Podcast #001 – Sáng tạo là cái qq gì? Làm thế nào để có năng lực sáng tạo? | Quách Minh Tiến

Bây giờ rồi Chắc là em bắt đầu luôn á Đây là lần  đầu tiên mà em có nói chuyện và giao lưu của mọi  . người trên cái mic này thì chắc em xin chia sẻ một  xíu thông tin cá nhân em là Quách Tân Tiến em hiện  . tại đang làm một kiến trúc sư ở Đà Nẵng em l

Bây giờ rồi Chắc là em bắt đầu luôn á Đây là lần  đầu tiên mà em có nói chuyện và giao lưu của mọi  . người trên cái mic này thì chắc em xin chia sẻ một  xíu thông tin cá nhân em là Quách Tân Tiến em hiện  . tại đang làm một kiến trúc sư ở Đà Nẵng em làm  kiến trúc sư cũng được hơn 4 năm rồi và bắt đầu  . em nhận ra được bản thân mình có năng lực thiết kế  và kiến trúc quá thì mới cách bay tầm khoảng hơn  . một năm thôi thì trong các quá trình làm việc và  và trải nghiệm của em thì em có nhận ra được một  . số cái liên quan tới việc sáng tạo Thì cái này  nó liên quan tới cái hành tinh cá nhân của em  . và đối với em thì nó nó đang ở một phút nào đó  thôi ngưỡng nào đó Thật vì cái hành trình Sáng  . tạo này nó có thể kéo dài với em suốt cả cuộc đời  và nó sẽ không có một cái điểm dừng nào cả chỉ là.

Trong mỗi giai đoạn của em cơ sở hữu một cái  cây định nghĩa và cái cảm nhận của em về sáng  . tạo nước khác nhau thì trong hôm nay á em chia sẻ  những cái cái cái vấn đề và những cái suy nghĩ cá  . nhân của em và em muốn rằng là mọi người cũng có  thể chia sẻ được có quyền của con người để chúng  . ta cùng trao đổi và em cũng muốn Nàng là sau cái  buổi hôm nay á là cái năng lực Hữu sáng tạo về  . được cao hơn Tại vì khi mà chính em là người mà  chia sẻ cái này thì đôi khi em lại nhận được tao  . rất là nhiều bài học cho ca nhạc thì đó là cái  phần giới thiệu về các cá nhân của em thì chắc  . là mọi người ai cũng biết được là sáng tạo là một  cái định nghĩa mà mà trên Tiki hay là trên Google  . đã định nghĩa rồi thì mình mình hiểu đơn giản hiểu  đơn giản sáng tạo là cái gì đó mới tạo ra một cái  . gì đó mới nó có lợi và cái này có lợi ích thì hiểm  vì nó có lợi cho một thời điểm này thì tặng nào đó.

Không Nó có lợi trong một khoảng thời gian nào đó  không Rồi nó nó trong một không gian nào đó không  . và nó cũng có thể ở trong một cái bị cụ thể nào đó  chứ nó không phải là một thứ mà nó có lợi liên tục  . giống như là trước đây thì mà người có thể hiểu  được là người ta tạo ra cây giấy remix em Lấy một  . ví dụ giấy biết hiện tại thì mình đang dùng gì em  đang hiểu được là hiện tại là mình đang dùng giấy  . biết nhiều sau khi người ta trải qua được cái vị  đó là người ta tạo được giấy nữa thì tao phải chọn  . Viết lại những cái cái câu kiện này người ta ghi  nhớ lại Những kiến thức người ta làm ra được những  . cái em ấy cũng sắt và tùy lại với thế sao thì đánh  bây giờ á Cái bị trùm giấy lúc đầu gọi lại bắc nào  . Cái lưỡi gọi là có một cái thứ sáng tạo mới nó  sinh ra và nó làm cho cái lưu trữ này nó nó không.

Còn chị ở trên giấy nữa ví dụ như là chi xe máy  tính có nghĩa là những ứng dụng trên máy tính này  . những cái bộ nhớ này hay là bây giờ hiện tại là  em hầu như không dùng giấy viết luôn em đang dùng  . một cái tát một cây cái máy tính bảng thì mình sẽ  hiểu được trong từng giai đoạn thì cây sáng tạo  . Nó sẽ giúp ích cho con người mình tới một mức độ  nào đó thật vậy tương lai thì những cái sáng tạo  . Nó bắt đầu nó bị thay đổi và nó bị gọi là đào thải  những cái sáng tạo mà nó nó không hợp thời đại nữa  . Ừ thì đó là cái hiệu quà về việc sáng tạo thì  hiện tại không biết ở ở khi dung của mình thì  . có ai cảm thấy mình đang đang biết năng lực  sáng tạo hoa lập Toàn cảm thấy bản thân mình là  . người sáng tạo hoặc là đang cảm thấy bản thân  mình không biết sáng tạo có ai không ạ em có  . ai đang ở trong cái tình trạng lại là không cảm  thấy bản thân mình có một chút sáng tạo nào hết.

Ừ thì em đặt ra câu hỏi này á thì nó nhằm mục  đích là là để em mà người suy nghĩ thật là bản  . thân mình thất thực sự là một cái cá nhân mà tao  không có tính sáng tạo hay không thì đối với bản  . thân em thì ai ai trên đời này người ta được sinh  ra trên đời này đều gọi là có năng lực sáng tạo tự  . thần có nghĩa là ngay từ lúc sinh ra đã có năng  sáng tạo rồi Tuy vậy thì cái cái cái sự sáng tạo  . này nó bắt đầu nó nó bị lấn át đi em có thể lấy  ví dụ giống như ngày xưa là bản thân em em rất là  . thích chế tạo ôtô có nghĩa là có bao nhiêu đồ chơi  ở trong nhà hả thằng cu đêm ra hết quay phá nó ra  . khi phát ra và em đắt kiếp nó lại thành 1 cái size  mới một cái cái món đồ chơi mới mà mà trong cái  . lúc ngay cái lúc em em tạo ra nó thì anh không  thấy được là có nghĩa là em không thấy được là.

Đó là cái sáng tạo mà em chị đừng giận anh đang  chơi một trò chơi là lại tạo nên một cái gì đó  . mới cho bà thỏa mãn được nhu cầu của em không  thấy ai cũng đã từng một lần sáng tạo hết nhưng  . mà cái sáng tạo này bắt đầu bị bị tước bỏ đi  có nghĩa là nhiều khi chúng ta tạo ra được một  . cái gì mới và chúng ta thích khoe khoang về cái  chúng ta đang tạo ra mới đó Chúng như là ngày xưa  . chính bản thân mình mình mình chế tạo được một  cái xe xong rồi mình đem tới cái sai đó tới và  . mình muốn khoe với bố mẹ mình thì mình cứ nghĩ  trong đầu là mình sẽ được nhận được một cái lời  . được Khanh nào đó nhưng mà thực tế thì nó lại  không Thế nó lại nghe một cái lười kiểu như là  . hơi trách móc và kiểu như kiểu bới mình Tại sao  là đồ chơi như thế mà lại còn lại phá ra một con  . nay một cái mới và tại sao con không nhận cái đồ  chơi đó đi không có giữ cái đồ chơi nó lại để mà.

Em có thể chơi rồi Có thể em không chơi hay là  nếu không phát độ giờ đây tiếc thì mẹ sẽ không  . có mua đồ chơi mới cho con đâu thì chính cái gì  đó nó bắt đầu nó kìm hãm với cái sự sáng tạo của  . của mình của những đứa trẻ mà ngày xưa mình là là  những đứa trẻ đó thì bắt đầu thì cái đó lằn lớn đi  . chúng ta bị bị tước bỏ đi một cái quyền gọi là có  thể Chủ động sáng tạo đó là cái mà bạn muốn chia  . sẻ về cái việc mà bé ra thì ai ai cũng đã từng một  lần sáng tạo rồi nhưng mà cái đó nó nó chỉ là một  . cái phần rất là nhỏ thật có nghĩa là đó là một tác  động bên ngoài chứ nó không phải là tác động quan  . trọng nhất là mình có tác động quan trọng nhất là  cách ở bên trong của mình có nghĩa là mình đã đã  . bị lừa dối với bản thân mình là mình không có năng  lực sáng tạo em có thể lấy một ví dụ hồi nhỏ trước.

Trước khi em lên nha đam mỹ là bản thân em có một  năng lực sáng tạo có thể tốt em nghĩ là em có thể  . chế tạo là cái này cái kia nhưng mà bắt đầu lên  năm lớp 8 thì bắt đầu em có một cái cái trò chơi  . thì chơi mua các trò chơi theo kiểu như là chơi  cho trên trường đó có nghĩa là ai ai cũng sẽ tổ  . chức một cái đen nằm trung thu và cái lớp nào là  cái lớp mà bà tạo được cái lồng đèn trung thu mà  . đó nó nó đẹp nhất thì clip đó sẽ giành chiến thắng  thì em cũng làm nhóm nhóm Em cũng làm cái lớp em  . được làm làm bất hăng say nhưng mà cho đến khi mà  đi thi thì mình thấy được cái lồng đèn có cái đối  . phương đối thủ của mình có tạo được một cái lồng  đèn mà nó nó rất là là giống với một cái lồng đèn  . mà mình đã từng thấy và giống y chang cái 5C và  nó không có một tính sáng tạo này nhưng mà có lồng.

Đèn nó là cái lồng đèn mà triển khác đơn giản nhất  và khen ngay tới em hết Thật sự thì cho bản thân  . mình tạo ra một cái gì đó mới nó có thực sự là tạo  ra được một cái cái cái giá trị nào không hay là  . mình chỉ cần sao chép thôi đã đã tạo được một cái  gì đó Nó nó có kết quả tốt thì đó là cái suy nghĩ  . của em lúc đó thì chính cái lúc đó đến khi ly học  lắm thì nó vẫn luôn luôn đau đáu trong lòng em là  . em thích chết làm theo không có nhìn thấy cái gì  tốt thì mình gom nhặt vì mình làm không biết ở  . trong này có mà người có biết được là là năm mới  cấp độ sáng tạo có nghĩa là mọi người có thể lên  . Google Search thì nó sẽ có một cái Khi Hoài báo mà  có một cuốn sách luộc nó có nghĩa là cái 5 cấp độ  . sáng tạo đó là nó nó sẽ chia tay như thế này có  nghĩa là em sẽ không nói chi tí em sẽ nói nó chi.

