Siêu Anh Hùng Back Adam Đầu Nhiều Tóc Hễ Đụng Là Đấm Review Phim

Siêu Anh Hùng Back Adam Đầu Nhiều Tóc Hễ Đụng Là Đấm || Review Phim
Căn Đắc là một đất nước có trước cả. romababilan hay kim tự tháp của Ai Cập. hàng nghìn năm trước Công Nguyên vùng. đất này là nơi người dân sống trong hòa. bình và hạnh phúc

Siêu Anh Hùng Back Adam Đầu Nhiều Tóc Hễ Đụng Là Đấm || Review Phim

Căn Đắc là một đất nước có trước cả. romababilan hay kim tự tháp của Ai Cập. hàng nghìn năm trước Công Nguyên vùng. đất này là nơi người dân sống trong hòa. bình và hạnh phúc thế nhưng khi vị vua. mới lên ngôi thì sức mạnh quân sự được. đặt lên trên hết akton còn mong muốn có. được sức mạnh thần bí để Thống Trị Thiên. Hạ nên muốn giành bằng được chiếc vương. miện của sabrin bởi sức mạnh của 6 quỷ. vương cổ đại và nguyên liệu chính rèn. lên đó là một khoáng chất có tên. enterium để có được khoáng chất này nhà. vua bắt tất cả người dân trong vương. quốc phải đi đào mỏ để tìm kiếm nó thế. nhưng khi có người đào được antenium nhà. vua không hề cảm kích mà thẳng tay cướp. lấy như một lẽ hiển nhiên rồi bắt mọi. người tiếp tục làm việc sống trong cảnh. lầm than cậu nhóc gural. có thể bảo vệ và giải phóng cho họ thế. nhưng bố của cậu lại bảo việc của mày là.

Đào đất để khỏi ăn đòn con làm anh hùng. là chuyện của người khác không muốn sống. mãi trong cảnh Lưu dịch Murad đã cướp. lấy mẫu enterium rồi làm dấu tay kêu gọi. sự bảo hộ của các vị thần tinh thần của. cậu nhóc đánh động ước mơ của quần chúng. nhân dân nhưng cuộc định nghĩa này không. thành công vì vẫn chưa có vị anh hùng. nào xuất hiện vua akon bắt rồi ra lệnh. hành quyết trước dân chúng để thị uy. nhưng đúng lúc Đao phủ hạ vũ khí xuống. thì cậu bé bỗng dừng biến mất thì ra cậu. nhóc được các vị thần lựa chọn trở thành. vị anh hùng tiếp theo của căn đắc với sự. ban phúc của sáu vị thần cậu nhóc nô lệ. chỉ cần hô to xa ra là có thể trở thành. anh hùng có sức mạnh vô song đúng lúc. chiếc vương miện xa Bắc được hoàn thành. thì bị anh hùng của những người nô lệ. xuất hiện phá hỏng khoảnh khắc tận hưởng. sức mạnh của vua akton trận chiến giữa.

Vị anh hùng của kandak và vua akton đã. làm hỏng chiếc vương miện này tuy đã. giải phóng được quê hương nhưng vị anh. hùng này sau đó cũng không còn xuất hiện. nữa còn vương miện xa Bắc dù đã hỏng. nhưng vẫn được các vị thần đưa đi phong. ấn ở một nơi bí mật để tránh những kẻ có. tâm địa xấu xa sẽ sở hữu được nó 5000. năm sau can Đắc một lần nữa bị thống trị. bởi Internet đó là một tổ chức ngoại lai. vô cùng độc ác người dân nơi đây vẫn tin. vào huyền thoại rằng vị anh hùng của họ. sẽ xuất hiện vào thời điểm canak cần anh. ta nhất Dù sống trên chính quê hương. mình nhưng mỗi người nạn nhân đi ra đi. vào thành phố đều phải chỉnh giấy tờ và. trải qua kiểm tra nghiêm ngặt dù cho đó. là trẻ con 3 người đàn ông này tự nhận. là nhóm người cung cấp tivi cũ nhưng dù. đã trình giấy tờ tùy thân vẫn bị Giữ lại. để kiểm tra thùng xe đúng lúc này cậu.

Nhóc trượt ván tên Amon đam mê các vị. anh hùng xuất hiện và bị tên lính gác. chặn lại Amon không ngại cãi vã với tên. lính gác rằng vì sao ông thấy tôi mỗi. ngày mà lần nào ra vào cũng phải kiểm. tra chứ đáp lại tên lính bảo nếu không. chìm được giấy tờ thì đừng vào trong. thành phố và đừng để ta phải nói nhiều. Hình như hôm nay cậu nhóc đang không vui. điều gì đó nên lớn tiếng mắng mỏ tên. lính là Những Kẻ Xâm Lược bóc lột khiến. hắn tức giận không muốn dành Cả ngày xem. bọn lính Instagram cãi nhau với người. dân nên anh chàng dâu sùng cắt ngang đòi. vào thành nhìn trên thiết bị thông báo. không thấy trong xe có thành phần nào bị. truy nã nên tên lính đánh cho họ đi cậu. nhóc trượt ván cũng nhân cơ hội này chạy. vào thành phố mà chẳng thèm chỉnh giấy. tờ thế nhưng chiếc xe chở tivi cũ vừa đi. qua trạm kiểm soát một đoạn thì adrena.

