Truyền Thuyết Về 9 Người Con Của Rồng, Mỗi Một Người Đều Có Thần Thông Khác Lạ

Truyền Thuyết Về 9 Người Con Của Rồng, Mỗi Một Người Đều Có Thần Thông Khác Lạ
Trong sòng bạc một đám người đang không. ngừng Sát phạt nhau mà không biết rằng ở. trên nóc nhà có một nữ tử đang ẩn nấp. chỉ thấy đôi mắt của nàng ta bỗng chốc. bi

Truyền Thuyết Về 9 Người Con Của Rồng, Mỗi Một Người Đều Có Thần Thông Khác Lạ

Trong sòng bạc một đám người đang không. ngừng Sát phạt nhau mà không biết rằng ở. trên nóc nhà có một nữ tử đang ẩn nấp. chỉ thấy đôi mắt của nàng ta bỗng chốc. biến xanh lét bà còn xúc xắc trong bát. ngay lập tức biến thành 6 chấm khi thuật. nữ tử này không phải người phàm mà cũng. chẳng phải yêu quái hay thần tiên vậy Vì. sao lại có thần thông như vậy mọi chuyện. phải nói về trước đó. trong một căn phòng lụp xụp một nam nhân. đang đau đớn thét cao mà cái bụng của. hắn dường như có vật gì đó muốn chui ra. ngoài đúng lúc này Bầu trời phía trên. phát sinh dị tượng một đạo thiểm điện. chói mất đủ màu sắc giáng thẳng xuống. Căn Phòng đánh cho nam nhân bay vào ra. ngoài sau đó Thanh tỉnh một chút Nam. nhân lết vào lại căn phòng chỉ thấy. trong đó có một hạt châu chói mắt và 9. người hình thù quái lạ. mà vừa thấy 5 nhân này thì chính người.

Đồng loạt gọi mẹ dọa cho nam nhân sợ. chạy mất dép nam nhân tên gọi là Phong. nhất phàm là một trải nghiệm cờ bạc Liên. dung thấy Trượng Phu chạy về như ma đuổi. trùm chăn thì bắt đầu chửi sủa nhưng còn. chưa kịp nói thêm điều gì chín quá doanh. nhân đã đuổi đến cửa hai Phu Thê sợ quá. vội đóng cửa chui vào gầm bàn chốn nhưng. chín quá nhân bám ra như đỉa theo vào. sau đó nhấp vào bắt đầu kêu Phụ thân đến. kể lại đầu đuôi mọi chuyện đã xảy ra hôm. nay hóa ra là sáng hôm nay khi bị chủ nợ. đánh đập nhất Phàm đã lấy ra Cửu Long. Châu Tổ Truyền nhà mình ra dỗ dành chủ. nợ nói đây là bảo vật của bàn cổ khai. thiên lập địa để lại còn nó có thể làm. hoàng đế nhưng tên đáp án này cũng khá. khôn lanh hắn chẳng những không tin mà. còn sai người nhất Cửu Long Châu vào. miệng Phong nhất Phàm Ác Bá trước khi đi. còn để lại một câu trêu chọc Nếu 3 ngày.

Sau nhất Phàm có thể lên làm hoàng đế. hắn sẽ xóa nợ trong nhất Phàm sau chuyện. này thì nhất Phàm bắt đầu cảm thấy đau. bụng không ngừng điều này có thể khẳng. định chính quá nhân này chắc chắn do. nhất Phàm đẻ ra phòng chính Hảo nghe. xong liền gọi hai Phu Thê Liên dung ra. bên ngoài nói chuyện nói rằng nhà bọn họ. thật ra là hộ long nhất tộc chuyên bảo. hộ long tộc 800 năm qua hơn nữa còn vì. hoàng đế lập nên thiên kê các có điều. rất ít người biết chuyện này năm đó Long. tộc cùng với Yêu Hậu đại chiến nàng ta. chuyên tâm cướp đoạt Cửu Long Châu mà. hóa thành Sủng Phi nằm vùng bên người. hoàng thượng phòng chính Hảo dốc hết này. được ứng phó nhưng không phải đối thủ. của Yêu Phi. Luffy sau đó đánh cho hoàng đế hồi phim. Việt bắt Thái Hoàng đế đã đi đời nhà ma. phong chính Hào chỉ có thể mang theo Cửu. Long Châu bỏ chạy sau đó Yêu Phi thành.