Như thế này cấp độ đầu tiên là cấp độ mà họ nói  về việc sao chép có nghĩa là khi mà chúng ta sau  . chết thì chúng ta cũng đã ạ mắt sáng tạo rồi Có lẽ  này càng sau chết không còn các cấp độ Thứ hai là  . mình sao chết có chỉnh sửa có nghĩa là trong công  việc nào đó mà mình chỉ cần sao chết đúng ai đó và  . mình điều chỉnh một tí nó khác biệt một tí không  thì là mình đã ở cấp thứ hai còn tiếp tục là một  . cái cấp thứ ba nữa đó là anh vừa xong chết nè  anh vui điều chỉnh mà vừa cải thiện nó có nghĩa  . là mình mình thấy cái này cái nào tốt Mình cũng  copy hết mình cũng sao chép xong rồi là mình xào  . nấu như thế nào là mình thêm một chút cải thiện  của mình vào thì cái cái xe cái đó là cây cóc thứ  . Ba ở tiếp theo là có một cái cấp sáng tạo nữa mà  họ kêu là cấp Thứ Tư đó là cách tạo là xu thế đạo.

Là xu hướng thì cái tạo ra xu hướng là như thế nào  Có nghĩa là mình tạo nên một cái gì đó mà hai con  . muốn làm theo đó Nói chung là tao khen đó có nghĩa  là giống như là hiện tại là như là cô khen là bỏ  . phối về rừng này cái người đầu tiên người ta Khi  phát sinh ra được cái ý nghĩa là bỏ thú vị định là  . cũng là một người sáng tạo để tạo ra được một cái  chai mà ai ai cũng muốn theo cái kem đó thấy mình  . hợp với cảnh quay thêm con tiếp là một cái cấp độ  nào nữa đó là cấu tạo hệ thống khí cấp độ nào này  . là hiện tại là được coi là cấp độ cao nhất đó là  cách mà thấy người tạo ra một cái cái phát minh mà  . nó chưa từng có trên đời và nó tạo ra một cái hệ  thống luôn Tao đâu có hệ thống luôn Ví dụ như là  . sự góp đẻ do được cái cái iPhone iPhone này có  cái điện thoại mà có màn hình cảm ứng đầu tiên.

Thì sau khi ông chế tạo là được iPhone mà có màn  hình cảm ứng đầu tiên toàn bộ những cái cái điện  . thoại mà bấm nút nó bị xóa bỏ hết thấy giống mình  câu chuyện cái giấy của em mà hồi nãy anh em cái  . cái chuyện về giấy tiết và sau khi mà tạo được cái  iPhone rồi thì biết bao nhiêu là cuộc cách mạng về  . công nghệ cuộc cách mạng về thông tin các bạn nào  sinh ra thì đó là một cái cấp độ cao nhất khi mà  . hiện tại người ta xếp đó là tốc độ tạo ra hệ thống  thì em nói về năm cái cấp độ sáng tạo để làm gì Có  . nghĩa là nếu mình dùng chung là bản thân mình là  một người mà không cầu bản thân là một người mà  . khó năng sáng tạo và chúng ta đi từng bước từng  bước lên có nghĩa là mình mình kiểu như là à Thì  . lần đầu tiên mình làm sáng tạo thì mình chỉ cần  sao chép thôi rồi lần thứ hai mình lại đi đấy rằng.

Lần nữa rồi không biết là khi nào mình mới nên cái  thằng Thứ tư mà thằng Thế nào là thế nào thì xa  . quá thì có thể là đặt bình Hỏi rồi mình khi nào mà  tối Thằng thứ tư không thì cái việc này là một cái  . gì là khó là đảng đọc vậy là đây là một lộ trình  giống như một lộ trình Tại vì người ta đã vẽ như  . thế thì sau khi mà cãi nghiệm qua được cái việc là  em có pin em có đi chỉ nhà em có sao chép và điều  . chỉnh này mà hiện tại em cũng đang cố gắng tạo ra  một cái xu hướng Nếu các bạn em đang là những các  . bạn đang là Trúc hoặc là những người đang làm việc  thì em đang cố gắng tạo ra một cái xu hướng và em  . nghĩ là không lâu nữa thì anh tạo là xuống nè Đó  là thiết kế bằng một cái phần mềm Excel trong các  . lĩnh vực là kiến trúc này nhận định lại một lần  nữa thì thực tế là năm kết thúc độ sáng tạo này.

Không phải là một cái lỗi mà mình có thể bắt đầu  với một cái việc khác đó là mình nắm luôn một cái  . tư đi gọi là tư duy sáng tạo và khi mà mình nắm  được có tư duy nào rồi đó thì mọi cái thứ mà nãy  . giờ em kia nó chỉ là những cái thứ mà nó không  còn một cái thấy giá trị H là cái giá trị theo  . kiểu như là mình xếp vào một cá nhân chứ và mình  không Lộc hả Không thì em sẽ chia sẻ về cái việc  . mà Thế nào là cái tư duy sáng tạo để mọi người có  thể có một góc hợp thì hồi nãy em kể về câu chuyện  . là hồi nhỏ ra máy xay và nói về cái lồng đèn thi  thực tế thì cái việc mà em nghĩ là sáng tạo Nó nó  . bị một cái mà nó bị tiêu gì mạnh nhất là nằm ngay  có chỗ mà sự đặc khu có nghĩa là từ bố mẹ của mình  . từ những đồng nghiệp của mình những người đã làm  chung của mình được người đang sinh sống quá trình.

Rất là Rập khuôn luật và cái bị cặp khu này nó bắt  đầu gò bó và giết chết cái sự sáng tạo của mình Em  . lấy ví dụ đa dạng như thế nào Chắc là các bạn cũng  đang ở các độ tụ như em đó là tầm khoảng 25 trở đi  . họ trả lại thì có một cái khuôn đất là lớn trong  cái tủ này thì mày phải là người kiếm tiền mày  . phải làm rất là nhiều thứ để mà có tiền có được  Vậy mà có được một cái cái ngôi nhà mà một cái  . chung cư ở thành phố được ngày nào ạ em quen một  người đàn ông và mình cùng nhau sống thực lại khi  . đó là khủng là một cái khuôn và thực tế thì mình  đang đang bị gập Q5 mình không biết đâu Thì cái  . gặp Thu này nó những cái tiểu thuyết của đặc khu  là như thế nào thì em có thể nói trong cái ngành  . mình đang làm thì cái khuôn của mình làm ngay cái  quy trình của công ty cái quy trình công ty An áp.

Đặt lên bình là cái đó là một cái rất là khuôn  và nó là một thứ nhất giấy sáng tạo tiếp tục là  . sao tiếp tục là tiêu chuẩn kỹ thuật thứ ba là nó  nó nói về phòng luật ông Lập ngôi sao Có nghĩa là  . mình làm về một công việc gì đó giống như là biết  mày cần tên nè Hay là tạo ra một không gian kiến  . trúc nè Hay là bạn một bức tranh thì từng toàn bộ  máy đó đều có một quy trình sẵn và người ta đã đất  . sét thành một cuốn sách hoặc là một cái Thầy hiệu  quả trên Google mở video trên Google và hướng dẫn  . mình làm việc giống như là trong việc thiết kế là  thấy quy trình thiết kế của mình đơn giản là đầu  . tiên mà em không biết à à Xong rồi là á Nhận định  cái không cha nhạc lên với yêu cầu và bắt đầu là  . thiết kế mặt bằng sau này 3D lên xong rồi là tạo  ra số các sản phẩm là bản vẽ rồi đó làm cái đó là.

Một quy trình mà chính cái biệt đó nó viết lùm cây  cái sáng tạo của mình tạo ra được việc là à đây là  . một cái phòng lập và nếu mà mình kiếm tiền đó mà  muốn tạo ra một cái giá trị thì mình chỉ cần làm  . của phòng học thật và có hay chăng cái việc này  nó làm cho mình trở thành một con người mà làm  . việc theo chìa khóa thời gian mọi người có thể  thấy được là tại sao ta không đánh giá cái chất  . lượng về phải cần te để mà mà Chấm cái giá trị của  bạn cần gian đó mà người ta lại chấm về số lượng  . từ Số lượng câu chữ và số lượng bằng ví dụ là một  bài 250.000 và có thể người nào nổi tiếng hơn thì  . là chị một lại cứ thế mà người ta không đánh giá  gọi là chắc xá và các chất lượng về sáng tạo trong  . các bài viết đó người ta không đánh giá đó bằng  người ta đi làm khi người ta đánh giá số lượng.

Chính cái vị thế mà cái sáng tác Lúc đầu chết đi  trong con người mình từ khi mà từ nhỏ đến lớn là  . do bố mẹ mày thì mình lớn mình thấy được cái môi  trường xung quanh từ trong các trường học nè đến  . khi mình làm thì những cái công việc ở công ty  cũng đang tạo ra được cái Rập khuôn đó quay khuôn  . khổ đó và ép mình vào và toàn bộ những cái cái  giá trị về sáng tạo của mình nó bắt đầu im hơi  . lặng tiếng luôn hết thì làm sao để mà mình có có  cái cái năng lực sáng tạo thì cái năng lực sáng  . tạo này là khi mà em đi tìm kiếm lắm khi mà em cãi  qua được những thành trình này thì em mới mới nhận  . ra được một điều mà chúng ta đang thực sự đang  sống với nhau trên cùng một góc nhìn mọi người  . đấy trong một công ty thì chúng ta đang cùng nhau  trên một góc gì với một người khác trở thành công.

Ty và những người đó rất Ừ chắc là đồng cảm với  nhau thì mọi vấn đề về công việc về một cái kết  . quả hay là về một cái phụ kiện cho họ đó thì đó là  chúng ta đang ở trên một thùng một cốc gì vì chúng  . ta cùng một góc nhìn thì chúng ta sẽ nhìn thấy một  thứ giống nhau và trí nhớ việc mà nhìn thấy một  . thứ giống nhau thì chúng ta sẽ không tìm ra được  một thứ mới mà cái thứ mới đó là Mỹ là cái thứ  . gọi là sáng tạo là thứ mà khi chúng ta chẳng tới  nó thì đó là có khùng quá mới thì đơn giản nhất  . đơn giản nhất của việc mà tư duy sáng tạo hiệu nằm  ngay cái việc đó là chúng ta có một cốt truyện nói  . thì hốt nhìn mới nè Nó không phải là một cái góc  nhìn theo hướng là bác võ nó cũng không phải là  . một góc nhìn theo kiểu như là bất động cũng không  phải là một góc trình mà theo cái hướng mà chúng.

Ta hãy cùng vui lắm chúng ta thường hay nghĩ chúng  ta suy nghĩ theo hướng mà khác biệt của người khác  . thì chúng ta đang là một người có quyền mới nhưng  mà thật sự đó không phải hoặc là chúng ta em nhắn  . tạo ra được một cái kết quả mới thì đó là sáng tạo  Nó không phải cái sáng tạo Nó không nằm ở cái việc  . phát động nó không nằm ở việc chảy cuồn nó không  không nằm ở việc mà chúng ta cãi với một người  . nào đó chúng ta tranh chấp với người nào đó để tạo  ra được một cây cái kết quả đó là chúng ta chiến  . thắng Chúng ta là nhắc chúng ta là tạo nên một kết  quả mà Cái Kết quả nó không có quà nó phải như thế  . Nó nằm ngay cái tôi đi tôi duy phản biện thì cái  này là em em đang gọi nó em đang dùng từ để gọi nó  . là sáng tạo sáng tạo khẳng định là gì có miệng là  với mọi thứ mọi thứ mà chúng ta đang sử dụng đang.

