Mùi Cỏ Cháy Full | Phim Việt Nam Đặc Sắc

Posted by

O0o. anh Có tuổi hai mươi thành sóng nước vỗ. Yên bờ bài Mãi Ngàn Năm ở. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. các bạn đấy cả rồi nhé chả người chứ nào. 1 2 chú chó mới chưa chụp ba lắm rồi. Long cho bốn đi cười nhiều ứng hay tài. liệu dưới đây này có gần cô gái Chúc cá

O0o. anh Có tuổi hai mươi thành sóng nước vỗ. Yên bờ bài Mãi Ngàn Năm ở. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. các bạn đấy cả rồi nhé chả người chứ nào. 1 2 chú chó mới chưa chụp ba lắm rồi. Long cho bốn đi cười nhiều ứng hay tài. liệu dưới đây này có gần cô gái Chúc các. bạn mình đây thôi thoải mái mà không sợ. em tắt rồi Ra của tao lên đây sau này. của tôi đấy nhá đứng đâu chẳng được. Ừ thế chồng nhé chơi lên nào quên lắm cô. ta chứ tôi ra của tớ chứ ạ. Anh có phải chụp lại không ạ Không phải. chụp lại này xong rủ bạn gái đi cùng báo. cáo muốn lắm nhưng chưa có à chở quá. toàn mười tám đôi mươi. vì thế mặt trở lên đường Ngày mai. Ừ mai sẽ coi trợ sinh cháu gửi tiền nhỡ. mai không tìm năng gì cả bác kỷ niệm. được không Cảm ơn mà chúng trâu nữa ngày. toàn thắng sẽ ra đây chục nữa. những lúc ấy không Kỷ niệm nữa đâu phải. đi theo mức 121212121212 424242 xem rồi.

Đấy Thế đi sai à. ừ ừ. Anh đi đâu đấy Chả chả gặp được ai chẳng. lẽ nhập ngũ hết à Ai người ta sẽ đàn bà. có giá nhập ngũ đàn bà cầm súng Bạn muốn. giỏi đàn ông hơn ông ấy thì tôi không. nhận này họ dùng loại này không của chị. là thoát đi sơ tán cả rồi Hoàng đâu ngồi. giảng đường đấy xem nào ạ. ừ ừ. Ừ tớ đang tưởng tượng được ngồi trong. lớp Nghe giảng như ngày nào kiếm được để. vợ nhanh thế của đàn nào bỏ quên chữ đẹp. lắm đấy chữ này còn đang Phương rất. Khánh còn lâu đẹp thế này là của nàng. nha cậu bảo của anh cứ làm như là yêu. rồi Ra cái vẻ biết cái nữa chứ Ừ thì. chính tôi thì chuyển thư của công đến. làm nàng lạnh lùng nhận thư rồi tặng tôi. chiếc dép vào đúng không Chúng mình lên. đường nét chữ của nàng làm sao quên được. ừ ừ. vì thế mà chưa thấy bài thơ nào về sự. lạnh lùng của là. em hãy nghe tâm tư của ta Hỡi những cảnh.

Nóng hay kia. ừ ừ. ừ ừ. anh muốn nói bao nhiêu muốn khóc bao. nhiêu. lời bài hát đầu xin hát về trường cũ. ở một lớp học Bâng Khuâng màu xanh dù. ở sân trường đêm rụng xuống trái bàng. đêm hãy cứ ở lại đây sau này tớ tình. nguyện là người đi nhà trái bạn đêm cho. cậu hiểu thu tiền trái bàng là của thơ. ca chứ không phải trái bạn ra ngoài sân. trường đâu bạn Mình cũng hiểu theo ca. sân trường đem rụng xuống trại bàng đêm. Mỹ A. à Hôm nay chúng tôi đi nhất định Chúng. tôi sẽ trở về với giảng đường thân. thương về với thủ đô ngàn năm yêu dấu à. Xin mời ngồi. ừ ừ. à à. à à. cả các tổ ở đây phiên tòa bắt đầu đang. thời buổi chiến tranh mà kéo nhau đến. đây để ly hôn Tôi không hiểu nổi hôm nay. tòa sẽ ra quyết định theo giấy mời của. tòa phải có các cháu cùng ra để phân. định trách nhiệm từng người cháu nào. Theo bố cháu nào theo mẹ.

