Toàn Bộ Hành Trình Vượt Ngục Gian Nan Prison Break Trọn Bộ

Toàn Bộ Hành Trình Vượt Ngục Gian Nan | Prison Break Trọn Bộ
Xe hơi Xin chào các bạn và chào mừng các. bạn đã quay trở lại với whey Queen movie. được dựa trên cuộc vượt ngục kinh điển. cho cây Prison Break 2 vượt ngục chính. là luật phim gắn l

Toàn Bộ Hành Trình Vượt Ngục Gian Nan | Prison Break Trọn Bộ

Xe hơi Xin chào các bạn và chào mừng các. bạn đã quay trở lại với whey Queen movie. được dựa trên cuộc vượt ngục kinh điển. cho cây Prison Break 2 vượt ngục chính. là luật phim gắn liền với tuổi thơ của. rất nhiều người và là biểu tượng của thể. loại phim hành động win movie chúng mình. cũng đã từng được các bạn đón nhận rất. nhiều thông qua những video rap về từ. mùa phim Chính vì thế mà ngày hôm nay. chúng mình sẽ tổng kết hết tất cả các sự. kiện đã diễn ra trong Prison Break từ. Momo cho đến mùa 5 vòng trong một video. duy nhất để các bạn có thể thưởng thức. nhắc và không đều mất thời gian nhiều. hơn nữa Chúng ta hãy cùng bắt đầu thôi. Prison Break Model với cái nhìn hướng ta. về nhân vật chính một thiên tài với vẻ. ngoài thư sinh thì nhưng không kém phần. lịch lãm Michael Scofield chả ai tin. được rằng một người lần đầu tiên tiếp.

Xúc với hình xăm lại lựa chọn một phong. cách cực kỳ táo bạo đó là xăm kín toàn. thân với đầy đủ những hình thù khác nhau. và cũng chẳng có ai ngờ được rằng đằng. sau những hình xăm ấy là một kế hoạch. cực kỳ công phu mà chỉ có một bộ óc. Thiên Tài mới có thể tạo ra được đến với. sự kiện I still feel đang thực hiện một. phi vụ cướp ngân hàng và nổ súng liên. tục ở bên trong thì nhưng bởi vì trộm. cướp chỉ là công việc tay nhanh thì nên. anh dễ dàng bị cảnh sát tóm gọn Tại. phiên tòa xét xử Coffee từ chối lời đề. nghị bào chữa từ veronica một người bạn. đang hành nghề luật sư đồng thời cô cũng. là tình cũ của lên cân bros anh trai của. Scofield còn khó hiểu hơn khi Scofield. thay vì nhận án treo thì lại chấp nhận. án phạt 5 năm tù Chỉ với một yêu cầu là. đội giam giữ tại nhà tù liên bang Fox. River vậy tại sao một người nên suy nghĩ.

Thấu đáo như Sophia lại hành xử như vậy. câu trả lời chính là kế hoạch mà saphir. động vạch ra để giúp anh trai Liên khuẩn. có thể vượt ngục thành công lên cần đã. bị mắc vào một vụ vu khống giết hại anh. trai của Phó Tổng thống và trong vài. tuần nữa thì án tử hình sẽ được thực thi. đương nhiên sự tình không phải như vậy. có một thế lực to lớn của quyền lực hơn. đã đứng sau vụ việc này một thời gian. sau cậu vô cùng đã bị chuyển tới vector. live tại đây anh đã vô tình trở thành. cái gai trong mắt của quản do đã click. tại các loại quần giáo lạm quyền khó ưa. cái bắt đầu nói về kế hoạch của showbiz. tiền đề cho kế hoạch là việc không ai. biết rằng vào năm 1999 công ty Sapporo. đã có một hợp đồng nâng cấp nhà tù Fox. River và Scofield chính là kỹ sư đứng. sau chịu trách nhiệm cho dự án dù thông. minh tình yêu Sofia vẫn là con người nên.

Anh không thể nhớ hết tất cả Chính vì. thế mà anh cần những hình xăm sau lưng. một tấm bản đồ được mã hóa cực kỳ rắc. rối mà chỉ có bản thân mới nhìn và hiểu. sao được để kế hoạch vượt ngục thành. công câu phiêu cần có sự hỗ trợ từ một. số người khác đã Fox River bắt đầu từ. chôn elegy sẽ phục vụ việc Tẩu Thoát. Trong kế hoạch hóa là một Tây xã hội đen. khét tiếng có toàn quyền trong nhà tù. nhờ mối quan hệ với tây tại viện pha. Ozone và quản giáo ballack Chính vì thế. mà có mối quan hệ với hắn thì sẽ giúp. cho saphir dễ dàng tiếp cận với Liên. khuẩn để thứ cần với cây chùm suôn sẻ cô. fear đã có thông tin của fibonacci một. nhân chứng có thể gây khó dễ cho audrey. hạn cuối cùng đã phải tạm Ừ cái Đến là. về nguồn tài chính sau khi vượt ngục. người được nhắm tới là DB Cooper một. trong những vụ án bí ẩn nhất của lịch sử.

Với 1,5 triệu đô la Mỹ đã bị đánh cướp. Cổ phiếu phát hiện ra được cái bí ẩn đó. là một ông lão đang thụ án đã Festival. dưới nhiên dạng là cho westmoreland như. hiện tại Coffee a vẫn chưa thể thuyết. phục được ông ngoài ra thì phân đời. Screen bạn cùng phòng với Sophie cũng. bất đắc dĩ nằm trong kế hoạch của anh. bên cạnh những người được lên kế hoạch. trước thì Harry pop cô vô tình bị. Scofield lợi dụng ông là giám đốc của. Festival từ biết được trình độ của. Scofield nên đã nhờ vào anh là một công. trình mini để tặng vợ đổi lại từ. Scofield sẽ nhận được những đối đãi vô. cùng tốt Tuy nhiên thì không có kế hoạch. nào là không có biến cố những kẻ muốn. lên thần chết càng sớm càng tốt đang cố. giảm uy tín của người thân của anh cụ. thể là con trai LG mục đích là để đẩy. nhanh tiến độ cho cuộc tình hình. đã trở lại với Fox River một biến cố Cốc.

Đã xảy ra tất cả Cai ngục bất ngòi lục. soát toàn bộ phòng damstory sau đó bị. biệt giam vì cất giữ trái phép một con. rau câu view thì may mắn thoát nhỏ top. Coffee yêu sau đó vẫn điềm tĩnh mà tiếp. tục với kế hoạch anh biết được rằng bệnh. xá là nơi an ninh lòng nghèo nhất Chính. vì thế mà khi vào tù đã khai gian rằng. bạn thân mắc bệnh tiểu đường để có thể. tiếp cận với bác sĩ Sara về cạnh đó anh. cũng tìm gặp răng lên để mua lọ thuốc. kháng sinh tiếp tục với kế hoạch Sofia. bị phá đám trong việc lấy một cái bu. lông tại các băng ghế bởi fudo passware. hãy thì bác một tay cặn bã đích thực may. mắn là Sau đó một cuộc xung đột trong tù. đã diễn ra Coffee lấy lại được cái bu. lông từ tay một thuộc hạ của thì bác. gián tiếp khiến cho tên đó mất mạng và. gây ra hiềm khích cực cả cặn bã kia cầu. phiêu sau đó đã dùng cái bu lông lấy.

Được để tháo gỡ bồn rửa tay trong phòng. giam của mình chưa thuận lợi được bao. lâu TOEFL đã bị tra khảo của addon và. đồng bọn về thông tin của fibonacci thì. nhưng anh nhất quyết không khai bất chấp. việc bị U23 chân về phía bên ngoài trại. giam veronica được Liên khuẩn tiết lộ. rằng vào đêm xảy ra vụ án anh được giao. nhiệm vụ these Talent để món nợ 90. nghìn đô nhưng khi đến nơi turin đã chết. từ trước và liên cần không hề bóc còn. như bộ phim ghi hình đã quay lại. veronica sau đó tìm được một nhân chứng. khác có thể giúp lên cần là leticia. Paris Tuy nhiên hành động này của. bronica đã khiến cô lọt vào tầm ngắn của. Perman một Đặc Vụ thuộc cơ quan Mật Thám. Hoa Kỳ thì những hoạt động ngầm trái. phép trở lại với first three lives three. đã biết về kế hoạch vượt ngục của Sophie. thì nhưng anh lại không muốn dính dáng.

Tối và đã đề nghị được thổi phồng sự. việc này đã dẫn đến thêm một chuyện. ngoài dự tính khác đó là Pearl Stick một. tù nhân bị tâm thần có không bao giờ ngủ. đã trở thành bạn cùng phòng với cô phiêu. gián tiếp khiến cho kế hoạch vượt ngục. của anh bị đình trệ một cách nghiêm. trọng về phía rog hàng đã quyết định kết. thân với Scofield bằng cách đánh dần mặt. cpop cả hai sau đó đã trao đổi với nhau. về kế hoạch đồng thời em đổi sau khi phi. vụ khép lại veronica lúc này ở bên ngoài. cũng không được quá Như Ý nhân chứng của. cô là let Lisa đã bị đặc vụ cao hơn mình. và heo Giết cuộc hôn nhân của cô cũng bị. đổ vỡ biến cống rãnh ngay bên trong bệnh. xá của berkshire eve bị ăn mòn chính là. kế hoạch được Sophia rạch da tuy nhiên. vấn đề với Petr cech vẫn chưa được giải. quyết mọi chuyện còn tồi tệ hơn khi mà. heracles đã có thể vẽ ra giấy bàn thiết.

Kế trên lưng saphir may mắn thay cô fear. đã tự làm bản thân mình bị thương để cô. sẽ bị chuyển phòng đổi lại thì Screen. cũng đồng ý quay trở lại phòng giam cùng. Coffee bây giờ đây anh cũng muốn nhanh. chóng ra tù để đoàn tụ với bạn lấy kế. hoạch vượt ngục bị chậm trễ nhiều ngày. nay lại được triển khai câu phiêu dễ. dàng tìm ra được một lối đi ngay sản. phẩm rằm thuận lợi chưa được bao lâu câu. view nhận được tin sét đánh rằng mình bị. chuyển trại bởi những Đặc Vụ Ngầm kia đã. phát hiện ra anh và liên thần có quan hệ. huyết thống với nhau veronica ở ngoài. khi sáng sủa hơn khi cô đựng nixes đồng. ý giúp trong việc Minh oan cho Liên. khuẩn trở lại với Rắc Rối anh chạy nhờ. sự chỉ dẫn của trà westmoreland. caulfield đã gửi đơn kiến nghị không. chui hoãn việc truyền trại giam thêm một. tháng cầu siêu sau đó cũng đã làm rối.

Loạn chạy ra ăm khi giả vượt ngục cảnh. sát bắt đầu huy động lực lượng để truy. tìm cẩu phiếu lúc này thông qua lối đi. sau phòng giam để lên được máy nhà quan. sát được nơi thuận lợi được vượt ngục. thu thập thông tin xong cầu việc quay. lại văn phòng của top để không bị nghi. ngờ Tuy nhiên anh lại tiếp tục nhận về. tin sét đánh khi đơn kiến nghị bị bác bỏ. anh sẽ phải chuyển chạy vào ngày mây. tưởng chừng như kế hoạch đã đổ vỡ TOEFL. đành Ngậm Ngùi rời khỏi trại giam thì. dùng hôm sau đó đã đồng ý và không cho. phép cô feel rồi đi để dằn mặt đáng đặc. vụ của Hoa Kỳ cũng trong lúc những sự. việc đang diễn ra ở trên veronica và. Syaoran đã phát hiện ra độ rằng cuốn. băng đã bị làm giả Tiếng súng nổ và tia. lửa thì Nhưng rồi cũng đang bất ngờ bị. đánh cắp tình nghi Số Một của việc nội. gián không ai khác ngoài mixes ở ngoài.

Thì bị đình trệ bên trong cũng không mấy. suôn sẻ Thậm chí còn rất tệ hại khi Saku. đã đề nghị Scofield vụ bạo động mục đích. là khiến Fox live thiết lập tình trạng. Giới Nghiêm và các quản giáo giữa không. làm phiền kế hoạch của anh hằng đêm cùng. bạo động sau đó diễn ra đúng như ý của. Scofield và Screen khu a cost live bị. Phong tỏa Tuy nhiên mọi chuyện sau đó đã. đi quá xa khi mà các tù nhân cũng làm. loạn tại bệnh xá ở khu B và Sara đang. gặp nguy hiểm quay trở lại khu A nhân. lúc sự việc đang trở nên mỗi loại câu. phiêu tiến vào trong bổ cơ khí cùng. Screen để khoan thủng một bức tường bê. tông dày 15 cm với những điểm đã định. sẵn một cái máy đánh trứng cũng có thể. làm được việc này cũng trong lúc đó Liên. thần đã bị đám Tù Nhân của chị bác đánh. gục và một quản ngục Tội nghiệp bị bắt. làm con tim thì bác sau đó cũng đã phát.

Hiện ra cái lỗ bên trong phòng giam của. Sophie may mắn là Madrid đã kịp thời bị. miệng hắn Tuy nhiên thì câu view đã buộc. phải cho hắn tham gia bộ Phi Vụ Sau đó. saphir thông qua camera an ninh và biết. được rằng Sara đang gặp nguy hiểm từ đó. tức tốc đi cứu cô còn về phía bên ngoài. trại giam xa rồi cũng đã lấy lại được. lòng tin với veronica và cả hai có tiền. mua sinh Tân để điều tra một manh mối. mới thông Đốc tancredi bố của Sara đã. yêu cầu quân đội can thiệp khi biết con. mình đang gặp nguy hiểm may mắn là sau. đó Không cần phải dùng đến hỏa lực khi. vào saphir đỡ kịp thời bảo vệ và đôi. Sara ra ngoài an toàn thiên nhiên school. đã không ngờ rằng vì thứ cảm xúc này mà. Sala đó bắt đầu nghi ngờ anh cuộc bạo. loạn trong trại giam cũng nhắn lại khi. quân đội can thiệp vào cầu phiêu thành. công trong việc đục thủng bức tường bê.

Tông kia Tuy nhiên thì bác đã thể hiện. sự khốn nạn của mình khi giết quần bục. trẻ kia vì đã cái chuyện Tạm gác lại. chuyện bạo loạn kế hoạch vượt ngục của. TOEFL đã có những tiến triển nhờ. westmoreland gây hỏa hoạn bên trong. phòng nghỉ trưa của các quản giáo nơi có. đường ống ngầm thông trực tiếp cho bên. ngoài nhóm của Sophia có thể tiến vào. trong Để tu sửa của âm thầm thực hiện. phi vụ tự nhiên những người thân của hai. anh em bên ngoài đứng liên tục gặp. chuyện veronica và sherron may mắn thoát. chết sau một vụ cài bom herman vihear. sau khi không thể thuyết phục được Liên. hình buông xuôi đã đến nhà của LG Hồng. giết cậu bé để dàn mật LG ông thoát chết. thế nhưng mẹ ruột và bố dượng của cậu. thì không Cậu còn bị vu khống rằng đã. giết hại bố mẹ mình kẻ chủ mưu đứng sau. sai khiến herman và Hair cũng đã lộ diện.

Đó chính là bà phó tổng thống của Hoa Kỳ. Zenus LG sau đó cũng lại khôn ngoan và. thoát được khỏi sự truy sát của Carmen. và 2 cậu cũng tìm được cách liên lạc với. veronica và tụ họp với cô tại nhà riêng. của sevent tình thế gần như bị đảo ngược. tường chung như kế hoạch của Scofield. đang diễn ra trơn tru thì Nhưng eroge. lúc này đây đã bị mất hết mọi độc quyền. do for không tin tưởng hắn trong việc. tìm ra fibonacci kế hoạch của nhóm bên. trong căn phòng nghỉ chưa được nghiên có. bị tạm ngừng tự nhiên tình huống này vẫn. nằm trong kế hoạch của schofield anh đã. liên kết với một người phụ nữ bí ẩn ở. bên ngoài cũng như là cùng với AMG diễn. một vở kịch lừa for một cú đau đớn cả. hai đã giả vờ tiết lộ cho for một địa. chỉ giả của fibonacci khiến cho nhắn tin. tưởng apogee trở lại và trao lại cho anh. Quyền hạn đã server cho bản thân hắn thì.

