Soái Ca Thiên Tài Ảo Thuật Có Dàn Mỹ Nữ Phục Vụ, Biến Hóa Như Tôn Ngộ Không Nhập

Soái Ca Thiên Tài Ảo Thuật Có Dàn Mỹ Nữ Phục Vụ, Biến Hóa Như Tôn Ngộ Không Nhập
Một thanh niên ăn đạn chẳng những không. chết ngược lại còn dùng răng cắn nhả ra. viên đạn một tên hề Phi lá bài như ám. khí bị treo cổ lên đến mức cái đầu rơi. x

Soái Ca Thiên Tài Ảo Thuật Có Dàn Mỹ Nữ Phục Vụ, Biến Hóa Như Tôn Ngộ Không Nhập

Một thanh niên ăn đạn chẳng những không. chết ngược lại còn dùng răng cắn nhả ra. viên đạn một tên hề Phi lá bài như ám. khí bị treo cổ lên đến mức cái đầu rơi. xuống cũng chưa có chết chẳng những vậy. tên hề không đầu còn biến hóa ra cây đao. vung chém loạn xạ nếu mình nói đó là ảo. thuật các bạn tin được không một đám mỹ. nữ xinh đẹp phục sắc cổ đại hùng hùng hổ. hổ đi vòng căn phòng bí mật Nữ Nhân Đại. Tỷ vừa vung quẹt lên những làn khói đen. mang theo oan hồn Phóng đến lão già đối. diện chỉ khoác tay có một cái tất cả quỷ. hồn ngay tức khắc ngưng trệ Đại Tỷ mau. chóng Thừa thắng Truy Kích kết quả lão. già đột ngột hiện thân ở phía sau một. giây sau cả hai liền xuất hiện ở một thế. giới đầy rẫy những tảng đá bay tán loạn. lão gia này luôn mồm nói nhân nghĩa đạo. đức một đường khuyên Đại Tỷ Mau rời đi. về đến thế giới thực tại mỹ nữ đại tỷ.

Vẫn thật chưa thể lấy lại bình tĩnh đúng. lúc này một lá Poker bay đến còn chưa. đợi lão già làm ra hành động gì Tên hề. đột nhiên xuất hiện một đao đâm chết lão. già lão già trước lớp da đi cũng kịp. nhận ra tên hề này là nhị đầu thanh đồ. đệ cũ của mình hắn lần này đến đây nhất. định là vì chiếc áo tơ vàng mà đây là. pháp khí cấp bậc chí tôn trong giới ảo. thuật lão già nhanh chóng căn dặn tiểu. đồ đệ bên cạnh mang theo áo tơ vàng cùng. ba tấm bia đá đi đến Tân môn giao cho. tam đại trưởng lão của hiệp hội ảo thuật. lão già ở lại câu giờ nhị đầu thanh đệ. tử thành công chạy thoát thời gian thấm. thoát trôi qua nửa năm trong giới ảo. thuật mỗi một năm tân môn sẽ mở hội thi. đấu ảo thuật người nào thắng sẽ đạt được. áo tơ vàng người của Tam Đại hiến pháp. ra đương nhiên không thể không đến người. đến lần này có vài tên nổi bật đầu tiên.

Là đường hổ tốc độ tay của hắn khá là. nhanh người thứ hai là lý tất sinh một. kẻ am hiểu cơ quan đạo cụ người thứ ba. là Tề xong cô gái này có khả năng dùng. Nguyễn thuật công kích người khác vô. cùng lợi hại. rất nhanh thì ức cơ hội của tân môn sẽ. bắt đầu 3 người này bắt đầu nổi lên. tranh cãi đều là người trẻ tuổi cả ai. cũng cảm thấy mình là lợi hại nhất bắt. đầu không ngừng móc nghiền Nhau Hẹn. quyết đấu trên đài ảo thuật ức Cựu Hội. của tân môn bắt đầu chí tôn pháp khí áo. tơ vàng được mang ra để làm người thêm. phần hào hứng đại trưởng lão ngồi đó thì. lo sợ bất an Sợ rằng Chí Bảo sẽ xảy ra. điều gì đó quả nhiên có biến đường hổ. vừa mở ra chiếc hộp thì bên trong ngỗng. toác đường Hồ sau đó nhớ lại dường như. lúc mang ra chiếc áo tơ vàng có đụng. phải một cô gái thần bị áo tím sợ rằng. cô gái này chính là người đánh cắp.

