Top 10 Phim Việt Dở Nhất Mọi Thời Đại Phần 2

Top 10 Phim Việt Dở Nhất Mọi Thời Đại | Phần 2
Hello Chào mừng các bạn đã quay trở lại. với ways movie Cùng với đó là một chuyên. mục được rất nhiều các bạn khán giả mong. chờ ở video lần trước của chúng mình đó. là top 10 phim Việt dở nhất mọ

Top 10 Phim Việt Dở Nhất Mọi Thời Đại | Phần 2

Hello Chào mừng các bạn đã quay trở lại. với ways movie Cùng với đó là một chuyên. mục được rất nhiều các bạn khán giả mong. chờ ở video lần trước của chúng mình đó. là top 10 phim Việt dở nhất mọi thời đại. và tiếp tục với phương châm đó là nhìn. vào thất bại để cố gắng hơn ngày hôm nay. chúng ta sẽ cùng tiếp tục đến với 10 bộ. phim dở nhất đã được ra mắt trong những. năm vừa qua tại Việt Nam nhé và trước. khi bắt đầu vào video ngày hôm nay các. bạn khán giả yêu quý của way Hãy giúp. chúng mình nhấn vào nút chuông Nho Nhỏ. Bên Cạnh nút Subscribe để không bỏ lỡ. bất kỳ video nào về phim ảnh mà chúng. mình sẽ ra mắt trong tương lai nhé Còn. bây giờ thì bắt đầu vào video thôi Let’s. go mở đầu cho video ngày hôm nay là một. bộ phim đại diện cho sự vắt sữa một cách. thiếu sáng tạo của các nhà làm phim Việt. Nam nàng tiên có 5 nhà được ra mắt hồi.

Năm 2017 dựa trên bộ phim gốc là nhà có. 5 nàng tiên được ra mắt vào năm 2013. cộng với độ phủ sóng khủng khiếp của. nghệ sĩ Hoài Linh vào thời điểm đó nàng. tiên có 5 nhà xuất sắc cho thấy sự lỗi. thời đậm chất Hải nhảm của mình nếu đặt. lên bàn cân với bộ phim ra mắt trước nó. 5 năm là nhà có nàng tiên thì nàng tiên. có 5 nhà thiếu đi sự duyên dáng và hài. hước trầm trọng so với bộ phim trước mặc. cho việc tác phẩm được ra mắt vào năm. 2013 cũng đầy lỗ hổng câu chuyện về một. cô gái trẻ đẹp do Khả Ngân thủ vai trải. qua cuộc hành trình Chinh Phục Năm đại. gia đã xuất sắc cho thấy sự dậm chân tại. chỗ của đội ngũ biên kịch và đạo diễn. nước nhà nội dung phim Ngô Nghê hơn cả. mobius Thế nhưng điều khó hiểu là bộ. phim lại già rạp với mục đích duy nhất. là chọc cười cho người xem nhưng cũng. không xong. bước sang năm 2018 tiếp tục đến với một.

Câu chuyện tình đáng quên khác trên màn. ảnh là lala Hãy Để Em Yêu Anh Với sự. xuất hiện của Chi Pu phim kể về một. chàng nhạc sĩ người Hàn Quốc là chi. phiêu sau khi chán ngán với công việc. hiện tại và đã vô tình say đắm với Hà My. một cô ca sĩ mới nổi tại Việt Nam nhưng. rồi trong lúc Tìm hiểu chi phiêu phát. hiện ra rằng giữa mi và yuni cô bạn gái. cũ đã qua đời của anh có với nhau những. sự liên hệ đặc biệt và từ đây những bi. kịch tiếp tục được tiếp diễn vì là sự. kết hợp giữa Hàn và Việt phim đã được. nâng cấp từ một Vlog lên thành một MV ca. nhạc với dàn diễn viên toàn trai xinh. gái đẹp và cực kỳ sáng sân khấu lala Hãy. Để Em Yêu Anh đã thành công mang đến cho. khán giả những phân cảnh chắp vá một. cách tệ hại thiếu liên kết được bù đắp. bằng phần âm nhạc cực kỳ bắt tay thông. điệp nhân văn mà bộ phim muốn truyền tải.

Đã được xuất sắc thể hiện một cách vô. cùng nông cạn và vô lý trước khi trở. thành một diễn viên thực lực và đáng tin. cậy của nền điện ảnh Việt Nam đặc biệt. là trở nên vai rồ với Nụ Cười Đầy vô tri. của mình Kiều Minh Tuấn đã từng siêu đen. đủi khi tham gia vào một bộ phim cực kỳ. đáng quên mang tên Chú ơi đừng lấy mẹ. con phim kể về những rắc rối xoay quanh. cuộc tái hôn sắp diễn ra giữa một bà mẹ. đơn thân và một ông bố Gà trống nuôi con. nhưng ông bố do Kiều Minh Tuấn thủ vai. đã phải gặp những sự cản trở từ nhện đứa. con của ba mẹ do An Nguy thủ vai phải. nói rằng ở một thời điểm mà tìm ra một. diễn viên thực lực đã hiếm thật khó để. khán giả yêu cầu gì đó quá nhiều về các. diễn viên nhí của nước nhà vậy nên với. những rắc rối xoay quanh những diễn viên. nhí Chú ơi đừng lấy mẹ con thực sự chỉ. phù hợp để chiếu trên tivi cho các nhỏ.