Mắc vào cái bẫy của schofield đã dàn. dựng từ trước và bị cảnh sát tóm gọn Ừ. nhưng rồi thì quanh lên người mà trong. lucaris khi bị mất quyền hạn đã phát. hiện ra toàn bộ kế hoạch của showbiz cho. nên anh buộc phải cho hắn nhập bọn về. phía mặt phủ Hoa Kỳ herman vihear cũng. đang dần mất đi sự tin tưởng từ bà phó. tổng thống Chính vì thế bà đã cử Đặc Vụ. khuyên đến và rõ ràng là ăn rất được. việc khi đã ngay lập tức truy tìm ra. được vị trí của sprint trở lại với người. phụ nữ bí ẩn mà Scofield hẹn gặp mica cô. đã đến forks River voedsel một thẻ tín. dụng thì những thực chất Đây là một thẻ. ra vào chuyên dụng của các quản giáo sự. xuất hiện của nickel không Mày đã bị béo. ít chú ý toàn theo dõi cô đồng nghĩa với. việc là tấm thẻ tín dụng ngụy trang của. Sophia cũng bị phát giác sphere thì lúc. này Đây đang không hề biết đến động thái.

Của ballack anh chị cảm thấy vui khi. Charles westmoreland đã đồng ý gia nhập. với cả nhóm sẵn sàng cục các tiền cho. sâu view sau khi vượt ngục lý do cho. hành động này của DB Cooper là vì ông. muốn ra tù đến thăm người con gái đang. mắc bệnh nặng đã lau xong chuyện tiền. nong tiếp tục với tấm thẻ ra vào chuyên. dụng của mình sau A và được nơi cất giữ. vật dụng cá nhân của tù nhân để lấy lại. chiếc đồng hồ của mình tự nhiên thì nó. đã bị một quản ngục lấy cấp để tìm lại. chiếc đồng hồ TOEFL đành nhờ apolskis. tên nhóc cùng phòng của westmoreland. Đánh Cắp lại và cậu nhóc dễ dàng thực. hiện thành công với chiếc đồng hồ này. mobile có thể sử dụng nó để xác định. thói quen đi tuần hàng đêm của các quản. giáo 18 phút chúng là thời gian tối đa. cho cuộc vượt ngục Quay trở ra với căn. nhà riêng của Syaoran độ của khuyên đã.

Tiếp cận và tấn công bronica LG và. sherron chớp nhoáng khiến cho không ai. kịp trở tay tuy nhiên vì một phút bất. cẩn khuyên đã bị ảo chơi đầy xuống một. cái giếng cạn và cả Ba may mắn thoát. được cài đặt bộ sau đó cũng không quá. may mắn hắn cầu kalman vihear thì nhân. caramen đã quyết định phản bội hắn bằng. cách đóng luôn miệng giữ lại mặt khác. theo những tính toán của chopard kế. hoạch vượt ngục trở thành công nếu loại. bỏ đi một thành viên và thì bác là kẻ. được chọn nhưng tên rác rưởi này lại quá. khôn ngoan hơn đã có một biện pháp phòng. thân và bột câu kêu không thể loại mình. đó là bởi anh họ của thì bác ở nhà tù đã. được báo tin và nếu chưa bác không ra. ngoài đúng hận Hoàn ra kéo theo cả đám. mọi rắc rối chưa dừng lại ở đó abrus Đã. Sai thuộc hạ của mình đi thủ tiêu người. anh của chip nhưng rồi thì không chỉ có.

Anh họ con trai của người đó cũng đã bị. giết Hạnh tất cả các thành viên trong. tùm ngay lập tức cho đến bất nhẫn với. việc không còn bảo hiểm phòng thân thì. bác sẽ bị xử đẹp để loại ra khỏi vụ Tuy. nhiên thì bị cắn rứt lương tâm adji đã. tha cho hắn và rồi chính bản thân anh. mới là kẻ bị xử số lượng thành viên. trong nhóm bây giờ Chỉ còn 6 người phù. hợp với kế hoạch của cô view khi mà. Madrid đã bị đưa ra khỏi boxville tiếp. tục với kế hoạch đường ống bên dưới trạm. xá đã được câu tiêu chuẩn bị kỹ càng vì. nơi đây dẫn thẳng đến phòng hủy của quản. giáo nhưng một sự cố đã xảy ra vì muốn. câu giờ cho sâu view lên thuyền đã tấn. công một quản giáo và bị biệt giam cho. đến tận lúc hành hình với thời gian ít. ỏi là 36 tiếng cầu phiếu quyết định đánh. cược của Sự May Rủi anh âm thầm gửi cho. nên cần một viên thuốc không rõ công.

Dụng là gì kèm theo đó là thời điểm của. cuộc vượt ngục ngày định mệnh đã tối cả. nhóm diễn kịch để bị ballack khi thâu. đêm tại nhà nghỉ của quảng cáo khi đem. xuống cả nhóm lần lượt chui xuống cái hồ. đó được đào sẵn để tẩu thoát còn về phía. lên khẩn với viên thuốc mà em trai đưa. thì nhưng không có sự hướng dẫn sử dụng. anh đã làm liều và nuốt nó sự ngay cái. lên chuẩn bị ngộ độc và được truyền từ. trạm xá nơi mà nhóm của Scofield anh đi. tới từng chương Nghĩa mọi thứ đã đâu vào. đấy nhưng đường ống nhôm một câu view đã. làm hỏng trước đó đã bị thay bằng một. loại thép cực chất chắn cả nhóm không. thể xuyên qua được vào cuộc vượt ngục. thất bại một kế hoạch khác cũng bị sụp. đổ bên ngoài Festival khi mặc đặc vụ heo. đã quyết định sẽ làm phản và đi gặp. zeneca để tiết lộ mọi chuyện không may. take care mình đã xuất hiện và bắn hạ.

Theo ngay tại chỗ tự nhiên của gặp mặt. này không hẳn là có ích malaga đã biết. được chuyện apparent atman vẫn còn sống. trở lại với Festival may mắn là dù thất. bại thì những cãi nhau vẫn không bị phát. giác và đã an toàn dù bế tắc trong việc. nghĩ ra kế sách khác để vượt ngục cầu. kiều Bất Ngờ Biết được thông tin rằng. nếu ghế điện dùng để hành hình gặp trục. trặc của hành trình sẽ phải rồi lại 3. tuần và để giải quyết chưa kế công phu. đã dùng con chuột A và thành công nhất. định chưa kế Tuy nhiên hành động này của. sheffield đã bị bạo lực nắm thóp và kịp. thời sửa chữa thiết kế veronica và. sherron ở ngoài cũng bất lực tại phiên. tòa để bào chữa cho nên khuẩn b tắc hoàn. toàn cầu phiêu và bronica đành Ngậm Ngùi. nhìn lên thuần Bước vào phòng hành hình. như rồi thì một phép màu được bất ngờ. xảy ra cuộc hành trình của Liên Thuận.

Được hoãn lại bởi một trong những tài. liệu pháp y về cái chết của talisman đã. bị phát hiện là làm giả bộ các vụ án này. phải được điều tra lại về phía Lên Thuận. anh đã nói với Sophie một điều rất khó. tin rằng người bố ruột đâu mất tích của. cả hai đã xuất hiện sự bí ẩn đó cũng. được khám ở ngay sau đó người đàn ông đã. giúp trì hoãn của Hoàng hình Đúng thật. là bố ruột của Nguyên khuẩn và Scofield. vừa từng làm việc cho một tổ chức với. tên gọi là Company tạm các loại chuyện. đó mới khoảng thời gian hai tuần Sofia. phải thực hiện phương án b của mình vào. trại tâm thần của Festival chính là giải. pháp khác để vượt ngục để chắc chắn hơn. câu phiêu đã lấy một bộ đồng phục của. quản giáo vừa đi vào trong trại tâm thần. được khảo sát từ những rồi thì cho một. lúc ném một quản giáo trên đủ yêu cầu. phim vô tình để bị phòng lưng tại phòng.

Cơ khí thế là một biến cố gắng được xuất. hiện bản đồ của trại tâm thần Sau Lưng. Anh đã bị vết bỏng sẽ mất phương án b. của skrtel đang bị lung lay hơn bao giờ. hết không chỉ mất bản đồ sau lưng sofa. còn bị lốp và xem ra chất vấn xem ai là. người đã làm anh bị như vậy không thèm. khai rằng vì trốn được khỏi phòng giam. nên muốn xin sạc bị như vậy kênh few. chọn cách im lặng và đã bị biệt giam cho. đến khi chịu khai street sau đó cũng bị. biệt giam chung vì cố gắng Đi lớp cái hũ. trong kế hoạch trước của ban đêm may mắn. là balak không thể biết chuyện vượt ngục. còn Scofield thì đã cố diễn rằng mình. bất ổn về tâm lý để có thể được chuyển. tới trại tâm thần mục đích của Scofield. đó là tìm gặp được Phật tosic người từng. có thể vẽ sơn tấm bản đồ trên đường anh. hơn với những sự việc bên ngoài Festival. boneka Zealand và Australia đã đi đến.

Cái giếng cạn từ sâu đặc vụ quyền xuống. để tìm kiếm thêm manh mối ở đây thì mọi. thông tin của herman đã bị gãy đồng. nghiệp tố giáp Tuy nhiên thì những thông. tin này chỉ có một mình em trai thấy và. cậu đã tư vấn để trả thù hình LG cũng. chỉ là một đứa trẻ thì mũi chưa sạch mà. thôi câu dễ dàng bị cảnh sát tóm gọn khi. cô giết almond thì nhưng bất thành trở. lại với Scofield Anh ở trại tâm thần. hettich đã bắt đầu có thể bé lại mọi thứ. Coffee thì nhờ lươn lẹo nên đã lừa được. hư tôi sẽ đi lấy bạn vẽ đi sau một Tóc. Rối các lỗi xảy ra đó là căn phòng giam. trống của Sophia và Seung Gi đang bị tay. quản giáo Perry rao bán cho các tù nhân. khác do cả hai đã vắng mặt khá lâu không. còn cách nào khác schofield và nói dối. với thấp rằng đây chính là người khiến. anh bị bỏng cộng thêm những bằng chứng. cho đồng bọn của saphir để chuẩn bị deli.

Đã bị đuổi khóc Silver surfer đã có thể. trở lại căn phòng gian quen thuộc của. mình về phía Linh thần sau khi nghe tin. LG bị bắt giam anh bất ngờ được cho phép. đi gặp con trai mình thật nhưng thực. chất mọi thứ nằm trong kế hoạch của kẻ. thủ ác khi đoàn xe hộ tống ngay lập tức. bị đánh úp bất ngờ độc vụ kalman sau đó. xuất hiện hồng thủ tiêu lên cần thiết. như Idol người bố mất tích 30 năm của. hai anh em bất ngờ ra mặt để giải nguy. anh cũng chồng lúc tổn thất ở điều đã. tiết lộ cho nên cần rằng ông là cựu. thành viên của kompany người chịu trách. nhiệm cho việc vu khống lên khẩn với. việc rời khỏi Company cùng hàng tá thông. tin có được của mình Mật Vụ Hoa Kỳ đã. quyết định gà Liên cần vào bẫy để dụ ô. đầu phải lộ mận cuộc hội ngộ của hai bố. con sau đó bị gián đoạn ở đầu buộc phải. bỏ mặc con trai mình để chạy trốn con.

Liên thuần thì may mắn nhờ có sự giúp đỡ. của các cảnh sát theo là mình không thể. ra tay vợ anh chỉ bị chuyển về lại với. Festival khi quay trở lại trại giam thì. bước cuối cùng để thành công là phải có. được chìa khóa của trạm xá để tiến vào. và vượt ngục sau hàng loạt suy tính và. bài mail hỏng lừa Sala nhưng rồi vì đã. lỡ yêu cô Unesco phim không nỡ lượng Cô. thêm một lần nào nữa cho nên bước cuối. cùng trong cuộc vượt ngục Tạm thời chưa. có hướng giải quyết đồng thời trong lúc. đó Madrid đã quay về và tiếp tục cùng. nhóm để vượt ngục lúc này đây ta biết. được rằng trong lúc vắng mặt adji đã. chuẩn bị sẵn máy bay để giúp cô view. vượt ngục Ngoài ra thì xa dần được tiết. lộ chính là thuộc hạ của Andrea Hàng. xuất hiện để phòng trường hợp công từ. trước khi bắt đầu vượt ngục cầu phiếu. bất ngờ mũi lòng với opposite khi chứng.

Kiến anh vì bạn tù cưỡng hiếp và bị bầu. ít bóc lột Chính vì thế saphir đã tiết. lộ kế hoạch vượt ngục của mình với cậu. ngốc và muốn apolskis cùng vượt ngục với. mình tự nhiên an Porsche đã phản bội anh. khi báo lại chuyện này cho bé thích vào. cái hố bên cho phòng ngủ của quảng cáo. đã bị phát giác may mắn là bao thức sau. đó cũng không thể làm gì vì hắn đã bị. westmoreland karcher và trò dưới cái hố. hình như trong lúc tranh chấp thì ông. cũng đã bị thương rất nặng với một biến. số lớn trên Tokyo phải tiến hành cuộc. vượt ngục ngay buổi tối hôm đó đầu tiên. cầu buộc phải tiết lộ mọi chuyện với. Sara vì anh không thể tiếp tục lừa dối. cô cũng như đã bị cô nắm thóp đôi chút. câu view chị yêu cầu Sara Hãy để cửa của. trạm xá Mở tiếp theo câu view không. chekhov trong phòng riêng bụng ông phải. cho người đưa lên cần đến trạm xá để tẩu.

Thoát sự căng thẳng không chuyển có. trong Festival 3 phó tổng thống Venus. bất ngờ bị Company quay lưng và không. thể tranh cử tổng thống ngoài ra bronica. bị sheeran khống chế tara Ji cả hai sau. đó cùng đi đến sân bay để chuẩn bị đối. chất với Coffee không đòi lại thông tin. của fibonacci và bây giờ thì cuộc vượt. ngục Chính thức bắt đầu cầu phiêu quay. trở lại phòng ra cùng với cả nhóm hóa. trang để trà trộn vào trại tâm thần với. quần áo của ballack khi hắn giờ đây đã. bất lực với cống ngầm Coffee yêu tiến. vào trong trại tâm thần để bật chuông. báo cháy các bệnh nhân sau đó đổ ra. ngoài thuận tiện cho việc cả nhóm có thể. lẫn vào trong Vào được bên trong trại. tâm thần cả nhóm dễ dàng tiến tới được. trạm xá Liên Thuận lúc này cũng có mặt. tại đây theo sự sắp xếp trước đó của. schofield mọi chuyện tiếp tục thuận lợi.

Khi mà cười chặn sai đã được solide màu. trắng tuy nhiên chả có sự Xuyên giả nào. kéo dài được lâu perez đã theo dõi cả. nhóm và khối thiết bị báo động trong tay. anh butterfield phải cho mình theo cùng. trong quá trình tẩu thoát ra khỏi. Festival westmoreland đã gục xuống vì. mất máu quá nhiều trước khi không thể. qua khỏi ông tiết lộ cho Scofield về vị. trí của số tiền mà ông đã cướp được. ngoài Sophie em nắm được tình hình ra. Franklin thì bác apolskis và San các bạn. của Screen người đã giúp rất nhiều cho. cuộc vượt ngục cũng đã nghe được cả nhóm. sau đó cũng đã thành công thoát ra ngoài. trừ stress bị rớt lại Festival Chính. thức bắt đầu cuộc tripit diện rộng còn. về phía của sheren và bronica anh đã mồ. lòng và cho cô rời đi để tìm manh mối. chân lên khuẩn và cái giá cho hành động. phản bội đó chính là cái chết trở lại.

Với nhóm vượt ngục bao gồm 8 người đã. vượt ngục thành công là Sofia lên kênh. Sorry achieve the Best Friends apolskis. và thik Nhưng không may là Trang từng. của ta sau đó đã bị lừa và bị bỏng mặc ở. lại dù đã vượt ngục được thiên nhiên sự. cố hi hữu khác lại tiếp tục xảy ra thì. bác nhận ra elegy có ý định trả thù nên. đã tự cong bàn tay của bản thân với. Sophie lại với nhau Hồng ngăn cản ý định. đó trước sân bay vài trăm mét apolskis. cũng bị bảo mật vì sự phản bội trước đó. của cậu ta nhận thấy sự chậm chạp do tay. của saphir và iPad mac với nhau apogee. đã dùng rìu chặt phăng đi bàn tay của. thầy Park và bỏ mặc Khánh ta cho số phận. của nhóm vượt ngục cũng chả khá khẩm hơn. là bao Khi chiếc máy bay được chuẩn bị. từ trước của Andrea bắt buộc phải rời đi. với cảnh sát tập đến năm người lúc này. là Scofield landscape ecology Franklin.

