Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, BTV Sơn Lâm mạnh dạn đề xuất thêm vài ngày kỷ niệm Điểm tuần Zlife

Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, BTV Sơn Lâm mạnh dạn đề xuất thêm vài ngày kỷ niệm | Điểm tuần | Zlife
Thưa quý vị thân mến Hôm nay là một ngày. đặc biệt ngày quốc tế đàn ông ngày 19. tháng 11 thế nhưng mà quý vị có để ý hay. không ngày quốc tế đàn

Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, BTV Sơn Lâm mạnh dạn đề xuất thêm vài ngày kỷ niệm | Điểm tuần | Zlife

Thưa quý vị thân mến Hôm nay là một ngày. đặc biệt ngày quốc tế đàn ông ngày 19. tháng 11 thế nhưng mà quý vị có để ý hay. không ngày quốc tế đàn ông hàng năm lại. luôn rơi trúng vào một khoảng thời gian. đó là tháng hành động vì bình đẳng giới. bắt đầu từ ngày 15 tháng 11 và kết thúc. vào ngày 15 tháng 12 vậy nên ngoài những. lời chúc mừng trong ngày này thì đây. cũng như là một cơ hội để cánh đàn ông. chúng ta được nhắc nhở lại một số điều. quan trọng về vai trò về trách nhiệm của. chính mình như là ở trong gia đình chẳng. hạn Ai là người làm việc nhà. không. Nhà con thì bà con hay làm việc nhà nhất. mẹ. con rồi ạ Con của mẹ con. đi về muộn bố không làm gì cả bố chỉ ăn. cơm xong ngồi bốn năm vào rừng Xem điện. thoại. cũng giúp việc ít. thưa quý vị lại nói về những ngày kỷ. niệm thì những khoảng thời gian đặc biệt.

Trong năm những ngày này nó xuất hiện ở. mọi mặt trong đời sống quanh ta ví dụ. như là ngày 8 tháng 3 chẳng hạn hay là. ngày 20 tháng 10 Thông điệp của nó là. hãy yêu thương những người phụ nữ quanh. ta rồi Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng. 11 nữa để tôn vinh tình cảm thầy trò rồi. quốc tế thiếu nhi ngày của cha Rồi ngày. môi trường thế giới ngày quyền của người. tiêu dùng Việt Nam vân vân thật khó để. có thể kể hết được Tóm lại có một điểm. chung của những ngày đặc biệt này đó là. nó thường được sinh ra từ một vấn đề. luôn tồn tại trong xã hội kèm theo đó là. những thông điệp ý nghĩa cần được lặp đi. lặp lại để kéo con người về với những. giá trị đúng đắn và nếu theo đúng như. công thức Đang hiển thị ở đây thì có thể. nghĩ tới ngay một loạt những ngày kỷ. niệm khác từ những chuyện mà cứ lặp đi. lặp lại trong cuộc sống quanh ta xem nào.

Ví dụ như là ngày nói không với xe dù. bến cóc chẳng hạn cụ thể là chuyện đang. diễn ra tại bến xe Miền Đông mới ở thành. phố Hồ Chí Minh đây là bến xe lớn nhất. cả nước cho tới thời điểm này rộng 16 ha. và có vốn đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng nhưng. sau hơn 2 năm đi hoạt động từ tháng 10. năm 2020 trái ngược với không gian như. một sảnh khách sạn hạng sang lại là quầy. vé trống vắng một vài người khách quê. oải chờ được lên xe còn lái xe bên ngoài. thì chỉ biết lau xe cho hết ngày. thì nó nó lâu hơn nó xe cũ với xe cũ cỡ. 20 phút là có xe bây giờ bến xe mới bây. giờ đợi gần tí hồ chưa có xe. đậu như lúc mấy tiếng đồng hồ rất được. người khách bắt đầu người ta la lối om. sòm chạy rồi này kia nọ Nhưng mà thực. chất có khách đâu còn chạy chạy là lỗ. không à doanh nghiệp cũng lỗ mà tài xế. cũng thua luôn cũng không sống nổi.