Nữ khảo cổ học da đang bị truy nã chui. từ gầm xe ra thì ra báo người này đang. âm mưu đi tìm chiếc vương miện xa Bắc để. chống lại đám intergang đang giày xéo. quê hương Họ đang say sưa bàn tán về. cách đuổi lũ xâm lăng đi thì ngoài xe có. tính động mạnh thì ra cậu nhóc trượt ván. đã bám vào xe để đi nhờ cậu nhóc là con. của nữ khảo cổ ra nên muốn đi cùng mẹ để. tìm chiếc vương miện nhưng as wean này. yêu cầu con trai trở về nhà vì hành. trình này quá nguy hiểm thực tế cậu nhóc. này đã cố tình gây rối để phân tán sự. chú ý của tên lính kiểm soát ra vào giúp. mẹ đi qua trạm một cách trót lọt Nhưng. vì vẫn bị coi là trẻ con nên Amon đành. nghe lời mẹ trở về nhà trên xe Ariana. bỗng rút từ trong ngực ra một chiếc mặt. dây chuyền làm từ enteium cô cho biết. đây là món đồ gia truyền của dòng họ. mình và nó đã tồn tại từ hàng ngàn năm.

Nay và cô sẽ không bắn nó dù có được trả. bất cứ giá nào chiếc xe bòn bon trên. đường đến thằng một ngọn núi lớn nơi. được cho là có lăng mộ của vị anh hùng. can Đắc hai người đàn ông trẻ theo nữ. khảo cổ ra vào trong khu Hầm Mộ còn anh. dâu xồm thì ngồi lại trong xe tận hưởng. âm nhạc dựa theo những văn bia cổ ghi. trên vách đá afriana khẳng định Chắc. chắn đây chính là Hầm Mộ của vị anh hùng. và cũng là nơi cất giữ chiếc vương miện. sở hữu Quyền Lực Đen Tối nhưng lúc này. một trong hai người đàn ông trẻ đi cùng. asriana bỗng bị hất Văng từ trên núi. xuống và đoàn lính Instagram lulu xuất. hiện trễ súng vào anh dâu xồm ở trong. hang nữ khảo cổ ra cũng phát hiện một. đồng đội đã biến mất như người kia lại. nói rằng anh ta chỉ là đang đi hít thở. khí trời mà thôi không Chút đề phòng. người phụ nữ tiếp tục tìm kiếm và phát.

Hiện ra bia mộ của tes Adam người anh. hùng can Đắc chứng tỏ những huyền thoại. về anh ta có thật được củng cố niềm tin. lên hai người đi tiếp và phát hiện trước. vương miện xa Bắc thực sự đang lơ lửng ở. một góc hang động nữ khảo cổ ra dùng. Thân thủ nhanh nhạy chộp lấy chiếc vương. miện rồi cẩn thận cài vào thắt lưng của. mình nhưng đúng lúc này thì Toán lính. của Instagram ập đến bắt giữ đồng đội. của cô và đem theo anh dâu sùng ập tới. chúng dí súng vào đầu anh joshoom rồi ra. lệnh Nếu không đưa chiếc vương miện. chúng sẽ bắn chết anh ta dầu là anh trai. của arriana nên cô không nỡ để anh ăn. kẹo đồng nhưng chiếc vương miện quá quan. trọng nên cô Tính toán một hồi rồi chạy. vòng ra phía sau và hiên ngang xuất hiện. sẵn sàng giao nộp vương miện đám lính. quyết định xử chết cả ba người nhưng. chúng ra vẻ nhân đạo cho cô nàng được.

Nói lời cuối cùng tranh thủ cơ hội này. nữ khảo cổ ra chạm tay lên bia mộ của. tet Adam đọc câu thần chú khắc trên đó. cùng khẩu lệnh Shazam ngay lập tức trong. hang xuất hiện những tia sét giáng la. hất văng những tên lính đang giữ. atruyena từ đâu lù xuất hiện một người. đàn ông mặc áo choàng đen khiến bọn lính. sợ hãi vây quanh canh phòng khi tên binh. bét tiến tới hỏi han người đàn ông lạ. mặt này thì bị nhấc bổng lên anh ta dùng. sức mạnh sấm sét có trong người mình. biến hắn thành tro bụi ngay lập tức. không nhiều lời đám lính còn lại lập tức. xả súng vào anh áo đen nhưng dù hướng. bao nhiêu viên đạn anh chàng cũng chẳng. hề hấn gì mà chỉ cần búng tay hàng loạt. tia sét vung ra đầy lui đám intergang. tranh thủ lúc hỗn loạn anh em asriana. kéo nhau bỏ chạy mà không quên tháo luôn. chiếc vương miện có cùng ý tưởng đó tên.

Ismail đồng đội của nữ khảo cổ ra vồ lấy. chiếc cặp đựng vương miện nhưng nó đã. trống không còn đang ngỡ ngàng thì anh. tóc xoăn đã bị đống đổ nát của hang động. ào súng vùi lấp luôn cả người không Ai. có thời gian mà tiếc thương cho Yes. mille Vì lúc này anh áo đen đang bay lơ. lửng ra khỏi hang anh em asiana cũng. nhanh chóng tháo chạy với chiếc vương. miện trong tay bên ngoài bọn inter gang. đã cử đến rất nhiều xe bọc thép cùng máy. bay chiến đấu nhưng anh áo đen chẳng hề. hấn gì mà lạnh lùng đẩy nhẹ khiến một. chiếc trực thăng mất phương hướng tự lao. vào những xe bọc thép bên dưới chiếc. khói lửa và những làn đạn tứ phía nhắm. vào mình anh lạnh lùng dùng các tia sét. hạ thủ bọn lính với mấy đạn Rocket anh. chàng dùng tay chuyển hướng bay của. chúng và tặng lại cho những chiếc xe bọc. thép xung quanh kết thúc trận chiến.