Và three đang phải chạy suốt mạch và. những góc khuất Hồng tìm ra đường tẩu. thoát ngoài ra một số sự việc khác cũng. đồng thời xảy ra tổng thống của Hoa Kỳ. bất ngờ qua đời và 3 phó tổng thống. Zenus nhanh chóng nhận trước đây Có lẽ. cũng là một nước cờ bí mật của Sở Mật Vụ. hồng hạ bệ Company Sala thì bị cảnh sát. phát hiện ra tại nhà riêng trong tình. trạng sử dụng thuốc quá liệu veronica. tìm được căn hộ riêng của ông. terrassement apolskis và public cũng tạm. tự lo được cho mình sau cuộc vượt ngục. thì bác sau khi mất đi Bàn tay nhưng đó. cũng chỉ là sự bắt đầu cuộc săn lùng của. các quản giáo vẫn tiếp tục cho đến tận. khi trời sáng nhóm vượt ngục sau đó may. mắn cắt đuôi được các quản giáo và lên. đường để đó suy Go một địa điểm nằm. trong kế hoạch của Sophia nhận thấy cuộc. tìm kiếm đơn giản đi vào bế tắc FBI đã.

Quyết định nhúng tay vào và gửi đặc vụ ở. Lạng Sơn cô hồn tới tiếp quản thì vụ này. với sự xuất hiện của mà hồn công cuộc. tìm kiếm để nhanh chóng có tiến triển. bản thân của Màu hồng cũng đã báo kịp. được với kế hoạch của Scofield và mềm. chút nữa đã đuổi kịp được anh cũng xảy. ra đồng thời với cuộc săn đuổi ở trên. thì bác vẫn sống sót có ý nghĩa được một. bác sĩ gần đó để nối lại bàn tay đã rất. liệu của mình ngoài ra thì Sala cũng đã. tỉnh dậy sau khi dùng thuốc quá liều của. đêm trước cô nhận được một con hạc giấy. của Scofield trong đó là một kế hoạch mà. cô chưa thể giải được bên cạnh đó thì. veronica đã phát hiện ra được. terrassement đang bị Sở Mật Vụ giam giữ. plica đã phải thuyết phục sẽ mình gọi. cảnh sát để giải thoát đồng thời tố cáo. tổng thống đương nhiệm kỳ nhưng do một. điều không may đã xảy đến cảnh sát bị.

Mua chuộc đã biết chuyện và đến để kết. liễu veronica nên cần lúc đó cũng đang. nghe thấy tiếng đạn cướp đi mạng sống. của người mình yêu thương nhất của điện. thoại sau một khoảng thời gian lấy lại. bình tĩnh trong những gì đã xảy ra với. bronica Cole đã quyết định cả nhóm về. cách nhau ra và đường ai nấy đi để giữ. an toàn trong khi Sofia đang lên kế ở. nơi cất giữ số tiền của westmoreland Thì. lên cân lại thuyết phục anh phải đến. phiên tòa và kiều Elche trước khi có bị. kết tội Sau một hồi suy tính cơ phiếu. cuối cùng cũng đã quyết định đi cứu cháu. mình đương nhiên với một kế hoạch Bộc. Phát rắc rối luôn tìm đến rất nhanh. chiếc xe để di chuyển cũng như là hộ. chiếu cho hai anh em tổng thoát ra nước. ngoài đã coi như đi tông cầu feel đành. Ngậm Ngùi đi đến phiên tòa để cứu LG. Nhưng rồi sẽ xuất hiện của mà hồn kế.

Hoạch của hai anh em đã đổ vỡ lên cần. thậm chí có bị dính Đạt ở chân thì cố. gắng tàu thất với những thành viên đã. tách lẻ giờ trước đó thì bác lại một lần. nữa thể hiện sự rác rưởi của mình khi. giết người bác sĩ đã cứu mình sau đó Hắn. cũng bắt đầu lên đường đến như cha. apolskis Sinh o Tai An góp mặt của mình. cũng dễ dàng có được tiền sinh hoạt của. quần áo đồng thời cũng được cho quả gian. để đi đến YouTube trở lại với Scofield. từ vết thương của viên khẩn quá nặng anh. đành bất đắc dĩ nhờ đến sự giúp đỡ của. Nicky sau khi sơ cứu xong trong lên gần. hai anh em đến một địa điểm đã được chọn. từ trước để dàn cảnh một vụ tai nạn mục. đích là để giải em còn kéo dài thời gian. sau đó cả hai giờ đi khi chiếc xe đã. được mica chuẩn bị từ trước Tuy nhiên. cầu kiều không biết được rằng Nica đang. bị theo dõi ballack và Gary hai tay quản.

Giáo thất nghiệp và đang manh mối Thủ to. lớn với nhóm vượt ngục về phía Screen. sau khi tách nhóm thì anh cũng có cho. mình kế hoạch riêng đó là đi đến Las. Vegas nơi người anh yêu sắp kết hôn. Franklin cũng đã bí mật liên lạc với vợ. mình để thuyết phục cô và được con gái. cùng anh chạy trốn thì những Anh Không. Ngờ Rằng cùng điện thoại này đã bị api. nghe lén còn về Sala cô đã bị chính. người bố ruột của mình bắt tham gia. chương trình cai nghiện theo là mình. cũng xuất hiện ở đây mục đích của hắn là. theo dõi cô để tìm ra manh mối của. Sophia và Liên Thuận tự nhiên cao là. mình không Ngăn Được Dòng cầu phiêu lên. khuôn và cả jica đã bị Polyp và Kali app. chế một cách dễ dàng với bất cẩn Nhưng. thay vì giao lộ hai anh em để đổi lấy. bốn trăm nghìn đô L và Kali quyết định. cùng cả ba đi đến YouTube để chiếm đoạt.

Phần thưởng lớn hơn may mắn là hai cái. quản giáo quá non nớt chúng đã bị Bộ Ba. Gài bẫy và bắt cháy dữ ý tưởng chừng như. đã hết chuyện mica lại quyết định bán. đứng hai anh em khi biết câu view chỉ. lợi dụng mình nhưng lên khuẩn đã cao tay. hơn và rika đã bị bỏ lại hai nhanh cứ. thế mà lên đường đến router khác với. những người khác trong nhóm vượt ngục. addon đã để hận thù nên trên hạnh phúc. cá nhân chính Phi thế mà đã bị ma hôn. Gài bẫy đến địa điểm giả của thì bố này. Trì đến khi cảnh sát ập đến Adroid vẫn. quyết định chống trả và bị bắn hạ ngay. lập tức trên hành trình đến điều tra cụ. thể là một thành phố nhỏ tên là Thu l. Sofia và Lincoln đã bắt gặp được tên cạn. bã thì bác và Voice Kids Nhưng vì không. hiểu rõ về đường sá cộng thêm với việc. Tên khốn thi bác đã nút tấm bản đồ thành. phố sau khi học thuộc cả hai buộc phải.

Đưa hẳn theo cùng tuy nhiên saphir lên. cân và iPad đã hoàn toàn bế tóc khi mà. địa điểm được chỉ dẫn bảo westmoreland. giờ đây đã là một khu dân cư mới được. xây dựng tấm và đồ lúc trước mà thì bác. nuốt đã trở nên vô dụng bên cạnh con kỳ. đà Cản mũi thì bác Sugi và Franklin sau. đó cũng xuất hiện để được chia phần số. lượng người tụ họp tại guitar ở đó mà. hồn cũng liên kết được những thông tin. lại với nhau và đoán ra được đích đến. của sâu view Rắc Rối sau đó của Nhi đột. nhiên hai đặc vụ cấp cao của kompany tên. là Kim đã xuất hiện người đang điều. khiển the Gunman và mọi tác quyền giữ. chức Tổng thống quay trở lại với nhóm. Sofia nhờ sự nhạy bén vốn có của mình. anh nhanh chóng xác định được nơi đang. giấu tiền cả nhóm bắt đầu đóng giả làm. nhân viên sửa điện để có thể đột nhập. vào nhà người phụ nữ trung niên đã cư.

Trú ở đó sau khi được chấp thuận với chủ. nhà cả nhóm dễ dàng tiến hành kế hoạch. đào mới của mình tuy nhiên apolskis đã. xui xẻo để mà hồn bắt giữ sự việc suy. giảm này chưa qua thì chuyện khác lại. đến khi người con gái làm cảnh sát của. chủ nhà bất ngờ về cầu tiêu dùng không. muốn thế nhưng cũng đành phải để thì bác. dùng vũ lực để chị hai mẹ con mọi chuyện. sau đó còn trở nên phức tạp hơn khi tin. tức bất ngờ đưa tin rằng LG sắp được. phẩm thích biết tên con trai được tại. ngoại liên cần Đang test TOEFL gia đưa. đón em trai thì những người ở lại cùng. đã đào hết được số tiền được giấu ở Snap. lên nhân socola bất ngờ tiến vào và chữa. súng và cảnh tôi yêu cầu mọi người giao. hết cho anh 5 triệu đô nhóm vượt ngục. sắp đạt được mong muốn của mình nhưng. FBI thì vẫn đang dậm chân tại chỗ mà hồi. lúc này không thể kiềm chế được nữa con.

Người độc ác máu lạnh bên chồng hoảng. bắt đầu trỗi dậy màu hồng sau đó dẫn. apolskis tới một chỗ Hoang Vắng và giết. hại cậu một cách nhẫn tâm sau khi cậu. nhất quyết không Khai ra chỗ của nhóm. vượt ngục đó không phải là cái chết duy. nhất xảy ra đã bất ngờ Phát hiện ra bố. mình treo cổ trong phòng riêng trước khi. rời khỏi phòng cô đã kịp thời lấy được. một chút chìa khóa bí ẩn rơi từ tối của. bố mình hành động này của Sarah đã gián. tiếp để cô lọt vào tầm ngắm của kompany. trở lại với sự việc của Screen thực chất. Đây chỉ là kế hoạch của cô view thông. giảm bớt số lượng người được nhận tiền. Nhưng rồi một cục play đau đớn và khi. saphira phải ngã ngựa thì bác trước đó. đã trao đổi trước túi và giờ đây 5 triệu. độ đã được một mình tên rác rưởi đó được. chiếm Coffee và Screen thì không chỉ mất. tiền mà còn phải bán mạnh để chạy trốn.

Khỏi sự Truy Đuổi của cảnh sát đã nghèo. còn mắc cái eo Suri bị té xuống sông. gạch chân vào một khúc Cây và không thể. di chuyển được thay vì bỏ rơi người I. still feel để ý tưởng táo bạo và thành. công giải thoát cho Screen cả hai sau. khi chạy trốn được khỏi cảnh sát thì. cũng tạm thời chia tay đồng thời sâu. view cũng hẹn gặp lại Sơ ri ở địa điểm. đã định trước Liên cần người anh trai. ranh ma của cổ phiếu lúc này đây cũng. vừa đánh lừa được các đặc vụ của kompany. phân đội an chạy trốn thoát thành công. không chỉ thất bại trong việc truy Skull. và lên khuẩn các đặc vụ của kompany cũng. liên tục để Sara chạy thoát được bị dồn. vào chân tường xảy ra nhớ lại những con. hạc của Scofield và bắt đầu đuôi ra để. giải mã cổ phiếu lúc này đang tiến đến. địa điểm tiếp theo trong kế hoạch nhưng. anh liên tục bị FBI cùng với màu hơn cản.

Trở nhận ra màu hồng đã biết quá nhiều. về phi vụ Còn bản thân mình thì mù Mở. thông tin về hắn nên sẽ rất bất lợi cầu. kiều đã quyết định giải là một đặc vụ để. tiếp cận phẩm vợ cũ của màu hồn để khai. thác thông tin của hắn Sau cuộc trò. chuyện cầu phiêu dễ dàng suy luận ra. được rằng màu hồng đã diễn Oscars một kẻ. giết người hàng loạt kẻ được cho là bị. mất tích sự tinh là sau khi bắt thành. công kẻ thù áp mà hôn thay vì sao cho. chính quyền giải quyết A và đã giết và. chôn hắn ta ở khu vườn phía sau nhà mình. với thông tin rất dán này cổ phiếu đã. gọi điện có ý kiến ngược lại mau hồn. cuộc đối đầu giữa hai chiến lược gia. siêu phàm bắt đầu nổ ra tạo các loại màn. đấu trí căng thẳng Scofield và mồ hôi. hoặc loạt sự kiện đáng chú ý khác cũng. đồng thời xảy ra đồng thời là Trang lên. đã đưa vợ và con gái của mình đến một.

Địa điểm an toàn tệ ra rồi thì bác thì. lúc này đã bị quả báo sau khi đến nhà. của cô bộ của mình không tìm cách trả. thù là nó bị chặn bởi bèo lít và Gary. không chỉ có gì bác Hai bố con Linh. Thuận khỏe trên đường tẩu thoát cùng đã. bị cảnh sát bắt giữ ở một diễn biến khác. sau đó giải mã thành công địa điểm ở. Sofia gửi cho mình và tìm gặp được anh. tự nhiên mà hồi lúc này cũng có mặt và. làm gián đoạn cuộc gặp mặt của cả hai. Sau một hồi giằng co the fear đã cao tay. hơn khi lựa thành công và những đựng mà. hôn sau vụ việc này thì sao ra quyết. định không vitalstoffe yêu nữa vì cho. rằng sẽ rất nguy hiểm chính việc giây. phút lưỡng lự đó da bị thâm là mình tiếp. cận và bắt cốc về phía lên cần phải. order sau khi bị bắt giữ và chuyển đi. anh tình hình giải cứu thành công tại. nhà riêng của eider ông đã đề nghị.

Chuyển lên khen vẽ trang đến nơi an toàn. nhưng lên thuyền lớn nhất quyết không. đồng ý với lời hứa trước đó với Sophia. còn về tinh cận đã xì bác Sau một hồi ẩu. đả và bị bắt trói hắn buộc phải đưa vào. nick và ghi chìa khóa trước tục các tiền. của mình tuy nhiên Gary đã phản bội lại. bao hết để một mình độc chiếm 5 triệu đô. về phía bố con lên khuẩn trong lúc audio. đang tiết lộ rằng mình đã tìm ra bằng. chứng để Minh oan cho anh họ đã bị tấn. công mới giá nghiệp của Company mày là. nhờ có sự nhạy bén của mình ly thần đã. giải quyết thành công được tên gián điệp. anh cũng giao lại Atlas cho người của. Idol và hai bố con quyết định đến điểm. hẹn của cô view về kế hoạch của Xô view. Anh thất bại trong việc trao đổi với đối. tác cụ thể là số hàng nóng mà anh chuẩn. bị để trao đổi lấy một chuyến bay đã bị. api lấy mất tưởng rằng bản thân đã xong.

Đời three bất ngờ xuất hiện và giải. thoát cho anh cả hai cũng tra khảo được. nơi máy bay Sẽ hạ cánh từ đối phương sau. đó Sophie và script tụ họp lại với Liên. khuẩn ở nơi đã hẹn Idol cũng có mặt và. đây là lần đầu tiên công ông bố của mình. trái ngược với niềm vui của fairfield. tên cơn bão thì bác đã hi sinh bàn tay. của mình để trốn thoát sau đó Hắn tìm. đến nơi Gary đang thác loại và giải. quyết đã quản giáo một cách dễ dàng xảy. ra thì lúc này nơi đang bị caramen tra. tấn một cách dã man Nhưng cô nhất quyết. không thể mồi độc của Kim lúc này bất. ngờ tìm gặp và giải thoát cho màu hồng. nhầm tiết lộ và FBI là tay chân của. kompany tiếp nối theo ngay sau cuộc gặp. mặt giữa bà bốn con màu hơn sau khi được. giải thoát cũng đã Lần theo được dấu vết. và xuất hiện ở đầu lúc này đã câu giờ. cho scrollview lên gân và Screen lấy xe.

Tẩu thoát thì những ông đã bị trúng đạn. và không thể qua khỏi sau khi biết được. sự tồn tại của một cuộn băng có thể Minh. oan cho anh mình câu view của lên khuẩn. sau khi chôn rác của bố đã quyết định ở. lại Hoa Kỳ để tìm ra sự thật còn Screen. thì vẫn tiếp tục lên máy bay để đi sang. biên giới và một lần nữa mà hồi chứng tỏ. sự cáo già của mình hàng nhanh chóng. biết được sự việc trên máy bay và yêu. cầu không quân bán hạ nó cắn nhau sự. việc trên ta quay trở lại với Sala vì. Lãng trong việc hành hình caramen đã để. cô chú nội thất bại lần này cũng đã trực. tiếp trên cao là mình bị khai trừ khỏi. Company đen độn không kém xekaman đó là. balak hẳn đã bị thi báo Cài Bẫy về cái. chết của Kelly và bị bắt giữ một người. khác nữa cũng gặp rắc rối là do anh lên. đã phải đi tìm thuốc cho con của mình vợ. của anh thì đã bị bắt giữ cho bản thân.