Chuyện có thể làm bây giờ chính là nhanh. chóng đuổi theo chỉ tiếc ba người vẫn. chậm một bước cô gái đã lên xe bỏ đi rồi. mấy người đừng hổ nhất quyết đuổi theo. chọn một ngày cuối cùng ở trước một quán. rượu tìm được cô gái áo tím đường Hồ. tiến lên đòi lại áo tơ vàng nhưng ai ngờ. cô gái bỗng chốc cởi quần áo hóa ra là. nhịn đầu Thanh Hóa Trang mà Thành dù. không biết kẻ này là ai nhưng đường Hồ. chắc chắn không để hắn mang áo tơ vàng. đi được lời vừa nói phi tiêu trong tay. đã bay đến nhưng nhị đầu thanh này không. phải hạng tầm thường tài vừa phất lên Mơ. Đột nhiên ngừng rơi đường hổ ban đầu. tưởng rằng là ảo thuật công kích nhưng. để xong nhìn kỹ phát hiện ra không phải. là ảo thuật ba người còn đang chưa hết. khiếp sợ thì đã bị đánh ngã ra đất. ba người không từ bỏ mà lao đến phát. động tấn công. khi đầu thanh vừa ra ảo thuật đã làm cho.

Đường Hồ rơi vào đau khổ vô tận rất. nhanh Đã mất đi năng lực hành động để. không thấy vậy tiến lên dùng Nguyễn. thuật cùng nhị đầu thanh đánh cờ Đường. đường là đệ tử của Tam Đại trưởng lão. nhưng trong mắt nhị đầu thanh cũng chỉ. là một kẻ mới bước chân ra đời rất nhanh. thì tẩy xong cũng bị đánh cho ngã lăn ra. đất. Cả 3 người bị buộc cần một trận thê thảm. Nhìn Đầu Thai ngùng rung bỏ đi ba người. tề xong chỉ có thể chạy về bẩm báo mọi. chuyện cho tam đại trưởng lão Tam trưởng. lão nghe xong lòng như lọt đốt tề xong. thì lại nổi máu anh hùng phát thệ trong. vòng 5 ngày sẽ đoạt lại áo tơ Vàng Mấy. người này còn chưa biết rằng Để mắt đến. áo tơ vàng còn có một gã hội trường béo. đi đầu thanh chính là được lưu hội. trường dùng tiền mời đến ban đầu còn. tưởng rằng sẽ có được áo tơ vàng ai ngờ. tên quá nhân này cầm tiền xong liền bỏ.

Chạy thuộc hạ trụ cơn thịnh nộ của Lưu. hội trưởng xong thể chết sẽ tìm về áo tơ. vàng cùng lúc này ba người đường Hồ cũng. đã triển khai hành động tục ngữ có câu. Một cây làm chẳng nên non ba cây chụm. lại nên hòn núi cao dù cho đối thủ mạnh. ba người liên hợp không hẳn sẽ thua trận. vì để chọn ra Thủ Lĩnh Ba người quyết. định dùng ảo thuật tạo tài người nào nói. ra được tung tích của nhiệt đầu Thanh. trước khi đó sẽ thắng cuộc đường Hồ quả. đoán rằng bị đầu thanh sẽ chạy về hướng. Đông nơi đó có tàu hỏa thích hợp chạy. trốn tề sau nói rằng nhị đầu thanh sẽ. chạy về hướng tây nơi đó là thôn xóm. nghèo thích hợp ẩn thân tất sinh thì lại. cho rằng nhị đầu thanh chạy về Nam nơi. đó có một chợ đêm chuyên bán cơ quan ảo. thuật Nếu muốn mở ra bí mật về áo tơ. vàng tuy nhiên phải đi chợ đêm lúc 3. người còn đang đấu võ mồm túi bụi Thì.

