Tony | Thử Chế Tạo Đồ Chơi Từ Giấy – DIY Challenge

20/11/2022 0 Comments

Xin chào các bạn các bạn đến với kênh. của hiện tại là mình tập hầm em lại đây. rồi chứ Bây giờ mà chưa có ý tưởng gì. luôn lâu rồi mình chưa làm biết thế tạo. hay là bây giờ mà làm mới sáng tạo đi. biết sáng tạo tiếp sáng tạo dễ thôi chủ. yếu là do mấ

Xin chào các bạn các bạn đến với kênh. của hiện tại là mình tập hầm em lại đây. rồi chứ Bây giờ mà chưa có ý tưởng gì. luôn lâu rồi mình chưa làm biết thế tạo. hay là bây giờ mà làm mới sáng tạo đi. biết sáng tạo tiếp sáng tạo dễ thôi chủ. yếu là do mấy đứa Có đủ trình độ để làm. hay không thôi nào Bây giờ anh sẽ cho. sáng tạo với giấy cát tông đi đâu là cái. gì vậy trời Cái này giấy cứng được cùng. giấy đó đúng rồi Cái này là giấy. cáctông đúng không chính xác chính là. loại giấy trong các thùng mì đó Thì bây. giờ mình sẽ suy nghĩ rồi sau đó chế tạo. qua các đồ vật làm từ lõi giấy này nè. nhóm tao rồi Không Phải chi anh lắm rồi. bây giờ lại hỏi thử nhóm này coi mấy đứa. tính chế tạo ra cái gì nè ok rồi làm. được không cần kéo sập gỗ và mình làm. máy bán nước tự động đầu tiên phải có. anh giấu kín giờ vô cùng Ghê máy bán.

Nước tự động luôn nhưng mà phải có lông. nước rồi. ở các các tổ mình cần những nguyên liệu. như là dao rọc giấy thoát và kém sắc. Xuống kêu là keo nến đũa giết mỗi loại. chúng ta có thời gian là 45 phút để chế. tạo ra các sản phẩm của riêng mình nha. Giờ mình sẽ phát giấy cát tông nè Bỏ rồi. đổi có tiếu cơm nhận giấy nè đổi cuối. không cam rồi xong cho 45 phút bắt đầu. nghe hỏi kè nè thổi kèn nè 45 phút bắt. đầu tính thời gian rồi đó Bước 1 lần mà. sếp xong rồi Chắc là cái khung thành đầu. tiên mà mình cắt ghép mình chứ họ cũng. sẽ là bốn Hà nhận Sao bà làm 42 nè bảo. hiểm chu kỳ 63 nó là sao cậu không mình. làm cái sắc đầu tiên là làm cái đồ để mở. cái xác ra giờ sao đấy con bà cái đồ để. mở khóa cái sách bán kính là 2 cm như. mọi người số lượng là 12 cái hình tròn. bán kính là 2 cm để cho ngay nha Rồi cái. hộp này quá trời vậy luôn này cắt từ sớm.

Bây giờ chưa xong các cái màu da. khi bé học sân bóng mình dùng cái cốc. xóa đây Kể những cái gì sân bóng Chị vừa. bóp cây với số này không nổi nữa. anh ơi. những cây sống không ra thì thôi con bé. Sơn Sơn đi cho nó lạ Tại Mini Little nha. xài cái giám sát Trỗi. ạ Bây giờ mình sẽ rồi Bốn nữa Đây là bố. mày cầu thủ rồi cái này cho mầm xứ Linh. đây rồi trời hai bên phải sở cái cây này. qua được Bây giờ mình sẽ dùng súng bắn. keo dán cái viên đạn lên cây kẹp lần đầu. cầu thủ. ừ ừ. ổ cắm cho chị làm thứ con Cậu ngủ Hoa đi. đứng viên đạn vô nè đó rồi con cần chị. đi. Ừ mình đang tôm mấy con cầu thủ cho nó. đẹp. ở trong sân bóng đá có hai đội một đội. mặc áo đỏ một đội mặc áo xanh. à à. ạ Con cầu thủ mày mất thời gian trời hai. tiền đạo số ba con cầu thủ thầy hậu vệ. hai con Bây giờ mình sẽ đúc cây vô này. sao thành viên của đội áo đỏ bên đây là.

