VŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH NGƯỜI NHỆN CỦA SONY LÀ GÌ W2W MOVIE

VŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH NGƯỜI NHỆN CỦA SONY LÀ GÌ? | W2W MOVIE
Hi xin chào các bạn và chào mừng các bạn. đã quay trở lại với way to the movie ở. trong thời đại mà thể loại phim Siêu Anh. Hùng đang thống trị hết năm này đến năm. khác thì người xem đã đ

VŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH NGƯỜI NHỆN CỦA SONY LÀ GÌ? | W2W MOVIE

Hi xin chào các bạn và chào mừng các bạn. đã quay trở lại với way to the movie ở. trong thời đại mà thể loại phim Siêu Anh. Hùng đang thống trị hết năm này đến năm. khác thì người xem đã được chiêm ngưỡng. không ít những tác phẩm vô cùng là thú. vị đến từ nhà Marvel cũng như là từ nhà. DC Tuy nhiên bên cạnh hai ông lớn kể. trên thì chúng ta vẫn còn một hãng viêm. khác mà một cách tưởng và chậm rãi Họ. đang dần khẳng định được vị thế và tiềm. năng của mình ở trong sân chơi này và. hãng phim mà mình đang nói tới đó chính. là Sony pictures công vũ trụ điện ảnh. Spiderman của họ Vậy thì Rốt cuộc đâu là. lý do mà Người nhện đã tìm đến với Sony. và quá trình tạo ra và phát triển vũ trụ. điện ảnh Người Nhện của họ đã diễn ra. như thế nào chúng ta hãy cùng giải đáp. trong video ngày hôm nay nhất các bạn đã. sẵn sàng chưa chúng ta hãy cùng bắt đầu.

Ngay thôi Let’s go. Sony cùng thương hiệu Spider Man trước. khi tìm hiểu về vũ trụ điện ảnh nhện của. nhà Sony thì trước hết chúng ta hãy cùng. đi ngược dòng thời gian một chút nhé để. có thể quay về thời điểm khởi nguồn của. tất cả mọi chuyện tức là Sony đã có hình. ảnh của Spider Man Như thế nào trước khi. trở thành một đế chí điện ảnh và thống. trị thể loại phim giải trí như thời điểm. hiện tại thì mang bầu đã từng có một. khoảng thời gian vô cùng lận đận và gặp. rất nhiều khó khăn vào nửa cuối thập. niên 90 thì đã từng có một khoảng thời. gian mà cái tên Marvel có nguy cơ trở. thành Dĩ Vãng khi mà hãng chuyện hoa kỳ. này đã gần như phá sản sau nhiều năm. liên tục sụt giảm doanh số ở cả mảng. truyện tranh lẫn mạng điện ảnh và để có. thể tiếp tục tồn tại thì Marvel buộc. phải dựa vào ông lớn truyền thông cụ thể.

Là ở mạc điện ảnh giúp mình truyền bá. hình ảnh của các siêu anh hùng của họ. thứ mà Họ tin rằng sẽ giúp cải thiện ít. nhiều doanh số bán chuyện của mình tương. tự như là cái cách mà thật bạn Men của. đạo diễn tim burton đã biến Batman trở. thành một thương hiệu toàn cầu như chúng. ta vẫn biết Tuy nhiên cái tên Marvel khi. ấy là không đủ lớn để có thể mang đến. cuộc đàm phán thuận lợi cho hãng khiến. cho hãng truyện tranh này thay vì nhượng. quyền khai thác điện ảnh Như là dự tính. ban đầu thì đã phải bán đi không ít. những bản quyền hình ảnh nhân vật của. mình một số hãng phim danh tiếng có thể. kể đến lần lượt là thương hiệu dị nhân. xmen cho hãng phim placentra box thương. hiệu người khổng lồ xanh gió cho. Universal Pictures Và tất nhiên là không. thể thiếu nhân vật mà chúng ta đang cùng. nhau tìm hiểu ngày hôm nay thương hiệu.