Ô thưa quý tòa 4 cháu nhỏ thì đang ở nơi. sơ tán cháu Long là đứa lớn nhất mới. nhập ngũ được mấy hôm nên không có mặt. đã có với nhau từng đối mặt con sao. không thể thấp cho nhau cứ cố chấp thế. này chỉ có bọn trẻ là thiệt thòi. hai đứa có bố thì không có mẹ đứa có mẹ. thì. à à. à Còn cháu Long nữa. Ừ cháu sẽ nghĩ gì khi biết tin bố mẹ kéo. nhau ra tòa thế này. ý chính vì sợ cháo lòng nghĩ người nên. tôi và ông ấy phải chờ đến ngày hôm nay. phải dắt nhau đến đây. à à. anh cũng chẳng sung sướng gì. khi đàn ông Trần ra đàn ông có thằng nào. đưa đủ tiền đâu. à Còn bốn đứa trẻ tôi xin nuôi hết à. ô thưa tòa tôi sẽ nuôi các cháu. Ừ để cô được tự do. Ừ khi nào cho Long về. chú chó sẽ hiểu ạ Phiên tòa hôm nay chưa. thể kết thúc Bởi không có mặt bọn trẻ. đặc biệt phải có mặt cháu Long tòa muốn. tham khảo ý kiến của cháu cháu đã là một.

Công dân khi nào cháu về tòa sẽ giải. quyết vụ này thế nào Long à. Ừ tao đồ dưới đây cho mình cơ cấu rõ. ràng rồi đưa bây giờ vậy cô còn không ạ. ừ ừ. Khi nào bà nội nó Kêu em xuống đấy ạ Vẫn. chưa khỏi thương đã bây giờ xuất phát. Việt Nam thế nào ạ. ở đây này đây Ở đây ơi ảnh với cậu đây à. anh cho vui thế hả Hai đứa nào chụp thì. lỗi là cái gì hả Sao anh tao sợ tôi chỉ. tìm kiếm mấy chú em đã chụp gì đâu. ừ ừ. mẹ con của bố tao thế nhưng mà cái chữ t. c anh gửi bố mẹ luôn cả xe chứ nó đi đứa. này nó toán định đưa ra quả các cậu bài. hát cái gì. Ừ chúc nhau trốn à Ai đủ tiêu rạn da báo. cáo em ạ thuốc tên gì học khoa nào Dạ. báo cáo em là Hoàng hoa văn à bạn luôn. vui vẻ. khoa học văn mà lại biết sẽ những lời. vậy bạn làm như thi trí người lính. à à. Ừ tất cả chú xe bên phải quay ạ. à à. ừ ừ. vì tôi yêu cầu khi đã trở thành người.

Lính. Anh Thấy chú bảo hai lối sống vô tổ chức. anh luôn giữ đúng tác phong kỷ luật quân. đội thậm chí khi đứng trong hàng ngũ. kiến cắn không được gãi con gái đi qua. không được nhìn nó chưa tất cả Nhắc lại. khi đứng trong hàng ngũ chiến con được. con gái đi qua không như kiến cắn thì. phải cãi chứa do chuyển đổi các chú bộ. đội ơi cứ cái đấy chú ạ phố tổ chức. Anh biết phải quay tất cả bị thủy. Lê Phước. Anh ơi một hai một hai 4242424242424242. 12 sao là bao nhiêu tóc Thế làm thịt hả. ừ ừ. có quạt mãi mới có ông chặt giúp tôi chỉ. là hai cái đùi thôi. Ừ tôi á Để làm gì làm ruốc gửi cho con. Ừ tích Cóc độc lắm. à chích người chơi thế mới chỉ lấy hai. cái đùi của nó. em có thứ này thằng Hoàng mới đủ sức. luyện tập được thế mà em không nghĩ ra. thì hội thằng Thành còn bé ông nhà em. cho ăn rồi khổ lắm anh chị tự đi bác à.

Anh phải đặt chứ mình bắt làm sao được. chúng nó này đây mai đó biết ở đâu mà. gửi ông cứ làm của tôi nó đóng ở gần đây. chứ đâu Chúng nó chuyển rồi chị ạ Thế à. Chửi Lúc nào đi đâu đấy quân sự không. phải thế Chúng nó phải vào Nam rồi à. chúng nó được chuyển lên phía Bắc chưa. phải đi chiến đấu. à à. à à. à à. à à. ừ ừ. à cậu béo gì nó là cho ông trời gọi là. chặt chân chuyển lên nhãn an rồi phải bí. mật đi nhá Ừ. em có gần ga tàu hỏa không ạ. anh không biết không nói quá tới chồng. anh khỏe rồi tình cảm bố đấy à. em vừa gặp nè. ừ ừ. ừ ừ. Ừ tối đăng nhập sắp đi ra một câu thơ. hay thì tự động dưới chân à. em Có phải cô. ừ ừ. em nhìn kỹ đúng bà nào nào chưa và đăng. a cho vào mình đã là lính phải có kỷ. luật chứ còn làm gì cũng không không chỉ. nhận xét về gọi mình nói về tôi thế nào. nằm ở cậu là tham gia của người chỉ.

