PHIM THUYẾT MINH Bắc Du Ký Tiên Hồn Hạ Phàm Câu chuyện hai thiên đế giáng trần trảm yêu trừ ma

Posted by

PHIM THUYẾT MINH | Bắc Du Ký: Tiên Hồn Hạ Phàm | Câu chuyện hai thiên đế giáng trần trảm yêu trừ ma
Trường Cấp u dân 800 dặm ngoài nước ca. quê. chướng khí trong cốc dày đặc quanh năm. hung thú Tứ tán kẻ khác loài Minh tộc bị. Ngũ Đại Thiên Mô

PHIM THUYẾT MINH | Bắc Du Ký: Tiên Hồn Hạ Phàm | Câu chuyện hai thiên đế giáng trần trảm yêu trừ ma

Trường Cấp u dân 800 dặm ngoài nước ca. quê. chướng khí trong cốc dày đặc quanh năm. hung thú Tứ tán kẻ khác loài Minh tộc bị. Ngũ Đại Thiên Môn phong ấn tại đây. đương đầu kẻ địch giết giết giết giết. Vân Quang Trường sinh là nguồn cơn giận. mình của ngươi đau khổ hôm nay của ngươi. đều nhờ ơn hắn. Tại sao Ông không giết ta. 100 năm rồi Tại sao ông đối xử với ta. như vậy. dân quân. Tình Tuyết là cô à. ta nhất định sẽ giúp huynh cho ta biết. ta thậm tệ thế Tại sao cô vẫn ở bên ta. nói đi. Không biết tại sao. ta cứ thấy huynh rất quen thuộc. Vân Quang ta không muốn thấy huynh chịu. khổ nữa chỉ cần ta trốn thoát khỏi núi. uông dân quỷ cơ lệnh ngũ sắc thì sẽ giải. được phong ấn cứu huynh tra tuyệt đối. đừng. cô vốn là chú cưỡi của Lê Sơn lão mẫu. không bị phong ấn. chỉ vì phạm lỗi bị phạt hối lỗi ở đây. trăm năm là có thể quay về thiên giới.

Vài tháng nữa là hết Trăm Năm. Không thể làm trái ý trời. nhưng huynh không trụ nổi mấy tháng nữa. đâu. đừng buồn. May mà có cô mới cho ta chút niềm vui. trong trăm năm đau khổ này. Dương Quang. ngàn sao ngân hà từ cánh buồm căng tuyết. phủ đê dài trắng xóa trong phút chốc. Hứa với ta dù sau này không có ta cô. cũng phải sống tiết thật tốt. đừng ta nhất định suy nghĩ cách cứu. huynh ra. dù ít thôi. trên đời này chỉ một người cứu được ta. khiến thần Trường Sinh. trường sinh. Vân Quang nói ta biết tại sao chỉ mỗi. trường sinh cứu được huynh. đi tìm trường sinh. Bắc Du Ký tiên hồn hạ phàm. nơi này có ma khí mọi người cẩn thận. mày trận. chúng ta đã xâm nhập phạm vi núi u chân. mấy vòng quanh đây chỉ cần có mùi máu là. sẽ khiến chúng tụ lại cúng người giàu. nghe nói đây là chỗ ở của ma tộc tôi đã. bị phong ấn nhưng quá khí vẫn sinh sôi.

Hơn nữa họ cũng từng là tướng sĩ như. chúng ta vì nhiễm ma khí nên bị phong ấn. Im miệng. đó chỉ là lời bậy bạ của kẻ khác người. của nước ta Khuê ta quyết không làm ra. chuyện này. điện hạ phần cảm biến động. bị oán khí nối u chân chém bị thương vết. thương cả năm không Lành tại sao hắn lại. hồi phục như thường chỉ trong nháy mắt. tinh túy. Tinh Tuyết. Có phải cô tìm được Trường Sinh trường. sinh Chân Quang. cô tỉnh rồi Đây là đâu. nơi đây là cung trường Hàn trước đây. điện hạ không cho nữ nhân lại gần nói ta. biết cô là ai. còn cô là ai. ta là chủ sự điện trường sinh vậy nên là. chiến thần điện hạ cuối cô về. chiến thần đúng chiến thần Trường Sinh. chỉ một người cứu được ta chiến thần. trường sinh chiến thần trường sinh. chiến thần Trường sinh ngày ấy ở đâu. phụng hoàng. Nói chuyện là thế nào ta muốn nghe con. giải thích.

Nhi thần cũng không biết tại sao không. thể giải thích để phụ hoàng Xem vết. thương của con. con đau không. Đường đường là chiến thần cả nước ta. Khuê kính ngưỡng vì đâm xuyên tim mà. không chết lời đồn đại yêu ma nỗi khắp. nơi Thái tử nước ta Khuê đã thành ma. nói có bao nhiêu tướng lĩnh đi cùng con. con và nước vạn Phương chiến đấu ác liệt. ở ải la hồ sau khi đại thắng thì kỳ binh. đi trước con và người của quân xích Diễm. chặn hậu bị địch phục kích. Chỉ Còn mười mấy người Phá Vòng Vây giết. Hồ Quang đây là lỗi của Nhi thần nhi. thần xin chết để chứng minh thân phận. với người đời không thể hy sinh tính. mạng tướng sĩ vô tội con mà chết thì lời. đồn sẽ thành thật chẳng lẽ tham danh còn. quan trọng hơn tính mạng tiến sĩ sao. chẳng lẽ phải hi sinh thanh danh cơ. nghiệp ngàn năm của nước Nga. phụ hoàng nơi phố chợ Đồn rằng địa phận.