Người Nhện Spider Man cho hãng phim đến. từ Nhật Bản sonypictures vào năm 1999 và. với việc nhượng lại bản quyền điện ảnh. của những nhân vật ấy thì hãy truyện. tranh Marvel comics đã có đủ nguồn vốn. mà mình cần để có thể làm lại và tiếp. tục phát triển vững mạnh cho đến tận. ngày hôm nay tự Nhưng có lẽ đó là một. câu chuyện của một ngày khác có một điều. mà các bạn không biết đến về thỏa thuận. này đó chính là quy mô thật sự của nó. Sony không chỉ sở hữu bản quyền điện ảnh. của nhân vật Phi dumper của một số nhân. vật phụ trên thực tế thì họ sở hữu toàn. bộ bản quyền điện ảnh của các nhân vật. có liên quan mật thiết với thương hiệu. Spider Man và số lượng các nhân vật này. là vô cùng lớn đến tận hơn 900 nhân vật. bao gồm tất cả các phiên bản người nhện. cũng ta đổ gục các phản diện và đồng. minh của họ Không những vậy trong số hơn.

900 nhân vật ấy thì cũng có rất nhiều. đơn vị mà Sony và Marvel đồng sở hữu. quyền khai thác điện ảnh Đơn Cử có thể. kể đến là nhân vật kingpin kẻ thù trứ. danh của cải Hùng nhận nhỏ và kị sĩ mũi. trẻ double nhân vật cũng đã từng xuất. hiện trong series cùng tên của dịch vụ. chiếu phim trực tuyến netflix với một. kho tàng nhân vật đổ xuống như vậy Sony. đã rất kỳ vọng rằng mình sẽ làm nên. chuyện và mang đến một điều gì đó thật. sự là tiềm năng vì suy cho cùng thì. Spider Man vẫn là siêu anh hùng được. nhận biết rộng rãi nhất trên toàn thế. giới theo như chúng ta đã biết câu. chuyện lại không được suôn sẻ cho lắm. Tại sao với bản quyền của hơn 900 nhân. vật trong tay Sony lại chẳng thể phát. triển được vũ trụ điện ảnh của riêng. mình để rồi buộc phải tạm nhượng lại bản. quyền ấy cho chuyến Marvel studios ở. thời điểm hiện tại và câu chuyện thực sự.

Đang sau đó là gì. Hành trình trên màn ảnh rộng của. Spiderman trước khi rơi vào tay Sony thì. bản quyền điện ảnh của những người nhện. cũng đã qua tay nhiều công ty khác nhau. và đi kèm với đó là vô số những dự án. tôi đã được bật đèn xanh để thực hiện. thế nhưng rồi cũng bị hủy bỏ Không lâu. sau đó Đơn Cử có thể kể đến là dự án. Spiderman 1990 của đạo diễn danh tiếng. trên sparent với sự góp mặt của Nam tài. tử Leonardo được áp vio thủ vai nhân vật. chính thì Pascal dự án này được locus. Kate với ngân sách là 50 triệu đô la Mỹ. sau khi mua lại thành công bản quyền. điện ảnh của thương hiệu Spider Man với. giá 5 triệu đô la Mỹ từ phía mình đã hầm. cơ Vân Tuy nhiên những tranh chấp pháp. lý phía sau hậu trường cũng như sự bất. đồng không thể hòa giải với đạo diễn. James Cameron đã khiến cho dự án chính. thức bị hủy bỏ vào năm 1992 cho 10 năm.

