Phim Hài 2022 – Làng Ma Ám – Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Ngọc Phước, Hải Triều – Hài Việt Chọn Lọc

Phim Hài 2022 – Làng Ma Ám – Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Ngọc Phước, Hải Triều – Hài Việt Chọn Lọc
Bây giờ chỉ có một chỗ duy nhất có xăng. mà trong nhà ông trưởng làng thôi. Nếu vậy là không cần phải cầu mưa Hiến. Tế mày sai rồi vẫn phải làm. đi

Phim Hài 2022 – Làng Ma Ám – Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Ngọc Phước, Hải Triều – Hài Việt Chọn Lọc

Bây giờ chỉ có một chỗ duy nhất có xăng. mà trong nhà ông trưởng làng thôi. Nếu vậy là không cần phải cầu mưa Hiến. Tế mày sai rồi vẫn phải làm. đi có xăng mà mình de liền làm để đánh. lạc hướng mọi người tập trung ra ngoài. con thật là người lấy xăng tao là người. làm lễ cầu mưa Mày là người bị Hiến Tế. cái lối chơi nó không mưa thì sao mưa. làm lễ cầu mưa chỉ là tượng trưng thôi. sau khi lấy được sẵn là mình chôn luôn. chứ nếu mày lấy xăng không kịp thì sao. kịp tin tao đi được chưa. ai tao có thể tin chứ riêng mày tao. không bao giờ tin nhá bạn bè nói câu đó. thực sự rất đau lòng tính mạng của tao. mà nghe tao ăn cắp cực kỳ quan tài cái. tao tao nhanh cực kỳ hiểu không Bữa đó. Mày chậm tay thì sao người ta ăn cắp bao. nhiêu năm còn bị bắt mà mày không tin. tao tao không bao giờ tin mày không biết. nền kinh tế đi.

Bạn bè tiến tới ông trời nhìn thấy cái. mặt mày Tao làm bảo mưa liền luôn. ê Bạn bè với nhau một tông mày nói trời. đánh tao là sao Ủa tao đi Hiến Tế Là sao. tao chết nó phí lắm mắc gì Phí tao đẹp. quá mà mày sinh ra để Hiến Tế nè mày. bình tĩnh Coi làm gì mà lo lắng dữ vậy. Tao bị kinh tế mà không lo mày chắc chắn. nó mưa mà chắc chắn tao lấy kịp hiểu. không Không có lo thiệt. tao sẽ bình tĩnh tao sẽ không lo một thứ. gì nữa tao sẽ thoải mái và yên tâm chính. xác nếu như thật mày Hiến Tế Nha mày cứ. như vậy nữa mày cũng cứ như vậy nữa bạn. bẻ nhau sao kì vậy bây giờ Mày tin tao. không Tao không tin tin tao đi tao không. làm Bây giờ mày làm không Không làm. không Tao không. Chiêu này cũ rồi phải chiêu mới đi. Tụi tao luôn mới chỉ có suy nghĩ của mày. là cũ thôi. trời ơi Mấy người định làm gì tôi hả. Hiến Tế Mày chỉ làm cái gì.

Tụi tao làm lễ còn mưa. vậy Mày rủ tao đi Làm ăn bây giờ tao sắp. thành món ăn luôn rồi á. thời tiết rồi. nhiều khi xui lắm Sẽ không có mưa. Mày tính có một lần nữa. tao thà chết cũng không tin mày nhá Nó. tên thật mà mày tin nó đi Trời ơi tại. sao một chàng trai trinh nguyên như con. lại bị Hiến Tế chứ. người còn trinh lắm. đừng nói nhiều nữa mẹ châm lửa. châm lửa châm lửa thôi Chưa tới giờ cô. ơi. cô biết nha Chưa tới giờ mà đốt cái này. không có Linh đâu. Ba đứa Tụi bay giở trò đúng không. được. sao thầy làm mà mọi người cứ nói chuyện. ra vô sao thầy làm được Chắc tới. quá mặn quá thầy pháp mà cũng làm tình. nguyện viên á. cách nhìn cứ sai sai thế nào ấy trong. phim người ta đóng ấy chả giả chân như. thế đâu Thì đó nhất cái như thế này mày. đi hiến tế mà thôi kệ đi Có cái coi đúng. không. thầy làm có được không thầy Làm lẹ lên.