Là đang tạo ra thì chúng ta cũng có thể đưa góc  nhìn khác biệt mà em có thể giải thích được các  . người không bị đơn giản là như thế không hẹn là  chúng ta sẽ giữ cây những cái chúng ta đang có và  . chúng ta luôn luôn đặt câu hỏi đặt câu hỏi à Thế  cái này Thực sự nó tốt chưa hay là nó có một cách  . nào đó nó tốt hơn cái này nó đang như thế này thì  nó nó đã tiết kiệm thời gian ở đây là có cách nào  . nó tốt hay không và chúng ta không bỏ mà biết nó  đang đúng Chúng ta đang biết những việc chúng ta  . đang chỉ là chúng ta thắng bị lại là làm sao để nó  tốt hơn Làm sao để nó không có sự thú vị hơn Làm  . sao để cho nhanh hơn thì khi đó thì chúng ta đưa  góc nhìn xác thần sẽ khẳng định mà chưa có cái cái  . cái quả mà chúng ta đã tạo ra thì chúng ta sẽ bắt  đầu hình thành một cách nhìn mới là cái hình thành.

Là một câu chuyện mới và em gọi đó là một cái góc  nhìn mới mà có thể khai thác được sự sáng tạo bên  . trong mình và cái sập sáng tạo này nó phải nằm  ở trên một cái nữa đó là sự hiểu biết đủ Đó có  . thể là nếu chúng ta không hiểu biết tủ lạnh thì  chúng ta sẽ không có một cơ sở gì để mà đặt vấn  . đề không có cơ sở gì để mà đặt câu hỏi hết anh lấy  ví dụ giống như lời mới được mấy bạn đang ngồi này  . học như là những sự chăm sóc các công ty và trong  cái tìm thiết kế của em thì nếu mà chúng ta không  . biết được là cái rầm nói chuyện theo kiểu là tải  trọng ngang và tải trọng Ừ cái chồng nó chưa tải  . trọng thay kiểu như là nhanh hay đứng hai sim thì  chúng ta sẽ không sử dụng nó để mà thiết kế được  . đôi khi chúng ta lại nhầm lẫn là chúng ta dùng cái  rầm để làm cái trụ của chúng ta trong tới chú ý Để.

Làm cái chồng thì như thế nó nó sẽ không không  đủ sau và khi đó có sự sự sáng tạo của mình dựa  . trên một cái cái giống như là một cái nền móng Nếu  mà cái móng của mình mà mình sai con kỹ mình xây  . không kiên cố thì dù sao dù gì có thể thiết kế  đó Cái sẵn khác mình tạo ra thế Nó không sợ bị  . động lại và cái lồng này tao sẽ giảm theo một cái  là hiện tại nó có thể để điện thoại nó có thể Ok  . nó Phù hợp nhưng mà hồi nãy em cũng có nói rồi đó  là nó Chị ở trong khoảng thời gian nào đó và nó sẽ  . bị sụp đổ đơn giản là sau khi làm xong Thiết kế đó  gặp khách hàng xong khách hàng mấy câu kể chuyện  . mình như một cái nước lạnh tác cái là cái sinh  hoạt sáng tạo của mình trở về không Mà ngay lúc đó  . thì chúng ta bắt đầu có 1 Cảm Giác Ừ cái cảm giác  đó gọi là cái cảm giác mà mình không được công.

Nhận sáng tạo và mình cố gắng sáng tạo có nghĩa  là khách hàng hay bạn bè mình chồng bị của mình ép  . mình là người sáng tạo ông đừng ép mình trở thành  một giờ sáng tạo không kêu là tại sao mày làm cái  . đó mà mình không tạo nên một cái mớ gì hết nhìn nó  thô thiển Nhìn nó xấu đi thì chính lúc đó chúng ta  . sẽ đạt một cái trạng thái gọi là cảm thấy sáng tạo  nhưng mà xấu xa có nghĩa là chúng ta đang cố gắng  . tạo ra một thứ mà chúng ta quốc tế thì nó không  nằm ở trên cái sẽ rất hồi nãy em có nói anh định  . nghĩa của sáng tạo Nó nằm ngay chữ lên mà mình  đang đăng tạo một cái mới chữa trên một cái gọi là  . Anh muốn thấy bản thân mình chứng minh một cái  năng lực quả tang mình hay là thay đổi một cây  . cái thứ gì đó mà mình rất là đủ kịch chung là thấy  bạn mình đang tạo thành cái công trình rất là đẹp.

Sau màn hình cái bài mà xấu quá đừng cố gắng tạo  ra một công trình móng cái đẹp hơn kiện chính cái  . việc đó là sáng tạo thế kiểu như là sáu sao nó  chữ danh sự cố kết quả như thế là nó càng ngày  . càng ngày làm cái cái tinh thần của mình trong  có việc làm sáng tạo Nó không còn máy nữa Mà mà  . cái việc sáng tạo thì nó phải giữ trên cái bị tróc  nhịn cả nó nó đủ rộng nó đủ khác biệt và nó đủ một  . cách có phỏng máy chứ nó không phải là một cái góc  nhìn thấy bị áp lực thì và người có thể thấy được  . làm Hầu như các nơi liên quan tới việc làm sáng  tạo thì khá là thoải mái với nhân viên giống như  . Hiện tại em đang làm ở công ty em có thể mặc quần  đùi tới em có thể khởi thằng để thiết kế để ngồi  . làm việc anh có thể dạy trễ một tí tớ công ty hoặc  là anh có thể làm vào lúc khoa học làm có thể làm.

Lúc 10 giờ tối em không có một giờ cố định nói thì  chính có việc đó nó tạo ra một cái ấy rất sạch máy  . rất là kiểu như là mình có thể em em suy nghĩ đắn  đo về một thứ gì đó và mình có nhiều phúc gì không  . khi mà chúng ta là nó biết chúng ta tưởng tượng  về cái cái cái công việc của mình thì chúng ta sẽ  . có người khác thì chúng ta mà đi vệ sinh chúng ta  nhìn lại cái con vịt mình thì chúng ta sẽ có 109  . Cái cây xăng gian tạo được một con mình mới thì đó  là chúng ta hãy lung lung ở trong một trạng thái  . là xác thực ở đây là chúng ta luôn luôn ở trên một  cái cái tâm Thái nó rất là hồn nhiên là nó ra là  . vui vẻ đó là chữ quá thoải mái mà chúng ta muốn  làm gì thì làm và chỉ đơn giản ta để tâm trí của  . mình tới cái công việc mà chúng ta đang sống tại  thì chúng ta đánh đầu đủ nhiều chúng ta gọi là ạ.

Xin lỗi nhiều chúng ta suy nghĩ uống gì thì bắt  đầu cái kết quả sáng tạo nên được hình này cái  . này thì em đã thực hành nó em làm bất an lạc em  thiết kế chúng ta quá thì hầu như là em không có  . vẽ vườn em không có chữ như là phải nghiên cứu sau  đơn giản là đọc xong cái đề xong rồi lại đi chơi  . em đi ngủ em đi làm này làm kia và thứ một cái  giai đoạn nào đó Em suy nghĩ được nhiều đủ sau  . rồi em hình dung đủ đủ đặt mà Thì lúc đó anh đặt  bút ra là em phải luôn ra cái mặt bằng em mãi luôn  . bên mình thôi Thế thì cái sáng tạo nè Nó không nằm  ở bên ngoài nó không nằm bên ngoài đối với em thì  . nó không nằm bên ngoài nó không phải là ai đó làm  việc chung với mình ai đó giúp mình ai đó tìm ra  . cái gì đó rồi tao cho mình một cái năng lực năng  lượng sáng tác nó không phải nó nằm ở bên trong.

Mình Anh nằm trong cái cái bảng bản thân mình thì  cái này nếu vậy cái cách mà để tạo ra được một  . cái gọi là là cái khả năng sáng tạo cái tôi Duy Ừ  thì nó nằm ngay cái chỗ đó là chúng ta luôn luôn  . phải là người lưu giữ cái hay nuôi dưỡng là sao Có  nghĩa là nó không bao giờ có một cái thứ gì đó Mà  . nó liên tục khác ở nhà thì chúng ta vui thì chúng  ta sẽ không bao giờ mà mà thấy nó vui trọn vẹn hết  . tới một lúc nào đó thì nó sẽ kết thúc ta buồn  hết đấy đến một lúc nào đó nó kết thúc thì cái  . sáng tạo này nó cũng là một cái dòng suy nghĩ một  cái dòng cảm giác một cái trạng thái của mình thì  . nó luôn luôn thay đổi và nó có thể đứt đoạn bất cứ  lúc nào vì thế chúng ta nếu chúng ta đang ở trong  . một môi trường sáng tạo hoặc chúng ta đang làm một  con người mà luôn luôn mong cầu kết quả tốt hơn mà.

Em nghĩ là ai ai cũng đi giữ cho mình gọi là một  cái tư duy đó là sáng tạo có nghĩa là ý của em là  . không phải người làm về ngành sáng tạo thật khó  có làm sáng tạo là người mạnh mà làm những nhà  . sáng tạo như là thiết kế thì dai này là như vậy  Những cái thằng thời gian thì mới cần khi mở ai  . trên thế giới này đều có có cần được cái nào được  sáng tạo đó cần có năng lực sáng tạo với mình Bạn  . thì rất cái năng lực sáng tạo này thì mình phải  nuôi dưỡng nắp Và nuôi dưỡng bằng cách nào nuôi  . dưỡng bằng cách thì là chúng ta lung tập một thói  quen đã vượt qua những cái gì Đăng đang hiện hữu  . có nghĩa là đôi khi với quy trình công ty của mình  hay là đâu khi cái việc mình đang làm là nó chưa  . Đúng là anh chưa tốt nhất Nó còn có một cách nó nó  sáng tạo ra được một cách mà chúng ta làm tốt hơn.