Thích Quốc đồng người khác nó cũng muốn. đâu Chị Ôm mái tóc ông vì vua khác gì. nhau thế mãi được những phát minh thế. nào là con mọt sách sẽ về được nhiều. tiền Khuyết Ai cũng khen hai thằng Minh. thì không trách thì có anh thiên bạch. nhật giữa chốn đông người để ra ngang. ngược như thế Làm cô ấy vẫn cho đến bây. giờ thì của Đảng quá phải thanh minh chứ. bọn mình trong sáng mà hàng thừa biết. không trong tháng lắm đâu khi Mái Tóc. quý là trong sáng được không coi có. trách đâu là yêu cầu một điều Điều gì. sống cho anh xem ảnh của anh nghe Trở về. phải ra chụp lại chỉ được phép đứng cạnh. cùng Nàng đọc sách gì. Không có đâu có được hướng dẫn dậy đẹp. trai này là chuyện của thằng rất thông. minh khi chưa làm cái nhiên cũng đỡ với. có bố sân minh rằng ông đã đối phó đưa. một tiểu đội đi nhanh ra bến ô tô ra tàu.

Đón lắm áp giải mới đây ngay phải vào. thôi mình 60 phút đó tôi phải lấy được. đó đâu quá từ trường ơi Ai làm cái trò. nguy hiểm này nó ra vừa đấy ạ Em chỉ có. rất nhiều Thôi ạ cậu ngày cậu ta đến y. tế trung đoàn à. em phải đến em cái số chứ chả chơi lên. tới đấy thằng cũng là bạn luôn đi anh. Nghĩa vụ báo cáo Bọn em đi vệ sinh về ạ. đi vệ sinh mà lại mát nếu ảnh để ngắm. anh có vấn đề về đạo đức tiểu đội với. nhận nhiệm vụ đứng ký đó bốn cậu lên lấy. cuốc xẻng đào hầm ngay đêm nay đó nào. không bị chứ báo cáo nói hết đâu rồi ạ. Vẫn phải cõng vòng quanh anh chạy 10. vòng đùa kiểu ấy có ngày mất giống đào. sâu thêm nửa mét nữa bỏ như thế đoạn nấu. ăn cho đầy mông chuẩn bị đánh vần và. trái à. em ở nhà bò đây là của cậu đấy à gì đây. lắm lại rõ chúng rồi đấy. sản xuất phát nhanh chóng Chiếm lấy điểm. không không em bị thương thủ trưởng ơi.

Thằng trong quay lại dư đồng đội ở. ở trong chiến đấu không được phép bỏ rơi. đồng đội sợ hơn phải hỗ rõ chứ không Dạ. vâng nhắc lại gió thế này cũng viết đơn. tình nguyện ở. ờ ờ. ừ ừ. Ừ thì lại chỗ 10 phút thích quá từ chứ. bộ cánh của nó đèn tuyệt vời cũng được. Ừ thôi còn trả lời ơi lại còn ve với. Vương này Valve e bướm là bướm nhé Chờ. có gì khác nhau cũng chỉ là loài côn. trùng có cánh phép cô chú ve gửi về cho. nghe Nàng Giúp động phải biết ơn. đã có mặt trận lúc mua vé đang kêu dấu. hòn đi lên hết vòng Tuổi nhỏ trong những. ba lô kia ai dám bảo không có 123 giọng. hát chú bé Kim trong những ba lô kia ai. dám bảo là không nghĩ có một ngày ba. giọng hát Chúa khoe kiếm thôi lần thứ II. ở trung đội tiếp tục Hành Quân đang thời. chiến nên làm gì vậy Con gà với que bà. nội Bảo mang đi bà Vậy khi nào có con. trai nối dõi mới được về đấy con nào chả.

