Sự phân biệt chủng tộc gay gắt của Mỹ những năm 1960 | Nhais Review Phim Green Book

20/11/2022 0 Comments

Anh ở Mỹ thập niên 1960 đoạn phân biệt chủng tộc  được xem là gay gắt nhất nhưng lại có một người da  . trắng chấp nhận làm tài xế cho người da đen vậy  Tại sao người đàn ông lại chấp nhận làm như vậy  . ở thời khi phân biệt chủng tộc này thì chúng ta

Anh ở Mỹ thập niên 1960 đoạn phân biệt chủng tộc  được xem là gay gắt nhất nhưng lại có một người da  . trắng chấp nhận làm tài xế cho người da đen vậy  Tại sao người đàn ông lại chấp nhận làm như vậy  . ở thời khi phân biệt chủng tộc này thì chúng ta  cùng tìm hiểu xem nhé Xin chào các bạn chào mừng  . các bạn quay trở lại với làng phim review hôm nay  mình sẽ review chưa các bạn một bộ phim có tên là  . remix bối cảnh của bộ phim được đặt vào năm 1962  một người bảo vệ người Mỹ gốc ý tên Tony làm việc  . tại hộp đêm kibana ở bern anh thường xuyên bắt gặp  những tên khách và đám ở trong quán và cách xử lý  . mấy tên này của Tony đều là cho ăn đấm một ngày  nào một doanh nhân giàu có ghé đến quán bar của họ  . trong phòng để đó ông yêu cầu nhân viên rằng chiếc  mũ của ông phải được giữ an toàn vì đó là món quà.

Từ mẹ của Ông Tony mua chủ nhận tiền giữ đồ để  lấy chiếc mũ đó đi Điều này khiến vị khác khó  . chịu và nghi ngờ một anh nhân viên trong quán Sau  đó tôi đi đến và trả lại chiếc mũ anh giả vờ như  . đã lấy được nó từ một tên trộm vì điều này Tony  không những được ông ta thường tiền mà á Đối với  . Tony và những người bạn của anh ấy rất đau khổ vì  trong 2 tháng tới quán bar phải đóng cửa Để tu sửa  . lại nghĩa là họ phải tìm một công việc bán thời  gian khác để nuôi gia đình ngày hôm sau hai người  . đàn ông Mỹ gốc phí đến sửa bồn rửa bát tại nhà của  Tony vì đây là nước Mỹ những năm 1960 nên nạn phân  . biệt chủng tộc ở đây rất gay gắt duelist là vợ của  Tony là một người có tư tưởng tiến bộ cô không có  . ác cảm nào với người da đen cô Thậm chí còn mời  họ uống nước và Tiễn họ đi một cách lịch sự Tuy.

Nhiên sau khi họ rời đi Tony đã ném hai chiếc cốc  đấy vào thùng rác phải nói thời điểm này thật là  . một nỗi kinh hoàng của người da đen vì sự đối xử  bất công của một thành phần người da trắng ở nước  . Mỹ một ngày khác trong khi Tony vẫn đang tìm việc  Anh ấy nhận được cuộc gọi từ một người bạn của anh  . ấy Anh đã nói cho tôi nghe về một tiến sĩ tên là  Ron soulie đang tìm người lái xe ngay ngày hôm sau  . tôi đi đến chỗ của son để phỏng vấn và phát hiện  ra rằng anh ta là một người da đen Ông có bằng  . tiến sĩ tâm lý học và âm nhạc ngoài ra ông còn là  một nghệ Anh nổi tiếng thế giới trong cuộc đời của  . mình Tony chưa bao giờ nhìn thấy một lối sống xa  hoa như vậy và nghĩ rằng mọi thứ của dòng thật phô  . trương giòn đang có kế hoạch thực hiện chuyến lưu  diễn kéo dài 8 tuần qua miền Nam nước Mỹ và cần.

Tunis làm tài xế cho chuyến đi nếu mọi thứ suôn  sẻ hai người sẽ có thể trở về nhà và đêm trước  . giáng sinh toàn giải thích công việc cho Tony rằng  anh sẽ làm tài xế Kiêm bảo vệ riêng cho gian bởi  . vì anh đã biết anh ta sẽ phải đối mặt với sự phân  biệt chủng tộc rất ghê gớm ở đó và Tony rừng như  . là người có thể bảo vệ anh ta nhưng tôi đi từ chối  và bỏ đi cuối ngày hôm đó toàn gọi điện về nhà của  . Tony và xin phép Dolls Xét để đưa Chồng cô đi cùng  trong hai tháng cuối cùng Tony cũng đồng ý đi cùng  . gian với mức lương không thể từ chối là 125 đô la  một tuần vào ngày hai người rời đi dù lò rét đã ra  . Tiến Tony và bảo phải viết thư về hàng tuần công  ty đã chuẩn bị cho hai người mua chiếc xe sang và  . thông báo với Tony rằng nếu anh ấy bỏ lỡ một buổi  biểu diễn nào thì anh sẽ chỉ nhận được một nửa số.