Đi. vẫn không có mưa. không làm được thì đốt đi đốt đi đốt đi. đốt đi đốt đi đốt đi xuống đi xuống. Happy birthday to you Happy birthday to. you. sinh nhật của ai con đẻ 2 ngày lận con. để hai ngày Ngày đầu con để cái đầu ngày. quái thai quái thú quá. Khỏi luôn khỏi luôn thổi thổi mệt quá. có thổi tới mai cũng tắt nữa. Mưa. mưa rồi mưa rồi mưa rồi mưa mưa mưa Bà. ơi chiều nay Mưa Trên Phố. Huế ở đây là làng cù lần ở đâu ra mà Huế. Chiều nay mưa trên làng Cù Lần. vui rồi. bà con ơi. 1 1 1. chết bây giờ tụi bay bắt tao kéo ra xe. hả. Cái gì nữa đây tao mới bảo thèm á. mà đi Lẹ lẹ không. đâu hồ mày về rồi hả Mày thử nằm cho. người ta Hiến Tế một ngày đi Xem hồn mày. còn ở nhà không Mày nằm khỏe thấy mồ mày. còn muốn gì nữa sao mày không lên thăm. lại chuẩn bị đổ xăng xong rồi về nè. Sao mày không đổ xăng đi. có cái gì kìa Cái gì nhìn kìa.

Cái gì đấy. tao Ước gì bây giờ nó là ma đó. 3 đến 1 không trộn cũng vậy nó đi của. một mình à bây giờ vô Sau Lưng Một một. với nó không. chứng kiến một mình nó quất 30 thằng cỡ. ba đứa mình nó cho lên bàn thờ ngấm gà. liền mày nghe Tao tưởng tượng mày mà ra. nó đá một cái là mày gãy ba cái ba sườn. thằng Nghĩa mày vô cái nó bốn cái tóc. bay 30 mét liền ngon ra đi. con chó này lắc vậy. đi đâu không đi đi du làng của chị. lúc nào cũng giống mẹ nó cũng giống. người vậy thì tao xem thành ma còn gì. nữa. Mày làm gì vậy hết giáng sinh mày Xách. cái bị đi đâu rồi phát quà cho ai hả Bây. giờ nhiều trẻ em cơ nhờ lắm ta phải đi. gom được nhiêu thì gôm mà càng ngày thúi. thúi mày ăn cắp Nó đã ăn cắp đi thúi. thúi nữa. tao mới từ cõi chết trở về nè Mày có. chết hồi nào đâu mà mày cứ nói mày chết. mày. không để hai đứa mày đứng yên đâu lập.

Tức về mày mình đã tới được đây rồi mà. nó cũng mòn theo mình tới đây luôn mới. ghê chứ Nhưng mà tao nhìn con mèo thấy. quen quen nha. Thì nói là Cái đứa. bữa đuổi mình đó phải. Có khi nào nó là fan cuồng theo mày từ. Sài Gòn tới đây không kệ nó không muốn. tặng mình thấy được ánh sáng rồi Chứng. tỏ là chúng ta sắp thoát khỏi đây rồi. Bóng chiều xuân hả tụi mày trôi quá. ơi Hôm bữa vô đâu thấy cổng vô khóa đâu. Trời ơi sao nhìn giống tụi mình như là. mấy con thú ở trong sở thú ngoài trời. người không muốn muốn làm thú mày làm gì. vậy. Lấy đồ nghề của mày ra đi lẹ lẹ lẹ đụng. chuyện là xàm không. lấy cái gì vậy. Cái gì mà toàn đồ sửa nước không vậy. Cái gì vậy Mày làm cái gì vậy. cửa sắt Dày Có Móng Tay Nhọn giờ tôi dũa. móng tay nè. cảm giác họ đút vô. mày lợi hại thiệt mày bớt ngu lại được. không đưa đây. mày làm gì á có công dụng hóa có ngày.