Là con một hũ toàn là con gái chứ hàng. xóm tao cười cho à. Ừ anh đi đâu à Sáng luyện quân bị ngã. xõng cả Lừng mình có tuổi rồi phải giữ. gìn chứ ạ. ừ ừ. Ừ Nhiều lúc mình không ngờ rằng chừng. ngũ là một ngôi sao trên cổ áo là quân. hàm đỏ. cả cuộc đời bộ đội đến với mình tự nhiên. quá bình thản quá và cũng được thôi quá. dữ liệu mình có thể làm được gì. đã đóng góp được gì cho con học chống Mỹ. hay không. có ai lùn thế mới là đáng chứ Cái thằng. này đến rồi mà còn nhớ mẹ Thành ơi. cũng phải để người ta chuẩn bị kỹ chứ. nay chị em ơi hát tôi cũng được mà toát. ngược người như thế thôi hát câu này cho. chị em có màu rõ tư cho con gái con gái. vẫn ăn lần qua lấy nọ mấy thông qua lấy. nó ở mấy câm kia thì kia đang làm cảnh. Chả có gì ủ được nghỉ Đức đang là cái gì. chả có chỉ ngủ được mà đến đang diện mà. để làm tiền ai hỏi.

Em là bông gặp đi bồng là bông rượu và. ngài pha lát nghĩ và người ta lưu làng. nhĩ liền ai hay tự nghĩ bởi thu Nhị. Huyền chuẩn luôn được bao lâu cái chân. to bữa nay đi một cách có hai đầu ngực. còn chẳng thèm mặc áo chống được đâu à. đã báo cáo toàn đơn vị đã sẵn sàng các. đồng chí. ý nghĩa vụ của đơn vị là vừa hành quân. vừa huấn luyện sẽ có lúc phải nhờ vào. dân tất cả phải nhớ Quân với dân như cá. với nước cá không có nước thì cá chết. nước không có cá thì nước nhạt lắm mà. Đúng không Tất cả phải qua tiện làm sao. cho đi thì rất nhớ ở thị trấn Dương đó. chưa đi rồi đó ạ. mà thiếu mất tiêu Thủy Xuân Mai à. ừ ừ. ừ ừ. à à. à à. ừ ừ. ung thư như gặp người yêu Nếu mình chết. nhớ chồng với Mộng cây bạch đàn nhỏ nữa. là đến thế là cùng điên nặng rồi tự. nhiên lại bộ với bạch đàn nó không có. điên lắm rồi nhưng mà kịp sĩ cơ đừng.

Nghĩ mình đi qua khó gì đâu Cái chết chỉ. còn một viên đạn lạc hay một cơn sốt rét. rừng sự thật đó không trừ một ai cả nếu. Duy hãy chôn cây đàn cùng môi khiến cả. cây đàn à. em là thằng sợ chết sẽ tìm mọi cách. tránh để về nhà tù khuôn thì mông ra cho. mẹ mất mấy cái thật đau Thế mới sướng. hay Bình ơi mai ở. Ừ hình như mẹ tôi còn lại kêu thằng điên. à. à à. à à. ừ ừ. Ừ nó kêu đi bạn ơi cháu đi Hoàng những. dấu chân rồi Lùi lại phía sau dấu chân. tin trên đời chúng tôi những tháng năm. trẻ nhất 18 20 sắc như cỏ dại như cỏ. Hiếu mềm và mãnh liệt như cò Chúng tôi. đã đi không tiếc đời mình nhưng tuổi 20. làm sao không tiếc nhưng ai cũng tiếc. tuổi 20 thì còn chi Tổ quốc có sắc màu. ấm quá phải không Em sáng tác Lúc nào. thế yêu thầm qua lại tiếng nói Việt Nam. giá luôn phải đi mời các chú để cho bọn. trẻ chị ạ Còn nhiều.

À à. Anh thề các chú chưa phải đi à chẳng. biết lúc nào chúng em cũng sốt ruột lắm. anh không biết bao giờ nhà tôi mới được. ra. bí thư biển biệt thế. Ừ anh ấy ở mặt trận nào à. vợ chồng B chả biết sống chết thế nào. à à. à à. à Cậu có bài nào không của mỗi bài Chẳng. biết có lên. à à. Ừ tớ về con được từng này Các trung đội. thi đua ghê lắm thế long đâu báo cáo. đang đi du dân chơi với Đảng ở đâu đấy. chỉ cho chú chú cũng đang muốn rút gần. đây ngay gần đây ạ Thôi chết con ranh. kia thế còn chúng đâu từ ngoài giếng. làng đây như gương chúng mình dáng em. qua lòng em ước mong nhớ không hợp tác. khơi nguồn nước trong để cho em gọi mãi. tóc em càng mát từ từ thôi những tiếng. hàng em ạ. a cho giờ thế nào được tiếng là em mát. thật đấy Khi nào hết chiến tranh anh về. đây mà dùng nước Giếng Làng Em chỉ sợ. không phải do đón Chỉ sợ lúc ấy anh lại.