Thì phải tiếp tục trốn chui trốn lủi vào. tối hôm đó Scofield và lên cần đã miệt. mài đi loanh quanh ngoài biên giới đều. bắt sóng điện thoại hợp liên lạc với. Sala thế nhưng khi điện thoại vừa đổ. chuông mà hôm đã cắt ngang của điện. thoại này hai anh em đứng trước nguy cơ. bị bắt giữ và tệ hại hơn là bị triệt hạ. tại chỗ bởi mà hôn trước khi mà hồn kiếp. xuống tay giết hai anh em cảnh sát đã. kịp thẩm đến sau khi bắt giữ được thành. công Sofia của Liên Thuận hai anh em với. truyền tới nhà tù liên bang để dự án khi. nhưng Company không muốn thế chúng đã. giày dép cho sâu phiên bản lên cần có. thể tẩu thoát của Đoàn sẽ hộ tống ngay. lập tức sau đó cả hai bị thương là mình. và ma hôn với quanh thân nhân caramen. bất ngờ là vạt khi bắn hạ màu hồng và. giải cứu cả hai khỏi hiện trường bởi lúc. này hay biết được rằng ta đặt vụ kim.

Đang muốn chơi xỏ mình. a public đã bị kết án 25 năm tù và bị. giam giữ ở nhà tù Fox River Ngoài ra thì. tên cặn bã thì báo kèn ta đã bỏ quên nãy. giờ đã tìm ra được địa chỉ nhà người yêu. cũ của mình là hoa render và tìm đến gặp. cô trở lại với Scofield và lên thuyền. nhiều thông tin của harriman cung cấp về. chỗ đang giam giữ Talent statements cả 3. quyết định đình chiến để làm việc cho. xong tại môn trên nơi đang giam giữ. thurman theo là mình đã hạ gục các đặc. vụ ở đó để có thể bắt cóc ông khi nhưng. rồi thì kế hoạch của Sophia caramen đã. cho thành công cốc khi sẽ mình đã quyết. định tự sát ngay tại hiện trường và biến. cố này đặc vụ kim bắt buộc phải tiếp tục. sử dụng ma hôn Dù anh vẫn đang nằm viện. sau sự việc trước xong chưa tiêu khan. ulman dù ban đầu mà hồn đã quyết định. rồi Company để quay về với gia đình thì.

Nhưng rồi Company đã uy hiếp gia đình. anh muôn màu hồn phải tiếp tục dù đã mất. đi nhân chứng quan trọng cầu phiêu vẫn. phải tiếp tục lên kế hoạch để ứng phó. với cái mác FBI của cont cả ba tiếp cận. được với cảnh báo chí để bắt cóc được. một camera men với môi trước máy quay có. được cả 3 Đó là một phương án học đánh. lạc hướng của FBI trong cuộn phim Liên. khuẩn được thuyết phục rằng mình vô tội. câu phiêu thì cố vật mặt sự tồn tại của. kompany nhưng thực chất Đây là những mật. mã hồng giúp Sara liên lạc với mình thế. nhưng với bộ ốc của màu hồn Hãy lập tức. Nhận ra được điều bất thường và lao vào. điều tra để rồi nhanh chóng đoán ra được. câu phiêu đang muốn tìm Sala sau khi. nhận ra mục tiêu của cá nhóm là gì mà. hồn tiếp cận với ballack để tìm lời giải. và hàng đã nhận ra được mật mã của cả. nhóm muốn gửi đến Sala những lần này màu.

Hồng nó chậm một bước theo là mình lúc. này đã bị lung lay anh nhận được cuộc. gọi của tổng thống Venus ba muốn anh. giao nộp hàng em để đầu lại một vị trí. khác trong kompany bộ ba sau cuộc hẹn. đêm hôm trước đã gặp được Sara tại nhà. ga ngay khi biết chuyện Khanh Là mình. từng cho tấn Sala câu view của nhiên. quyền quyết định không thay cho kalman. Rất may là gã đặc vụ kịp thời chữa cháy. thì anh biết được gốc gác của chiếc chìa. khóa mà xa ra đang giữ Mặt khác public. sau khi đựng màu hơn đưa ra khỏi nhà tù. đã giúp Kháng tìm ra được vị trí của. petec và rồi chuyện gì đến thì cũng đến. anh chẳng Tưởng đã tự sát cô hồn dẫn dụ. trở lại với Scofield nhờ sự chỉ dẫn của. herman cả bốn người đến được một câu lạc. bộ xì gà mà bố của Sara từng tham gia. công việc cũng phát hiện ra hội là thành. viên của câu lạc bộ này nên cả bọn đành.

Liều mạng đi nhỏ và ông may mắn hoặc là. một người vô cùng Chính trực ông đã đồng. ý giúp starfield đổi lại thì anh phải đi. tự thú ta câu lạc bộ không tìm được một. chiếc USB từ trước tuổi của bố Sala Tất. nhiên chưa kịp làm gì thì ông đã bị Đặc. Vụ Kim Ngân cạn may mắn là cả nhóm đã. giải thoát thành công cho ông theo là. một lúc này thì lại bị cả nhóm quay lưng. biết rõ nội dung trong usb là gì hôm đó. không cần Coffee phải tự thú mà Vẫn tha. cho cả bọn rồi đi càng nhanh càng tốt. quay trở lại một chút với tên cạn Bão. thì bác Lúc này hắn đã cùng với gia đình. của hollander đi ra ngoại ô thì nhưng. rồi sau tất cả của người yêu cũ vẫn. không thể đáp lại tình cảm của hắn thì. bác đã nước ba mẹ con ở lại căn hồng cũ. của căn nhà Tuy nhiên họ đã không giết. ai cả cứ thế giờ đi cùng lúc đó thì. Trang Linh đã quyết định buông xuôi và.

Nộp mình cho mahone đổi lại anh muốn gọi. mình được xóa tội và con gái thì sẽ em. coi three thì tạm thời có một cái kết. đẹp hơn khi đã đoàn tụ được với bạn gái. quay lại với những suy tính tiếp theo. của Sophia cụ thể là cách sử dụng những. bằng chứng mà mình có được thông qua. cuộn băng ghi âm trong USB cài báo quyết. định sẽ gặp ông persian một người rất. đáng tin cậy trong chính phủ để giao nộp. cuộn bằng Tuy nhiên trong phim đã không. lường trước được rằng kế hoạch này đã bị. kompany nằm thấp chúng đã cử người đóng. giả đi gặp Sofia may mắn là anh phát. hiện ra đội như thoát nạn đến khi gặp. được ông cô và quy định Thực sự thì còn. bang lại không thể được dùng làm bằng. chứng trước tòa thiên như Sophia lẽ. không muốn Phí Phạm Bằng chứng này nên. anh đã quyết định dùng nó để uy hiếp. tổng thống Zenus cùng lúc đó Tên thì bác.

Lại tiếp tục thể hiện bản tính dự của. mình khi hắn đã giết người để lấy hộ. chiếu giả hòng tẩu thoát ra nước ngoài. theo lần sau khi bị bỏ lại và nó quyết. định làm liều khi lên kế hoạch để ám sát. tổng thống màu hồng thì sau đó nhận ra. rằng không còn lợi dụng phanh lên được. nữa hay đã quyết định đưa ra một sợi dây. thừng đẹp cho anh lên kết liễu cuộc đời. mình phần lên sau đó đã quyết định tự. sát để gia đình mình được an toàn và. nhưng may mắn là anh được các quản giáo. cứu sống kịp thời. để lại phần lên quyết định hợp tác với. were cấp dưới của mahone để lật mặt cái. tên hay mang này tiếp tục với sự việc ở. nơi vanished xuất hiện theo mình đã sẵn. dành cho nhiệm vụ cuối cùng tuy nhiên. cầu phiếu bất ngờ xuất hiện và tiếp cận. được với nốt cho bà biết mình đang giữ. cuộn băng trước khi không là mình kịp. bắn tỉa dù bị đánh cho một trận tạ tôi.

Tổng thống morales đã phải đồng ý sẽ ân. xá cho hai anh em trực tiếp trên sóng. truyền hình sau khi biết được nội dung. của cuộn băng đương nhiên hành động này. của cô không được chấp nhận bởi Company. đặc vụ kim cũng đã đe dọa cô trước khi. lên sóng Tiến Thoái Lưỡng Nan bà gladys. quyết định công bố bản thân đang bị ung. thư và tuyên bố từ chức hành động này. của bà đã phá vỡ hết mọi toan tính của. Company lysterfield và maicon Sora thì. lúc này cũng đang bị vây hãm bệnh mahone. nhưng rồi hàn đã cố ý để cô Tàu thoát. thông tin đến vị trí mà hai anh em chuẩn. bị trốn ra nước ngoài cũng trong lúc này. tại Mexico xa xôi một cuộc chạm trán. giữa ba người là cheapest Crystal Palace. đã diễn ra và mục tiêu của cả bà lúc này. vẫn làm chỗ kia ạ sau khi kế hoạch đã đổ. vỡ sẽ lên thuyền đã phải ba chân bốn. cẳng chạy đến một con thuyền đã được sắp.

Xếp từ trước Tuy nhiên xem ra đã chấp. nhận ở lại và để bản thân bị bắt giữ cho. hai anh em chạy thoát một tuần sau. review và lên cần Thành Công đến được. Panama mà hôn vẫn không nghỉ ngơi một. giây nào và cũng tìm được nơi trú ngộ. của Sophia tại Panama hai anh em đã có. những bất quả nhất định những khó khăn. sau đó ngày càng tiếp tục chồng chất khi. Sofia nhận được tin nhắn cầu cứu của. Seung Ri nhưng đây thực chất là tin nhắn. được Gửi bởi mà hồn và những thành viên. khác trong đội vượt ngục khi xưa vang. lên lúc này đã đồng ý làm chứng chống. lại màu hồng thì bác thì vẫn tiếp tục. giết người trên hành trình tiêu tiền của. hắn cũng như là chạy thoát khỏi Bali và. three three lúc này cũng bé tắc không. kém khi mà bạn gái anh đang bị bầu ít. giam giữ ở một chỗ bí mật của anh phải. bất đắc dĩ giúp hắn bất thiệp trùng hợp.

Thay tất cả những điều đó đều đã xảy ra. trên đất Panama rồi lên cân đã không. muốn sâu phiêu lưu cứu Screen nhưng sau. cùng thì anh vẫn đi vì mục đích cuối. cùng của showbiz không chỉ là cứu Screen. molitor khi Bác trở lại với Ngục Tù. Ừ thì bác đang ở câu view và sagri đành. bất đắc dĩ phối hợp cùng với merrick để. bắt giữ tên cặn bã này từ chưa Như đã. rồi được thi bác vào đường cùng thì. những hòn đảo cao tay hôn khi không chỉ. thoát được mà còn Gài bẫy được cảnh sát. để mất sữa pallet trong lúc cả ba đang. giằng co khi bé vẫn tiếp tục làm loạn và. khiến three bị thương nặng trong cuộc. đối đầu 11 sau đó của Sophia và thuê pop. anh đã hủy hoại bên tay còn lại của cáu. cặn bã rồi cho Cảnh sát đến tông án và. tổ một lần nữa từ trưa như mọi chuyện đã. em xuôi thì nhưng thực chất việc với bác. sĩ bé trở nên dễ dàng là do lên cần nó.

Chặn mà hồi lại trước đó Tuy nhiên lên. cần không phải là đối thủ của màu hồng. và đã bị hắn khống chế lại buộc phiêu. tiếp tục bận rộn đi cứu anh trai mình. Mặt khác từ Hoa Kỳ Sala đã bị tòa kết án. 12 năm tù giam tưởng chừng như số phận. đã an bài khác Lần sau khi tự sát bất. thành đã quyết định lấy công chuộc tội. anh đến tòa làm chứng minh oan cho Tara. đồng thời tố giác sự tồn tại của kompany. trước pháp luật với những bằng chứng từ. harriman Sala được Xóa hết mọi án phạt. cả hang ashfield và lên cần cũng được. xét xử trong án và Chuyện gì đến thì. cũng sẽ phải đến theo lời mình khi bị. người của kompany đến giải quyết sao ra. sau khi chánh án đã ngay lập tức lên. đường đến Panama để thông báo tin vui. này cho anh em rắc rối kia quay trở lại. với Panama Coffee lúc này cũng đến gặp. mặt mahone hồng trao đổi với hắn nằm.

Triệu đô cộng với chiếc thuyền dùng được. tàu thất đồ đến sự tự do trong liên cần. tự nhiên mà hồi lúc này còn có một âm. mưu khác đó là Gài bẫy đặc vụ kim rồi đổ. hết tội cho anh em nhưng khi xung đột. xảy ra kế hoạch của mỗi hộ đổ vỡ nên. đành mệnh ai nấy chạy ở khoảnh khắc cuối. cùng màu hồng lại một lần nữa bị chơi. colossal field khi chiếc thuyền confused. cho m hoj chứa đầy thuốc cấm khiến viên. cảnh sát biển vùng Mất xứ còn về phía. của Sophia của Liên Thuận cả hai tiến. đến một con thuyền khác đã được công. tiêu chuẩn bị tại đầy Họ Bất ngờ gặp lại. Sara và được cô thông báo về tin vui ở. quê nhà trưa vui vẻ được bao lâu Đặc Vụ. Kim đã bán đuôi theo được cả hai Coffee. của Liên cần lúc này đang đứng trước. tình huống nguy hiểm thì sao ra đã bóp. cò ban chết kim để cứu Sofia của Liên. cần lúc này là một lần nữa cảnh sát địa.

Phương ấp đến khiến cả ba phải tách nhau. ra mà chạy khi consultora bị dồn vào Ừ. lần này schofield quyết định hi sinh bản. thân mình để rút ra thoát tội bị kết tội. giết người ngay trên đất khách sotalol. bất ngờ được đầy chung với nhau và cùng. một nhà tù liên bang ở Panama có tên là. Sona tên cpop cũng không ngoại lệ hắn có. bị gài bẫy để rồi bị tống vào đây scu. cũng chưa thể tìm ra được nơi bên cạnh. đã đau nhức giam giữ người yêu mình có. bản thân hắn ta có bị cảnh sát bắt giữ. và tống vào Sona khái quát một chút về. Sona nhà tù này thực sự là một địa ngục. trần gian bởi từ an ninh cho đến quảng. cáo ở nơi đây thì điều gần như là không. có mọi thứ đều do nom invitro điều hành. tất cả các cuộc xung đột cá nhân đâu. phải độ giải quyết được Trận Chiến Sống. Còn một chọi một đen đủi hơn thân phận. của skrtel đã bị liezl nắm rõ của anh.

Ngay lập tức cho thành một cái gai trong. mắt hắn đây chính là lý do vì sao lytro. đã sắp xếp một trận đấu võ đài cho. Scofield dùng để ép buộc tham gia và đã. có phần thắng thế trước thuộc hạ của. lytro tuy nhiên anh đã không thể giết. chết được đối phương về phần tên thuộc. hạ hắn quyết định chơi xấu khi dùng vũ. khí để kết liễu Scofield à mà hồn để. nhận ra và Unesco view trong cao tốc. phía Bắc thì cũng đã thừa nước đục thả. câu và đựng làm việc dưới trướng của. lytro public thì vì cái tôi của bản thân. nên đã thê thảm hơn bao clip sau đó cũng. đã gặp một gã bí ẩn chứa tầng hầm và làm. giúp hắn một việc đó là bỏ vào túi quần. của cisco kêu và tên thuộc hạ số số kia. một mảnh giấy có ghi vui so i nostri. illinois Real Madrid và mệnh dưới này đã. được một cô gái bên ngoài nhà tù nhận. được trở lại với lên khi trên đường đi.

Tìm kiếm Sala anh đã bị tiếp cận bởi xu. Dần 2 Crescent Mall cân một thành viên. của kompany để rồi từ đây Sofia và lên. thần bị cuốn vào một vụ vượt ngục khác. cùng với một tên tù nhân tên là trên. Twitter người dưới tầng hầm đang bị các. tù nhân khác truy lùng Sofia và liên cần. buộc phải chấp nhận vì vụ này vì Jose Và. Sara đang bị bắt làm con tin ngài khi. bắt tay vào việc sau phiên ngay lập tức. tìm ra được whistler đang trốn bên dưới. tầng hầm tìm ra được thân chủ vẫn chưa. xong Coffee phải tiếp tục suy nghĩ để. tìm ra cách vượt ngục cùng lúc đó à á. hậu diễn ra Rắc Rối chồng rắc rối khi. bao lít đã tiết lộ việc Arsenal đang. trốn dưới tầng hầm cho lytro tính mạng. của là lúc này đang trở nên vô cùng nguy. kịch Cà Mau hôn lẫn thuộc hạ của lytro. cũng đã tìm ra được anh trước khi câu. phiêu kịp làm gì Tuy nhiên trong phim đã.