Chiếc áo choàng của anh đã tay tour để. lộ ra thân hình cơ bắp cuồn cuộn ẩn sau. lớp áo đen bó sát Anh trận đầu xe của. anh msiana nhưng chưa kịp nói gì thì một. tên lính còn sống sót bắn của tên lửa có. internet anh diện đầu bó hồn nhiên bắt. lấy viên đạn xem xét khiến non nổ tung. ngay chân tay mình dù vậy anh vẫn không. hề hấn gì mà chỉ bị một vết thương ở. bụng khiến anh ngất xỉu còn các tia điện. thì xẹt khắp người với bản tính tò mò. lại là người gọi ra anh chàng đô con mặc. đồ bó nên nữ khảo cổ ra tiến tới xem xét. quá bận tâm đến cơ bắp của. anh cũng tiện tay phá hỏng luôn chiếc. tivi đang chiếu cảnh anh hùng cứu dân vì. cho rằng đó là trò của phù thủy không để. cả nhà phàn nàn về chuyện phá hoại Adam. lập tức cất giọng oán trách hỏi nữ khảo. cổ ra rằng cô đánh thức tôi để làm cái. gì tôi đang ngủ yên với sức mạnh đen tối.

Ở dưới bia mộ cơ mà mặc cái sriana cho. rằng đây là tình huống khẩn cấp và can. Đắc đang cần tới anh chiến thần áo bó. nói luôn ai xâm lược nhà các người thì. các người đi mà đuổi nó chứ liên quan gì. tôi còn nếu nó mạnh quá thì hãy tự nâng. cấp bản thân lên sau đó đánh cho nó. không còn một hơi thở chứ sao lại gọi. tôi không để mẹ con Amon sinh sò gì thêm. anh áo bó tiếp tục phá vỡ một bức tường. về tới khu cầu thang rồi bây giờ cả. xuống dưới đất cậu nhóc trượt ván nhanh. chóng đuổi theo làm thân với chiến thần. và chỉ cho anh ta một số điều thú vị về. cuộc sống hiện đại nhưng Adam Chẳng mấy. hứng thú với những điều này anh phá nát. bức tường của tòa chung cư rồi xuất hiện. bằng cách bay lững lờ ra phố khiến đám. dân đen hoảng loạn dường như vị chiến. thần này rất thích thú với bức tượng. mang tên mình được dựng ở góc phố bên.

Phía đội jsa Ken đang trò chuyện với về. kế hoạch thu phục test Adam nhưng anh da. đen lại bảo tôi chẳng có kế hoạch gì ra. hồn đâu nên cứ đánh thôi cùng lúc hai. thành viên trẻ tuổi của đội lại bắt đầu. Chinh chuột lẫn nhau không để hai đứa. nhóc tâm tình thêm lên đội trưởng ra đen. xuất hiện cắt ngang nói về trận chiến. sắp tới với sự thông thái của mình thành. viên già nhất đội cho hay họ phải ép. buộc Adam nói ra từ xa ra để trở lại với. giấc ngủ nghìn thu cả nhóm đồng tình. rằng sẽ không thể hy vọng vị chiến thần. huyền thoại này tình nguyện về cõi chết. nhưng chưa có bất cứ phương án Khả Thi. nào để tấn công anh ta thì phi thuyền đã. đưa họ tới can Đắc ở đây anh áo bó đang. ngắm nghía bức tượng khổng lồ và nói lời. xin lỗi Amon cũng đuổi kịp tới nơi sau. đó nhanh chóng giật lấy bộ đàm của một. tên lính Instagram và thông báo về việc.

Vùng đất này đã có một vị thần giới để. giải phóng họ hành động này khiến đám. lính xung quanh Adam Hỗn Loạn đuổi theo. cậu nhóc việc này giúp chiến thần áo bó. có thêm thời gian để hoài niệm trước bức. tượng Nhưng cậu nhóc trượt ván không bỏ. chạy mà quyết định dừng lại cầu xin. chiến thần thi triển siêu năng lực dạy. cho đám Instagram một trận song vào giờ. phút nắm đấm của tên vung lên thì người. cứu cậu nhóc không phải vì anh hùng. trong truyền thuyết mà là bà mẹ đang bị. truy nã toàn lính nhanh chóng nhận ra. adrena và đòi Quốc giao ra trước vương. miện nhưng may mắn thay anh áo bó đã. xuất hiện hắn hết dùng dùi cui sắt lại. xả súng về phía Adam Nhưng đương nhiên. chẳng ăn thua gì với chiến thần áo bó. hết ném đối thủ lên cung trăng lại chơi. trò đấu tuyệt sét vị chiến thần nhẹ. nhàng hạ gục đám lính trong lúc bản thân.