Thái hậu một tai nàng ta Quyền Khuynh. thiên hạ phụ thân cảm thấy nhất Phàm. nuốt vào Cửu Long Châu có lẽ chính là. thiên ý phòng chính Hảo căn dặn liên. dung và nhất Phàm thể chất phải bảo vệ. chính Người Con Của Rồng không được để. chín đứa nhỏ trên lìa càng không được để. bọn nó rơi vào tay Yêu Hậu Tuy nhiên. nhất Phàm tính tình ham đánh bạc hắn. không tin lời Phụ thân nói cho lắm phòng. chính hào lắc đầu ngao ngán nói đến 9. người con của rồng chúng ta cùng nhau. làm quen một chút đại ca lớn nhất là tù. Ngư am hiểu âm luật lão nhị là nhai xế. hiện ngập đánh đấm lão cam là chào Phong. một đôi mắt của nàng có thể nhìn thấu. trên trời dưới biển Thiên đỉnh địa phủ. Nói chung là nhìn xuyên thấu mọi vật lão. tứ là bù lao dù hình hài khá nhỏ bé so. với huynh đệ nhưng lại phi thường Nhiều. lời như một ông cụ ông lão ngũ là Toan.

Nghê có khả năng khống chế lửa lão lục. Bá hạ cú đấm to cơ bắp lớn lão thất bị. khí cổ họng phi thường khủng lão bát phụ. Hí là một trong những đứa con Văn Nhã. nhất của rồng lão Cửu si vẫn dạ dày lớn. chứa vô số nước nhưng nhất Phàm này phi. thường dốt nát thấy tên quá rườm rà khó. nhớ liền gọi từ 1 đến 9 cho lành Lã bát. vì có chút giống người phàm nhất lên vẫn. gọi là phụ hí phòng nhất Phàm căn dặn 9. đứa nhỏ sau này ở bên ngoài không được. gọi mình là mẹ hoặc cha mà phải gọi là. đại ca ngày tháng đạm ba của một nhà. chính đứa nhỏ bắt đầu tiếp diễn người. thì lớn Nhưng tính tình như hài tử một. đám tranh giành đồ ăn ầm ĩ bên phía yêu. phi nàng ta tìm đến các chủ thiên kê các. trong Đại Lào vì không chịu khai ra tung. tích của Cửu Long Châu các chủ bao năm. qua chịu đựng Thạch Bàn gặm nhấm máu. thịt đêm đến nên dùng gọi nhất phàm gia.

Bảo rằng thùng gạo nhà mình đã thấy đáy. chính miệng Ăn này nuôi không nổi nữa. rồi Dù cho phòng chính Hảo đã đi bán cá. hai người họ cũng không thể ngồi ăn. không được nhất vào nghe thê tử nói thì. không gấp gáp bởi vì chính hắn đã có. cách kiếm bạc rồi Sáng sớm hôm sau cả. bạn kéo nhau ra trước chợ lão đại kéo. nhị thê lương lão Tam Quỳ trên đất khóc. lóc thảm thiết Phụ thân ra đi mà tiền. mua quan tài cũng không có tranh thủ. lòng thương của người qua đường mà thu. trúc Phúc lợi là ông Ngũ thì nhân cơ hội. kích động đám đông cô động mọi người. quên tiền mắt thấy tiền quá ít lão ngũ. còn mượn gió bẻ măng chôm chìa cho đầy. hầu bao sau đó lão ngũ cùng lão Tứ theo. nhất Phàm để sòng bạc Đương nhiên rồi. sòng bạc này là của chủ nợ nhất Phàm nói. dối rằng mấy người này là bà con xa của. mình vừa Ngốc vừa lắm tiền lão và nghe.

Xong như mở cờ trong bụng không những. miễn phí vào cửa mà còn bằng lòng chi. tiền cho nhất và Nếu ăn được nhiều một. màn tung hứng khiến cho lão bản hăng say. mà chẳng biết rằng sắp bị đưa vào trong. chào Phong Mai Phục trên nóc sòng bạc. dùng thần nhãn soi ra còn số xúc xắc rồi. ra hiệu cho nhất phàm hay người phối hợp. ăn ý ban đầu mấy người bà con ngu ngốc. đặt nhỏ sau đó bạc ngày càng lỗ nhiều. lão bản rất nhanh cười không nổi Đồng. thời cũng để ý đến thủ thế của nhất Phàm. nhất Phàm không hề nào núng ra hiệu bằng. mũi lão Tứ vẫn đọc được mắt thấy thô. thảm như vậy làm Lão Bản nóng nảy hắn. cuối cùng chơi lớn một mè đúng lúc này. mái nhà yếu ớt không cơ hội được chào. Phong ngã ầm xuống cả nhóm bạc bịp sau. đó bị phát hiện Lão Bản Sai thuộc hạ. đánh người nhất Phàm căn dặn đám Hải tử. mau chóng cướp tiền rồi bỏ chạy cứ thế.