Nữa thì chúng ta phải qua được cái cái những cái  cái thứ mà đàn đang có hiện tượng của mình Em lấy  . ví dụ đơn giản như là vượt qua quy trình của sao  Có nghĩa là thức tay mình cứ nghĩ là mình biết một  . cây đoạn văn phải đặt cây bút À mà chúng ta gọi  là viết của bạn tan chúng ta đặt cây vú vào chữ  . Paris là những cách đầu dòng cho từng đoạn gọi là  gọi là một cái sim của cụ kích gọi lại một cái cau  . ạ và chúng ta dẫn dắt luyện tập tới một cái kết  quả là gì thì bây giờ chúng ta có thể thay đổi  . luôn là chúng ta không thật là dòng nữa Chúng ta  thử viết theo kiểu mạch cảm xúc thì sao Có nghĩa  . là chúng ta nghĩ ra tới đâu thì chúng ta biết cái  đó thì hãy đơn giản là bây giờ chúng ta không biết  . đâu mà chúng ta nghĩ đà như thế nào chúng ta nói  là như thế đó chúng ta ghi âm lại sau cái cách.

Trên của kìa chính tả chúng ta sẽ tổng hợp lại và  lúc cách trở lại thằng bài viết thì sao Hay là có  . rất là nhiều cách khác nhóm như là họ một đứa trẻ  đứa đã là đứa mà không được sáng tạo ra một cái  . đấy Các em mà không bị tác động từ gia đình nhiều  quá thì đứa trẻ đó là đứa mà mà mà sáng tạo rất là  . tốt và nếu chúng ta có thể có năng lực toàn diện  với những đứa trẻ thì chúng ta có thể gọi là học  . hỏi rất cần dùng từ nó chạy đó thì đó là một cái  góc nhìn liên quan tới việc là chúng ta hãy vượt  . qua những cái gì đang có hiện tại để mà mã Tìm tin  nhắn ở các siêu thị đang xảy ra bằng một góc nhìn  . khác thì đây là một cái thói quen không một cái  thói quen không trong mọi tình huống này chúng ta  . đều có sẽ đưa cái thói quen em ạ ví dụ như là  trong một cái cái cuộc cãi vã của của mình là.

Người yêu của mình thì bình thường đó là mình  sẽ rất là câu có là khó chịu Nếu mà người yêu  . mình đang làm một việc gì đó mà mình không thích  thì mình có thể vượt ra khỏi cái sẽ có được không  . Hãy thử đặt câu hỏi là ngay cái lúc đó chúng ta  có thể vượt qua ra khỏi cây đấy Lúc mà cảm giác  . của mình nằm bên anh không có đâu bằng chính lúc  mà chúng ta vui qua được cái cái sự câu có nó thì  . chúng ta sẽ đạt cũng được là chúng ta đang nằm  ở trong một cùng sáng tạo rồi đó mà gọi là một  . cái vùng mà chúng ta có thể tạo được một cái mới  khi mà vừa qua nhìn nhận lại bản thân mình à Mình  . đang rất là câu Có mình đang rất là khó chị thì  hiện tại mình không nên làm cái thái độ như thế  . này nó những câu nói nó Nó kiểu như là nó và ngược  lại có nhiều lần nữa mà mình sẽ lựa chọn một cách  . khác và chính cách khác đó là cái cách mà chúng ta  đã tạo ra chúng ta đã sáng tạo là nó thì đâu dẫn.

Là một cái cái chuyện đó thôi là đó đó đã có tính  sáng tạo trong đó rồi thì chính Cái đó là cái mà  . chúng ta luôn gọi là nuôi dưỡng hàng ngày hàng giờ  mọi lúc mọi hơi đôi khi cái sáng tạo này nó còn có  . thể ở trong mơ mọi người nó thực sự là em em là  một người mơ khác là gì em Em cảm nhận được bản  . thân em là người mà sinh ra để sáng tạo một khi  mà ngủ mơ em có thể dám chắc mời vì trong ngay  . giấc mơ của em là em có thể nghĩ là một cái mới và  tự nhưng tự nhiên cho nhìn cái giấc mơ của em cũng  . theo cái suy nghĩ của em luôn Anh đang lạnh giấc  mơ của em rất là thật nó thật tới mức mà nó cho  . em rất nhiều bài học giống như cái bàn học về sáng  tạo này á á ở đâu đó trong câu chuyện hồi nãy giờ  . nó cũng có một phần nào đó nằm trong giấc mơ quan  thì khi mà chúng ta có thể các bạn này không có.

Nhiều cá nhân hoặc những người mà ít mơ mộng những  người đang bị mất dần cái cái khả năng sáng tạo  . những người mà mơ mộng nhiều quá những người đó có  thể sẽ sáng tạo rất là tốt thì đó là góc nhìn của  . cá nhân nghe em cũng quen một vài bạn kiểu như  là mơ nhiều và quay bạn nó luôn luôn có những  . cái suy nghĩ nó khá là là kinh cận nhưng mà nếu  mà chúng ta có thể áp dụng nó vào thực tế thì nó  . cũng là một cái thứ gì đó và sáng tạo Hiện tại thì  em em nghĩ là cái nội dung cuối cùng của em nói về  . nó về cái bị sáng tạo này nó đơn giản là việc nuôi  dưỡng sắc học còn mọi người mà muốn làm thế nào để  . mình có năng lực sáng tạo thì hãy hãy thử tập cái  khách quan khi chúng ta nuôi dưỡng xác bởi những  . góc nhìn mới bởi cái việc chúng ta vượt khung khổ  vượt qua khuôn khổ nhưng mà chúng ta không không.

Gọi là bác võ khung khổ và chúng ta không phải  là gạt bỏ không có đi mà coi đó là một cái xíu  . xa rồi chúng ta cũng quay lại cái quá khứ của mình  để thông cảm cho những người mà đã đã gọi là tác  . động đến bản thân mình và lấy đi cái năng sáng tạo  của mình thì nếu mà chúng ta không vượt qua được  . cái giới hạn đó là tha thứ thì chúng ta cũng không  có ở trong các trạng thái gọi là trạng thái Thoải  . mái để mà sáng tạo cách bất có thể được và óc chó  là cái thì sẽ không em thì hiện tại anh đang chia  . sẻ được khoảng 33 phút rồi thì em nghĩ là em cũng  nên kết thúc nó bị chia sẻ và bắt đầu qua một cái  . cái thằng mới là cái thằng liên quan chúng ta thật  sâu và kĩ nhà chúng ta nói chuyện chia sẻ với nhau  . về ghép hình của chúng ta Vì đi ở giữa trên một  cái cái gì cả Có cái là nó cũng không giữ trên có.

Tài liệu nói nó cũng không đây một cái cái nguyên  lý này nó chỉ là một cái trách nhiệm của cá nhân  . niềm hi vọng lần ở đây là chúng ta cũng chia sẻ  với nhau về dẫn góc nhìn cá nhân Như là góc trình  . bày bị ở hồi nó giờ thì mình đang có thật sự sáng  tạo không hay là tại sao Mà mình hiện tại mình  . chưa có năng lực sáng tạo hay là hiện tại mình  có rồi cần có bằng cách nào thì em hi vọng là mọi  . người có thể chia sẻ và chúng ta cùng nhau thật  ra những câu hỏi để chúng ta giải quyết được một  . số cái từ gì việc mà sáng tạo này không biết là có  ai muốn chia sẻ mà mọi người nếu mà muốn chia sẻ  . có thể là kiếp vào cái bàn tay Yên là Giơ tay lên  các bạn ở trong tim của anh có muốn nói gì không  . ăn gì sao nha bạn ăn gì sao mà nhăn muốn nói gì  không bằng anh xin giới thiệu với mọi người là có.

Một bạn là bạn năng tại Tình giết chết là a123 xin  nghe bạn đó cũng đang tổ chức một số các bụi thấp  . sâu ở trên cái cái ô mai này và đây là một cái đứa  em rất là quý ở trong công ty thì bạn này là một  . trong những cái bạn mà tác động đến cái suy nghĩ  của em và giúp em thay đổi được cái từ gì đó thay  . đổi được cái hiện tại nếu nói về cái việc mà năng  lực sáng tạo tại của em hiện tại thì ở đây sẽ có  . khá là nhiều bạn tác động và hả nhân là một trong  những bạn mà hết là từ bị đang gọi là đã tác động  . tới em để có cái suy nghĩ như hiện tại không biết  là nhân có góc nhìn gì không anh em không có vấn  . đề gì hết ok anh giặt mời mời anh Facebook à Chào  bạn ạ Thật ra là mình vừa mới vào từ gửi cái phòng  . khách đó thì là em thấy chủ đề bạn khác là hai thì  không biết bạn có thể hệ thống hóa và tóm tắt lại.

Từ nãy giờ 40 phút các bạn đang bàn cái gì đâu mà  để mình hiểu hơn thôi Mình cảm ơn ok hiện tại là  . cái số này đang tăng lên Tại sao 46 người lạ thì  chắc là mình cũng Tóm tắt lại luôn có nghe trồng  . cây cái cái mũi khắc này của mình thì mình nói  và những quan điểm cá nhân của mình về sáng tạo  . sáng tạo thì ai ai cũng có thể tìm Google và  đọc được một tên nghĩa đó mà sáng tạo là một  . thứ mà và mình tặng luôn cái mới và cái này chỉ  cần cái mới mà có là nó là sáng tạo thế thì cái  . việc mà sáng tạo này nó bất thường thì nó bị tước  đi từ nhỏ con từ khi nhỏ lúc nhỏ mà nó bị tước đi  . phải là con người mình khi mà spa để lớn lên đến  bây giờ thì con người mình là một người mà một  . cái cái cái loài động vật mà sinh ra đã là người  có tố chất sáng tạo rồi nếu mọi người có đọc cái  . cuốn homo Spa là được sự là người sẽ hiểu được  Lý do tại sao con người mặt nạ một cái loại làm.

Sáng tạo và và chính cái việc mà mà em hết bộ não  của chúng ta nhà 1 của máu rất là tinh thần vì nó  . vì nó Tinh Khôn quá anh ra nó mới tạo được những  cái thế giới như hiện tại như là điện thoại máy  . tính hay toàn bộ miễn phí chúng ta đang dùng dao  của chúng ta không có một cái thứ khác nó tạo ra  . 2 thì chính bản thân mình là một con người mà vì  chúng ta là một con người mà thì thành nơi chúng  . ta đã sinh ra và chúng ta đã có người đó rồi nhưng  mà chúng ta thường thì chúng ta biết trước bọn tôi  . khi nhỏ bằng những cái hành động đơn giản là khi  mình tạo nên một cái gì mới mình nghĩ là cái đó  . mới còn đang khoe với ai đó thì gì đó ta sẽ cắt  anh ấy Ví dụ như là hồi xưa là mình cũng chết mình  . cũng con trai nhưng mà sẽ chơi búp bê cũng may  áo quần các thứ kiểu xong rồi đùng một cái đêm.

