Tư Duy Sáng Tạo Trong Nhiếp Ảnh

Tôi cảm thấy thế giới cần phải dừng việc thích thú với những bức ảnh nhàm chán và bắt đầu rèn luyện. những kỹ năng mới, tư duy sáng tạo. rèn luyện khả năng sáng tạo của mình bây giờ không khó như bạn nghĩ, chúng ta chỉ cần rèn luyện bản thân để dừng vi

Tôi cảm thấy thế giới cần phải dừng việc thích thú với những bức ảnh nhàm chán và bắt đầu rèn luyện. những kỹ năng mới, tư duy sáng tạo. Bởi, nhờ vào tư duy sáng tạo, chúng ta mới có thể sản xuất được những thiết kế poster spa thegioidohoa.com chuẩn chỉnh nhất. rèn luyện khả năng sáng tạo của mình bây giờ không khó như bạn nghĩ, chúng ta chỉ cần rèn luyện bản thân để dừng việc thích thú với. những bức ảnh như thế này . và tìm ra những góc chụp thú vị để để có được cảnh quay này. chúng tôi cần phải ngừng nhận những hình nền nhàm chán của những đứa trẻ của chúng tôi. như bức ảnh này và tìm thứ gì đó chỉ cách đó vài bước trong. cùng một cảnh chính xác và nhân tiện, tất cả các bức ảnh trong video này. đều được quay bằng một chiếc iPhone vì nó không phải về chiếc máy ảnh mà bạn sở hữu. mà là về những gì bạn làm với nó bây giờ bạn có thể đã nghe thấy cụm từ đó nhưng. khóa học này là về việc chúng ta bỏ tiền vào đâu. để tạo ra những bức ảnh đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng những công cụ cơ bản nhất mà tất cả chúng ta đều đã biết.

Tên tôi là pai jursa và tôi đã dành 12 năm qua để. đào tạo mọi người từ đầu để không chỉ trở thành những nhiếp ảnh gia giỏi hơn mà còn. trở thành những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong. khóa học mới nhất này, chúng tôi sẽ dạy bạn cách trở thành người. sáng tạo khuyến khích bởi vì sự sáng tạo không phải là món quà kỳ diệu mà một số người được sinh. ra và những người khác không giống như một cơ bắp thực sự. có thể được phát triển và đào tạo với các khuôn khổ phù hợp,. vì vậy trong khóa học này, chúng tôi sẽ dạy bạn các khuôn khổ cho các cảnh. như điều này để bạn có thể biến chúng thành các bố cục sáng tạo như thế này,. tôi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống chỉ cho bạn cách chụp những bức ảnh như thế này. và biến chúng thành những hình ảnh như thế này bằng cách chỉ cần thêm. các yếu tố tiền cảnh, chúng tôi thậm chí sẽ chỉ cho bạn cách.

Chụp điều này có thể xảy ra trên một chiếc iphone. nhìn có rất nhiều thứ cản trở sự sáng tạo của chúng tôi, chúng tôi nghĩ. rằng chúng tôi không có thiết bị cần thiết hoặc chúng tôi không có thời gian để học hỏi thậm chí. tệ hơn một số người thuyết phục. rằng bạn không phải là người sáng tạo hoặc bạn không được sinh ra với nó, tôi hiểu. giáo viên nghệ thuật của tôi. đã bảo tôi từ bỏ và ông ấy nói ” bạn nên từ bỏ, bạn không làm đủ tốt”. Ban đầu tôi đã tin .Nhưng không. tôi đặt máy ảnh xuống và thực sự nỗ lực sáng tạo. trong gần một thập kỷ bởi vì tôi nghĩ rằng anh ấy đã đúng. khi đó ở tuổi 30, tôi đã cầm máy ảnh lần đầu tiên trong đời,. tôi không chỉ học được cách sáng tạo mà còn thành lập những gì sẽ trở thành. nhiều công ty nhiếp ảnh bảy con số tôi đã trở thành giám đốc sáng tạo của công ty chúng tôi.

Và một nhà giáo dục và tôi là một đứa. trẻ không đủ giỏi, người nên bỏ nghệ thuật. Tôi nói với bạn điều này. chỉ để nói rằng tôi hiểu tôi có được tất cả những rào cản cản đường bạn. , đó là lý do tại sao tôi không muốn chỉ tạo một khóa học nhiếp ảnh khác, tôi muốn. tạo một hội thảo dạy sự sáng tạo sáng tạo mà không có gì khác. theo cách bây giờ vì lý do đó chúng tôi đang bỏ qua tất cả. các thiết bị điên rồ máy ảnh của bạn. máy ảnh đơn giản sẽ trở thành. điện thoại nếu bạn có dslr hoặc mirrorless hoặc hệ thống chụp ảnh tiên tiến,. tuyệt vời, bạn có thể tận dụng mọi thứ mà bạn học được ở đây. và chuyển nó thành thiết bị bạn có nhưng Nếu tất cả những gì bạn có chỉ là chiếc điện thoại,. tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra điều kỳ diệu với nó. , những khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn xứng đáng hơn những bức ảnh nhàm chán để ghi nhớ.


https://youtu.be/uTfEdgpqBoITôi cảm thấy thế giới cần phải dừng việc thích thú với những bức ảnh nhàm chán và bắt đầu rèn luyện. những kỹ năng mới, tư duy sáng tạo. rèn luyện khả năng sáng tạo của mình bây giờ không khó như bạn nghĩ, chúng ta chỉ cần rèn luyện bản thân để dừng vi