Thoát ra đi ngủ đi nửa tháng sau tao kêu. dậy đi. liền mày lanh lắm. cờ lờ cờ lờ. Làm ơn banh con mắt ra nhìn vô thấy chữ. cờ lờ không. ai mở được đâu. ai mà nghĩ ra cái cách mà khóa lại xong. ghi chữ cờ lờ nhắc mày lấy cái cờ lê đâu. mày mở hả Đâu ai Khùng dữ vậy đâu. mày luôn đi củ củ lòi mày cù lôi mày Đau. không Đau không Đau thì bớt nói xàm lại. đi bí đao Hai đứa mày là khùng lắm á. nghĩ sao cái ổ khóa nó ghi chữ cờ lờ cho. mày lấy cờ lê mày mở ra khóa làm chi giờ. sao tao đang suy nghĩ mày đừng có hỏi hả. Tao nhớ rồi cù lần. trong cái bản đồ bông chuối tao đưa có. chữ cù lần nhớ không người ta ghi cái. chữ cờ lờ là người ta đánh dấu cái ổ. khóa này ổ khóa cổng làng vậy thì mình. phải tìm cái chìa khóa Nó có chữ cờ lờ. để mình mở được cái ổ khóa này hợp lý. nha chia ra chia ra thấy chê luôn á cũng. chia mới tới đây đó phải chi tiền vàng.

Của cải mày chia đi tao cũng mừng nữa. chưa có lấy được mà chia cái gì bây giờ. thoát ra lúc đó đi làm ăn lại có tiền. chia thì ai chẳng biết là kiếm được cái. chìa khóa là mở được cái ổ khóa chúng ta. chìa khóa đâu tất cả là tại mày nếu mày. không ăn cắp chiếc xe đấy thì tụi mình. đâu Bị nghiệp quật nặng thế này. mắc gì Tại tao Nếu mà chuẩn nó không ăn. cắp tiền của tụi giang hồ đó bả đuổi tới. đây đúng không Và bây giờ ở nhà tao đi. vũng móng tay rồi phải phải ở nhà mày. được Dũ móng tay à tụi mày chắc trong. sáng thiện lành quá tụi mày cũng là thứ. lừa lọc cũng bị người ta dí cũng chạy. rồi vô tình tụi mình đi với nhau thôi. sao. nghĩ cách coi thì bây giờ chia ra tìm. cái chìa khóa đi mở được Đây là thoát ra. lần này tụi mình hên là ông cho cầu mưa. có mưa chứ ổng mà kêu cầu tuyết tặng. hoài không ra cục Tuyết nữa là chết cả.

Đám luôn. Trời ơi cái kèo này còn thối hơn cái kèo. năm trước nữa. Chào anh em là em là con gái miền tây. mới ra Hoàng Hôn. Trời ơi mẹ nhảy thì được chứ con nhảy là. đụng đầu quá. con gái của mẹ đi rồi. con ơi con Mặt Trời chưa có xuống núi. con gậy chiổ uổng vậy chị sớm quá vậy. Ngủ một chút nữa đi Con không có được. đâu mà con gái á là không có được ngủ mà. dậy trễ như vậy Ngủ như vậy á là người. ta cười thúi cái đầu luôn đó Nè. Ai cười thối rào Ai cười Con nói vậy. thôi chứ thằng nào dám cười. không phải nè bởi vì mày biết sao không. con là một con đứa con là nết na dễ. thương như vậy nè mà mẹ biết làm sao mà. Vậy không Tại vì á là con được thừa. hưởng cái tính nết của mẹ. cho nên đâu có ai nợ ăn hiếp con Đâu Nè. mẹ biết rồi mẹ nghe mẹ anh dặn nè nghe. mẹ dạy nè con đi lên thành phố con học. đó nghen thì con nhớ nha không được giao.