Núi u Vân không chỉ phong ấn người của. ma tộc mà còn có tướng sĩ chinh chiến. của triều ta vì vài người trong số họ. nhiễm ma tính nên tổ tiên đã vứt bỏ họ. mượn danh ban thưởng rất phong phong ấn. họ trong núi u dân còn tin không. nhi thần thông tin. người ma tộc chết không đáng tiếc. con vừa Khải Hoàn về triều ngày mai ta. sẽ Phong thưởng còn đi đi. ta muốn đi tìm chiến thần Trường Sinh. điện hạ dặn không được nhà cho phép cô. không được trời tẩm điện ta cứ muốn tra. xem các người ai cản được. điện hạ. ngài là chiến thần Trường Sinh. ngày cuối ta về sau. đa tạ. Tại sao phần gầm muốn giết cô ấy lẽ nào. cô ấy là ma tộc. của cô là ai. Rốt cuộc cô có quan hệ gì với ma tộc. gì cơ. phần cầm là bụi kiếm của võ thần thượng. cổ trảm yêu trừ tà. ta chỉ là con linh thú bình thường tu. luyện thành người sao lại yêu tà được. linh thú bình thường sao có thể ra vào.

Núi uông dân. cô biết đó là nơi nào không. núi u chân ta hoàn toàn không biết đó là. đâu ta chỉ đi nhằm vào đó bắt gặp các. người đang chém giết đi nhầm. xem ra cô chưa thấy quan tài chưa đủ Lệ. Cô tưởng ta đưa cô từ núi u chân về để. làm gì. nói Rốt cuộc Cô là ai Tại sao lại xuất. hiện ở núi uông dân Rốt cuộc cô có quan. hệ gì với ma tộc không có quan hệ gì. bọn ma tộc Khát Máu giết người Nếu cô. không liên quan đến chúng thì sao không. bị oán khí ở núi uông dân đã thương. người làm điều ác thì khác gì ma đâu dựa. vào đâu mà nhốt ma ở địa ngục vô giáng. nói vậy Cô thừa nhận là có liên quan đến. ma tộc Vậy thì đừng trách ta. ta thừa nhận mình liên quan đến ma tộc. hồi nào. Rốt cuộc Cô là ai. ở dưới nước. vâng. Vân Quang. ông cũng sống chật chật lắm nhỉ. Thân nơi địa ngục vô giáng. không linh hồn nào sống tốt cả. nói ta biết tại sao.

Tại sao. ta cũng muốn biết lý do. nhưng không ai cho ta câu trả lời. nếu ta là con trai ông. sao ông nhẫn tâm đối xử với ta như vậy. được. Linh khí của ta. rất tiêu tan. trước khi ta chết hãy cho ta biết. rốt cuộc ta là ai. Vì sao ông để ta sống trong đau khổ suốt. trăm năm. thân xác đau đớn nhường nào thì hận thù. xem ra ma khí đã vào đầu ông trời cũng. không cứu nổi rồi là cái thái gì. Hắn tưởng mình có thể nắm giữ mọi số. mệnh. ta lại cứ muốn đấu một ván dưới trời. hai ta đều là thứ nhất dưới cơn mưa đón. thế nào. Hôm nay ông tới đây vì muốn giết ta. lúc ông Hồ Phi phách tán nhỉ. Chết quá dễ dàng. ta muốn người sống không bằng chết. điện hạ giao cho ta đi. lui đi. đừng chờ dịch nữa. ngày sau chị. không liên quan đến cô. ta nghe nói chiến thần bị đâm xuyên tim. mà không chết đã thành yêu ma không lẽ. lời đồn là thật. nghe nói.

Cô nghe được từ đâu. nghe máy tiểu cung nữ nói. cô tin không. Tại sao ta phải tin. hắn là ai. kể tên Văn Quan. thay dầu. Cô có biết nam nữ khác biệt. nam nữ khác biệt là sao. Quân thưởng ngày truyền thuyết linh lực. cho điện hạ Vậy còn ai. nhận hàng của ta sắp đến chết không đáng. tiếc. nhưng dù là vậy điện hạ cũng không thể. tra khỏi núi uông dân. phong ấn ngũ hành của thiên sơn chân. nhân. Giam được ba tộc. chứ không thể phong ấn thần tộc. dân quan không phải con trai ta. thiên đế hạ phàm địch chiếm ta đã sử. dụng cấm thuật nhằm tin hồn hắn ở núi u. dân nguồn tin hồn này. là điện hạ. ta nhốt hắn trong lòng giam ngày ngày. chủ khổ. là vì muốn nổi Hờn của hắn ăn sâu vào. xương tủy. ngày sau trả thù cho chúng ta. Ngài Bắt hắn mỗi ngày đều phải nhớ. trường sinh là kẻ thù của hắn. Chẳng lẽ. ta cũng sau đó mới biết. luồn tinh hồn còn lại của thiên đế vẫn.