Tiền trong hợp đồng qua khi họ đưa cho Tony một  cuốn sách tên là clean Booth Đó là một cuốn sách  . hướng dẫn du lịch cho người da đen ở Mỹ trong đó  có một danh sách những nơi an toàn tiểu học có  . thể dừng chân khi đi vào miền tôi đi ngạc nhiên  vì không nghĩ một cuốn sách như vậy có tưởng tại  . trên đường đi Tony có vẻ không được thoải mái khi  gian cứ là nhà Suốt dọc đường tròn cũng đặc biệt  . khó chịu vì cách sử dụng những từ ngữ có phần thô  tục của Tony Ngoài ra còn có thể bốc tay ăn đồ ăn  . ở trên xe cũng làm son không hài lòng trong chương  trình đầu tiên của mình giòn Đã gây ấn tượng với  . tất cả mọi người kể cả Tony với màn trình diễn  xuất sắc của mình Tony bắt đầu có ánh nhìn khác về  . gian sau đó Tony bị giòn phát hiện đang đánh bạc  với những người giúp việc trong khi chờ buổi biểu.

Diễn kết thúc hai người Tiếp tục cuộc hành trình  của mình Tony đang phát những bản nhạc thịnh hành  . thời ấy và anh thực sự ngạc nhiên thì toàn không  biết những nhạc sĩ nổi tiếng như AK Franklin tôi  . Cô ấy là một ca sĩ nổi tiếng người da đen tunis  còn ngạc nhiên hơn khi sao nói rằng anh ấy chưa  . bao giờ ăn gà rán ngay lập tức xe được dừng lại ở  ở ở gà và Tony buộc son phải thử một miếng ban đầu  . dọn rất không thích việc phải ăn đồ ăn bằng tay  nhưng giòn đã rất ngạc nhiên khi thử món ăn này  . một hôm nọ họ dừng lại ở một trạm xăng để nghỉ  chân tôi đi nhặt được một viên đá ngọc bích bị  . rơi ở quầy bán đá không nghĩ nhiều Tôi đi đã bỏ nó  vào trong túi không ngờ đã bị phát hiện ngay lập  . tức giận yêu cầu anh vào trong và trả tiền viên đá  Nếu không anh sẽ bị đuổi việc ngay cuối cùng Tony.

Cũng phải đem trả lại viên đá sau đó hai người đến  điểm diễn thứ hai tôi nghĩ đi kiểm tra Cây Đàn của  . hôm nay Don sẽ biểu diễn nhưng phát hiện là chiếc  đàn này đã cũ và bên trong thì đầy nhân viên ở đây  . đó rằng một tên da đen như anh ta Sao lại đòi hỏi  nhiều như thế và Ron chỉ xứng đáng chưa loại đàn  . này thôi lời nhận xét khiến Tony vô cùng tức giận  và cho tên này một và sau đó Đàn đã được đổi sang  . một loạt cao cấp và sự rõ hơn khi họ tiến sâu  hơn với Việt Nam do được đưa đến một khách sạn  . chỉ dành cho người da đen mặc dù đây là nơi dành  cho anh nhưng giòn có vẻ không được thoải mái khi  . ở đây đêm đó do đến một quán bar Ừ anh bị những  tiền xài chẳng bắt nạt và đánh đập vì đã lành vàng  . ở trong này tôi đi nhanh chóng sẽ đến và yêu cầu  họ thả Don ra nếu không sẽ cho mỗi đứa một viên.

Kẹo Đông sau khi ra được khỏi quán bar toàn hỏi  Tony rằng anh có xuống thật sao tôi nói anh chỉ  . lừa bọn chúng thôi rồi cả hai lại quay về khách  sạn họ tiếp tục đi đến buổi diễn tiếp theo tuần  . này họ dừng lại ở một biệt thự phía nam như thưởng  lệ son là tâm điểm của sự chú ý mọi người đều vui  . vẻ thưởng thức phần biểu diễn của anh Sơn cũng  là người da đen duy nhất được mời trong bữa tiệc  . nhưng dường như anh đã quen với việc này chủ nhà  Thậm chí còn tiếp đấy Anh bằng những món ăn ngon  . khi đang tìm kiếm nhà vệ sinh toàn bị ngăn lại và  không được sử dụng nó chủ nhà còn chỉ hướng anh ta  . đến một khu vệ sinh làm bằng gỗ bên ngoài ngôi nhà  quá mất mặt tròn đã phải quay trở lại khách sạn để  . đi vệ sinh trước khi quay lại tiếp tục buổi biểu  diễn Tony còn tỏ ra rất thức dậy thì thấy giòn có.