Tiểu tử dò tin đã chảy về nói rằng nhị. đầu Thanh đang ở tiệm đồ cổ hợp sinh. phía bắc hay lắm ba người cãi nhau nửa. ngày đều chật lất đêm đến 3 người lại. kéo nhau đến tiệm đồ cổ học sinh tất. sinh cậy cửa vào bên trong để một hộp. đạn xưng cầm. đường hổ để ý gõ phím đàn một cái không. ngờ nó lại ẩn giấu cơ quan 7 âm điệu đều. cấu tạo từ 7 chất liệu khác nhau muốn mở. ra cơ quan này phải tan ra khúc nhạc. tương ứng. May mà tất sinh đã từng được sư phụ. truyền dạy cách hóa giải lại cơ quan này. cho nên cũng không đáng ngại rất nhanh. tề xong đánh đàn theo chỉ điểm của tất. sinh cơ quan đã được phá giải mà một. cánh cửa cũng theo đó Mở ra kẻ ngồi bên. trong chính là nhị đầu thanh hắn vẫn. cũng không Chút hoang mang một cái búng. tay liền biến thành một đống Duy Băng. biến mất tất sinh quay đầu phát hiện ra. nhị đầu thanh lại đã Treo cổ chết ở đó.

Còn chưa đợi ba người làm ra phản ứng. nào nhịn đầu thanh cười Quỷ Dị cái đầu. đột nhiên bị cắt rơi rụng mà cái xác. không đầu Dĩ nhiên biến hóa ra thành đào. chém loạn xạ. một đốt xong thì đem đống tơ triển khai. dưới ánh trăng Quả nhiên hiện ra thiên. quan ảo thuật đồ trong truyền thuyết thứ. này có thể chỉ dẫn tìm được thiên cơ lục. thứ ghi chép lại tâm huyết ảo thuật của. các nguyên lão Đương nhiên rồi nhìn đầu. thanh không dễ không chế như vậy giữa. lúc Thiên Quan Đồ hiện lên đoàn người. của nữ hội trưởng bị giết ngay tức khắc. hiện giờ ở nơi này chỉ còn lại ba người. đồng hồ phục đích thật sự của nhị đầu. thanh chính là tìm được thiên cơ lực thế. này chính là điều cần xấu trên một hòn. đảo nhỏ sau khi nhị đầu thanh biến ảo. rời đi Để xong nhanh như chớp giật đã. đánh nứt nhóm mỹ nữ thuộc hạ. bọn họ sau đó đi lên một hòn đảo cũng.

Phát hiện ra một địa cung kết quả vừa. vào cửa chưa được bao xa thì đã rơi vào. bẫy sập ảo thuật đây là thế trận bát. Phiến Môn Nếu không thể tìm ra sinh môn. sẽ bị vây khốn cho đến chết người am của. Nguyễn thuật nhất là Tề xong vào lúc này. lại đột nhiên sinh ra ảo giác dần dần. rơi vào trạng thái mê man bất tỉnh tất. sinh và đường hô vào thời khắc này cũng. chỉ có thể đánh liều Mỗi một lần chọn. sai sẽ sụp đổ một con đường đang vào. thời khắc nguy hiểm tề xong đột nhiên. tỉnh lại dường như ảo giác cô gặp phải. đã chỉ điểm điều gì đó để xong rất nhanh. Đã tìm ra được sinh môn ba người vừa. bước ra thế trận bát Phiến Môn ngay tức. khắc sụp đổ sau khi đi tiếp vào trong. địa cung miệng những bức tượng phía. trước đột nhiên bay ra vô số ám khí. không cẩn thận cái mảng cũng chẳng còn. thời gian cấp bách 3 người mau chóng.

Dùng sở trường phá hủy Đầu Tượng Đá Cuối. cùng cũng giữ được mạng và đi tiếp cửa. ải kế tiếp chính là một bàn cờ tướng còn. chưa đợi ba người tìm ra cách phá giải. nhị đầu thanh đột nhiên xuất hiện khống. chế tề xong lúc này Chỉ còn lại tất sinh. và đường Hồ trên bàn cờ đi đầu thanh. dùng tẩy xong uy hiếp hai người bọn họ. tiến hành đánh một trận Cờ Sinh Tử người. thắng sống người thua chết thời gian. đánh cờ được một chiếc đồng hồ cát quy. định nếu như không phá trận cờ này thì. cả nơi đây sẽ sụp đổ đến lúc đó không ai. sống nổi hai người lúc này đã không còn. lựa chọn lên bắt đầu đấu cờ. mất thấy thời gian đã cạn hai người đột. nhiên dừng động tác lại thế cờ lúc này. đang hòa mà bọn họ quả nhiên qua ải đúng. lúc này giữa bàn của chui lên một cây. cột bên trên chính là thiên cơ lục đây. chính là thứ ghi chép lại tâm huyết ảo.