Còn ở nhân gian đó chính là chiến thần. trường sinh chiến thần nên ta muốn chúng. tàn sát lẫn nhau. hủy diệt ở nơi đất trời bất công này ta. phải chờ bằng được chân quang. ta phải chờ hắn xong ra khỏi Kết Giới. dẫn dắt các tướng sĩ. sang bằng nhân gian. ngươi là ai sao lại muốn tìm ta Vì ngươi. là độc Đinh của ông Trần Phong Ngươi. muốn làm gì nghe nói trong ngũ đại tiên. môn kết giới của chúng pháp tiên môn khó. phái nhất. Ta muốn đi đường tắt. phần cảm cứ nghèo khóc mãi có phải điện. hạ thấy cô nương này bất thường không. Mỗi lần đến gần cô ấy lồng ngực ta lại. nhói đau. có lẽ cô ấy liên quan đến chuyện lạ tò. mò tìm lại không chết. Có lẽ điện hạ là tiên nhân giáng trần. Nên trái tim thất Hiếu khác người thường. điện hạ cần gì để tâm mấy lời Đàm tiếu. yêu tà kia. người đời tin. phụ hoàng cũng tin. đây là Linh chú để cưỡi của Lê Sơn lão.

Mẫu vâng mấy ngày nay lê sơn lão mẫu. đang ở Thiên Cung nghe Linh Bảo Thiên. Tôn Thuyết Pháp. tại sao nó ở đây chắc do hôm đó điện hạ. nói nó toàn thân trắng toát rất nhiều. linh thú ở Thiên Cung. chàng ngủ rồi. vậy ta đi Rót thêm cho điện hạ. điện hạ cũng là người đặc biệt không đi. nghe pháp mà lại ở đây Vẽ tranh lời. trang đạo pháp lúc làm lại là chuyện. khác bài thơ điện hạ chí có tên ta ngàn. sao ngân hà tự cánh buồm căng tuyết phủ. đê dài trắng xóa trong phút chốc. ta xuất trình chưa tới nửa tháng không. ngờ linh lực của điện hạ lại tăng lên. làm bừa suýt là làm linh thú bị thương. sao điện hạ che chở cho Đinh Tú này đến. thế nó là linh thú để cưỡi của Lê Sơn. lão mẫu ngươi mà làm nó bị nên sơn lão. mẫu ắt không bỏ qua cho đâu. Người Trong Mơ sao lại giống chiến thần. trường sinh đến thế. lẽ nào mình quen biết gì với Trường Sinh.

Từ nhỏ người đã thích phần cằm cứ xin ta. mãi sao hôm nay lại không mở miệng. Quý thay điện hạ còn nhớ tình cảm lúc. nhỏ vậy ngày nên tặng thẳng cho ta. phần cằm là kiếm của Võ Thần Thượng cũ. trên chém yêu tà dưới trường giang ác. nếu người muốn đeo kiếm này thì phải. Chinh Chiến cho nhân gian đất trời nói. đi chuyện gì ma tộc nhiễu loạn nhân gian. khổ Không nói hết khi sơn chân nhân nhân. tố sinh thiên giới trợ giúp. mà tướng cầm kiếm này. ắt sẽ trừ ma cho nhân gian lấy đó Chúc. mừng chị Hà Xưng Đế. thiên đế. sau Ngài lại đối xử với ta như vậy. sau này là đối xử với ta như vậy. dân quan giờ huynh sao rồi. trường sinh chăm ta ở đây. ta Nghịch Thiên ra khỏi cốc hao tổn một. nửa linh lực lại bị phân cằm Đã thương. ta phải làm sao mới cứu được huynh Tinh. Tuyết ta đã rời khỏi địa ngục núi uông. dân hiện đang lấy thân phận là ung công.

Tử của chúng pháp tiên môn cô tiếp tục ở. lại cảnh chiến thần đi. nương tử ta về rồi. sau này không tắt đèn. nương tử. Nương Tử. người muốn làm gì. ta muốn ngươi đâm xuyên tim của trường. sinh trước mặt mọi người và để người. thiên hạ đều biết chiến thần các người. kính ngưỡng là yêu đừng hòng. Vậy hả đêm qua chưởng môn cố trường đình. của Ngọc Thanh môn bị giết cờ cần làm bị. đoạt. Chẳng lẽ có kẻ muốn đoạt Cờ ngũ sắc Giải. Trừ phong ấn ma tộc nếu mở phong ấn ma. tộc thì sẽ lại có một kiếp nạn cho loài. người các ái Khanh có cách gì hay. phụ hoàng con là chiến thần có trách. nhiệm bảo vệ nước cafe xin được điều tra. chuyện này bác sẽ tìm ra. cô theo điện hạ tới đây rốt cuộc có ý đồ. gì là điện hạ các người đưa ta tới cô. tỏa ra tiên khí không phải người phàm. lại có thêm chút ma khí Cô tưởng giấu. được điện hạ thì có thể giấu được ta Sao.

