Thời Đại Mỹ Nữ Mọc Lên Như Nấm, Người Người Đều Trở Thành Xinh Đẹp Tân Họa Bì Điện Ảnh Review

Thời Đại Mỹ Nữ Mọc Lên Như Nấm, Người Người Đều Trở Thành Xinh Đẹp | Tân Họa Bì | Điện Ảnh Review
Nước tẩy trần cho thủ Dương đặc biệt. chuẩn bị cho chàng một quả tim người coi. như khảo nghiệm độ trung thành thủ Dương. đang trong lúc do dự th

Thời Đại Mỹ Nữ Mọc Lên Như Nấm, Người Người Đều Trở Thành Xinh Đẹp | Tân Họa Bì | Điện Ảnh Review

Nước tẩy trần cho thủ Dương đặc biệt. chuẩn bị cho chàng một quả tim người coi. như khảo nghiệm độ trung thành thủ Dương. đang trong lúc do dự thị trường Nguyên. xuất hiện chủ động khắp thịt đưa đến bên. miệng sau chút do dự thủ Dương ăn tìm. người rồi Lúc này yêu Vương mới cười. thỏa mãn nhưng trường Min Lại ngầm nói. với thủ Dương rằng đó chỉ là thủ thuật. che mắt thứ thủ Dương ăn chỉ là một. miếng thịt động vật đam nữ nhân hầu hạ. thổ rừng đều bị đuổi ra ngoài hết cả bọn. họ thấy vậy cho rằng mình không xinh đẹp. nên đến họa bị Phương thay ra trường. miên để muội muội trường Nguyên giao. tiếp đón chúng Tìm muội chứng minh ở. ngoài nghe xong chuyện của thủ Dương. liền có một ý tưởng nàng trăm điểm tỉ mỉ. rồi lén vào phủ thủ Dương thử một lần. kết quả trường Biên phát hiện ra thủ. Dương đang thư từ quan lại với vị hôn.

Thê của mình Hóa ra đây là lý do Thùy. Dương từ chối thân mật với nữ tử yêu tộc. thủ Dương này Cùng với vị hôn thê thu. tang chỉ có duyên gặp mặt một lần nhưng. lại cũng nhất khiến chung tình sau khi. ước định liền lên chiến trường rồi trong. lòng trường Nguyên tò mò thu tăng này. lại có bị lực gì mà khiến đại tướng quân. thủ Dương Nhất kiến chung tình như vậy. vì vậy trường miên đến đấy đâu nhân tộc. Thanh Bình Dương tìm hiểu trốn trong tủ. quần áo nhìn trộm thu tang Nhưng không. ngờ yêu khí bị trạm yêu Kiếm trong nhà. cảm nhận thu tăng ý thức được có nguy. hiểm liền cầm lên trảm yêu kiếm phong. thần tung Bại Lộ khiến trường Mê muốn bỏ. đi nhưng lại bị thu tang phản lại trong. lúc hai bên đánh nhau người thường thu. tang không đánh lại kiếm vị đánh bay. dưới tình thế cấp bách thu tăng nhặt lên. cây kéo nhằm phía trường miên nhưng.

Không nghĩ đến trưởng biên đỡ tay giết. chết Thù ta ngồi. sau khi thẫn thờ một lúc trở nên biết. mình đã đâm lao phải theo lao thân là. Đỉnh cấp Họa Bì sư rất nhanh trường Biên. đã biến thành thu tang một cách hoàn hảo. Cùng lúc ấy yêu Vương biết được thù. dương ở Thanh Bình Dương của nhân tộc có. vị hôn thê liền phái xạ yêu đi bắt về ý. đồ làm con tim giảm Lộc xã yêu đi đến. gần nhà thu tang thì phát hiện ra có. binh sĩ canh gác sau khi dùng mỹ nhân kế. sát hại toàn bộ binh sĩ xạ yêu xông vào. phòng Tìm thu tăng. lúc này xã yêu vẫn chưa biết thu tang là. trường Nguyên hai bên triển khai Đánh. nhau kịch liệt. sẽ yêu biến hóa Bản thể to lớn điên. cuồng công kích trưởng miên căn bản. không phải đối thủ ở thế ngàn cân treo. sợi tóc thủ Dương sau khi biết được tin. tức một đường từ chiến trường chạy về. sau đó là một trận đại chiến căng thẳng.