Thuật của các vị nguyên lão đường hổ. không thể giao nó cho nhị đầu Thanh được. nhưng để xong đang bị Nhị đầu thanh. khống chế đường Hồ Bắt Đắc Dĩ ném thiên. cơ lục ra như đầu thanh chiếm được bảo. vật rồi bắt đầu dùng ảo thuật với hai. người đồng hồ đường Hồ thấy vậy căn dặn. tất xin đi cứu tề xong mình sẽ ở lại nơi. này ứng nối ở nơi này đường Hồ thấy được. một cảnh Mà cả đời này không muốn nhớ. lại ngày đó đường Hồ lần đầu lên đài. biểu diễn ảo thuật cùng cha đường Hồ phụ. trách ở bên dưới Mở cơ quan cho tra tiến. vào ai ngờ đột nhiên cơ quan bị lỗi Mở. không ra trợ thủ tưởng mọi chuyện vẫn ổn. liền cắm thanh kiếm vào cha đường hổ. chết thảm ngay tại trận đường Hổ Từ đây. luôn Có Một Nỗi khúc mắc bao năm không. thể hóa giải như đầu thanh vốn muốn dùng. cái chết của cha ngăn cản đường Hồ lại. không ngờ được đường hổ dĩ nhiên tạo ra.

Khúc mắc nhưng lúc này về xong và tắt. sinh đã bị trói lại đường Hồ không kịp. nghĩ ngợi nhanh chóng lao đến đường Hồ. sau khi gặp được cha trong ở cành Đã ngộ. ra một đôi mắt thật sự sáng chân thân. của nhị đầu thanh đều bị đường hổ nhìn. xa mà đúng chỗ tóm được đi đầu thanh. thất thế bắt đầu giãi bày nỗi lòng năm. đó bái sư làm môn hạ của Bạch sư phụ như. đầu thanh hắn chăm chỉ hiếu học sư phụ. lại vì không cho nhị đầu thanh hắn học. ma thuật Tây Dương cuối cùng chém đứt. ngón tay út của hắn trục xuất Xương môn. hắn khổ luyện ma thuật Tây Dương bao năm. chính là có thể một ngày quay lại báo. thù sư phụ đã chết như đầu thanh vẫn. chưa thỏa mãn Hắn muốn hủy diệt thiên cơ. lục Hủy Diệt đi tâm huyết của những. người này kể xong chỉ trích nhị đầu. Thanh nói hắn tính tình như trẻ nhỏ làm. nhiều chuyện thị phi gây chú ý như vậy.

Trách không được lại hóa trang như một. tên hề bề ngoài tự cao tự đại thực chất. lại là một kẻ tự ti đáng thương những. lời này quả nhiên bắt đầu làm nhị đầu. thanh bối rối hắn càng nghĩ đến chuyện. lúc nhỏ càng thêm căm hận mà lúc này. đường Hồ đọc qua thiên cơ lục lại nói ra. thân phận thật của nhị đầu Thanh Hóa ra. hắn tên thật là vạch hắc sư phụ cũng đã. sớm ghi nhận tài năng của bạch hắc thậm. chí khi chép lại vào thiên cơ năm đó vì. nghe lời xàm ngôn cho rằng bạch Hắc Y. lầm đường lạc lối đuổi người khỏi dung. môn sau đó sư phụ hối hận đem mọi chuyện. ghi lại vào thêm câu lục biết được chân. tướng bài khác triệt để bỏ xuống hận ý. nhiều năm Địa cùng cũng sắp sụp đổ bài. khác ném ra thiên cơ lục thúc giục 3. người đường hồ chạy đi bạch khắc sau đó. chôn mình cùng Địa cùng nơi này mà bộ. điện ảnh cũng đến đây kết thúc thiên cư.

https://www.youtube.com/watch?v=jUXolvIZNpo
https://youtu.be/jUXolvIZNpoSoái Ca Thiên Tài Ảo Thuật Có Dàn Mỹ Nữ Phục Vụ, Biến Hóa Như Tôn Ngộ Không Nhập
Một thanh niên ăn đạn chẳng những không. chết ngược lại còn dùng răng cắn nhả ra. viên đạn một tên hề Phi lá bài như ám. khí bị treo cổ lên đến mức cái đầu rơi. x