Trên nước tiếng làm em không mát nữa. thôi không chơi thì sao. Ừ biết thế nào được lòng dạ con người hả. anh giải phóng miền Nam 23 chúng ta cũng. biết Các trung đội luôn Ôi sướng Thanh. mẫu rơi lòng hận thù ngất trời sông núi. bao nhiêu lần khắc rời đầy kêu lòng hùng. trong để Trường Sơn vinh quang không. dùng Đoàn ta dung phong đi giết thuộc. bài sẽ vay chúng một bông cờ cùng lên. Việt Nam hãy ngủ vùng lên xông pha vượt. qua bao gồm đây nước nhà để sinh đến. cùng đồng Gươm ôm súng giống công nương. đã đến rồi Bình. ở khắp nơi nguyện xây non nước sắc tươi. muôn đời à. ở Việt Nam đang kêu gọi các đồng chí đã. sẵn sàng chưa có ai tiếc cuộc sống sinh. viên không ạ. Xin mời đồng chí. khi Báo cáo lại cậu Hoàng hoa văn Dạ em. đúng ra thì chúng em cũng hơi tiếc. thế nhưng còn chưa con Nếu như trong lúc. của những người ra trận hôm nay lại có.

Mặt giống em thế này hay lắm Cả cái bát. này đúng là văn có khác tôi vừa sẽ báo. tường bài nào cũng rất ấn tượng nhưng có. một bài Xin lỗi tôi phải lấy xuống để. đọc cho các đồng chí nghe gửi người bạn. gái ở Hậu Phương. à à. để chống Mỹ cứu nước là thời đại oanh. liệt của dân tộc trong buổi bình minh. của cách mạng ai sẽ là người đi vào Mờ. sáng có tôi và hơn 1.000 sinh viên các. trường đại học nhập ngũ lần này chúng ta. đừng đi tìm những chân lý sâu xa qua. những áng văn những bài thơ Tháng Tư. 1975 sẽ trả lời cho bạn hạnh phúc là gì. 1975 còn gần những 4 năm nữa. thế nhưng tôi linh cảm thấy năm đó. thiêng liêng lắm. có ai Lạnh Lùng bệnh gì không Tôi muốn. biết ai là người ký tên anh lính binh. nhì tao có đem trận à. à à. Anh liên quân đi rồi lo đâu Tối hôm nay. sẽ đồ cho nó đi Thu dọn đồ xong tôi sẽ. gọi Long về chưa chứ ạ nếu ta từng biết.

Chốn này đi cho khóc chỉ tự biết với. người yêu ta phải xa chốn Quê Hương đã. nặng thề ai lẽ đâu không mong trở về xin. hãy chờ người ơi để ta nhớ nhung. Anh Long chuyển quân anh phải đi ngay à. nhà em là số mấy giờ Mai anh sẽ viết thư. về nhanh lên chào chị chúng em phải đi. Không biết bao giờ mới quay lại thăm chị. và các cho anh. ở nhà tôi tên là siêu Hoành tư quá nghe. đây có các chú vào thay bảo anh nghĩ ra. à bút ở chưa biết mặt bố ạ. ừ ừ. anh ở nhà phải ngoan nhớ giúp mẹ đây nhá. đấy đi cho mỗi đứa một viên làm gì khi. nào về tay lại chơi ạ ạ. Ừ nếu gặp được ông ấy bảo viết tương lai. về cho tôi sẽ tìm anh ấy à. Ừ bọn anh phải đi rồi. ừ ừ. Vì sao sư phụ thế ấy đừng quên đường về. quê em. ừ ừ. Em yêu ơi à. Ừ anh đang lên đôi ơi à. à à. ừ ừ. chưa bao giờ hết Chiến Tranh Các cậu. phải đi thôi dậy trước tớ đi Nhá Thì Cậu.

Đã tặng cô ấy cái gì chưa như là để hai. nước ký có cái gì đâu mà tặng Thế thì. không được phải tìm thấy một kỷ vật ở. chiến trường tự kiếm mảnh vỡ máy bay làm. chiếc lược gửi ra cho cô ấy có mà nhớ. nhau cả đời đúng là một mối tình lãng. mạn thời chiến ai còn cái đưa cho tớ xin. chào kịp vì báo cho bố mẹ được thì phải. đã xem thôi cứ để có được là được đâu. thấy bưu điện thì dừng lại ít phút cho. anh em gửi thư à. ờ ờ ờ. ừ ừ. à à. cho chúng nó đi rồi. Em đi đâu rồi Chị vào Nam rồi vào Nam. Sao nhanh thế. ừ ừ. chú cháu gì đấy à sau khá cái đây những. cái lo con đây gần lắm rồi cũng đi làm. không có đâu nó nó vẫn chưa chết thôi. quá quá hoa cà ở. Đôi khi tôi ra hiệu tất cả không anh. phải tranh thủ từng phút trong này là. chỗ nào đấy ạ thể ngăn bên kia là thành. cổ hả anh nó đấy. ở bên đấy còn dân không ạ Toàn lính. tráng có cậu cả thái Tràm mặc quần áo gì.