Ông biến thành công video được cuộc bạo. loạn lấy được sự tin tưởng của lytro. cũng như giữ được tính mạng của Hitler. con ở bên ngoài Sona suê sau khi biết. được rằng Paris chưa từng bắt được bạn. gái mình Anh đã dự tính sẽ về Mỹ được. gặp cô ấy nhưng chạm mặt được Ninh Thuận. và bị anh thuyết phục ở lại về phía lên. gần anh lấy được từ Sofia một cuốn sách. nghiên cứu về loài chim Cô là người đã. giữ mảnh giấy được Whisper tuần ra ngoài. của hôm trước trong lúc đang không biết. cuốn sách dùng để làm gì Anh bị sùi dần. tiếp cận hỏng lấy cuốn sách may là nhờ. nhanh tay mà Linh thần đã trao cuốn sách. giả để đưa cho xương dân không thể tiếp. tục để rồi dần nắm ưu thế câu tiêu yêu. cầu sự dân sắp xếp cho anh một cuộc gọi. với Sala bản thân cô phiêu cũng đe dọa. thì bác để buộc hắn lấy điện thoại của. lytro cho mình sau khi lấy được điện.

Thoại và kết nối thành công I still feel. đã có thể chị điểm trong lên cần đi cứu. cả hai thế nhưng đen đủi thay Liên khẩn. thất bại trong việc giải cứu và hành. động ngẫu hứng này có hai anh em đã phải. trả một cái giá thực sự đắt đó chính là. tính mạng của Shara cô đã bị sưng dần. giết hại và gửi đầu của mình cho nên. khuẩn Tuy khó rốt trong việc đó nhưng. lên gần lúc này đã tạm bình tĩnh lại và. không nói chuyện này cho con phiêu biết. tao các loại sự việc đau lòng trên. shopee yêu cầu lên cần phải mua chuộc. người chôn xác tại Sona thay vì đàm phán. su rừng đã giết hắn và sắp xếp socrate. thay thế cho vị trí đó để skopje phá. hàng xóm bên ngoài Sona con ở bên trong. câu phim đã cố gắng làm vô hiệu hóa lùn. điện để yêu cầu lytro đổi phòng gian đổi. lại luồn điện bên trong Sona sẽ được anh. sửa chữa với phân weather Susan sau khi.

Lấy lại từ tay lên gần cuốn sách kia của. anh đã gửi vào trong trại giam kèm theo. đó là dòng tin nhắn thời gian dành cho. anh đã sắp hết vậy nhiệm vụ của cô phiêu. anh đã phải quan sát thói quen của từng. lĩnh canh để tìm ra lỗ Hồng Đồng thời. cuộc vượt ngục phải xảy ra vào ban ngày. vì tuần tra đêm rất đông tự nhiên trong. lúc quan sát schofield đã vô tình ăn. canh phát hiện dẫn đến việc tất cả quản. giáo sông của nhà tù điều tra kết quả là. phòng giam của Sophia webster đã bị khóa. may mắn là trước khi bị mất phòng gian. đầu cũng có được một số thông tin đánh. giá đầu tiên có khoảng ba giờ hơn một. tia nắng sẽ dọn thẳng vào tháp canh. khiến cho một tên lính gác phải quay mặt. sang hướng khác và không nhìn vào nhà tù. màu hồng cục cung cấp thêm việc là tê. lính canh còn lại trên tháp bị nghiện cà. phê Nếu bỏ thuốc ngủ vào đó thì sẽ vô.

Cùng dễ dàng cho cuộc vượt ngục Tuy. nhiên một số càng trở khác cũng đã xuất. hiện một tù nhân người Pháp đã được. chuyển vào đây và có vẻ như anh ta biết. được thân phận thực sự của Hitler bức. tiếp theo cho kế hoạch cụ Scofield đó là. tạo ra một sự kiện đánh lạc hướng tất cả. tù nhân ở Seoul theo dự kiến Scofield sẽ. lợi dụng một buổi tụ họp coi đá banh. ngay tại shuya để vượt ngục Tuy nhiên. wilshere bất ngờ bị kết tội giết tù nhân. người Pháp kia để kêu resistors Coffee. dự tính sẽ đổ tội cho mahone Nhưng trước. khi câu kịp thời khi ra mahone Anh ta đã. chấp nhận lời đề nghị của FBI là sẽ tố. cáo Company và rồi đi Tưởng trường đời. của Google đã tàn thế nhưng nigel bất. ngờ Em thuộc hạ của mình vì hiểu lầm. Khánh mới là kẻ chủ mưu xong mọi chuyện. với cho em suy vi tức giận aligro đã cho. người bụi có đá banh ở sân tập trung.

Khiến cho kế hoạch vượt ngục bị vỡ đồng. thời để tránh gặp rắc rối không đáng có. với Susan lên cần buộc phải nói thật với. cô phiêu rằng sao ra đã chết biết tin. người yêu mình chết vì cuộc vượt ngục vô. nghĩa này câu phiếu thách đấu một chọi. một brewster từng chương useful lý trí. đã khiến cho kế hoạch đầu bể Thành đây. là tình huống do anh tự vạch ra để đánh. lạc hướng tất cả các tù nhân Nhưng đúng. là người tính không bằng trời tính vì. trời bất ngờ có nhiều mây nên Sophia. webster thất bại trong cuộc vượt ngục và. việc gì đến thì cũng phải đến cầu tiêu. và wilshere vẫn phải ở lại Sona và buộc. phải đối với nhau 1 trận sinh tử không. còn cách nào khác Sophia webster buộc. phải sống chết với nhau may mắn là cuộc. ẩu đả đã bị các quản giáo ngoan lại thì. phát hiện ra tang chứng của vụ vượt ngục. tù Scofield từ trường như đã xong đời.

Với rijal sau sự việc này nhưng hắn ta. bất ngờ thuận theo kế hoạch vượt ngục. của Sophie và cho anh cơ hội đồng thời. liezl cũng chỉ cho cả nhóm một đường hầm. bí mật của mình nhà hàng phục vụ cho. Cuộc Đào Tẩu ngay bên dưới soda không. chỉ có người ở bên trong thất bại lên. gần và Suarez cũng thất bại trong việc. giải cứu em trai ở bên ngoài may mắn là. cậu không bị xuôi Dần lấy mạng nhưng ở. ta đã có cho mình một động thái khác rồi. dần tiến vào trong Sona tiết lộ tên thật. là question và trao đổi với with một kế. hoạch mới bắt nguồn từ ông trùm của. kompany ông Tâm ingesco furya và lên. tuần trước sau đó giải cứu whistler bằng. máy bay quân sự may mắn là nhờ sự nhạy. bén của bản thân Coffee không giúp lên. kênh đề phòng và dễ dàng số đẹp tất cả. đặc vụ của fany Định ám sát mình anh còn. ngăn cản được việc vượt ngục bằng trực.

Thăng của Google khiến Company một lần. nữa về dựa vào hai anh em trong phi vụ. của mình từ những vụ lùm xùm rene đã. khiến sofa bị đuổi ra ngoài để tra khảo. ngoài ra vì con nghiện của bản thân màu. hồng đã thất bại trong việc bào chữa cho. bản thân tại phiên tòa quay lại với Sona. Tướng Quân zavala sẽ là người tiếp quản. mới của Sona ông quyết định tra khảo. Sofia bằng một biện pháp mạnh đó là bắt. giam anh bên trong một lòng gian dưới. trời nắng gắt biết rằng Sofia coi như đã. tàn đời thì trả lời Đang lên một kế. hoạch khác sau khi mahone bị trả lãi. Sona thì bác đã sử dụng Anh sử dụng ma. túy cho tỉnh táo để lên sàn với Sammy để. giết hắn một cánh tay phải đắc lực của. lilo nhưng mà hôm đã từ chối được quyết. tâm cai nghiện về phía cô field để tự. cứu lấy mình anh đã khai dau gel tri mun. sau khi bắt giữ tra question A đã khai.

Ra một địa điểm giả và khiến hai bình. Linh xấu số thiệt mạng ngoài ra lên gần. và Sophie đã lên kế hoạch cùng nhau để. giết question tuy nhiên với sự lành nghề. của mình qua trường đã đoán được và lên. kế hoạch Gài bẫy Software với việc bị. nám thấp sức khỏe bỗng trở thành con. chốt của quá trình và buộc anh phải tìm. cách bán đứng lên hình an ủi cho sự thất. bại đó là Sofia khi ở nhà riêng của cô. đã phát hiện ra một chiếc vali bí mật. của anh dường như trong đó là một thứ gì. đó rất khủng khiếp màu sinar được che. giấu cô trong lúc đó thì sâu view đã. được cho quay trở lại nhà tù cộng với. việc màu hơn đã cai nghiện thành công kế. hoạch vượt ngục lại được tiếp tục ở bên. dưới tầng hầm của lytro Tuy nhiên trong. lúc Cả nhóm đang đào ở bên dưới câu view. đã không biết rằng destro đã bị làm tổ A. và Xiaomi đã đứng lên nắm quyền của Sona.

Để chữa cháy thì bạn sử dụng beres thách. đấu với sơmi để cầu sơ đồ lại thì anh sẽ. được tham gia vào cuộc vượt ngục nhận. Zara đi quá lâu câu view whistler mahone. quyết định đi lên để tìm hiểu ngày lập. tức cả bọn với thuộc hạ của xe bị đuổi. bắt kết quả whistle xui xẻo bị bắt giữ. quyết định không bảo mật của Hitler cầu. phiếu quyết định ngày đám của Xiaomi với. đầu óc ngu si tứ chi phát triển Xiaomi. và đám thuộc hạ dễ dàng bị mắc bẫy và. thiệt mạng Natural lại tiếp tục lên nắm. quyền nhưng rồi lại một lần nữa Người. tính không bằng trời tính Panama bất ngờ. đổ mưa dữ dội và căn hầm đứng trước nguy. cơ bị sụp xuống sự việc này đã buộc. Coffee phải đẩy nhanh tiến độ của cuộc. vượt ngục đó là mọi thứ phải xong xuôi. và đêm nay xuê ở bên ngoài cũng có nhiệm. vụ của mình hãy được giao việc và những. chiếc xe Jeep tuần tra của các quản giáo.

Tự nhiên xui xẻo thay sức khỏe đã bị các. quản giáo chú ý và điều tra với việc làm. giả hồ sơ của mình anh bị giam giữ lại. và không đến nơi tập kết đúng hẹn được. ngoài ra lên khuẩn cũng được giao cho. nhiệm vụ phá hỏng trụ phát điện để cả. nhóm có được 30 giây vượt ngục biệt độ. từ lúc này có kết nạp thêm Download. bluetooth một cậu nhóc một cổ phiếu nhất. định quyết đem theo vì không muốn cậu. chữ số phận giống apolskis bố của Lewis. cũng phải hoạt động phía bên ngoài để hỗ. trợ cả nhóm tự nhiên mọi thứ sau đó đó. không có suôn sẻ như vậy Sophia đã bị cứ. truyền bắt làm con tin ở cũng giao Trung. Quốc là một chiếc đồng hồ đếm ngược đúng. 24 tiếng cho bạn sống của Sophia không. thể chần chừ thêm một giây nào nữa lên. cần phá hủy thành công trụ phát điện 30. Giây Đếm Ngược Cho cuộc vượt ngục Chính. thức bắt đầu với bản tính lão cá của.

Mình Natural Park và pollux nhanh chân. chạy khỏi mặt đất nhưng đây lại tiếp tục. là một sự sắp xếp của Sophia kết thúc. canh ngay lập tức rọi đèn vào cả ba. nhanh chóng bị bao vây nastro bị bắn một. nhát chí mạng khi các lính canh bắt đầu. ùn kéo đến và mọi thứ bắt đầu trở nên. Hỗn Loạn xô filled with other more Plus. mentor bên dưới các gầm xe và tẩu thoát. thành công cả bốn người lúc này tụ họp. lại với Liên Thuận ở bên ngoài bờ biển. sử dụng các bình oxy đã được chôn sẵn ở. đây cả bọn bắt đầu lặn sâu xuống biển. được tần suất khi đã kiếm được khá xa bờ. vì sự anh mắc kẹt lại ở Suna và bị thi. bán đứng cả bọn gần như lênh đênh trên. biển từ trường như tất cả đã kiệt sức Bố. của tôi đã ứng biến thành công và cứu. được cả nhóm Tuy nhiên weather lúc này. đã làm mất của Rocky Chú Tọa độ của mình. trong lúc tẩu thoát mua thú cực kỳ quý.

Giá với anh và Collagen dente Đó là cuốn. sách đó đã nằm trong tay của thầy Park. Tạm gác lại chuyện cuốn sách Sau khi về. tới bờ sông fear đã chia tay Luis và. tiếp tục lên đường lúc này Sophie mới. nhận ra là chiếc đồng hồ mà Google đang. giữ thực chất có cài chiếc theo dõi và. cả nhóm đã bị companies bám đuổi biết. được chuyện liên khuẩn đã dẫn cả bọn đến. một nhà kho được sắp xếp sẵn Phòng đón. đầu Collagen trong lúc lên cần dự tính. sẽ kết liễu mà hôn để trả thù We serve. lo cho tính mạng bạn gái mình đã bỏ trốn. hai anh em đành phải dựa theo Google và. bảo mặc mà hồn lại không đều ghi lời. chạy quá xa Sofia và lên cần nhanh chóng. bắt giữ anh lại thành công cả hai cũng. sắp xếp một cuộc trao đổi mới với. Collagen và cuộc trao đổi diễn ra tương. đối thuận lợi tuy nhiên Sofia quyết định. sẽ không đi theo visa nữa và cô đã đứng.

Về phía nhóm của Lên Thuận coffee cho. rằng nguyệt truyền đã sắp xếp các đặc vụ. chặn ở núi ra Hồng diệt khẩu nên anh đã. ứng biến thành công và cả bọn đã an toàn. Chỉ tiếc là vì cuộc đụng độ của hai phe. mặt Sofia xui xẻo bị dính đạn cầu từ lúc. này đã định giết Collagen hỏng trả thù. cho Sara tancredi thế nhưng rồi Anh đã. chần chừ khiến Ảo bảo Chạy cùng bút là. thành công nên cần thì để lại LG với. Sophia del castillo phiêu tạm lần chúng. hoàn cảnh sát mọi thứ lúc này tưởng. chừng như đã em suy thì như không Sofia. nói cho em chơi với chiếc vali ở nhà. Whisper Whisper có biết được chuyện này. hai anh em đến nhà của Hitler và phát. hiện ra Company đã quan tâm đến một gái. có tên là triss live khác với Sophia là. muốn theo vụ này đến cùng để trả thù cho. Sara lên cần đã giúp nuôi để chống lại. sự an toàn cho Elche và Sofia quay trở.

Lại Sona thì bác lúc này đã Gài bẫy. thành công nijiiro Khiến ông kêu người. đem 50.000 đô đến dao vào hẳn đã diễn. leetro dịch khẩu đồng thời thì socola. sau biết bao nhiêu là gian nan cũng đã. bị tống giam vào Tùng trở lại mặt khác. mà hôn sau khi rời đi đã quyết định hợp. tác với wisla và một lần nữa một khoảng. thời gian sau những gì đã xảy ra trong. season 3 Coffee sau khi tách ra khỏi lên. cần đã Đơn Phương độc mã bám theo. whistle question và cả mahone đến Los. Angeles tao cũng biết được rằng will. đang có một cuộc trao đổi giữa 50 triệu. đô và một tấm thẻ hay nói đúng hơn là. scylla cuốn sổ đen của kompany tuy nhiên. kế hoạch của Hitler và question What nhờ. disco Fusion ngon để có thể thuyết phục. anh bình tĩnh lại quạt trần tiết lộ. solids and thực chất vẫn còn sống tưởng. rằng giải quyết xong Coffee là song thân.

Jae jin đã bị welcome khi anh đã trao. đổi Sara thật với một bản sau web chuyện. ngay lập tức bị người đứng đầu của. kompany với bí danh là đại tướng đưa ra. hình phạt thích đáng người chịu cô chính. là một đặc vụ hàng đầu của Company Vios. martian với những người đã chơi some. question for cisco Future muốn biết thêm. về Zara màu hơn của ciel thì lại muốn. anh tham gia vào việc lật đổ fantiny. pyjamas cả ba nhanh chóng bị gián đoạn. bởi sự xuất hiện của máy theo sân hạn. nhanh chóng bán Chester để cướp lascala. Coffee và mahone thì mai những câu. chuyện của Scofield và mau hơn bị vướng. vào vòng lao lý có liên cần có bị đặc vụ. cho nên sau Tiếp cận và đưa ra cách cả. ba làm lại cuộc đời đó là phải là độ khó. Company trong lúc có sự việc trên xảy ra. nhà tôi Sona đã bị phỏng họa thì Park. Seung Gi và pallet vượt ngục Thành Công.

