[ Review ]Phim Công Viên Kỷ Jura

20/11/2022 0 Comments

Ở đây chính là một công viên nước Thượng  Ngàn nhiên lại nghiêm cấm khách du lịch  . xuống nước các bạn chỉ cần nhìn thấy khung  cảnh ngay sau đây là biết ngay lý do tại sao. một con cá mập khổng lồ treo trên giá không khác  gì một hạt nào so với con q

Ở đây chính là một công viên nước Thượng  Ngàn nhiên lại nghiêm cấm khách du lịch  . xuống nước các bạn chỉ cần nhìn thấy khung  cảnh ngay sau đây là biết ngay lý do tại sao. một con cá mập khổng lồ treo trên giá không khác  gì một hạt nào so với con quái vật dưới nước mũi  . vừa rồi không bỏ tính năng con quái vật khổng  lồ dưới biển nay trước việc nhà khoa học ấp nở  . thành công loài khủng long đã tuyệt chủng nhiều  hóa thạch khủng long vậy nên đã xây dựng lên một  . công viên giải trí cùng với đó vì muốn đáp ứng  nhu cầu sở thích của du khách và hơn nữa muốn  . kiếm thêm nhiều tiền hơn họ còn đào tạo ra một  con khủng long khổng lồ lưỡng tính tìm lại khủng  . long khổng lồ hung dữ này thế không dễ nuôi  dưỡng đào tạo vậy nên đi ra quyết định mời Oh  . cần đến để kiểm tra tính an toàn của con vật này  Muốn biết ông Trần là ai Anh chính là người huấn.

Luyện khủng long chuyên nghiệp nhìn xem những con  khủng long này đang di chuyển theo sự ra lệnh của  . auxin mỗi lần dạy lời huấn luyện anh đều cho chúng  thức ăn Nhưng hôm đó điều không may đã xảy ra rồi. ông thần không nghĩ ngợi gì nhiều vội vàng  mở cửa thông vào ngăn chặn nhân viên bảo vệ  . không được nổ súng thì mỗi lần này cứ người  nên anh đã đánh cược cả tính mạng của mình  . a huấn luyện chúng trên cao còn bây giờ thì khủng  long hung dữ đang đứng ngay trước mặt lúc này nếu  . như chỉ cần phải ra sức khỏe tốt thôi anh sẽ thành  bữa ăn sáng của chúng ngay lập tức may mắn là Open  . đã ngăn chặn được đám khủng long nữa thời và nhanh  chóng thoát được khỏi nguy hiểm khi ô dẫn đến khu  . vực nước khủng long bạo chúa nhìn trên tường toàn  là những chiếc móng vuốt Anh nghi ngờ có khi chú  . khủng long này đã bị sổng ra ngoài vậy nên mở  camera giám sát tìm kiếm nhưng lại không thấy.

Rất tiếc nào Ngay sau đó đi ra thông báo cho các  nhân viên an ninh đi tìm kiếm ông Trần cùng với  . một vài nhân viên an ninh muốn di chuyển vào khu  công viên tìm hiểu tình hình lúc này trong phòng  . khám phát hiện được định vị trí của khủng long  bạo chúa nó vốn không hề bị thoát ra ngoài nó  . vẫn đang trong khu vực Vườn Thú vậy nên lập tức  thông báo cho nhân viên an ninh và Warren nhanh  . chóng rời khỏi đó vừa nhận được tin học vội toàn  chạy nhưng đã chậm một bước mất rồi tự nhiên một  . con khủng long bạo chúa khổng lồ xuất hiện trước  mắt học khi họ muốn chạy thì lúc này cũng không  . chịu nữa rồi ngay lúc đó một nhân viên an ninh bị  nó vồ lấy nhanh chóng biến thành bữa ăn vặt của nó  . vì muốn thoát mạc nên nhân viên an ninh khác vội  vàng mở cửa chính thành công chạy thoát nhưng cũng.

Cùng lúc đóng xe khủng long bạo chúa đồng thời  chạy ra ngoài Ocean lúc này đã kịp thời trốn dưới  . gầm xe nhưng bên cạnh nhìn thấy con khủng long  phát hiện ra nhân viên an ninh nó lập tức nước  . chuyện nhân viên an ninh vào bụng máu mà còn Chạy  khắp Việt nó ông già nhanh trí rất giống rằng để  . thăm chảy vào người như vậy sẽ làm mất mùi cơ thể  đi lúc này Ocean còn đang vui mừng như mở cờ trong  . bụng Anh nghĩ Đáng lẽ nên ở trong xe hơi nào dưới  dòng xe sau khi thấy nó quay người rời khỏi công  . viên nhưng vẫn chưa thông báo khi rời du khách mà  nhanh chóng nhiều người đi tắm nó lại lúc này ông  . chủ cũng gắn được sức mạnh của con bạo chúa này  đội quân dựa theo chiếc bình bị trên người Nó mà  . biết được không được tín hiệu Nhưng Gì phát hiện  ra lại chị thấy một con chim hồng lan lớp dưới.

