Những điều phụ nữ cần nhất trong hôn nhân

gia dinh

E buồn quá mọi người ơi. E mang thai đứa con thứ ba và còn khoản 3 tuần nữa là e sanh rồi, 2 đứa đầu con e là con gái, đứa đầu được 5 tuổi và đứa thứ 2 chi mới hơn 2 tuổi.khi e hay tin e mang thai đứa bé này e vừa mừng lại cũng vừa lo. Mừng vì dù sao e cũng được có thêm 1 đứa con để hủ hỉ về sau vì trước đây e cũng thuộc về chậm con.cưới về gần 5 năm e mới sanh được bé đầu.1 phần vì lo là kinh tế GĐ còn chưa ổn định, sợ là sanh ra con sẽ bị thiếu thốn k đầy đủ như bao bạn bè khác.

Nhưng e đã suy nghĩ và quyết định giữ lại con cho đến ngày e biết bé là bé trai. Vì ck e rất thích con trai. E rất vui vì điều đó và thầm nghĩ ck e sẽ yêu thương con và e nhiều hơn. Nhưng rồi người tính cũng k bằng trời tính. Mọi chuyện k như e nghỉ. Từ ngày mang thai bé, e buồn rất nhiều. Nhiều chuyện xảy ra với e. E vừa đi làm vừa về chăm 2 bé nhỏ, nhưng cũng may mắn là dù sao cũng có mẹ ck e phụ giúp 1 phần nào nên e cũng đỡ. Nhưng ngược lại ck e trước giờ việc chăm con là xin thua. Từ ngày có thêm bé công việc 2 vck cũng k ổn định, ck e thì mất việc.

gia dinh tan vo
Gia đình tan vỡ do sự thiếu quan tâm của vợ chồng

E lo về mặc kinh tế, sức khỏe e thì k còn được khỏe mạnh như lúc trước vì e đã trải qua 2 lần sanh mổ.nhưng e cũng phải cố gắng vượt qua tất cả vì con. Nhưng rồi cuộc sống k như e mơ ước. Ck e thường đi sớm về khuya, k có dành thời gian bên vk và con cũng chẳng chia sẽ cùng e. Nhiều lúc e ở nhà nằm chờ ck đến 1_2 giờ sáng mà vẫn k thấy ck về. E có khuyên và tâm sự với ck rất nhiều. Nhưng a ấy chỉ ậm ừ hứa cho qua chuyện rồi đâu cũng vào đấy. E buồn và tủi thân lắm. Nhiều đêm nằm ôm con rồi 1 mình tủi thân khóc chẳng chợp mắt được. Đợi khi nào a ấy về mới an tâm. Nói ra thì a ấy nói ra ngoài để giao lưu với bạn bè anh em làm ăn kiếm tiền này nọ.nhiều lần như vậy e rất buồn và vì cái buồn và lo lắng suy nghĩ tủi thân của 1 người vk người mẹ như e đã đem lại kết cục xấu cho đứa con trong bụng vô tội này. những tháng đầu mang thai con e vẫn phát triển bình thường cho đến khi con được 24_25 tuần thì bs phát hiện bé bị bất thường về não và đã chuyển e lên bv từ dũ làm xét nghiệm đủ thứ.e suy sụp tinh thần rất nhiều nhưng vẫn tự nhủ với lòng mình là phải cố gắng mạnh mẽ vì con. Nhưng rồi kết quả chụp MRI và những kết quả khác e làm,gọp lại và đưa ra kết luận là bs nói con e bị ảnh hưởng thần kinh rất nặng. E nên dừng lại và bỏ đứa trẻ này ở tuần lễ thai được 36 tuần.

Vừa nghe bs tư vấn xong e như muốn ngã quỵ. K còn lời nào để tả cảm giác đó. Mọi ước mơ trong e giường như đã sụp đổ. Và e cố gắng lấy lại bình tĩnh và kiên quyết nói với bs e muốn giữ lại đứa bé này. Vì dù có ra sao nó vẫn là con e. E sẽ cố gắng bù đắp và nuôi nó. Thế là e phải viết 1 dòng cam kết và giữ lại đứa bé. Trong lòng e đau lắm. Thương cho số phận đứa con vô tội. Có lẽ vì thời gian qua e đã buồn đã suy nghĩ đã khóc rất nhiều và cũng vì mang thai đứa thứ 3 nên kinh tế cũng hạn chế nên e k có bồi bổ đầy đủ cho con. Để con phải chịu nhiều thiệt thòi như vậy. Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. E thì lúc nào cũng lo lắng và cầu nguyện hàng ngày để cho con được bình an. Tưởng đâu ck cũng hiểu và hối hận vì dù sao cũng vì a ấy mà e mới buồn rồi con mới ảnh hưởng như vậy. nhưng thật k ngờ. A ấy vẫn tính nào tật nấy. Bạn bè lúc nào cũng quan trọng. thời gian ngoài đường thì nhiều nhưng thời gian bên vk con chẳng được bao nhiêu. Hôm nay là 1 đêm mà e buồn nhất từ trước đến giờ.e khóc muốn cạn hết cả nước mắt.12h khuya mà e còn bỏ con ở nhà 1 mình để lấy xe chạy lòng vòng ngoài đường tìm ck,trong khi bụng mang dạ chửa. Vừa chạy vừa khóc 1 mình, nhưng k biết tìm ở đâu.

gia dinh
Một gia đình hạnh phúc cần sự thấu hiểu từ nhiều phía

Mọi người thấy e ngu lắm phải k. Vì 1 người ck vô tâm như vậy mà e còn k tĩnh ngộ ra được. Khi a ấy vui vẻ bên bạn bè a ấy có hề nghỉ đến cảm giác của mẹ con e ở nhà phải trong chờ từng giờ ntn không. Có lẽ vì e thương ck e quá nhiều,nên đâm ra a ấy xem thường tình cảm của e. Đêm nay e chờ hoài k thấy.e gọi a ấy và a ấy nói đêm nay a ấy k về. E đã tôn trọng quyết định của a ấy, mặc dù trong lòng đau như dao cắt.và nói sẽ k làm phiền a ấy nữa. Và e thật lòng xin lỗi đứa con vô tội của e thêm 1 lần nữa. Đêm nay e đã làm ảnh hưởng đến con rất nhiều. E đã ngồi 1 mình và k còn nước mắt để rơi nữa. Suy nghĩ lại tất cả những gì đã qua e thấy mình quá có lỗi với các con và e cũng k là gì của ck e. E thua bạn bè a ấy rất nhiều. Lời nói e cũng chẳng còn quan trọng. 10 năm qua e đã chịu đựng hy sinh vì cái GĐ này bây giờ xem như đã hết. Ông trời đã lấy đi sức khỏe của con e.e đã khổ tâm rất nhiều mà k biết chia sẽ cùng ai. Suốt ngày chỉ có 2 đứa con gái nhỏ là bạn thân nhất bên cạnh. Nhưng bé còn quá nhỏ cũng k đủ hiểu tất cả những gì xảy ra với mẹ nó. Nhiều lần con thấy e buồn e khóc. Con hỏi và an ủi e. E đau lắm. Sợ con biết được rồi con cũng ảnh hưởng theo. Giờ e phải cố gắng mạnh mẽ vượt qua vì con. Còn vài tuần nữa thôi là e sanh con rồi. E hy vọng rằng con chào đời sẽ được khỏe mạnh và bình an. E cũng mong rằng trên đời này sẽ k còn bất cứ người phụ nữ nào phải giống như hoàn cảnh của e đây. Khổ tâm lắm mọi người ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like