Vẫn còn lơ lửng trên không màn thể hiện. của Adam nhanh chóng lọt vào tầm quan. sát của nhóm gsa cáct lập tức chia đội. hình để mình và ông già tiên tri tấn. công trước sau đó đôi trẻ sẽ xử lý phần. còn lại chưa nói xong thì thấy chiến. thần áo bó thả tự do hai tên lính từ độ. cao ngang tầm mây bay nên anh da đen lao. ra cứu người với tinh thần thượng tôn. Chính Nghĩa nhưng hành động này của đội. trưởng da đen lại là người dân và Adam. ngứa mắt chiến thần ra tay hóa vàng hai. tên lính ngay khi vừa được cắt tơ thả. xuống mặt đất tức giận trước hành động. này anh da đen cho hay mình là thành. viên của hội chứng nghĩa jsa có trách. nhiệm bảo vệ an ninh toàn vũ trụ tôi. không cho phép ai giết người bừa bãi đôi. bên còn đang tranh cãi thì xuất hiện yêu. cầu chiến thần áo bó hãy quỳ gối đầu. hàng trước khi bị thu phục không chỉ to.

Con mà Adam còn rất cứng miệng nên trước. lời đe dọa này anh lạnh lùng bảo kiếp. trước là nô lệ ông đây Quỳ cũng đủ rồi. nên kiếp này ông đã là chiến thần thì sẽ. chẳng quỳ trước mặt bố con thằng nào cả. nói xong anh áo bó răng thẳng hai cánh. ta phóng xét về phía Ken và cát tơ mà. không cần đôi có thêm một lời với khả. năng tạo ra ảo ảnh ông già tiên tri dự. lại khung cảnh can đắc thời xưa khiến. Adam phân tâm rồi tung trưởng đánh bay. anh nhân cơ hội này đội trưởng da đen. vùng chùy gai lao tới nhưng lại bị tia. sét của anh áo bó giật cho tung người. tiện đà chiến thần còn nhấc bổng đội. trưởng da đen để thoải mái đánh nhau. trên không trung mà khỏi sợ làm đổ vỡ. nhà cửa của dân can Đắc trong phút lơ là. anh áo bó bị ném xuống mặt đất cảm thấy. hai người già không ăn được kẻ địch nên. Ken ra hiệu cho cặp đôi trẻ xung trận.

Maxim lập tức tung chiêu dùng gió vận. chuyển những thanh sắt lớn xây một chiếc. lồng nhốt chiến thần huyền thoại ở đó. mải hóng chuyện nên Amon bị trượt chân. suýt rơi xuống chắc lồng sắt may mắn là. kem kịp thời cứu lấy cậu bé nhưng vừa. chạm vào ba lô của người mẹ cậu bé ông. tiên tri lập tức Hoang Mang vì cảm nhận. được sức mạnh của chiếc vương miện xa. Bắc Nhưng vì trận chiến với Adam đang. quá căng thẳng Nên Ken đành quay lại hỗ. trợ đồng đội cả ba thành viên của gsa. tập trung kìm chân chiến thần huyền. thoại còn đang chật vật thì anh chàng ăn. biến thành khổng lồ để chặt anh áo bó. Dưới Chân Những Tưởng trận chiến đến đây. là kết thúc thì với sức mạnh sấm sét. Adam hát Tung Anh Chàng Khổng Lồ rồi. tung một cú đấm khiến anh ta ngã ngửa. toàn thể người dân can Đắc nhìn thấy sự. trỗi dậy của chiến thần đã tập trung lại.

Tung hô anh Nhưng trước màn ủng hộ nhiệt. tình của fanzoom Adam lại bay vút lên 9. tầng mây để lại đám J Sa đang tranh cãi. về thất bại ê chề vừa rồi Ken không mang. đấu khẩu với đội trưởng da đen mà tìm. cách giữ chân apprena để hỏi về chiếc. vương miện cùng lúc đó cô nàng điều. khiển gió lao tới khuyên Mẹ con armorn. phải tránh xa chiến thần áo bó vì anh ta. gây nguy hiểm cho Canada ngay lập tức nữ. khảo cổ ra tổng sỉ và đám jsa rằng tại. sao chiến thần của chúng tôi lại gây. nguy hiểm cho quê hương mình Các người. tự xưng là đội công lý bảo vệ an toàn. của toàn vũ trụ nhưng những năm qua. chúng tôi bị xâm lược cộng đồng Tôi bị. giết Còn tôi phải trốn chui trốn lủi thì. các người ở đâu Bây giờ chúng tôi có. Adam rồi chẳng ai cần các người bảo vệ. nữa nên hãy Thôi đi vì bọn hay nói đạo. lý như các người thì thường sống như cái.

Lồng bị chửi đến mắt cả mặt nhưng đội. trưởng da đen vẫn nằng nặc đòi kiểm tra. balo của Argentina vì chiếc vương miện. này rất nguy hiểm nhưng người phụ nữ bị. truy nã đã nhanh tay đưa vương miện cho. con trai nên cô tự tin để họ kiểm tra. túi dù vậy caster vẫn cố thuyết phục. Adriana rằng năng lực của test Adam là. quá đáng sợ trong sử sách đã ghi lại. rằng sau khi chiến thắng hua akton Anh. ta đã không khống chế được sức mạnh mà. Hủy Diệt cả Candy cách tốt nhất để hạn. chế thiệt hại cho vùng đất này là cô hãy. hợp tác với nhóm jsa thuyết phục vị. chiến thần trở về với cõi chết đến nước. này thì nữ khảo cổ ra cũng đành hợp tác. với nhóm của các tơ tìm đến nơi Adam. đang đứng bằng sự lươn lẹo của mình. Adriana nói nếu ông thực sự không muốn. mang tiếng là kẻ phá hủy quê hương thì. cứ nói chuyện với lũ bảo vệ công lý kia.

