Tóm tắt phim kinh dị: Vú Em Sát Nhân | Chúa Tể Phim

Chào mừng các bạn quay trở lại với kênh New Chúa Tể Phim Nếu các bạn đang tìm một bộ phim kinh dị xem cười nhiều hơn là sợ hãi thì không nên bỏ qua bộ phim mà New Chúa Tể Phim sắp giới thiệu ngay bây giờ có tên The Babysitter . Với nhiều tình tiết khá

Chào mừng các bạn quay trở lại với kênh New Chúa Tể Phim Nếu các bạn đang tìm một bộ phim kinh dị xem cười nhiều hơn là sợ hãi thì không nên bỏ qua bộ phim mà New Chúa Tể Phim sắp giới thiệu ngay bây giờ có tên The Babysitter . Với nhiều tình tiết khá hài hước, xem không cần suy nghĩ. Nào bây giờ mời các bạn cùng xem phim nhé. Cole một cậu học sinh 14 tuổi, nhút nhát. Cậu thường bị Jeremy cùng đám trẻ hàng xóm bắt nạt. Bee một cô gái xin đẹp, quyến rũ, với công việc người trông trẻ, cô cũng là một trong hai người bạn duy nhất của Cole đứng ra bênh vực cậu và đuổi đám nhóc suốt ngày ăn hiếp Cole.

Bee hẹn gặp cậu vào ngay mai, họ sẽ tổ chức một buổi party. Ba mẹ Cole sẽ vắng nhà vài ngày, họ thuê Bee đến trông Cole trong thời gian họ đi vắng, Melanie người bạn gái khá thân với Cole ở trường khi nghe cậu kể Bee sẽ đến nhà mình trong thời gian ba mẹ cậu vắng nhà, Melanie nói những chị trong trẻ như Bee sẽ cho lũ nhóc đi ngủ, bạn trai của họ sẽ lẻn vào và họ sẽ làm chuyện đó, Cole nói không có chuyện đó đâu nhưng Melanie quả quyết là có, cô bạn hỏi Cole có từng thức sau khi chị ta ngủ chưa, Cole im lặng, Melanie thách cậu hãy thức thử đi rồi sẽ thấy. Đúng như lời hẹn với ba mẹ của Cole, Bee đến nhà nhận việc trước khi họ đi.

Bee và Cole đã quẫy tưng bừng cả ngày với nhau, tối đến Cole nói mình chưa buồn ngủ và cậu ngủ không được, Bee nói mình thì đã mệt muốn nghỉ ngơi. Cô đi rót cho Cole một ly rượu để giúp cậu dễ ngủ hơn nhưng Cole đã bí mật đổ nó đi khi cô không để ý. Gần 12h đêm Cole vẫn chưa ngủ, cậu nhắn tin cho Melanie nói cô bạn đã đúng, cậu nghe dưới nhà ồn ào náo nhiệt. Cole rón rén mở cửa phòng bò ra ngoài, nhìn xuống lầu, một nhóm bạn của Bee gồm 5 người Max, John, Allison, Sonya và Sam đang ngồi vòng tròn chơi trò quay chai nói sự thật hay làm theo lời thách thức. Đám bạn của Bee thách thức cô hôn tất cả họ, Bee chấp nhận cô hôn từng người cả nam lẫn nữ, đến lượt Sam anh ta đã từ chối vì Sam chỉ vừa mới gia nhập nhóm của họ, những người khác cổ vũ Sam đừng ngại.

Bee nói Sam chỉ cần nhắm mắt lại, còn lại để cô. Sau khi hôn Sam, anh chàng còn đang lơ lửng trên mây thì Bee rút ra hai con dao đâm vào đầu Sam, cô nói với Sam anh ta đang giúp họ thực hiện một mục đích to lớn. Max và John mang ly đến kê ngay chỗ vết dao mà Bee rút ra để hứng lấy máu của Sam, qua cuộc trò chuyện của Bee với nhóm cô ả thì họ đang làm một nghi lễ hiến tế theo cách một giáo phái ma quỷ nào đó. Bee lấy ra một quyển sách khá cũ kỹ , đây là quyển sách của quỷ nó rất cổ và là duy nhất , cô nói họ hãy làm tiếp phần còn lại và lên gác để lấy máu của Cole. Cole nghe đến mình liền hốt hoảng chạy về phòng, cậu gọi 911, cho họ địa chỉ nhà nhưng câu nói cuối cùng Cole nhận được là họ nói cậu hãy trốn đi và chờ đợi.