Cuối cùng thủ Dương dùng trạm yêu Kiếm. tiêu diệt được xà yêu cứu sống Vị Hôn. Thê xinh đẹp thủ Dương cũng nói chuyện. mình giả quê hàng yêu tộc cho hôn thấy. biết sau đó hai người cùng nhau chạy đến. yêu tộc sinh sống cứ như vậy trường. Nguyên chân chính trở thành vị hôn thê. của thủ Dương mà yêu Vương Còn đặc biệt. vì hai người cử hành hôn lễ long trọng. thủ Dương thì không hề biết rằng thu. tang đã chết một đường thân mật với. trường miên mà không chút để phòng nào. yêu Vương chưa truy vấn quá nhiều chuyện. của xà yêu vẫn tin tưởng lời thủ dâm nói. à ta có mưu đồ gây rối giết chết thu. tang Trường miên sau khi thành thần bắt. đầu thật sự sống cuộc sống Phu Thê nhân. tộc một đoạn thời gian hạnh phúc Cứ như. vậy diễn ra hôm nay thủ Dương vắng nhà. trường miên nhàm chán chạy đến Họa Bì. phường giải sầu vốn định trêu chọc.

Trường nguyên một phen không ngờ bị muội. muội Phát hiện sơ hở nhìn thấu thân phận. trường Nguyên sợ thân phận của tỷ tỷ Bại. Lộ sẽ khó giữ được tính mạng vì lo lắng. cho tỷ tỷ trừ Nguyên muốn kéo đi ra mặt. của trường miên nhưng lại bị ngăn cản. trường Biên đồng ý đã quyết hy vọng muội. muội có thể ủng hộ mình nghe xong trường. Nguyên cũng chẳng còn gì để nói yêu. Vương bên này đang rất vui vì thủ Dương. tháng mấy trận liền ý định muốn mở tiểu. thuyết đãi đại tướng quân lúc hai người. chọn món ăn chính thủ Dương yếu lòng. đồng loại bị giết bèn cố ý thảo một đôi. mẫu tử ra Nhưng chuyện này đã bị người. phát hiện yêu Vương biết được nổi giận. hỏi tội nhưng Nam Hải này cũng khá cứng. cỏi Đến Chết Vẫn không Khai ra thủ Dương. việc này càng khiến thủ Dương triệu đ. kích lớn Sau khi thiệp kết thúc thủ. Dương cố gắng tẩy đi ô uế trên người hắn.

Không thể nôn ra hết thức ăn ban nãy sau. đó dưới sự trấn An của trường miên thủ. Dương cũng dần dần an tĩnh lại vì dỗ. dành thủ Dương trưởng Nguyên đặc biệt. làm đèn Khổng Minh thả lên trời nhìn. thấy hình ảnh quen thuộc thủ Dương không. khỏi Tức cảnh sinh tình nhớ đến năm đó. cả nhà mình bị yêu Vương dẫn quân sát. hại chỉ có may mắn mới khiến chàng thoát. một kiếp vì vậy lâu nay thủ Dương luôn. nuôi hận giết yêu Vương để nhân gian lại. Thái Bình trường Biên ngay xong phản bác. yêu tộc cũng có cái tốt kẻ xấu sau đó. trường Biên lấy ra ức tâm thảo Thùy. Dương người song dơi vào sâu sắc nơi này. đúng là nhân tộc năm ấy lúc thủ Dương. còn nhỏ được mẫu thân chăm sóc chu đáo. một đêm này càng khiến quan hệ của. trường miên và thù dương thêm thân thiết. mỗi lần đang lúc mọi chuyện phát triển. đúng hướng thì lại xảy ra chuyện ngoài ý.

