Review Phim Đông Dương | Phần 3 | Bước ngoặt cuộc đời của công chúa Đông Dương.

Hãy xem buôn bán tốt bao nhiêu. Nếu chúng nổi dậy, chúng ta chỉ cần bắn một phát là xong. Và cuối hành trình, Camille đã gặp được Jean Baptiste trong hoàn cảnh tuyệt vọng nhất. Cậu điên rồi! Hãy mau làm theo mệnh lệnh của tôi! Nhờ Jean Baptiste, Camill

Hãy xem buôn bán tốt bao nhiêu. Nếu chúng nổi dậy, chúng ta chỉ cần bắn một phát là xong. Và cuối hành trình, Camille đã gặp được Jean Baptiste trong hoàn cảnh tuyệt vọng nhất. Cậu điên rồi! Hãy mau làm theo mệnh lệnh của tôi! Nhờ Jean Baptiste, Camille thoát ra khỏi chợ buôn nô lệ. Nhưng đập vào mắt cô là cảnh tượng kinh hoàng. Đi mau, Camille! Chạy mau! Bắt nó lại! Chết tiệt! Hai người bỏ trốn trong bất định và trôi dạt theo dòng sông. Xin hãy cứu cô ấy. Nếu anh quay trở lại, anh sẽ được tha thứ. Dù ngày em mai thức dậy mà không thấy anh nữa em cũng sẽ không trách anh. Jean Baptiste đã không bỏ đi.

Chẳng có gì cả. Trong vòng bốn tháng Bắc Kỳ sẽ rối ren và tất cả sẽ vô ích. Tôi từ bỏ. Tìm việc cho anh làm đó. Hãy tìm việc làm để sống đi. Chúng tôi đã biết vai trò và sự quan trọng của Thành. Anh ấy là người lãnh đạo các hoạt động ngầm của Đảng Cộng sản Đông Dương. Súy sẽ dẫn các bạn đi, anh ấy sẽ tìm cách đưa các bạn sang Tàu. Đó là điều cuối cùng tôi có thể giúp các bạn. Thành chính là người thuyết phục Camille và Jean rằng hai người cần được bảo vệ và giúp đỡ cho hai người. Anh có tin tức gì về mẹ em không? Vẫn biệt tăm. Mẹ anh cũng vậy. Tất cả những điều đó đối với anh bây giờ đã xa xôi rồi.

Camille sinh cho Jean đứa con trai đầu lòng. Điều đó cũng có nghĩa là hai người càng xa cách hơn với Eliane. Anh đi đâu vậy? Tôi không đi xa đâu? Anh định tắm cho đứa bé ư? Tên của con sẽ được đặt theo tên của các bị thần thánh. Người của quân đội truy lùng và bắt được Jean Baptiste. Một lần nữa Camille và Jean Baptiste phải chia ly. Cô đã giết người. Đừng bao giờ quên điều đó. Họ sẽ giết cô mà thôi. Và cháu bé sễ chết. Cứ để mặc họ. Họ sẽ tự giải quyết. Phải trốn thôi. Sau này Eliane kể lại cho con trai Camille. Con bé đã không hét lên để con được bảo toàn được mạng sống. Đó là tấm lòng của người mẹ dành cho con của mình.


https://youtu.be/WkXNF204EMgHãy xem buôn bán tốt bao nhiêu. Nếu chúng nổi dậy, chúng ta chỉ cần bắn một phát là xong. Và cuối hành trình, Camille đã gặp được Jean Baptiste trong hoàn cảnh tuyệt vọng nhất. Cậu điên rồi! Hãy mau làm theo mệnh lệnh của tôi! Nhờ Jean Baptiste, Camill