Nguyên nhân của sự đìu hiu này đơn giản. là bởi việc kết nối các tuyến đường hành. khách di chuyển từ nội thành ra bến xe. mới không được thuận lợi thậm chí họ còn. phải tốn thêm chi phí lên tới cả trăm. nghìn đồng để di chuyển và quan trọng là. thời gian chờ đợi quá lâu thế là đục. nước thì béo cò những điểm dù bến cóc. lại được dịp mọc lên dọc tuyến đường. quanh bến xe miền đông cũ xa lộ Hà Nội. Vân Vân xe khách đủ các tuyến đậu đỗ đón. khách vô tư. Vắng thằng tôi thôi tôi đi xe Tôi cũng. muốn gần gũi tôi đi mất chạy ra đây làm. cái gì Thấy không Tôi bước ra một chừng. hai ba bước là có xe đi rồi. mà không đi chất lượng chuyến đi thì có. thể không tốt do việc quản lý số khách. trên mỗi đầu xe không được thực hiện một. cách đúng quy trình an toàn giao thông. thì có thể bị ảnh hưởng do việc dừng đỗ. xe tự do trên đường gây ra thế nhưng mà.

Là người sử dụng dịch vụ thì ai lại. chẳng muốn có chữ tiện trong hoạt động. của mình thưa quý vị trước thực trạng xe. dù bến cóc này thì hiện thành phố Hồ Chí. Minh đã điểm tên được 10 doanh nghiệp. kinh doanh vận tải cố tình vi phạm và vi. phạm nhiều lần việc xe ô tô đón khách. trả khách không đúng nơi quy định sở. giao thông vận tải Thành phố cũng đề. xuất là cấm xe khách giường nằm qua. trung tâm thành phố từ ngày 15 tháng 12. trong khung giờ là từ 6 giờ đến 22 nhằm. giải tỏa một tác giao thông nội đô và. giải quyết vấn nạn xe dù bến cóc như nó. đang hoạt động ngày càng nở rộ trên địa. bàn hiện nay quả là trong ngành dịch vụ. vận tải thì nhanh tiện rẻ nó luôn là. những từ khóa có sức nặng thêm một ví dụ. nữa trong tuần qua cho vấn đề này đó là. câu chuyện à mà thôi để tôi kể lại câu. chuyện này theo một cách khác đi một.

Hướng dẫn an toàn di chuyển như là những. hướng dẫn an toàn trên một chuyến bay. chẳng hạn Xin kính chào quý khách đã đến. với hãng vận chuyển hết đạt và đi Tức là. hết date vẫn đi. Đây là chuyến đi đưa đón học sinh không. đăng kiểm không hạn sử dụng thế nhưng cũ. người thì mới ta còn đi được là còn chờ. được. con này may ra được độ phẳng Ba bốn chục. triệu chứ mấy mà có người mua vậy quý. khách vui lòng ổn định vị trí tại các. hàng ghế đã được cải tạo lại vui lòng. không thò đầu ra ngoài cửa sổ nếu không. có yêu cầu của thực tế khi bị phát hiện. tài xế xin phép được nhắc nhở nhẹ nhàng. ngồi xuống đóng kín lại đợt quần hết bật. quạt lên lên. trong trường hợp xe rung lắc thậm chí là. bung cửa phía sau quý khách đừng lo Bởi. đã có thiết kế chuồng cọp đơn giản mà. hiệu quả bất ngờ. cho cho bài chúng mày chắc ăn luôn vì an.