Xem chứ để mà ra rạp với miếng hài vô. duyên cùng một câu chuyện gia đình hời. hợt thì khán giả người ta đấm cho bộ. phim tiếp theo trong Death Note ngày hôm. nay là cà chớn anh đừng đi được ra mắt. vào năm 2019 và đúng với tên phim Chắc. Ai phải máu Cà khịa lắm mới ra rạp để. xem bộ phim này có lẽ nhà làm phim cũng. đã rất thiếu nghiêm túc mới có thể sản. xuất ra được một bộ phim như thế cà chớn. anh đừng đi kể về cuộc hành trình đi tìm. Real Love của một cặp đôi trẻ nhưng có. lẽ là rất nhiều cặp đôi phải tan vỡ do. cãi nhau tại rạp chiếu phim Vì bộ phim. này không Bàn tới nội dung Vì thực sự. câu chuyện của bộ phim này quanh đi quẩn. lại cũng chỉ là một bữa cơm chó hạng C. trên màn ảnh phim giao vai chính trong. một cặp đôi trẻ nhưng lại lựa chọn hướng. thoại gần như xuyên suốt phim tưởng. chừng như với toàn thoại bộ phim sẽ sánh.

Ngang với 3 siêu phẩm before Samurai. before suns và before mid này thế nhưng. tất nhiên là không với diễn xuất khô. cứng và câu từ thiếu trau chuốt có thể. nói rằng mọi điểm trừ trong các bộ phim. tình cảm đều tụ họp về lạnh cà chớn anh. đừng đi. Thất Sơn Tâm mình hay với cái tên thân. thuộc hơn là thiên linh cái từng là một. niềm hi vọng đối với các khán giả Việt. Nam vào năm 2019 dành cho dòng phim kinh. dị của nước nhà từ những thông tin về. phim về loại bùa chú thiên linh cái cho. đến một câu chuyện đầy ma mị và ám ảnh. về tên giết người hàng loạt có thật. ngoài đời tại An Giang nhưng rồi thì. kiểm duyệt đã giết chết thiên linh cái. để đưa ra rạp một phế phẩm mang tên Thất. Sơn tâm linh ở bản điện ảnh phim cho. thấy được rõ nét hậu quả của những vết. dao kiểm duyệt với một câu chuyện rời. rạc thiếu chiều sâu Cùng với đó là hàng.

Loạt những cảnh quay lại chắp vá hời hợt. để thay đổi cái kết ấy vậy mà bất chấp. những sự thay đổi tệ hại như trên Thất. Sơn tâm linh ra rạp như kiểu cho có và. thuận ý người xem bất chấp phần nội dung. đầy hỗn độn mà phim sở hữu Ngoài ra. người xem ra rạp với kỳ vọng chứng kiến. tên sát nhân đã từng gây nỗi sợ cho cả. đất nước Việt Nam nhưng thay vào đó thì. họ nhận về một tên biến thái ngớ ngẩn. dùng một trong những câu nói viraro để. lên thẳng tên phim song tiền nhiều để. làm gì đã vô cùng thành công khi chứng. minh một chân lý ở Việt Nam Tiền nhiều. thì để tiêu vào những thảm họa phim điện. phim là câu chuyện kể về ba đại gia buôn. lậu gỗ là Đạt Dũng và Hùng một ngày kia. thần chết xuất hiện để lấy mạng Đặt. nhưng đạt quyết định Không Đầu Hàng số. phận và anh đã gọi đồng bọn để tìm cách. lấy mạng của thần chết ngay thì có vẻ.

Hấp dẫn Nhưng thực sự phim được khai. thác theo hướng cực kỳ lỗi thời Xem tiền. nhiều để làm gì ta như kiểu được quay. ngược lại về hơn 10 năm trước để xem Nụ. hôn thần chết mà thậm chí là bộ phim này. cách đây gần 2 thập kỷ còn duyên dáng và. thú vị hơn bộ phim của đạo diễn lưu. huỳnh trở lại sau khoảng thời gian dài. giãn cách ở năm 2020 tôi là não cá vàng. lại không thể đạt được những sự thành. công tương tự như bố già trái lại thì. chỉ là một nỗi thất vọng khủng khiếp. phim là câu chuyện xoay quanh nhà thiết. kế thời trang tên là Huyền cô bị mắc kẹt. trong căn bệnh alzheimer khiến mỗi ngày. của cô đều là một ngày mới tưởng chừng. như với một cốt truyện tương tự phim sẽ. đem đến một câu chuyện tình cảm đầy đủ. gia vị đắng cay ngọt bùi như fifty first. date nhưng cũng vì La Thành chưa từng. phù hợp với vai nam chính ngôn tình mối.