Cô lo lắng cho chiến thần như vậy có. phải là thích ngày ấy cô. không ai được tổn hại điện hạ không hay. rồi không hay rồi. sao vậy huynh đại diện chiến thần bị Yên. Lâm đâm xuyên tim không chết mày hả tin. rằng chiến thần Thành yêu ma giải trí. thần vào thiên lao vào xử tử. lần trước ngày Cứu tao một màn lần này. ta tới trả ân tình đi không chưa được. Minh Quang ta không đi vậy ngày chờ chết. quan ở đây đi. sao con người ngày cố chấp thế hả Không. phải người phàm Các người có câu núi. xanh còn đó không sợ thiếu buổi đốt à. Nếu muốn rửa quan thì không thể ngồi đây. chờ chết uổng. mau đi. mông. ngươi là ai sao mà vào được tuyên ngôn. ta. đây là. đây là lệnh bài của con trai ta người đã. làm gì nó. thuật khống chế tâm trí ôm chưởng môn. quả nhiên học nhiều hiểu chồng ma tộc. tiền dùng thuật khống chế tâm trí đoạt. mức Linh trước của vô số người tu hành.

Sao ta lại không biết thuật pháp tà ác. mạnh mẽ này được nhưng mà tộc đã diệt. vong từ lâu. là ai ma tộc không còn nhưng Minh tộc ta. vẫn còn sống. ngươi là người Minh tộc. gọi là ngũ sắc chưa bị quỷ ngươi làm sao. quyết ra khỏi phong ấn. thế gian tương sinh tương khắc ôm chưởng. môn không cần biết nhiều gì. đi nói với đệ tử tiên môn Ta là công tử. của chúng pháp tiên môn còn ông Trường. Phong bị chiến thần trường sinh giết moi. tim. trường sinh là yêu phải lấy Tim Mù tim. ốc truyền âm là của ta. Vì sao cô cứ không mặc xiêm y tử tế. ta mặc. Rốt cuộc Khi nào cô mới cho ta biết thân. phận của cô. thật ra ta là linh thú bên cạnh ôn công. tử thiếu chủ chúng pháp tiên môn từ nhỏ. đã ở núi Côn Lôn chứ ngày ấy. ta có nghe nói ông Trường Phong có một. độc đinh học nghề ở núi Côn Luân. vậy tại sao cô lại xuất hiện ở núi uông.

Dân các chủ nhà ta bằng việc đột xuất. bảo tàng gì chúng pháp tiên môn trước đi. ngang núi u chân. nào ngờ. ta không đủ linh lực. dự định chạy trốn thì gặp ngài đấy. đã chạy sao không nói sớm. ta. ta không muốn để ông công tử nghĩ ta vô. dụng thế. đừng hòng gạc ta. người cô có ký của ma tộc không thì phần. cằm đã không có hành động là. tộc nhân thưa quan ta từng bị ma tộc nô. dịch trong đại chiến người và ma tổ tiên. ta khó lắm mới dốc hết sức giữ được. huyết mạch nhưng xương máu đã nhiễm ma. khí. Cơ mà khi ta còn nhỏ ung công tử đã cứu. ta Cô mang ta đến tận bây giờ. điều cô nói đều là thật chứ. Giờ bọn ta đang ở dưới núi chúng pháp. tiên môn Nếu Ngài không tin thì có thể. lên núi Hỏi. chiến thần chiến thần mau qua ngủ thôi. muốn qua đây ngủ chung không. Trước đây cô cũng ngủ chung đêm với công. tử nhà cô sao tất nhiên ta là linh thú.

Ngài đang nói gì thế Có muốn lên ngủ. chung không Không quân tử hành động đúng. mực tuân thủ lễ nghĩa sao có thể chung. giường với nữ tử lạ. ta cũng ngại hỏi thiên lao. có phải người lạ đâu Chứ. sau này đừng tùy tiện chúng dừng với nam. tử. ông Trường Phong. trường sinh người giết chủ môn ta đừng. hòng rời khỏi chúng phát Thiên Môn giờ. ai cũng biết ngươi là yêu ma giết người. moi tim. để duy trì tấm thân bất tử ngươi là đệ. tử tiên môn sao lại tin lời đồn này ta. chỉ tin sự thật Mình thấy. Đôi khi những điều ngươi nghe và thấy. chưa hẳn là toàn bộ sự thật vậy mà ngươi. lại chỉ dựa vào thứ mình nghe Tống Minh. tộc ta vào địa ngục đen tối trường sinh. hàng ngày ta sống trong bóng tối đau khổ. hết trăm năm ta cũng phải cho người nếm. mùi cầu cứu chẳng ai chịu giúp. Tình Tuyết. Vân Quang là huynh sao lần trước quên. truyền âm bảo ta tiếp cận trường sinh.

