Review Phim Đông Dương | Phần 2 | Hai mẹ con cùng phải lòng một chàng trai

May mắn là Camille chỉ bị ngất đi vì sốc chứ không bị thương. Tôi còn sống ư? Nhưng có lẽ giây phút này đã khiến Camille vô cùng cảm động. Nếu như không thể kết hôn với người đó thì con chết mất. Là ai chứ? Là người sĩ quan đã cứu con. Tên là Jean Bapt

May mắn là Camille chỉ bị ngất đi vì sốc chứ không bị thương. Tôi còn sống ư? Nhưng có lẽ giây phút này đã khiến Camille vô cùng cảm động. Nếu như không thể kết hôn với người đó thì con chết mất. Là ai chứ? Là người sĩ quan đã cứu con. Tên là Jean Baptiste. Camille đã yêu anh. Gì cơ? Anh đã làm con bé yêu anh. Eliane và Jean Baptiste đã có cuộc cãi vã và kết thúc mọi chuyện. Anh bị điên rồi. Lập tức đi theo tôi. Ba người đã vướng vào mối quan hệ rắc rối và chia ly như thế. Với ai đó có thể là chia ly một thời gian, với ai đó có thể là xa cách mãi mãi. Sau sự việc ở bữa tiệc giáng sinh, Jean Baptiste đã phải chịu phạt.

Anh bị điều đi đến vùng xa xôi hẻo lánh nhất. Hạ Long. Đóng quân tại một hòn đảo ở đó. Một cảnh tượng thảm khốc đang chờ đợi Jean Baptiste ở nơi mới. Cảnh mua bán người của chợ nô lệ không nhân tính. Đây là nơi chúng ta làm từ thiện cho nước Pháp. Trong hoàng cung, Camille và Thành làm lễ đính hôn theo như hôn ước. Nhưng liệu hai người có thật sự làm theo như quy luật thông thường? Không ai có thể đoán được là Thành lại giúp Camille bỏ trốn để Camille lên đường đi tìm Jean Baptiste. Hãy chuyển lời đến mọi người giúp tôi. Cuộc hành trình bắt đầu bằng tình yêu liệu sẽ kết thúc như thế nào? Đợi tôi với.

Cô chờ một chút. Cô muốn gì? Cho tôi đi lên phía Bắc, lên phía biển. Trên đường đi, Camille gặp một gia đình nọ cũng đang chạy trốn tìm đường sống và đã đi cùng họ. Đồng hành cùng mọi người, Camille được chứng kiến những sự thật đau thương mà từ trước đến giờ cô chưa bao giờ biết. Camille tự do. Cô ấy đã bước vào cuộc đời riêng của mình và chẳng cần phải nhờ vào ai hết. Con cũng vậy. Anh có dám nói trước bàn thờ của ông bà là anh sẽ từ bỏ mồ mả, tổ tiên không? Người Pháp đã dạy cho con chữ tự do, bình đẳng. Chính với cái đó con sẽ chống lại họ. Vĩnh biệt mẹ. Sau cuộc hành trình vất vả, Camille và những người đồng hành đã đến được biển.


https://youtu.be/jZd7wC30CbMMay mắn là Camille chỉ bị ngất đi vì sốc chứ không bị thương. Tôi còn sống ư? Nhưng có lẽ giây phút này đã khiến Camille vô cùng cảm động. Nếu như không thể kết hôn với người đó thì con chết mất. Là ai chứ? Là người sĩ quan đã cứu con. Tên là Jean Bapt