Sau khi tắt điện thoại, cậu lục lọi phòng của mình và tìm được một con dao. Cole định nhảy qua cửa sổ để trốn nhưng phòng cậu nằm ở vị trí khá cao nên khó có khả năng này, không còn cách nào khác Cole đành quay lại giường tắt đèn vờ như đang ngủ. Nhóm của Bee kéo lên phòng của Cole, Sonya sợ sẽ đánh thứ cậu bé nhưng Bee dám chắc rằng với lượng ma tuý mà cô cho Cole uống thì cậu sẽ ngủ như chết. Thì ra họ không giết Cole mà chỉ lấy đi ít máu của cậu, Bee đề cập đến thứ gì đó nguyên chất mà Cole có thể cho họ, để họ có thể thực hiện nghi lễ và điều ước của họ sẽ trở thành sự thật.. Cửa sổ phòng Cole mở khiến cho Bee nghi ngờ, cô ta đóng sầm cửa lại giả bộ đi ra ngoài.

Cole sau khi nghe tiếng cửa đóng liền ngồi bật dậy, cậu buộc chăn gra lại với nhau và định sẽ bỏ trốn qua đường cửa sổ nhưng Cole đã ngất xỉu vì tụt đường huyết khi bị lấy máu, trước khi ngất đi cậu biết mình đã bị phát hiện khi giả vờ ngủ. Đám bạn của Bee trói Cole vào ghế, Cole tỉnh lại và giả vờ như mình không biết chuyện gì, cậu nói mình chỉ hoảng sợ khi thấy Bee cho một đám người lạ mặt vào nhà mình và họ đã lấy máu của cậu làm khoa học. Cole vừa nói vừa cố gắng dùng con dao nhỏ cắt sợi dây trói ở tay nhưng xui thay tấm gương ở phía sau Cole đã phản chủ, mọi việc cậu làm bọn họ điều thấy hết.

Cole liền chuyện giọng, cậu hứa với Bee mình sẽ không nói gì với ba mẹ và xem như chưa có chuyện gì xảy ra. Bee tạm tin Cole cô nói Sonya hãy cởi trói cho cậu, bên ngoài xe cảnh sát hú còi ngừng trước nhà. Bee tức giận hỏi Cole tại sao lại báo cảnh sát, Cole không trả lời mà la lớn cầu cứu, Max đạp ngã cái ghế khiến Cole ngã xuống đất. Hai người cảnh sát ập vào nhà, chỉa súng vào đám bạn của Bee và yêu cầu họ giơ tay lên. Max trên tay cầm một thanh sắt phóng thẳng vào đầu viên cảnh sát một phát ăn ngay khiến ông ta loạn choạng đỗ sụp xuống và nổ một phát súng trúng vào ngực Allison. Viên cảnh sát thứ hai bị Bee xử đẹp trong lúc đang tập trung chỉa súng vào John, Bee từ phía sau cắt một nhát vào cổ anh ta khiến máu văng ướt đẫm người John.

Max tiến lại người cảnh sát đang hấp hối với thanh sắt ghim vào đầu, anh ta kéo mạnh thanh sắt khiến đầu người cảnh sát vỡ tan nát như một quả bong bóng. Chiếc bộ đàm của cảnh sát phát ra tính hiệu từ trung tâm, Bee hỏi Cole mã để trả lời vì cậu đọc rất nhiều sách. Cole không thể nào nói dối Bee vì cô ta hiểu cậu quá rõ. Cole cho họ mã chính xác và cuộc gọi kết thúc. Lúc này đám người của Bee mới chú ý đến Allison bị trúng đạn, cô ta khóc bù lu bù loa đòi đến bệnh viện nhưng những người còn lại không đồng ý. Cole lọi dụng lúc họ không để ý liền bỏ chạy lên lầu. John đuổi theo cậu ngay phía sau và tùm được áo Cole.

Cole liền quay lại đẩy anh ta ra, John mất thăng bằng đạp trúng chiếc xe đồ chơi và ngã xuống lầu và cổ bị ghim xuyên vào chiếc cúp thuỷ tinh chết tươi. Bee ra lệnh cho Sonya và Max đi bắt Cole, cậu chạy vào phòng mình và leo qua cửa sổ bằng sợi dây đã cột sẵn trước đó. Max mở được cửa vào và nắm lấy sợi dây Cole đang leo kéo lên, để không bị bắt Cole đành thả tay rơi tự do. Tuy khá đau nhưng Cole nhanh chóng đứng dậy bỏ chạy, cậu chạy vào nhà kho, ở đây Cole đụng trúng xác của Sam, cậu leo qua cái xác để lấy bình xịt côn trùng, chăn, bật lửa và một vài thứ khác để chuẩn bị chiến đấu với lũ điên đang đuổi bắt mình.