Nhà nằm giữa cuốn sách của Hitler thì. bác amir quay trở về Mỹ để tìm hiểu sự. việc thì nhưng ông trời thật có mắt Hên. xui xẻo bị hai tên lưu manh nữa hết tiền. và bỏ rơi giữa hoang mạc còn và Suzy và. burak cả hai một lần nữa bị cảnh sát đã. Hoa Kì tóm gọn khi vừa về nước ngoài ra. thì với màu hồng một sự việc đau lòng đã. xảy ra với anh mà theo sẽ đã đột nhập. vào nhà anh và giết hại đi đứa con trai. thân yêu của hai vợ chồng trở lại với. saphir có lên khuẩn cả hai đã gặp lại. được Sala tới hợp hạnh phúc chưa được. bao lâu mà thưa rằng đã ngay lập tức. xuất hiện và tấn công cả 3 Sự việc này. bực câu view không còn cách nào khác. ngoài việc hợp tác với sau nhóm thực. hiện kế hoạch truy tìm sila và lật đổ. Company lúc này bao gồm Soccer field. Lincoln Software pallet Sala và mahone. tại Los Angeles pro có một hacker đã.

Được bổ nhiệm vào nhóm để trợ giúp nhờ. có sự xuất hiện của những con người tài. ba kể là nhanh chóng được thu hồi từ chỗ. của một thành viên của kompany nhưng mọi. chuyện đương nhiên không đơn giản như. vậy là thực chất có tận 6 mạnh riêng. biệt và được sáu người khác nhau của. kompany nắm giữ Vấn đề chưa dừng lại ở. đó đầu não của nhóm là sâu phiêu có vẻ. như đang gặp vấn đề nghiêm trọng về sức. khỏe về phía tên chi Park Han đã đến. được với santiago’s ngờ lần theo những. ghi chép trong cuốn sách thì bác đến. được trước tủ cất giữ những tài liệu bí. mật của Hitler Mặt khác question vẫn còn. sống và cô đang bị tra tấn bởi ma thư. sinh con và Nhiệm Vụ Bất Khả Thi là thu. hồi năm mạng còn lại của Australia Du. trước có tiến triển gì thế nhưng cả nhóm. đã bị chính phủ buộc phải ngừng lại sao. cũng không còn cách nào khác ngoài việc.

Cùng các đặc vụ đi bắt cả nhóm không. chấp nhận giơ tay chịu trói câu phiêu là. người duy nhất trong nhóm thoát được may. mắn là trước đó quen đã hack được một. địa chỉ email thông qua đó Sofia quay. lại được cuộc gặp gỡ của sóng Người Giữ. thẻ của kompany trong đó có cả đại tướng. nhờ băng Chu đất giá này sao đành lại. quyền cho cả nhóm tiếp tục nhiệm vụ Anh. tên cpark hình đã làm ra được một vài. manh mối quan trọng trong ghi chép của. whistle về một tập đoàn có tên là kết. trở lại với hình ảnh được quay bởi. Scofield cả nhóm lần ra được một thành. viên khác nữa của nhóm 6 người giữ thẻ. đó là con gái của đại tướng Lisa thuê. Bác trong lúc đang tiếp cận Lisa cả nhóm. phát hiện ra thì bác đang lẩn quẩn xung. quanh khu vực này nên đã nhanh chóng đi. 8 hắn nhờ ranh ma thì bạn nhanh chóng. quanh cuối xấu đi khiến hàng em bất lực.

Trong việc tra khảo nên đành thả đi quay. trở lại với người giữ thể thứ hai Coffee. lên cân có màu hồng đã tiếp cận được. Lisa và đánh cắp thành công thông tin. cho tấm thiệp tự nhiên Nên chuẩn bị một. tên vệ sĩ của Lisa phát hiện và sáng một. chút nữa anh đã toàn mạng nếu không có. sự xuất hiện của ballack trong lúc Cả. nhóm đang làm nhiệm vụ Sala đã bất cẩn. để mà thiêu Sơn bám đuổi theo được may. mắn là cô chạy trốn thành công về căn cứ. cô sau đó đã cùng với clan cung cấp lại. nhân dạng của hắn cho mahone để anh có. thể đi trả thù cho con trai mình quay. trở lại với nhiệm vụ đi tìm người giữ. thẻ tiếp theo người thứ ba là một người. quen của sao orange ở lớp của một kho. bạc của Los Angeles nhờ có những thông. tin mà sao cung cấp Sofia login cần đột. nhập được Vào một căn phòng bên cạnh mục. đích là để đạo một lối thông vào két sắt.

Của Orient trong lúc đang thực hiện kế. hoạch của mình đại tướng bất ngờ tiến. vào phòng của Orient nói với hắn rằng từ. giờ phải luôn giữ tấm thẻ bên trong. người nhưng đại tướng không ngờ được. dòng Coffee của Lincoln đã sao chép. thành công chiếc thẻ trước đó về phía. tên chip hạnh phúc tình chạm mặt ông chủ. đứng sau dao kéo Đánh Cắp kara của. Hitler gián tiếp chuốc họa vào thân khi. nhận về đất Lai 3 ngày để giao scala. trong lúc đó collagen cũng đã tự mình. trốn thoát thành công khỏi nơi giam cầm. và con hổ cái đã bắt đầu đi sân tiếp tục. với người giữ thể thứ tư thì đây là một. nhiệm vụ khá đơn giản vì Hán bị nghiện. cá cược đua ngựa Chính vì thế việc đánh. lạc hướng để sao chép tấm thẻ là điều. tương đối dễ dàng từ những Dầu Một vài. biến số xảy ra cả nhóm phải rời đi để. lại một mình mà Hồ Đòi lại để lấy thiết.

Bị sao chép vì nếu thiếu nó thì không. thể tiếp tục với người tiếp theo xui xẻo. thay mà hồi lại tiếp tục phải rơi vào. vòng lao lý khi bị cảnh sát can thiệp và. giữ trưởng khi các sao ra lệnh tìm cách. thu hồi lại thiết bị kia của Clan và bảo. mật màu hồng dù rằng ban đầu saphir để. chấp nhận cứ nhưng sau đó cả nhóm đã. liều mạng tiến vào phiên tòa xét xử để. giải thoát cho màu hồng trước sự bất lực. của tên bao tiêu sinh đến với người giữ. thẻ thứ 5 một số vấn đề khác đã phát. sinh bộ cả nhóm về tách ra làm hai một. nhóm Las Vegas lystra một nhóm thì đi. tìm thì bác lên cây Sala Suarez và Cola. lên đường đến Las Vegas Cosco feel more. và perak thì đi vegetable đến với sự. kiện ở Las Vegas trước nhờ cao su Huy sử. dụng mỹ nhân kế việc sao chép thành công. tấm thẻ Thứ năm là Thứ dễ như cơm bữa. thì nhưng rồi quên lại làm hỏng chuyện.

Khi đã để bảo vệ phát hiện ra hành vi. hay các thiết bị ở sòng bài và bị tịch. thu thiết bị Sanchez con với nhóm của. Sophia cả bọn đã sa vào bẫy của cpop khi. mà trước đó không lâu hàng đã gặp gỡ và. câu kết với question đã sa vào lưới. Sofia buộc phải giải mã tất tần tật. những gì có cho cuốn sách của Google để. tìm ra nơi cất giữ scylla sau khi giải. mã thành công bàn vẽ trong cuốn sách câu. phiêu dẫn chi ở hầm bí mật ở bên dưới. văn phòng của hắn nhưng mọi thứ vẫn nằm. trong tầm kiểm soát của sân anfield khi. mà anh đã để lại những ký hiệu cho Mơ. hôn người trước đó đã thoát khỏi tay của. Pep bán theo với bản năng của mình mà. hôn giải thoát được cho ashfield và ngốc. tên thì bác lại dưới tầng hầm tưởng. chừng như đó lại bỏ được thì Park thế. Nhưng rồi một giao kèo khác đã được quá. trình đề ra câu field với chấp thuận thả.

Thì bác được có thể làm cho xong nhiệm. vụ dựa trên những chỉ dẫn cuối cùng của. Collagen đến với người giữ thể Cuối cùng. đại tướng 2 với tên thật là do les. grands Nhưng lúc này đây Iran Đã Bị loại. ra khỏi Kế hoạch vì sự bất cẩn đã làm. mất thiết bị của anh trước đó cộng với. những bất hòa trước quyền đã quyết định. quay lưng lại với cả nhóm anh liên lạc. với Mark Wilson và dao cạo với hắn với. những thông tin này kế hoạch đầu tiên và. cả nhóm đề ra để tiếp cận Wells ngay lập. tức bị đồ tớ nhận ra công an là cài hai. mông to fear đã cài trước theo dõi và. laptop apparel trước khi anh xuống đi. tại nơi mà claire và Mark Wilson gặp. nhau cả nhóm kịp thời xuất hiện với bác. sĩ thành công khi Đặc Vụ máu lạnh này sẽ. những câu này đã phải trả giá cho hành. động bán đứng Ừ mình bằng chính mạng. sống của anh về tên thì Park thời hạn ba.

Ngày của huấn và tên trùm Phan Huân đã. hết nhưng nhờ sự xuất hiện của Collagen. rau cao của hai bên đã được thiết lập. lại đồng thời sau khi kế hoạch đầu tiên. của cả nhóm Thất bại đại tướng quân đã. quyết định chuyển scylla đến một nơi an. toàn với mức độ An Ninh tân tiến hơn để. bảo vệ trở lại với Việc bắt giữ thành. công tiền đặc vụ martian nhờ những. nghiệp vụ của sao cả nhóm đã lấy được. giọng nói của Mark Wilson và chỉnh sửa. được thành công giọng nói của hắn mục. đích là để chuyển lời tới grands ông tin. rằng Sofia lên cần đã chết dưới tay đặt. vụ của mình sau khi tên Mark Wilson đã. không cần giá trị nữa mạng sống của hắn. là tùy thuộc vào màu hồng anh đã tra tấn. và khiến hắn gọi điện được Xin lỗi vợ cũ. của mình và giờ mà hôn đẹp hàng xuống. biển trả thù thành công cho đứa con đã. khuất và nhóm của Scofield lên kênh.

Sôcô-la và pollux cả 4 đi xuống tầng. hầm kia để tìm ra vị trí của Company. nhưng một đường ống nước đã chặn đường. đi tiếp của cả nhóm Nhờ những tính toán. của kiến thức của mình câu phiêu đã. thiết kế được một đường ống khác mất. nhanh để đi xuyên qua tuy nhiên để mở. anh cũng có thể thành công đầu thức để. hi sinh bản thân mình để lương đường ống. đó lên và bị dòng nước cuốn trôi ngoài. ra question cũng có một vài tuyến truyền. cho kế hoạch của mình cô tiếp cận lại. được với Grand lấy lại được niềm tin của. ông và biết được rằng tấm thẻ cuối cùng. sắp được chuyển đến nơi khác sau cái. chết của Bella cả nhóm nhanh chóng tìm. cách xốc lại tinh thần để tiếp tục Nhờ. những manh mối của Collagen cả nhóm tìm. đến một người đàn ông có tên là David. paker chủ nhân của bản thiết kế an ninh. của kompany rửa looking back sức khỏe.

Của cầu phiếu bóng cho nên nghiêm trọng. nên anh phải cùng Sara đến bệnh viện. nhiệm vụ còn lại đánh giao cho cả nhóm. và hồn phải đơn phương độc mã đi tìm. David Baker Nhưng vì anh đã không còn là. người của cavani opaque để không tiết lộ. bất cứ một điều gì cho mà hồn biết trong. lúc bối rối vì không thể thuyết phục. được đặc thù của fany đã ập đến và màu. hồng đáng bỏ đi thì Nhưng trước khi rời. đi vợ của ông bây giờ để tin tưởng màu. hồn và giao cho anh toàn bộ mọi ghi chú. của bản vẽ trong lúc đó sức khỏe đã. không may dẫm và một quả bom chìm khi. đang cùng với Liên cần thám thính dưới. tầng hầm Rất may là nhờ có bản vẽ mà mà. hôn em Ở Tokyo ngay sau khi cùng Sara. trở về từ bệnh viện đã nhận ra thứ sức. khỏe đang dẫm phải không phải là bom mà. là một loại thiết bị Nếu được gỡ bằng. tay thì sẽ phát báo động và người của.

Cavani sẽ giờ scylla đi chỗ khác Chính. vì thế mà xông hơi chỉ cần nhấc chân ra. là có thể thoát ra được không cần phải. tháo gỡ phức tạp tặng các loại sự việc. đó một tin sét đánh đã đến được tay của. schofield đó là anh được chẩn đoán mắc. một khối u bên trong não và phải phẫu. thuật ngay lập tức tránh anh thay nhiệm. vụ đánh cắp tấm thẻ cuối cùng phải mất. ít nhất tận hai ngày và Scofield buộc. phải chọn một trong hai và sau một lúc. suy nghĩ đắn đo schofield chấp nhận giao. phó Nhiệm vụ cuối cùng phòng đoạn lịch. size cho cả nhóm tự mình giải quyết Tuy. nhiên qua truyền đã thất bại trong việc. lấy tấm thẻ Thứ Sáu tướng grands và sáng. bị mất mạng cầu phiêu đành phải quay trở. lại chiến dịch cùng với cả nhóm sau đây. cả nhóm vừa phải tìm cách lấy được tấm. thẻ của Tướng Brand vừa phải lấy scylla. trong căn phòng an ninh kia Mặt khác.

Question cũng đã lên một kế hoạch khác. với cpop phòng thủ tiêu cả nhóm đồng. thời cô cùng với đối tác của mình là. phân đã gây bắt đều bắt dam tron sao và. cộng sự của mình ở lại chiến dịch đoạn. lascala kế hoạch được tường để tiến vào. bên trong căn phòng cất giữ scylla đang. được thực hiện tương đối chân trụ chỉ. mất một ít thời gian câu view cùng đồng. bọn được tiếp cận thành công trailer Tuy. nhiên Scofield vừa Chạm Tay Vào. Australia báo động nhanh chóng tăng lên. và tướng quen cùng các đặc vụ đã nhanh. chóng ẩm giàu nhưng đây vẫn là sự việc. nằm trong sự tính toán của Scofield Anh. muốn thủ tướng Grant đi vào căn phòng để. khống chế và cướp lấy tấm thẻ thứ sáu mà. ông đang giữ bên trong người sau khi lấy. được tấm thẻ thứ sáu cộng với 5 tấn thẻ. được sao chép từ trước ổ cứng của scylla. dễ dàng thuộc về cả nhóm đưa ra mức thứ.

Hai của kế hoạch để thoát khỏi Company. cả nhóm nhanh chóng Không chơi tướng. Friends lên phòng riêng của ông đồng. thời ở bên ngoài Sala cũng bắt giữ được. con gái của ông làm con tin Jonathan. Grand Bell và thả cả nhóm đi cùng. Vascara vì sự An Nguy của con gái mình. đồng thời tại nơi mà sao và đặc vụ Smith. đang bị giam giữ cả hai đã hạ được hết. kẻ thù ở đó và tự giải thoát cho mình. thành công kế hoạch thủ tiêu sopu cùng. đồng bọn của collagen cũng coi như là. phá sản là ta cũng đã có ý định thủ tiêu. thì bác tuy nhiên em viết nhanh chóng. dập đến khiến cho thuê Pep không bị xếp. hạng mà đã bị mất chữ thành công sau. hàng loạt biến cố scylla cũng đã được. giao lại cho sao tượng trưng Nhưng giờ. đây cả nhóm đã có thể được trả lại tự do. với những đặc vụ sao lúc này mới bắt đầu. giở trò hàn cắt đứt mọi liên lạc với cả.

Nhóm giết chết Đặc Vụ Smith và vu khống. cho những người trong nhóm của Oscar. view sau khi tạo ra một hiện trường giả. khiến phía chính phủ tin rằng bản thân. Song đã chết Đồng thời đổ hết mọi tội. lỗi lên người của cô field Lincoln và. đồng bọn hắn cùng shipper đi tìm. question hồng kiếm một đối tác mới để. mascara trở lại với nhóm của Scofield. đang trong tình cảnh ngồi trên đống lửa. các đặc vụ đã nhanh chóng Lập đến và bắt. được Lincoln không có đường lui. schofield đáng yêu cầu màu hồng Sara và. Suarez rời đi để bản thân một mình quay. trở lại nhà kho để làm chứng chống lại. sau và giải thoát lên thuẩn Tuy nhiên. sâu fear đã không lường trước được rằng. một khi chiến dịch bí mật thất bại những. người chịu trách nhiệm cho chiến dịch đó. sẽ phải thủ tiêu tất cả những người liên. quan để bịt đầu mối nhưng một sự việc.

