Trấn Thành Cho Rằng Phân Biệt Phim Điện Ảnh & Truyền Hình Là Lỗi Mốt Vietnam Cinema 2021

Posted by

Trấn Thành Cho Rằng Phân Biệt Phim Điện Ảnh & Truyền Hình Là Lỗi Mốt | Vietnam Cinema 2021
Ở tại sao Việt Nam chúng ta lại có cái. định nghĩa về phim rạp và phim truyền. hình nó khác nhau chỗ nào có gì khác. nhau duy nhất ở chỗ là quên qua

Trấn Thành Cho Rằng Phân Biệt Phim Điện Ảnh & Truyền Hình Là Lỗi Mốt | Vietnam Cinema 2021

Ở tại sao Việt Nam chúng ta lại có cái. định nghĩa về phim rạp và phim truyền. hình nó khác nhau chỗ nào có gì khác. nhau duy nhất ở chỗ là quên quay cho. thật kỹ vòng bên kia quay lại cho có. hình tại vì sao mà tại vì phim truyền. hình tại vì ngày xưa đó là do lịch sử. điện ảnh của chúng ta không có được đủ. điều kiện như các nước khác cái kinh phí. chúng ta còn eo hẹp thời gian của chúng. ta cũng eo hẹp tại bị phát trên đài thì. cái lịch của đài Yêu cầu là một tháng có. thuyết pháp với bao nhiêu Tập thiệt mày. làm chậm không cách nào mình nộp cho đài. kịp cho mình phải làm nhanh mà làm nhanh. thì không thể đặt được nhiều gốc máy có. ý đồ theo kiểu của đạo diễn nên mình làm. một cái viên mới đó là mẹ thì mình gọi. phim đó là phim truyền hình thì tất cả. mọi thứ được ăn nhưng mà thật là bây giờ. tôi thấy là xu hướng thế giới là họ làm.

Phim truyền hình cũng theo công nghệ của. điện ảnh chất lượng của điện ảnh mọi thứ. y chang như vậy Tại sao nước ngoài người. ta có Speed game Ừ nó cũng hoành hoành. tráng quy mô rồi có Hàn Quốc làm kinh. đầm là cả một Sorry về zombie có nghĩa. là người ta đầu tôi đã rất là lớn tại. sao người ta làm được như bị người ta cứ. nghĩ đơn giản vậy thôi mình quyền người. ta có thị trường cũng như là khán giả. chịu bỏ tiền ra để làm chuyện đó khán. giả phải chịu bỏ tiền thì cái nên Tản. Viên người ta mới đủ tiền đi trả cho cái. người đạo diễn và để trả cho cái người. diễn viên người diễn viên sẽ bỏ hết công. việc để mấy tháng trời đi đóng một cái. viêm đó và chúng ta sẽ có những tác phẩm. chất lượng để xem đó là lý do vì sao mà. chúng ta thấy là mình cứ luôn đi phân. biệt điện ảnh với lại sau khi truyền. hình hiện nay theo tôi đó là một cái.

Định nghĩa nó hơi lỗi boss là bởi vì. mình sẽ không quân Việt nữa chúng ta chỉ. chờ đến khi nào Việt Nam chúng ta có. cách nhìn gọi là thiền cảm hơn về phim. đồ dùng từ phim thôi Anh Thiện cảm hơn. về phim để khi mà bạn xem một bộ phim. khi bắn thoải mái với Android để trả. tiền cho cái bộ phim đó tiên người ta sẽ. rất là vui bởi vì tôi nghe không có bao. nhiêu tiền đó mà một bộ phim Vì khi mình. chả Ví dụ như 50.000 mười mấy ngàn một. khán giả lên mới như vậy thì cũng giống. như việc bạn mua một cái vé đi xem phim. thôi Nhưng mà nhiều người xem thì cái. nền tảng đó họ có kinh phí họ sẽ mời. được nhiều đạo diễn và họ sẽ rót được. nhiêu tiền vào một cái bộ phim như Nếu. thật sự nha Tôi nghĩ với Việt Nam mà có. một nhà đầu tư nào mời anh rất là mờ. trên hay là mọi Tôi làm một bộ phim như. Suite game mà cho chúng tôi cỡ đó Kinh.

Phí thì mình nghĩ là Dĩ nhiên mình không. dám nói là mình làm bạn người ta nhưng. ít ra mình cũng dám liều mình để làm. được như vậy mình sẽ dám thử thách bản. thân mình để làm được những cái bộ phim. Quy mô như vậy cho tôi nghĩ là hiện nay. chúng ta chỉ chờ thằng chúng ta chờ xem. mọi thứ nó nó phát triển và Noda lần với. thế giới Chúng ta cần sự cân bằng cái. vấn đề kinh phí nó phụ thuộc vào thị. trường Nếu mà chúng ta có thị trường thì. chúng ta mới nói những cái bài toán kinh. phí ý nghĩa chúng ta phải chứng minh. rằng ở Việt Nam cũng có khả năng sản. xuất ra những bộ phim hàng đầu như các. vận tải dịch tiếng hàng đầu đối với Lâm. Lâm Chắc chắn là người gọi là bỏ tiền. nhiều nhất cho những cái định sản trực. tuyến dễ thì khi anh lâm quyết định bỏ. tiền thì cái lý do mà khiến khiến anh. gọi là chi tiền cho chỗ này thấy vì một.

Cái chỗ khác Nó là cái gì đó các cho nên. nội dung Rồi ví dụ như là khi mà tế bào. tim FA thì tôi phải nhận lại được tiền. nhiều nhất từ đó khả ven thành tôi vẫn. luôn luôn quan niệm Là Điều này khiến. ảnh và truyền hình và truyền hình hay. khác nhau hoàn toàn và cái cảm giác. trong phim ra rạp xem bộ phim nó vẫn. khác hẳn khi một em ở nhà zoohack mấy. xem ở nhà rất là sướng nhưng mà nó khác. hẳn cảm giác khi mà ra rạp xem bộ phim. ví dụ như là không thứ bảy vừa rồi em ạ. Hay là vitamin khác hẳn là khắc vàng thì. nó khác là khác gì dưỡng nó khách với. chúng ta cái cảm giác của một cái thứ nó. cô động trong một lần coi và một cái thứ. 10 với theo leo L2 và phân tích sự cô. độc đó trong điểm này nên tôi a cinema. Nhưng mà khi mà khi bị giết ở nhà hãy để. tôi lựa chọn như thế nào mà mang lại tôi. nhiều cái có thể nó khoái cảm thật tốt.


https://youtu.be/5J9r17gqD_ATrấn Thành Cho Rằng Phân Biệt Phim Điện Ảnh & Truyền Hình Là Lỗi Mốt | Vietnam Cinema 2021
Ở tại sao Việt Nam chúng ta lại có cái. định nghĩa về phim rạp và phim truyền. hình nó khác nhau chỗ nào có gì khác. nhau duy nhất ở chỗ là quên qua