5 thành viên của đội áo xanh đã dự sẽ. gắn luôn nha à. bây giờ mình sẽ dùng súng bắn keo cố. định cái con cầu thủ lại à. ừ ừ. Ừ rồi bây giờ chiếc áo thun mình chơi đồ. chơi trận chiến bắt đầu. a game rắn rồi Các bạn ơi con búp bê đi. bụng mình đã làm xong rồi cô bộ tiên của. mình làm trước nhất rồi đó mình đã vẽ. lên cái gì của nó tự động bây giờ chỉ. cắt ra thôi khác một ngày trên đây là. cái học lực nước kích cỡ 5.5 nhân 16cm. cần sau này đi làm cái Hồng đất nước bây. giờ vẫn mình sẽ cắt nằm biết nữa. à à. cho búp bi và các 3 tờ giấy có kích. thước là 13 nhân 11cm cũng là để làm cái. tờ giấy có kích thước 3cm của xin lỗi và. gấp giấy không vậy Bạn đang xem tại dịch. vụ tự giấy mà không cắt giấy chứ mày. muốn cái gì nói rồi các cái quá trời. luôn mà chưa làm sao cái học được nước. mà đây là cái mà chưa mình bây giờ cái.

Học để chạy ra là phải giờ mình sẽ nhá. máy học đường lông nước nha mình lấy cái. kéo rồi là dán vô đây để cho mày mua. không có hồ tay vô lấy cái luôn ước. Chừng nào tao đưa tiền vô nó mới chạy ra. chị nó bảo đảm an toàn ý kiến này là. xong rồi. ca nhạc Cát với bộ phận lại là xong. Minecraft đi học à. Vì sao khi dán xong là được cách học như. vậy hả bạn Giờ mình sẽ cắt như đây à. ừ ừ. ừ ừ. Ừ thế là xong Bây giờ ba cái học để đủ. tiền khi khách đưa tiền vào giờ mình sẽ. khác nha à. Em sắp s. ê ê. xe máy bán nước tự động đã hoàn thành 90. phần trăm mà giờ còn việc giá cả thôi. mình sẽ dán vô làm sao cái cả được bọn. mình đã lâu nước vô rồi Các lại cho cái. học tập và mình ráp lại ra các bạn ạ. ờ ờ. anh ạ. ở đây là ba thẳng nước xì tin nằm yên. Đây màu Pepsi 5 do mình sẽ gắn lên mấy. ngày tự động nha các bạn em muốn mình.

Đẹp không ạ. ừ ừ. cách dạy móc bóp ra luôn à. ở nhà nước Việt Nam đâu có cấm cười đâu. ở đó mà có hoạt. nhà máy có đồng tiền về cho. Ê mày có bác đi mọi người I. bộ quần áo xong nữa là ai sáng tạo nhất. rồi à. Ừ để làm được cái sắt này thì còn 12. miếng hình tròn bán kính 2cm dứa tiên ba. miếng hình tròn bán kính là 1,5 cm. Chúc mừng sinh nhật ba miếng hình tròn. lại thành một xong rồi Dán keo lại. a tiếp theo là tắt cái này ra tắt cho kỹ. nha à. em tắt cái này ra để dễ Ngô cái cục Còn. nè. ở nhà văn cường giám sát vũ khí cùng mẹ. nha thích Thôi lấy cái chồng tròn nhỏ. trong mà dán vào cái vòng tròn bự đó. thằng cái chốt Má bảo vệ cái xác. có nhiều cái đơn giản con chưa làm mà là. cái sách làm gì vậy trời Trời ơi nghỉ hè. đi quay phim chứ Thằng Trinh nó tiền. nhóc giờ làm cái sách để bỏ vô nữa lớn. lên cưới vợ để nhà mày làm qua cái sắc.

Luôn chỉ thứ ba cái xe như vậy để sau. này cứ ba con vợ chứ ai bây giờ để trong. cái một lâu chồng ông nội Cái sắc mà tôi. như là phải có mật khẩu giờ mình sẽ viết. từ 0 tới 12. ừ ừ. ở đây là có cần thiết lập không. từ nhỏ kêu là xong. em muốn tự như vậy rắn hay không khóa. còn lại vào. khi mình cài mật khẩu với cái sách này. là 754 bây giờ ráng này lại nè. thì các bạn có đạo cây Mày nặng bên. trong nó xấu bên trong chứ không phải. sống bên ngoài. ở đây là cái nó có cái sắc mình sắp làm. xong rồi đừng có như thế nào rồi đấy đi. học bắn keo vô tình ừ. ở nhà dán sắt vô phải là xong rồi cái. sách các màn hình hồi nãy đi mua bánh. còn dư 6.000 bỏ vô đây để dành anh coi. để dành tiền từ từ đi em nghe mẹ em nói. lấy vợ là tốn tới 10 triệu lận đó Cái. sắt mà phải chạy mà xấu Chứ không thôi. bụng mẹ nó lấy 6.000 của mình rồi sao.

