Review Phim Đông Dương | Phần 1 | Cuộc gặp gỡ định mệnh

Đông Dương Bộ phim bắt đầu bằng hình ảnh một đám tang của gia đình hoàng tộc. Đây là di ảnh đám tang của một cặp vợ chồng. Và đây cũng là thời khắc kết nối Eliane bạn của những người đã khuất và công chúa nhỏ Camille vừa bị mất bố mẹ thành một gia đình

Đông Dương Bộ phim bắt đầu bằng hình ảnh một đám tang của gia đình hoàng tộc. Đây là di ảnh đám tang của một cặp vợ chồng. Và đây cũng là thời khắc kết nối Eliane bạn của những người đã khuất và công chúa nhỏ Camille vừa bị mất bố mẹ thành một gia đình. Mặc dù Camille phải chịu cú sốc bị mất bố mẹ khi còn nhỏ, nhưng nhờ có sự giúp đỡ của Eliane cô đã có được cuộc sống vui vẻ và yên bình. Và JeanBaptiste xuất hiện như một định mệnh đã làm thay đổi sự bình yên đó. Ngày thi đấu chèo thuyền giữa đội tuyển mang tên Eliane do bố Eliane dẫn đầu gồm các thành viên vận động viên Đông Dương thi đấu với đội tuyển Hải quân Pháp.

Thưa quý ông quý bà Và chiến thắng đã thuộc về đội Eliane Hai người đã gặp nhau như thế. Thưa quý bà, xin hãy nhường bức tranh đó lại cho tôi. Quý bà rất giàu có, nhưng tôi không có nhiều tiền. Tại sao quý bà lại thích bức tranh này? Nếu quý bà chia sẻ lý do tôi sẽ nhường lại nó. Những sự việc liên tiếp đưa hai người đến gần nhau. Jean tìm đến đồn điền cao su của Eliane. Nhìn như vậy có được không? Anh sao vậy? Cứ như những người làm công cho tôi vậy. Những người đó không phải cũng là đàn ông sao? Tôi là chủ của họ. Ra lệnh cho những người đàn ông khác không phải là công việc của đàn ông sao? Đấy là câu mà đàn ông hay nói.

Có chuyện gì vậy? Đúng lúc như thể cả vũ trụ đang vun đắp cho hai người. Tình yêu của hai người đã bắt đầu như thế. Bây giờ đã đỡ hơn nhiều rồi đấy. Cục trưởng cục cảnh sát yêu Eliane say đắm và đã cầu hôn cô. Không thể được. Nhưng trong lòng cô đã có người khác. Jean Baptiste Hai người đã trao nhau tình yêu của mình ở ngôi nhà thủa bé của Eliane. Em cần anh. Anh là tất cả cuộc đời em. Em cần vòng tay ấm áp của anh. Hãy ở bên cạnh em. Đừng cầu xin như vậy Eliane. Thứ tôi cần không phải là một nơi hẻo lánh như nấm mồ. Mà là một vị trí trong xã hội. Mặc dù hai người có tình cảm với nhau nhưng tình yêu đúng là có ngày nắng có ngày mưa.


https://youtu.be/hEXLZr14pGsĐông Dương Bộ phim bắt đầu bằng hình ảnh một đám tang của gia đình hoàng tộc. Đây là di ảnh đám tang của một cặp vợ chồng. Và đây cũng là thời khắc kết nối Eliane bạn của những người đã khuất và công chúa nhỏ Camille vừa bị mất bố mẹ thành một gia đình