Khí thôn thiên hà nhóm người phàm tục. căn bản không phải đối thủ. hôm nay quả thật thu nhập không tệ Nhưng. bọn họ vừa loay hoay nghỉ ngơi một lát. thì tay chân của lão bản đã đổi tới. phòng nhất Phàm hôm nay đã chẳng phải. tên ba cọc ba đồng của ngày xưa nữa lão. nhị vừa gọi ra đám thuộc hạ của lão bản. liền bị an đòn khổ sở. nhất Phàm Thì vừa ăn gà vừa Tọa Sơn Quan. Hổ Đấu nhân sinh đảo ngược khiến người. ta không khỏi cảm thán. Lão Bản lần này quả báo đến sớm khi ăn. đòn nhiều từ còn chẳng dám ho Hé một câu. oán giận nào nhất Phàm cầm lên một thỏi. bạc người lạ đem nhét vào miệng lão Bản. trả Đỗ lần trước mình mới hành hạ sau. khi đánh được một mẻ đầy ắp bạc cả đám. hỏi nhau ra về ai ngờ vừa về đến nhà đã. rê gà bò lợn để ấp sân vườn theo chuyện. này đều thuộc về lão bát chẳng bao lâu. sau lão lục cũng kéo một xe đẩy lương.

Thực trở về lão Cửu thì mồm miệng phun. ra đầy ắp nào Tôm nào cô nào cá cả một. nhà mười mấy Miệng ăn lại bắt đầu một. cuộc sống tươi đẹp còn gì thỏa mãn hơn. khi có 9 người con đều Thiên Tài Bách. Nghệ như vậy cho đến một hôm các chủ. Thiên kể các lợi dụng hồn độ thuật tìm. được Phong chính hào hai người gặp lại. cảm xúc ngổn ngang thiên hạ này đã mất. đi thiên tử hộ long nhất tộc của Phong. chính Hào đã không còn long mà hộ nhiều. lời của các chủ chung quy chỉ đọng lại. rằng 99 huyết có thể khắc chế yêu tà. nhưng trí nhưng truy huyết là gì thì cần. thấy cơ 9 10 mới có thể gặp được hai. người hàn huyên vài câu thì các chủ liền. rời đi nhưng hai người bọn họ còn chưa. biết rằng tiêu phi đã sớm đánh dấu lên. hồn phách của các chủ truyện mà các chủ. làm ra Yêu Phi đều nắm rõ như lòng bàn. tay vị trí mà Phong chính Hảo ở Đã Bị.

Bại Lộ mấy ngày sau mấy người nhất Phàm. Tìm Về nhà thì phát hiện ra nơi đây đã. là một mảnh hỗn độn hóa ra mấy ngày mà. cha con nhất Phàm rời khỏi nhà đám thôn. Sơn bị cướp bạc đều kéo đến nhà nhất vào. tính sổ phòng chính hảo tức giận giáo. huấn nhất và một trận đúng lúc này một. nhóm người áo đen từ trên trời giáng. sống bọn chúng chính là thiên kê vệ. thuộc hạ của Yêu Phi phái đến nhất phẩm. thấy không ổn liền phái mấy người lão. Nhị tiến lên nghênh chiến. mắt thấy các Người Con Của Rồng chịu mạo. hiểm phòng chính Hảo không thể Khoanh. tay đứng nhìn phòng chính hào lập tức. lao vào dự định tiêu diệt 8 Thiên Kim Vệ. và phản này nhưng thực lực Bon Nam đã. khác biệt từ biết có phải đối thủ phòng. chính Hảo căn dặn liên dung dẫn theo. những người còn lại bỏ chạy ngay đi mình. sẽ ở lại cầm cự lão Nhị cùng lão thất.