Vô với mấy đứa mà không có đàng hoàng. nhất là mấy đứa chị đại. Ghét. mấy cái đứa đó là tình người ta gặp. người ta chửi người ta chửi là như thế. này nè con hươu là tại mẹ con quậy là. tại cha cháu hổ mà do bà cháu mất dạy là. do ông trời ơi mẹ ngất mẹ ngắt cái nắp. banh cái xương ha cái Chú mày không cho. nó ăn 7 7 49 ngày trời đất ơi con ơi cái. thứ đó nghe con Trời đất ơi ta nói mà. thứ đó đó mới đánh mấy lần rồi nó không. có sợ nó ngon Nó không có sợ đâu Mình. phải đánh đánh đánh đánh đánh đánh đánh. đánh đánh đánh đánh đánh. đánh đánh đánh đánh đánh đánh đánh đánh. đánh đánh đánh đánh đánh đánh đánh đánh. đánh đánh đánh đánh đánh đánh đánh đánh. đánh đánh đánh. cha đâu Hi vọng là ông giữ gìn trời. đang ngồi nói chuyện cái cục đàn ông Dân. vô con nhả ra rồi. ông đã sửa soạn Ủa hôm nay ở làng mình. có cung đình cũng hiểu vậy hả mẹ có sửa.

Soạn trà Uống trà con gái pha trà cho. cha bình trà nóng đúng 79 độ rưỡi cho. cha nghe con. 79 độ. cái mặt này Hoang biết không có biết rồi. dễ lắm Con bây giờ mày dạy con hen còn. nấu nước con canh từ 77 đến 78 độ thì nó. bao nhiêu thời gian rồi từ 78 độ tới 79. độ bao nhiêu thời gian là cần phân nửa. đó mình ngắt điện là xong. cũng không biết luôn nó nghe nè Cứ pha. đại ông không có biết độ là bao nhiêu độ. Lầy quá con mình thôi. gái đáng đồng tiền bát gạo gì đâu dễ. thương đẹp giỏi giang. ơi Cái gì vậy Cái gì mà. cái gì bình nước ở đây hộp trà ở đâu hả. bình nước ở đây. hộp trà đâu mất. biết. thiệt chứ không biết cái hình dạng nó. sao để tìm luôn. hy vọng. em. ơi cố gắng bước tiếp mình làm lại cuộc. đời. lan vàng khó khăn Tí ngại chi em ơi. mình đúng là có duyên toàn gặp nhau. của nhà tôi mà nhà cô giàu quá Tới lượt.

Em. hay làm gì đây vậy Thầy đang tìm một vật. cái hình dạng nó tròn tròn dài dài có. răng dùng để mở một thứ Nói chung là. nó bằng gỗ. Bộ mày nói có gì khó hiểu lắm sao mặt. hai đứa đực hồi nào em là cái mà nói nôm. Na nó là cái chìa khóa dùng để mở cái. cổng làng đó là cái chìa khóa này. không. thôi thầy cứ giữ cái thiên cơ bất khả lộ. của thầy đi. đây có ba người không có đủ chơi Tiến. Lên đâu. biết coi bói luôn. Sao vậy. Hôm nay không có thích hợp. thèm lá nữa. bỏ bài xuống. theo như bộ bài nói ấy thì ở đây có một. người phụ nữ màu đen rất là quyền lực. đang theo đuổi ba người nào đó và khiến. cho số phận của họ thật là tồi tệ. và khiến họ không thể đi đâu được Ủa chứ. không phải bà Bích là được đi trước hả. Xin lỗi cô thay em đi trước nha. cô cô nhỏ hay là cô độc cô gì đâu á Cô. ơi dậy nó mới ra nhắc bao nhiêu lần rồi.