Khoe khoe với bố mẹ mình bố mẹ mình thì cũng không  có gì đâu Xong mình khỏe ấy Kiểu như là một kênh  . cái người nào đó anh cũng không nhớ như là gì mình  đó Chị mình mới nói cho con trai mà sao cho búp bê  . những con trai mà tại sao lại cho búp bê con trai  đi may đồ thống trị bị nè Đó chín ngay lúc đó các  . ngài Cai ngục sáng tạo mà tại vì mình đang gọi là  tương lai cũng có thể trở thành một fashion Star  . II các thứ nào mình có thể trở thành một người  nào đó về lĩnh vực sáng tạo nếu mà hồi nhỏ chúng  . ta được giúp đỡ chúng ta được kích hoạt gọi là  được gọi là giúp mình giúp bản thân mình tăng cái  . năng lực về sáng tạo này thì hầu như thì mọi người  xung quanh ta bỏ đi tôi đang nhân dân chúng ta tức  . Bỏ đi bị tước bỏ đi rồi nhưng mà lại tiếp tục đó  là bị những cái môi trường nữa liên quan tới công.

Việc nó lại cứ bỏ thêm lần nữa là bắt đầu áp đặt  quy trình lên chính phòng của mình Thế là mình mất  . nguồn cây này sáng tạo thì đó là một sáng tạo này  mình có thể tóm gọn với nhau với lại một câu thì  . nếu mà cũng lấy lại cái này sản phẩm thì chúng ta  hãy thử đặt mình với một góc nhìn mới với một cái  . hôm qua những cái cây cây cây sợ khi biết ở hiện  tại có nghĩa là chúng ta cuộc gọi những cái cái  . gọi là không khói hiện tại không toàn đưa ra một  góc nhìn mặt mà khi chúng ta đưa ra một con mới  . và chúng ta nuôi dưỡng cái việc mà chúng ta đứng  lên ngồi tìm lại bản thân mình chúng mình ngoài  . nhìn vào cái vấn đề đó thì Trần rằng chúng ta sẽ  có một cái quan đó là dùng ba thử những cái gì nó  . có thật gọi là đặt lùng đặt ra những câu hỏi làm  sao để cho cái đó nó tốt hơn Làm sao để công việc.

Mà tổng hợp làm sao để cho cái cây cái mối quan  hệ của chúng ta tốt hơn Thì chính câu những câu  . hỏi đó chính những góc nhìn mới nói thì nó sẽ  tạo được một cái cái hành động mới một cái kết  . quả mới thì chính hành động mà kết quả đó là cũng  được gọi là sáng tạo thì đó là cái bị tóm tắt của  . mình ạ thì không biết là mọi người có ai muốn chia  sẻ không ạ Hiện tại mình đang thấy bạn Tâm Đức KTS  . Văn Hưng thì anh cứ nói ấy là em muốn đặt câu hỏi  cho tiếng nhờ mọi người đó là về cái vấn đề sao  . chép nhưng mà có chọn lọc thì nó có được xem là  một cái rạng sáng tạo không hay là nó là dành cho  . một lánh nhìn tiêu cực câu hỏi của em Vâng ạ Cái  này thì mình sẽ đưa cho em có chuyện cá nhân nhé  . Xong rồi bạn nào mà có một góc nhìn mới thì có  thể thảo luận tiếp nối với mình thì cái vì sáng.

Tạo tại vì có chị sáng và kêu chữ sáng tạo Nó có  chữ sáng mà Tự tạo đúng không Thì chỉ cần chỉ có  . mình tạo rồi một cái gì đó là mình thỏa mãn được  chữ thảo thì mình đã là làm 11 nữa rồi Còn chữ  . sáng là giống mình là sáng kiến là một cái gì mới  thế thì nếu mà xét vào vì sáng tạo thì nếu mà thực  . sự thật sự bản thân mình sẽ vào buổi sáng tạo thì  cái bị Vì sao chép y chang nó có bị một cái vị nó  . chỉ tạo là mấy cách ăn nói thật nhưng nó chưa chưa  phải là một cái gì em gọi là sáng tạo nhưng mà cái  . việc mà sao chết mà có điều chỉnh thì nó bắt đầu  tạo nên cái kết quả mới và khi tạo ra một cái quả  . mới thì nó là là một cái thứ mà tên gọi là một cái  sự sáng tạo nữa Còn nếu mà bạn nói về việc là cái  . sự sáng tạo Nó nó nó bị mọi người có phải là ý  của bạn là mọi người nhìn vào nó bằng mọi người.

Cũng như là đánh giá mình không đúng không hơn giờ  ấy của em là kiểu như người ta nhìn thấy mình sao  . chép một cái gì đó Nhiều khi là họ không quan tâm  là mình có thay đổi hay không Chỉ cần thấy có một  . cái nick gì đó Nó giống với lại cái các bạn gốc  chạy bắt đầu họ lên ý kiến này nọ chuyển vậy nhé. Theo mình thì Ừ mình cũng cách ngồi đó thì  thực sự là góc nhìn người đó không còn nếu  . bản thân mình mà mình đăng cảm thấy cái kết quả  của mình đăng khác biệt hát hơn so với cái ban  . đầu thì thực tế thì nó không làm một cái thành  quả của bản thân mình rồi Thế thì nếu nếu mà  . gặp ở trường hợp của mình thì mình nghĩ đó là  mình nên tập trung vào việc đó là cái kết quả  . mình nó tạo ra được cái cái lợi ích không có  nghĩa là hầu như mọi người thường đem một nét  . quả và ra và sau đó sự giống nhau giống như là  đây một bài nhạc của Sơn Tùng ra mà đi coi này.

Là bài nhạc này nó có hai hay là nó có bị gọi  lại làm theo hay là bị bít lại từ một vài nhà  . khác không thì cái bị đó nó không còn quan trọng  nữa thật sự có bị đó nó không còn quan trọng khi  . mà chúng ta tập trung vào cái lợi ích của nó  Tại vì mọi thứ trên thế giới này nó tạo ra  . anh nhằm mục đích thôi đó là phục vụ được đúng nhu  cầu và cái phục vụ đó nó có lợi quả nó tạo rất lợi  . thì nếu mà mà Hưng Hưng Đạo là thành quả một cái  áo đó mà chỉ cần nó tạo ra được một cái cái trạng  . thái gọi là chẳng thấy rất thích tới người khác  tạo ra được một cái cái lợi ích cho người khác  . hay là cho Chính Hưng đó thì nó đã là một cái  thằng quả rồi đó Anh là cái gì mà người ta ở một  . cái cơ cao hơn người ta đang ở một cái cấp độ sáng  tạo cao hơn thực chất ra thì người ta sẽ không nói  . như thế đâu người ta sẽ không có vô bác bỏ mình  đâu đôi khi là chính với người đó người ta không.

Biết một xíu gì về sáng tạo thành phần là người ta  mới bắt của mình thì cái câu trả lời hiện tại này  . đã giải đáp được cái mong muốn của Hưng nhận nhà  được rồi em Em cảm ơn anh nha đừng đừng ý kiến à  . anh alo Ok mọi người có muốn góp ý gì không ạ  Cái câu hỏi giặt mời anh Tâm Đức đây là để tiếp  . nối luôn cái cái ý mà Hưng muốn hỏi thì đẻ của  cũng có nên tin thêm cho Hân thì mình nghĩ là  . Hưng thân anh tập trung của cái điều tốt đẹp đó  thân đừng có lo sợ Từ khi mình sáng tạo nên mình  . giống thôi ai hay là người nào phê bình mình hay  là như thế nào nhưng mà hay Hưng hãy tập trung  . vào cái điều tốt đẹp mà Hưng mang lại á Anh cứ  nghĩ đi một cái công tình hay là một cái gì đó  . mà hơn thiết kế ra đi nó có 1.000 đồng nát đi thì  giả sử như trên thế giới thì nó chỉ có một triệu  . đường hết không thì có một thiên đường mát quá  Hưng Chắc chắn là cái Tùng với một cái đường hát.

Nào đó nhưng mà chẳng qua Họ nhìn thấy thật là đi  tìm thấy hội đau thương và họ quy chụp là mình là  . không sáng tạo nhưng mà mình hãy mà hãy nhìn vào  điểm tốt là mình đã tự hào mình học hỏi được cái  . tốt của cái vấn đề đó và mình sáng tạo thêm cái  gì đó cho nó phù hợp và nó phục vụ cho cái gì đó. hãy làm hết mình sáng tạo hết khả năng và đặt  cái tâm của mình mua trong đó thì mọi sự sáng  . tạo Nó để có ý nghĩa hai lần cho dù nó là một  sự sau ghép đi thì nó cũng có nghĩa thì nó lại  . góc nhìn của anh để mà mong muốn là một người sẽ  vẫn tiên thân cái việc mà mình sao chép mình sao  . chép Nhưng mà mình có sáng tạo và mình sao chết  có mục đích tốt đẹp em nghĩ điều đó là Stephen  . a Ý anh là nên hết Thắng nội dung mà à anh tóc thì  85 danh mục lộ Trần Mạnh thì cái lập trình nó phát  . triển mà không liên lạc trong hiện tại thì mình  chưa thực sự là một người sáng tạo mình chỉ là.

Một người đang đang tìm kiếm cái sự sáng tạo không  thì mình hãy tìm kiếm trước đi thì khi mình làm đủ  . nhiều đủ sau quá thì chúng ta sẽ có một cái năng  lực mà tự thân mình có thể có một tô duy sáng tạo  . hoạch và có tư duy sáng tạo nữa Nó không chỉ là  áp dụng trong cái nghề của mình nó có thể áp dụng  . trong cuộc sống của mình áp dụng những mối quan hệ  và áp dụng với mọi thứ vì đây là một thứ tư duy và  . nó là tư duy thì chúng ta có thể đáp Linh hầu hết  những cái thứ khác nó cũng giống như tư duy mà mà  . mấy bữa trước đây mà mỗi qua chứ quanh anh nói  về việc mà hạnh phúc và yêu Thằng Bình nó không  . là tôi gì có thể up hết mọi thử nha Thì không  biết là có anh chị nào muốn chia sẻ tiếp không  . ạ một cái cái câu chuyện của bản thân cũng được  à Nếu mà anh chị đang muốn chia sẻ thì à khi chia.

Tay lên cứ mạnh dạn đây ạ em cũng như mọi người  thôi em cũng đang làm một cái vai trò chỉ là chia  . sẻ những thứ mình đang có mấy bạn ở trong công ty  mình thì sao Hay là mọi người có đúc kết được tao  . một cái cái bài học hay vì ở trong cái mũ sắc sau  được không thì đâu cái chính cái biệt mọi người  . chúc tết cho bạn học vậy là một cái thứ mà nó  là một cái đó là tìm về tiếp theo mà để tiếng có  . thể đi sâu hơn nếu mà không có bạn nào có số góc  nhìn 2 là có chia sẻ gì thì cây cái tóc Sầu của  . mình hôm nay mình kết thúc ở đây nhá tại vì hiện  tại nó cũng là 54 phút được thì cũng nặng tiếng. em có một chút kể kể kể để đưa ra để cho anh  mấy cả mọi người có thể thảo luận thêm mẹ là  . em có thể gặp trong cái mặt sáng đã có nhiều ý  kiến cho rằng là là đẹp để có những bồi bổ thêm  . sự sáng tạo thì cái cái việc mà cái phát triển kỹ  năng về ví dụ nhập bên em thì không làm bên kiến.