Xem nào Anh Hùng gì mà Hèn nhát đến cả. nói chuyện cũng không dám trước câu. chuyện mà người phụ nữ có thể trong trí. nhớ của anh áo bó hiện ra khung cảnh này. Anh tính sổ với vua akton thì ra sự việc. quả thực đúng như cát tơ đã nói vì không. khống chế được sức mạnh làm can đắc gần. như bị hủy diệt nên anh áo bó từng bị. các vị thần xa giam trừng phạt họ cho. rằng test Adam không xứng đáng có được. năng lực vĩ đại này nên đã bắt anh phải. trả giá bằng cái chết anh thừa nhận với. người phụ nữ rằng bản thân anh không. phải vì anh hùng mà các vị thần lựa chọn. từ đầu nhưng asriana lại bảo trước đây. chưa phải anh hùng thì giờ hãy là một. anh hùng Đúng Nghĩa đi bị những lời. khích lệ của nữ khảo cổ ra làm cảm động. Adam nhận lời đàm phán với nhóm jha cùng. lúc đó bé Arman đã đem chiếc vương miện. về nhà và ngạc nhiên thấy insmin đội một.

Sống Dậy đang ngồi lùi lùi trong phòng. khách của mình Vì vẫn tin hắn là đồng. đội của mẹ mình nên cậu nhóc vô tình nói. ra chuyện cậu đang giữ chức vương miện. không một động tác thừa tên tóc dù rút. súng chĩa vào hai bác cháu a mon và ép. cậu bé phải do ra chiếc túi chứa vương. miện không muốn tên lật lọng này có được. chiếc vương miện ông bác dầu xồm Đã. quyết định lao vào Quật ngã hắn để thằng. cháu có thời gian chạy trốn bực mình vì. bị cản trở nên islim bắn luôn vào bụng. Johnson rồi đuổi theo Arman Nhưng cậu. nhóc đã nhanh chân chạy trốn khiến gã. tóc xù phải kêu gọi đồng bọn bao vây cả. tòa chung cư bên kia đăng cuộc đàm phán. đã bắt đầu nhưng anh chỉ hứa sẽ gặp đám. J sa chứ không đối đầu hàng họ nên màn. gặp gỡ nhanh chóng trở thành trận đấu. khẩu Nếu caster đòi cầm tù chiến thần. thì anh áo bó cũng dọa xé cánh đội.

Trưởng da đen trận đấu võ mồm chỉ dừng. lại kia morn gọi điện đến cho mẹ thông. báo insmin đang cùng intergan truy lùng. cậu để giành lấy chiếc vương miện Ariana. lại một lần nữa được dịp thể hiện giải. thuyết phục khi nói với các tờ rằng anh. bảo jsa là anh hùng cứu nhân độ thế. không để ai giết người bừa bãi thì hãy. cứu con tôi đi Còn với ông thần phá hoại. Adam thì cô lại bảo anh sinh ra là chiến. thần của kandak có sứ mệnh bảo vệ nhân. dân ở đây vậy giờ hãy đi tìm Amon Chứ. ngồi đây mà cãi nhau mãi à bị chạm đúng. lòng tự ái nên anh áo bó lập tức bay lên. không trung bên này Amon đã bị nhóm. intergram phát hiện cậu nhóc dùng ván. trượt đu dây phơi xuống tầng dưới nhưng. bị chiếc motor bay tóm được chiếc xe lao. cái nóc nhà thì đụng mặt ông thần phá. hoại Adam lập tức Bảo Thả thằng bé ra và. tên lái mô tô ném thẳng cậu nhóc xuống.

Phía dưới trò này không làm khó được anh. áo bó nên chỉ chớp mắt sau anh đã tóm. được Amon rồi đặt cậu nhóc an toàn trên. mặt đất thế Nhưng thay vì bảo vệ cậu. nhóc ông thần phá hoại lại bận rộn lao. vào tấn công Đám intergang đang ẩn nấp. trong tòa nhà điều này tạo cơ hội để in. Slim bắt lấy amoon nhốt vào một chiếc. môtô bay và chạy mất Adam cũng nhanh. chóng phát hiện ra cậu nhóc đã bị bắt. nhưng có quá nhiều motor bay đã khiến. anh bị phân tâm đành phải đuổi theo từng. cái xe rồi lật thùng để tìm Amon đội. trưởng da đen cũng nhanh chóng bay theo. để vừa tìm cậu nhóc vừa ngăn cản ông. thần phá hoại giết thêm người cặp đôi. trẻ của jha cũng lập tức rời phi thuyền. hợp sức truy đuổi Nhưng thay vì tấn công. Đám intergang như Messi anh chàng khổng. lồ ăn lại vui vẻ Ngồi trên mặt đất chặn. những làn đạn bắn vào người dân thấy.

Adam bay qua cậu Chàng còn vui vẻ dơ tay. chào nhưng cánh tay khổng lồ vô tình trở. thành vật cản khiến đội trưởng da đen và. phải ngã sấp mặt lồng trên mặt đất không. còn ai cản mình giết người phá xe nên. ông thần áo bó tiếp tục bay theo từng. chiếc motor để tìm Amon trong khi đó ken. lại tới nhà anh râu xồm với chúng đạn. Đưa Anh Tới phi thuyền để chữa trị bên. phía Nam sau khi đã Lật tung những chiếc. xe bay mà vẫn không thấy cậu nhóc thì vô. cùng tức giận anh không biết rằng Amon. đã bị giấu vào một chiếc xe tải và đang. ở cùng Island sau khi được kem chỉ ra. việc giết chóc toàn bộ kẻ địch thực sự. không có lợi cho khai thác thông tin ông. thần áo bó cũng nhận ra sai lầm của mình. anh trở lại nhà của adrena lúc này đã. tan hoang vừa Kịp Lúc thấy Castle đưa về. hai tên lính lái môtô bay Khác với sự. hung hãn giết người không Ghê tay khi.