Ăn trứng nấu xôi không. dừng tay lại. cô khám bệnh như cô giết người thế hả. dừng tay lại đã nói dừng tay lại mà. nhiều chuyện quá lấy giùm cái nước rửa. tay coi nước nào. rửa tay rồi mới ăn uống mà da. đây ăn xong rồi mới uống thì. tốc độ. đi khám bệnh mà nó muốn sang chấn tâm lý. luôn. thì vào giải quyết thôi không ăn uống. không có học vệ sinh thì nhắc nhở từ từ. thôi Làm cái gì mà võ nó muốn lòi cái. phổi ra thế. quay vào. nói trước nha tôi không nhận đồ Hiến Tế. đâu à. Tôi nói cho cô nghe nha cái đồ Hiến Tế. này có giá lắm đấy Không phải ai muốn. nhận công nhận được đâu nhá Thì đúng rồi. Chỉ có đấng tối cao mới nhận được thôi. tôi ngồi chậm mất thịt không có dám. mẹ thôi ra lấy cái chổi vô quét nè. quét hộ cái gì Lấy cái chổi kia đi vô. quét cái cái trạm xá hộ. tôi hả không nó nhỏ Mới nãy. cô bỏ cái tật Nhá nhá cái kiểu vong linh.

Nó đi nha tôi trước giờ tôi không có. nhát từ khi gặp cô nhá bắt đầu tôi trở. thành một người nhát rồi đấy rồi Vô đây. làm gì. kiếm chìa khóa ở đây có chìa khóa. ở đây có ống kim Tìm dùng không. ở đây cửa cũng có hết kim xăng kiếm chìa. khóa. có có có có. Em có sao không em lọt xong Bây giờ em. ơi em Sao vậy. em ổn không. Trời ơi em vui quá đi anh ơi. Đi đâu vậy Đi đâu mà đi anh đừng có đi. lấy khăn chùi nước em Anh Chùi máu em nè. Ở công ty. em như Sĩ Máu. Ôi mà sao đi đâu mà đi Có một mình vậy. làng này nhỏ vậy đó nhưng mà đi một mình. là lạc đường đó nha nếu như mà lạc vào. trái tim của anh đó thì em cũng đồng ý. là nó nhưng mà Anh ơi anh có biết lạc. rồi mình phải tìm cái gì không. Mình mở cửa trái tim anh đó. em nhỏ nhắn xinh xắn như cục kẹo vậy đó. ngọt ngào quá à. cưng quá. anh ơi Anh ơi Anh ơi Anh có sao. cái con ngựa này mày dám ăn hiếp chồng.

Tao Trời ơi Mày cắn vô mỏ với chồng. tình nghĩa bên tình không biết cảng Bên. nào đây nữa. có biến nữa rồi. Hôm nay tôi họp làng để tôi có một việc. rất là quan trọng để nói với mọi người. mọi người có ai có muốn gì nói với tôi. hay không có không. Không có thì tôi nói mà mọi người có. biết là tôi nói muốn nói cái gì không. Tôi không nói làm sao mấy người biết đây. là có một cái vụ lần đầu tiên trong cái. làng của mình xảy ra một cái câu chuyện. Rất là tình trạng mà tình trả thì rất là. tình hình mà Tình hình là tình trạng có. biết cái gì hay không có biết cái gì hay. không. đó là xảy ra mất cách. mà đây lần đầu tiên. kênh của Lan mình xảy ra mất cắp. thấy vô lý hay không hả. Đó là gì phạm vào 10 điều nội quy của lễ. làm. ở đây. Bây giờ mọi người đã hiểu rồi chứ gì vậy. thì. ai mà lấy thì nói ra đi. ai là con người lấy.

Nói ra đi thì sẽ được khoan hồng Còn nếu. không thì sẽ bị Hiện tại. vợ trưởng là không bao giờ tao làm cái. điều đó. thầy. thầy có biết ai lấy trà không thầy. À thầy thầy có biết ai lấy hay không. người âm khó lấy dễ tìm người dương dễ. lấy khó tìm à nha chí lý người dương dễ. lấy khó tìm à nha. con bán tạp hóa là con bán nước ngọt là. chủ yếu còn cái chà của ông uống thì. không có bán không có bán nên không có. thể nào. Tôi nói cho mọi người biết. nếu mà không tìm ra được trà ra thì cái. làng mình sẽ thối. sao làng mình thối vậy. mấy đứa mà còn uýnh nữa tao sẽ làm cái. điều 11 nghe chưa. ý ở đây á là ông trưởng làng ông uống. không đưa cái ông phá cho hôi hiểu không. Ổng uống không được cái chà đó ông bị. ông tức quá ông cúp nước rồi. ý con thấy là cả một dòng sông ngoài kia. thì làm sao mà cướp được chưa. nè ý ở đây là cái dòng sông đó ở trên.