Toàn của chính mình Đề nghị quý khách. cài dây an toàn trong suốt chuyến đi dây. an toàn của quý khách được cả như sau. mà làm gì có dây an toàn nhỉ. Tóm lại hướng dẫn là thế còn Quý khách. muốn như thế nào thì tùy Bởi không có. người lớn đi cùng và giáo viên Nhà. trường cũng không hề hay biết. tình trạng đưa đón học sinh là phụ huynh. học sinh tự ý để đưa đón con Thế còn về. cái phương tiện mà đảm bảo hay không thì. về phía cá nhân mình là mình cũng không. thể nào mà biết được là có đảm bảo hay. không. thì thưa quý vị ở đây có một lý thuyết. liên quan được cuộc gọi tên là Thiên Nga. Đen thuật ngữ này thì được dùng trong. tài chính thế nhưng mà ở nhiều lĩnh vực. khác trong cuộc sống của chúng ta thì. cũng có thể thấy được vai trò của thuật. ngữ Thiên Nga Đen này xin được giải. thích ngắn gọn như thế này hiện tượng.

Thiên nga đen là hiện tượng hiếm khi xảy. ra và khó có thể dự đoán trước được thế. nhưng nó lại mang tới những hậu quả nặng. nề khi mà thực sự xảy ra chúng ta đôi. khi ngạc nhiên bởi các sự kiện diễn ra. không phải vì Trung ngẫu nhiên mà Bởi vì. tầm nhìn của chúng ta quá hạn hẹp Tóm. lại là trước khi ai đó nhìn thấy thiên. nga đen thì mọi người đều thường cho. rằng mọi con thiên nga đều có màu trắng. đưa đón học sinh cũng vậy trước khi một. sự cố hi hữu xảy ra với chiếc xe đó thì. nhanh tiện rẻ có lẽ vẫn là điều lớn nhất. mà các bậc phụ huynh và những người. trong cuộc khác nhìn thấy còn có thêm. một tính chất Nữa của các sự kiện theo. kiểu thiên nga đen này đó là sau khi sự. kiện đó đã xảy ra và kéo theo những hậu. quả nặng nề rồi thì lúc đó nó lại được. giải thích như là một sự kiện mà đã có. thể dự báo được từ trước trong thực tế.

Thì điều này thường được thể hiện qua. những câu cảm thán như là đấy tôi đã. nghi nghi rồi mà hay là thấy chưa đã bảo. rồi mà và thật đau đớn hơn khi mà người. thốt ra những câu cảm thán ấy lại chính. là người trong cuộc người đang phải hứng. chịu hậu quả mỗi lần soi gương cô gái. này lại ở nước mắt. mình sẽ bị như thế này ai cũng đều nghĩ. như thế cho đến khi gặp chuyện bệnh án. năm 9 ngày tại viện Da liễu Trung ương. với nhiều biến chứng đau đớn mong muốn. có một làn da đẹp để đón tết cô gái đã. đi điều trị mụn và lăn kim tại một spa. gần nhà liệu trình với giá 4 triệu đồng. Chưa kể tiền mua các loại mỹ phẩm. ngủ rất nhiều mủ vàng chảy dịch và sốt. cao 40 độ. suốt mấy ngày đầu tiên chúng tôi đã tìm. đến cơ sở làm đẹp nơi bệnh nhân Trao Gửi. gương mặt mình nằm ở phố Đông huyện Hoài. Đức Hà Nội có đủ các loại dịch vụ từ gội.

Đầu triệt lông tới điều trị mụn. thậm chí là có người nhanh hơn nữa thì. là 2 tuần đã thấy rồi gặp được khách bà. chủ ra sức quảng cáo liệu trình trắng. sáng đón tết với bộ sản phẩm với giá. khoảng 2 triệu đồng. tại Việt Nam mình thôi em chuộng hàng. Việt Nam chứ không sợ hàng gì đâu thích. ứng thì hiện tại là em chưa thấy ai. thích ở nước ngoài đỏ ngoài đỏ em là em. học kỹ thuật mà cho đi học cùng luôn. toàn bộ chủ cơ sở cho biết những kinh. nghiệm về da liễu được đúc kết từ khóa. học tại thẩm mỹ viện người này cũng thừa. nhận rằng cơ sở chưa có giấy phép hoạt. động nhưng vẫn tự ý điều trị cho khách. gây biến chứng. các cơ sở spa hay là cắt tóc gội đầu. đúng không ạ Thậm chí các bạn ấy cũng có. thể là đi học một vài tháng một vài tuần. và sau đấy thì về về cơ sở của mình các. bạn có thể là dùng những cái sản phẩm.