Sau đó cũng ở lại hỗ trợ Nhưng không ngờ. đám người áo đen lợi hại như vậy trong. thoáng chốc Đã thương hai người con của. rồng. tên hói cầm đầu thần thông biến hóa. thành Thê tử của Phong chính hào làm lão. mất chú ý sau đó thừa cơ đánh lén hạ sát. Phong chính hào đợi đến lúc nhất Phàm. quay trở lại phòng chính hỏng người đã. lệnh băng mà đám sát nhân và 3 người lão. Nhị cũng mất tăm tích mấy người sau đó. đi đến trú ngủ ở ngôi miếu đổ nát bằng. cách tìm về 3 người lão nhị nhất Phàm. lúc này Đột nhiên nổi cáu chết tội mấy. đứa nhỏ nói rằng vụ thân bị trúng hại. chết Thậm chí còn muốn đuổi người rời đi. liền dùng nghe vậy cũng nổi cáu nói nhấc. pharm là một tên khốn nạn hai người vì. vậy mà từ đây đường đi chia đôi ngả liền. dùng quyết định sẽ nuôi mấy đứa nhỏ đồng. thời sẽ tuân theo lời hứa với phòng. chính hào nhất định sẽ tìm lại mấy đứa.

Bị bắt không bao giờ để chính Đứa Con. Của Rồng trên liền nhau ba người lão Nhị. đã bị thuộc hạ của Yêu Phi bắt về mấy. ngày nữa là sinh thần của yêu phi nàng. ta sẽ chiếu cá thiên hạ mang con của. rồng ra tới trời đảm bảo mấy đứa con còn. lại nhất định sẽ kéo đến một lưới bắt. trọn bầy cá liền dùng sau đó quyết định. cầm cố chiếc vòng ngọc của mình đổi lấy. tiền cho mấy hài tử ăn một bữa no bụng. ăn mãi như vậy tiền sẽ hết phụ hí liền. nghĩ ra cách Bọn họ có thể diễn tả vị. kiếm tiền. phất và mới kiếm được vài đồng bạc lẻ. Yêu Phi cũng đã Bố cáo thiên hạ rồi biết. được huynh đệ của mấy đứa nhỏ sắp bị hại. liền dùng dẫn đoàn người gấp rút lên. đường vì mau chóng kiếm được lộ phí phụ. hí dẫn theo lão Cửu cùng lão Lục đến. sòng bạc dù cho phụ hí thần cơ diệu toán. như Người tính không bằng trời tính cuối. cùng tiền không ăn được mà ba người mà.

Còn bị lấy làm vật trả nợ tên mập lồi số. này là chủ Gánh hát đám người phù hí. không có tiền trả Đành phải ở lại gánh. hát Làm tạp dịch một năm ban đêm liền. dùng biết chuyện của phụ hí thì khóc lóc. dẫn theo mấy đứa nhỏ còn lại ra bờ sông. tiễn biệt chuyện này tất cả đều bị nhất. Phàm ở đằng sau quan sát hết vào mắt. nhưng lúc tối trời nhất Phàm lén chui. vào một cái thùng lặng lẽ lên thuyền của. Gánh hát Muốn cứu ba người ra ngoài kết. quả lại bị phụ hí chỉ điềm nén ra khỏi. thuyền phụ hí làm vậy là có căn nguyên. của nó chiếc thuyền chở Gánh hát này. đang chạy về hướng kinh thành Phủ Lý. Thần Cơ Diệu Toán cố ý thô bạc mang theo. lão Cửu cùng lão lục đi miễn phí đến. kinh thành dù sao những huynh đệ tỷ muội. khác đều không có sức chiến đấu mạnh. nhất Phàm cùng với Liên dung lại là. người phàm đi theo bọn họ chỉ càng thêm.

Nguy hiểm. ngày hôm sau liền dùng dẫn theo mấy Hải. tử còn lại một đường đuổi theo phụ hí. kết quả nửa đường gặp được thiên kê vệ. cũng may mấy người lão đại cùng với Tùng. Ngưu và Trà Phong cũng không phải người. phàm đối phó mấy thể lâu là vẫn là thừa. sức. sau khi suốt mấy tên Thiên kê vệ nhóm. người đã chiếm đoạt ngược của chúng mà. chạy đến kinh thành thật ra kế mượn gà. cúng Ngựa này là do ở phi bày ra mà thôi. mục đích là để con mồi mau chóng dâng. lên miệng liền dùng dãn theo ba đứa nhỏ. Tìm phòng khách sạn ở lặng lẽ thương. lượng kế sách đêm đến 3 người lão bát. cũng đã lẻn vào hoàng cung Anh ở gặp. ngay và tên Thiên Kim Vệ đang lúc càng. đi dây đàn đối phương ngại Tháo mặt nạ. xuống hóa ra là đám người lên dung ngụy. trang cũng đang đột nhập vào mấy người. hội hợp thành công đang chuẩn bị đi cứu. người thì lại bị Thiên kê vệ từ phía cáo.