Vẻ bình tĩnh trước những sự xúc phạm của chủ nhà  chồng suốt của hành trình Tony viết thư cho đồ Lò  . rét như những lá thư anh viết đều nhạt nhẽo khi  đọc những lá thư và giúp Tronie Viết lại một bức  . thư Mùi mẫn và thơ mộng hơn chuyện lại nhiều nhất  điều đó xét nhận được bức thư và cô đã xúc động  . đến nỗi rơi nước mắt bởi những lời văn và tình cảm  trong đó trong cảnh sau hai người đang đi đến điểm  . đến tiếp theo của họ thì họ phát hiện ra một bộ  vest được trưng bày trước cửa hàng toàn bước vào  . để mua Nó những người chủ cửa hàng từ chối để anh  ta thử nó trước khi trả tiền tất cả các khách hàng  . khác không bắt buộc phải làm như vậy nhưng rõ ràng  là người đàn ông này đang không thoải mái với màu  . da của Don và từ chối cho anh thử đô tunis muốn  làm rõ mọi chuyện nhưng dọn dàn Anh ta lại và lịch.

Sự rồi đi Tối hôm đó tôi nhận được một cuộc gọi từ  đồn cảnh sát yêu cầu anh ta đến gốc khi đến đó tôi  . nhìn thấy gian và một người đàn ông khác đang khỏa  thân trong phòng giam hóa ra họ bị bắt vì đã quan  . hệ đồng giới tu ni đã phải hối lộ tên cảnh sát  để có thể đưa ra đi Điều này khiến giòn không hài  . lòng toàn còn nói với tổ ni là đã sai khi đưa tiền  cho họ Mặt khác tôi đi Gọi do là cái vô ơi sáng  . hôm sau tôi tình cờ gặp hai người bạn của mình gì  ngạc nhiên khi Thế anh đang làm việc cho một người  . da đen họ đã mời Tony Về làm với học anh ấy Thậm  chí còn được mời làm việc với mức lương cao hơn  . cuối ngày hôm đó đoàn đã đề nghị trả tôi đi gấp  đôi số tiền mà trước đó đã trả cho tôi đi toàn bảo  . anh biết tiếng Ý và đã hiểu những gì mà lúc sáng  hai người kia đã nói tôi đi nói rằng anh ấy không.

Có ý định bỏ son trong giữa chuyến đi và cũng từ  chối nhận thêm tiền toàn vô cùng xúc động trước  . những lời này của Tony trên đường đến buổi biểu  diễn cuối cùng của họ ở Mississippi hai người bị  . cảnh sát ở đó dừng xe Họ yêu cầu hai người không  đi vào Thị trấn vì ở đấy người da đen không được  . đi lại vào chiều tối chuyên cảnh sát họ ra khỏi xe  và nói anh là một kẻ hèn vì đã phục vụ cho người  . da đen Tony đã mất bình tĩnh và đã cho tên này một  tấm hậu quả là họ bị bắt giam toàn sử dụng quyền  . của mình để gọi cho một ai đó ít phút sau cảnh sát  nhận được một cuộc từ thống đốc Cuối cùng họ phải  . thả Don và Tunisia bên ngoài ra nói rằng anh ta  đã gọi cho bộ trưởng tư pháp Hoa Kỳ Robert Kennedy  . Tony rất ngạc nhiên và phấn khích khi biết khi  chúng ta nhưng còn lại không hề cảm thấy vui còn.