Cũng tra sao trong lòng Thế làm sao đánh. nhau được làm tuốt Nhã Phương bưu gì thế. cũng hay không phải giặt quần áo càng. mới đủ đấy thủ trưởng tên gì quê ở đâu ạ. Mình đã xỉu với Bắc Giang em cùng quê. xanh đấy có gì anh chỉ bảo các cụ ở nhà. lo lắm nó thế đấy chả được số cả thôi. theo tớ là cậu yên tâm xanh đấy em sẽ. viết thư về cho các cụ yên tâm lâu lắm. tôi đã về nhà đâu chỉ khổ mẹ nó ở nhà à. bài tập về đồng hương rồi tớ với cá lắm. toàn bị sặc nước Sao không xin ở lại đến. đây mới biết phải vượt xong cậu đi với. tới nhá ngộ nhỡ Đang tính là nam phải. cho tớ vẫn thế em ạ. anh không biết có được nó sang bên kia. không để nó cái này còn sống được à. ừ ừ. ừ ừ. hình ảnh. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. Em đừng bao quanh con dù con kia con. đường đam mác Thiêng Liêng Tình Nghĩa. nơi chân trời đang dần sang Hồng Lam ăn.

Còn cả thiếu năm ta đi theo anh lựa từ. trái tim mình còn quyền đi rửa máu theo. từng vậy trên. anh ơi bên nhau ý thấy hàng Y Phúc Cún. Cả Nhà Đều đem đi thăm yêu ấy thương cả. nhà đều hạ nghĩ Phố Cũ bên đi nhau học. sinh mày đừng hát nữa à. cho bố mẹ Tao đã bao giờ được như thế. đâu nhỉ Sắp ra trận mà còn gửi bị thế. làm sao mà đánh được tổ thông tin thiếu. người tới được điều sang bên đấy chúng. mình vẫn được đi cùng nhau chỉ thiếu mỗi. hoa à. à à. Ừ anh nhớ là phải có bài thơ và bọn em. đấy nhá Tớ điều kiện Tìm công năng như. thế này sao rồi chứ anh không được ra. ngoài đâu đấy à. A gọi mình đi đi. em có máy bay phải xuống hầm đấy nhá. Ừ tôi sẽ thì mỗi khách về với các cậu. sớm nhất tặng + hãy làm thật nhiều thơ. a cho công an một tí thôi nhé con tao. bảo topup giờ mà được lãi lên cái cậu ạ. anh tháng trước cho vợ làm tổ trưởng chờ.

Dẫn được nhớ cho các nhóm bởi cách nhau. 50 m đề phòng thương vong mình sẽ đi. nhóm đầu rõ 123 Anh nghe nói vượt sông. này khó lắm cũng mà Sang tới nơi này nhá. Giờ có cây chuối thì hay quá tôi đã bơi. bao giờ đâu thấy đùa đấy thật thích. Tưởng biết trèo thì phải biết bơi chứ. không đùa khi vợ ông Thành mới ở giữa ôm. chặt lấy phao mình với lòng kèm 2 bên. cấm không được cười nhau đấy có lạnh. thấy cá bơi đến thì xin một câu không. hiểu được mất cẩn những. gia đình cá trước cần nó trước ngon hơn. lúc này vẫn yêu nhau à. các đồng chí xanh dẫn đường chạy vào. quân của anh có bao nhiêu đúng 107 anh. cho chơi nhỏ mỗi top 20 người khác nhau. rằng chúng tôi nắng xanh ai đi à. Xin chào bạn chết tao bữa nào đi chứ. nhưng tôi vẫn là chúng đầu ai giữ ông. tưởng tôi chạm vào trái tim vỡ này được. chiếc xe từ từ à. ừ ừ. anh đọc phải bỏ trốn rồi không cưng tao.

