10 kênh nhạc Trung trên YouTube giúp bạn vừa nghe nhạc vừa học tiếng Trung hiệu quả

3674 43c7e8155f80c1d2e69087a5579a8d26 2

10 kênh nhạc Trung trên YouTube giúp bạn vừa nghe nhạc vừa học tiếng Trung hiệu quả

Dưới đây là các kênh YouTube cực nóng dành cho các người ‘cuồng’ nhạc Trung.

Mê Mụi

Mê Mụi là kênh YouTube chuyên về nhạc trung đình đám sở hữu tuổi teen. Tại đây bạn sở hữu thể vừa phiêu theo các bài hát nhạc trẻ vui tươi, vừa sở hữu thể đắm mình trong các bản OST phim Trung Quốc nhẹ nhàng, lại sở hữu thể thả hồn theo các bản nhạc cổ phong da diết. Các bài hát của Luân Tang, Cao Tiến, Hắc Kỳ Tử, Tiêu Ức Tình hay Uông Tô Lang chiếm số lượng tương đối lớn trong những video của kênh. Ví như bạn muốn tìm 1 kênh YouTube để vừa bắt xu hướng các bài hát mới nhất, vừa sở hữu thể ngâm nga học tiếng Trung thì Mê Mụi là nơi bạn nên gửi gắm.

Những bài hát vượt bậc trên kênh Mê Mụi (kèm link):

Song Lục

Kênh YouTube này sở hữu rộng rãi bài hát về ái tình rất dễ thương, đương nhiên đó là 1 loạt các bài hát thịnh hành trên Tiktok. Ví như bạn thích các mối tình gà bông nhẹ nhàng, tinh khiết hay muốn rót vào tai mình các lời rủ rỉ ngọt ngào thì đây kiên cố là kênh chẳng thể bỏ qua.

Những bài hát vượt bậc trên kênh Song Lục (kèm link):

Bột Bột

Đây cũng là kênh YouTube sở hữu rộng rãi bài hát đáng yêu, thích hợp sở hữu sở thích của tuổi teen, và dĩ nhiên là cũng sẽ sở hữu sự xuất hiện của phần nhiều bài hát “làm mưa làm gió” trên Tiktok. Những bài hát vietsub bởi Bột Bột luôn sở hữu ảnh nền rất thơ mộng và dễ thương. Vậy nên hãy subscribe kênh ngay thôi nào!

Những bài hát vượt bậc trên kênh Bột Bột (kèm link):

2 Cái Bánh Bao

Điểm đặc thù của kênh YouTube này là không chỉ sở hữu các ca khúc ghi âm sẵn mà còn vietsub rộng rãi phần biểu diễn lý tưởng trong những chương trình ca hát của Trung Quốc như The Voice China, I’m a singer, Sing My Song. Ví như bạn muốn học tiếng Trung qua những màn trình diễn đó, đừng quên ghé thăm kênh 2 Cái Bánh Bao.

Những bài hát vượt bậc trên kênh 2 Cái Bánh Bao (kèm link):

Siwonii Meow

1 kênh YouTube bạn nên tìm đến vào các ngày mưa hoặc sau khi chia tay ai đó. Nhạc điệu nhẹ nhàng sâu lắng của các bài hát sẽ giúp bạn cảm thấy thảnh thơi và bình yên hơn phần nhiều. Và 1 thế mạnh cho kênh là những video đều được đầu tư và mô tả rất đẹp.

Những bài hát vượt bậc trên kênh Siwonii Meow (kèm link):

Hồ Ly Rùa

1 kênh nhạc Trung hoàn hảo dành cho các người thương thích nhạc cổ phong. Những ca khúc cổ phong ở đây cũng chiếm toàn bộ so sở hữu những ca khúc nhạc pop. Ví như muốn thưởng thức các bài hát sở hữu ca từ chạnh lòng người, hình ảnh mỹ lệ và phảng phất phong vị thoát thế gian thì bạn hãy “dọn ổ” vào kênh YouTube này nhé!

Những bài hát vượt bậc trên kênh Hồ Ly Rùa (kèm link):

Kẹo Hồ Lô

Kênh YouTube này kiên cố sẽ có ích sở hữu các bạn bắt đầu học tiếng Trung. Toàn bộ những video đều sở hữu phần lời tiếng Trung, bính âm (pinyin) và cả lời dịch tiếng Việt để bạn sở hữu thể thuận lợi nhẩm theo các câu hát. Kênh YouTube này đầy ắp các bản nhạc nở rộ nhưng cũng không thiếu các ca khúc buồn lãng mạn. 1 điểm tương đối thú vị là hồ hết các bài hát ở kênh Kẹo Hồ Lô đều rất xưa, rất thân thuộc, vậy nên nó rất phù hợp cho các ai muốn tìm về sở hữu dòng nhạc Trung sở hữu chút cổ kính hơn là các bài hát nhí nhảnh tiên tiến.

Những bài hát vượt bậc trên kênh Kẹo Hồ Lô (kèm link):

Hi go

Lại thêm 1 “động” cho các người yêu thích nhạc cổ phong. Khi nghe xong các bài hát sở hữu hơi hám cổ trang của kênh Hi go, có nhẽ bạn sẽ cảm thấy như mình vừa tỉnh lại từ 1 giấc mơ trong thoáng chốc. Ví như muốn tiếp diễn mơ các giấc mộng đẹp đẽ, hãy theo dõi kênh YouTube này ngay bạn nhé.

Những bài hát vượt bậc trên kênh Hi go (kèm link):

YheavenMusic

Đầy đủ các bài hát mà kênh vietsub đều là các bản nhạc tương đối buồn, sở hữu bài buồn man mác, sở hữu bài lại như cào xé tâm địa, sở hữu bài để lại nỗi day dứt âm ỉ. Ví như bạn thuộc tuýp người sống nội tâm, hay đa cảm và cần 1 không gian để kiếm tìm sự đồng điệu thì đây sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Những bài hát vượt bậc trên kênh YheavenMusic (kèm link):

Kiều Bá Hùng

Chốt lại danh sách những kênh YouTube nhạc trung là 1 kênh sở hữu các bài hát chất cất rộng rãi tâm tư. Trang Tâm Nghiên, Lưu Tăng Đồng và Hàn Tiểu Huân là các ca sĩ sở hữu rộng rãi bài hát góp mặt trên kênh nhạc này. Các bài hát về tâm cảnh trong ái tình có nhẽ sẽ thích hợp cho các ai đang và đã trải qua mối tình ghi lòng tạc dạ.

Những bài hát vượt bậc trên kênh Kiều Bá Hùng (kèm link):

Hi vọng sau bài viết này những bạn sở hữu thể tìm thấy 1 nơi thú vị để vừa nghe nhạc Trung, vừa học tiếng Trung trên YouTube nhé!

Mirumirumirumo tổng hợp từ YouTube

Chủ đề chính: #kênh_youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like