh thì không thể nào thoát khỏi sự sáng tạo. Nếu mà sự sáng tạo mà không có thì có nghĩa là lúc đó. cuộc sống sẽ bị tẻ nhạt và ngưng trệ hoàn toàn. Bởi vì nếu không có sự sáng tạo thì cuộc sống của chúng ta.

Sẽ bị bó hẹp bới tất cả những gì cũ kỹ và bi quan. Sáng tạo sẽ giúp cho cuộc sống ngày càng rộng mở và ngày càng lạc quan hơn. Sáng tạo rất là vui. Vui dữ lắm. Mình càng sáng tạo, mình càng khám phá bản thân mình hơn. Có sáng tạo thì xã hội mình mới phát triển. Thường thì em hay vẽ để lấy cảm hứng riêng cho mình. Làm việc với người khác sẽ giúp sáng tạo hơn. Những cái sinh hoạt ngoài trời. Mình rất là thích đi du lịch. Trở về với chính bản thân mình. Trở về với những cái gì mà nó đơn giản và nó tự nhiên nhất. Sáng tạo không nhất thiết là mình phải tạo ra một cái gì đó mới. Muốn sáng tạo thì phải có một cái khả năng mộng mơ rất là tốt.

Xem sách báo. Đi du lịch nhiều, nghe nhiều, xem nhiều, đọc nhiều, và phải quan sát bằng một trái tim rất là rộng mở. Dùng cái thẩm mỹ của mình để làm thành một câu chuyện của riêng mình. Nó phải bắt đầu từ đam mê. Một quá trình được kết hợp giữa 3 yếu tố quan trọng nhất: Thứ nhất là một trường kiến thức thật phong phú về cảm xúc và kiến thức. Thứ hai là một khả năng tìm tòi rất là rộng lớn. Và thứ ba là một người luôn luôn có ý chí tiên phong trong suy nghĩ của mình. Tạo nên ánh sáng cho cuộc sống của mình và cho cuộc sống của nhiều người khác. Nghĩ ra những cái ý tưởng mới mẻ. Là làm ra cái gì đó kích thích được mọi người.


https://youtu.be/Kqzw90gyG_kSáng tạo thì mình làm cho cuộc sống nótạo ra nhiều cái thứ mới hơn rồi là giúp ích cho xã hội nhiều hơn. Nhìn nhìn riết rồi cũng chán. Làm cho cuộc sống của mình đỡ nhàm chán hơn. Con người mình càng thay đổi mà, mình phải tìm những cái ý kiến phù hợp.