Tình lãng mạn trong tôi là não cá vàng. trở nên lạc lõng và kém duyên để lại đó. là Chưa kể đến sự dập khuôn cứ liên tục. nối tiếp nhau không theo bất cứ quy luật. nào khiến cho tổng thể của tôi là não cá. vàng trở nên cực kỳ lộn xộn và không. chiếm được một tí cảm tình nào từ người. xem tư duy sáng tạo quay dựng Đỉnh Cao. phim Oscar như 1917 cũng phải trào thua. Đó là những lời đánh giá mà Kiều @ không. hề được người xem bình luận mang danh. nghĩa là bộ phim giả One twich Hay quay. dựng không cắt đầu tiên của nền điện ảnh. Việt Nam Kiều @ cho thấy đầu óc của các. nhà làm phim thực sự có vấn đề khi đem. một tác phẩm thảm họa như vậy ra rạp mọi. thứ được dùng để PR Cho kiểu @ như một. cú tát của các nhà làm phim dành cho. những khán giả bỏ tiền ra rạp để xem bộ. phim này Truyện Kiều của đại thi hào. Nguyễn Du hầu như chả có tí liên quan.

Hay dính líu gì tới bộ phim được mượn. tên còn cùng máy wantech dài 90 thì thật. nực cười khi được quay dượng cực thô và. nghiệp dư thậm chí những cú chuyển cảnh. còn khiến khán giả phải đau đầu vì cực. kỳ rối mắt và màu mè đại thì hào Nguyễn. Du nếu còn sống ở thế kỷ này thì chắc. cũng xỉu ngang khi xem bộ phim này mất. bộ phim gây chia rẽ người xem nhiều nhất. trong năm 2022 chắc chắn phải gọi tên. chuyện ma gần nhà là tác phẩm kinh dị Kể. về ba truyền thuyết đô thị nhỏ tại Việt. Nam với lời quảng bá rằng ma trong phim. là ma hoàn toàn có thật truyện ma gần. nhà đã xuất sắc giữ được lời hứa nhưng. chất lượng của cả ba mẩu chuyện mà phim. kể thì thực sự là trả đâu vào đâu ngoại. trừ câu chuyện đầu tiên được một số ít. khán giả trong miền Nam biết đến hai câu. chuyện còn lại trong truyện ma gần nhà. thực sự xa lạ với khán giả đại chúng xem.

Phim xong mình chỉ tự hỏi chả biết mấy. câu chuyện này gần nhà ai Chưa chắc chắn. là không phải gần nhà mình rồi cách. truyền tải của hai câu chuyện sau thì. không khác gì Đánh đố người xem khi có. lẽ họ phải đi học một vài khóa ngôn ngữ. điện ảnh thế giới thì may ra mới có thể. hiểu được một phần nhỏ thông điệp và. cũng vì thế một câu chuyện không quen. thuộc đã khiến cái mác dựa trên truyền. thuyết đô thị của phim trở nên vô dụng. và truyện ma gần nhà trở nên cực kỳ nhàm. chán và thiếu điểm nhấn một cách nghiêm. trọng để kết lại video ngày hôm nay mình. sẽ gọi tên thêm một bộ phim đã khiến năm. 2022 của điện ảnh nước nhà đã tồi tệ lại. càng tồi tệ hơn Duyên Ma Không thể phủ. nhận rằng Đinh Tuấn đã rất cố gắng trong. bộ phim lần này song thật khó có thể. chấp nhận được một kịch bản cũ kỹ nhảm. nhí và thiếu logic như duyên ma lại có.

Thể tồn tại ở thời điểm hiện tại chưa kể. đến là người bạn diễn của Kiều Minh Tuấn. là Ngọc Trinh cũng chả cho khán giả thấy. được sự tiến bộ của mình điều này dẫn. đến mối quan hệ Âm Dương Cách Biệt của. cặp đôi chính đã xa cách nay lại càng. thiếu gắn kết với nhau hơn nói đơn giản. Duyên Ma là một sự học tập không tới với. các tác phẩm có chủ đề Tình Người Duyên. Ma tương tự của Thái Lan khiến cho tổng. thể của bộ phim trông vô cùng nghiệp dư. và thiếu điểm nhấn và đó chính là 10 bộ. phim Việt giàu nhất mà mình nghĩ là các. bạn nên né Mặc dù danh sách đã lên tới. con số 20 nhưng mà số lượng phim Việt dở. vẫn còn rất nhiều ở phía trước vậy nên. nếu như các bạn còn biết tên một bộ phim. nào đó thì hãy để lại ở bên dưới phần. bình luận để chúng mình có thể cho ra. mắt ở video sau nhé Còn bây giờ thì xin. chào và hẹn gặp lại với sweat.


https://youtu.be/7Z5TgMzaIYYTop 10 Phim Việt Dở Nhất Mọi Thời Đại | Phần 2
Hello Chào mừng các bạn đã quay trở lại. với ways movie Cùng với đó là một chuyên. mục được rất nhiều các bạn khán giả mong. chờ ở video lần trước của chúng mình đó. là top 10 phim Việt dở nhất mọ