Nghe thế quay lại đi luôn cũng được nghe. thế à. có nhiều thứ quý giá ấy rồi và chuyện. này các bạn đấy à. à à. ý tưởng về một vợ tôi bỏ Fujifilm một. cánh tay luận rất xa rồi tớ cũng thấy à. Ừ Ok mình chuyển vào đi cá nào cho đồng. đội chết Chiều này á. ừ ừ. Ừ chúc các con sống lúc sao cô ngạc. nhiên không lâu ơi báo cáo nhóm cuối. cùng đã có mặt còn bao nhiêu người 49. anh ạ 500 chiến sĩ đã hi sinh cho không. ạ. anh như thế chỉ còn bốn cạnh cậu Long. vừa trúng Phi pháo nằm kia kìa gọi được. không Rồi lại để mất mặn không ngờ đang. sông Thạch Hãn này lại nuốt của chúng ta. nhiều người đến vậy đêm này là đúng tròn. hai tháng bên mình giữ thành cổ này anh. em mình hi sinh nhiều vì pháo kích của. bọn hạt Nỗi Bật chứ cứ thực mặt đối mặt. xem cậu lấy thêm người đi chôn cất cậu. lòng mình đã anh em về chốt Dạ vâng ạ. lưu hôm đi theo tôi rót à.

Ô hay cậu xuống đào đi có sao Đi bộ chứ. củ gái bên tiến lại khóc hết nước mắt vì. cậu Anh trên xem còn sót gì trong người. Cậu ấy làm thật nhanh còn rút về võ II. anh chỉ có cái thân với trước cả ba lá. thôi anh ạ Cất đi Rồi tìm cách gửi về. cho cô ấy đừng đây Cứ để lại cho cậu ấy. thì để làm cho long biết nói với cô ấy. thế nào đây ạ. ạ Con đã thế này sẽ ngủ ngon hơn đấy là. cặp ạ. ừ ừ. à à. à à. cho tất cả YouTube nấm mộ có Tảng Đá hết. chiến tranh chỉ cho bố mẹ cậu ấy đón thể. à. anh em còn may mắn lắm Được nhắn tin. trách ấm tác à. nhà hàng nghìn đứa còn nằm đến lòng sông. lạnh lẽo lắm Ngủ ngon nhé phù hộ cho bọn. anh ạ. khi tiêm một phút mặc kệ à. à à. ừ ừ. ừ ừ. ê con bò con ếch con có gì không mơ thấy. gì à giờ đây cô ấy tìm ngay cửa Hôm bố. tông nằm 100 đây đấy à. Cô chúc cậu chúc con cho con biết à. ừ ừ. ở đâu có được phải chơi dõi từ ok hihi Ừ.

Ừ chị đã này rất chậm về phía mình thì. các đang làm gì đó chết rồi cứ để nó làm. đấy à tụ bù thì kinh khủng lắm còn báo. Dù Có Là Sau cùng là người cả bọn mình. đã trong ta nấm mộ alo một tiểu đội do. đánh thăm dò đã đánh bật ra rồi ạ đề. nghĩ chắc viện gấp đại đội tôi còn đi. tay súng lắm B40 chỉ còn vài quá à. ừ ừ. ừ ừ. cho ba mẹ của nó tôi Cậu đấy chứ. ừ ừ. Ừ tao sợ chính chúng mình cũng không có. ngày về gặp mẹ. à à. à à. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. khi bật sẽ phổ biến ngay ạ Chiều nay tôi. sẽ biết ra bồi dưỡng cho cậu cứ được đôi. mắt luôn à Sao Bắc là cứ luật đất trong. mấy ngày tới. du lịch tập trung lực lượng mạnh nhất. tinh nhuệ nhất tấn công nhằm gây sức ép. 3 tại hội nghị Paris Quân ủy chỉ thị. phải giữ vững trận địa không cho địch. cắm cờ lấy nắp thành cổ cậu xuống các. chốt hướng nam phổ biến từng chiến sĩ. mấy chốt tiền tiêu để mình đến Vâng ạ.

Tối có thuyền sang mình sẽ gửi + ra bác. là giao đến lượt trên giờ chỉ huy thương. mình cần làm là được mấy hôm rồi Từ bây. giờ đâu là nhấm nháp một chút cho đỡ đói. mình phải chốt à. cha mẹ kính yêu của con có lẽ là Bức thư. cuối cùng con người về cho mẹ khi tự này. tới tay mẹ con đã nằm sâu trong lòng đất. thành cổ còn ước ao Chỉ Một Lần Nữa Thôi. được nghịch ngợm như ngày nào để được Mẹ. lấy phất trần quất mấy cái vỏ mon phải. thật đau vào mà tôi khi nước nhà thống. nhất về đón con về nhá con nằm cách chân. tường thành cổ góc Đông Nam chỉ 10 mét. thôi mẹ ạ Còn đi mẹ ở lại trăm tuổi bạc. đầu à. chỉ còn thuốc ký Ninh không hết lâu rồi. ạ trên phổ biến và giữ vững thành cổ. bằng mọi giá để chúng ta có tiếng nói. mạnh mẽ tại hội nghị Paris chưa bao giờ. hai mặt trận quân sự ngoại giao lại gắn. bó mật thiết như vậy cả nước đang hướng.