Không ngờ xảy ra một Đặc Vụ thuộc Chị đã. giết chết các quan chức của chính phủ. mục đích là để giao nộp hai anh em trở. lại keaveney cho tướng quyen’s giải. quyết bất ngờ ngay sau đó socola lớn. Sara đã không rời đi như yêu cầu của. Scofield mà đã kịp thời quay trở lại để. giải thoát thành công cho hai anh em về. phía sau hắn cùng phía Bắc đã bắt giữ. được chị và con ruột của questioned để. uy hiếp cô đồng thời yêu cầu cô tìm một. đối tác mới để mascara Tuy nhiên sau. không thể chơi khăm được số phiếu quá. lâu với bản tính cẩn thận của mình câu. phim đã lấy trước một mảnh của Stella. khiến ổ cứng trở nên vô giá trị và không. thể bán được sao sau đó nhanh chóng tìm. đến schofield để lấy lại mảnh của Sailor. Nhưng vì quá non hàng dễ dàng bữa lên. cần hạ gục vào bát sứ may mắn cho sao là. Legend đã đến kịp thời và giải thoát cho.

Hắn đồng thời để lại một thiết bị ghi. hình ở nhà kho để ngắm top Scofield ăn. thua đủ ngay lập tức đến từ phía nhóm. của Sophia khi anh đã kiệm nói su que. Trốn vào trong cốp xe của sao và. Collagen để tìm ra nơi trú ẩn của cả hai. sau khi được socola chị điểm cả nhóm. nhanh chóng phục kích và Gài bẫy ngược. trở ở Cho dù không giết được cặp đôi. nhưng scylla đã được schofield lấy cái. nhưng rồi Lúc này tình trạng sức khỏe. của saphir đã trở nên nguy kịch khiến. anh ngất xỉu ngay trên đường và sao cũng. đã được kịp Scofield lấy lại scylla đồng. thời cùng question tiến đến nhà kho để. lấy mạng còn thiếu về phía schofield sau. khi nhắc Sửu giữa đường anh đã bị. Company bắt giữ thiên nhiên trái với. những suy nghĩ ban đầu tướng Khoan đã. thực hiện phẫu thuật cho sâu phiêu với. những công nghệ tiên tiến nhất của. kompany đổi lại cho hành động phóng.

Khoáng này lên cần phải phục vụ cho công. ty để lấy lại Salah sẽ ra cùng lúc với. những sự kiện trên đó là về mahone anh. Thực chất không rời đi mà đã đi gặp. những người quen cũ ở chính phủ thông. tìm được bàn giao scylla một cách an. toàn nhất Tuy nhiên khi kế hoạch đoạn. lại Sala thất bại anh nhanh chóng bị. người của Chính phủ bắt giữ con tên thì. bác hắn cũng đã nhanh chóng để trả giá. khi bị một Đặc Vụ Ngầm của kompany Phát. thứ giờ đây thì bác lên console đã buộc. phải làm việc cho Tướng Brand để cứu. Sofia bỏ lại trên ranh ma lên gần cùng. socrate gà trống đến được với nơi giao. dịch của sao và Collagen Nhưng vì quá. manh động bên đối tác đã nhanh chóng lật. lọng và cướp lấy sila rồi chuột đi trước. mỗi của sao và Collagen cả hai sau đó. chị bắt giữ được sao và Christian. kinsella thì vẫn Biệt tâm về phía.

Schofield anh đã thực sự trở lại nhờ. công nghệ tiên tiến của kompany Tuy. nhiên trong lúc nửa mê nửa tỉnh cầu. phiêu để nhận ra scylla không đơn thuần. là cuốn sổ đen của kompany bên trong đó. thực chất tồn tại những công nghệ tiên. tiến nhất mà bất kỳ tập đoàn nào cũng. muốn nhắm tới trong lúc cô view mãi bận. tâm và việc làm sao để tốt với scylla. nhóm của Nguyên cần lúc này Đây đang. hoạt động tại Miami Không truy tìm KayLa. bao gồm cả sau question iPad và mahone. việc một nhóm được tập hợp với quá nhiều. thành phần tay trong và phản bội xảy ra. là một điều tất yếu khi mà tên chip Arc. thì làm người tuần tin cho tướng grands. congestion thì âm thầm liên lạc với tên. đã cướp cara trước đó để bán đứng cả. nhóm với những thông tin giả question cả. nhóm nhanh chóng rơi vào ổ phục kích của. tên đối tác kia Tuy nhiên Quay Trở anh.

Bất ngờ đổi Phệ thì Nhưng đây là một. nước đi sai lầm của kẻ thù đã thấy mạnh. để bán hạt cô Liên không cùng đồng bọn. đang bảo mật web trở lại cho cảnh sát. bắt giữ về phía schofield sau khi được. điều trị và bình phục anh được tiết lộ. mẹ của mình bà Christina rosephil vẫn. còn sống và đang phục vụ cho kompany. nhận ra mọi chuyện còn rất mơ hồ cầu. phiêu tự mình thoát khỏi vòng vây của. các cận vệ tại Company cộng thêm sự xuất. hiện kịp thời của Shara cả hai đã kịp. thời thoát khỏi vòng vây của kẻ thù. người khuẩn trong lúc đó cũng đã có cuộc. hội ngộ với mẹ của mình tại đây lên. thuyền được Christina thuyết phục hãy. cho bà thời gian là 2 ngày để hạ bệ. Tướng Brand Tuy nhiên hành động này của. Christina là không kín đáo cho lắm khi. tướng quen cũng đã phần nào nhận ra được. nhưng rồi sau tất cả người thân cận nhất.

Của hai anh em cũng đã toàn bộ cả hai. khi bà Christina đã cho những thuộc hạ. của mình đi chui Scofield và Liên Hân. câu view thì đã tự mình giải nguy thành. công lên cần thì cũng may mắn cho các. đồng nghiệp xuất hiện kịp thời nên thoát. khỏi án tử cũng nhờ có vụ ám sát này mà. lên gần biết được mẹ mình đang sử Ừ. nhưng anh đã không muốn nói lại ngay cho. tướng quen biết đồng thời thì trước đó. mà hòn đã đi gặp sheffield và quan điểm. của hai nhóm giờ đây đã rõ ràng hàng em. đã thực sự hai bên đầu chiến tuyến một. bên một dascyllus trở về với Company một. bên muốn phá hủy nó quay trở lại với nơi. mà nhóm của lên cần đang hướng đến Đại. Sứ Quán nơi mà Christina đang giao kèo. với Nova patra một chính trị gia về việc. công bố silas là một hội nghị khoa học. Đồng thời Christina cũng tiết lộ về một. nhà khoa học tên là vinsky người mặt.

Schofield lần theo dấu vết đã lấy được. từ cây đặc bộ khi trước còn và nhóm của. maicon cả bọn nhanh chóng thất bại trong. việc tiếp cận Christina thế nhưng cũng. đã kịp thời biết được thông tin cũng về. vinsky kết quả thu được này không thực. sự làm thì bác hài lòng nên hãng đã bán. đứng cả nhóm bằng việc tiết lộ về. Cristian and stylish cho tướng Friends. với Thông Tin động trời này ông ngay lập. tức tiến tới Miami để lấy lại scylla còn. về Vision xe dnskey cô fear đã nhanh. chân hơn Lincoln khi em hết mọi thứ ở. sân bay và bắt có công thì nhưng rồi anh. nhanh chóng bị người của fan of đến may. mắn thay nhóm của lên gần cũng đến kịp. thời và giải thoát thành công chúa Sofia. Tuy nhiên Liên Thuận đã giải Sadec về để. tra khảo và ngó lơ không quan tâm đến. Sofia nhưng mà Liên cần cho bao giờ vượt. mặt được sâu phiêu khi điện thoại của xe.

Esky đã được Coffee lấy cắp từ trước cho. nên việc tra khảo Sheldon key của nhóm. anken là hoàn toàn vô nghĩa với tất cả. thông tin trong lịch sử cuộc gọi của gia. đình key hai mẹ con Sofia và Christina. đã có cuộc nói chuyện chính thức với. nhau lần đầu tiên ngoài ra thì dù không. học hoàn cảnh lắm thì nhưng xa lúc này. Đây đang mang thai với Sophia cho là. cuộc hẹn với Christina Sophia đã cao tay. Hơn cả mẹ của mình khi anh đã thành công. ngày mấy tất cả Đặc Vụ lần Christina để. bắt cóc bà của bỏ đi tại nơi trú ẩn của. cả hai câu phiếu cũng khá bất lực trong. việc tra khảo mẹ mình bản thân anh cũng. càng trở nên tức giận khi được Bà nói. cho một sự thật tương đối bất ngờ lên. cần thực chất là con nuôi với sự giận dữ. nhất thời Coffee đã chuẩn bị tra tấn mẹ. mì Ừ rồi bà đã tiết lộ cho Scope Fusion. lên cần nó bị gài bẫy và sẽ mất mạng vì.

Vậy cô view không còn cách nào khác. ngoài đời sao da lại coi chừng Christina. còn mình thì giờ đi nhưng bà đã cho thấy. khả năng tẩu thoát của Sophia được thừa. hưởng từ ai khi Christina dễ dàng cởi. trói và áp chế Lại Được Sala về phía. nhóm của Nguyên cận Tướng Quân đã đến. nơi và tỏ ra vô cùng tức giận với cả. nhóm Tuy nhiên ông cũng trao cho cả nhóm. Cơ hội cuối cùng để lấy lại sila ngay. trong ngày hôm nay với bản tính nóng nảy. vốn có linh cần nhanh chóng rơi vào bẫy. của Christina tại hội nghị năng lượng. ông Bentley đã bị ám sát và đương nhiên. là kẻ bị đổ tội không ai khác ngoài Liên. Thuận may mắn là Scofield đã kịp thời. xuất hiện để giải quyết cho anh trai. mình và lại một lần nữa hai anh em lại. phải dính với nhau để cùng Vượt Qua vụ. việc lần này như sự sắp xếp của Sophia. cả hai dễ dàng hạ được vài đặc cụ đang.

Truy đuổi mình sau đó trà trộn vào cảnh. sát để giờ đi Tuy nhiên và đặc vụ ngầm. của kompany đã kịp thời xuất hiện này. Dao Lục hai anh em lại cho tướng quyen’s. vào tại căn cứ tướng của em lúc này đã. không thể chờ đợi thêm được nữa Vì những. thất bại liên tục khi cả nhóm thân nên. ông đã bốc thăm để loại bỏ một người. thân của một người bất kỳ trong nhóm. người không may mắn được chọn là sao vào. ngày lập tức người vợ bạn Lệ đang ở nhà. riêng của anh đến xếp hạng Nhận ra bản. thân không còn giá trị sau liền cầu thất. có những xui xẻo là bị dính đạn và trọng. thương động và nhóm có ba người lúc này. là sâu view lên thuyền và màu hồng vẫn. phải tìm cách đoạt lại sila nếu không. muốn trò dùng số này là tiếp tục về phía. Christina và đã dao kéo thành công với. thủ tướng của Ấn Độ cũng là bố của. Bentley Vascara tường Trương Như phi vụ.

Đã kết thúc câu phiêu cùng đồng bọn. nhanh chóng có mặt để cúp lascala kết. thúc cuộc đụng độ câu view và Mahal đen. phải bỏ lại lên Thuận được Australia rồi. đi sau khi có được scylla card Phiêu. Lãng mahone vẫn đang loay hoay không. biết nên xử lý như thế nào thì bất ngờ. Tướng Quân đã bắt giữ được Sala ngờ khi. bé trị liệu và ông Điền yêu cầu TOEFL. IELTS ILA để đổi lấy cô về phía. Christina bà đã bắt giữ được Liên Thuận. và không ngần ngại bắn một phát vào. người anh tiếp tục gây khó dễ cho câu. phiêu khi yêu cầu anh sao Australia đây. khi đối mặt với tình thế trên cầu phiêu. ngay lập tức lên một kế hoạch vội vàng. thì nhưng vẫn vô cùng kỹ lưỡng đầu tiên. anh và màu hồng sẽ giả và bất hòa để. Christina tin rằng màu hồng đã phản bội. Scofield và đem giao nộp cara Tuy nhiên. thứ mà màu hồng đem tới thực chất là một.

Quả bom hẹn giờ bước đầu của kế hoạch đã. thành công một nửa khi mà bom đã phát nổ. và màu hồng đã cứu được lên thuận còn. schofield anh đã để lại một chiếc hộp. đựng stylish giả ở công viên để rủ tướng. quen lẫn các đặc vụ của mình ra ngoài. đồng thời Anh đoán được việc thì bác sẽ. ở lại canh giữ Sala nên anh đã trèo và. gắn cứng và hạ gục được tên cạn bạn này. ngoài ra ta có sự quay trở lại của những. gương mặt quen thuộc đó chúng là socola. Benjamin Franklin vì mất đi sự hỗ trợ. của chính phủ và đang phải đứng trước. nguy cơ trở lại Tùng một lần nữa vang. lên được tiếp cận với mọi người tên là. powers người có quyền lực rất lớn phục. vụ cho chính nghĩa và sẵn sàng 3 cho. Scofield và những người khác miễn trừ. tất cả tội danh để đổi lấy scylla trở. lại về kế hoạch đã thành công mỹ mãn của. Sophia Anh đã quyết định sẽ phá hủy.

Scylla không anh thuộc về ai cả cho đến. khi anh có cuộc nói chuyện qua điện. thoại với người đàn ông tên power người. đàn ông này không ai khác ngoài Perman. vừa may mắn thoát chết sau sự kiện chết. lúc này care mình cũng đã cố gắng thuyết. phục câu field spell cho anh để chấm dứt. mọi chuyện Tuy nhiên sâu fear đã tạm. thời gác lại việc đó để chăm sóc cho nên. cần trước xui xẻo Thì tại bệnh viện Cả. nhóm của schofield đã bị người của tướng. quen bắt giữ là một lần nữa màu hồng thì. bị người của chính phủ nhật ra và cũng. bị bắt giữ tại căn cứ của mình Tướng. questra saphir Cơ hội cuối cùng để giao. nộp scylla còn không tính mạng của các. con tim sẽ bị đe dọa cụ thể là Sofia từ. nhưng rồi socola và vang lên sau khi tra. khảo thành công tên lươn lẹo thì bác đã. kịp thời ứng cứu thành công và tướng. quen chứ lúc này đã thất bại toàn tập từ.

Nhiệt Sofia của lên cần tiếp tục gặp rắc. rối với người của Christina và khoảnh. khắc then chốt Sala đã bắn hạ mẹ chồng. để cứu lấy Scofield không cần bất kỳ. đường nào để lôi schofield anh với tin. và caramen và sự tin tưởng của cô view. sau cùng đã được đền đáp tất cả mọi. người đều được ân xá tất nhiên Anh tên. cặn bã thì bác. Tuy nhiên bình yên có vẻ như là một tính. từ vô cùng xa xỉ với nhóm của Sophia. khoảnh khắc mà xa ra bán chết Christina. được you feel đã để lại một hậu quả vô. cùng nghiêm trọng dù với nhóm của. starfield Christina là người phục vụ cho. kompany tốt nhất cho mắt của Chính phủ. thì bà là một người cống hiến hết mình. cho khoa học cộng thêm việc krishna là. một người che giấu thân phận rất tốt hầu. như toàn bộ thông tin về bà không hề bị. lỗi ra ngoài cái kết cho một người giám. sát hại với nhà khoa học có tiếng chính.

Là một mức án có thể lên đến 25 năm tù. quá em hơn là xa lúc đó thay vì được tạm. giam để chờ tham gia phiên tòa xét xử. thì Nhưng chính của chính sách hiện đang. eo hẹp của nhà nước Cô bị giam chung và. các tù nhân tại nhà tù dành cho nữ ở. tiểu bang Miami Z trùng hợp thay đổi. Chiến Bakugan cũng đang có mặt ở đây cả. tướng ren lửng thì báo cũng đang bị giam. giữ ở phía nhà tù đối diện dành cho nam. với quyền lực to lớn của mình tướng khoe. đã ra giá 100 nghìn đô cho ai lấy mạng. lực Sala biết được tình thế đang rất. nguy hiểm Cầu biểu quyết định sẽ tiếp. tục rút gọn con mình vượt ngục dưới sự. giúp đỡ a secrete mahone càng ông đã bắt. đầu tiến hành như thu thập thông tin về. nơi xa lạ đang bị giam giữ sau khi có. được đầy đủ thông tin cổ phiếu quyết. định thực hiện một kế hoạch vô cùng mạo. hiểm đó là nhảy dù trực tiếp vào bên.