Nãy Adam điểm đạm cản người phụ nữ bị. truy nã đánh tù binh nhưng chỉ chớp mắt. sau anh đem hai tên lính lao vút lên mây. xanh và đe dọa hoặc là nói cho tao biết. a mol ở đâu hoặc tao sẽ thả tự do cho. chúng mày ở độ cao này sau khi biết. Instagram đưa cậu nhóc đến trụ sở nghiên. cứu của bọn chúng Adam trở lại mặt đất. thông báo cho adrianna mặc cho caster. càng giảm về chuyện anh hùng thì không. nên giết người thái độ gợi đòn của ông. thần phá hoại khiến anh da đen khó ở. Tung Chiêu tấn công nhưng lại trở thành. trò gãi ngứa bức tranh áo bó mà thôi. trận chiến giữa hai anh chàng vô tình. giúp họ tìm ra chiếc vương miện mà Amon. đã giấu trước đó đối diện với món trang. sức Đặc biệt này Adam nhanh chóng lấy. lại bình tĩnh Thậm chí còn cùng lên phi. thuyền của jsa để bàn bạc nhưng Adriana. thì không nhẫn nhịn được nữa cô tuyên bố.

Nếu ông thần phá hoại và nhóm anh da đen. không hợp tác lại để cứu con cô thì đừng. mong cô giao ra cái vương miện này đương. nhiên đến lúc này thì đôi bên đành phải. Ngậm Bồ Hòn Làm Ngọt cùng nhau tới khu. nghiên cứu của Instagram để tìm cậu nhóc. trượt ván biệt đội trưởng da đen không. vui khi phải hợp tác với Adam Ken đã đến. an ủi anh ta rằng ông thần phá hoại này. không nguy hiểm bằng việc sắp tới đâu vì. cái mũi tiên chi cho ông ta biết đội jsa. sẽ phải đối diện với nhiệm vụ cực khó. nhằn thậm chí sẽ có đồng chí hy sinh Thế. nên giờ còn làm được việc gì có ích thì. làm đi chứ cãi nhau làm gì Nói đến đây. thì phi thuyền cũng đã tới khu nghiên. cứu của Instagram nên cả nhóm tụ họp lại. để bàn kế hoạch tác chiến nhưng còn chưa. Bàn xong kế hoạch thì Adam đã lao ra. khỏi phi thuyền chứng minh sức mạnh của. một ông thần phá hoại anh lao vào khu.

Trung tâm và nhìn thấy ismin đang giữ áo. mon trong tấm khiên enterum mà hắn tự. tin là không gì có thể phá hủy kể cả anh. nhóm gsa cũng kịp lúc tìm tới nhưng. không khiến tênh tóc xoăn nao núng hắn. ra điều kiện đổi chiếc vương miện lấy bé. Mon không muốn để nhóm anh da đen mặc cả. trên mạng sống của cậu nhóc Adam giúp. Adriana tiến tới giao vương miện cho. islim cầm trên tay chiếc vương miện tên. tóc xù vô cùng xúc động cho biết hắn. chính là hậu duệ của vua a gây toàn và. giờ đây hắn sẽ làm sống dậy sức mạnh từ. địa ngục để thống trị can Đắc cũng như. thế giới hắn mỉa mai Adam rằng mang. tiếng là chiến thần nhưng chẳng thể cứu. được grab và giờ đây hắn sẽ tiếp tục. nhục mà anh bằng cách giết luôn Amon Để. xem anh có khóc như một dòng sông hay. không nhưng khoảnh khắc viên đạn bay ra. khỏi Họng Súng của isimin cũng là lúc.

Ông thần phá hoại lao xuyên qua lớp. khiến enternium dùng bàn tay của mình. chắn đầu đạn và phát tiết siêu năng lực. Sấm Sét cùng lúc nhóm jha cũng bay vào. bảo vệ cho hai mẹ con cậu nhóc trong khi. đó hậu duệ của vua akton đã kịp đội lên. đầu trước vương miện đen tối nhưng sau. màn thể hiện quá đà của Adam đã hóa. thành cho bụi dù trên đầu vẫn đội vương. miện kết thúc trận chiến capter tìm đến. gặp anh áo bó và thừa nhận sức mạnh sấm. sét này không ai có thể ngăn cản ngoài. bản thân anh nên hãy kiềm chế một chút. để mọi người đỡ khổ Adam cho hay anh. không phải chủ nhân của siêu năng lực. này mà là gurat con trai anh nên anh. không kiểm soát được nó thực chất hurac. được các vị thần chọn lựa làm chiến thần. của camdắc và Điều này khiến vua akton. sôi sục trút giận lên gia đình cậu Adam. Không chỉ phải chứng kiến cảnh Vợ mình.