Về đây à. chợ đêm trong suốt áp ngực vào Phước ấy. gặp lại mùi cỏ cháy suốt thời trai. anh làm sao mà gặp được mùi cỏ cháy suốt. thời trai hả anh. Ừ rồi em sẽ cảm nhận sẽ gặp được đấy. em có lãnh điều anh ra trận đấy Thật. không. Ừ thế là phải tạm biệt một nhà thơ. à à. có rượu anh cuốn sổ. đi tìm cách Vui Vẻ Vương giúp anh. à à. à à. ừ ừ. Ê chúng mày ơi bọn đi nghỉ ăn cơm tơi. Mai được nghỉ còn nhiều thế Hết mẹ nó đã. Cứ tưởng hết thì vẫn mãi nó cũng chán. đứng đái thế Mình là đàn ông Hải Bá thế. này có tư cách hẳn lên tùy ơi Cắt cho. tao cái tóc ngứa quá Rất làm gì làm phun. cho bạn xây dựng có chỗ trống nhanh lên. Thành ơi Đây rồi Đây rồi Đây đó đi ngủ. mà anh đẹp trai quá Hôm nay chị em ơi. nay Từ mai đã là vòng ai muốn. khi trời nắng lên chùa đấy chị em sẽ cắt. là lên chùa Từ bao da nghỉ lâu rồi ấy. Thế mà màu tôi mang tiếng lặng đi lên đò.

Đưa cấm gió tôi lên chùa từ 13 ngày ấy. mà cái này tôi ơi A tôi lên đi Chút là. khi hắn còn thời hãy tiếu bà 30 ơi A thế. mà 13 có người con gái cho béo được. nguyên thôi quá ơi à. ạ Vâng bơi Thành quá tớ sang trả thù cho. Long đây bên này ác liệt lắm cái chết. luôn kề bên đó mà giữ lên mạng sống. anh Bi Quan Thế có thể lắm Nhớ chồng cho. mình thấy bạch đàn nhỏ với 1. các mẹ vào giúp vào rồi chưa được bốn. gói. à à. cài đặt lên một Long 1 gói. ở đó cũng có phần đấy à. Anh Hoàng ơi đọc thơ cho anh em nghe đi. nghe sân trường Đêm Dũng xuống trái bạn. đêm. à à. em có bài nào mới không đêm trong suốt. áp ngực vào phương ấy gặp lại mùi cỏ. cháy suốt thời trai 16 rơi trên dãy kẽm. gai dài cái vùng đất không tiếng gà cất. cái bảo hành đồng cỏ cháy rát hoàng hôn. là cái phương xa quá bồn chồn đón từ mẹ. qua 7 vòng lửa khói vết thương đo viên.

Đạt thì sáng chói chiếc lá xanh kỳ lạ. chút trong đời đi thôi. đi xe đạp Road khi gặp lại à. Ừ thì anh quên những thành cổ bạn đổ 35. hướng đông nam thành cổ cầu độ 35 đó Có. lên chuyện vị trí quan sát à. ô hay cậu ra đánh chặn hướng phải đó à. à à. à à. à à. ừ ừ. anh Alo Alo ạ. a home à. ở phía sau à. ừ ừ. ờ ờ. I might đ. ơi mẹ ơi mẹ ơi anh về thôi. ờ ờ. Em Lạy mẹ con đi à. à à. à à. ừ ừ. I và II. à à. à à. ở Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972 đã thành Ký Ức. Anh thành Quảng Trị là cối giã thịt. người những giáp còn nguyên không nhiều. những xác được đưa sang sông cũng không. nhiều bốn đứa chúng tôi thì ba thằng nằm. lại thành cổ cùng biết bao đồng đội Chỉ. Còn Mình Tôi đang thực hiện ước mơ của. bao bạn bè cùng lên đường Năm Ấy Chúng. tôi đang đi tới ngày Toàn Thắng ở. ờ ờ. Anh cứ tưởng em Hoàng bia à mình cũng. được rồi chúng ta Hoàng khóa văn có phải.


https://youtu.be/kuAXKBFuvTYO0o. anh Có tuổi hai mươi thành sóng nước vỗ. Yên bờ bài Mãi Ngàn Năm ở. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. các bạn đấy cả rồi nhé chả người chứ nào. 1 2 chú chó mới chưa chụp ba lắm rồi. Long cho bốn đi cười nhiều ứng hay tài. liệu dưới đây này có gần cô gái Chúc cá