Thượng nguồn thì nó xuống một cái là. nguyên một cái con sông nó dơ nó ô nhiễm. hết Hiểu không mà tôi thấy á Cái những. người trong làng này của tôi đều có ý. thức chỉ có những người thành thị như. vậy nè Mới có mất ý thức thì mới có da. như vậy thôi. ông á con đụng đâu Chửi đó nữa tôi thấy. bác sĩ Chửi cũng đâu kém đâu. Cha của tôi đâu rồi. tới rồi tới rồi Mọi người ơi Mọi người. ơi bây giờ nha mọi người về nhà nghe trữ. nước bơm nước đóng cửa lại nghe chưa Tôi. cũng vậy nữa về nhà tôi cũng trữ nước. bơm nước đóng cửa lại giải tán giải tán. giải tán. của tôi đâu rồi. cái làng Cù Lần Đúng là cù lần đã vậy. còn phong kiến nữa có cái hộp trà bị mất. thôi mà nháo nhào lên làm thấy ghê Đúng. như vậy rất lạm quyền luôn đấy. chào quá ngon. ngọt ngọt Thơm có cái vị Hậu á thơm của. lá trà. ăn cắp. Mày cười cái gì. Tao sẽ báo với trưởng làng để Hiến Tế.

Mày. báo đó Chà cũng uống rồi nha đồng phạm. chung với tao nha mở miệng lên một cái. báo đi một đám luôn nha gì gì Giỡn mặt. với tao hả tao nói cho mày biết nha đứa. nào gan cứ đi Báo chết một đám. cái gì chà nó phụt tè le ra đây rồi này. Trời ơi bây giờ tao thấy mày quậy hoài. cái gì mà quậy nè. thì sao. mà giấu Mày giấu cái gì thì mày Giấu cái. hộp thôi Ông nhìn cái Trà sao mà không. biết cái cha của ổng Trà nào mà không. nhúng Trà nào. Khoan khoan khoan cái gì vậy. cái nhà này người ta có tặng của xăm. trong đây cho mình nữa nè mày điên hả. mày mù sao mà đây là cái củ sâm. Hồng Khi nào là trà sâm hồng thì đây mới. là củ sâm há. cái này kiểu chà chà xăm Hồng Nhưng mà. điếc sao thằng trà xanh hồng. Bây giờ tao bán mức độ mắm tôm không lẽ. Tao cố tình tao viết Thành bán bún đậu. mắm tôm. cái này là cái gốc trà. Đây là cái ngọn trà khi mình uống cái.

Ngọn thì phải nhớ tới cái gốc mày nghe. Ăn quả nhớ kẻ trồng cây không. lẽ nằm trên ngọn người uống trà nhớ gót. làm gì. tao lấy cái gốc cho đây làm kỷ niệm. cái góc người ta bứt cái lá già người ta. bỏ người ta sấy khô cho mày uống thôi. nhưng mà đúng không. hai ba hai má Bớt xàm dùm con cái làm. con cuốn theo luôn cái này mà kêu của. sâm cái này mà kêu uống trà hả Cái này. là cái chìa khóa chìa khóa hiểu chưa nó. là chìa khóa. về nhà là trong tim ta. có ý thức một chút xíu được không người. ta nhìn người ta đánh giá thì sao trả. giá cũng phải có ý thức nữa hả chứ. nhớ mà ta thoát ra được chỗ này tao sẽ. chạy nhanh đến số 2 Hà Huy Tập Đà Lạt. một cái quyến rũ mang tên là Survival ta. uống rượu. Mày bớt Nói đi Mở nhanh nhanh đi tao còn. đi ăn bún đậu mắm tôm nữa thèm lắm rồi. tao mở chưa được Hình như cái cái ổ khóa.

