Review Tóm Tắt Phim: Người Sắt 3 | Iron Man 3 (Phần 1)

Người Sắt phần 3 với tựa gốc tiếng Anh. Iron Man 3 là bộ phim điện ảnh siêu anh hùng của Mỹ công chiếu vào năm 2013. dựa trên nhân vật truyện tranh cùng tên của Marvel Comics. Phim do hãng Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios phát hành. Tony

Người Sắt phần 3 với tựa gốc tiếng Anh. Iron Man 3 là bộ phim điện ảnh siêu anh hùng của Mỹ công chiếu vào năm 2013. dựa trên nhân vật truyện tranh cùng tên của Marvel Comics. Phim do hãng Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios phát hành. Tony Stark bắt đầu kể lại câu chuyện về việc anh ấy đã bắt đầu tất cả mọi thứ như thế nào. tại một bữa tiệc đêm giao thừa năm 1999. Stark gặp Aldrich Killian là một kẻ lập dị và có phần khuyết tật về thể chất. anh ta nói mình là một Fan hâm mộ lớn của Stark và muốn quảng bá công ty nghiên cứu có tên AIM của mình. Tuy nhiên Stark lúc này còn trẻ và rất nông nổi. Anh đã lừa Aldrich Killian chờ mình trên mái hiên. trong lúc đó thì đón giao thừa cùng với Maya Hansen. anh được cô giới thiệu công trình nghiên cứu Extremis. nó có thể thao túng các sinh vật sống về mặt di truyền mã gen ADN để hồi phục.

Trong lúc đó Aldrich Killian vẫn đứng đợi một mình trên mái nhà. Phần lớn chính vì sự kiện này mà về sau hắn ta quyết tâm dạy cho Stark một bài học. Quay trở lại mốc thời gian hiện tại. sau trận chiến ở New York. thì Tony Stark dành toàn bộ thời gian của mình để chế tạo hàng chục bộ giáp mới. Trải nghiệm cận kề cái chết khi tiêu diệt lũ Chitauri đã ảnh hưởng sâu sắc khiến anh bắt đầu có dấu hiệu. triệu chứng rối loạn căng thẳng chấn thương tâm lý. Cũng vì vậy mà anh nghĩ mình càng phải tạo ra . những bộ giáp tối tân nhất để bảo vệ bản thân và thế giới. Sau 72 giờ không ngủ thì anh dành một chút thời gian để nghỉ ngơi. nhưng khi bật TV lên thì anh thấy một thủ lĩnh khủng bố quyền lực tên là Mandarin. tự thừa nhận và chịu trách nhiệm cho nhiều vụ đánh bom và thách thức. cả chính phủ Hoa Kỳ. Vì vậy chính phủ Hoa Kỳ cũng show ra bộ giáp War Machine của đại tá James Rhodes.

Được tân trang lại một diện mạo mới lấy cảm hứng từ Captain America. đổi tên bộ giáp thành Iron Patriot. Stark gặp và trêu ghẹo Rhodes về cái tên của bộ giáp này. Tuy nhiên thực chất cuộc gặp này Stark muốn hỏi chi tiết tình hình về tên khủng bố Mandarin. Rhodes tiết lộ rằng số lượng các vụ đánh bom nhiều hơn những gì được công bố trên tin tức. bởi các cơ quan tình báo hoang mang. vì không thể tìm thấy thiết bị kích nổ hay bất kỳ thứ liên quan đến quả bom. thiếu bằng chứng xác thực. Rhodes khuyên bảo rằng Stark không nên can dự vào. vì Chính phủ Hoa Kỳ. muốn tự mình xử lý việc này để trấn an đất nước sau cuộc xâm lược Chitauri. Cuộc thảo luận bị gián đoạn khi hai đứa trẻ yêu cầu Stark ký vào một bức vẽ. anh ta mang tên lửa hạt nhân qua cổng dịch chuyển. hình ảnh rõ ràng khiến Stark hồi tưởng về sự kiện ở New York.