Trong nhà tù để giải thoát Sala Thậm chí. còn một việc đáng sợ khác nữa đó là câu. view phải nhờ cậy vào sự giúp đỡ của. cpop Coffee muốn hắn ta về Mở chuông báo. cháy lúc 7 giờ tối cùng ngày để phục vụ. cho kế hoạch vượt ngục về phía Sala cô. nhận được lời đề nghị từ Collagen là hãy. cho cô Cùng Vượt Ngục được gặp con gái. của mình nhân ngày sinh nhật đổi lại sao. ra sẽ được cô bảo vệ tại đây Mặt khác. trái ngược lại với kế hoạch để bảo hiểm. của Sofia màu hồng đã nghĩ ra được một. cái sách cấp để giúp anh an toàn có. trong nhà tù và chiến lược đó đã vô cùng. thành công toàn bộ đặc vụ đứng chờ ở. ngoài đã bị kế hoạch nhãn dịu dàng của. cầu phiếu đánh lửa Anh dễ dàng tiến vào. trong nhà tù để gặp Sala tại nơi đã hẹn. trước rồi truyền từ lúc này không may bị. các quản sáng Tóm lại 7 giờ đã điểm sự. đơn lẻ của bên thuê bác lại nổi dậy hắn.

Ta ngay lập tức hai ra vụ chuông báo. cháy cho các quản giáo và FBI biết và họ. ngay lập tức tắt toàn bộ chuông báo cháy. Đi từ Nhưng dù tất cả Chả ai chưa cơm. thì bác giỏi đó Scofield nhờ sự mách lẻo. của thì báo khiến chú báo cháy bị tắt. cầu phiêu dễ dàng mở được cánh cửa ở. trong nhà tù bởi công tắc điện an toàn. của nó đã bị tắt đi theo chúng báo cháy. tự nhiên một sự cố đã xảy ra chìa khóa. tự chế của Sophie đã không hoạt động. cánh cửa điện tử cuối cùng thông ra bên. ngoài đã không mở ra để cứu lấy cô và. đứa con trong bụng cậu phiếu quyết định. sẽ hi sinh bản thân bằng cách nối 2 đầu. dây điện lại bằng tay không để khiến. cánh cửa chậm mạch và tự động mở ra. không để tôn thêm một phút nào nữa câu. phim nói lời chia tay với Sara rồi hi. sinh bản thân mình Hai mẹ con cùng với. lên cần Suarez và mau hơn an toàn rời.

Khỏi nhà tù và phê vụ vượt ngục hết lại. nốt trầm sau đó không kéo dài được quá. lâu khi mặt do phiêu thực chất vẫn còn. sống và anh đang bị một thế lực to lớn. đằng sau kiểm xuất Bốn năm sau cuộc vượt. ngục của Zara lên Cần Giờ đây đã bắt đầu. sa đọa và giành mất đi mục đích sống. nhưng sau đó anh đã bắt gặp lại được thì. bác Hân đã được thả tự do và đề nghị lên. hình hợp tác chung với mình cho một phi. vụ mới đồng thời thì bác cũng nói với. lên khuẩn rằng cô vẫn còn sống đương. nhiên là khu ý tưởng và chấp nhận hợp. tác với tên cặn bã thì bác mình cần đã. đi gặp Sara nay đã tái hôn và sống hạnh. phúc với người chồng mới cùng với Mai. con trai của cô và cô phiêu với cuộc. sống đang quá em à của mình sao ra không. chấp nhận tiếp tục Dấn Thân Vào nguy. hiểm thêm một lần nào nữa không chấp. nhận ngó lơ trước phi vụ lần này liền.

Cần quyết định đào mộ Sophie lên và bàng. hoàng nhận ra bên dưới chỉ là một hình. nhân chưa kịp bình tĩnh lại để suy tính. thì càng lên Thuận lẫn Sala đều bị những. kẻ thù mới tấn công bất ngờ may mắn là. cả hai hôm sau Nhưng chồng của Shara đã. bị thương tương đối nặng Nhận ra bản. thân không thể tiếp tục để sao ra và. cháu mình dính và nguy hiểm nữa lên cần. đã đi gặp Benjamin fan lên để Nhờ trợ. giúp cộng với đó là một mật thư bí mật. từ Sofia cả hơi đã giải mã được nó và. đến mọi nhà tù có tên là optra tại Yemen. tại gia mình một nơi đồng vô cùng Hỗn. Loạn khi Nội Chiến đang diễn ra cả lên. gần và vang lên sau đó bị cuốn vào vòng. vây của kẻ thù mới nhưng nhờ kinh nghiệm. đầy mình mà cả hai đã giải quyết chuyện. này tương đối nhanh sau đó Liên thuyền. được vang lên giới thiệu về Shiba để có. thể tìm cách của nhà tù.

A b g Ninh Thuận đã gặp được schofield. đang sống dưới thân phận của Kenya Altis. một tên khủng bố bị truy nã gắt gao nhất. tại Yemen Tuy nhiên câu phim đã tạo ra. vô cùng xa lạ với Liên cận và Vũ Phạm. quay mặt đi mà không một lời chào hỏi. trong lúc đàng hoàng mang không biết vì. sao saphir lẽ trở nên lạnh nhạt như vậy. nên cần bất ngờ nhận được một con hạc. giấy bên trong đó là lời nhắn hãy đi tìm. Sick Of Life 2 tù trưởng của ánh sáng. cộng thêm những thông tin được chi ba. cung cấp lên cần đã liều mạng tiến vào. nơi mà is IELTS đang chiếm đóng hòng tìm. kiếm sách và thành công giải phát Ông ở. trong nhà tù và biết được rằng con trai. của oxit chính là xít Một người bị bắt. giam chỉ vì tội danh đồng tính còn xô. phiêu thực chất vẫn là anh của ngày nào. vẫn đang tất bật tìm cách để vượt ngục. để phục vụ cho kế hoạch Anh cần sự hợp.

Tác từ bố của xít để tắt nguồn điện toàn. thành phố đồng thời anh cũng có được. điện thoại để có thể liên lạc từ cho một. tù nhân người Hàn Quốc chủ yếu là Sophie. muốn liên lạc của Zara và cho cô biết. rằng những biến cố lớn sắp sửa xảy ra. còn xa thì lúc này đã nhận được đoạn. phim Từ Liên cần về Scofield em nói. chuyện này Salah đã đi gặp theo là mình. và được anh cho biết một thông tin bàng. hoàng không kém đó là Chính phủ đang cho. rằng Michael Scofield hay với danh tính. là khen arthas đã giết một số quan chức. của save và có quay lại với tay khủng bố. Adora thủ lĩnh của IS IELTS trở lại với. Sophia thì sau khi nhận ranh Liên Thuận. đã nắm được tình hình Sofia tiếp tục Gửi. mật mã như thường lệ ra bên ngoài cho. anh may mắn là lên thuật lúc này nó nhạy. bén hơn và ra xếp được mọi chuyện về mối. quan hệ giữa Scofield vào tay khủng bố.

Rahma không như vẻ bề ngoài anh Thực. chất đã quay lưng hoàn toàn Drama sau. khi bị cii phản bội và bỏ rơi nữa Anh đã. lên kế hoạch với web một cộng sự khác. cũng bị suy bỏ rơi để cùng nhau gây gỗ. hồng vàng burama và loại hắn ra khỏi kế. hoạch vượt ngục sau khi đã lợi dụng sông. Tuy nhiên cuộc vượt ngục lần này của. Sophia đã nhanh chóng bị thất bại và cả. nhóm bị biệt giam chung với Roma không. chịu Scofield gặp rắc rối sao ra lúc này. vẫn đang bị theo đuôi bởi hai cụ hôm. trước tấn công Mình chưa kịp trấn Tĩnh. bản thân cô bị tiếp cận bởi thì bác. không hấp Anh tính như thường lệ thì bác. đưa ra những luận điểm cực kỳ sắc bén để. thuyết phục Sara tham gia vào phi vụ. ngoài ra mọi dân số hiện tại rất có thể. liên quan đến calomen mặt khác sau khi. nhóm của saphira Drama bị biệt giam. khiến Quân bạo loạn của ashold đã tiến.

Rất sát vào trong thành phố Chính vì thế. mà người dân và các quản giáo đã bắt đầu. rồi đi để tìm đường thân ban đầu là mà. có vẻ rất tự tin khi cho rằng đội quân. của hắn sắp đến để giải thoát cho mình. theo Nhưng khi biết được các tù nhân. ngoài kia đã được giải phóng và đăng ký. bát mình hơn đã chấp nhận làm theo chỉ. dẫn của Oscar view Lần này thì những. tính toán của Sophie đã hiệu quả và tất. cả tạm thời thoát được Sau một hồi vật. lộn với các tù nhân đang làm loạn. grammar đã bắt đầu lật lọng khi kêu binh. lính xung quanh với tất cả nhóm nhưng. rồi lên khuẩn lúc này may mắn xuất hiện. để chết tất cả phòng VIP đã được tên. Drama tự nhiên hành động giết ma của cả. nhóm đã bị toàn bộ phiến quân của isi. iPad trên khắp đất nước Yemen ở phía bên. kia của bán cầu thì bác được tiếp cận. được và bắt đầu điều tra calment sau 1.

Hồi tra khảo Thì phép được cung cấp một. cái tên là một cựu Đặc Vụ Ngầm của save. kẻ đứng sau thao túng Sofia cuộc trò. chuyện chưa kéo dài được bao lâu hai đặc. vụ của jayden đã ngay lập tức xuất hiện. và bắn chết herman thì bác thì đương. nhiên nhờ bản năng sinh tồn mãnh liệt. của mình đã sống sót không Chỉ Vậy thì. bé cũng đã ngấm ngầm bán theo hai tên. Đặc Vụ CIA và biết được chúng làm việc. dưới trướng của chekhov chồng mới của. Zara tường trường như mối thông tin này. thì bác sẽ thuyết phục được Sara tên. mình nhưng record lại cao tay hơn khi. giao nộp hai tên Đặc Vụ CIA và tạm thời. lấy được lòng tin của Shara quay trở lại. với nhóm của Sophia của Liên khi cả hai. đã liên tục thất bại dẫn đến cái chết. của shit không những thế chuyến bay được. vang lên và Shiba sắp xếp cũng đã bị bỏ. lỡ và khỏi nhóm và còn lại lên mình.

Không còn cách nào khác cô feel Đành. phải chấp nhận rủi ro để đi tìm ôm a. người trước đó đã từng giúp Chiba và. liên khuẩn Yoga một số khó khăn trắc trở. thậm chí trong lúc tìm đường thoát thì. đen ôm a cũng đã chết giữa đường may mắn. là trước khi chết hẳn đã làm được một. việc có ích khi chỉ được cho cả nhóm đến. một nơi là file g.đ ở Tuy nhiên trên. đường đi sâu Phim đã bị thương rất nặng. và đang phải đối mặt với cái chết không. thể đưa Scofield đến bất kỳ bệnh viện. nào do phiến quân IS IELTS đang truy nã. cả bọn khắp nơi lên gần đành phải nhờ sự. giúp đỡ của Zara và hẹn gặp cô ở crete. Hy Lạp nhận được tin người mình yêu còn. sống và đang gặp nạn xảy ra đã ngay lập. tức đến Hy Lạp và đoàn tụ được với. Scofield chuyên ổn được bao lâu thì. Scofield phát hiện ra cho hiện tại của. Shara chính là cô sidon người đã khiến.

Anh lâm vào tình cảnh hiện tại nhận ra. việc đã để con của mình ở lại với kẻ thù. Sala ngay lập tức quay trở về Mỹ và lên. kế hoạch đưa mai đến nơi an toàn tuy. nhiên vì quá non nớt Sala Không thể làm. gì được và cả hai mẹ con đã bị hạn không. chế về phía của cô view anh đã liên lạc. lại được với người bạn cũ của mình. socola để nhờ anh giúp tìm đường quay. trở về Mỹ qua đường thủy thấy những nước. đi này của saphira cũng đã bị tên cho. khớp nám gió nhờ mối quan hệ rộng của. mình hẳn đã nhờ Quân đội phóng tên lửa. để Đánh chìm chiếc thuyền của Sophia may. mắn là anh cùng đồng bọn là thoát chết. trong gang tấc cả bọn cũng đã được cứu. giúp nhiều 1 Ừ tao quá giang được đến 3. giây Pháp tại đây show phiếu thông qua. những tin nhắn đã nhận ra được là Sala. đang bị truy cốc không chế chưa đủ rắc. rối nên cần thú nhận với tôi rằng mình.

Đang bị đồng bọn của Luca brasi con trai. của John abruzzi truy bắt gắt gao tại Mỹ. thì ngưng lại một lần nữa cái đầu của. saphir đã cứu hai anh em anh đã tính kế. cho Linh thuần để vừa tìm đường quay lại. Mỹ của lừa được tên Luca thông qua một. vài trao đổi mỏng của cả hai Luca đã. ngay lập tức mắc bẫy và hai anh em an. toàn về nước nhà Văn Liên và Shiba trong. lúc đó Tại Chicago web del sol chỉ dẫn. để đi gặp mặt với chip tiết lộ rằng cả. hai thực chất là bố con ruột của nhau và. nguyên có tên thật là đề Việt more tin. tưởng chừng như mọi sự sắp xếp sau đó đã. rút câu phiêu có thể chơi trên cơ trên. khớp thì nhưng không tay trùm đã cài anh. vào cái bẫy của mình thậm chí tính mạng. của lên khuẩn cũng đang rất nguy kịch. khi bị ruka tìm tới trả thù nhưng rồi. thì dù check code rất cao tay cả hai tên. lạc bộ của hắn đã phá hỏng chuyện kỳ tự.

Bán lẫn nhau vì bất đồng về quan điểm. xảy ra lúc I just a few giải thoát thân. nhưng cả hai đành phải để mai của bột. mất vào tay che khớp tại bệnh viện nơi. lên gần đang được điều trị Sala đã cho. họ được vị trí của Mai từ tên Đặc Vụ làm. phản kia lên không cũng không để bản. thân làm việc quá lâu anh đã ra ngoài và. giải quyết toàn bộ ân oán với ruka sau. đó cả đội vượt ngục khi xưa đã học mặt. để tiến hành bước cuối cùng trong kế. hoạch lật đổ của gia đình đầu tiên thì. bác web đã đi đến gặp một tù nhân từng. được saphir giải cứu để Nhờ trợ giúp. tiếp theo saphir để đánh lạc hướng được. chơi cốp lạnh vào trong văn phòng bí mật. của hắn để lấy Những ổ cứng quan trọng. phòng cho đổi mới đồng thời Anh sử dụng. một vài vật chứng thu thập được để tạo. ra hiện trường giả một tội hắn ở bước. cuối cùng ta một nhà kho bỏ hoang một.

Loại canh bạc của hai bên được lật bài. nhựa khiến cho tất cả khó lòng mà kiểm. soát được tình hình để giải quyết vì. nóng này đã bị đặc vụ của chuyện cô bán. chết thì bác sau đó cũng đã rất là ta để. trả thù còn Coffee với chekhov nhờ sự. giúp đỡ của người đàn ông bí mật kia một. hiện trường giả đã diễn ra Hồng tái hiện. lại vụ việc mới check otherwise Anh và. đồng thời sau một loạt va chạm giữa hai. bên phần thắng đã nghiêng về phía của. Sophia và cảnh sát đã đến để kết thúc. mọi chuyện với những chứng cứ từ trước. Truyền Quốc bị buộc tội và tống giam tại. nhà tù Fox River chung phòng giam với. Kpop show phiêu thì nhờ những bằng chứng. mà Anh vừa tạo ra đã Minh oan được cho. bản thân và ăn sáng lần sau cuối sau khi. từ chối lời đề nghị gia nhập cii của. chính phủ hay nghe sopu Hoàng lên cân. sau cùng cũng có một cuộc sống bình yên.


https://youtu.be/6ekrD4zXlQoToàn Bộ Hành Trình Vượt Ngục Gian Nan | Prison Break Trọn Bộ
Xe hơi Xin chào các bạn và chào mừng các. bạn đã quay trở lại với whey Queen movie. được dựa trên cuộc vượt ngục kinh điển. cho cây Prison Break 2 vượt ngục chính. là luật phim gắn l