Cole chui xuống tầng hầm của ngôi nhà để trốn, Sonya cũng bò xuống để kiếm cậu, đáng lẽ Cole đã trốn thành công nhưng xui thay một con nhện to bự lại bu vào chỗ cậu trốn, mà Cole lại cực kỳ ghét chúng, cậu đánh con nhện văng ra xa trúng vào đồ bẫy chuột khiến Sonya phát hiện, ả ta cầm con dao quay lại tìm Cole, cậu châm lửa mũi tên lửa pháo hoa lúc nãy tìm được nhưng lại phóng hụt, Sonya vì quá đắt thắng mà không nhìn thấy những cái bẫy chuột dưới đất nó kẹp tay cô đau điến. Cole lợi dụng lúc này bỏ chạy, cậu chui ra khỏi tầng hầm và đóng cửa lại, Sonya đuổi đến nơi, Cole dùng bình xịt côn trùng xịt vào cô ả tạo nên một trận nổ lớn thiêu chết Sonya.

Max cũng đến, hắn ta có lời khen dành cho Cole. Cole nhớ lại lời Bee chỉ khi chống lại kẻ xấu, cậu làm theo khá thành công nhưng không hạ được anh ta. Trong lúc đó Jeremy đang ném trứng vào nhà Cole, Max sai cậu hãy đi hạ Jeremy. Cole cố gắng nói với Jeremy những chuyện đã xảy ra với mình nhưng cậu bạn không hề tin mà còn bỡn cợt Cole rồi bỏ đi. Lúc này chỉ còn Cole và Max, cậu lại bỏ chạy và leo lên ngôi nhà trên cây. Max cũng đu dây leo lên, anh ta định bóp cổ Cole và kết thúc mọi chuyện nhưng chẳng may Max lại dẫm lên một miếng gỗ mục, anh ta rơi xuống và bị mắc vào sợi dây thừng treo cổ chết tươi.

Bee nổ một phát súng vào Cole nhưng hụt. Cậu liền vội chạy đến nhà Melanie, Cole kể cho cô bạn nghe mọi chuyện và nói cô bé hãy gọi báo cảnh sát giúp mình. Bee cầm súng vào nhà Melanie tìm Max, để đảm bảo an toàn cho Melanie, Cole đã chạy ra khỏi nhà hô to cho Bee biết. Cole quay về nhà và thấy Allison giả chết nằm trên ghế, cậu đã tin cô ả đã chết thật nên không chút đề phòng bỏ đi. Allison đột nhiên nắm lấy chân Cole vật cậu xuống nhà và định dùng dao giết Cole để bịt đầu mối. Bee xuất hiện và giết cô ta bằng một phát súng vào đầu. Cole chụp lấy quyển sách cổ quý giá của Bee. hâm doạ sẽ đốt nó.

Cậu muốn Bee trả lời mọi chuyện xảy ra tối này là sao, Bee giải thích với Cole rằng cô đã từng bất an như cậu cho đến khi cô thỏa thuận với ác quỷ để có được bất cứ thứ gì cô muốn bằng cách hy sinh những người vô tội và đổ máu của họ lên cuốn sách cổ sau đó đọc những câu thơ. Cô đã đi du lịch từ thị trấn này sang thị trấn khác, săn lùng những chàng trai trẻ như Cole. Bee đề nghị Cole hãy đi cùng mình vì họ giống nhau, nhưng Cole đã từ chối, cậu đốt cuốn sách cổ và bỏ chạy. Cole lao đến nhà Melanie để lấy xe của bố cô bạn và lái nó đâm thẳng vào nhà mình trong khi Bee đang cô dập lửa cuốn sách. Sau khi đâm xe vào Bee, Cole leo ra và ngồi trò chuyện cùng cô, cả hai có một cuộc chia tay đầy xúc động.

https://www.youtube.com/watch?v=o4W9enj8-uE
https://youtu.be/o4W9enj8-uEChào mừng các bạn quay trở lại với kênh New Chúa Tể Phim Nếu các bạn đang tìm một bộ phim kinh dị xem cười nhiều hơn là sợ hãi thì không nên bỏ qua bộ phim mà New Chúa Tể Phim sắp giới thiệu ngay bây giờ có tên The Babysitter . Với nhiều tình tiết khá