Này nó nó không có phù hợp cho gái đồng. trinh hay sao á. Làm mừng hụt luôn Coi trai còn trinh mở. nè Cả đời đi phá khóa Mở khóa cái giây. phút quan trọng này không mở được Nó là. chuyên gia mở khóa. Mày hay quá cái mặt nó Vậy mà mày mừng. sao mày thể hiện lên cho tụi tao biết. thôi. không mở được bà mẹ hát không được thì. nói đại mở không được đi diễn tâm lý tâm. trạng đồ tao phải quên chứ mày Buồn thì. mày nói mày buồn. không hả mày không mở được mày vui gì. đấy vui thế hả Công nhận luôn Hai mày. xin vô cái ngày gì mà nó xàm bà cố nội. tao luôn. để anh. Đây là cái chìa khóa chưa mở mà. Mở đi. tao không cần phải mở luôn. được tại vì cái chìa khóa này không phải. của cái ổ khóa này. tụi mày có mắt mày như mù tụi mày thấy. cái chìa khóa này có chữ gì. Nó đâu có khớp đâu Cái nhiệm vụ của mình. là phải tìm cái chìa khóa có cái chữ cờ.

Lờ thì mới bỏ vô đây mở được cho tao. biết rồi biết rồi Sao. mày thể hiện á ai cũng được một lần thể. hiện trong đời mà cho mày thể hiện đó. hả. chọc thiệt chứ. cho nó lạ lạ đấy chứ Mỗi một lần nghe. câu chia ra tao nhột lắm luôn á Tao mệt. mỏi lắm rồi. Ok vậy thì tản ra. Ôi là trời nó đã cái như tao phải biết. Lần sau ăn chuối cố nuốt cả cái vỏ đi. nha. mày lẹ cái tay cái chân nguyên coi nó bị. tê cái mông sao đi cái chân nhăn được. dọn trà này cái làng gì mà xong nó nhiều. khóa của mày thì cũng mày. không đau quá. tao lên liền tao lên liền. mày giữ củ sâm của mày đi. cành ra cành. lá ra lá. Mày là con cám Giang ác rồi con mụ dì. ghẻ. Bây giờ tao dọn trà rồi con xuống dưới. ruộng dọn dẹp cho nó nữa hả. Mày giận mày giờ mày dựng lại thôi. ở dưới quê tao khôn giống như mày nhóc. mỗi lần lo lắng Tao hơi thở gấp thì mày. thở nhẹ lại được không.

Sao vậy ở lại sợ hơn ở đây ngoài côn. trùng ra còn nhiều thú dữ lắm. bàn tay bà làm gì vậy cô bé quàng khăn. đỏ hay sao bà mua rồi. cha của tui đâu. Đây đây đây đây đây đây đây. là lúc trả hàng. nghe mình nói nha. dính vô cái người đó vậy ta Bởi vậy Ghét. của nào trời trao của đó đó. mặt mà không có râu nó kỳ kỳ nó không có. ra cái ông trưởng làng. cũng giống như cái mặt của bà vậy đó cái. mặt của bà mà không có cái mục ruồi á nó. vô duyên lắm Đúng rồi. gia đình mình giải thích. con gái. cha có chuyện muốn thưa với con cha cứu. thương Bây giờ con tới Tuổi tập kê rồi. nè bỏ qua cái vụ cà phê vô thẳng vấn đề. luôn. cha sẽ kiếm chồng cho con. con không có ý con không có ý Cha biết. mà cho biết con gái của cha. tối tao luôn mới. mang tiền về cho mẹ mang tiền về cho mẹ. mang tiền về cho mẹ đừng mang con này về. cho mẹ. gần 12 giờ.


https://youtu.be/2Lngj17koEcPhim Hài 2022 – Làng Ma Ám – Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Ngọc Phước, Hải Triều – Hài Việt Chọn Lọc
Bây giờ chỉ có một chỗ duy nhất có xăng. mà trong nhà ông trưởng làng thôi. Nếu vậy là không cần phải cầu mưa Hiến. Tế mày sai rồi vẫn phải làm. đi