Sau đó sau khi bản quyền thương hiệu. Spider Man đã thuộc về Sony pictures từ. tác phẩm điện ảnh lại bác chuyển đầu. tiên xoay quanh nhân vật này cuối cùng. cũng đã tìm thấy ánh sáng cho mình phần. phim Spiderman này như tất cả chúng ta. đều đã biết là tác phẩm được thực hiện. bởi đạo diễn Sam raimi cùng với sự khác. cho nam diễn viên tobey maguire vào thời. điểm đầu thập niên 2000 cả hai cái tên. này đều là những cái tên còn tương đối. lạ lẫm đối với phần đông người hâm mộ. Riêng đối với đạo diễn Sam raimi thì ông. vốn là một người không có bất kỳ kinh. nghiệm nào trong thể loại phim hành động. mà thay vào đó thì tên tuổi của ông lại. gắn liền với thể loại phim kinh dị nhiều. hơn thế nhưng vượt qua mọi nghi ngờ. Spiderman của ông lại là một thành công. vượt ngoài mong đợi tạo tiền đề cho hai. phần phim hậu chuyện được cho ra mắt lần.

Lượt vào các năm 2004 2007 trong đó tác. phẩm thứ 2 của trường người gì từ. Spiderman 2 cho đến tận ngày hôm nay vẫn. còn được nhiều người đánh giá là một. trong số những tác phẩm phim siêu anh. hùng xuất sắc nhất từng được sản sinh ra. từ những sự thành công vượt ngoài mong. đợi này cũng đã mang đến cho phần 3 của. phim vô số những kỳ vọng và yêu cầu. không đáng có và đề đảm bảo phần 3 có. thể vượt ngưỡng doanh thu mà phần 2 đã. thu về được Sony đã can thiệp sâu vào. kịch bản cũng như khâu sản xuất của phim. dẫn đến câu chuyện mà đạo diễn Sam raimi. cố gắng truyền tay anh nhìn chắp vá và. không còn được trọn vẹn như trước và. điều gì đến cũng phải đến và đường men 3. và việc phần 4 của chuỗi phim này bị hủy. bỏ ngay sau đó là một hệ quả tất yếu. tưởng chừng như Sony sẽ dành thêm thời. gian để phát triển lại hướng đi phù hợp.

Cho phần phim kế tiếp của thương hiệu. Người Nhện Nhưng thay vào đó thì họ lại. tái khởi động lại chỗ phim này hệ quả là. vào năm 2012 phần phim The Amazing. spiderman của đạo diễn Marc webb với sự. góp mặt của nam tài tử Andrew Garfield. đã được ra mắt khán giả đại chúng có thể. là bạn đang cho rằng đây là một bước đi. khá vội vàng của nhà Sony với Nhưng trên. thực tế thì đây là một nước đi mà họ. buộc phải thực hiện bởi vì trong bản hợp. đồng giữa sonypictures và Marvel có một. điều khoản với nội dung như sau nếu như. Sony không phát hành một bộ phim. Spiderman mới nào trong vòng 5 năm thì. bản quyền thương hiệu của nhân vật này. sẽ ngay lập tức quay trở lại với chủ sở. hữu ban đầu tức là Marvel nói cách khác. thì đỡ Mason Spiderman gần như chỉ đơn. thuần là một dự án chữa cháy của Sony. pictures đều họ không bị mất trắng con.

Gà đẻ trứng vàng của A và trên thực tế. thì chất lượng của phim cũng đã nói lên. được điều đó hai phần phim tự Amazing. spiderman là một thử nghiệm thất bại. gần như toàn diện của Sunny pixels với. những khiếm khuyết gần như tương đồng. với phần phim Spider Man 3 của đạo diễn. Sam raimi nhưng ở một mức độ tệ hơn rất. nhiều Sony pictures còn lại đã nghĩ rằng. lý do cho sự thất bại của spiderman 3. nằm ở giữa bất động sáng tạo giữa họ và. đạo diễn Sam raimi nên với Amazing. Spiderman họ đã học theo Kevin feige của. nhà Marvel để kiểm soát toàn bộ ngầm có. thể tạo ra một vũ trụ điện ảnh thống. nhất về nhưng chính sự kiểm soát này đã. trở thành một con dao hai lưỡi chi tiêu. đi toàn bộ tiềm năng mà thương hiệu này. có thể đạt được và công tương tự với. Spiderman 3 chuỗi phim The Amazing. spiderman cũng đã buộc phải đi đến hồi.