Ừ ừ. Ừ không sao mình nó làm xong cái chết. rồi giờ đi kiếm anh Vinh để coi độ nào. khi tạo nhanh nhất ngày hôm nay giám. khảo là tôi đi và bạn Tiểu Vương Nga. chấm điểm xong rồi sao đó cộng điểm lại. chia hai được cho con nào của người ta. cũng bự báo của mình nhỏ xíu à nó nhỏ. nhưng mà nó có rõ Cái sắt mà hỏng ai làm. bằng giấy sẽ giữ tiền được cái cái xác. tốt Một cái cá luôn cái sách lại tiền. rồi bạn công nhân dẫn lại cái máy bán. nước tự động của mình muốn biết ăn cắp. hay không mà đợi em đang ngắm phải trung. điểm Xin mời quý vị khán giả và anh chị. phụ huynh khi theo để chấm điểm nha Đâu. Thế là sân bóng đá mini của đội Tiểu. Phương Tàu chơi banh đâu thích cái 30. bao nhiêu lại coi Hãy cho con voi cho. sau cũng đẳng cấp lắm chứ bố ha y như là. một cái sân bóng thật sự vậy Cái này. thật cái sân bóng này mình chấm cho.

Phương là chính đáng phải vì Tiểu Phương. hoàn thành xong cái sân bóng này là đầu. tiên trong ba đội luôn. 39 điểm luôn Chỉ Là tỏi phương 9 + 9. bằng 18 chia hai được chín chấm Tiếp. theo dõi đội này đội này Nhìn là thấy. đẳng cấp coi cầm đi cho mượn đồng tiền. coi nhét nhét đâu hả Tại đây nhắc đây. melinda bấm nút bấm nút gọi ra không mua. cho anh lo Sting coi. à quên nó cho hỏi chứ một cái đồng này. là bao nhiêu tiền nước mấy ngàn à. Ừ cái đồng tiền vàng sôcô-la trị giá. 1.000 đi mua cái con nước chỉ giá 8.000đ. Vậy là lại lỗ người ta bỏ tiền ra kinh. doanh để kiếm lại còn thằng này bỏ tiền. ra kinh doanh để chơi các bạn trên đời. này nó có hai cái loại người bỏ tiền ra. kinh doanh để chơi một là do ánh quá dài. như đốt tiền chơi cho vui còn thứ hai là. kiểu như cái đầu ấm đi tính tấn công. thức em hiểu cái này hay nè nhét vô nữa.

Mua thêm một cái lon Pepsi luôn hay. thiệt Ủa sao Kẹt luôn rồi đấy cá mắc cạn. nơi buôn bán cái này phải có người khen. Chồng muốn hỏi nó bị card thùng này làm. bằng trí mà có lỗi là chuyện dĩ nhiên là. phải nói sự sáng tạo rất là kinh khủng. cho môi đếm. Anh em đánh này 9 điểm heo đi qua bên. đội cuối cùng là đội của thằng ngáo mật. khẩu của két sắt này lại gì 754 Mật khẩu. khó nhớ dữ ta 6.000 không được đụng vô. tìm quay làm nha Để giành cưới vợ đó Cái. két sắt làm bằng giấy rất là sáng tạo. dán lại mật khẩu máy quên rồi 5475 chặn. nó số 44 mở lên 228 điểm Trời ơi 80. nhà máy hạt ngày hôm qua về lại. ở bước này là biết hạng nhất rồi cái đó. bữa trước mà sống mới nhất được đúng. không các tình yêu riêng mình sắp tới. không có cho thằng ngáo vô nữa nhá Không. biết làm gì trơn hả xui lắm các bạn của. nhẹ Quên của làm mà anh làm gì Anh nói.

Đi chơi thôi trong nước hoa em là anh. ngọn chúng ta có đủ chưa chơi đó mời đại. diện 3 đội K nhận thưởng đây sẽ nhớ đâu. sợ nhất mỗi thành viên được một bộ xe. lego thành phố Đây nè trứng khủng long. trứng khủng long miễn phí vận chuyển. luôn các bạn muốn mua đồ chơi sáng tạo. để lên xa Pony fory.vn mua ủng hộ cho. mình đồng thời ngày hôm nay chia sẻ cho. các bạn 1 cách thông tin về rất là nhiều. cái shop kia nó giờ mới giả mạo với shop. của mình để nó lừa tiền các bạn nó để. lên trên mở rộng. cho anh nhìn chỉ có một số bạn thôi đó. làm shop todaytv.vn cũng tất cả cái số. khác đó là sóc giả mạo nếu mà thích. video này thôi nha các bạn nhấn lý tiếp. theo đây à. ừ ừ. ờ ờ. ừ ừ. nhạc karaoke quá nhiều các bạn nói cho. lạc mà các bạn Tâm xuống nè mà tâm lại. đâu mà xui nha chúng đâm Bài này nghe. bạn bè suy các bạn ốc lên mà quan tâm.


https://youtu.be/HWjCKlp-S88Xin chào các bạn các bạn đến với kênh. của hiện tại là mình tập hầm em lại đây. rồi chứ Bây giờ mà chưa có ý tưởng gì. luôn lâu rồi mình chưa làm biết thế tạo. hay là bây giờ mà làm mới sáng tạo đi. biết sáng tạo tiếp sáng tạo dễ thôi chủ. yếu là do mấ