Review Phim Đông Dương | Phần 4 | Từ bỏ tình yêu để đi theo tiếng gọi của Tổ quốc (bao gồm kết phim)

Camille bị bắt rồi. Con bé vẫn còn sống? Xin hãy thả con bé ra. Tôi phải gặp nó. Không thể gặp được. Không ai có thể gặp được. Anh là người quyết định mà. Tôi muốn gặp Camille. Bây giờ trên toàn Đông Dương đã có đến 100 đoàn biểu diễn kịch của Camille

Camille bị bắt rồi. Con bé vẫn còn sống? Xin hãy thả con bé ra. Tôi phải gặp nó. Không thể gặp được. Không ai có thể gặp được. Anh là người quyết định mà. Tôi muốn gặp Camille. Bây giờ trên toàn Đông Dương đã có đến 100 đoàn biểu diễn kịch của Camille và Jean Baptiste. Tôi không thể làm gì được. Xin hãy cứu con bé. Tôi cầu xin anh. Cô không hiểu gì cả. Camille sẽ bị xét xử giống như những người theo chủ nghĩa Cộng sản. Chào bà, chúng tôi ủy nhiệm đứa bé cho bà. Xin bà hãy ký vào đây. Trời ơi! Đứa bé xấu xí quá! Đúng vậy, thật xấu xí quá! Người ta nói nếu khen đứa bé đẹp thì ma quỷ sẽ ghen ghét và làm hại nó.

Anh đã quyết định khai chưa? Anh nói đi. Tôi muốn nhờ anh giúp Chỉ một việc thôi. Trước khi đến trại giam, Jean Baptiste có một ngày tự do để đến thăm Eliane và con trai. Jean Baptiste Xin chào. Xin chào Eliane Hai người gặp lại nhau sau thời gian dài xa cách. Cô có nghe được tin tức gì của Camille không? Không. Đứa bé vẫn ngủ chứ? Tôi cũng không biết nữa. Jean Baptiste đã ra đi vĩnh viễn. Một thời gian dài sau đó, cuối cùng Eliane cũng gặp lại Camille. Con gái tôi! Đứa bé của tôi! Con sẽ không quay lại đâu. Con phải đi. Con nói gì vậy? Con đã nghĩ suốt 5 năm rồi. Nhưng Camille đã không còn là Camille mà Eliane biết trước kia nữa.

Đã muộn quá rồi mẹ. Con không muốn quay trở lại. Con sẽ rời khỏi nơi con đã sống. Con muốn rời khỏi hạnh phúc. Camille! Mẹ hãy trở lại Pháp. Hãy mang theo đứa bé đi. Đông Dương đã chết rồi. Ta quay lại Pháp. Vì cuộc sống của chúng ta. Ta chỉ mang theo con đi. Ngày mai, Pháp sẽ thực sự giải phóng Đông Dương. Sẽ có rất nhiều người đại diện đến từ Việt Nam. Camille ở trong khách sạn kia. Liệu cuộc đoàn tụ của Camille và con trai sẽ thế nào? Và liệu Eliane có gặp lại Camille? Các bạn hãy xem bộ phim và tìm câu trả lời nhé. Ngày hôm sau, ngày 21 tháng 7 năm 1954, hiệp định Giơne-vơ được ký kết, chấm dứt 15 năm chiến tranh Việt Nam Hai miền nam bắc Việt Nam được nối liền.


https://youtu.be/7rflutGxiHcCamille bị bắt rồi. Con bé vẫn còn sống? Xin hãy thả con bé ra. Tôi phải gặp nó. Không thể gặp được. Không ai có thể gặp được. Anh là người quyết định mà. Tôi muốn gặp Camille. Bây giờ trên toàn Đông Dương đã có đến 100 đoàn biểu diễn kịch của Camille