Trúc em làm bên Desire 12D bình thường thôi thì  em thấy nhiều người có quan điểm là để tăng cái  . sự sáng tạo thêm với thì cái mà việc mà buồn ngủ  ké việc kỹ thuật kỹ thuật về Ví dụ như phần mềm  . thì nó cũng là một cái để cái nền tảng để có thể  việc sáng tạo Nó tốt hơn thì không biết mọi người  . nghĩ sao anh vẫn chưa hiểu câu hỏi lắm rồi nói ờ ý  của em là có nhiều người có cái có cái ý là có cái  . nghĩ là ví dụ như trong một cái này sáng tạo thì  nó sẽ có cái phần Ví dụ như phần vần xanh Nguyên  . Kiến trúc chẳng hạn thì nó sẽ có phần nào sáng tạo  với ý tưởng và có cái phần Kỹ thuật liên quan Ví  . dụ như làm auto cad thế Ừ mạng 3ds max các thử  xét Ví dụ như vậy thì có nhiều người có ý kiến  . là để bổ sung cho cái việc mà có thể sáng tạo tốt  hơn thì cái việc mà phát chị ạ học cái như các kỹ.

Năng về những cái phần mềm bổ trợ thì nó sẽ giúp  cho cái việc sáng tạo Nó sẽ tốt hơn nhá miếng ý  . của anh và mọi người chơi nào À cái này thì mình  cũng bảo mình đã yêu nó có nghĩa là ý của bạn đã  . nói về cái công cụ đúng không Dạ vào lúc nhận mày  cái công cụ dùng đúng không Thì mình hãy hiểu và  . trò này mình phải hiểu rõ cái này đó là cái sáng  tạo á là nó là cái thứ mà chúng ta tạo ra trong bộ  . não của chúng ta Còn cái việc mà chúng ta tạo nó  ra hiện thực bên ngoài em thì nó là một cái cách  . gọi là chúng ta dùng các công cụ để tạo là nó thế  thì tự sáng tạo Nó cũng có thể hiểu được sáng có  . nghĩa là trong não sáng là sáng kiến nằm từ tảo là  cái thứ gì đó mà mình có thể dùng tay dùng Trăng  . hay là dùng một cái máy móc gì đó chúng ta tạo nó  ra hình thù của viên ngọc thành ra là cái việc mà.

Sáng tạo Nó Luôn luôn đi đôi với nhau em mình  cũng hiểu được đó là thấy bị mà sáng kiến trong  . não mình và mình dùng công cụ là hai cái đó nó  phải hợp rơ với nhau nếu mà em em biết tên thiết  . kế design mà nếu mà em là kiểu như là một cái tạp  chí đi mà em dùng Photoshop là em làm gọi thấy mẹ  . luôn em dùng để làm tạp chí thì em có thể sử dụng  in ra là một cái công cụ nó phù hợp thế thì đơn  . giản chúng ta có cái tủ nào chúng ta có cái sáng  kiến nào thì chúng ta phải chọn được một công cụ  . phù hợp và cái việc mà trau dồi công cụ này là con  của một vị rất là quan trọng nếu mà chúng ta không  . đau nhiều thì chúng ta sẽ không có có thể sử dụng  công cụ linh hoạt mà không có dùng điện thoại thì  . chúng ta sẽ không bao giờ tao ăn được một cái sẵn  mà đúng như cái sáng thì của mình đâu Ừ ừ anh có.

Thể ví dụ hư một cái ví dụ đang góc nhìn khác  chúng như là nếu mà bạn không có gõ máy nhanh  . thì chúng ta sẽ không bao giờ biết content nó cũng  nộp được thế nào Nó là một cái cánh tay mà chúng  . ta biết nó nó ngay ngắn được tự nhiên mà trong  não mình suy nghĩ rất nhanh khi nào mà thông minh  . lắm mà người nó suy nghĩ nhanh lắm Nó suy nghĩ với  một tốc độ cực kỳ nhanh luôn Giống như là cái chủ  . đề ngày hôm nay mình viết ra lòng khang trang cho  nó thì mình chưa Tớ chứa tới 5 phút là nó đã xong  . rồi trong nào mình nói xong rồi thì việc cuối cùng  đó là mình phải gõ ra thật nhanh Nếu mà mình không  . rõ rồi thật nhanh thì chúng ta đã bị một cái đó  là chúng ta bị mắc cái lùn suy nghĩ cái thì cái  . công cụ nó phải cùng tốc độ với cây cây sự sáng  kín cùng với tốc độ của cái cái cái não bộ không.

Mà Thì ăn xin góp ý với rô nữa nếu mà em đang làm  thiết kế thì thì nên cố gắng làm sao đó để chết  . tâm hồn của mình nó nó được à xe máy Và khi đó cái  những cái sáng kiến trong não em nó hình thành gọi  . là nhiều hư và nó quyết liệt hơn và em hãy bổ trợ  công cụ để mình có thể thể hiện nó tốt hơn và các  . công cụ mà em nên bổ trợ tốt nhất là cái cái cái  tay của mình cái tay của mình có nghĩa là công cụ  . vẽ tay đơn giản vãi học phí đã bị vẽ hoặc viết ra  là hai công cụ mà đối với bản thân ăn làm nên gọi  . là nhanh nhất anh không anh anh thiết kế cái gì  đó thì anh cũng đơn giản anh vẽ Facebook cho anh  . đi không bẻ vài hình chữ nhật thôi là đã thắng  được cái luôn phòng thì chính có việc mà nhanh  . tốc độ nhanh như thế thì nó mới mới giải quyết  được là cái sáng kiến mình đưa ra đó nói nhanh.

Mà hiệu quả thì đó là góc liên quan lên phần  Anh cần nhất là phải cầu đây ạ Đây là anh muốn  . chia sẻ thêm một chút chỗ này nữa là anh khi mà  anh mang anh em hiểu được cái công cụ và cái em  . làm chủ được cái công cụ thì cái việc mà em em hệ  thống cây cái lùn thông tin trong não mình Mất nó  . không qua một cái con cụ thì nó làm cho cái hệ  thống sáng tạo và túi dữ liệu mình đưa vào nó  . vì nó có một cái sự liên kết có một sự liên kết  và nó Nó gọi nó trôi chảy nó muốn hơn nghe là ừ  . em là một người sáng tạo nhưng mà em biết thi công  cụ nó hoạt động như thế nào và nó làm như thế nào  . cứ em không rõ không cần giỏ vì phần mềm nó thực  sự giỏi nhưng mà em phải hiểu nó thì em mới sáng  . tạo được em sẽ hình dung được cái chỗ này nó sẽ  như thế nào nó sẽ liên kết với cái gì và vì răng  . mình lại đặt nói gì nữa Vì rằng mình làm mấy cái  đó vì làm một cái gì đó Cái bố còn nói gì nữa nó.

Sẽ nhiều vấn vấn đề này như thế nào thì cái việc  mà em em có công cụ nó sẽ hỗ trợ cái lùn thông  . tin quen nó liên kết với nhau tốt hơn hơn là một  em không hiểu gì hết mình không phụ và bắt đầu em  . Ừ em cứ đâm đầu sáng tạo vậy không biết hệ  thống nó như thế nào á thì bây giờ các phần  . mềm là cái mà giúp em hệ thống những cái thông  tin đó lại bằng tí tưởng tượng là hình dung có  . nghĩa là mình hình dung cái thông tin đó sẽ  chạy như thế nào quá con cụ nó và nó sẽ liên  . kết lại với nhau là nó làm cho cái năng  lực sáng tạo của mình nó càng cao hơn nữa. Xin chào mừng em phiền em hiểu Em cảm ơn anh  ạ vàng bởi vì em Nhiều khi em làm mà lúc em  . nghĩ ra được một cái cái hình ảnh trắng ạ  Thì em thấy là nhiều khi mình sử dụng công  . cụ nó có thể nó coi những cái cái cái cái kia  nó có thể nó làm cho cái cái cái cái suy nghĩ.

Của em lúc đấy mà nó còn cái tác phẩm cái thông  tắc phát triển hơn cả lúc mà em nghĩ ra là cái  . đấy Đúng đó là cái công cụ nó nó bổ trợ cho  cái việc sáng tạo rất là nhiều ấy đúng rồi  . tan ra là đối với người thiết kế là cây Steel  và công cộng là một cái thú cực kỳ quan trọng. và mà anh gọi lại với cái cuối cùng đó là nếu  mà skill kiểu như thật quan trọng nhất nó vẫn  . là mình có thể gọi là cứu họ là được cái tượng  của mình bằng cách là vẽ viết hay là ghi âm nó  . lại bằng mọi cách khi chúng ta phải dùng công  cụ chuẩn chuẩn mực rồi Không biết là có ai muốn  . nói hiện tại là anh đang có có Luận Luận Hồi  nãy có giơ tay nhiều mà anh access không được  . không biết nó bị lát hay bị gì hết các bạn  khác có muốn chia sẻ gì không à Hay là muốn  . đặt câu hỏi gì không ạ Đừng ơi em có thể nhắn  tin vào nhóm nhóm nội bộ của mình đó hiện tại.

Là bạn luôn muốn trao đổi mà bạn không có  thể mở biết được không biết lý do tại sao  . Nếu là câu hỏi thì em nhắn tin với nhóm nội  bộ còn nếu mà nó không phải là câu hỏi thì  . anh cũng chịu luôn ai như vật như được rồi rồi  anh nghe nói bạn ơi là em đang có hai cái quần  . nó khá là trong cái lúc mà mọi người đang nói  chuyện đó thì anh vẫn đầu tiên em em đã muốn. nói cái vấn đề mà nói lúc nãy xúc  động à chỉ có một số rất nhiều Em. không biết anh vẫn còn ở đây không  Em có là em đang nghe mọi người nói. lúc nãy em có. đánh giá cho em mà kiểu như là có thể là  nó là cái vấn đề chung của họ một số lượng  . lớn người xung quanh em cũng có nhiều  người ta tâm sự cũng gặp nói chuyện đó. cái cái việc mà Sao chép Sao em làm mới với lại  trở làm giống như là họ thêm những cái quan điểm  . của họ áp dụng những cái quy quy luật quy tắc này  Nói vô Nói chung là cũng hò cũng xào nấu lại đây.