Lấy sự tin tưởng từ hắn và hắn đã tin ta. là linh thú của ông Công Tử chúng pháp. tiên môn rồi tốt lắm. Rốt cuộc Huynh có quan hệ gì với trường. sinh. hắn là nguồn cơn giận mình của ta. ta phải làm gì mới giúp được huynh. Vân Quang. ta đã mua liên khu ở chợ. sao ngày nhìn ta. chiến thần cũng bị thương. người của chúng pháp tiền môn hiểu lầm. khá nhiều về ta nếu ta đánh trả chị sẽ. làm mâu thuẫn leo thang. nên ngày mặt cho họ đánh phẩy. chiến thần cũng bị thương cũng bị cảnh. lao tù cũng bị mọi người phỉ nhổ sau này. cũng có thể sẽ chết. Ngài có năng lực tự chữa lành vết thương. mà sao vẫn chảy máu. Sao cô biết. ngày hôm đó ngoài núi u chân khi ngài. cứu ta ta đã nhìn thấy nên cô cho rằng. ta là yêu ma. Không hiểu sao dạo này ta tức ngực mãi. năng lực Từ Chối làm ngày càng yếu. sao tin ngài. ông trưởng phòng bị giết công tử nhà cô.

Không rõ tung tích tại sao cô không sốt. ruột. ta. người cũng ngủ đại tiên môn đều hiểu lầm. ta viết chưởng môn của họ đang truy sát. ta chúng ta chia hai ngã từ đây đi. ngay định đi đâu. núi uông. người lấy được cờ lệnh đều phải tới núi. u chân giải phong ấn. người của ma tộc tội ác cùng cực dậy. thật sao có vẻ cô rất đồng cảm với ma. tộc. ta chỉ nghĩ tới tộc nhân của mình. Họ cũng từng nhiễm ma khí. ta. Trường Sinh Cuối cùng cũng tìm được. ngươi Hôm nay đệ tử ngũ đại tiên môn ta. phải báo thù cho chưởng môn. trường sinh bị người phê mình đuổi giết. cảm giác này không dễ chịu nhỉ. tham chiến công tử. công tử ngươi là con trai ông Trần Phong. ngũ đại tiên Môn gặp nạn ta tin chắc. chắn không phải do chiến thần làm công. tử đệ tử tận mắt thấy. chưởng môn chết dưới chân chiến thần và. tin vào nhân phẩm của Chiến Thần. chiến thần dự định thế nào.

Tiếp tục tra xét kể với hài ngũ đại tiên. môn còn hai người gia phụ bị giết hại. trong phái còn nhiều việc chờ ta về xử. lý hôm nay bọn ta sẽ về. chúng ta từ biệt Tài đi chiến thần nếu. ma tộc phá được phong ấn. ngài sẽ làm sao. dùng mạng sống bảo vệ. ông công tử. chuyện gì. xin nén đau thương. Cô đang nghĩ gì vậy. Trường. Dương Quan. lần trước ta hỏi trường sinh cố huynh ra. thế nào mà Quỳnh không trả lời. huynh làm sao trốn khỏi núi u chân. Minh Vương tiêu hao hết linh lực đưa ta. ra. tại sao ông ta thả huynh ra cuộc đời ta. có lẽ là một dấu chấm hỏi. Ngũ Đại chưởng môn vị trí bởi thuật. khống chế tâm trí có phải huynh làm. không Ừ tại sao huynh đủ tuổi cho trường. sinh. cô rất để ý hắn ta. trường sinh không phải người xấu. vậy cô nghĩ người của Minh tộc ta đều là. ma sau. tuy người cũng Minh tộc. tính tình hơi quái lạ.

Nhưng họ không hề có ma tính chỉ vì mọi. người sống lâu ngày trong chứng kiến. chứng kiến ngấm vào tủy làm người ta mất. lý trí. nhưng họ lại phong ấn chúng ta ở núi u. dân hàng trăm năm bất kể tộc nhân là đứa. bé mới sinh hay người già. đều bị ma khí Chứng khí thâm nhập họ đã. làm gì sai. nhưng người ngoài chỉ định nghĩa chúng. ta là ma tộc giết người uống máu tội ác. tày trời nên quên muốn trả thù họ. nhưng trường sinh vô tội mà Từ khi ta. sinh ra đã bị phụ quân giam ở địa lâu. trăm năm ngày ngày chịu Nỗi Đau Đinh Tỵ. hồn khoan tim. ta cũng vô tội mà. nhưng nỗi khổ thế gian không phải cô. thốt ra hai chữ vô tội đơn giản kia là. phủ sạch được. giờ chúng ta đã thoát khỏi ma tộc huynh. không phải chịu những nỗi khổ đó nữa rồi. sao phụ huynh chịu tha cho ta dễ thế. giết trường sinh là giải cứu được ngàn. vạn người Minh tộc không viết trường.