Bị tàn sát mà còn bị đánh thừa sống. thiếu chết worat trở về nhưng đã quá. muộn vì không đành lòng nhìn ông bố đang. hấp hối chút hơi thở cuối cùng nên cậu. nhóc truyền lại sức mạnh cho cha bằng. câu thần chú xa giam khi cả hai cùng nói. câu này hurac trở lại là một cậu nhóc. bình thường còn Adam thì biến thành. chiến thần và thoát chết đúng lúc bố con. mừng mừng tủi tủi nhìn nhau thì quân. lính của akon ập tới bắn thẳng mũi tên. vào ngực của cậu bé nhìn con trai chết. thảm trong lòng mình Adam Sục Sôi căm. giận phát tiết sự oán hận anh biến nó. thành bộ áo bó màu đen rồi sau đó đi Báo. Thù nhà vua và gây ra vụ suýt Hủy Diệt. giám Đắc Chính vì việc này bản thân ông. thần phá hoại cũng không tự tin vào việc. mình là anh hùng của dân tộc hay là. chiến thần gì cả chuyện cũ chuyện mới. cộng lại càng làm Adam cảm thấy sức mạnh.

Mà anh đang có thực chất là một sự. Nguyền rủa là hiện thân của tai họa vì. vậy anh chấp nhận đọc thần chú sa giam. để trả lại sức mạnh cho thần linh kèm. theo yêu cầu nhóm jsa phải đảm bảo sẽ. không bao giờ để anh lấy lại được siêu. năng lực lần nào nữa trở lại làm người. bình thường Adam được đội anh da đen đưa. về căn cứ của angers và phong ấn trong. một quan tài công nghệ nhằm tránh việc. anh lấy lại được sức mạnh trái đất tưởng. như đã yên bình chẳng còn chút đe dọa. nào thì kết lại nói ông vẫn nhận được. tiên đoán về một cuộc chiến khốc liệt. khác trong tương lai gần và lần này jsa. sẽ phải đứng ra gánh vác nhưng ông sẽ. không để các tơ chết vì đội bảo vệ công. lý Cần Có Anh Ta lãnh đạo bên phía art. grana và maxin vì không tin cái chết của. hậu duệ vua akton lại lãng xẹt như vậy. nên vẫn tiếp tục nghiên cứu về chiếc.

Vương miện quả nhiên câu thần chú được. khắc trên vương miện cần phải được hiểu. ngược lại và như vậy thần chú từ sự sống. là một cách dẫn tới cái chết phải đọc. ngược lại thành cái chết là một cách dẫn. đến cuộc sống như vậy việc insmin bị. thiêu sống chính là bước cần thiết để. hắn ta chờ mình sống lại thành quỷ vương. thực sự đúng lúc này ở bên kia thế giới. tên tóc xoăn hội ngộ 6 quỷ thần cổ đại. và được ban sức mạnh với thần chú xoa. bóp khi hắn sống dậy trong hình hài Quỳ. xa Bắc là lúc trước vương miện biến mất. nhóm z a cũng nhanh chóng quay xe đối. đầu với quỷ vương nhiệm vụ tối quan. trọng của họ là không để hắn bước lên. ngay vàng đá ở quảng trường can đắc Vì. khi đó sức mạnh của quỷ vương sẽ đạt tới. cực đại nhưng sao bắc không phải tay tầm. thường Nên dù có kết hợp hết tài nghệ. thổi gió lấy thì đè người hay đánh đấm.

Và tạo ảo ảnh của 4 thành viên jsa cũng. không ngăn được bước chân hắn cảnh này. đã được cần tiền chi từ trước ông nói. với đội trưởng da đen rằng họ không thể. thắng được quỷ vương nhưng anh da đen. không chịu lùi bước vẫn tiếp tục dẫn. đồng đội lao vào đền thờ ở quảng trường. Ngăn cản xã Bắc bước lên Ngai Vàng cạn. lời trước sự cứng đầu của caster candy. chuyển tuyệt chiêu tạo nên một bức tường. không thể phá vỡ bao quanh đền thờ còn. bản thân đơn thương lục mã chiến đấu Lúc. này người đàn ông tiên tri mới cho biết. người chết trong trận đấu này là ông Anh. và ông sẵn sàng chấp nhận điều đó vì. sống lâu ngàn tuổi mà nhìn bạn bè chết. hết cũng chẳng có ý nghĩa gì nói xong. Ken lẳng lặng đi vào đối mặt với quỷ. vương bằng chiêu thức tạo ảo ảnh cùng. lúc ông sử dụng sức mạnh tâm trí truyền. tin tới cho Adam đang bị phong ấn.

Oragers nhận thức được sự nguy hiểm của. starbuck với nhân loại nên dù chỉ còn là. người thường và còn đang bị nhốt ông. thần phá hoại vẫn bằng cách vi Diệu nào. đó tự thoát ra khỏi quan tài công nghệ. lúc a đang bị đám bảo vệ đánh đập trấn. áp cũng là lúc keng ăn đủ hành với tên. quỷ vương không để đám bảo vệ cẳng chân. mình ông thần phá hoại dùng hết sức bình. sinh hạ gục từng tên rồi bơi như điên. dại lên mặt biển cùng lúc Ken dùng hết. khả năng có thể kìm chân xoa bóp Chỉ còn. vài bước chân là tới được Ngai Vàng nên. hắn vô cùng tức giận tung ra một đòn chí. mạng ăn chọn đòn chí tử thì người đàn. ông tiên tri cũng gục ngã xuống lớp. khiên ma thuật ngăn cản ba thành viên. còn lại của jha cũng được tháo bỏ họ lao. vào ngăn cản quỷ vương nhưng lại phải. chứng kiến cảnh Ken bị sao bắc đấm nhấc. người thân thể dần tan rã chỉ còn để lại.

