#TrueBeauty Tổng Hợp Cảnh Hôn Nồng Nàn Của Moon Ga Young Cha Eun Woo VIETSUB

TỔNG HỢP CẢNH HÔN TRONG “TRUE BEAUTY” VÒNG MỘT Là ma xấu xí! Chính nó! Chết rồi. Nào, xuống dưới kia! Mau bắt lại! Đằng kia kìa! Xuống đó mau! Tôi không thích Kang Soo Jin. Người tôi thích là cậu! VÒNG HAI Lee Su Ho! Lại là Lim Joo Kyung này. Ừ. Lại l

TỔNG HỢP CẢNH HÔN TRONG “TRUE BEAUTY” VÒNG MỘT Là ma xấu xí! Chính nó! Chết rồi. Nào, xuống dưới kia! Mau bắt lại! Đằng kia kìa! Xuống đó mau! Tôi không thích Kang Soo Jin. Người tôi thích là cậu! VÒNG HAI Lee Su Ho! Lại là Lim Joo Kyung này. Ừ. Lại là tớ đây. Tớ nhớ cậu lắm Cuối cùng cậu cũng đến. Tớ đến để ôm cậu. VÒNG BA Giờ cậu mau về đi. Cậu phải vào trong đã chứ. Biết rồi. Giờ tớ vào thật nè. Mai gặp cậu nhé. Hồi nãy tớ vẫn chưa kịp. VÒNG BỐN Nay Lim Joo Kyung để mặt mộc đi học. Cũng gan dữ. Nhưng mà Nhỏ đó hẹn hò Lee Su Ho thật? Nãy nhìn mặt mộc còn gớm hơn cả trên ảnh. Thấy mặt mộc rồi chắc cũng chia tay chứ.

Chứ trông thế ai mà hẹn hò? Su Ho dạo này cũng chả ổn nhỉ? Y chang bố cậu ta thôi. Bạ ai cũng yêu đương. Ghê thế! Nào, đi thôi. Ừ, đi nào. Này, mấy người kia! Rút lại mấy lời đó mau! Ai đấy? Ai vậy? Lim Joo Kyung? Mày tẩy trang đi chắc cũng tấy mất não rồi? Không rút sao? Phải đấy. Tôi và Lee Su Ho đang hẹn hò. Lee Su Ho là bạn trai tôi! Được chưa? Vừa lòng cậu chưa? Nhỏ này chắc điên rồi. Chắc thế rồi. Cậu ấy không phải kiểu nhìn mặt bắt hình dong. Dù tôi có trông thế nào cậu ấy vẫn thích thôi. Nhân cách tồi như mấy cậu đừng đòi sóng sánh với cậu ấy. Đừng có chửi xéo sau lưng cậu ấy vì hẹn hò tôi nữa.

Sau này đến nói thẳng với tôi này. Tôi sẽ tiếp từng người một. Hiểu chưa? Đỉnh ghê. Dũng cảm thật luôn! Còn nữa, có thời gian chê người ta xấu nhưng sao không lo học đi. Có biết sau Vua Se Jong là Vua nào không? Không biết chứ gì? Không phải Saimdang sao? Đúng là lũ ngốc. Tránh ra hết đi. Cậu có còn bị đau không? Ổn cả chứ? Ý cậu là sao? Tớ có ốm đau gì sao? Đợt vào cấp cứu ấy. Bệnh táo bón cậu sao rồi? Ờ, không sao. Cậu phải vận động nhiều vào. Ăn nhiều chất xơ nữa. Phải bổ sung nhiều lợi khuẩn và nước. Cậu phải thay đổi sinh hoạt thì mới hết Này! Nhất định phải nói giữa bầu không khí này à? Xấu hổ chết đi được! Bởi vì tớ có quá nhiều stress.

Mấy người hệ tiêu hoá hoạt động nhiều toàn vậy thôi. Tấp vào lề đi. Tớ sẽ đi bộ về coi như tập thể dục. Chỗ này. Thả tớ chỗ này là được! Tấp vào đó đi! VÒNG SÁU Cậu có sao không? Hả? Tớ tính đợi cậu ngủ xong rồi về. Ai dè ngủ quên mất. Tớ cũng đang tính gọi cậu dậy. 3 CUỘC GỌI NHỠ TỪ MẸ Có cuộc gọi lỡ này. Tớ không nói với mẹ là về trễ. Sao cậu không về nhà đấy? Tớ nói mẹ cậu là cậu ngủ nhà tớ rồi đó. Tận hưởng thời gian vui vẻ nhé, bạn mình. Cậu không gọi lại sao? Hình như Soo Ah nói đỡ giúp tớ rồi. Vậy sao? Để tớ đưa cậu về. Chìa khoá xe đâu nhỉ? Chìa khoá xe? Nãy cậu có uống mà. Ừ nhỉ. Chắc phải gọi lái xe thay đến.


https://youtu.be/iOHFrvt8d2wTỔNG HỢP CẢNH HÔN TRONG “TRUE BEAUTY” VÒNG MỘT Là ma xấu xí! Chính nó! Chết rồi. Nào, xuống dưới kia! Mau bắt lại! Đằng kia kìa! Xuống đó mau! Tôi không thích Kang Soo Jin. Người tôi thích là cậu! VÒNG HAI Lee Su Ho! Lại là Lim Joo Kyung này. Ừ. Lại l