Sinh là ta phải về địa ngục tiếp tục. chịu hình phạt. nhưng nhưng trường sinh là chiến thần. không ai địch nổi Ai giết được ngày ấy. viết trường sinh Trước tiên phải lấy. trái tim Ngọc Minh. lấy trái tim Ngọc Minh. Ai lấy được trái tim Ngọc Minh của chiến. thần chứ. nếu cô muốn làm thì sẽ làm được. gì ta. cô bằng lòng không. ta. không biết nhưng ta không muốn tổn. thương bất cứ người vô tội nào. được. ta không ép cô. thường. dân quan Sao được. ta dùng gương chúng sinh nhìn thấy điện. hạ chiếc chưởng môn ngũ đại tiên Môn. chỉ cần hắn đem theo mối hận trăm năm. thì thiên đế. hoàng đế. chúng sẽ ném được nỗi khổ từ đây. Trường Sinh. Nếu không nhờ ta cảnh giác thì đã bị hai. tên ma nhân các người gạt rồi trường. sinh là ta muốn giết ngươi không liên. quan đến tinh túy. yêu ma Minh tộc đều phải diệt cỏ tận gốc. Dương Quang. Dương Quang Sao rồi.

Không sao chúng ta về Minh tộc mình dùng. chắc chắn sẽ chữa khỏi cho huynh. không cần. cả đời này ta không muốn về lại địa ngục. đen tối đó nữa ta ngày nào ta cũng mong. mỏi ánh sáng. Bây giờ cuối cùng ta cũng có thể đến một. nơi mà ta muốn đến. Tại sao. cả đời chân quang Sống khốn khổ như thế. Tại sao Ngài lại đối xử với huynh ấy như. vậy. hắn giết chưởng môn ngũ đại tiên môn đổ. tội cho ta tội ác cùng cực đó là vì ngày. sinh ra đã ở tít trên cao. ngài không biết sự hèn mọn đau khổ của. huynh ấy càng không biết huynh ấy sống. trong một địa ngục thế nào. ta chỉ biết chính ta Không đội trời. chung diệt trừ ma tộc là sứ mệnh cả đời. của chiến thần này. Văn Quan. ngươi là ai. Hương Nương. Tại sao cô đã thương họ trên trời hay. Nhân Gian Hương Nương vẫn luôn theo gót. điện hạ ta không cho phép bất kỳ ai tổn. thương ai cô đang nói gì điện hạ Tinh.

Tuyết là người sẽ hại chết ngay. điện hạ. dân quan huynh đừng đi đừng bỏ lại mình. ta. vâng. huynh đừng đi. đừng bỏ lại mình ta Vân quang. vân vân. tên Tuyết tên Tuyết tên Tuyết. Ông là ai. ngài muốn cứu cô ấy không. chỉ cần ngài dùng Nửa Trái Tim Ngọc Minh. là cứu được cô ấy. Minh Vương đây là điều ông muốn sao. Vì ngày mà Tinh Tuyết bị Lê Sơn lão mẫu. trách phạt xóa bỏ ký ức chiếc vào núi. uông dân trăm năm. thiên đế Ngài có biết không Chị Thu quý. hiếm ở Lê Sơn nhiều không kể xiết từ nhỏ. ta đã là con thú tầm thường nhất hôm đó. ở bữa tiệc của chúng tiên ngày khi ta. đẹp hơn linh thú thiên cung là ta đã. phải lòng ngài Lê Sơn lão mẫu tặng ta. cho cung Dương mẫu trong năm nay mỗi. ngày ta đều đến bầu bạn cùng ngày. Ngài có từng động lòng chí ta không. khi ta còn là thái tử từng có tình duyên. 3 ngày với cô. từ sau 3 ngày đó ta là thiên đế thì.

Không thể động lòng với cô nữa. Ngài không dám đối mặt với trái tim mình. ta lại chẳng biết. mà khí không thể nào tỉnh quá. chị khiến nó càng thêm xâm chiếm lòng. người ta đã hại Cảm thương. hại hàng vạn tướng sĩ nhân gian. thần sai khó sửa. Âu cũng là số mệnh. đã là số mệnh thì không nên để mình trảm. thương gánh chịu. Thiên Đấy. nếu biết thế. ta thà rằng mình không phải thiên đế sư. lục. ở Lục giới mặc dù số mệnh đã định sẵn. nhưng ta muốn nếm trải 8 nỗi khổ nhân. gian thiên đế. hai luồng tinh hồn của ngài hạ phàm lịch. kiếp Vân Quang bị trảm thương bắt được. giam trong địa ngục u dân chịu Nỗi Đau. rút xương Trăm Năm. Cảm thương muốn hai người tàn sát lẫn. nhau tự quỹ Nguyên thần không thể về lại. thân xác cũ nữa. dân quan. ta chúng là một con linh thú. ngài đưa ta về bằng cách nào. nhặt được cô từ một góc tối. ngàn sao ngân hà Tựa Cánh bùm căn tuyết.