Với lại nó cũng phục vụ có phục vụ một mục đích có  những cái thứ mà nó tốt hơn luôn như là anh Tiến  . là anh Tâm Đức Lúc nãy nói nhưng mà có nhiều người  ta còn đưa ra cái điểm là sao chép hãy nó  . cứ sẽ ra sao chép Koi cho họ không có công nhân  nhưng cái thứ mà mình làm sao đó chỉ như vậy ạ. anh. em thì cái mũ nhu cầu có không được  không có không sao nó cũng không. nhưng mà để duy trì những cái đó. mà họ đánh giá mình như thế nào ạ. anh như thế thì cũng không không tốt họ  đánh giá mình như thế nào là thời gian cho. biết. đến à. sau đó mới là cái quan trọng những  gì tin giá ra thì nó cũng không. đó là kí ức em cảm thấy. nó cũng khá giống quên mất may mắn vừa qua. tại vì hiện tại bản thân mình gọi là đã trải  qua di động đó thì nếu mà nụ đã trải qua cái  . giọng đó rồi thì lộ sẽ biết mình mình  mình cần làm gì không còn Hưng thì hình.

Là tí muốn gọi là là góc ý một tí cái này  là đưa ra một góc nhìn cá nhân thì nếu mà  . thân thấy phù hợp thì Hưng có thể suy nghĩ  xem thử nó nó được không có nghĩa là hồi  . đó giờ mình cứ nghĩ là mình phải là người  Nguyễn Ừ cái mà tạo được một cái thằng quả  . Anh thường kiểu như là hồi đó tiến con thét giữa  như là lúc mà sinh viên tiếng khóc Bác vừa học năm  . 1 là ý nghĩ trong đầu mình mình phải tao đâu có gì  đó nó phải cao siêu màu đỏ thứ Ừ nhưng mà thực tế  . thì thì cái việc mà muốn tạo ra một cái cao siêu  quá Trước tiên là chúng ta sẽ tạo được những cái  . nhỏ này mà những cái nhỏ nó như giọng nói nãy đó  là những cái thứ của anh Đức hồi nãy em cũng nói  . đó là những cái thứ mà nó đã có sẵn rồi người ta  đã tạo ra đó mà nếu mà mình không tạo những cái  . nhỏ đó thì mình không thể tạo ra được cái lớn hơn  Ví dụ như cái phòng vệ sinh thiết kế kiến trúc là.

Cái phòng vệ sinh cái này các phòng vệ sinh bên  bộ công năng thì cái phòng vệ sinh nào nó cũng  . giống ed1000 nó phòng vệ sinh khác nó cũng giống  với chị chụp cái vệ sinh khác nó kể là hầu như  . vệ sinh vấn đề giống nhau và nếu mà mình đặt cái  tâm thế Mình là người sáng tạo ngay từ đầu á thì  . mình vẽ ra một cái thứ mà không phải là có thứ mà  nó tối ưu cho cái tiện ích gọi là nó không có đem  . lại lợi ích tại vì cái ít nó ra gọi được chuẩn  hóa rồi Thế thì mình mình mình khi mà mình muốn  . sáng tạo cái mới thì vào tim mình phải tạo được  một cái thứ mà được coi là được chuẩn hóa cái đã  . ạ sau khi mình tạo này cây chụm hóa như thế thì  mới mua cậu nâng cấp level mạnh hơn mình tạo được  . một cái cái gì đó nó mới mẹ hơn ví dụ như là cái  toilet của mình bây giờ mình bỏ tivi cho nó luôn  . mình vô đó đi vệ sinh nhưng mình mình sang tivi  luôn hay là bây giờ không nhưng lại hơi hợp vẫn.

Vòng một tí là đi vệ sinh nhưng mà bệnh nằm với  mày không mình không ngồi thì đó là những cái thứ  . mà sau này nữa sau sau này nữa tại vì mình biết  lý do tại sao mình tổ chức ở mình mình bình cây  . phòng vệ sinh con là mình thiết kế phòng vệ sinh  mình là nằm chứ không phải ngồi vì lý do gì vì  . cái lý do là người ta người ta kiểu như là người  ta bị bệnh đau cái cây này gọi lại rất là khó đi  . lại thì cái bịt mặt đi vệ sinh đó là một chuyện  rất là khó khăn trong một ngày người ta bậy là  . tao hay đi tầm 10 lần Thế thì Việt Nam đi vệ sinh  có tốt hơn nhiều khác thì mình tạo ra cái vệ sinh  . cho người nào và cái việc mà mình lựa chọn cái  đối tượng bằng phục vụ và lựa chọn được cái cái  . lý do tại sao mình làm như thế thì mình mới tạo  được một cái mà người ta mới công nhận chứ không  . sản phẩm thiết kế một cách vệ sinh màn nó trong  người nằm người ta đi vệ sinh thì hồi nãy giờ chắc.

Mọi người ngay lúc mà tiếng nói như thế người sẽ  thấy thật là dễ hơn nhưng mà mình phải đúng rồi có  . nghĩa là cái đó là cái là thích trước khi mình có  lẽ đó là mình có hồi nãy tiếng nó nói nó phải như  . cái cây một cái cái nền tảng ạ chỉ còn lại một số  hiểu biết lưu động thì chúng ta có một cơ sở hiểu  . biết chủ động quá chúng ta sáng tạo này cái thứ  mà mà có thể có ích với xã hội này có thể có với  . bản thân mình và những người xung quanh thì đó là  cái góp ý của quan trọng với quê hương thay sạc AA  . trò chơi góp ý nó cũng có mỏ  trắng em Em cảm ơn alo okay mày. có một cái em hay chia sẻ thêm là rồi hồi  trước thì phải yêu em mà cũng cũng có nói  . vậy có vấn đề nhà vệ sinh này em à cái cái  cái trường mầm non mà nó nằm ở trên ở trên  . cái vùng núi thì họ không có không có nghĩ tới  cái việc là muốn Chính nhà vệ sinh mà khi mà.

Nghĩ tới chữ như là nó ở hộ chiếu chỉ nên bố  trí nhà vệ sinh mà ngồi sớm thôi Tại vì những  . đứa trẻ ở đó nó ngồi nó ngồi bình thường không  quen ra là chỉ là em em mới nghỉ 5 bài học là  . chứ Ừ dạo này anh nó phải phù hợp với lại cái  điều kiện xung quanh nhé Đúng rồi Đúng cái cái  . cái cái bị nó nằm đúng cái lợi ích như lịch  nó hay phụ cận được một cái đối tượng nào ạ. Ê hồi nãy không biết anh Đức muốn nói gì  đúng không Anh Đức Anh thấy mập mic hồi  . nãy khi nãy nó thì sẵn cái cái cái mua tiếp thì  anh định nói luôn là cái việc mà em nói là nó  . thì mình phải biết mà Đủ rồng mà đủ sau quá để  mà mình sáng tạo á Ừ thì mình muốn đủ rộng đủ  . sau quá thì đầu tiên mà mình phải đi sao chép mà  mình đi copy rồi chính xác rồi Cái đó là cái cơ  . bản mà lúc mà tụi anh nên bắt đầu học Kiến trúc là  thầy dạy cho anh tụi bây làm ở đừng sáng tạo cho.

Bé ai đi copy dùm tao cũng phải sáng tạo ra những  thứ mà không dùng được thì phải sáng tạo làm gì  . Ừ thì để mà mình nè em nghe là cong một chút  quy trình ví dụ như quy trình cái giai đoạn  . đi Thì bây giờ mình chỉ cần sáng tạo một giai  đoạn không sau này mình đủ kiến thức cho mình  . sẽ sáng tạo hai giai đoạn 3 giai đoạn Khi mà mình  sẽ mình luôn luôn đặt cái tâm thế nào Ừ mình biết  . là mình có đi đó nhưng mà mình cút đi có sáng tạo  cái gì tốt Mình sẽ học hỏi mình đưa vào mình vận  . dụng sau này khi mà mình đủ kiến thức thì lúc  đó mình sẽ vận dụng cái đó mình thấy đạo lên  . cái này là cái việc mà mọi người phê bình hay là  mọi người mà đánh giá Cái đó là cái bản chất của  . họ mà con người mình luôn nung khi nhìn vào một  sự việc thì bản tính của con người là nó luôn  . luôn soi mói và tiền vật điểm xấu trên mình mình  cần phải có những cái buổi thoát sau với này mà.

Để cũng có được những cái người mà họ có cùng hệ  tư duy nhất họ có cùng cái lý tưởng đó để mà tiếp  . thêm cái động lực để mà tiếp tục và mình Vẫn Tin  Mình Có cái được cái năng lượng hơn mình đi liên  . liên tục trong cái việc mà con đường mà mình đi  lấy xác đầu tiên Ừ thì chị muốn nói là đừng ngại  . Đừng có nhà đánh giá nhưng mà mình hãy là mình  và mình hãy làm cái gì đó mà nó thì mọi cái sự  . làm có ích của mình nếu một lúc nào đó nó sẽ  sáng tạo Ừ vậy thôi nước nhiều không biết là  . có bạn nào muốn chia sẻ tiếp không ạ Hiện tại  mình đang thấy khác là nhiều bạn nữ ở đâu mày  . anh cũng không quan luôn không biết là các bạn có  rất nhiều gì không không muốn chia sẻ gì không ạ à. Ừ ừ anh nghe luôn ơi. mà em chưa. thấy là. nó. cũng tính của con người ạ. Ừ ok Cái này là một cái chủ đề khá là rộng nỗ  lực nó nằm cái khi quật Mà mà trong đầu anh.

Liên tưởng tới đó là cái tôi trong sự sáng tạo  thì cái này có thể sinh ra được một cái chủ đề  . mới anh nghĩ là chúng ta có thể trao đổi với  nhau cái chủ đề này trong cái mũ sắc sau lần  . tới thì nó sẽ hợp lý hơn thì anh cũng chia sẻ  một số quyền cá nhân của anh về có việc này thế  . Bị cái tôi của mình thì mọi người mọi người  sẽ hiểu được cái tôi của mình đó Nó nó tham  . lam nó đố kỵ hay là nó mong cầu nhiều thứ anh  muốn cái gì nó cũng là của mình thì cái này nó  . được sinh ra từ cái xã hội chứ là không sinh  ra ở bản thân của chúng ta Quảng Ngãi Chúng  . ta không có những điều này nhưng vì xã hội  nó nó làm như thế Anh nói tại sao như thế ạ  . sữa non nó tạo là cái cái cái cái trạng thái như  thế nào Thế thì cái bị mà nhưng giọng nói thế  . thì làm sao để mà chúng ta Chị soát được Nó thì  đơn giản là chúng ta kiểm soát được cái biệt là.