Khi một trong những đứa trẻ hỏi làm thế nào để Stark có thể thoát khỏi hố đen. anh bỗng trở nên hoảng loạn. đột ngột chạy ra ngoài và mặc bộ giáp vào. Jarvis thông báo rằng cơ thể anh vẫn bình thường. chỉ có tim đập mạch đập nhanh hơn một chút do cú sốc tinh thần từ não bộ. Đêm hôm đó Stark tiếp tục gặp ác mộng về cái chết cận kề. khiến một trong những bộ giáp của anh tự khởi động. suýt nữa tấn công bạn gái của anh cô Pepper Potts. Vì Stark tập trung toàn bộ thời gian của anh với các bộ giáp. thế nên Pepper và Hogan giờ đang điều hành toàn bộ hoạt động của công ty vũ khí Stark. Cô được Killian tới thăm. tình cờ là người tình cũ của cô và cũng chính là người mà ở. đầu phim chúng ta được giới thiệu rằng bị chính Stark cho leo cây. à nhầm, ý mình là leo lên sân thượng và chờ đợi trong tuyệt vọng. Killian giờ đây đã điềm tĩnh và tự tin hơn rất nhiều.

Không còn bất kỳ dấu hiệu nào của sự tàn tật trước đây. Killian biết rằng Pepper hiện đang điều hành toàn bộ tiềm lực của công ty Stark. giới thiệu cho cô về Extremis và mời cô gia nhập vào công ty AIM nhưng bị từ chối. Happy Hogan lúc này đã được thăng chức làm giám đốc an ninh của công ty Stark. Industries cảm thấy nghi ngờ tên vệ sĩ của Killian tên là Eric Savin. theo dõi hắn ta đến một nhà hát. Ông nhìn thấy Eric đưa một thứ gì cho ai đó. trông thật khả nghi cứ như buôn ma túy vậy. Vì thế Happy quyết định giả vờ tông phải hắn. để đánh cắp một thứ trong chiếc hộp. tên Eric đã trông thấy và quăng Happy một cái bay liền mấy mét. Bất ngờ lúc này người khi nãy nhận món đồ hét lên cứu tôi với. trông như sắp bốc cháy. phát nổ như một quả bom với sức công phá cực mạnh. Trong khi Happy bị thương rất nặng thì Eric đứng dậy.

Bước đi như chưa từng có vết thương nào . hắn trốn thoát còn Hogan được đưa tới bệnh viện may mắn sống sót. Stark đến thăm Hogan. sau khi rời khỏi bệnh viện thì câu hỏi của một phóng viên đã khiến anh tức giận. đưa ra một tuyên bố thách thức Mandarin. Hãy tới địa chỉ nhà của tao và giải quyết chuyện này như hai người đàn ông. Sau đó Hansen bất ngờ tới thăm nhà Stark. cô nói rằng mình có chuyện quan trọng cần bàn bạc. Pepper lo lắng cho sự an toàn của Stark vì anh vừa mới thách thức lũ khủng bố. và cho bọn chúng biết địa điểm của nhà mình. cùng lúc thì cô cũng biết Hansen là tình một đêm của Stark nên cả hai xảy ra tranh cãi. Trong lúc tất cả đang lời qua tiếng lại thì một chiếc tên lửa bay thẳng vào hất văng tất cả. Vâng đúng là trùm khủng bố có khác. biết được địa chỉ của Stark là ngay lập tức đưa một tá trực thăng đến cho anh ăn hành.


https://youtu.be/zS3aNYLvdcwNgười Sắt phần 3 với tựa gốc tiếng Anh. Iron Man 3 là bộ phim điện ảnh siêu anh hùng của Mỹ công chiếu vào năm 2013. dựa trên nhân vật truyện tranh cùng tên của Marvel Comics. Phim do hãng Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios phát hành. Tony