Phủ day dài trắng xóa trong phút chốc. bài thơ này hình như. có tên ta. Tình Tuyết dù ta biết Nàng Giả vờ quên. tất cả. là để trả thù cho dân quan nhưng ta vẫn. mong nàng ở lại bên ta. điện hạ. điện hạ. Vậy hả. phụ huynh Phụ Huynh. hôm đó trên đại điện. con bị đâm xuyên tim không chết ở trước. mặt mọi người để bịt miệng bàn chân. thiên hạ mà chàng nhốt con vào nhà lao. mong con hiểu cho nỗi khổ tâm của phụ. hoàng. Tuy con là chiến thần. nhưng cũng là con trai ta. những năm qua ta không bao giờ gần gũi. con là vì sợ họ nhìn ra điểm yếu của ta. ta không thể lấy cả nước cafe ra mạo. hiểm nhi. nghiên cứu Nhưng con luôn luôn tưởng. rằng ta tàn bạo bất nhân phải không. hàng trăm năm trước ma tộc không ngừng. quấy nhiễu nhân gian hỗn loạn thiên đế. cử Nam thành tướng lĩnh trảm thương. thống lĩnh 10 vạn tinh binh nước cao. Khuê tiêu diệt ma tộc.

Thế nhưng ma tộc chết mà không hết. mỗi khi giết được một lính ma tộc là ma. khí lại tản khắp nơi. Giống như bình dịch. cho đến khi khiến tất cả người trảm. thương dẫn tới điều nhiễm ma khí. Lúc đó. họ đã trở thành ma tộc mới. tổ tiên sợ họ phản vệ. nên mượn danh Phong thưởng. giam giữ tất cả binh lính của trảm. thương ở trần cóc u dân thuộc ma tộc. và tìm thiên sơn chân nhân gia cố phong. ấn. từ đây họ không còn xuất hiện ở nước. cafe. nước cafe từ đó cũng mất hút hình bóng. 10 dạng tinh binh. Sơn cốc u dân ma khí hội tụ vi thảm nhất. trần gian. vì danh dự nước cao quê. ta không cho phép chuyện này bị lộ ra. cứ xem như họ xả thân vì nước đi. giờ sau này con kế thừa ngôi Đế Vương. thì con sẽ hiểu. phụ quan đó không phải lỗi của người. người không thể sống ở điện lôi chân mỗi. ngày chịu nỗi đau không rủ lôi điện nữa. phụ hoàng.

Cha sống ở đây là để chuộc tội cho nước. ra Khuê. nhớ kỹ không được có lòng dạ đàn bà. phải giữ lấy. danh. dự nước kq. phụ quan. phụ quan. Trường Sinh. hai ta nên có một kết thúc rồi. tướng sĩ Minh tộc ta. cuối cùng đã được thấy ánh mặt trời. Cảm thương. thiên đế. thiên đế. ngày tháng mày bay che mắt. người sống thoải mái như thế. người có thấy không. địa ngục u dân được lập nên vì ngươi. Để mình ta chết thì có gì khó ngươi cũng. từng là tướng sĩ Thiên đình gây họa cho. nhân gian tội nghiệp đầy trời lòng người. chốn ác phải giết sạch. tại sao gì. Ngươi hận mình ta ta có thể cho người. câu trả lời Đừng để thù hận dối gạt lòng. mình. ta muốn Ngươi. muốn cả nhân gian. được chôn cùng. quân thượng quân thượng. quân thượng. nghe nói mai là ngày xuất chinh. ta thấy hơi không nỡ xa ngày. ta thấy tách trà nóng cho ngài được. ta phải làm gì mới giúp được huynh.

Viết trường sinh Trước tiên phải lấy. trái tim Ngọc Minh. Ai lấy được trái tim Ngọc Minh của chiến. thần chứ nếu cô muốn làm thì sẽ làm được. Tình Tuyết làm tốt lắm. Dương Quan Vân Quang Vân ở đâu. Tình Tuyết. sau 3 tháng mùa xuân. hoa đầu mi sẽ nở. Nó là vẻ đẹp cúi Xuân. ta phủ nàng mấy trăm năm. nàng làm tốt lắm. nàng không phụ dâng hoa. nhưng ta mong. nàng nhìn rõ trái tim ta. Trường Sinh. xin lỗi. cô cô đã làm gì ngày ấy ta. ta giết ngày ấy. sao cơ. Cô có biết để cứu cô ngày ấy đã mất nửa. trái tim Ngọc Minh không Không có trái. tim Ngọc Minh ngày ấy không thể về thân. xác thiên đế nữa. ta muốn ngươi hận hắn. ta muốn ngươi cùng ta diệt trừ hắn biến. thiên đường chốn nhân gian thành địa. ngục u gián. giết trường sinh Trước tiên phải lấy. trái tim Ngọc Minh. Còn thú nhỏ này sẽ giúp được ngươi. thì ra chân quang luôn lợi dụng ta.

