Thử Thách Không Sợ – Bạn Sợ Bạn Thua 4 Sheep Reaction

Thử Thách Không Sợ – Bạn Sợ Bạn Thua 4 | Sheep Reaction
Xin chào các bạn đã đến với kênh của sếp. Vậy là chúng ta đã đi qua được ba thử. thách Không sợ các bạn đây là thử thách. thứ tư nha các bạn cũng là những thể. loại truyện tranh không lời

Thử Thách Không Sợ – Bạn Sợ Bạn Thua 4 | Sheep Reaction

Xin chào các bạn đã đến với kênh của sếp. Vậy là chúng ta đã đi qua được ba thử. thách Không sợ các bạn đây là thử thách. thứ tư nha các bạn cũng là những thể. loại truyện tranh không lời và những. video kinh dị những câu chuyện kinh dị. Nếu các bạn vượt qua ba video thử thách. không sợ của xiếc thì chắc chắn video. này các bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua. thôi sếp nghĩ những câu chuyện này chắc. để hù dọa con nít thôi các bạn Nếu các. bạn có thể loại kinh dị nào ghê thì các. bạn hãy bình luận bên dưới Cho share. biết để ship reaction nha Cũng đừng quên. cho xin một like một đăng ký Kênh Và bây. giờ chúng ta cùng vào câu chuyện đầu. tiên thôi các bạn lòng tốt của một thần. tượng hả. Ô. thấy người già đem bánh cho nè chụp hình. lại. tặng áo các bạn. tặng dây chuyền. cái gì vậy. tính lấy lại của bà cụ các bạn. Nhưng mà bà cụ này cũng không cứu cô bé.

Này luôn Nói chung cả hai đều sai hết. các bạn Ok Không có gì đáng sợ nên ship. đã vượt qua. tiếp theo là câu chuyện thứ hai cuộc gọi. các bạn. hai người này đang. tuyển con mình đi thành phố hả ta Ờ đúng. rồi. không về luôn các bạn. vào cũng không về luôn. Thật ra không giàu các bạn. Thật ra là cái anh chàng này bán thận. nữa thấy có cái đường Rạch ra đây nè. Ồ đến khi ba mẹ giờ chết thì cũng không. có tiền đi về luôn Coi chừng này thật là. cánh đồng chứ không có cảm lạnh các bạn. Ok xíu cũng đã vượt qua rồi. câu chuyện tự sướng các bạn selfie. chụp cái gì vậy. chuyện gì đầy mồ hôi vậy trời quá trời. mồ hôi luôn à không có mặt luôn hả Bị. lấy cái gương mặt rồi các bạn. câu chuyện thứ ba đã vượt qua. câu chuyện thứ tư nha các bạn phiền toái. nó chửi luôn con ma các bạn. trời Con này nó chọi con ma luôn. con ma chắc cay lắm.

Hết rồi các bạn con ma khá là cay con. này luôn á từ hết này khá là buồn cười. nên siết đã vượt qua rồi. đây là câu chuyện thứ năm các bạn Tab. hắc tốp á các bạn ví dụ mình chụp ảnh. cái mình Tab bạn mình vô vậy đó. đi nhà hàng ăn uống. à sếp hiểu rồi Lúc trước cái cô tóc đen. này là xấu hơn cái cô tóc trắng nên cô. tóc đen này cho cô tóc trắng ăn mập ú. luôn cái chụp đăng lên cô tóc trắng xấu. hơn cổ tóc đen Ảo gì không phải bạn thân. nào cũng tốt. Ok chúng ta đã vượt qua câu chuyện số 5. và các bạn. câu chuyện số 6 là mở đèn. À mấy cái chuyện mở đèn tắt đèn này có. nhiều lắm đó các bạn nên sếp nghĩ sếp. cũng không sợ đâu trừ khi nó là một cái. video các bạn. phô mai kiểu mày làm phiền tao Makeup. nha mày đổ mồ hôi quá trời luôn chuyện. quá trời mồ hôi luôn Ok chúng ta đã vượt. qua câu chuyện số 6. câu chuyện số 7 các bạn sự bùng phát.

Cô này tặng cho cậu bé đồ ăn với áo ấm. cô này bị bệnh. là cô này hồi xưa xưa 20 năm trước cho. cậu bé này bánh Bây giờ cậu bé này làm. bác sĩ cứu lại cô này Ok Không có gì hết. câu chuyện số 7 bình thường các bạn. câu chuyện Số 8 là leo núi. ồ cái chàng đeo mắt kính này là ly dị vợ. rồi. như thật ra cô vợ này mất tích các bạn. Ok có một vết máu. Nói chung là cái cái cái ông này viết. giờ ổng rồi Ổng ở trên núi luôn vậy đó. Không có gì hết câu chuyện số 8 bình. thường nha các bạn. đây là câu chuyện số 9 các bạn kỳ lạ. cho con búp bê giống nha giống hai người. đó quá vậy ta. ủa sao đoán con búp bê. chưa hiểu lắm các bạn xem lại thử lần. nữa. Ủa sao lại đưa một con búp bê nhờ rồi. Cái ông này cũng là một con búp bê luôn. các bạn. là sao. khó hiểu nếu có bạn nào hiểu giải thích. cho sếp biết giới. một video cuối cùng cho các bạn yêu mèo.

https://www.youtube.com/watch?v=BMrB_UUaaxU
https://youtu.be/BMrB_UUaaxUThử Thách Không Sợ – Bạn Sợ Bạn Thua 4 | Sheep Reaction
Xin chào các bạn đã đến với kênh của sếp. Vậy là chúng ta đã đi qua được ba thử. thách Không sợ các bạn đây là thử thách. thứ tư nha các bạn cũng là những thể. loại truyện tranh không lời