Đến vây lại rất nhanh thì yêu phi đã. xuất hiện vô cùng hoành tráng trái ngược. một màn này đầu hói thiên tiền vệ vừa. biến ra bất chợt trượt trượt chân ngã. lăn lông lốc tấu hài cho mấy người chào. Phong xem cả đám đến đông đủ là thời cơ. tốt để yêu phi ra tay nhưng đột nhiên. nhất Phàm từ đám Thủ vệ chui ra một. đường đòi vì phụ thân rửa hận nhưng còn. chưa hiểu vì sao nhất Phàm lại đếm được. đây người đã chết trong một nốt nhạc ba. người lão Nhị lúc này bị yêu phi đưa ra. cả ba đều đã mất đi lý trí chuyện đến. nước này đã không còn biện pháp khác lão. đại gia lệnh một tiếng cả đám người xuất. toàn lực đánh đến. một lão bát phụ hí ngày thường thư sinh. nho Nhã Nhưng lúc đánh nhau thực lực. không thể xem thường. những lông tử khác cũng không chịu kém. cạnh dưới thời khắc sinh tử các con của. rồng mới có thể tuôn ra thực lực mạnh.

Nhất. chào Phong dùng ánh mắt thao Khống thời. gian hạ đẹp cả đám thiêng tiền vệ chỉ. trong một cái chớp mắt. thấy tình huống không ổn Luffy điều. khiển 3 người lão Nhị đánh về phía Yên. Dung nhưng bị ngăn cản Hai bên nhất thời. lâm vào cành nội chiến. lão bát được huynh đệ tương trợ dùng lau. trú vầy khốn lại ba huynh đệ đang bị yêu. phi thao túng tinh thế Càng nhìn dây đàn. chào Phong nhân cơ hội này Định đánh lén. Yêu Phi nhưng bị ả ta phát hiện đánh bay. ra ngoài lão Nhị bị yêu phi điều khiển. một đao đâm tới liền dùng thấy vậy lao. lên đón lấy một kích chí mạng này máu. của Liên dung bắn vào ba đứa con rồng. đang bị yêu phi dùng tà thuật khống chế. trong nháy mắt này ý chí của 3 Đứa Trẻ. quay trở lại hóa ra chí như chi huyết mà. các chủ thiên kê các đã từng nói chính. là máu của Liên dung mắt thấy cha mẹ đều.

Đã bị sát hại chính Người Con Của Rồng. Bắt đầu niệm Cửu Long chú trong nháy mắt. đã hợp thể thành cửu long trâu bay vào. cơ thể của nhất Phàm độ nhất Phàm Thành. Chân Long Thiên Tử sau khi trùng sinh. lực chiến đấu của Chân mệnh thiên long. hốt của được khai phá lúc này tạo vật. yêu Phi căn bản không phải đối thủ còn. tên phản Đồ Đồ hói chưa hiểu ra sao đã. tan thành tro bụi cánh tay cầm đao của. nhất phẩm đâm đến Yêu Phi đột nhiên biến. mất mà cái tai biến mất này biến hóa. khôn lường một chảo đã lôi cổ Yêu Phi. lên không trung song chưởng của nhất. Phàm với linh hoạt lại vừa mạnh mẽ tựa. như móng của loài rồng vậy rất nhanh. từng đạo Long khí đánh đến Yêu Phi khiến. ả ta tan thành mây khói một trận chiến. này Xem như kết thúc lúc trời hừng sáng. Cửu Long Châu từ trong cơ thể nhất Phàm. bay ra đem lên rung Khởi từ hoàn sinh.

https://www.youtube.com/watch?v=MXxrr9iPXTo
https://youtu.be/MXxrr9iPXToTruyền Thuyết Về 9 Người Con Của Rồng, Mỗi Một Người Đều Có Thần Thông Khác Lạ
Trong sòng bạc một đám người đang không. ngừng Sát phạt nhau mà không biết rằng ở. trên nóc nhà có một nữ tử đang ẩn nấp. chỉ thấy đôi mắt của nàng ta bỗng chốc. bi