Không phải vì Minh tộc. chỉ vì bản thân hắn. ta xin cô giết ta đi Báo Thù cho trường. sinh. cô có sức mà ở đây khóc chi bằng nghĩ. cách bù đắp đi. nhưng Trường Sinh trường sinh đã chết. rồi. ngày ấy là chiến thuật ở hạ giới cũng là. thiên đế không dễ tan thành tro bụi như. vậy gây rồi. ma tộc ồ ạt xâm phạm thì phải tàn sát. Bách Tính ở nước ta quê ta Gì cơ. người còn sống. chúng ta cùng là tin hồn thiên đế hạ. phàm quay đầu Kịp Lúc thì mọi thứ vẫn. kịp quay đầu nói hận của ta dành cho. ngươi đã nung nấu suốt trăm năm hôm nay. hai ta Chị có chấm dứt không có đường để. quay đầu nên Ngươi lừa gạt tình cảm của. tin Tuyết. khi ta biết cô ấy là kiếp nạn hiếm tim. của ngươi thì ta đã nghĩ xong xuôi tất. cả ta muốn người ta thành tro bụi ở nhân. gian không bao giờ chị lại được thân xác. cũ không thể về lại thân xác cũ thì. ngươi cũng thế ta chịu đau đớn nằm trong.

Địa ngục chỉ muốn trả thù không muốn về. lại thân xác cũ. hình xem là người mất trái tim Ngọc Minh. quả nhiên sắp phải tan thành tro bụi. tinh túy tinh túy tinh túy tinh túy. ngài dùng Trái Tim Ngọc Minh cứu ta còn. ta lại chỉ muốn chết vì dân quan. ngươi tàn sát chưởng môn ngũ đại tiên. Môn. Hải ta bị muốn người phỉ nhổ. Ngươi lợi dụng tình kiếp mấy trăm năm. của ta và tinh Tuyết. để lấy trái tim ngọc minh của ta Tình. Tuyết chết. chính là kết quả mà ngươi trả thù. trường sinh. Quốc chủ kq phong ấn Minh tộc ta trăm. năm khiến bọn ta phải sống trong địa. ngục vô giáng cắn xé lẫn nhau thảm không. nói hết họ đều là tướng sĩ chiến đấu anh. dũng cho nước ta khui nhưng lại có kết. cục như vậy kể từ khi sinh ra ta đã bị. gông ở địa lâu trăm năm ngày ngày chịu. đựng Nỗi Đau khoang tim dù có quỷ Diệt. tất cả ta cũng phải trả thù.

Người nói đúng. Mọi sai lầm rồi vẫn phải có người gánh. chịu. dù là thiên đế hay nước ta Khuê. hãy để mình ta gánh chịu. điện hạ Chiến Thần. Trái Tim Ngọc Minh Tinh Tuyết là kiếp. nạn khiến tim của ta. nàng chết đi trái tim Ngọc Minh mới trở. về. nên cô ấy không phải vì cứu ta. Cô ấy chỉ muốn giúp ngươi Trái Tim Ngọc. Minh có thể loại trừ mọi quan niệm ta. niệm trong thiên hạ hôm nay. ta sẽ dùng trái tim này. gánh vác mọi sai lầm. Ngọc Minh ngài sẽ không thể trở lại thân. xác trước kia nữa có thể trở lại thân. xác trước kia hay không có gì quan trọng. đâu. suốt một người Xóa bỏ. nỗi khổ của dạng người đáng. nhìn đài thủy cát hàng trăm năm qua đã. phiền cô mài mực cho ta được ngày cận bệ. hạ Hương Nương cam nguyện. phụ không thể trở lại thân xác cũ làm. thiên đế bệ hạ có hối hận không. không. dù cho chàng Nam trên trời hay vài năm.

Chống chính ở nhân gian đều chẳng phải. yêu chân như con không có gì khác. Đúng rồi sao nghe thường tiên nói dân. quan dùng trái tim mình hồi sinh Ngũ Đại. chưởng môn và tinh túy chỉ là phải chờ. trăm năm nữa tinh túy với hồi phục hình. người. Tham kiến bệ hạ. miễn lễ tạ ơn bệ hạ. chuyện ma tộc cuối cùng đã dẹp Yên là. phúc của Bách Tính nước ca Khuê ta. không ngờ Vân Quang lại dùng trái tim. mình để hồi sinh Bọn ta. Lỗi của ai người đó gánh. sao hôm nay ta muốn chiếu cáo thiên hạ. trưởng quan cho các tướng sĩ đã hy sinh. mấy trăm năm trước. bệ hạ anh Minh. ngàn sao ngân hà Tựa Cánh bùn căn tuyết. phủ đê dài trắng xóa trong phút chốc bờ. đây đông mây đen che tầm mắt một quan. trầm lặng trắng xóa vạn dặm trường. Tình Tuyết Vân Quang chiếc này chúng ta. đừng sai lầm nữa. ai khuấy cũ lý như hoa rạng rỡ. hai Minh Sinh Tồn chỉ mãi.


https://youtu.be/YyixTiaIviEPHIM THUYẾT MINH | Bắc Du Ký: Tiên Hồn Hạ Phàm | Câu chuyện hai thiên đế giáng trần trảm yêu trừ ma
Trường Cấp u dân 800 dặm ngoài nước ca. quê. chướng khí trong cốc dày đặc quanh năm. hung thú Tứ tán kẻ khác loài Minh tộc bị. Ngũ Đại Thiên Mô