Muốn thuộc hạ làm yêu của yêu Vương phát. hiện thu tăng gần đây có quan hệ thân. thiết với người của Họa Bì phương vì vậy. hoài nghi thân phận của thu tang sau đó. làm yểm nói chuyện này cho thủ tướng. biết thủ Dương nghe sông bán tin bán. Nghi phải nhà sau khi kiểm tra trên cổ. của trường Min không thấy có vết khâu. lúc này mới để thủ Dương thở phào một. cái nhưng thật tình thì thủ Dương không. biết rằng vì tránh bị phát hiện chưởng. miên đã để trường Nguyên giúp mình. chuyển Vết khâu cuối cùng xuống cổ tay. rồi Hôm nay hai người trưởng miên đang. thân mật trong bồn tắm bên ngoài bất. chợt có tính Lam yêu trường Nguyên phản. ứng rời đi ngay mà Nam yêu cũng xông vào. nhanh chóng rất nhanh làm yếu đã thoát y. đi vào bồn hầu hạ trường Nguyên tắm rửa. đương nhiên Đây chỉ là vì tìm ra vết. thâu cuối cùng trên cơ thể trưởng biên.

Trường Biên đương nhiên biết chuyện này. liền muốn bỏ đi hai người một lời không. hợp liền bắt đầu đánh nhau trong phòng. tắm. đánh nhau sau tấm bịp Phong trán hai. người nhảy vào bồn tắm đánh tiếp. trưởng Nguyên nhanh chóng tìm cơ hội bỏ. chạy làm yêu ăn một quán nước ngập mồm. Cảm thấy tức giận trong lúc đi ra ngoài. làm Yêu Vô tình nhặt được cái khăn thêu. chữ Nguyên của trường Nguyên làm yếu Lúc. này dường như đã có chú ý khác quả nhiên. hôm sau trở Nguyên bị làm yêu gọi vào. tầm cung mà trường Nguyên đã bị làm yêu. bắt lại tra tấn dã man còn ngăn dưới. tình thế ép buộc trường Nguyên đành nói. ra thân phận thật yêu thương thấy vậy. cũng không sát hại trường miên mà hắn để. cho trưởng miên nằm vùng báo cáo hành. tung của thủ Dương trưởng biên vì muội. muội đành phải nghe theo về đến nhà thấy. được trường Nguyên ủ rũ thủ Dương này.

Cũng chẳng cảm thấy dị thường chàng một. đường lôi kéo thê tử đến Sa bàn nói ra. kế hoạch của mình và đại tướng quân nhân. tộc đã vạch sẵn theo đó bọn họ sẽ dẫn dụ. yêu Vương và thung lũng phía sau Thành. Bình Dương rồi Lợi dụng địa Tận Diệt một. mẻ trường miên báo chuyện này cho yêu. Phương biết yêu Phương Tương Kế Tựu Kế. hắn sẽ để một mình thủ Dương đi vào. thung lũng còn hắn sẽ dẫn quân cửa chính. Phá Thành Bình Dương Thống Nhất Trung. Nguyên Trường miên quả thật rất yêu thủ. Dương nàng không muốn phu quân đi tìm. chết nhưng trường Nguyên Muội Muội cũng. không thể mặc kệ được chứng minh ban đêm. mang thức ăn đến cho muội muội trường. Nguyên nói với tỷ tỷ Nếu đã chọn thủ. Dương vậy hãy giết sạch những người biết. chuyện đi bao gồm cả người muội mới này. đừng do dự không còn thời gian nữa rồi. và cuối cùng trường Biên lựa chọn tình.