Trôi nổi không rõ nguồn gốc và các bạn. ghi âm trực tiếp vào cơ thể của khách. hàng như vậy Thực sự là mang đến rất. nhiều những cái nguy hiểm Bài học rút ra. kinh nghiệm cho mọi người là không nên. làm những cái quán spa trôi nổi tự mọc. tốt nhất là các bạn muốn làm đẹp thì đi. ra hỏi điều tra luôn cái bệnh viện các. bệnh bác sĩ làm tại bệnh viện da liễu. theo ghi nhận đến thời điểm này cô gái. đã được cơ sở nói trên đền bù thiệt hại. nhưng chắc chắn Chả ai muốn nhận tiền. đền bù để phải hy sinh làn da và sức. khỏe của mình. vâng quý vị còn nhớ điểm chung của những. ngày hoặc là những dịp kỷ niệm đặc biệt. mà tôi có nói ở phần trên chứ ạ đó là nó. thường được sinh ra từ một vấn đề luôn. tồn tại trong xã hội kèm theo đó là. những thông điệp cần được lặp đi lặp lại. để kéo con người về những giá trị đúng. đắn có lẽ cũng cần có thêm một ngày nữa.

Sau những câu chuyện như là phóng sự vừa. rồi đó là ngày nói không với những cơ sở. spa không phép thưa quý vị quay trở lại. với ngày hôm nay ngày quốc tế đàn ông 19. tháng 11 xin được bổ sung thêm một lời. chúc nữa dành cho Cánh mày râu sau những. gì đã nói trong ít phút vừa qua của một. điểm giai đoạn này đó là chúc các anh sẽ. không gặp bất kỳ một tình huống thiên. nga đen bất ngờ đáng tiếc nào xảy ra với. mình bởi vì không đoán trước được nên để. tránh những tình huống thiên nga đen chỉ. có một cách duy nhất mà thôi đó là hãy. chuẩn bị thật kỹ trong mọi tình huống để. xác suất mình là người đàn ông đúng đắn. luôn ở mức cao nhất Nào bây giờ hãy cùng. khép lại một điểm tuần ngày hôm nay bằng. việc là thử áp dụng luôn việc chuẩn bị. kỹ càng này để hướng tới ngày hội bóng. đá lớn nhất hành tinh sẽ khởi tranh vào.

Ngày mai. bạn đã làm gì để trở thành người đàn ông. chuẩn trong mùa thưởng thức World Cup. này nếu Xem những trận bóng tại nhà lại. còn đêm muộn nữa thì túi giấy là một. điều không thể thiếu được thay vì hò hét. của Vũ hãy giải tỏa năng lượng theo cách. của bạn vào. nếu ra ngoài xem bóng đá cùng bạn bè anh. em lại còn biên bản nhậu nữa thì quá. chén là một tình huống rất dễ gặp. trong những tình huống như thế này thì. một công suất điện thoại đầy pin là hết. sức cần thiết để gọi điện cho người thân. hoặc là đặt xe công nghệ nó an toàn cho. tình hình giao thông của chính quý vị đã. uống rượu bia là không cầm lái và qua. một điều nữa cũng hết sức quan trọng bạn. luôn dạy con mình phải trung thực thế. nhưng lại cùng với con mình xem lậu. World Cup 2022 thực sự là một bài học. khó hiểu đối với mỗi đứa trẻ Vì vậy hãy.


https://youtu.be/keA97gaeal4Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, BTV Sơn Lâm mạnh dạn đề xuất thêm vài ngày kỷ niệm | Điểm tuần | Zlife
Thưa quý vị thân mến Hôm nay là một ngày. đặc biệt ngày quốc tế đàn ông ngày 19. tháng 11 thế nhưng mà quý vị có để ý hay. không ngày quốc tế đàn