Những cái thứ mà xã hội này cắt cảm thấy bạn vẫn  hay chúng ta từ đó Nhớ chúng ta có thể kiểm soát  . được đâu không mà có thể thay đổi được nữa không  nhìn thấy gì tốt chúng ta sẽ giữ lại mà những cái  . gì xấu tắt sao không nên vì nếu chúng là không  làm như thế là chúng ta luôn luôn ăn một trạng  . thái gọi là muốn chứng tỏ mình là một nó tạo  nên thứ gì đó thuộc về mình thì khi đó chúng  . ta có làm sáng tạo hay là làm một công việc bình  thường nào khác thì chúng ta cũng đang kiểu như  . là tạo ra một cái sản phẩm nhưng mà nó không thuộc  về khách hàng không thuộc về các môn học của các  . khách hàng Ví dụ như là có những người thiết kế ra  một cái nhà cái mặt tiền mà thấy cái người cũng á  . Người ta chỉ cần mà đi Đơn giản thôi nó rẻ họ cũng  không tin họ sẽ đơn giản nhưng mà chính thích cái.

Em muốn bay vào người ta muốn cái mặt tiền nó phải  đẹp nó phải lung linh cho người ta hết thảy là một  . công tiền rất là đẹp xong rồi là khách hàng thì  thấy thì mình thấy kế rồi chứ Cái nó nói gì mình  . nghe nãy mình đâu có biết gì đâu Mình thấy thiết  kế nó thiết kế mình cũng không thể có làm không  . nhưng mà làm ra xong thì cũng đủ đem à hoặc là  có đủ tiền á thì mình phải bột anh thì hoặc là  . đơn giản là các bạn tiền nó đâu có phải thuộc về  họ đâu đau rất thuộc về các khách hàng của mình  . đó Nó thuộc về cái cái sự thích của mình mà Thì  cái tôi này là một cái chủ đề khác là rộng cái  . mâm cầu cá nhân này cũng là một cái rất rộng và  nếu mà chúng ta có thể tắt được thì chúng ta nên  . tách nó ra một cái chủ đề gọi là nói về cái tôi  trong việc sáng tạo thì chắc là mình sẽ sát một  . cái lịch cũng có giờ tầm này vào những ngày sắp  tới có thể là trong tuần này là đầu tuần sau để.

Mình cùng trao đổi với cái A có 17 chủ đề này được  không ạ Không biết anh trả lời như thế thì luận  . thấy sạc em đồng ý Ok không biết là mọi người  có gì nào khác mà hiện lại đó mà mới Hello anh. em có nghe của anh ạ. Các loại ví dụ mà nó mang tính hơn với kiểu  là kiến trúc sư hay là viết Hay là thiết kế  . thì em nghĩ là cái trải nghiệm cho thấy cái  trải nghiệm giống như kiểu là thức ăn đi vì  . chúng ta cần phải có những trải nghiệm giữ  người vượt pháp phải chúng Toàn vừa đi ăn  . cún nhiều nơi gì đấy hoặc là mình đến nơi  mình trước đến dạng vậy thì sao anh thấy sao  . à à Có phải anh ấy có phải là câu hỏi  của bạn là về việc lại chúng ta đi đi  . trải nghiệm đi mở rộng theo cùng an  toàn của mình để mà chắc tao khi ê. cần phải xem xét. bên mỹ nhân nào thì bây giờ em mở  rộng ra viết thiết kế nó bất kỳ.

Tiếng Anh như kiểu là ca sĩ nhạc sĩ Thì  em thấy đấy làm dữ liệu khá là hay ho o  . Ừ đúng rồi bạn có nghĩa là cái gì liên quan sẽ bị  chảy nghị mang làm rất là quan trọng Hồi nãy mình  . có nói là chúng ta cần có sự hiểu biết cũng đủ  động có nghĩa là cái gì mà chảnh nghiện hay là  . mở rộng của con còn nó nằm ở cái gì bạn mình hiểu  biết rộng thế thì cái vì hiểu ví dụ lập này là gì  . nó giống như là một một cái cái sân chơi có nghĩa  là trên cái sân chơi có rất là nhiều đồ chơi mà  . mình muốn muốn cái việc mà sáng tạo của mình nó  nói là mình sẽ Ví dụ như thế này mình có một cái  . sân chơi 20 tháng luôn đi mình có chừng đó chừng  đó Rồi chơi xong cái mình chơi miết với những  . chuyện đó phải đồ chơi thì mình sẽ tạo ra được  một cái kết quả là có trình đó Cái 40 cho 20 cái  . cái cái thứ mà mình sáng tạo ra cái gì Mày muốn  sáng tạo nhiều hơn thì chúng ta sẽ mở quay phải.

Là người mở rộng sang chơi mà bây giờ không phải  là 20hq nữa mà chúng ta mở là một 100 mét vuông  . 1.000 mét vuông thì chúng ta sẽ coi nhiều cái đồ  chơi để mà mà có thể sáng tạo hợp và mắt sáng tạo  . này thì nó vẫn nằm ở chính bản thân mình 9 cái cái  bên trong mình tính cái tu duy của mình còn cái  . việc mà mà dùng bao nhiêu đồ chơi thì cái đó mà  khi mà bản thân mình đủ hiểu rõ bản thân mình rất  . ghét bản thân mình đổ hiểu được và biết được cái  năng lực sáng tạo mình tới đâu thì mình mới ôm cái  . mở rộng cái vùng cái vùng sân chơi đó ta Vì sao Vì  nếu chúng ta không không hiểu được bản thân mình  . có năng lực sáng tạo tới đâu hay cảm nhận được bản  thân mình sáng tạo tới đâu thì toàn bộ những cái  . thứ mà chúng ta mở rộng với vùng sân chơi nó cũng  vô nghĩa giống như là hiện tại mình mình bắt Lego.

Được cục bộ mà mình nó chưa xong thì làm sao mở  rộng ra được 1000 bộ đây chơi Lego thì mình tắt  . để làm gì cũng không có ý nghĩa gì tao bị mở rộng  ra được 1000 bộ lego chỉ khi chúng ta có năng lực  . mạnh hơn thì chúng ta tự giọng chúng ta có mong  cầu thúc đẩy cái cái giới hạn cái vùng an toàn  . Ừ cái việc mà bản thân mình trải nghiệm đó  là cái chia sẻ quan không biết lại cay cay I. em ạ Vâng em hỏi thêm một câu nữa là bây giờ các  bạn tầm từ sau khi học đại học xong là tầm 20 tầm  . 20 đến 2 đến 25 Thì em thấy đa số các bạn sẽ ở  có một cái công việc nó khá là gọi là Rập khuôn  . tưởng như là sáng đi làm tối về thế là đôi khi  nó bị bắt Ví dụ như em là em đang làm em đang  . trốn dịch ở thành phố Hải Phòng thì em đang làm  công việc cũng khá và em cảm thấy nó công việc  . thì nó khá ổn lương ngủ khá ổn Mỗi tội nó hơi  buồn tí thì tao nó nhiều lúc em cũng rất là cậu.

Muốn nhảy ra ngoài tuy nhiên là nhiều lúc muốn  là kiểu đấy nó khá là ổn Đấy tưởng em đôi tiên  . Cảm thấy hơi bị Ngạn để mình có thể là thoát  ra sau đó loãng đầu lại từ đầu tưởng Yên hết  . ờ ờ Ok anh hiểu em của em là mấy bạn trẻ  hiện tại á thì bạn bản tính gọi là bản  . năng đang thôi thúc mình mình mình đi tìm  hiểu đi tìm rồi đi sáng thật đúng không. em ơi Em tắt mic Ok không Còn cái công việc mình  đang lựa chọn là cái công việc mà nó ăn Gọi là ăn  . cư Cái này nó nằm ở cái sự lựa chọn của em nó  không có khác Hiện tại anh đang chọn một công  . việc mà mà nói ra thì mức lương hay là những cái  liên quan tới chắc nó nó không hiểu nhưng mà nó  . đủ để mà anh có thể trải nghiệm bất là nhìn có  nghĩa là cuộc sống anh hệ hiện tại nó giống như  . là một cuộc sống về trải nghiệm máu nên là anh  không có gọi là quan trọng hóa quá nhiều về cái.

Lá cây đinh Hoàng tới sự an toàn Vì đơn giản anh  Anh là người muốn vượt ra khỏi vùng an toàn mà khi  . mà muốn vượt ra khỏi hoàn toàn thì chúng ta lung  tung gặp những cái cái đắt cỡ luôn luôn gặp những  . cái khó khăn cái thì mình giữ thôi mà phải làm  gì không hiểu tại sao chúng ta làm một người mà  . bản tính hoang cầu là người là vượt qua vùng an  toàn tìm ra cái mới nhưng mà lại sợ mắc đi công  . an toàn chỉ đơn giản là mình đã vượt ra được gọi  là đã cảm âm cầu có bị phụ cha của thằng Toàn nó  . thì chúng ta luôn luôn ở trong trạng thái không  an toàn nên là cái này là sự lựa chọn của mỗi  . người thôi Nếu em em mong cầu cái gì mà mà vực ra  giới hạn tìm hiểu được trải nghiệm nhiều hơn thì  . em có thể suy nghĩ và thay đổi họ phải đánh đổi  cái gì đó thì cái gì nó không có một cái kết quả.

Để đánh đổi mà cũng có một cái thứ để mình phải  đã đổi mà giống như ăn theo anh Anh biết anh muốn  . đổi cái gì mà anh được cái gì thì anh cứ tiếng  thôi anh rất là hạnh phúc với cái việc mạnh hơn  . đang làm hay là làm kiểu như là anh không có ước  vọng một cái thứ gì hết thì nó giận như thế thì. OK Em cảm ơn không Thật ra em Đợt  vừa rồi trước khi Sài Gòn với hạt  . bùn thì vợ em định bay vào 10  hai chữ bé làm rồi nhưng mà tự  . nhiên nó bùng người ta sao em lại buồn  thật giấy tiếp nóc Em cảm ơn anh OK OK. thực sự thì hình Tại nó đang là 22:22 đúng  hay 22:22 luôn B các cuộc họp của mình đang  . diễn ra được một tiếng 27 phút rồi thì chắc  là ý nghĩ là mình nên kết thúc Thế cái cuộc  . họp này để mình có thể có có một khoảng thời  gian lặng hơn để suy nghĩ về những cái cái  . bài học hay là những câu hỏi mà mình đã nhận  được có cái mũ sắc Sau hôm nay và nếu các bạn.


https://youtu.be/uIFmlC6hg60Bây giờ rồi Chắc là em bắt đầu luôn á Đây là lần  đầu tiên mà em có nói chuyện và giao lưu của mọi  . người trên cái mic này thì chắc em xin chia sẻ một  xíu thông tin cá nhân em là Quách Tân Tiến em hiện  . tại đang làm một kiến trúc sư ở Đà Nẵng em l