Tức giận với Tony vì vụ này mà họ sẽ đến muộn buổi  diễn cuối cùng anh ấy đã bị lăng bạn trong suốt  . cuộc đời của mình và thật tức giận khi Tony Thậm  chí không thể kiềm chế lấy một lần cụ trang cái  . bắt đầu xảy ra khi Tony gọi do là một gã giàu có ở  tường người không biết gì về những cuộc đấu tranh  . mà người dân của anh ta phải đối mặt còn tức giận  nào xuống xe anh nói cả cuộc đời anh đã phải chịu  . đựng bi kịch này một mình ngay cả chính đồng bào  cũng không hề ủng hộ anh Anh quá da đen đối với  . người da trắng quả da trắng đối với người da đen  và anh cũng còn không đủ đàn ông đến đây Tony thầm  . Xin lỗi anh cũng đã hiểu ra và thấy hiểu gian hơn  đêm đó họ dừng chân tại một khách sạn tuần đi đọc  . viết thêm một lá thư cho vợ anh ấy nói với ra rằng  đã hiểu cách viết một lá thư nhưng giòn vẫn nhất.

Quyết đó trong thư Tony đã miêu tả vợ mình như một  mái ấm gia đình hạnh phúc sẽ mỉm cười chấp nhận và  . trả bức thư lại cho Tony vài giờ sau họ đến địa  điểm tổ chức buổi hòa nhạc Cuối Cùng Ở alabama  . giòn có vẻ chú trọng khi người chủ trì để anh đậu  xe ở chỗ của vị khách hàng tự nhưng ngay sau đó  . anh ta được đưa đến một căn phòng nhỏ ở sau bếp để  thay đồ lần này son không phản đàn và sử dụng nó  . để thay đồ sau đó do đến nhà ăn để dùng bữa cùng  những người khác nhưng bị từ chối cho vào quản lý  . ở đây nói họ không có ý gì với gian nhưng theo  truyền thống của nhà hàng là chỉ cho phép những  . người phục vụ da đen bước vào bên trong không  gian ăn uống ngay đến đây sao nói sẽ không biểu  . diễn Trừ khi anh ta được phép dùng bữa người dẫn  chương trình đã cố gắng hối lộ Tony để anh thuyết.

Phục son Tony định cho tên này hiểu vấn đề nhưng  do đã ngăn anh ạ giòn đã để cho tôi thi lựa chọn  . Một là ăn ở một nơi khác và tiếp tục chương trình  hoặc là từ bò luôn buổi biểu diễn Tony đã chọn từ  . bỏ và hai người lái xe đến một quán bar dành cho  người da đen trong bữa ăn do lấy ra Một xấp tiền  . trong ví của mình mà không biết một vài tên đã  nhòm ngó chúng giòn thậm chí đã có những phút giây  . hạnh phúc ở đây khi cùng với đồng bào của anh đàn  hát vui vẻ khi họ chuẩn bị rời đi Tony phát hiện  . những tên côn đồ Lúc nãy đang đợi sau xe để cướp  tiền của hai người giòn rút súng ra Ừ nó chỉ thiên  . khiến hai tên này bỏ chạy xăng giật mình nhưng vẫn  tạo về đã biết là Tony có mang theo súng sau đó  . hai người bắt đầu cuộc hành trình trở lại nhưng hi  vọng sẽ về kịp đêm giáng sinh không may trên đường.

Họ gặp một cơn bão tuyết khiến cuộc hành trình trở  nên khó khăn hơn giòn đã bảo Tony mang viên đá may  . mắn của mình ra vì họ cần nó cho chuyến đi hỏa  satoni đã không trả lại viên đá mà anh lấy trộm  . trước đó sau hàng giờ lái xe không ngừng nghỉ  Tony không còn tỉnh táo được nữa Anh ấy đã từ  . bảo việc về nhà vào đêm trước giáng sinh nhưng  gian đã bảo sẽ lái xe trong khi Tony nghỉ ngơi  . họ cuối cùng cũng đến căn hộ của Tony ngay trước  bữa ăn tối tôi đi bời ra vào nhưng anh ấy chị Chúc  . mừng giáng sinh Tony và lái xe đi từ loét và gia  đình rất vui mừng khi thấy anh ta trở lại khi họ  . nói về chuyến đi anh trai của Tony gọi đùa son  là kẻ ăn bám nhưng tôi dừng như đã thay đổi anh  . yêu cầu anh trai anh suy nghĩ lại những lời nói  lúc này một lúc sau có người đã gõ gửi nhà Tony  . hóa ra đấy chính là Don mọi người trong nhà đã  vui vẻ chào đón anh đâu là rét còn Em cảm ơn anh.


https://youtu.be/BGGoCDA-MfEAnh ở Mỹ thập niên 1960 đoạn phân biệt chủng tộc  được xem là gay gắt nhất nhưng lại có một người da  . trắng chấp nhận làm tài xế cho người da đen vậy  Tại sao người đàn ông lại chấp nhận làm như vậy  . ở thời khi phân biệt chủng tộc này thì chúng ta