Chiếc mũ tiên tri quỷ vương chẳng bằng. hả hê mà đã chiếc mũ sang một bên rồi. nhẹ nhàng bước lên Ngai Vàng tận hưởng. sức mạnh tột cùng cả cát tơ cùng An và. maxin Đồng loạt lao tới tung chưởng nhắm. thẳng vào xoa Bắc nhưng bên ngoài đội. quân sắc sống của hắn đã trỗi dậy bắt. đầu tấn công can Đắc trong lúc mẹ con. Amon khổ sở đánh đuổi đám Quỷ Dữ thì may. thay Ông Bắc krim đã kịp hồi phục lái xe. tới trợ giúp Adriana thấy vậy bèn sai. con trai trở về tập hợp người dân còn. mình với anh trai sát cánh sống mãi Cùng. Quân Đoàn Địa Ngục bên này Adam Đã bơi. được lên mặt biển nhưng lại hôn mê tâm. trí lạc vào thế giới của người chết và. gặp vợ con ở đó nhưng hurac nói với ông. già mình rằng tỉnh dậy đi ông ơi chưa. đến lúc chết đâu về mà xem con dân can. Đắc đang đánh nhau với quỷ vương kia kìa. cùng lúc trong đất liền toàn bộ thần dân.

Nghe theo lời hiệu triệu của Amon làm. dấu tay cầu khẩn thần linh không rõ vì. được nhân dân Triệu hồi hay vì bỗng dưng. tỉnh giấc Adam thốt lên thần chú xa giam. và lập tức lấy lại sức mạnh sấm sét. furyha và quỷ vương cũng đang chiến đấu. hết sức Khốc Liệt Xa Bắc tóm lấy hai. cánh của cát tơ định phun lửa từ ngực. nướng chính rồi xé phay chấm muối tiêu. nhưng anh chàng thoát được luồng Lửa Địa. Ngục này chạy thẳng tới bức tượng Murad. khổng lồ khiến nó đổ sập xuống phía. người dân đang cầu nguyện khoảnh khắc bé. Amon quyết định Cún gặp người chấp nhận. cái chết thì ông thần phá hoại xuất hiện. nâng bức tượng lên am cũng hóa thành. khổng lồ ghé vai đỡ Lấy bức tượng và bảo. Adam Hãy đi tìm đối thủ xứng tầm mà đánh. con việc nhỏ này để tôi được lời như cởi. tấm lòng ông thần áo bó để lại bức tượng. nghìn cân cho anh khổng lồ rồi lao tới.

Đấm thẳng vào mặt xa Bắc đang chuẩn bị. xơ tái cát tơ đối diện với nhau sau. 5.000 năm hai kẻ thù truyền kiếp quyết. định sống mãi một phen kết thúc mọi Ân. Oán trên trời Adam thì bắn xét còn quỷ. vương phun lửa hết túm lấy nhau lại đấm. đá đầy đối phương ra xa dưới mặt đất. Amon cũng nhanh chân dẫn người dân tới. ứng cứu mẹ và bác trai họ cùng nhau đánh. đuổi đám sắc sống bên này Adam bất ngờ. bị quỷ vương đánh bật ra xa hắn đang. hung hăng tiến tới định Nương chín ông. thần phá hoại thì từ phía sau thình lình. Một thanh sắt đâm xuyên ngược hắn thì. gia cáttter đã phối hợp với anh áo bó để. tấn công quỷ vương nhưng sao bắc không. mấy hề hấn rút luôn thanh sắc từng ngực. mình xiên thẳng vào anh da đen đúng lúc. tên quỷ đỏ hả hê tuyên bố tao mới là. chiến thần thực sự của can Đắc thì thân. thể đội trưởng GS atan giã chỉ còn lại.

Chiếc mũ bảo hiểm rơi trên nền đất không. để hắn kịp ngạc nhiên hàng loạt phiên. bản của anh da đen đã bao vây xung quanh. Quỷ Vương thì ra tất cả chỉ là ảo ảnh mà. cát tơ dùng chút Pháp Lực còn sót lại. trên mũi tiên tri của Ken để biến ra. nhân lúc những phiên bản của anh da đen. Rose để khóa chặt hắn thì Adam từ phía. sau túm lấy hai chiếc sừng của Quỷ Vương. Sau đó nhấc bổng hắn lên không trung và. xé làm đôi quỷ vương tam giác cũng là. lúc đội quân xác sống dưới mặt đất biến. thành tro bụi bên này Adam đỡ các tơ dậy. rồi làm lành như chưa từng đánh đấm. trước đó trận chiến kết thúc cũng là lúc. chiếc mũ tiên tri của Kent tan biến báo. hiệu việc ông đã thực sự về trầu ông bà. kể từ đây Adam không còn Trốn Chạy thân. phận chiến thần nữa thay vào đó anh lựa. chọn thực thi chính nghĩa theo cách. riêng của mình ở Canada trong sự tung hô.

https://www.youtube.com/watch?v=nbrnAgSbMSQ
https://youtu.be/nbrnAgSbMSQSiêu Anh Hùng Back Adam Đầu Nhiều Tóc Hễ Đụng Là Đấm || Review Phim
Căn Đắc là một đất nước có trước cả. romababilan hay kim tự tháp của Ai Cập. hàng nghìn năm trước Công Nguyên vùng. đất này là nơi người dân sống trong hòa. bình và hạnh phúc