Yêu của mình nàng nói hết mọi chuyện cho. thủ dâm nghe thủ Dương nghe xong nổi. giận nhưng vẫn kiềm chế lại không Giết. trưởng biên chàng cả trường miên đi trọn. đời này không muốn gặp lại nàng nữa. không lâu sau yêu Phương chuẩn bị dẫn. thủ Dương đi Thảo phạt hành trình nhân. tộc binh sĩ đều bị điều đi gần hết. trường Biên định nhân cơ hội này cứu. trường Nguyễn cao chạy xa bay không ngờ. đến làm yêu thối như phân này bám dai. như đỉa một trận đại chiến không thể. tránh khỏi. hai đánh một làm yêu không phải đối thủ. làm yêu định bỏ chạy đi Kêu người tiếp. viện hai người trưởng miên đuổi theo. ngăn lại ở cửa. vặn yêu Phương lúc này đi qua đây chứng. minh thấy vậy đi ra dương Đông kích Tây. đánh lạc hướng trường nguyên nhân cơ hội. không chế được Lam yêu nhưng không ngờ. làm điều dễ chết một chiêu đánh chọc. thương trường Nguyên.

Trưởng Milo chạy đến bên người trường. nguyên thì muội muội đã sắp không chịu. nổi Sau khi nói ra rằng mình yêu tỷ tỷ. hẹn kiếp sau gặp lại trường Nguyên cuối. cùng tan thành cát bụi để lại một mình. trưởng biên đau khổ sớm hôm sau yêu. Vương dẫn đại quân xuất phát rất nhanh. thủ Dương bị điều vào thung lũng bị Mai. Phục chưa rõ sống chết. yêu thương cười lạnh dẫn quân vào chiếm. thành trì nhưng còn chưa vui được bao. lâu yêu tộc thương vong thảm trọng hóa. ra đây là kế hoạch vườn không nhà trống. mà thù dương đã bày bố cùng người nhân. tộc yêu thương nửa đường chạy trốn gặp. phải thủ Dương hai bên quyết tử chiến. một trận thủ Dương vậy mà bất ngờ một. kích đánh yêu Vương ngã Vượng thủ Dương. cảm thấy kinh ngạc súng lột ra da mặt. yêu Vương đó Dĩ nhiên là trưởng miên thì. ra sau khi Muội Muội bị giết trưởng miên.

Đã một mạch chạy vào thành Bình Dương. vừa hay gặp được yêu Vương Trốn Chạy. sau khi liều chết quyết đấu cùng yêu. Vương một trận chống Nguyên thành công. giết chết yêu Vương Sau đó nàng đắp mặt. nạ của yêu Vương đi gặp thủ Dương cam. Nguyệt chết dưới thương của đối phương. coi như trả mạng lại cho thu tang Thủ. dương ôn thi thể của trưởng biên đau khổ. bây giờ chàng có lẽ chân chính hiểu được. yêu quái cũng có tốt có xấu vì vậy chàng. cũng chủ động cùng đại tướng quân nhân. tộc thà Tú Bình yêu tộc về rừng An Bình. Mọi sự phân cảnh cuối cùng thủ Dương. dùng ức tâm thảo mà trường miên để lại. tại đây trưởng biên đã để lại một đoạn. Tình thoại cho chàng nghe xong thù dâng. hai hàng lệ trải dài bộ điện ảnh cũng. đến đây khép lại Tân Họa bị bản mới nhất. này được đánh giá khá tốt ở Trung Quốc. điện ảnh có nhiều điểm nhấn tình cảm.

https://www.youtube.com/watch?v=9usPrIAeV28
https://youtu.be/9usPrIAeV28Thời Đại Mỹ Nữ Mọc Lên Như Nấm, Người Người Đều Trở Thành Xinh Đẹp | Tân Họa Bì | Điện Ảnh Review
Nước tẩy trần cho thủ Dương đặc biệt. chuẩn bị cho chàng một quả tim người coi. như khảo nghiệm độ trung thành thủ Dương. đang trong lúc do dự th