Đất mọi người đã thấy điều gì đó bất thường trên  bụi cây và đúng vậy nóng mỉm cười gian tà xuất  . hiện hóa ra đây đều là cái bẫy mà nó tự tạo ra  nó từ lâu đã học được suy nghĩ đống như là người. lúc này đội trưởng bị nó dẫm chết tại chỗ rồi  thấy vậy đồng đội còn lại dùng mọi cách để kêu  . cứu trợ con khủng long bạo chúa này đến hiện  tại không có cách nào có để bắt giữ nó chỉ cần  . phải đuổi là có thể giải quyết trong toàn bộ  quân đội là người lúc này như đám cưới nhỏ bé  . ở đường nhưng không phải đối thủ của con quái  vật khổng lồ này ông chủ lúc này cũng đã nhận  . thức được tính nghiêm trọng của sự việc ông lập  tức sau dừng hoạt động của công viên nhanh chóng  . di dời du khách sau đó từ máy bay trực thăng  viên chi tiền tấn công khủng long nhưng sau  . một hồi tấn công bằng súng đường như không có  tác vụ nào với con quái vật này khủng long bạo.

Chúa chạy một mạch nó còn đâm vỡ tấm kính chắn  động vật trong công viên cũng vì vậy mà đám rừng  . cũng theo đó bay hết ra ngoài khi đó đại nạn  mới được sự bắt đầu những du khách trong công  . viên đang vui chơi không hề biết nguy hiểm Lại  sắp tới phía xa trên bầu trời bỗng nhiên rất  . nhiều ơi dừng đang bay đến tấn công con người  công viên lập tức lúc này đến thành một mới hỗ  . mặt mọi người nhanh chóng chạy trốn nhưng chưa  kịp trốn thì một người phụ nữ đã bị nó bắt lên  . trên chơi chúng tôi cô gái như đang chơi trò  tiếp xúc hết bay lên trời lại vứt xuống biển. đột nhiên lúc này dưới biển lại nhô lên một miệng  khổng lồ và con quái vật này không ai khác chính  . là khủng long khác thần nhưng hiện tại mối lo  ngại nhất vẫn là con khủng long bạo chúa biết  . khi quân đội có ý kiến bảo lấy How to lớn mãi huấn  luyện để rồi bắt con khủng long bạo chúa này lúc.

Này đội quân tìm kiếm với sự kết hợp giữa người  và khủng long được thành lập quả thực đám khủng  . long được huấn luyện này vô cùng mẹ đến chúng dựa  vào mùi mà nhanh chóng tìm được ra khủng long bạo  . chúa nhưng không ai ngờ được rằng loài khủng long  này còn có một nữ riêng sau khi bàn bạc xong đã  . thành công thuyết phục được bốn chú khủng long con  kia mọi người thấy vậy vội vàng nổ súng tấn công. lúc đó không những có người phải hi  sinh mà vài người họ còn bị chúng bao  . vây trong giây phút quan trọng nhất Oshin  viên bỏ súng xuống anh đưa tay tháo chiếc  . đèn chiếu bàn đêm ra rất rõ rằng nó vẫn  không quên Ocean lúc này mọi người mới  . thở phào nhẹ nhõm Nhưng lúc này Đột nhiên  có tiếng thật lớn lần này những chú khủng  . long con vì muốn bảo vệ Open những chú  khủng long này đã lao lên cắn bạo chúa.

Mọi người nhân cơ hội chạy thoát nhìn sự sống chủ  yếu ở đó không được bao lâu lần này mọi người đánh  . nhiều nguy hiểm mà con khủng long bị nước trong  lòng ra để hai con bạo chúa đấu với nhau à cho. tao một lúc chiến đấu kịch liệt khủng long được  huấn luyện đã của con bạo chúa leonor ta đất được  . như nó muốn thể hiện nó mới là Đế Vương có đây  tự nhiên lúc này lại có con khủng long khác rồi  . đấy rồi nó cắn bạo chúa cũng nhân cơ hội này  quay lại cắn vào của con khủng long huấn luyện  . Kiếp Sau một hồi đấu khủng long được huấn luyện  thể hiện được bản lĩnh hơn khi nó chuẩn bị tấn  . công màn cuối kỳ đột nhiên khủng long các phần  lao lên cắn vào của nó rồi kéo nó xuống biển  . lúc này trước mắt thấy hai con cái là đấu rất  vô cùng quyết liệt chú khủng long còn lại dường  . như cảm thấy mình trở nên nhỏ bé hơn bao giờ hết  quả nhiên một chú gà non thì có phải thưởng như.


https://youtu.be/IZyGTUmBBekỞ đây chính là một công viên nước Thượng  Ngàn nhiên lại nghiêm cấm khách du lịch  . xuống nước các bạn chỉ cần nhìn thấy khung  cảnh ngay sau đây là biết ngay lý do tại sao. một con cá mập khổng lồ treo trên giá không khác  gì một hạt nào so với con q