Kết của mình vào năm 2014 và Sony khi. này thì không còn cách nào khác ngoài. việc là thỏa thuận với Disney đưa Spider. Man và vũ trụ MC Yoo Ngầm tối ưu hóa. doanh thu đối với nhân vật người nhện để. tui Sony vẫn được hưởng trọn vẹn doanh. thu của các phần phim Người Nhện những. con là các fan cũng hiểu rằng quyền tự. do sáng tạo từ lâu đã không còn thuộc về. Sony nữa Đã có lúc người ta nghĩ đến. viễn cảnh thì đẹp elle không sớm thì. muộn cũng sẽ quay trở lại với mái nhà. của em sale của mình một cách đường. đường chính chính thế nhưng vào năm 2018. Một sự kiện đã thay đổi tất cả mọi thứ. sự hình thành của vũ trụ điện ảnh Người. Nhện Sony vào năm 2018 Sony cho ra mắt. tác phẩm độc lập vệ sinh vật ký sinh đến. từ ngoài hành tinh và nấm đối với họ lúc. này thì đây Chỉ đơn thuần là những thử. nghiệm nhằm tận dụng nốt kho tàng đồ sộ.

Hơn 900 nhân vật khác mà họ cũng đang sở. hữu bởi vì không phải là một tác phẩm. xoay quanh Anh chàng hàng xóm thân thiện. Spider Man nên kỳ vọng cũng như yêu cầu. của các cấp lãnh đạo mảng điện ảnh của. Sony khi này là vô cùng thấp đồng nghĩa. với việc đạo diễn ruben fleischer khi. này có thể toàn quyền sáng tạo và nhào. nặn bộ phim theo ý mình muốn ông đã biến. nhân vật Angry Birds thủ vai bởi Nam tài. tử thôn Hard Ừ từ một kẻ phản diện khét. tiếng của The Focus trở thành một phản. anh hùng đúng nghĩa và như đã đề cập. trong video phản anh hùng của chúng mình. những nhân vật dạng này sẽ khiến cho. phim có thêm trưởng sâu đồng thời tạo. nền móng để nhân vật có thể phát triển. song hành với câu chuyện khỏi cần phải. nói đây là một nước đi vô cùng thông. minh của đội ngũ biên kịch khi chỉ với. vỏn vẹn 100 triệu đô la Mỹ khi phí bỏ ra.

Bộ phim đã thu về hơn 856 triệu Đôla Mỹ. trên phạm vi toàn cầu tạo tiền đề trong. phần 2 sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay. Sau sự thành công của vàng đậm Sony có. lẽ đã nhận ra họ không nhất thiết phải. sử dụng con bài Người Nhện để thành công. thay vào đó thì họ có thể tận dụng Kho. tàng những nhân vật tùy ý tên tuổi rồi. nhưng lại có nhiều tiềm năng chuyển thế. hơn Bằng chứng rõ nét nhất có lẽ chính. là dự án mô biếu sắp tới từng người lãnh. đạo chịu toàn bộ áp lực cuối cùng thì. Sony cũng đã tìm được chuôi kiếm và mình. cần và người nhận được nhiều lễ nhất. không ai khác chính là người xem của. chúng ta những người sẽ được thưởng thức. những tác phẩm vô cùng xuất sắc từ cả. Sony witcher lễ những kiểu yêu cho các. bạn liệu Đây có phải là một nước đi khôn. ngoan của xử lý hay không có những tác. phẩm của họ thì liệu có đủ sức hút để có.


https://youtu.be/LwaJHXxurxUVŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH NGƯỜI NHỆN CỦA SONY LÀ GÌ? | W2W MOVIE
Hi xin chào các bạn và chào mừng các bạn. đã quay trở lại với way to the movie ở. trong thời đại mà thể loại phim Siêu Anh. Hùng đang thống trị hết năm này đến năm. khác thì người xem đã đ